Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng

HomeFood Thương mời quý anh chị quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, cũng như lối sống sạch, sống khoẻ từ trong chính những món ăn, trong chính căn bếp gia đình mình, cùng tham gia buổi chia sẻ đến từ Homefood kết hợp với Behapy. Talkshow: Gia vị Gobio, dinh dưỡng lành từ căn bếp nhỏ sẽ giúp chúng ta hiểu được tầm quan trọng của “vũ khí bí mật – bộ gia vị” trong mỗi căn bếp gia đình, cũng như hiểu được sức mạnh của gia vị thật trong dẫn dắt món ăn, kiến tạo sức khoẻ bền vững cho một nếp sống lành mà chúng ta cần thay đổi.

——————————
HomeFood FOR SUCCESS – ALL IN HomeFood
——————————
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng GIAN HÀNG TMĐT HomeFood: 

Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Với phương châm “Phụng sự cuộc sống an lành”, Homefood sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất hướng tới sức khỏe tự nhiên cho mọi gia đình Việt!

——————————

𝐇𝐨𝐦𝐞𝐟𝐨𝐨𝐝 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐨̛̣ x𝐮́𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟐

Trong chuỗi Chương Trình Cấp Quốc Gia Về Xúc Tiến Thương Mại 2022, Homefood vinh dự là một trong những thương hiệu tham gia Hội chợ lần này, được tổ chức tại – Vinhomes Royal City số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Homefood hân hạnh phục vụ quý khách hàng, tham quan, trải nghiệm gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ lần này.
Tham gia hội chợ sẽ là một cơ hội mới để người tiêu dùng được tiếp cận gần gũi hơn với các thương hiệu phát triển bền vững, những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Thời gian diễn ra từ: 8/6 đến 13/6/2022
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Tại: Vinhomes Royal City số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
——————————
Tháng 6, nắng oi ả đến phần “chanh chua, gay gắt” mà mưa bất chợt cũng “xối xả” “đành hanh” không kém.
Ấy vậy mà ở Homefood chỉ có bình yên của cây cỏ xanh tươi kèm vài ly nước ép mát rượi, thế mới thú vị! Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng
Có một mùa hè đáng yêu tại Homefood, bạn đã ghé qua chưa?
Gửi tặng quý khách hàng thân quen của Homefood một chút mùa hè đáng yêu từ những ly nước giải nhiệt nhé ạ!
NGON ĐÂU BẰNG HẠT SEN TƯƠI HUẾ
——————————
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Đến hẹn lại lên sau hơn một năm chờ đợi thì Sen Huế đã vào mùa, một loại hạt vô cùng bổ dưỡng một năm mới có và không thể thiếu được trong mỗi gia đình khi vào mùa.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Sen Huế tuy hạt không to như sen Đồng Tháp nhưng ăn lại ngon hơn và khác biệt hoàn toàn những loại sen khác. Ai đã ăn sen Huế thì không thể nào quên vị sen thơm mà bùi của nó. Chỉ cần đun 15’ là hạt sen là bở, hạt sen tan trong miệng nhưng vẫn giữ nguyên vị thơm và bùi đặc trưng của hạt sen. Hơn nữa hạt sen lại có tác dụng chống mất ngủ, chậm tiêu, đầy bụng, kém ăn, chữa khát do sốt cao, mất nước nên rất cần có trong tủ lạnh của mọi nhà. Hạt sen tươi có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ăn quanh năm.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Sen Huế trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều giá và nhiều hàng nhái nhưng để mua được những hạt sen tươi Huế chuẩn thì không phải là dễ dàng.Homefood về nhiều nguồn sen Huế chuẩn loại 1, hàng thuần chủng, chuẩn Huế, ngon nhất. Không chất bảo quản và tẩy trắng.
Nhận biết sen Huế tươi chuẩn nhất:
– Hạt sen tươi đều màu trắng đục tròn nhỏ
– Có hương thơm bùi đặc trưng
– Sen chín bở nhưng không nát hạt, nghiến trên tay thì dẻo, ăn vào đến miệng chạm nhẹ đã tan vào trong miệng bùi bùi ngậy ngậy.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Quý khách có thể nấu các loại Chè sen, sữa sen, xôi sen, sen hầm, với hạt sen tươi chuẩn Huế….
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Thương mời quý khách thưởng thức Sen Huế đầu mùa với giá yêu thương: 290,000đ/ 1kg
——————————
𝐓𝐫𝐚̀….
Vị trà vô hình mà sâu xa. Nhân sinh như 3 chén trà: Đắng tựa cuộc đời, ngọt tựa tình ái, nhạt như gió thoảng. Pha trà, biết tâm tính. Uống trà, biết ý vị. Luận trà, biết tâm tư…
——————————
Có bạn trẻ nào như Ad không, những ngày hè nóng oi, chỉ cần một bình trà lạnh Hồng Trà liền có thể “dịu dàng” ngay được. Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng
Mách nhẹ, nếu bạn nào đang tập tành uống trà, thì Bách Xuân Hồng Trà là loại trà nên trải nghiệm trước nhất, bạn nhé!
𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟔 𝐧𝐚̀𝐲, 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞’𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐟𝐨𝐨𝐝 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀?
Tháng 6 về, xen lẫn những vạt nắng vàng là những cơn mưa rào bất chợt. Mưa nắng thuận hoà, có lẽ cũng bởi thế mà mùa này hoa quả, trái cây rau của của Homefoood cũng đương theo mà tươi, ngon hơn.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Xin giới thiệu tới quý khách hàng những đặc sản rau, củ, quả, trái cây sẽ cập bến Homefood trong tháng 6 này.
– Mận Punhi, mận Hậu, mận ngố
– Vải Thanh Hà, Vải Lục Ngạn – Bắc Giang, Vải U Trứng
– Thanh long đỏ hữu cơ Lam Hồng
– Dưa lưới Sunwind
– Nho xanh Sunwind
– Dưa lê giống Hàn
– Dưa vàng Kim Hoàng Hậu
– Rau củ hữu cơ, HTX Tân Dân, Hạnh Phúc…
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Note lại hoặc inbox cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng mình để chọn lựa được những đặc sản hoa trái mùa hè, ngon, chuẩn, an lành bạn nhé!
——————————
THÔNG BÁO – ĐÓNG CỬA SỚM (18:00, 7/6/2022)
Để nâng cao chất lượng phục vụ của cán bộ nhân viên được phát triển hơn trong thời gian tới, Homefood tổ chức buổi đào tạo nội bộ cùng những trải nghiệm đa góc nhìn cho cán bộ nhân viên. Vì vậy, Homefood xin phép đóng cửa sớm
– Trước 18:00, (7/6/2022)
– Hoạt động bình thường trở lại từ ngày 8/6/2022.
——————————
“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng
Để làm gì em biết không
Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi…”
Homefood hân hạnh là đơn vị tài trợ tổ chức cho Đêm nhạc “Tri Ân & Bắc Những Nhịp Cầu”.
Một đêm nhạc nhẹ nhàng, ấm cúng khi chúng ta đã được góp mặt cùng hát, cùng chia sẻ ấm cúng với nhau. Cùng sống dậy những ca khúc nhạc Trịnh thẫm đẫm tình nhân văn, tình đời. Chúng ta cùng lắng lòng lại, để chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, với mong ước thêm một chút tấm lòng được gió cuốn bay xa, xoá hết đi những mảnh ghép còn thiếu thốn ở nơi nào đó trên đất nước này…Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng
Homefood, những ngày đầu Hạ tháng 5…thương nhớ gửi lại!

——————————

TALK SHOW: GIA VỊ GOBIO DINH DƯỠNG LÀNH TỪ CĂN BẾP NHỎ
Chúng ta thường nói nhiều về ăn uống healthy trong những năm trở lại đây, thế nhưng phần lớn lại có rất nhiều người tiêu dùng chưa thực sự hiểu được sự quan trọng của bộ gia vị – cái gọi vũ khí vô hình tạo nên hương vị, dinh dưỡng cho mỗi món ăn.
Hay nói cách khác, mọi người truyển bảo nhau phải “sống healthy” nhưng lại vẫn bị phụ thuộc vào gia vị hoá chất…
– Vậy, tại sao thay đổi lối sống, cách ăn uống lại phải thay đổi từ bộ gia vị trước nhất?
– Và, khái niệm gia vị thực dưỡng thực chất là gì? …
 
– Tham gia buổi chia sẻ vào ngày: 11/6/2022
– Vào lúc: 14h30
– Tại: Thực dưỡng Homefood, 19 Trúc Khê – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Homefood trân trọng sự có mặt của quý anh/chị!
——————————
SẦU RIÊNG MỘT CHÚT…..
“Mãi sau này tôi mới hiểu, người sống trong thành phố dù họ có thừa khả năng mua được những trái sầu đắt đỏ, nhưng chẳng mấy ai được thử một múi sầu đúng chuẩn: ngon thơm, lành sạch như vậy được…”
Vậy là bạn chưa biết đến Homefood rồi! Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Đầu tuần, Homefood tặng bạn ƯU ĐÃI giảm 15% khi mua trong hôm nay.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Nhanh tay mua sầu riêng về “cả nhà sầu chung” quý khách ơi! Giá hời thế này biết bao giờ mới có lại!
——————————
NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6 – “CHỈ MỘT TRÁI ĐẤT”
Ngày Môi trường thế giới diễn ra hằng năm vào ngày 5/6. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng hàng đầu của Liên hợp quốc để thúc đẩy nhận thức và hành động vì môi trường trên toàn thế giới.
Năm 2022 với chủ đề “ Chỉ Một Trái đất ”, nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đây là thời điểm để mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất..
——————————
Là một thương hiệu xây dựng lối sống thuận tự nhiên qua nếp ăn uống, Homefoood mong rằng mỗi chúng ta cùng bảo vệ Trái đất qua những thứ ăn uống hàng ngày “ăn như thế nào để gìn giữ lòng từ bi, giảm bớt khổ đau của muôn loài, bảo tồn đất Mẹ, và chuyển ngược quá trình hâm nóng địa cầu.” Để Trái Đất này mãi là của chúng mình….Bạn nhé.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng NHO NINH THUẬN NÔNG TRẠI SUNWIND – – NGON NGỌT MÁT LÀNH Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Nho xanh Ninh Thuận Sunwind vỏ quả dày, có màu xanh ngả vàng nhạt, thịt quả trong, có hạt, có vị ngọt đậm không gắt, chua rất nhẹ.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Những chùm nho chín căng mọng nước được chăm sóc chu đáo giúp giữ lại hàm lượng các chất chống oxy hoá tốt nhất.…Bất kỳ trẻ con, người lớn cũng yêu thích.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Homefood có về nhiều nho của nông trại Sun & Wind được trồng trên đất Phan Rong – Ninh Thuận, nơi có nắng và gió nhiều, bức xạ mặt trời cao, chênh lệch nhiệt độ ngày đêm cao nên cho ra những trái cây ngọt khác biệt hẳn so với các vùng khác.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Giá: 145.000đ/ 1kg nho chuẩn Ninh Thuận sạch lành, ngọt thơm
——————————
𝐕𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐦𝐚̣̂𝐭 𝐨𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡?
Bên cạnh, lương khô, mỳ ăn liền nước.., thì mật ong được xem là chất bổ sung lượng đường tự nhiên tiện lợi nhất.
– Mật ong như là một bài thuốc hỗ trợ cần thiết cho cơ thể khi thích nghi với điều kiện tự nhiên mới khi đi du lịch, hỗ trợ tiêu hoá, cải thiện tình trạng ho, cảm cúm…
– “Trợ thủ” cho các phượt thủ khi vừa tiện lợi mang theo và tăng sức đề kháng tốt hơn.
– Trở thành món ăn kèm tiện dụng với các loại lương khô, bánh mỳ, hay là dùng pha các loại nước uống giải nhiệt rất hữu ích.
– Đặc biệt, nếu không may bị thương, mật ong chính là phương pháp xử lí vết thương tốt nhất, nhanh chóng nhất.
Một lọ mật ong minisize chính là món đồ không thể bỏ qua cho mỗi “dân phượt” trong mùa du lịch hè này đâu nhé!
_______
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Chào hè, Homefood tặng bạn nhiều chương trình ƯU ĐÃI:
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Mua combo 05 chai nước gấc mật ong: Tặng 01 chai trị giá 45.000đ
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Với hoá đơn mua hàng từ các sản phẩm vinabee ≥ 300.000đ: Tặng 01 hũ mật ong 30ml
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Bộ quà mật ong minisize 06 loại, giá chỉ: 290.000đ
——————————
TÔI LÀ THẢO MỘC – KHUYẾN MẠI MUA 1 TẶNG 2
———–
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu DùngHomefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu DùngChào đón một mùa hè sôi động với những phần quà tặng kèm đầy hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 6 này!!!
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Mua 01 can nước rửa bát Tôi Là Thảo Mộc 3,68l + Tặng 01 chai rửa bát Tôi Là Thảo Mộc 450ml + 01 Chai nước rửa tay khô 100ml
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Mua 01 can nước rửa bát Leafresh 4l + Tặng 01 chai rửa bát Tôi Là Thảo Mộc 450ml + 1 Chai nước rửa tay khô 100ml
Những sản phẩm của Tôi là Thảo Mộc luôn được sự tin dùng với hầu hết các khách hàng tại Homefood bởi những ưu điểm vượt trội:
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng An toàn cho các loại da, dù là da nhạy cảm, da khô,…
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Nguồn nguyên liệu hữu cơ, sạch, lành với nhiều dưỡng chất
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng An toàn cho sức khoẻ và môi trường
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Tiết kiệm chi phí
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Không sử dụng hoá chất bảo quản, tạo màu và hương liệu tổng hợp
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Công nghệ chiết xuất hiện đại
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Quy trình sản xuất khép kín an toàn, bảo vệ môi trường
Hè này nhà sạch, bát thơm, mẹ đặt ngay Tôi Là Thảo Mộc nhé!
——————————
CỐM LÀNG VÒNG ĐẦU MÙA
Những hạt cốm xanh lắng đọng những tinh túy hương đất, nắng và gió, mỏng manh nhưng thơm ngọt. Nói đến cốm, người ta thường nhớ ngay đến cốm làng Vòng, thứ quà quê giản dị mà lại gắn liền với tuổi thơ và cả khi trưởng thành của bao thế hệ người dân Hà Nội.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Cốm được bán tại Homefood là cốm chính gốc tại làng Vòng Hà Nội. Cốm mộc không hồ bằng màu, không phun nước để tạo ẩm mà hạt cốm được nâng niu bọc trong lớp lá sen tươi, buộc bằng lạt nếp vàng tươi.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Cốm Làng Vòng tại Homefood được gói một lớp lá dong và bọc bên ngoài lá sen nên người mua về có thể dùng trong ngày, sau khi mở lá, thắp hương, nên ăn ngay khi hạt cốm còn dẻo tay.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Không nên bảo quản cốm trong tủ mát vì hạt cốm sẽ lại gạo, cứng và chỉ có thể dùng để xào hoặc nấu chè, ăn tươi sẽ không còn ngon!
——————————
𝐓𝐞̂́𝐭 Đ𝐨𝐚𝐧 𝐍𝐠𝐨̣ đ𝐞̂́𝐧 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐟𝐨𝐨𝐝 𝐚̆𝐧 𝐜𝐡𝐚𝐲, 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝟎𝟏 𝐒𝐚𝐥𝐚𝐝.
Một ngày Tết Đoàn Viên hoàn hảo hơn khi chúng ta cùng ngồi lại với nhau tại một chốn thanh tịnh, yên bình, thưởng thức hương vị ẩm thực thuận lành, thanh đạm.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Ngày mai Tết Đoan Ngọ, Nhà hàng chay thực dưỡng Homefood tặng bạn ƯU ĐÃI:
– Tặng ngay 01 Salad rau củ hữu cơ cho 01 bàn từ 2 người.
– Áp dụng khi đặt bàn trước.
Những phẩm rau hữu cơ theo mùa vụ tự nhiên được hoà quyện trong vị sốt độc quyền từ Homefood, dưới bàn tay mix vị của đầu bếp, luôn là món ăn yêu thích nhất của khách hàng mỗi lần tới Nhà hàng của chúng tôi.
——————————
HOA QUẢ PHỤC VỤ TẾT ĐOAN NGỌ 5/5 ÂM LỊCH
Hoa quả đầu mùa là biểu trưng cho thành quả lao động của người nông dân sau một mùa màng bội thu. Thắp hương bằng những thức quả thuận lành chính là một lời mong cầu mưa thuận gió hoà mà chúng ta muốn thành kính gửi ban trên.
Bên cạnh như tục ăn bánh gio, cơm rượu nếp, thì hoa quả là thực phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình trong dịp này. Đặc biệt là không thể thiếu 2 loại quả đặc biệt trong ngày 5/5 (ÂL) đó là: Mận và Vải thiều.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Mận ngố Mộc Châu, mận hậu Cò Nòi_ Sơn La, với những quả mận được hái chín, tuyển chọn tròn đều, lớp vỏ còn nguyên phấn. Mận ngọt, không chua giôn giốt nên rất dễ ăn cho cả trẻ em.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Vải Thanh Hà và vải U Trứng đầu mùa, chùm đầy, quả to, tròn, đẹp, thịt vải dày rất ngọt và mọng nước.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Ngoài ra, Homefood cũng chuẩn bị sẵn đầy đủ những thực phẩm, món ăn truyền thống, như:
– Cơm rượu nếp cẩm, nếp cái hoa vàng
– Bánh gio (tro)
– Bánh chưng thực dưỡng
– Giò lụa, giò hoa, chả quế
– Mâm cỗ chay thực dưỡng…
——————————
TẾT ĐOAN NGỌ VỚI CƠM RƯỢU NẾP CẨM
Tháng 5 âm lịch, trời bắt đầu nắng oi ả hơn, lúc này các vi sinh vật cũng phát triển hơn nhiều, dễ phát sinh các bệnh dịch. Cơm rượu nếp (nếp cẩm, nếp cái hoa vàng) một món ăn có đủ vị cay, nóng, ngọt, chua, đắng. Chính vì vậy, ông bà ta xưa quan niệm rằng, ăn cơm rượu vào lễ Tết Đoan Ngọ sẽ giúp những “chú” sâu bọ trong cơ thể “bị say” và diệt, nhường lại sức khoẻ lành mạnh cho cơ thể.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Mà ăn cơm rượu nếp đâu chỉ đơn thuần bởi văn hoá, theo khoa học món ăn này bổ dưỡng thật:
– Giúp kích thích hệ tiêu hoá, giúp ăn ngon miệng hơn
– Phòng ngừa tim mạch, đột quỵ, tăng huyết áp, hạ được nồng độ cholesterol có hại trong máu.
– Phòng chống ung thư: trong cơm rượu nếp cẩm chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa anthocyanin – một chất có tiềm năng chống lại bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác
– Lượng sắt trong nếp rất cao sẽ giúp phòng ngừa thiếu sắt
Một món ăn kết tinh cả tinh hoa văn hoá phong tục thuần nông nghiệp của người Việt Nam xưa, cũng là một món ăn sức khoẻ, thanh mát cho mùa hè.
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Homefood đã có sẵn cơm rượu nếp cẩm và cơm rượu nếp cái hoa vàng.
Thương mời quý khách lên đơn, đặt hàng để Homefood chuẩn bị đầy đủ, phục vụ tốt nhất ạ!
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng Với phương châm “Phụng sự cuộc sống an lành”, Homefood sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng để mang đến những sản phẩm #thực_dưỡng tốt nhất hướng tới sức khỏe tự nhiên cho mọi gia đình Việt!
——————————
HomeFood FOR SUCCESS – ALL IN HomeFood
——————————
Homefood Sẽ Là 1 Cầu Nối Các Trang Trại Vườn Nông Sạch Và Các Sản Phẩm Thực Phẩm Thương Hiệu Thuần Việt Đến Với Người Tiêu Dùng GIAN HÀNG TMĐT HomeFood: 

Viết một bình luận