Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.

Huggies Vietnam mời mẹ tham gia “Thử thách Khoe bé yêu bên những người bạn êm mềm” để mẹ cùng nhau chia sẻ những hình ảnh đáng yêu về thế giới êm mềm của bé, cũng như bí quyết đạt được độ êm mềm tối đa cho bé yêu tự do vận động nhé! Cảm ơn mẹ, cảm ơn những chiếc ôm dịu dàng mẹ trao. Và để ý nghĩa thiêng liêng của những chiếc ôm ấy được tiếp nối, Huggies xin được đồng hành và cùng mẹ ôm ấp bé yêu bằng chính sự mềm mại và êm ái nhất.

——————————
Huggies Vietnam FOR SUCCESS – ALL IN Huggies Vietnam
——————————
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. GIAN HÀNG TMĐT Huggies Vietnam: 

Chưa kể đến, người bạn khăn giấy ướt Huggies Vietnam với thiết kế nắp nhựa thông minh cùng HSD lên đến 2 năm, mẹ hoàn toàn an tâm sử dụng.

——————————

CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ! Từ thuở con lọt lòng, mẹ đã dành cho con những chiếc ôm dịu dàng nhất, và cũng kể từ đó, đối với con, ngày nào cũng là “Ngày của mẹ”. 

 
Bé yêu nhà mình và mẹ hôm nay đã có những khoảnh khắc thật “đáng ôm” như thế nào? Comment chia sẻ cùng Huggies với nha!
MẸ ƠI CHỌN NGAY BỘ ĐÔI DỊU NÓNG HÈ CHO CON!
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Khăn ướt Huggies lau sạch dịu nhẹ đến 99% vi khuẩn lau luôn bỏ túi.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Đảm bảo Huggies Platinum Naturemade luôn có mặt.
Với bề mặt Naturesoft êm mềm từ sợi thiên nhiên – 100% nhập khẩu từ châu Âu, vitamin E từ dầu mầm lúa mạch và tuyệt đối không hoá chất, giúp da con luôn được khô thoáng, dịu mát và an toàn. Huggies Vietnam Platinum Naturemade chính là người bạn không thể rời bước cho con yêu trong hè này!
 
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Đệm mềm nơi bụng-lưng
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Thêm mây hai đùi nhỏ
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Lật lăn không hằn đỏ
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Vì đã có Huggies Vietnam
Nhìn bé con lật lăn thoải mái, mẹ biết mình đã chọn đúng bạn đồng hành cho con – Tã quần Huggies Đệm Mây 4 Chiều – ÊM MỀM SỐ 1, không lo hằn đỏ.
Tã dán lọt lòng Huggies Bọc Kén Con Tằm, chiều mọi team da!
Da thường, da nhạy cảm, da khô, hay da chàm – em bé mới sinh thuộc team da nào nè?
Mẹ ơi, mẹ biết không, tuy là thành viên mới gia nhập đội hình nhà mình thôi, nhưng con cũng đã có ”team” da riêng của mình đó ạ. Nhưng dù con thuộc team da nào chăng nữa, làn da khi vừa lọt lòng của con cũng luôn cần mẹ yêu, và cần Huggies Vietnam bọc kén con tằm chiều đó mẹ ơi!
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Huggies chiều da con với thiết kế Bọc Kén Con Tằm siêu mềm bằng lớp đệm êm vùng lưng bụng.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Huggies cho da con khô thoáng từ những ngày đầu đời với 1000 phễu siêu thấm hút.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Huggies yêu da con với hộc khoá tràn 3 chiều độc đáo, dù bé xì xoẹt, không lo tràn tã.

——————————

CHỈ CÒN 07 NGÀY ĐỂ RINH QUÀ TỪ MINIGAME “ÊM ÁI ĐỆM MÂY – HĂNG SAY VẬN ĐỘNG”! Huggies Vietnam

Phần bình luận của minigame “Êm ái đệm mây – Hăng say vận động” đang hot hòn họt hơn bao giờ hết! Hãy cù ng điểm lại các món quà siêu xịn nào:
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Xe đạp siêu đỉnh trị giá 4.000.000 VNĐ + 05 gói Huggies Tã quần đệm mây 4 chiều.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Xe thăng bằng siêu ngầu trị giá 3.000.000 VNĐ + 05 gói Huggies Tã quần đệm mây 4 chiều.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Nhà bóng rổ siêu vui trị giá 2.000.000 VNĐ + 05 gói Huggies Tã quần đệm mây 4 chiều.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Cùng hàng trăm phần quà Huggies Tã quần đệm mây 4 chiều siêu mềm.

Hơn hết cả, mẹ sẽ có dịp lưu lại những khoảnh khắc vận động cùng bé cực nhắng cực vui. Còn chờ gì nữa mẹ ơi! Nhanh tay chụp ảnh & gửi bài tham dự TẠI ĐÂY:

CHƠI LỄ ĐỦ 03 CHUẨN “SẠCH – DỊU – AN TOÀN” CÙNG KHĂN ƯỚT Huggies Vietnam !
Dù nhà mình có đi du lịch hay ở nhà trong kỳ nghỉ dài hơi này, mẹ vẫn có thể thay tã cho bé đủ 03 chuẩn sạch-dịu-an toàn cùng khăn ướt Huggies:
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. SẠCH: Công nghệ mess-lock 6 lớp, giúp lau sạch tới 99% vi khuẩn mông bé.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. DỊU: Sợi giấy tự nhiên siêu thấm với hàm lượng bột giấy cao mang đến lớp khăn dày và mềm mịn giúp nâng niu bảo vệ làn da bé.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. AN TOÀN: Không mùi, không cồn, không Paraben & MIT, an toàn tuyệt đối cho làn da mỏng manh nhạy cảm.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Minigame ”ÊM ÁI ĐỆM MÂY – HĂNG SAY VẬN ĐỘNG” Huggies Vietnam
Tập lật như cùng bơi
“Cuộc đua” bò vui vẻ
Bé lớn lên cùng mẹ
Vận động càng hăng say!
Nhà mình ai có “vận động viên lật lăn” hoặc tập bò – đi – đứng…thì mau cùng mẹ “lập team” để thi và nhận quà nào! Mẹ có thể tham khảo hình ảnh của Huggies Vietnam để có thêm ý tưởng cho bộ ảnh của mẹ và bé nhé.
Thể lệ vô cùng đơn giản:
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Bước 1: Mẹ mặc tã quần Huggies Vietnam Đệm Mây 4 Chiều cho bé.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Bước 2: Mẹ cùng bé thực hiện các VẬN ĐỘNG ĐẦU ĐỜI (lật-lăn-bò-trườn-ngồi-đứng-đi) và chụp hình lại. Cả bố cũng có thể tham gia thử thách đáng yêu này đấy!
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Bước 3: Mẹ post ảnh dự thi của Mẹ và Bé lên trang cá nhân kèm hashtag #Huggiesdemmay4chieu #Emmemso1 – hãy chia sẻ thêm cảm nghĩ của mình để tăng cơ hội nhận thưởng mẹ nhe.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.Bước 4: Mẹ share lại ảnh dự thi vào phần comment của post Minigame nhé!
Quà tặng cũng cực kỳ hấp dẫn cho các “vận động viên nhí” nhà Huggies nè:
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. 2 giải nhất: SIÊU NGẦU trị giá đến 4,000,000đ gồm xe Scooter & 5 gói tã quần Huggies Đệm Mây 4 chiều tuỳ theo size bé.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. 5 giải nhì: SIÊU ĐỈNH trị giá đến 3,000,000đ gồm xe Thăng bằng & 5 gói tã quần Huggies Vietnam Đệm Mây 4 chiều tuỳ theo size bé.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. 10 giải ba: SIÊU VUI trị giá đến 2,000,000đ gồm cầu trượt bóng rổ & 5 gói tã quần Huggies Đệm Mây 4 chiều tuỳ theo size bé.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. 20 giải khuyến khích: SIÊU MỀM với 5 gói tã quần Huggies Đệm Mây 4 chiều tuỳ theo size bé.
Chi tiết cụ thể về thể lệ mẹ xem ở đây: https://bit.ly/3ayY8cx nhé. Thời hạn tham gia từ ngày 23/04/2021 đến 07/05/2021, còn chờ gì mà không VẬN ĐỘNG VUI, CÙNG LỚN VỚI CON nào! Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên.

——————————

MẸ ƠI, CÙNG CON “LỚN” NHA! Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Huggies Vietnam

Mẹ có biết, thế giới trong 3 năm đầu đời của con tuy nhỏ xíu nhưng sẽ có nhiều sự thay đổi. Từ các giác quan sẽ được hoàn thiện hơn, đến sự tò mò, tìm tòi, khám phá mọi thứ xung quanh, và quan trọng nhất là con bắt đầu hiếu động hơn bao giờ hết.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Yêu con, mẹ còn muốn là một người bạn, người hướng dẫn hay người đồng đội lớn luôn động viên để cùng con học hỏi và vui chơi.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Yêu con, mẹ yêu đến từng tấc da. Để con thoải mái vận động và bảo vệ con khỏi hằn đỏ, mẹ biết mình phải chọn tã quần Huggies Vietnam đệm mây 4 chiều êm mềm hơn bao giờ hết.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Yêu con, nhưng nhiều lúc mẹ cũng bị “bí” ý tưởng khi chơi cùng con đấy.
Các mẹ sáng tạo có ý tưởng nào để “giải bí” khi chơi cùng bé năng động không, hãy thoải mái chia sẻ các bí quyết hay ho để cũng nhau làm bạn với con nhé. Bật mí là sắp tới fanpage sẽ có một hoạt động CỰC KÌ VUI gắn kết mẹ và bé, không chỉ thú vị mà còn cực kì bổ ích cho những ai muốn “lớn” cùng con trong 3 năm đầu đời đầy năng động của bé và đặc biệt là quà tặng cũng HẤP DẪN không kém nha! Cùng chờ đón mẹ ơi!

GIAO MÙA MẸ CHẲNG LO VÌ CÓ TÃ LÀNH THIÊN NHIÊN Huggies Vietnam

Mẹ ơi, mẹ có biết tháng 4 chính là thời điểm chuyển mùa đầu tiên của thời tiết trong năm, cũng là thời gian mà da bé yêu nhà mình sẽ nhạy cảm hơn lúc nào hết, bên cạnh những bệnh thông thường. Mẹ đừng lo, vì có Huggies Platinum Naturemade với:
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Bề mặt Naturesoft êm mềm từ sợi thiên nhiên – 100% nhập khẩu từ châu Âu giúp da con luôn được khô thoáng.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Bổ sung Vitamin E từ dầu mầm lúa mạch nuôi dưỡng, bảo vệ làn da mịn màng dù trời hanh khô hay nóng bức.
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Không chứa hoá chất, an toàn lành tính cho làn da nhạy cảm nhất.
Dù có “sớm nắng chiều mưa” như thế nào chăng nữa, mẹ yên tâm là Huggies Vietnam Platinum Naturemade luôn mang đến sự bảo vệ an toàn & tốt lành nhất cho làn da con.
Để chuẩn bị bước vào tháng giao mùa, mẹ có thể tìm mua HUGGIES PLATINUM NATUREMADE tại các hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc như: ConCung, Bibomart, KidPlaza, hoặc Mẹ có thể mua ngay tại https://bit.ly/38s4okD mẹ nhé!
TIỆC YÊU THƯƠNG BA MẸ DÀNH CHO CON! Huggies Vietnam
“Cơn mưa của tình yêu thương” chính là ý nghĩa của cụm từ “showering” trong Babyshower – Tiệc mừng bé sắp chào đời. Vào ngày này, vô vàn lời chúc cùng những món quà ý nghĩa nhất sẽ được dành tặng cho mẹ bầu và em bé chuẩn bị chào đời.
 

——————————

HAPPY BIRTHDAY LAZADA! Cùng  chúc mừng sinh nhật Lazada 9 tuổi và lần thứ 2 liên tiếp Huggies trở thành TOP 1 THƯƠNG HIỆU TÃ BÁN CHẠY NHẤT Lazada 2020 với nhiều quà tặng hấp dẫn:

Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Tặng TV cao cấp Samsung 4K 55 inch trị giá 15 triệu cho đơn hàng giá trị cao nhất
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Tặng 5 Lò nướng không khí Lock&Lock trị giá 6 triệu cho 5 đơn hàng giá trị cao nhì
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Tặng bộ đồ chơi máy bay bông xịn xò cho đơn từ 999K
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Miễn phí vận chuyển toàn quốc
“Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông” và mẹ đã được gặp em bé của mẹ rồi! Mẹ mong mọi thứ, đặc biệt là giấc ngủ đều thật dịu dàng, êm ái và an toàn nhất cho con của mẹ, nên mẹ quyết định chọn Tã dán lọt lòng Huggies Vietnam Bọc Kén Con Tằm để chăm sóc cho con, vì:
– Chỉ riêng Huggies Bọc Kén Con Tằm có thiết kế ưu việt với lớp đệm siêu êm ở lưng và bụng giúp nâng niu làn da non nớt của con ngay từ khi mới lọt lòng.
– Bề mặt 1000 phễu siêu thấm giữ cho da luôn được khô thoáng.
– Hộc ngăn tràn 3 chiều vượt trội giúp con yêu luôn ngon giấc.
Bảo vệ giấc ngủ êm đềm cho em bé của mẹ ngay tại:
HUGGIES TÃ QUẦN ÊM MỀM ĐỆM MÂY, VẬN ĐỘNG HĂNG SAY! Huggies Vietnam
Nhìn con lững chững leo trèo để “bắt chước” ba mẹ ngồi trên ghế nệm, mẹ cảm thấy vô cùng tự hào. Và vì thế mẹ biết mình phải trang bị chu toàn cho nhà vận động nhí để đạt phong độ tốt nhất. Với lớp đệm êm mềm tại 4 vị trí đai thun “chủ chốt” bụng, lưng, và 2 đùi, Huggies Tã quần Đệm Mây 4 chiều là lựa chọn của mẹ để ủng hộ và giúp ”nhà leo núi tí hon” của mẹ dù năng động cỡ nào cũng không lo hằn đỏ, da luôn êm mềm và khô thoáng thoải mái suốt ngày.

——————————

TÃ DÁN LÀNH CHO EM NHỎ, TÃ QUẦN PHẦN ANH LỚN Huggies Vietnam

Mẹ mong dành trọn cho con những gì tự nhiên nhất, từ lúc con lọt lòng, đến khi con vững chãi bước đi. Và mong muốn ấy không hề mất đi, mà luôn được tiếp nối, kể cả khi gia đình mình có thêm em nhỏ. Mẹ chọn cho hai anh em Huggies Platinum Naturemade, vì vừa có tã dán cho em nhỏ, lại còn có tã quần chăm sóc anh hai cùng bộ 3 lành tính giúp mẹ luôn yên tâm: bề mặt lành, dưỡng chất lành, thành phần lành.
Mẹ có thể tìm thấy Huggies Vietnam PLATINUM NATUREMADE tại các hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc như: ConCung, Bibomart, KidPlaza, hoặc Mẹ có thể mua ngay tại https://bit.ly/38s4okD mẹ nhé!
MẶC BAO THỬ THÁCH, CÁI ÔM CỦA MẸ VẪN LUÔN DỊU ÊM
Khép lại một năm khó khăn và nhiều áp lực, mẹ là giỏi nhất vì đã hoàn thành xuất sắc hành trình bỉm sữa trong một bối cảnh đặc biệt này. Bàn tay mạnh mẽ lo lắng đủ thứ, vậy mà vẫn êm mềm sao khi ôm ấp con thơ.
Năm mới, chúc mẹ nhiều sức khoẻ để vững vàng với những thử thách mới. Mẹ yên tâm nhé, bên cạnh mẹ luôn có Huggies không ngừng cải thiện mình, mang lại sự mềm mại êm ái “như cái ôm của mẹ” để bảo bọc bé yêu trong sự khoẻ mạnh và yêu thương.

Mẹ hãy chia sẻ cùng Huggies Vietnam khoảnh khắc cùng bé đón cái “tết đặc biệt” năm nay nhé!

ĐÓN TẾT AN LÀNH, MẸ CHỌN TÃ LÀNH HUGGIES PLATINUM NATUREMADE CHO CON!
Chỉ còn 1 tuần là đến Tết, Huggies biết rằng các mẹ vẫn đang tất bật chuẩn bị cho cả nhà đúng không nè. Mang Tết an lành cho con, mẹ luôn cân chọn kỹ lưỡng những sản phẩm “chuẩn” an toàn và lành tính. Từ thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chiếc nôi con nằm, đến chiếc tã ôm ấp làn da nhạy cảm của con.
Tết năm nay sẽ đặc biệt “lành” hơn với Huggies Platinum Naturemade với bộ 3 lành tính
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Bề mặt Naturesoft êm mềm từ sợi tự nhiên- 100% Nhập khẩu từ Châu Âu
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Dưỡng chất lành Vitamin E từ dầu mầm lúa mạch đặc biệt Huggies Vietnam
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. Thành phần lành không có bất kỳ hoá chất độc hại nào làm dịu và nuôi dưỡng làn da bé
“Cân” cả thế giới lành tính cùng Huggies Platinum Naturemade ngay mẹ nhé: https://bit.ly/38s4okD
* Lớp bề mặt tã tiếp xúc với da bé chứa 1% sợi tự nhiên, 100% nhập khẩu từ Châu Âu

——————————

Tết đầu tiên của bé, diện Huggies Vietnam Bọc Kén Con Tằm, vừa xinh yêu vừa dịu êm lòng mẹ!

Mới chào đời còn nhỏ xíu mà cả nhà ai cũng hào hứng làm điệu cho cục cưng để đi chúc Tết. Bố thích bé phải thật “fashion”, nhìn là xuýt xoa muốn nựng, còn ông bà ưng những kiểu truyền thống hơn.
Riêng với mẹ, sự an toàn cho làn da sơ sinh mới là quan trọng nhất, đúng không nè? Lựa đồ Tết cho bé, mẹ nhớ ưu tiên các tiêu chí thoáng mát, mềm mại, không hút bụi và ít chi tiết (nút áo hay dây kéo… ) dễ làm hằn làn da non nhạy cảm.
Và đừng quên tã dán cho bé mới lọt lòng Huggies thiết kế Bọc Kén Con Tằm mới, với lớp đệm siêu mềm bảo bọc vùng lưng- bụng vô cùng dịu êm. Áo quần dễ chọn còn sự thoải mái khó “lựa” đã có Huggies lo cho bé mẹ nhé.
Mẹ nào đã kịp sắm đồ Tết cho bé thì đừng ngại comment cho cả nhà cùng ngắm ảnh xinh nào!
CÁC HOT MOM NÓI GÌ VỀ SIÊU PHẨM ÊM MỀM CHƯA TỪNG CÓ?
Trong thời gian qua, tã quần Huggies Vietnam Đệm Mây 4 Chiều đã nhận được rất nhiều review tốt và sự hài lòng tuyệt đối từ các “hot mom” và “hot dad”. Đặc biệt, Huggies rất vui khi được thấy các sao nhí thích thú chơi đùa trong chiếc tã quần Huggies siêu êm mềm mới cho bé yêu tự do vận động, không lo hằn đỏ!
Không chỉ các gia đình siêu sao mà các mẹ cũng có cơ hội nhận được món quà hấp dẫn này đó. Mẹ nhớ tham gia ngay Minigame “Thử thách khoe bé yêu bên những người bạn êm mềm” (tại đây http://bit.ly/2KBjkVE) để rinh Chiếc Hộp Êm Mềm về cho bé yêu mẹ nhé!
BỀ MẶT TÃ LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO LÀN DA BÉ
Huggies Vietnam hiểu rằng, hành trình chăm con của mẹ là mang cả “thế giới lành tính” để bảo vệ làn da non mềm nhạy cảm của bé. Vì một tác nhân nhỏ từ môi trường cũng có thể khiến da trẻ bị hăm, kích ứng, nổi mẩn, huống gì là chiếc tã ôm ấp bé mỗi ngày.
Mẹ đừng lo vì đã có chiếc tã cao cấp từ thiên nhiên Huggies Platinum NatureMade. Làm từ sợi thiên nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Âu, bề mặt Naturesoft Liner giúp nâng niu làn da bé trong sự mềm mại cao cấp và tuyệt đối lành tính. Mẹ yên tâm khi bé cưng luôn được bảo bọc an toàn, thoải mái yên giấc sâu.
Cùng Huggies Platinum Naturemade chăm sóc tốt nhất cho làn da nhạy cảm của con mẹ nhé!

——————————

[MINIGAME] THỬ THÁCH KHOE BÉ YÊU BÊN NHỮNG NGƯỜI BẠN ÊM MỀM Huggies Vietnam

Để bé có thể thoải mái vận động và khám phá thế giới xung quanh thì không thể thiếu những “người bạn” êm mềm như gấu bông, thảm bông, đặc biệt là chiếc tã quần Huggies Đệm Mây 4 Chiều êm mềm chưa từng có.
 
Mẹ làm theo các bước sau:
– Bước 1: Mẹ chụp ảnh hoặc quay video ngắn bé mặc tã quần Huggies Đệm Mây 4 Chiều chơi đùa bên những “người bạn” êm mềm như là gấu bông, khăn, gối,….
– Bước 2: Comment hình/video và review sản phẩm tã quần Huggies Đệm Mây 4 Chiều vào bài đăng này. Tag 3 người bạn để mời họ tham gia thử thách.
– Bước 3: Chia sẻ bài đăng này ở chế độ công khai kèm #HuggiesTaQuan #DemMay4Chieu
Thời lượng chương trình kéo dài từ 15/01/2021 đến hết ngày 29/01/2021.
Huggies Vietnam sẽ chọn ra 50 Mẹ may mắn có bức ảnh/video đáng yêu kèm review “có tâm” nhất để nhận Chiếc Hộp Êm Mềm 4 Chiều giúp mỗi hoạt động của bé đều được bao bọc trong sự êm mềm chưa từng có từ Huggies gồm:
– 1 gói tã quần Đệm Mây 4 Chiều siêu ềm mềm
– Khăn tắm 100% organic
– Thỏ bông mềm mại nhập khẩu từ Anh Quốc
– Đệm bảo vệ đầu gối cao cấp
Mẹ nhớ tham gia để mang người bạn siêu êm mềm này về làm quà cho bé yêu mẹ nhé!
——————————
Huggies Vietnam FOR SUCCESS – ALL IN Huggies Vietnam
——————————
Huggies Vietnam Platinum Naturemade Tự Hào Khi Có Thể Bên Cạnh Và Bảo Bọc Bé Từ Những Ngày Đầu Đời Với Những Gì Tốt Và Lành Nhất Từ 1 Thiên Nhiên. GIAN HÀNG TMĐT Huggies Vietnam: 

Viết một bình luận