Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!

Kem dưỡng má hồng Honest Beauty Like A Rose với texture mỏng nhẹ, tạo cảm giác mềm mại, mịn mướt khi apply lên da, còn không lo bị bết dính nữa. Bên cạnh đó màu sắc của má hồng Honest Beauty sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào pH trên da mỗi người, nên sắc độ sẽ rất tự nhiên, riêng biệt mà không lo bị lố lăng nha.

——————————
Honest Beauty FOR SUCCESS – ALL IN Honest Beauty
——————————
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! GIAN HÀNG TMĐT Honest Beauty: 
– Website: https://the1986.vn
——————————

Honest Beauty lo tất như vậy rồi, chần chừ gì nữa mà không chốt đơn ngay!!!

——————————

RỬA MẶT THÔNG THƯỜNG DA ĐÃ ĐỦ SẠCH?

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Làm sạch chính là “món khai vị” không thể thiếu cho làn da và quyết định phần lớn việc hấp thu dưỡng chất ở các bước tiếp theo trong chu trình skincare của chúng ta. Vậy nên đừng để “tinh túy” của dưỡng chất chỉ nằm ở bề nổi của làn da và lẫn vào bụi bẩn không được làm sạch.
Làm sạch sâu giúp loại bỏ lớp dày bụi bẩn khói bụi, cặn trang điểm, giúp lỗ chân lông thông thoáng và thẩm thấu dưỡng chất cho da sâu hơn.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Gợi ý là bạn có thể CHỌN MÁY RỬA MẶT vì đây là dụng cụ có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới lỗ chân lông và các khe rãnh trên gương mặt của bạn. Điều mà da tay khó có thể làm được. Bên cạnh đó, với những máy rửa mặt đa chức năng như máy rửa mặt trẻ hóa da đa năng Honest Beauty còn kèm thêm các công dụng đặc biệt như: loại bỏ tế bào chết, massage giúp lưu thông máu cho làn da, cải thiện vấn đề da,…

VÌ SAO HONEST BEAUTY CHỈ CÓ MỘT MÀU Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc vì sao kem dưỡng má hồng chỉ có một màu? Tại sao không có nhiều lựa chọn màu sắc hơn?
Có phải sự thật là Honest Beauty chỉ có một màu?
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Câu trả lời là kem dưỡng má hồng ĐA SẮC hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bởi màu sắc của má hồng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào độ pH trên da mỗi người. Độ pH khác nhau sẽ “lên màu” với những tone hồng khác nhau.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Vì vậy mỗi cô gái của Honest Beauty sẽ có những sắc màu khác nhau, tạo nét riêng cho các nàng tỏa sáng nhé!
NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM MÁ HỒNG CỦA BẠN Ô DỀ Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!
Điểm qua một số lỗi mà Honest Beauty thấy mấy nàng hay gặp phải khi đánh má hồng nè!! Xem thử mình có mắc những lỗi này hay khum nè he!
1. Đánh má hồng quá tay
2. Chọn tone màu không phù hợp
3. Chọn sai loại phấn
Đến với Honest Beauty Like A Rose, việc đánh má hồng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nè!
——————————

Arbutin là gì? Có an toàn cho da? Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Arbutin là thành phần dưỡng da trắng sáng thân thiện, nhẹ nhàng trên da mà phái đẹp có thể an tâm sử dụng mỗi ngày. Arbutin là dẫn xuất tự nhiên của hydroquinone, có thể phát huy hiệu quả công dụng của mình trong việc làm trắng, sáng đều màu da và trị thâm nám mà không gây ra những tác dụng phụ khác.

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Và vai trò của Arbutin với kem dưỡng má hồng chính là dưỡng da vùng má sáng đều màu và hồng hào lên mỗi ngày. Giúp da vùng má trở nên căng mọng và khỏe mạnh hơn.
REMINDED CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 9!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Đừng quên Honest Beauty đang có chương trình khuyến mãi giá cực ưu đãi cho các Honest Girl đến hết tháng 9 luôn nè! Mua ngay kẻo lỡ nhé các nàng ơi!!!
► Thời gian: đến hết ngày 30.09.2022
REMINDED! Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!
Đừng quên Honest Beauty đang có chương trình khuyến mãi với các quà tặng xinh xắn và hấp dẫn để các nàng xúng xính đến trường luôn này!
Nhận quà cực xinh khi mua Honest Beauty Like A Rose fullsize:
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Nhận ngay 1 túi canvas Honest Beauty hồng xinh lung linh.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Nhận ngay 1 thẻ quà Starbucks trị giá 100k thoải mái chốt món ngon.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Thời gian áp dụng: Đến ngày 20/9/2022
Chỉ còn vài ngày thôi nên các nàng nhanh tay inbox fanpage Honest Beauty để chốt đơn rinh quà xịn nhé!

“QUẸT PHẢI” HONEST BEAUTY NGAY TỪ LẦN ĐẦU SỬ DỤNG Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!

Cùng xem qua ngay profile cực chất của Honest Beauty Like A Rose, để biết được lý do tại sao nhiều nàng điêu đứng vì em nó thế nhé!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Hiệu ứng má hồng tự nhiên, riêng biệt: Màu sắc của má hồng sẽ tùy thuộc vào độ pH trên da mỗi người, do đó với mỗi cô gái sẽ có mỗi sắc màu tạo nên nét riêng mà lại rất tự nhiên, không hề ố dề cho các nàng nè!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Bền màu cả ngày dài: Sắc hồng sẽ bền màu cả ngày dài trên da, không lo xuống sắc. Mấy nàng đi bơi đi chơi đi nhảy cả ngày vẫn hồng hào, tươi xinh nhé!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Dưỡng da rạng rỡ ngày & đêm: Khác với những sản phẩm phấn má khác, kem dưỡng má hồng Honest Beauty được khuyên dùng trước khi dùng kem chống nắng vào buổi sáng để giúp dưỡng ẩm da và buổi tối như một bước dưỡng da bổ sung các bước skincare của nàng.
——————————

HONEST BEAUTY LIKE A ROSE BÍ KÍP 3M – MỀM, MỊN, MƯỢT Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Skincare, makeup mà apply sản phẩm cứ bị bết dính, khó chịu :(( Rồi lại chất kem dày, gây nặng mặt, bít tắc lỗ chân lông, nổi mụn các kiểu :(( Những trường hợp này các nàng sẽ gặp rất nhiều nếu như không lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp nè!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Tuy nhiên, với kem dưỡng má hồng Honest Beauty Like A Rose – một sản phẩm vừa makeup tạo hiệu ứng má hồng hào, vừa giúp chăm da vùng má, Honest Beauty luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí MỀM – MỊN – MƯỢT sẽ mang đến trải nghiệm dễ chịu, thoải mái cho các nàng khi sử dụng nè!
→ Honest Beauty với texture mỏng nhẹ, tạo cảm giác MỀM mại khi apply lên da
→ Chất kem MỊN màng, không bết dính
→ Honest Beauty giúp cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng da ẩm MƯỢT và hồng hào
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Một lần thử là say đắm ngay! Đừng quên là Honest đang có chương trình khuyến mãi đến hết 30.09 luôn nha! Nhanh tay inbox Fanpage để chốt đơn nhé các nàng ơi!

TIẾT KIỆM TỐI ĐA – CHO DA RẠNG RỠ Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Nhiều nàng hay hỏi sao mà tuýp kem dưỡng nhà Honest Beauty bé bé xinh xinh mà giá thành lại khá khá cao thế này ?

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Thực ra, tuýp kem bé xinh như vậy chứ xài cả năm mới hết đó mấy nàng. Bởi vì mỗi lần sử dụng, chỉ cần lấy một chút bằng hạt đậu nhỏ cho cả hai má mà thôi. Chất kem mỏng mịn được thoa đều lên đôi má sẽ tự động ửng hồng đầy rạng rỡ, nên bạn không cần lo lắng phải thoa nhiều thì mới hồng hào và hiệu quả nhé!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Ngoài ra, giá thành có hơi cao cao một tí thì đi đôi với chất lượng nè các nàng ơi!
Honest Beauty Like A Rose không chỉ dừng lại là sản phẩm má hồng thông thường, với bảng thành phần hoàn toàn thiên nhiên như dầu olive, tai hùm, rễ hoa mẫu đơn, hoàng cầm cùng lượng HA dồi dào, Honest Beauty Like A Rose còn được sử dụng như một sản phẩm nuôi dưỡng, giữ ẩm cho da và giúp da vùng má ngày càng trắng hồng, mịn màng hơn. Một tuýp kem nhỏ như thế thôi chứ chứa đựng rất nhiều tinh hoa từ các thành phần thiên nhiên đó nha!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Nên là, một lần đầu tư tuy hơi đau ví nhưng nhận lại một sản phẩm vừa là má hồng vừa là kem dưỡng chất lượng thế này thì cũng xứng đáng mà ha!
——————————

CHỐT ĐƠN CÓ ĐÔI DEAL HỜI GẤP BỘI Mua ngay Combo Kem dưỡng má hồng Honest Beauty Organic Like a Rose + Máy rửa mặt đa năng để nhận ưu đãi hấp dẫn của chúng mình nhé!

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Ưu đãi GIẢM 15% máy rửa mặt + kem dưỡng má hồng
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Tặng ngay 1 tuýp kem trắng nâng tông Mango Drop minisize
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Tặng ngay 3 tuýp kem chống nắng Dermedic minisize
► Thời gian: đến hết ngày 30.09.2022
Chăm da xịn, deal siêu hời với Honest Beauty! Nhay tay chốt đơn nào các nàng ơi!
“NO FILTER NEEDED” Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!
VỚI KEM DƯỠNG MÁ HỒNG HONEST BEAUTY
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Honest Beauty giúp tạo hiệu ứng má ửng hồng và căng mọng khỏe khoắn nhưng lại rất tự nhiên, yên tâm không hề ố dề đâu nè. Đặc biệt hơn, sắc hồng sẽ bền màu cả ngày dài trên da, không lo xuống sắc. Đi học, đi chơi, đi quẩy dưới nắng hè hay hồ bơi đầy nước thì cũng yên tâm là má hồng vẫn xinh lung linh nha mấy nàng!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Chọn ngay Honest Beauty để luôn rạng ngời, tươi mới đến trường, rồi để crush còn đổ đứ đừ các nàng nè!
RẠNG RỠ HỒNG XINH NGÀY BACK TO SCHOOL Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!
Mừng ngày tựu trường
Nhận quà cực xinh khi mua Honest Beauty Like A Rose
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Nhận ngay 1 túi canvas Honest Beauty hồng xinh lung linh.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Nhận ngay 1 thẻ quà Starbucks trị giá 100k thoải mái chốt món ngon.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Thời gian áp dụng: từ 6/9/2022 đến 20/9/2022
Nhanh tay inbox fanpage để chốt đơn, nhận quà liền tay nha mấy nàng ơi!
HONEST BEAUTY
CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9
Honest Beauty thân chúc Quý Khách hàng có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, luôn xinh tươi, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng!
Đừng quên chương trình khuyến mãi vẫn còn đến ngày 5-9 nhé các nàng ơi! Nhanh tay chốt đơn, săn deal hời nhé!
THỬ THÁCH CÁC HONEST GIRL 1 TUẦN HỒNG XINH Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Bạn đang lao đầu vào học tập, công việc và một đống deadline chất chồng như núi?
Bạn mệt mỏi và bế tắc trước những áp lực của cuộc sống?
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Khoan! Dừng khoảng chừng là 2s!
Đừng vì cuộc sống khắc nghiệt mà quên đi việc yêu thương và chăm sóc bản thân mình nha các Honest Girl ơi!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Hãy dành một chút thời gian để luyện tập thể dục thể thao, yoga đồ nè, dậy sớm một chút, ăn uống healthy một chút, luôn vui cười suy nghĩ tích cực, các nàng sẽ thấy cuộc sống dễ dàng và tích cực hơn đấy nè!
——————————

RẠNG RỠ HỒNG XINH – RINH QUÀ QUỐC KHÁNH Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Nghỉ lễ mà vẫn rạng rỡ, chọn ngay Honest Beauty nha!

Từ ngày 25.08 đến 05.09 Honest Beauty có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các nàng đây nè!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Sale off đến 20% khi mua Combo kem dưỡng má hồng Honest Beauty Like A Rose & máy rửa mặt
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Tặng 1 túi canvas
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Tặng 3 minisize kem chống nắng Dermedic
Chốt đơn mua sắm, đón lễ tưng bừng nào!!!
SAY NO VỚI TOXIC- SAY YES VỚI “TÔ MÁ HỒNG” Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Thỉnh thoảng, chị em chúng mình lại gặp phải những câu đùa như muốn rớt hết cái nết cái duyên luôn đúng hơm nè. Vậy thì hãy học ngay cách đáp trả những màn BODY SAMSUNG theo một cách cực duyên dáng này nhé các gái xinh nhà Honest Beauty ơi!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Đừng quên các cô gái luôn phải học cách yêu, cách chăm sóc bản thân để không cho ai có quyền sân si cơ thể mình nè!
Luôn rạng ngời, xinh đẹp và tích cực nhé các Honest Girl ơi!

MÁ HỒNG TỰ NHIÊN? RẠNG NGỜI CHẲNG CẦN MAKEUP!

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Cùng tụi mình khám phá công dụng 2 trong 1, vừa làm má hồng lại kiêm luôn dưỡng ẩm cho vùng má của Honest Beauty Like A Rose nha!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Bên cạnh đó, nhắc nhở các nàng là Honest Beauty Like A Rose fullsize vẫn đang giảm đến 20% nên nhanh tay chốt đơn để được giá hời nhé!
Đừng quên Honest Beauty đang có chương trình khuyến mãi giá cực ưu đãi cho các Honest Girl luôn nè! Mua ngay kẻo lỡ nhé các nàng ơi!!!
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Honest Beauty Like A Rose 20ml GIẢM NGAY 20%
Giá gốc: 8.8.0.K
Giảm còn: 7.0.4.K
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! BÍ KÍP THOA MÁ HỒNG CHUẨN STYLE CHO CÁC NÀNG
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Tán phấn sai cách, tán mạnh tay hay sử dụng không đúng tông màu làm cho má hồng của bạn trở nên lố lăng !!! Hãy đến với Honest Beauty, việc đánh má hồng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nè!
Dưới đây là bí kíp 3 bước thoa má hồng chuẩn style, giúp các nàng tự tin, tỏa sáng hơn:
1. Lấy một lượng kem dưỡng Honest Beauty vừa đủ.
2. Chấm lên từng điểm xác định trên má.
3. Thoa đều sản phẩm theo từng shape mặt để tạo hiệu ứng má hồng tự nhiên.
– Gương mặt tròn: Thoa má hồng từ xương gò má tán chéo lên phần thái dương để tạo hiệu ứng chữ V thon gọn hơn cho khuôn mặt.
– Gương mặt dài: Thoa kem dưỡng má hồng từ gò má, tán ngang về phía mang tai, thoa lớp kem mỏng ở thái dương giúp gương mặt tròn đầy hơn.
– Gương mặt vuông: Thoa kem dưỡng má hồng theo hình vuông giúp khuôn mặt trông mềm mại hơn.
– Gương mặt trái tim: Đánh phấn dọc khuôn mặt hai bên xương gò má. Bạn tán cọ theo chuyển động tròn và hướng về phía tai để tạo hình gương mặt trông giống như hình bầu dục.
– Gương mặt trái xoan: thoa má hồng hình tròn tại phần xương gò má cao nhất.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Đặc biệt, màu sắc của má hồng Honest Beauty sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào pH trên da mỗi người, nên sắc độ sẽ rất tự nhiên, riêng biệt mà không lo bị lố lăng nha.
——————————

TOP 3 CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG MÁ HỒNG HONEST BEAUTY LIKE A ROSE

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Honest Girl check!!!
Fan cứng nhà Honest Beauty điểm danh nào các nàng ơi.
Nàng nào tự tin là fan guột thì cùng ad check thử xem có còn nhớ TOP 3 công dụng của kem dưỡng má hồng HONEST BEAUTY LIKE A ROSE khum nào!!!
1. Làm dịu da, chống oxy hóa
2. Tăng collagen, chống lão hóa
3. Dưỡng má hồng dài lâu, khum lệ thuộc makeup
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Có nàng nào nhớ đúng hết không nè, comment ở dưới cho tụi mình biết với nha!

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! HONEST BEAUTY LIKE A ROSE fullsize đang giảm đến 20% nên các nàng nhanh tay chốt đơn để được giá hời nhé!

SẠCH THOÁNG, HỒNG XINH COUPLE CHO DA LUNG LINH
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Một chút tâm sự về những muộn phiền ngày hè của chị em chúng mình nào!
Có nàng nào cứ mấy ngày hè nắng nóng là mồ hôi, dầu thừa cứ lênh láng trên mặt không nè. Rồi lại tạo điều kiện cho bụi bẩn tích tụ, gây bít tắc lỗ chân lông rồi làm nổi mụn tùm lum khổ khum nà Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!
Mà chưa hết nha, mấy cái ngày mà sáng trưa thì nắng gắt, chiều tối thì mưa lâm râm như này, không có lớp makeup nào mà bền đẹp được luôn nè.
Biết làm sao giờ ta???
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Chuyện nhỏ – Từ nay đã có Honest Beauty lo nha!
Không chỉ một mà bộ đôi nhà Honest Beauty sẽ chăm các nàng xinh lung linh bất chấp thời tiết nắng nóng.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Đầu tiên là em máy rửa mặt Honest Beauty, em này sẽ hỗ trợ làm sạch sâu, loại bỏ lớp bụi bẩn, cặn trang điểm, giúp lỗ chân lông thông thoáng từ đó giúp ngăn chặn sự hình thành khuẩn mụn trên da và thẩm thấu dưỡng chất vào da sâu hơn.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Tiếp theo là em kem dưỡng má hồng Honest Beauty giúp tạo hiệu ứng má ửng hồng và căng mọng khỏe khoắn. Đặc biệt sắc hồng bền màu cả ngày dài trên da, không lo xuống sắc nha!
 
——————————
BỀN MÀU LÂU TRÔI – CHẲNG NGẠI NẮNG HÈ
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Thời tiết nóng bức mùa hè luôn là kẻ thù số một đối với lớp makeup của chị em chúng mình đúng không cả nhà. Lúc nào cũng phải lo dặm đi dặm lại 77 49 lớp phấn nền, má hồng các thứ. Hôm nào mà không có thời gian tuốt lại là y như rằng “công chúa lọ lem” theo nghĩa đen luôn! Nền đi một đàng, má hồng đi một nẻo luôn nè.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Để cứu cánh cho lớp makeup ngày nắng hè thì kem dưỡng má hồng Honest Beauty là một sự lựa chọn thông minh dành cho các nàng nha.
Với chất kem mỏng nhẹ, dễ dàng thấm sâu vào da, chỉ với một lượng kem bé như hạt đậu, các nàng đã có ngay một đôi má ửng hồng siêu lì, siêu xinh, không sợ “trôi trượt”. Giúp nàng tự tin, rạng rỡ cả ngày dài.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!Chị em còn không mau sắm ngay một em Honest Beauty trong túi makeup của mình đi nè!!!

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!BẠN TRAI và HONEST BEAUTY có gì khác nhau?

Thay vì loay hoay tìm kiếm một người bạn trai cực phẩm thì nàng hoàn toàn có thể “sắm” ngay cho mình người bạn hồng xinh cực phẩm siêu dễ ẹc luôn. Tại sao không?
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Không làm bạn u sầu kém sắc chỉ làm bạn thêm xinh và rạng rỡ mỗi ngày.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! Bạn cần là có, luôn bên bạn 24/24 tiện lợi mỗi ngày
#Đặc_biệt_hơn , Honest Beauty nay đã có phiên bản #cutie_pinkie với mức ưu đãi siêu tiết kiệm cho túi tiền của nàng.
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé!ROUTINE MORNING – BIẾN HÌNH “TÍC TẮC” CÙNG HONEST BEAUTY!
Một buổi sáng routine siêu hồng xinh sẽ như thế nào? Cùng theo chân cô nàng Honest khám phá những bước skincare sáng nhẹ nhàng nhưng vẫn siêu hồng hào, rạng rỡ nhé!
——————————
Honest Beauty FOR SUCCESS – ALL IN Honest Beauty
——————————
Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty Sẽ Giúp Nâng 1 Hạng Sự Xinh Đẹp Rạng Rỡ Của Các Nàng Suốt Ngày Dài Mà Chẳng Cần Đến Filter Nhé! GIAN HÀNG TMĐT Honest Beauty: 
– Website: https://the1986.vn

Viết một bình luận