Khám SKTQ Vindiamond Tại 1 Bệnh Viện Vinmec Times City hiệu quả tối ưu

Áp dụng cho : Chương trình khám sức khỏe tổng quát Vin Diamond Khám SKTQ Vindiamond tại Bệnh viện Vinmec. Khách hàng bắt buộc phải liên hệ đặt hẹn trước khi đến để sử dụng dịch vụ. Thông tin liên hệ đặt lịch khám của Vinmec (Hotline): Tại Hà Nội 04 3974 3556

——————————
Khám SKTQ Vindiamond FOR SUCCESS – ALL IN Khám SKTQ Vindiamond
——————————
Khám SKTQ Vindiamond Tại 1 Bệnh Viện Vinmec Times City hiệu quả tối ưu GIAN HÀNG TMĐT Khám SKTQ Vindiamond:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Khám SKTQ Vindiamond Tại Bệnh Viện Vinmec Times City

Điều kiện sử dụng

Thời hạn sử dụng voucher:  08/12/2017 – 30/07/2018

Nội dung dịch vụ : Dành cho khách hàng nam nữ trên 40 tuổi đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện, sàng lọc và phát hiện hầu hết các mặt bệnh. Khách hàng tham khảo chi tiết danh mục khám tại bảng giá chi tiết đính kèm.

  • Phụ thu : Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác ngoài gói thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện.
  • Thêm (đặc biệt) : Khách hàng được tặng 01 voucher khám chuyên khoa có hẹn trị giá 690.000 VND tại Vinmec.
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa
  • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
  • Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần
  • Số lượng voucher áp dụng : 01 voucher/01 lần sử dụng/01 người (Không bù thêm tiền)

Thời gian sử dụng : Từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 (từ 8h00 đến 12h00)

Voucher đã bao gồm VAT

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm xuất hoá đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu

Thông tin chi tiết

Khám sức khỏe tổng quát gói Vin Diamond là chương trình khám bệnh toàn diện các bộ phận trên cơ thể con người từ: Mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X – quang tim phổi, siêu âm bụng… Ở Việt Nam, đa phần việc phát hiện ra các bệnh lý, đặc biệt là bệnh ung thư đều ở giai đoạn muộn gây đau đớn, tốn kém cho bệnh nhân mà hiệu quả chữa trị lại không cao. Vì vậy, việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm là việc làm rất quan trọng, không chỉ để phòng bệnh mà còn kịp thời phát hiện bệnh trong giai đoạn khởi phát.

Adayroi mang đến cho bạn voucher Khám sức khỏe tổng quát gói Vin Diamond tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với giá ưu đãi!

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ mang những lợi ích sau đến với bệnh nhân như: Tầm soát bệnh, bảo trì sức khỏe hàng năm, kịp thời điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, tránh các biến chứng do bệnh gây ra, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc phù hợp hơn, nâng cao tuổi thọ…

 

Bệnh nhân cần lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát định kỳ: Không ăn sáng, uống các chất có đường, gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê… để đảm bảo kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu được chính xác, nếu siêu âm bụng tổng quát, cần uống nhiều nước và nhịn tiểu cho tới khi siêu âm bụng xong (nước tiểu trong bàng quang giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ thành bàng quang, tử cung và hai buồng trứng (đối với nữ) hoặc tuyến tiền liệt và túi tinh của nam), nếu nội soi dạ dày, cần nhịn ăn để bác sĩ quan sát tốt hơn bên trong dạ dày.

 

Phụ nữ mang thai không chụp X-quang, các trường hợp siêu âm phụ khoa bằng đầu dò, cần tiểu hết cho bàng quang rỗng để bác sĩ dễ quan sát tử cung và phần phụ, vệ sinh cơ thể, tai, mũi, họng, vùng kín sạch sẽ để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và quan sát của bác sĩ khi thăm khám, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân để chọn chương trình khám phù hợp, và tùy theo lứa tuổi, sức khỏe để chọn thời gian khám định kỳ: 06 tháng/lần, 01 năm/lần hoặc 02 năm/lần…

 

Giới thiệu bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
​Vinmec là bệnh viện đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, với hệ thống hạ tầng, trang thiết bị tối tân và dịch vụ hoàn hảo… Năm 2015, Vinmec đã đạt chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) – bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec đã là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

 

Chiến lược phát triển của Hệ thống Y tế Vinmec đến năm 2020 là xây dựng và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện trên khắp cả nước và Bệnh viện Đại học Y Vinmec. Với chiến lược đó, trong năm 2016, Vinmec đã có chuỗi 4 Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Hạ Long và Nha Trang. Trong năm 2017, Vinmec đã khai trương thêm 2 Bệnh viện tại Đà Nẵng và Cần Thơ.

 

Mô hình bệnh viện đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế

 

 

 

Vì sao nên chọn Vinmec?
​Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

Vinmec – Kết nối Tinh hoa, Tận tâm chăm sóc

– Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân

– Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả

– Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

– Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu

 

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn bao gồm các phòng khám chuyên khoa: Phòng khám sản, phòng khám nhi, phòng khám nội tổng quát, phòng sơ/cấp cứu, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nhà thuốc.

Đội ngũ chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm
Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với gần 90% có trình độ trên đại học, 20% là GS, PGS, gần 30% là tiến sĩ… Đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đều được đào tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

Nguồn: Adayroi.com

——————————
Khám SKTQ Vindiamond FOR SUCCESS – ALL IN Khám SKTQ Vindiamond
——————————
Khám SKTQ Vindiamond Tại 1 Bệnh Viện Vinmec Times City hiệu quả tối ưu GIAN HÀNG TMĐT Khám SKTQ Vindiamond:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận