IPM Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản 1 Tổ chức bản thảo, Biên tập, Thiết kế, Chế bản, Dàn trang, Ra phim, In ấn, Gia công sau in…

Đầu năm 2007, IPM chính thức hoạt động với vai trò đơn vị xuất bản sách với dấu ấn rực rỡ là việc đã xuất bản và phát hành thành công trọn bộ tiểu thuyết Kiếm hiệp kỳ ảo Tru Tiên (Tác giả: Tiêu Đỉnh) – một trong những bộ sách kiếm hiệp nổi tiếng và bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc – Đài Loan – Hàn Quốc trong vòng 15 năm trở lại đây.

——————————
IPM FOR SUCCESS – ALL IN IPM
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT IPM: 
– Website: https://ipm.vn
——————————

IPM Với sự ủng hộ nhiệt tình và luôn đồng hành của các độc giả trong thời gian qua, chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục mang đến những ấn phẩm hay và chất lượng, góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của các quý vị bạn đọc.

——————————

Ở đây có một lá thư mời bạn đến tham dự dạ tiệc cùng Shin và Lena 🥰

Nhanh chóng lưu lại ngay nhé, 86 – EIGHTYSIX – Ep.7 sẽ gặp mặt độc giả vào tháng Hai với các phiên bản sau đây:
💃💃💃 BẢN COLLAB IPM x PHOENIX (370.000 VNĐ) chỉ phát hành một lần duy nhất, bao gồm 01 cuốn sách và quà tặng:
💌 01 VỎ GỐI kích cỡ 51×79 cm do KADOKAWA AMARIN THAILAND (thương hiệu PHOENIX) sản xuất riêng cho hoạt động hợp tác với IPM.
💌 01 CARD NHÂN VẬT với hình ảnh Shin và Lena – đây là hình ảnh bản quyền mua thêm từ tạp chí Dengeki Bunko!
💌 BÌA ÁO HAI MẶT với mặt trong là hình ảnh bản quyền mua thêm từ tạp chí Dengeki Bunko!
💃💃💃 BẢN SƯU TẦM (290.000 VNĐ) chỉ phát hành một lần duy nhất, bao gồm 01 cuốn sách và quà tặng:
💌 01 TRANH ACRYLIC kích cỡ 12x16x0,6 cm kèm chân chống kim loại, dán tem quà tặng chứa seri độc nhất từ KADOKAWA.
💌 01 CARD NHÂN VẬT với hình ảnh Shin và Lena – đây là hình ảnh bản quyền mua thêm từ tạp chí Dengeki Bunko!
💌 BÌA ÁO HAI MẶT với mặt trong là hình ảnh bản quyền mua thêm từ tạp chí Dengeki Bunko!
💃💃💃 BẢN ĐẶC BIỆT (125.000 VNĐ) chỉ phát hành một lần duy nhất, bao gồm 01 cuốn sách & 01 CARD NHÂN VẬT với hình ảnh Shin và Lena – đây là hình ảnh bản quyền mua thêm từ tạp chí Dengeki Bunko!
💃💃💃 BẢN THƯỜNG (125.000 VNĐ) là 01 cuốn sách.
🔥🔥🔥 Lưu ý về cách thức phát hành:
⏰ 86 – EIGHTYSIX – Ep.7 sẽ được mở đặt trước vào 10H30 ngày 6/2/2023 trên website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam. Giờ mở bán của các đại lý phụ thuộc vào từng bên.
🎯 Riêng BẢN COLLAB IPM x PHOENIX chỉ mở bán trên website ipm.vn, KHÔNG mở bán trên Shopee & Lazada IPM Việt Nam và các đại lý.
❣ Mỗi khách hàng được mua tối đa 01 BẢN COLLAB IPM x PHOENIX. Các khách hàng đặt quá số lượng sẽ bị hủy toàn bộ đơn hàng.

——————————

Món quà đầu tiên dành cho PHƯƠNG PHÁP “ĐÀO TẠO” NỮ CHÍNH NHẠT NHÒA chính là GAMEPLAY CARD thiết kế độc đáo và mới lạ, đưa những nhân vật từ galgame bước ra đời thực!

Card nhựa trong với hình cô bạn Eriri dễ thương, ai nhanh tay lấy card chơi game đây ta?

Có ai quên hẹn ngày mai với NAM HÀO THƯỢNG PHONG thì để ad nhắc hộ nhé

Satoru rơi vào cơn hôn mê sâu, nhưng những người bạn xung quanh cậu vẫn phải tiếp tục cuộc sống của mình. Tuy nhiên, Hinazuki dường như vẫn còn bị mặc cảm tội lỗi trói buộc. Mẹ của Satoru cũng nhận thấy điều ấy. Dù đau lòng, cô vẫn phải đưa ra một quyết định khó khăn…
Mời các bạn chuẩn bị đến với tập cuối cùng của THỊ TRẤN VẮNG MÌNH TÔI với những câu chuyện về bạn bè và người thân của Satoru trong lúc anh chạy đua với thời gian.
Chuẩn bị sẵn sàng đến với BAKEMONOGATARI – 3 chưa các bạn? Tập 3 sẽ ra mắt độc giả Việt Nam vào cuối tháng Một với các phiên bản sau:
🍧🍧🍧 BẢN GIỚI HẠN (giá bìa: 155.000 đồng) chia làm 2 ver. A và B, bao gồm sách dưới dạng boxset và quà tặng kèm tương ứng với từng ver.
🍡 Ver. A: Box + 01 Standee bập bênh + 01 Postcard hình Hanekawa Tsubasa ver. A
🍡 Ver. B: Box + 01 Standee bập bênh + 01 Postcard hình Hanekawa Tsubasa ver. B
🍧🍧🍧 BẢN ĐẶC BIỆT (giá bìa 115.000 đồng) chia làm 2 ver. A và B, bao gồm sách có bìa áo thiết kế độc quyền và tặng kèm 01 Postcard tương ứng với từng ver.
🎯🎯🎯 Lưu ý về cách thức phát hành:
⏰ BAKEMONOGATARI – 3 sẽ được mở bán vào 11H15 ngày 30/01/2023 trên Website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam. Riêng BẢN GIỚI HẠN mở bán trên website ipm.vn, không mở bán trên Shopee và Lazada IPM Việt Nam.
❣️ Mỗi khách hàng được mua tối đa 02 BẢN GIỚI HẠN.
⏰ Thời gian mở bán của các đại lý phụ thuộc vào từng bên.

——————————

Tập đầu tiên của series SEKI BÀN BÊN sẽ được mở bán vào 11H15 ngày 30/01/2023 trên Website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam với các phiên bản sau đây:

🌺🌺🌺 BẢN ĐẶC BIỆT (giá bìa 55.000Đ) gồm 01 cuốn sách và quà tặng kèm:
🍄 01 NOPHOTO-STRIP dành riêng cho tập 1 SEKI BÀN BÊN.
🍄 01 SET STICKER xinh xắn đáng yêu, ghi dấu lại những công trình diệu kỳ mà Seki đã sáng tạo ngay trong lớp!
🌺🌺🌺BẢN THƯỜNG (giá bìa 55.000Đ) là 01 cuốn sách.
SEKI hẹn gặp các bạn vào cuối tháng Một này nhé!
Tập đầu tiên của HEARTSTOPPER sẽ chính thức ra mắt độc giả Việt Nam vào tháng Hai tới với các phiên bản và quà tặng vô cùng độc đáo sau đây:
🍀🍀🍀 BẢN ĐẶC BIỆT (115.000 VNĐ) chỉ phát hành một lần duy nhất, bao gồm:
🍡 01 cuốn sách có thiết kế bìa gập dày dặn, in trên chất giấy Opp cao cấp của Nhật.
🍡 BÌA ÁO với hình ảnh bản quyền từ Netflix!
🍡 01 CARD MỸ THUẬT với art bản quyền mới, không có trong sách gốc!
🍡 01 BOOKMARK GIẤY thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam!
🍀🍀🍀 BẢN THƯỜNG (115.000 VNĐ) bao gồm:
🍡 01 cuốn sách có thiết kế bìa gập dày dặn, in trên chất giấy Opp cao cấp của Nhật.

🍡 01 BOOKMARK GIẤY thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam!

🔥🔥🔥 Lưu ý về cách thức phát hành:
⏰ HEARTSTOPPER – 1 sẽ được mở đặt trước TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN vào 11H15 ngày 30/01/2023 trên Website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam. Giờ mở bán của các đại lý phụ thuộc vào từng bên.
🎯 Đối với các bạn đặt hàng online tại website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam, khi mua 01 cuốn HEARTSTOPPER tập 1 bạn sẽ được tặng thêm 01 CARD GIẤY ĐẶC BIỆT (số lượng card có hạn). Quà tặng này không áp dụng cho đơn hàng mua trực tiếp tại nhà sách hoặc mua tại các đại lý.
⏰ HEARTSTOPPER – 1 sẽ được mở bán trực tiếp vào ngày 05/02 tại nhà sách Fahasa và ngày 06/02 tại IPM (110 Nguyễn Ngọc Nại), nhà sách Phương Thu…
🎯 Đối với các bạn đến mua sách trực tiếp tại nhà sách Fahasa, tại IPM (110 Nguyễn Ngọc Nại) và nhà sách Phương Thu, khi mua 01 cuốn HEARTSTOPPER tập 1 và chụp ảnh check-in cùng hashtag, đăng bài lên facebook kèm hashtag #IPM #Heartstopper #FAHASA, bạn sẽ nhận được 01 POSTER ĐỘC QUYỀN (số lượng poster có hạn). Quà tặng này không áp dụng cho đơn hàng đặt online.
Cài sẵn chuông báo thức để “gặp mặt” HEARTSTOPPER – 1 các bạn nhé 🥳🥳🥳
IPM xin trân trọng giới thiệu:
❤️‍🔥VỎ GỐI 86-EIGHTYSIX- Ep.7 phiên bản collab IPM x KADOKAWA AMARIN (PHOENIX)❤️‍🔥
💟Đây là ấn phẩm do IPM hợp tác ra mắt cùng KADOKAWA AMARIN THAILAND (thương hiệu PHOENIX) – đơn vị phát hành light novel lớn bậc nhất Thái Lan hiện nay.
💟Vỏ gối có kích cỡ 51×79 cm do chính KADOKAWA AMARIN THAILAND sản xuất riêng cho hoạt động hợp tác với IPM, với logo IPM x PHOENIX đặc biệt trên sản phẩm.
💟Trên thị trường quốc tế, sản phẩm từng xuất hiện trong 86 Ep.7 COMPLETE SET của Phoenix, nay ra mắt riêng lẻ tại Việt Nam, đánh dấu lần đầu IPM bắt tay với PHOENIX NEXT.
IPM tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ra mắt các ấn phẩm hợp tác quốc tế đầu tiên tại thị trường light novel Việt Nam. Hi vọng khởi đầu này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác khác với các đơn vị xuất bản quốc tế để mang đến nhiều ấn phẩm thú vị cho độc giả Việt Nam.

——————————

Với tốc độ phá án cực nhanh, trong vòng một ngày có thể giải quyết mọi việc, Okitegami trở thành thám tử được Kakushidate tin cậy mỗi khi anh gặp rắc rối. Việc phá án thần tốc trong vòng một ngày bắt nguồn từ việc Okitegami chỉ có thể ghi nhớ những sự việc xảy ra trong ngày, sau giấc ngủ cô sẽ quên hết tất cả. Những vụ án Kakushidate mang đến thì vô cùng li kì và ngày càng phức tạp. Liệu nữ thám tử Okitegami có đủ sức ứng phó những vụ án này?
Các bạn fan của HEARTSTOPPER ơi, cánh tay của các bạn đâu rồi?
Món quà cuối cùng của HEARTSTOPPER chính là card giấy đặc biệt sử dụng art bản quyền từ HEARTSTOPPER YEARBOOK!
Đây là món quà dành riêng cho các khách hàng mua HEARTSTOPPER tại các kênh: website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam.
Và tất nhiên, quà tặng SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, chỉ dành cho các đơn hàng đầu tiên.
Câu chuyện tình yêu trong trẻo của Nick và Charlie chuẩn bị bắt đầu, mời bạn đón đọc 🥰🥰🥰
Tết này các bạn ăn bao nhiêu kẹo rồi? 😁
IPM tiếp tục mời bạn thưởng thức CÂU CHUYỆN KẸO NGỌT vô cùng ngọt ngào với các phiên bản sau đây nha:
🍭🍭🍭 BẢN SƯU TẦM (370.000 VNĐ) chỉ phát hành một lần duy nhất, bao gồm:
🍬 01 cuốn sách 308 trang full màu in trên giấy Couche Matt 100 sang trọng! Đặc biệt, sách có lời đề tặng và chữ kí của tác giả Thời Nhất Nhị dành riêng cho độc giả Việt Nam.
🍬 01 SNS ACRYLIC STANDEE siêu sáng tạo và ngọt ngào có kích cỡ 10,7 x 13 cm, thiết kế mô phỏng khung SNS với “hình động đu đưa” Phong Đường, Tiểu Tiểu yên bình bên nhau.
🍬 01 MÓC KHÓA KẸO NGỌT thiết kế siêu độc đáo, dành riêng cho thị trường Việt Nam. Cả móc khóa được gắn trong giấy bóng kính kèm back paper in họa tiết hai mặt.
🍬 01 CARD 3D độc đáo, xinh đẹp, thiết kế độc quyền cho thị trường Việt Nam.
🍬 SET 03 POSTCARD in hai mặt đựng trong phong bì riêng, vừa ngọt ngào, vừa dễ thương!
🍭🍭🍭 BẢN THƯỜNG (205.000 VNĐ) bao gồm:
🍬 01 cuốn sách 308 trang full màu in trên giấy Couche Matt 100 sang trọng! Đặc biệt, sách có lời đề tặng và chữ kí của tác giả Thời Nhất Nhị dành riêng cho độc giả Việt Nam, chỉ có trong bản in đầu.
🍬 SET 03 POSTCARD in hai mặt đựng trong phong bì riêng, vừa ngọt ngào, vừa dễ thương!
🔥🔥🔥 Lưu ý về cách thức phát hành:
⏰ CÂU CHUYỆN KẸO NGỌT sẽ được mở bán TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN vào 11H15 ngày 30/01/2023 trên Website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam. Giờ mở bán của các đại lý phụ thuộc vào từng bên.
Một chiếc KẸO ngọt ngào đang chờ bạn nếm thử hương vị của nó nhé!

——————————

Mục tiêu tiếp theo của nhóm Laios là đi tìm sư tử có cánh để đối phó với chủ nhân hầm ngục. Cùng lúc đó, ở tầng 1 cũng bắt đầu xảy ra nhiều biến động, gã phù thủy điên loạn một lần nữa xuất hiện, các elf ở phía Tây phải ra tay… Chuyện gì sẽ xảy ra sau đây?

Bất ngờ cuối cùng từ CÂU CHUYỆN KẸO NGỌT…
Đó chính là 🍭LỜI CHÚC & CHỮ KÝ🍭 của tác giả Thời Nhất Nhị dành riêng cho độc giả Việt Nam!
Món quà đặc biệt này chỉ có ở lần in đầu tiên, vậy nên các bạn muốn biết tác giả Thời Nhất Nhị gửi lời tâm tình gì đến chúng ta thì đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với CÂU CHUYỆN KẸO NGỌT vào cuối tháng Một này nhé. 😉
“Shin đưa tay ra, gần như là vô thức. Và Lena chìa tay đáp lại.
Những ngón tay thon tựa ngọc tạc trượt vào bàn tay thô cứng chuyên cầm cần điều khiển và súng. Như nam châm trái dấu hút nhau. Như nước chảy về chỗ trũng. Như lẽ hiển nhiên. Như một cặp đồ thủ công mỹ nghệ được chế tác tỉ mỉ để làm vậy, và một khi đan vào nhau thì không thể tách rời được nữa.”
Ngọt ngào như vậy, nên IPM đã lưu lại đêm lãng mạn ấy vào trong TRANH ACRYLIC xinh lung linh.
💌 Tranh thiết kế dày dặn, kích cỡ 12x16x0.6cm, kèm chân chống kim loại tối giản nhưng thông minh, tạo thành một bức tranh xinh xắn cho một góc bàn đầy “cơm chóa”.
💌 Và tất nhiên, không thể thiếu tem quà tặng chứa seri độc nhất từ KADOKAWA.
“Món chính” đầu tiên của 86 – EIGHTYSIX – 7 đã lên mâm, hứa hẹn một đêm tiệc hấp dẫn hơn bao giờ hết! Các bạn cùng đón chờ bất ngờ siêu to khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại IPM trong các post tiếp theo nhé 🥰

——————————

Cơ hội nhận POSTER ĐỘC QUYỀN của HEARTSTOPPER – 1 sẽ tới với các bạn trong ngày 5/2/2023 tới đây!!!

Vào ngày 5/2, tại hệ thống Fahasa sẽ chính thức MỞ BÁN SỚM tập đầu tiên của series HEARTSTOPPER.
Khi tới các hiệu sách của Fahasa vào ngày 5/2, mua thành công 01 cuốn HEARTSTOPPER và chụp ảnh check-in cùng hashtag, đăng bài lên facebook kèm hashtag #IPM #Heartstopper #FAHASA, bạn sẽ nhận được 01 poster độc quyền như hình bên dưới nè!
Tại IPM (ở 110 Nguyễn Ngọc Nại) và nhà sách Phương Thu, chương trình sẽ diễn ra vào ngày phát hành chính thức là 6/2/2023.
Xin lưu ý, số lượng poster là CÓ HẠN, CHỈ DÀNH CHO CÁC BẠN ĐẦU TIÊN! Vì vậy, hãy note lại lịch ngày 5/2 và 6/2 để trở thành chủ nhân may mắn của tấm poster xinh đẹp này nhé!!!
[TIN BẢN QUYỀN]
👑👑👑 GIA SƯ HOÀNG GIA 👑👑👑
Tại một vương quốc nọ, khi người kế vị đủ tuổi, hoàng gia sẽ tìm kiếm một gia sư để dạy dỗ và chỉ cho họ con đường để trở thành nhà lãnh đạo sáng suốt trong tương lai. Và đương nhiên, ai được chọn chắc chắn phải là người giỏi nhất cả nước trong rất nhiều lĩnh vực.
Nhận lời mời của quốc vương, gia sư Heine bắt đầu trọng trách quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình! Nhưng anh sẽ không chỉ dạy dỗ một, mà là tận bốn vị hoàng tử. Liệu chàng gia sư tí hon của chúng ta có thể uốn nắn những hoàng tử có tính cách vô cùng “đặc biệt”, chẳng giống ai của vương quốc này không!?
👑 GIA SƯ HOÀNG GIA 👑 đã được chuyển thể thành phim và nhạc kịch. Bộ truyện cũng sẽ được IPM phát hành trong thời gian tới. Mời các bạn đón đọc GIA SƯ HOÀNG GIA để đồng hành cùng gia sư Heine trong công cuộc gian nan để dạy dỗ các hoàng tử nên người!

——————————

Nếu lỡ đem lòng yêu mến HEARTSTOPPER, vậy thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu phiên bản BÌA ÁO 2 TRONG 1 CÓ 1 KHÔNG 2 của HEARTSTOPPER – 1 nhé! Vừa có hình phim vừa có bìa truyện!

Lần đầu ra mắt tại Việt Nam, phiên bản đặc biệt của sách sẽ đi kèm 01 tấm bìa áo xinh đẹp với sự xuất hiện của hình ảnh trong HEARTSTOPPER phiên bản phim chuyển thể.
Đây là hình ảnh bản quyền từ Netflix, Việt Nam là thị trường duy nhất cho tới hiện tại có phiên bản bìa áo có hai trong một như này đấy! Bạn đã tim mình rộn ràng náo nức chưa nào???
[TIN BẢN QUYỀN]
☘️ SKIP AND LOAFER ☘️
Bằng tinh thần hiếu học và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái nhỏ Mitsumi quyết tâm rời vùng quê hẻo lánh để theo học một ngôi trường trung học danh tiếng tại Tokyo. Cô đã sẵn sàng bắt tay vào kế hoạch vĩ đại của đời mình, tận dụng những năm tháng cấp ba để xây dựng bệ phóng hoàn hảo cho một sự nghiệp mang tầm vóc lớn lao, làm nức danh và rạng rỡ non sông quê nhà!
Ấy vậy mà… đời không như là mơ. Vì quá tập trung vào việc đạt được mục tiêu, Mitsumi không kịp chuẩn bị tinh thần để đối mặt với cuộc sống phồn hoa, choáng ngợp và ngập tràn thử thách nơi thành phố hoa lệ.
Cô lạc đường, lạc lối trong ga tàu điện ngay ngày đầu tiên nhập học và có nguy cơ đến trễ buổi khai giảng, điều đó đồng nghĩa với việc bao tâm huyết cô đổ vào bài phát biểu đại diện học sinh khóa mới – viên gạch đầu tiên trong công cuộc phấn đấu vĩ đại – sẽ đổ sông đổ bể! Giữa tình cảnh bế tắc khôn cùng, Mitsumi bất ngờ được một chàng trai dịu dàng tốt bụng tên là Shima ân cần giúp đỡ. Ngạc nhiên thay, chàng trai với vẻ ngoài tươi sáng cùng tính tình vô âu vô lo này hóa ra lại là bạn cùng lớp với cô.
Và thế là từ tình bạn với Shima, Mitsumi háo hức bước vào hành trình khám phá và làm quen với những người bạn mới tại ngôi trường mới, cùng nhịp sống đầy mới mẻ nơi thành phố mơ ước.
Chẳng mấy chốc, sau những tính toán tưởng như là sai lầm, Mitsumi thấy mình được bao bọc bởi những người bạn thực sự và những kỷ niệm mà cô sẽ trân trọng mãi mãi.
Khát vọng vẫn còn đó, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu cô gái nhỏ bé, vụng về này có thể chạm tay đến tương lai mình hằng mong ước không, nhưng có một điều chắc chắn: cô ấy sẽ không đơn độc trên hành trình của mình.
Mùa xuân này, hãy cùng IPM chào đón và đồng hành với ☘️ SKIP AND LOAFER ☘️ trên chặng đường đầy ắp những kỉ niệm hồn nhiên trong trẻo của tuổi học trò các bạn nhé!

——————————

TOKYO 卍 REVENGERS – 9 sẽ được mở đặt trước vào 11H15 ngày 30/01/2023 trên Website ipm.vn, Shopee và Lazada IPM Việt Nam với các phiên bản sau:

⚡⚡⚡BẢN ĐẶC BIỆT (giá bìa 115.000Đ) gồm 01 cuốn sách “siêu dày” và quà tặng kèm:
🥑 BỘ BA CARD NHÂN VẬT ĐỘC QUYỀN dạng thẻ bài với sự xuất hiện của Emma, Inui & Koko, Ran & Rindo.
🥑 PHỤ BẢN MÀU 2 MẶT kích thước 18×35,9 cm, được gập ba gọn gàng trong sách, giúp bạn chiêm ngưỡng hình ảnh sắc nét của các nhân vật xuất hiện trên bìa!
🥑 OBI thiết kế độc đáo dành riêng cho bản đặc biệt.
⚡⚡⚡BẢN THƯỜNG (giá bìa 115.000Đ) là 01 cuốn sách dày dặn kèm theo:
🥑 PHỤ BẢN MÀU 2 MẶT kích thước 18×35,9 cm, được gập ba gọn gàng trong sách, giúp bạn chiêm ngưỡng hình ảnh sắc nét của các nhân vật xuất hiện trên bìa!
🥑 OBI thiết kế riêng cho bản thường.
——————————
IPM FOR SUCCESS – ALL IN IPM
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT IPM: 
– Website: https://ipm.vn
——————————

Viết một bình luận