Hoàn Xuân Thang 1 Dược Phẩm Điều Trị Dứt Điểm Bạc Tóc

Hoàn Xuân Thang là thực phẩm bồi bổ cơ thể với công thức bí truyền nguồn gốc tự nhiên có đầy đủ các tác dụng cộng hưởng từ các vị thuốc riêng lẻ: Hà Thủ ô đỏ, Mật ong rừng, Hắc chi ma. Sự kết hợp của các thành phần này được dân gian lưu truyền coi như một bài thuốc trời ban, mang lại tác dụng vượt trội, tác động từ bên trong làm lưu thông khí huyết, bồi bổ tinh tủy, trẻ hóa cơ thể, đen râu tóc, đẹp da, tăng cường sinh lực bền vững ở người lão hóa sớm và người lớn tuổi, loại bỏ căn nguyên gây bạc tóc, trị bạc tóc tận gốc.

——————————
Hoàn Xuân Thang FOR SUCCESS – ALL IN Hoàn Xuân Thang
——————————
Hoàn Xuân Thang 1 Dược Phẩm Điều Trị Dứt Điểm Bạc Tóc GIAN HÀNG TMĐT Hoàn Xuân Thang:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Hoàn Xuân Thang 1 Dược Phẩm Điều Trị Dứt Điểm Bạc Tóc

Vấn đề bạn gặp phải ?

 • TÓC BẠC SỚM, BẠC NHIỀU ?
 • TÓC RỤNG NHIỀU ?
 • GIÀ TRƯỚC TUỔI ?

Sự lão hóa của cơ thể đến sớm hơn do ?

Hoàn Xuân Thang

 • Các nhà khoa học đã chứng minh, nội tiết tố trong cơ thể chúng ta thường có chiều hướng thay đổi giảm dần theo tuổi tác. Khi bước vào tuổi ngoài bốn mươi mỗi năm lượng nội tiết tố sẽ suy giảm khoảng 1%. Đến khoảng 70 tuổi chúng ta mất đi một nửa lượng nội tiết tố so với khi chúng ta đang độ tuổi 30
 • Nồng độ testosterone hay estrogen giảm đi dẫn tới khối lượng bắp thịt hao hụt, các chất béo trong cơ thể phát triển, mật độ xương loãng dần, hiện tượng xương giòn, dễ gãy có thể xảy ra cùng các biểu hiện người mệt mỏi, tóc bạc nhanh, năng lực tình dục suy giảm và thiếu động lực sống
 • Do thói quen sinh hoạt, dinh dưỡng, môi trường sống và các yếu tố di truyền mà tốc độ suy giảm nội tiết tố, tốc độ lão hoá của mỗi người có sự khác nhau nhất định. Điều này giải thích tại sao có hiện tượng người này có biểu hiện già đi rất nhanh trong khi người kia giữ lại được vẻ xuân sắc vượt thời gian

Công thức bí truyền từ xa xưa! Hoàn Xuân Thang

 • Công thức bí truyền bồi bổ cơ thể có nguồn gốc tự nhiên, với đầy đủ các tác dụng cộng hưởng từ các vị thuốc riêng lẻ: Hà Thủ ô đỏ, Mật ong rừng, Hắc chi ma.
 • Sự kết hợp của các thành phần này được dân gian lưu truyền coi như một bài thuốc trời ban, mang lại tác dụng vượt trội, tác động từ bên trong làm lưu thông khí huyết, bồi bổ tinh tủy, trẻ hóa cơ thể, đen râu tóc, đẹp da, tăng cường sinh lực bền vững ở người lão hóa sớm và người lớn tuổi, loại bỏ căn nguyên gây bạc tóc, trị bạc tóc tận gốc.

3 Vị thuốc quý từ ngàn xưa – Thập toàn đại bổ

Hắc chi ma – Tinh hoa bổ dưỡng

Vừng đen có vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng huyết, nhuận táo, bổ ngũ tạng, ích khí lực, bền gân cốt, sáng mắt, thêm thông minh, dùng ngoài đắp trị sưng tấy.

Hà thủ ô – “nhựa sống” của cơ thể

Giúp sống lâu, đẹp da, làm đen râu tóc, ích huyết, sinh huyết dịch, bổ tim, khỏe gân cốt, bền tinh khí, kích thích tiêu hóa, cải thiện dinh dưỡng, trị thần kinh suy nhược…

Mật ong rừng

Chứa hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều vitamin, nhiều loại axit amin và men tiêu hóa,…cung cấp đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Bài thuốc Hoàn Xuân Thang

“Trong cuốn sách y dược kinh điển “Bản thảo cương mục” của Lý Thời Chân (Trung Quốc) – nói về lịch sử cây Hà thủ ô đỏ như sau: “Ông Hà Thủ Ô người ở Huyện Nam Hà thuộc Thuận Châu, có tổ là Năng Tự. Năng Tự vốn có tên là Điền Nhi, khi sinh ra yếu ớt. Đến 58 tuổi Điền Nhi vẫn không có con.

Một hôm uống rượu say, nằm ở dưới sườn núi bỗng thấy hai gốc cây leo cách xa nhau đến 3 thước vậy mà cành lá vẫn quấn lấy nhau, Điền Nhi lấy làm lạ, đem hỏi một người già, và được khuyên nên đem sắc uống. Điền Nhi liền đem tán bột, mỗi lần uống 1 đồng cân (4g), uống luôn 7 ngày đã nảy ra ý tưởng tình dục, liền uống luôn vài tháng, thời mạnh khoẻ như người thường. Nên uống mãi, dần dần tăng lên 2 đồng cân (8g). 

Uống suốt một năm, các bệnh tật đều khỏi, tóc đương trắng hoá đen, vẻ mặt trẻ lại”. Điền Tú sinh ra Hà Thủ Ô, tiếp tục uống mà sinh được vài con trai, thọ tới 130 tuổi, tóc vẫn còn đen. Có người tên là Lý An Kỳ, bạn thân với Thủ Ô, lấy được bài thuốc đó đem về uống và cũng thọ được rất lâu rồi thuật lại truyện trên. Từ đó cây Giao Đằng được dân gian thường gọi với tên Hà Thủ Ô.”

Hoàn Xuân Thang

Từ các dược liệu này về sau giới quý tộc phong kiến đã phát triển với sự kết hợp của Hà thủ ô đỏ + Mật ong rừng + Hắc chi ma được dân gian lưu truyền coi như một bài thuốc trời ban giúp bồi bổ tinh tủy, trẻ hóa cơ thể, đen râu tóc, bồi đẹp da tăng cường sinh lý bền vững ở người lão hóa sớm và người lớn tuổi.

Công dụng sản phẩm Hoàn Xuân Thang

– Bổ huyết, hỗ trợ đen râu tóc

– Hạn chế lão hóa

– Bồi bổ sức khỏe

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 • Dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm, uống sau bữa ăn 30 phút
 • Ngày 2-3 lần, mỗi lần 1-2 thìa café (10g)
 • Đối tượng sử dụng: Từ 5 tuổi trở lên, không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Cảm nhận của khách hàng

Tôi đang sử dụng sản phẩm này được 5 tháng rồi. Thật sự lúc đầu cũng băn khoăn không biết có chữa được bạc tóc không, nhưng nhiều người mách là dùng rất tốt nên vẫn thử. Không ngờ sau 4 tháng những sợi bạc cứ đen dần, tóc con mọc lên cũng là tóc đen nên tôi mừng lắm. Thấy hiệu quả nên giờ tôi cứ dùng thường xuyên, được cái da dẻ lại đẹp lên nên cũng ham.Từ ngày dùng Hoàn Xuân Thang tôi thấy người khỏe ra, ăn ngủ tốt hơn, sinh lực cải thiện rõ rệt.

Chị Hoàn – 39 tuổi – thành phố Hồ Chí Minh

Trước khi biết tới sản phẩm Hoàn Xuân Thang tóc của mình bạc rất nhiều, tóc bạc thành từng chòm ở đỉnh đầu và phía trên trán đã vậy tóc còn rụng nhiều.Thời gian đầu khi mà tóc mới bạc mình cũng nghĩ thôi kệ, tóc bạc thì bạc nhưng thời gian sau đó đi làm, rồi đi đám cưới hỏi bị rất nhiều người quở là “sao mới tí tuổi mà tóc bạc ghê quá vậy trời”, tóc sao mỏng quá vậy… khiến mình cảm thấy rất tự ti, ngại giao tiếp, hoang mang lo lắng trước tình trạng già trước tuổi của bản thân..

Được người bạn giới thiệu tới sản phẩm Hoàn Xuân Thang nên cũng bán tín bán nghi dùng thử. Không ngờ sau 3 tháng mình thấy chân tóc mọc lên có màu đen,bên cạnh các sợi tóc bạc cũng mọc lên các sợi tóc đen mới, sợi tóc bạc trước cũng chắc khỏe, không còn thấy tóc rụng nhiều như trước, thể trạng cũng được nâng lên đáng kể.

Chị Hoan – 34 tuổi – Thái Nguyên

Trước kia tóc tôi bị bạc nhiều hai bên thái dương, cùng với đó là tình trạng tóc rụng rất nhiều. Những sợi tóc chưa bạc thì cũng chuyển sang màu nâu, hồng chứ không còn giữ được màu đen. Cứ mỗi lần đi cắt tóc thường phải chấm chân, nhuộm lại vừa tốn kém và lại không hiệu quả.

Một lần tình cờ tôi thấy trên mạng xã hội có bài báo viết về sản phẩm Hoàn Xuân Thang giúp điều trị tóc bạc, tóc rụng, cải thiện sức khỏe sinh lý từ thiên nhiên tôi liền mua luôn 2 lọ về sử dụng thử. Thật bất ngờ sau 2 tháng sử dụng tóc tôi đỡ rụng hắn, tóc con cũng mọc nhiều hơn, chân tóc mọc lên bắt đầu đen và mượt hơn, hạn chế được tóc bạc, không những thế da dẻ thì mịn màng, thấy người khỏe khoắn, tỉnh táo hơn rất nhiều.

Chú Lê Thành Giai – 54 tuổi – Lạng Sơn

Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải thức khuya, vì vậy ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cũng như tình trạng bạc tóc ngày càng nặng hơn. Trước kia tóc chỉ lấm chấm vài sợi bạc thôi nên tôi cũng không quan tâm nhiều. Nhưng gần đây sức khỏe kém đi cộng thêm tóc bạc trắng nửa đầu khiến tôi rất lo lắng.

Được biết đến sản phẩm Hoàn Xuân Thang trên đài truyền hình Hà Nội nên tôi đã dùng thử. Chỉ nghĩ là sản phẩm hỗ trợ giảm lượng tóc bạc được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu nhưng không ngờ hiệu quả lại hơn cả mong đợi. Chỉ sau 3 tháng, lượng tóc bạc đã giảm đi đáng kể, tình trạng bạc tóc đã dừng hẳn, chân tóc dần dần chuyển sang màu đen khiến tôi mừng lắm. Không những vậy thể trạng cũng được nâng lên đáng kể, tôi thấy người khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn hẳn lên.

Anh Thắng – 25 tuổi – Yên Bái

Hoàn Xuân Thang Trả lại tuổi thanh xuân

#Thành phần:

-Hắc chi ma: Vừng đen có vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng huyết, nhuận táo, bổ ngũ tạng, ích khí lực, bền gân cốt, sáng mắt, thêm thông minh, dùng ngoài đắp trị sưng tấy.

-Hà thủ ô: Giúp sống lâu, đẹp da, làm đen râu tóc, ích huyết, sinh huyết dịch, bổ tim, khỏe gân cốt, bền tinh khí, kích thích tiêu hóa, cải thiện dinh dưỡng, trị thần kinh suy nhược…

-Mật ong rừng: Chứa hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều vitamin, nhiều loại axit amin và men tiêu hóa,… cung cấp đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

#Tác dụng Hoàn Xuân Thang:

-Đen tóc đẹp da, kích thích mọc tóc, gìn giữ nét thanh xuân

-Bồi bổi tim, thận, bền tinh khí, khỏe gân cốt, tăng cường sự dẻo dai, trẻ hóa cơ thể

-Kích thích tiêu hóa, thải độc, giúp nhuận tràng

-Hỗ trợ điều trị cho các trường hợp cao huyết áp, xơ vữa mạch máu, đột quỵ, cảm mà bán thân bất toại.

#Cách dùng Hoàn Xuân Thang:

Dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm, uống sau bữa ăn 30 phút

Ngày 2-3 lần, mỗi lần 1-2 thìa café (10g)

#Đối tượng sử dụng:

Từ 5 tuổi trở lên, không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú

#Cam kết:

-Sản phẩm chính hãng

-100% thành phần tự nhiên

Nguồn đặt hàng

——————————
Hoàn Xuân Thang FOR SUCCESS – ALL IN Hoàn Xuân Thang
——————————
Hoàn Xuân Thang 1 Dược Phẩm Điều Trị Dứt Điểm Bạc Tóc GIAN HÀNG TMĐT Hoàn Xuân Thang:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận