Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU – UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG Kalpenhcm là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm gia dụng nhập khẩu Kalpen nên Kalpenhcm luôn sẵn hàng tại kho. Tất cả sản phẩm gia dụng của Kalpen đều được bảo hành 12-24 tháng. Mọi thông tin thêm về sản phẩm khách hàng có thể truy cập Kalpen.vn để biết thêm. Hoặc inbox trực tiếp cho Kalpenhcm để được hướng dẫn, tư vấn và bảo hành về sản phẩm

——————————
Kalpen FOR SUCCESS – ALL IN Kalpen
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. GIAN HÀNG TMĐT Kalpen: 
– Website: https://kalpen.vn
——————————

Khám phá các ưu đãi sản phẩm và đánh giá về Kalpen Hồ Chí Minh online.

——————————

Em lại về thêm để phục vụ mọi người ạ
Quạt tích điện Kalpen nhà em đáp ứng đầy đủ các yêu cầu: BỀN – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG
THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT SẠC TÍCH ĐIỆN KALPEN CFK-888:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Model: CFK-888
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Công Suất : 15W
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Điện áp: DC12V/AC220V
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Thời gian sạc: 6 giờ
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Thời gian sử dụng:
-Mức công suất thấp (Số 1): 3 giờ đồng hồ
-Mức công suất cao (Số 3): 8 giờ đồng hồ
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Chân sạc: Chân sạc riêng của Quạt Sạc hoặc Chân sạc USB tiện dụng
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Đèn LED: 9 pcs led
KÍCH THƯỚC ĐÓNG HỘP: Rộng 43.5cm x Cao 43.5cm x Sâu 16cm
KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM ĐÃ LẮP RÁP: Cao 80cm x Đường kính Lồng 44cm
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẠT SẠC TÍCH ĐIỆN KALPEN CFK-888:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Có hai màu cho bạn lựa chọn: Màu đỏ và Màu xanh.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sử dụng Pin Lithium-Ion rất bền bỉ.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Giảm độ ồn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thiết kế thân cao như một chiếc Quạt điện thông thường.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thời gian sử dụng dài.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sạc dễ dàng nhanh chóng trong 6 tiếng.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Cổ quạt linh hoạt, chỉnh lên xuống linh hoạt với góc 45 độ, sang trái phải với góc 90 độ.
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. ĐÃ CÓ MẶT TẠI KHO Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.
Máy ép chậm Kalpen J8 công suất cao 400W ép kiệt bã, ép từ những loại rau nhiều xơ nhất.
Một video về ép rau má cho chị em tham khảo ạ, ép cả cốc đầy mà máy không hề bị tắc 1 chút nào thì mọi người yên tâm rồi đó ạ.
Hãy sử dụng sản phẩm của Kalpen để bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn.
Bảo hành chính hãng 24 tháng.
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.BÁT ĐĨA RỬA XONG ĐỂ TỦ BỊ NẮM MỐC
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.ĐỂ RA NGOÀI MẤT MỸ QUAN, BỪA BỘN
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. HẪY YÊN TÂM VỚI GIẢI PHÁP CỦA KALPEN VỚI KỆ ĐỂ CHÉN ĐĨA THÔNG MINH TRÊN BỒN RỬA
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT :
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Tiện ích với thiết kế đầy đủ vị trí cho việc để bát, tô, đĩa, thớt, đũa, thìa, dĩa , đồ chùi rửa trên cùng một giá kệ.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Thiết kế thông minh giúp bất đĩa luôn khô ráo không bị nấm mốc sau khi rửa,
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kích thước đa dạng 85/95/125 cm cho bạn thoải mái lựa chọn loại phù hợp với kích thước chậu rửa nhà mình.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng sau 5 phút
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Sử dụng chất liệu thép cacbon sơn tĩnh điện an toàn, khánh khuẩn tạo nên khung kệ chắc chắn, bền bỉ trường tồn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Tặng 6 móc treo đồ có thể treo muôi và nồi trên kệ luôn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI :
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Bảo hàng sản phẩm 24 tháng, đổi trả miễn phí 14 ngày.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Giao hàng trên toàn quốc.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Khách hàng được quyền xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.THÔNG SỐ KỸ THUẬT :
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kích thước kệ 1 tầng : 85-95-125 x 28 x 55 cm
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kích thước kệ 2 tầng : 85-95-125 x 28 x 80 cm
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Trọng lượng : 5-8KG
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Độ chịu lực : 60kg
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Công dụng : Đầy đủ khay đựng chai lọ, dao thớt, đũa, dụng cụ chùi rửa
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. MÁY ÉP CHẬM KALPEN J8 Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.
Hôm nay Kalpen xin giới thiệu cả nhà 1 siêu phẩm về dòng máy ép chậm đầy đủ tiêu chí ”NGON – BỔ – RẺ” để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.
Riêng máy ép nhà Kalpen vừa dễ dùng, dễ vệ sinh mà ép bất chấp các loại rau củ quả, không lo bị kẹt bã, đã vậy giá cả rất tốt nữa.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Ưu điểm của MÁY ÉP CHẬM KALPEN J8:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Công nghệ Heavy-Heavy: Sử dụng động cơ hiệu suất cao theo tiêu chuẩn Đức giúp máy ép được hầu hết các loại rau củ quả giàu chất xơ, cả những loại rau nhiều chất xơ như rau má, cần tây,… mà không lo bị tắc.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Ép liên tục: Với động cơ DC 400W được làm từ đồng nguyên chất, máy có khả năng hoạt động liên tục trong 30 phút.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thiết kế độc đáo : Với hai đường tiếp liệu thực phẩm kiểu mới giúp quá trình ép trở nên đơn giản và nhanh hơn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh nhờ thiết kế hạn chế tối giản các phụ kiện kèm theo.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chất liệu an toàn cho sức khoẻ.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Độ ồn thấp.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thông số kỹ thuật:
– Model: J8
– Điện áp: 220w
– Công suất: 400w
– Dung tích: 500ml
– Bảo hành: 24 tháng
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. NHÀ LÀ PHẢI SẠCH Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.
Với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, Kalpen đã cho ra mắt chiếc MÁY HÚT BỤI GIƯỜNG NỆM KALPEN 450w có tia UV giúp hút sạch từng hạt bụi mịn và diệt 99,9% vi khuẩn ẩn sâu trong chăn đệm.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Với giá cực kì ưu đãi các mẹ đã có thể sở hữu em nó để giúp giường đệm chúng ta trở lên sạch sẽ hơn, tránh những căn bệnh tiềm ẩn như viêm da, viêm mũi dị ứng hay viêm phổi,… nhất là các bé nhỏ hay người có tiềm ẩn về các bệnh da liễu,…
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Công suất 450w mạnh nhất trong các dòng hút bụi nệm và có cả tia UV nên mọi người dùng cứ gọi là yên tâm ạ
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bảo hành chính hãng 24 tháng.
——————————
Một thiết kế mới của dòng Nồi Chiên Không Dầu trên thị trường. Sự kết hợp giữa Nồi chiên + lò nướng + lò vi sóng.
Nồi Chiên Không Dầu Kalpen K15 dung tích tận 15L tha hồ quay cả con gà, con vịt tận 3kg và chiên nướng 2 – 3 món ăn cùng lúc ạ.
Nồi được làm bằng inox 304 an toàn và sáng bóng.
Có 2 thanh nhiệt trên và dưới giúp đồ ăn chín đều và quan trọng KHÔNG CẦN LẬT.
Có nhiều phụ kiện đi kèm giúp nấu ăn trở lên thuận tiện hơn.
——————————
Bộ Nồi Cao Cấp Inox 5 đáy Kalpen Kp-3568 Đức em có sẵn phục vụ cho các khách yêu đây ạ.
Chỉ với hơn 1tr mà mọi người đã có thể sở hữu 3 em nồi chất lượng Đức siêu xịn sò thì đúng là chỉ có nhà Kapen mới có.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bộ Nồi Inox Kalpen Kp-3568 gồm 3 chiếc:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. 1 quánh size 16cm (1,6L)
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. 1 nồi size 20cm (3L)
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. 1 nồi size 24cm (5,5L)
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Ưu điểm của Bộ 3 Nồi Inox Kalpen Kp-3568:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thân nồi cấu tạo từ inox 304 dày 0,5mm rất chắc chắn, chịu được va đập mạnh.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Lòng nồi có vạch chia dung tích thuận tiện cho việc nấu nướng.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Đáy nồi cấu tạo 5 lớp: Lớp trong cùng inox 304, lớp tiếp theo là nhôm nguyên chất, hợp kim nhôm đặc biệt, nhôm nguyên chất và inox 430 giúp nồi tản nhiệt đều hơn và giữ nhiệt lâu và bắt từ rất tốt.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sử dụng chất liệu Inox 304 an toàn cho sức khoẻ và không han gỉ, dễ dàng vệ sinh.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Quai đúc nguyên khối được tán đinh vô cùng chắc chắn và cách nhiệt tốt.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: Bếp từ, hồng ngoại, bếp ga,…
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sử dụng an toàn với máy rửa bát.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bảo hành 5 năm chính hãng.
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28-6, KALPEN chúc tất cả mọi người luôn luôn hạnh phúc bên gia đình của mình!
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Và KALPEN cũng dành cho mọi người chương trình SALE CỰC ƯU ĐÃI: “Tri Ân Gia Đình Việt”
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Mua Nồi Chiên Hơi Nước X7 Kalpen Giảm ngay 50% và còn nhận 1 trong các Quà tặng ( Quý khách được lựa chọn):
– Máy Hút Bụi Giường Nệm UV Kalpen – giá 1089K
– Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Kalpen – Giá 814K
– Bộ Nồi Inox 304 Cao Cấp Gliter Kalpen – Giá 1149K
– Xửng hấp Inox 304 Size 24 cm và 28 cm – Giá 528K và 649K
DÀNH CHO 10 KH CHIA SẺ NHIỀU NHẤT VÀ CMT TAG 3 NGƯỜI BẠN VÀO BÀI VIẾT NÀY
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Bạn Cảm Thấy Phiền Lòng Vì Nhà Bếp Bừa Bộn
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Tủ Bếp Thì Kín Để Bát Hay Bị Nâm Mốc Không Biết Làm Sao
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Hay Giao Cho Chúng Tối, Chỉ 1s Thôi
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Bếp Sẽ Trở Gọn Gàng, Chén Bát Khô Ráo Không Bị Nấm Mốc
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kệ Bát Để Trên Bồn Rửa Thông Minh Của Kalpen
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Có đầy đủ khay để bát , đĩa, giá để dao, móc treo phụ kiên nấu, hộp dựng đũa, giá để thớt, giá để dụng cụ rửa bát
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Giá rộng 4cm, cho bạn để được 2 hàng chén 1 lúc
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Khay để đĩa có khe lớn 2.2cm và lõm sau xuống cho bạn có thể để tất cả các loại đĩa từ nhỏ đến lớn
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chất liệu thép carbon sơn đen tĩnh điện chống han gỉ, dễ dàng lau chùi, chắc chắn chống khuẩn
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thiết kê thông minh để trên bồn rửa tiện lợi, khi bạn rửa bát đũa nồi liêu xong chảo có thể để vào kệ luôn nước dóc xuống bồn rửa chén bát rất sạch sẽ và nhanh gọn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kệ có nhiều kệ nhỏ như kệ để dao thớt, kệ để thìa đũa, giá để nước rửa bát khăn lau đính kèm với kệ chính khiến tất cả đồ đạc bếp lúc gọn một chỗ bạn có thể dễ dàng tìm đồ mình mong muốn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kệ thiết kế 6 móc treo đồ có thể treo muôi và nồi trên kệ luôn
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chất Liệu: Thép Carbon cao cấp sơn sần
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Màu Sắc: Đen Sần 6 lớp
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kiểu Dáng: Model mới nhất 2021
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kích Thước: Dài 85cm và 95cm | Loại 1 Tầng xx*28*55cm – Loại 2 tầng xx*28*80cm.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bộ sản phẩm đày đủ: Kệ để chén đĩa inox, giá để dao đũa thìa, giá để thớt, giá để nước rửa bát khăn lau bát, 6 móc treo nồi.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Xuất xứ: Việt Nam
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU KẾT HỢP HẤP KALPEN X15:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Dung tích lên tới 15l
4 chế độ riêng biệt (hấp, phun sương, chiên/nướng không dầu và chiên nướng kết hợp hấp)
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chế độ kết hợp: chiên nướng kèm hơi nước giúp món ăn bên trong mềm ngọt, bên ngoài vàng giòn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Cấu trúc khoang nướng bằng inox 304 không han gỉ và phôi nhiễm chất độc hại khi dùng.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chế độ vệ sinh tự động bằng hơi nước nóng siêu nhiệt
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
– Điện áp : 220-240V~ 50Hz
– Công ở chế độ chiên : 1635W
– Công suất chế độ hấp : 985W
– Thể tích bình chứa nước : 500ml
– Nhiệt độ : 40-230℃
– Kích thước sản phẩm (DxRxC) : 403x351x388mm
– Trọng lượng sản phẩm : 9.5kg
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. NHÀ LÀ PHẢI SẠCH Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.
Với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, Kalpen đã cho ra mắt chiếc MÁY HÚT BỤI GIƯỜNG NỆM KALPEN 450w có tia UV giúp hút sạch từng hạt bụi mịn và diệt 99,9% vi khuẩn ẩn sâu trong chăn đệm.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Với giá cực kì ưu đãi các mẹ đã có thể sở hữu em nó để giúp giường đệm chúng ta trở lên sạch sẽ hơn, tránh những căn bệnh tiềm ẩn như viêm da, viêm mũi dị ứng hay viêm phổi,… nhất là các bé nhỏ hay người có tiềm ẩn về các bệnh da liễu,…
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Công suất 450w mạnh nhất trong các dòng hút bụi nệm và có cả tia UV nên mọi người dùng cứ gọi là yên tâm ạ
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bảo hành chính hãng 24 tháng.
——————————
Bộ Nồi Cao Cấp Inox 5 Đáy Từ 3 Món Kalpen Kp-3568 chuẩn công nghệ Đức
Giờ kiếm đâu được 1 bộ nồi đáy siêu dày dặn, lại inox 304 mà giá thì cực kì hạt dẻ nữa ạ.
Một chiếc video em quay cận cảnh để mọi người tham khảo ạ
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Ai nói gì thì nói chứ đơn đi Nồi Chiên Hơi Nước Kalpen X7 nhà em vẫn cứ đều tăm tắp thui ạ.
Mấy nay trời nắng lên #sale cho chị em để mọi người #chiên, #nướng, #hấp đồ ăn cho tiện mà lại đảm bảo sức khoẻ, nhất là nhà nào ăn heathy không thể bỏ qua em nó được.
Với dung tích 7L hấp được cả con gà, vịt tận gần 3kg đó ạ.
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chiếc bàn là hơi nước mà các chị em đang rất cần cho mùa hè năm nay đây ạ.
Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Kalpen :
Với công nghệ và tính năng vượt trội
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bàn Ủi Thông Minh Kalpen thế hệ mới dễ dàng cầm tay, nhỏ gọn mini, sử dụng hơi nước để là ủi quần áo. Sản phẩm mới ra mắt 2021 có thể đặt đứng ở bàn, thuận tiện mang theo khi đi du lịch, công tác.
KALPEN – ĐẲNG CẤP CÔNG NGHỆ ĐỨC
Ưu điểm nổi bật:
1. Bàn ủi hơi nước Kalpen hỗ trợ chăm sóc quần áo tối đa đồng thời loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo một cách hiệu quả.
2. Lưu lượng hơi nước 35g/phút sẽ xâm nhập nhanh chóng vào từng sợi vải với nhiệt độ và áp suất cao trong 3 – 5 phút ủi, quần áo sẽ được làm thẳng nhanh chóng và dễ dàng.
3. Phù hợp với tất cả các chất liệu từ vải mềm như lụa, voan, satin, kaki, bò….. . Không những thế nó còn có thể dùng được ở nhiều vị trí khó như cổ và tay áo mà các loại bàn ủi khác không làm được. Có thể để đứng trên bàn, dễ dàng cầm tay, là ủi quần áo ngay trên móc treo.
Công suất 1200W
Thể tích bình chứa 250ml.
——————————
Sườn nướng BBQ thơm nức mũi Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Không cần lật, không bám mùi, không dầu mỡ, không mất nhiều thời gian thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Nồi Chiên Không Dầu Kalpen K15 dung tích tận 15L cho đại gia đình.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Nồi được làm bằng inox 304 an toàn và dễ dàng vệ sinh.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Có nhiều phụ kiện đi kèm giúp chị em chiên nướng được 2-3 món ăn cùng lúc hay làm bỏng ngô, quay cả 1 con gà 2,5kg.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Màn hình cảm ứng setup thời gian nhiệt độ cho nhiều món ăn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Có 2 thanh nhiệt đối lưu giúp đồ ăn chín đều và KHÔNG CẦN LẬT.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Cửa kính 2 lớp chống nóng và chịu lực tốt.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Bảo hành chính hãng 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày.
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.CÁC ANH CHỒNG ƠI, YÊU EM LUÔN ĐI
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. EM VỪA XANH, VỪA ĐẸP LẠI VỪA GỌN
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. ANH MÀ TẶNG VỢ, AI MÀ KHÔNG YÊU
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chất Liệu: Thép Carbon cao cấp sơn sần
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Màu Sắc: Đen Sần 6 lớp
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kiểu Dáng: Model mới nhất 2021
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kích Thước: Dài 85cm và 95cm | Loại 1 Tầng xx*28*55cm – Loại 2 tầng xx*28*80cm.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bộ sản phẩm đày đủ: Kệ để chén đĩa inox, giá để dao đũa thìa, giá để thớt, giá để nước rửa bát khăn lau bát, 6 móc treo nồi.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Xuất xứ: Việt Nam
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bảo hàng sản phẩm 24 tháng, Đổi trả miễn phí 14 ngày.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình.ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Chất liệu thép carbon sơn đen tĩnh điện chống han gỉ, dễ dàng lau chùi, chắc chắn chống khuẩn
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thiết kê thông minh để trên bồn rửa tiện lợi, khi bạn rửa bát đũa nồi liêu xong chảo có thể để vào kệ luôn nước dóc xuống bồn rửa chén bát rất sạch sẽ và nhanh gọn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kệ có nhiều kệ nhỏ như kệ để dao thớt, kệ để thìa đũa, giá để nước rửa bát khăn lau đính kèm với kệ chính khiến tất cả đồ đạc bếp lúc gọn một chỗ bạn có thể dễ dàng tìm đồ mình mong muốn.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Kệ thiết kế 6 móc treo đồ có thể treo muôi và nồi trên kệ luôn
——————————
Bộ Nồi Cao Cấp Inox 5 đáy Kalpen Kp-3568 Đức em có sẵn phục vụ cho các khách yêu đây ạ.
Chỉ với hơn 1tr mà mọi người đã có thể sở hữu 3 em nồi chất lượng Đức siêu xịn sò thì đúng là chỉ có nhà Kapen mới có.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bộ Nồi Inox Kalpen Kp-3568 gồm 3 chiếc:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. 1 quánh size 16cm (1,6L)
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. 1 nồi size 20cm (3L)
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. 1 nồi size 24cm (5,5L)
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Ưu điểm của Bộ 3 Nồi Inox Kalpen Kp-3568:
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thân nồi cấu tạo từ inox 304 dày 0,5mm rất chắc chắn, chịu được va đập mạnh.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Lòng nồi có vạch chia dung tích thuận tiện cho việc nấu nướng.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Đáy nồi cấu tạo 5 lớp: Lớp trong cùng inox 304, lớp tiếp theo là nhôm nguyên chất, hợp kim nhôm đặc biệt, nhôm nguyên chất và inox 430 giúp nồi tản nhiệt đều hơn và giữ nhiệt lâu và bắt từ rất tốt.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sử dụng chất liệu Inox 304 an toàn cho sức khoẻ và không han gỉ, dễ dàng vệ sinh.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Quai đúc nguyên khối được tán đinh vô cùng chắc chắn và cách nhiệt tốt.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: Bếp từ, hồng ngoại, bếp ga,…
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Sử dụng an toàn với máy rửa bát.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bảo hành 5 năm chính hãng.
——————————
Mùa hè nóng như này cứ làm bát ngao hấp ăn vừa bổ vừa mát, lại nhanh gọn mọi người nhở
Một chiếc #feedback về Nồi Chiên Hơi Nước Kalpen X7 của khách hàng nhà em đây ạ.
Dung tích tận 7L mọi người tha hồ vừa #nướng vừa #hấp tiện lợi lắm đó.
Nồi chiên nhà em vẫn bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày ạ.
——————————
Bàn ủi hơi nước cầm tay Kalpen xinh xẻo chưa ạ
Mẹ nào lười như em cứ sắm em này về cho tiện ạ, là quần áo nhanh trong vòng 1 nốt nhạc mà không tốn sức cũng không quần áo bị cháy hỏng.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Lưu lượng hơi nước 35g/phút
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Phù hợp với tất cả các chất liệu từ vải mềm như lụa, voan, satin, kaki, bò…..
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Công suất 1200W
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Thể tích bình chứa 250ml.
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. Bảo hành chính hãng 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày
——————————
Kalpen FOR SUCCESS – ALL IN Kalpen
——————————
Kalpen Viêt Nam 1 Thương Hiệu Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Kệ Thông Minh Và Đồ Tiện Ích Trong Gia Đình. GIAN HÀNG TMĐT Kalpen: 
– Website: https://kalpen.vn
——————————

Viết một bình luận