Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  

Khuê Cà Phê được thành lập năm 2017 tại Sài Gòn, tự hào cho ra đời dòng cà phê mộc với cà phê 100% nguyên chất từ Kon Tum và rang xay thủ công, đảm bảo hương vị cà phê thơm ngon nhất. 

——————————
Khuê Cà Phê FOR SUCCESS – ALL IN Khuê Cà Phê
——————————
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   GIAN HÀNG TMĐT Khuê Cà Phê: 

Khuê cà phê – Cà phê rang mộc thủ công

——————————

Bình Thạnh ơi! Khuê Cà Phê đã trở lại rồi đâyKhuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟓𝟎% 𝐜𝐡𝐨 đ𝐨̛𝐧 𝟎𝐝 𝐭𝐚̣𝐢 𝐒𝐇𝐎𝐏𝐄𝐄𝐅𝐎𝐎𝐃
Đặt ngay Cà Phê, Trà Đào, Trà Vải sau bao ngày chờ đợi
GIẢM 20% và thêm nhiều ưu đãi khi order qua SHOPEE -> https://shp.ee/giq7zt3
*Cà phê vẫn được tính là mặt hàng thiết yếu theo công văn CT16 đồng thời các tài xế đều đã được hỗ trợ tiêm Vacxin nên nhà vẫn yên tâm đặt và giao nhận liền trong ngày, đảm bảo quy tắc 5K ạ
Cùng chung tay chống dịch với nhà Khuê nhé cả nhà
TỰ HÀO CHẤT VIỆT – TỰ HÀO KHUÊ CÀ PHÊ
Tự hào khi sử dụng hạt cà phê chất lượng tinh tuyển, mỗi hạt cà phê của nhà Khuê mang chất của đất, của nắng, của gió, của một hành trình dài từ vùng cao nguyên Đắk Hà xuống góc phố Sài Gòn thân thuộc.
Pha phin truyền thống giữ vẹn nguyên cái chất ấy, để ly cà phê đậm đến giọt sâu bên bạn mỗi phút giây.
——————————
GIAO LIÊN QUẬN – Ở nhà giãn cách uống Cà Phê cùng Khuê nha
MIỄN PHÍ SHIP khi đặt hàng trên SHOPEEFOOD https://app.now.vn/uEILq8QAZhb
GIẢM 20% và thêm nhiều ưu đãi khi order trên SHOPEE -> https://shp.ee/giq7zt3
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Tặng ngay túi thơm cà phê với đơn hàng 500gram
*Cà phê vẫn được tính là mặt hàng thiết yếu theo công văn CT16 đồng thời các tài xế đều đã được hỗ trợ tiêm Vacxin nên nhà vẫn yên tâm đặt và giao nhận liền trong ngày, đảm bảo quy tắc 5K ạ
Cùng chung tay chống dịch với nhà Khuê nhé cả nhà
——————————
TỰ HÀO CHẤT VIỆT – TỰ HÀO KHUÊ CÀ PHÊ
Tự hào khi sử dụng hạt cà phê chất lượng tinh tuyển, mỗi hạt cà phê của nhà Khuê mang chất của đất, của nắng, của gió, của một hành trình dài từ vùng cao nguyên Đắk Hà xuống góc phố Sài Gòn thân thuộc.
Pha phin truyền thống giữ vẹn nguyên cái chất ấy, để ly cà phê đậm đến giọt sâu bên bạn mỗi phút giây.
——————————
CÙNG KHUÊ CHUNG TAY ỦNG HỘ KINH PHÍ MUA VACINE PHÒNG DỊCH COVID 19 Khuê Cà Phê
Với thông điệp “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19”, mỗi sản phẩm Phin Giấy bán được trong tháng 6 này Nhà Khuê sẽ trích 10K/ mỗi sản phẩm để cùng các bạn góp một phần đến quỹ vacine của chính phủ cũng trong công cuộc phòng chống Covid.
Phin Giấy nhà Khuê đang được 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟔𝟓% 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞 thích hợp cho mùa dịch này Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Bên cạnh đó nhằm tuân thủ theo quy tắc 5K Khuê chỉ phục vụ mang đi và trên các app giao hàng, sàn TMDT. Mong rằng trong thời gian sắp tới vẫn có thể đồng hành và tiếp thêm năng lượng phấn khởi cho bạn từ những sản phẩm đậm chất từ nhà Khuê Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  

——————————

𝐊𝐡𝐮𝐞̂ 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 67% 𝐜𝐚̀ 𝐩𝐡𝐞̂ 𝐩𝐡𝐢𝐧 𝐠𝐢𝐚̂́𝐲 𝐭𝐮́𝐢 𝐥𝐨̣𝐜 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐨̛𝐢!!! Khuê Cà Phê
𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐮̀𝐚 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐲 Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Truy cập đường dẫn Shopee bên dưới để nhận ngay ưu đãi trong tháng 6 này nha:
Ghé Khuê trên Shopee để được trải nghiệm tuyệt hảo cho những ai sành cà phê. Đặc biệt, 𝒄𝒂̀ 𝒑𝒉𝒆̂ 𝒑𝒉𝒊𝒏 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 luôn được “săn đón” nhiều nhất bởi xu hướng hiện đại, đơn giản, tiện dụng; phù hợp với thị hiếu của đại đa số tín đồ “say mê” cà phê.
Không chỉ thế, 𝒄𝒂̀ 𝒑𝒉𝒆̂ 𝒑𝒉𝒊𝒏 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 cũng là người bạn đồng hành rất tiện lợi có thể cùng bạn đi khắp muôn nơi, dù là làm việc tại văn phòng, đi công tác xa hay du lịch đều rất thích hợp.

=

THÁNG 4 LÀ LỜI NÓI DỐI CỦA KHUÊ PREMIUM SỮA ĐÁ CHỈ CÒN 4K?? Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Khẽ chào tháng 4 với hàng loạt ưu đãi xịn xò từ nhà Khuê. Giá rẻ giật mình, không lo ” giật hàng ” vì Khuê luôn có đủ Trà và Cà Phê để kéo mood năng lượng cho bạn cả tháng 4 này!!

——————————

Hông thích ” Trà Xanh”?
Nhà Khuê nay có Trà Hoa Đậu Biếc cho mùa hè nắng nóng!!! Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Vẫn là Đậu Biếc nhưng công thức được biến tấu độc đáo giữa hương thơm của trà hòa quyện với vị thanh mát từ chiếc hoa đậu biếc, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác đê mê cho mùa hè oi bức này nha!!
Vậy thì còn chừng chờ gì nữa mà hông ghé Khuê làm 1 ly Đậu Biếc Hạt Chia nàooo Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  

——————————

Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Một hai ba bốn hai ba một, hình như Khuê có Khuyến Mãi nè ~ Khuê Cà Phê
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Giảm 20 – 30% toàn menu cho tất cả các app giao hàng.
Nhập Mã FLASHSALE – Giảm 30K trên Baemin và nhiều ưu đãi xịn xò khác nữa, đừng bỏ lỡ nha cả nhà ơiii!!
Còn chừng chờ gì nữa, bật app lên rước Khuê về với bạn cho buổi sáng đầy phấn khởi nhaaa

——————————

Còn Mùng, Còn Deal!!!
Khuê tặng bạn mã FREESHIP nhân ngày trở lại làm việc nhaa Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Lấy tinh thần cho ngày đầu đi làm tràn đầy năng lượng với hàng loạt deal ngon áp dụng toàn bộ menu cho các app đặt hàng. Còn chần chờ gì nữa… mở app order Khuê liền nè.
*Khuê nhắc nhở: À đừng quên đang trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, cả nhà nhớ đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên để giữ gìn sức khoẻ nha.

——————————

TẾT ĐẾN TRÒN VỊ – QUÀ ĐẬM YÊU THƯƠNG Khuê Cà Phê
Để mang đến một mùa Tết đầy ý nghĩa, Khuê đã kết hợp cùng Blue Olive Mart đóng gói lại những lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ gửi đến quý khách hàng và gia đình, những người đã luôn đồng hành, gắn bó với Khuê trong suốt 1 năm qua thông qua Combo Yêu Thương Trọn Vị Ngày Tết.
Mỗi ly cà phê Khách Hàng chọn Khuê chính là lời động viên cho sự nỗ lực nhiều hơn nữa của Nhà trên hành trình phát triển cà phê rang mộc pha phin.
Combo Yêu Thương gồm:
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  La Mère Poulard Chocolate Chips Cookies
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Crespo Whole Green Olives
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Henaff Farmhouse Pate
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Khue Cafe Original Blend 200g
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Seeberger Caribic Royal

——————————

KHÔNG CHÊ KHUÊ QUÁ THƯỜNG VÌ THƯƠNG KHUÊ QUÁ TRỜI Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Mang trong mình một chút phong cách truyền thống và một chút hiện đại, giữa ly cà phê được lọc từng giọt tí tách với sự tiện dụng của 𝒑𝒉𝒊𝒏 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 sử dụng một lần đã giúp 𝒄𝒂̀ 𝒑𝒉𝒆̂ 𝒑𝒉𝒊𝒏 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 của Khuê chinh phục được “trái tim” của nhiều vị khách khó tính.
Điều đặc biệt, ở phiên bản 𝒄𝒂̀ 𝒑𝒉𝒆̂ 𝒑𝒉𝒊𝒏 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 nhưng Khuê Cafe vẫn giữ được nguyên hương vị đậm đà của mình y hệt cà phê đen rang xay nguyên chất.
Giá bán 1 hộp: 90.000đ cho 7 túi cà phê + 7 túi đường.
Combo 2 hộp 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 30% chỉ còn 63.000đ
——————————
BUỒN THÌ ĂN BÁNH UỐNG TRÀ, VUI THÌ ĂN BÁNH UỐNG TRÀ THÊM VUI. Khuê Cà Phê
“Người ơi, người ở í a đừng về” – đến Khuê để trải nghiệm không gian bệt thoải mái, bước vào là “ấm”, bước ra là có ảnh sống ảo mang về, cùng rất nhiều bánh ngon, trà mát cho team mình lai rai.
Bởi vậy, chờ gì mà không ghé Khuê ngồi thôi. Bánh ngon, nước mát là mồi, chúng mình cứ “tía lia” không cần vội đâu nha!
——————————
BẬT LUÔN CÔNG TẮC GẬT ĐẦU KHUÊ NAY ƯU ĐÃI THẬT NGẦU À NGEN! Khuê Cà Phê
Khuê biết thứ 3 sẽ thiếu mất sự tỉnh táo nếu không được tiếp năng lượng “vitamin Cà phê”, nên mời liền 𝓾̛𝓾 đ𝓪̃𝓲 𝓰𝓲𝓪̉𝓶 20% cho mọi đơn hàng.
Ghé Khuê để tận hưởng bánh ngon – nước mát và rất nhiều món quà nhỏ xinh đến từ Khuê bạn nhé:
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Tặng ngay bộ Sticker khi bạn ghé trải nghiệm ở Khuê
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Với mỗi hóa đơn, Khuê sẽ tặng ngay 1 túi phin giấy bảo vệ môi trường
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Đặc biệt, Khuê có ưu đãi giảm 20% cho mỗi đơn hàng.
——————————
O TRÒN NHƯ QUẢ TRỨNG GÀ Ô THÌ ĐỘI MŨ  Ơ KÌA KHUÊ CAFÊ HÔM NAY 𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣 TRÊN 𝗚𝗥𝗔𝗕 𝗙𝗢𝗢𝗗 Khuê Cà Phê
Hôm nay, bạn đã cà phê sáng chưa?
Anh shipper nhà Khuê đã nổ sẵn máy xe, chỉ chờ để giao đến bạn những ly cà phê đậm đà giúp bạn đầu tuần tỉnh táo và tràn đầy năng lượng thôi đó. Cuộc sống bạn đã có quá nhiều mối lo rồi, nên cứ nhâm nhi cà phê thoải mái, còn tiền ship để Khuê lo nhé bạn ơi Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Món gì Khuê cũng giao, bất kể nắng hay mưa, chờ gì mà không mở app gọi món thôi!
——————————
NOEL NÀY CÓ “HOT DEAL” COLDBREW “COOL” MÁT- CÀ PHÊ ĐẬM ĐÀ  Khuê Cà Phê
Đến với Khuê được được đánh bật vị giác vào Mùa Giáng Sinh này với “Hot deal” 𝗴𝗶𝗮̉𝗺 𝟮𝟬% trên tổng bill khi mua đồ uống bất kỳ tại Tiệm nha. Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Ghé Khuê để tận hưởng bánh ngon – nước mát và rất nhiều món quà nhỏ xinh đến từ Khuê bạn nhé:
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Tặng ngay bộ Sticker khi bạn ghé trải nghiệm ở Khuê
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Với mỗi hóa đơn, Khuê sẽ gửi bạn 1 túi phin giấy bảo vệ môi trường
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Đặc biệt, Khuê có ưu đãi giảm 20% cho mỗi đơn hàng.
——————————
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   YÊU LÀ PHẢI NÓI, ĐÓI LÀ PHẢI ĂN, CÓ ƯU ĐÃI LÀ PHẢI DÙNG NGAY MỚI ĐƯỢC TẶNG NGAY 500 MÓN QUÀ TRI ÂN TỪ NHÀ KHUÊ Khuê Cà Phê
Bạn đã tự thưởng cho mình một buổi hẹn cà phê với chúng bạn sau những giờ làm việc hăng say chưa? Nếu chưa thì lên kế hoạch ngay thôi nào, Khuê đang có hàng loạt ưu đãi hấp dẫn có 1 0 2 mùa Giáng Sinh này dành cho các bạn:
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Tặng ngay bộ Sticker khi bạn ghé trải nghiệm ở Khuê
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Với mỗi hóa đơn, Khuê sẽ gửi bạn 1 túi phin giấy bảo vệ môi trường
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Đặc biệt, Khuê có ưu đãi giảm 20% cho mỗi đơn hàng sử dụng tại các chi nhánh.
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Vừa chill cuối tuần lại siêu tiết kiệm, quá hợp lý cho một buổi hẹn cà phê Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
THỜI GIAN THẤM THOÁT THOI ĐƯA, CUỐI TUẦN ĐÃ ĐIỂM VẪN CHƯA CÓ … KÈO. Khuê Cà Phê
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Chưa có kèo thì mình chủ động tạo kèo đi nè bạn mình ơi, hông chừng có ai đó cũng đang ế kèo như bạn chỉ chờ bạn mở lời là “chốt kèo” lên đồ liền thôi đó.
——————————
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   ĐỒ-RÊ-MI-PHA-SON-LA-SI-MÊ KHUÊ
Mê lắm những buổi sáng ghé Khuê và được thưởng thức mùi hương mà cà phê kết hợp hòa quyện với nước nóng. Đây là mùi hương đó được cảm nhận với không chỉ là cơ quan khứu giác mà cả xúc giác và trái tim con người. Cả tâm hồn ta như được cà phê đánh thức, bật dậy tỉnh táo lạ thường.
Còn bạn, bạn mê Khuê ở điều gì? Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
DEAL NGON PHẢI CÓ BẠN HIỀN, ORDER MỘT CÁI, KHUÊ MỜI LIỀN 𝟓𝟎% 𝐓𝐑Ê𝐍 𝐆𝐑𝐀𝐁 𝐅𝐎𝐎𝐃 Khuê Cà Phê
Cuối năm công việc bộn bề, deadline thì cận kề… Ước gì được nạp một ly cà phê nhiều sữa đậm đà từ Khuê là hết sảy. Quay sang kế bên hỏi liền mấy đồng nghiệp “Khuê hông chị?”, thấy ánh mắt sáng rực là biết mấy chị uống gì rồi!
Không chỉ thế, bạn còn nhận được những phần quà bí mật từ Khuê khi mua hàng nữa đấy…
——————————
“MẶC GÌ CŨNG ĐƯỢC NHƯNG ĐỪNG MẶC KỆ MÔI TRƯỜNG. Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Hôm nay dậy muộn chút cũng được, ra đường mặc gì cũng được, nhưng đừng mặc kệ môi trường! Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Cà phê phin giấy đề cao việc lựa chọn những nguyên liệu xanh, kết hợp hài hoà giữa ly cà phê phin truyền thống cùng với sự tiện dụng của phin giấy sử dụng một lần dễ phân huỷ.
Với những bạn có thói quen thì mỗi sáng khi tự tay pha cho mình ly cà phê đậm chất thơm ngon là đã góp phần giảm bớt một ly nhựa thải, góp phần bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khoẻ. Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
ĐẦU TUẦN LÀM VIỆC HĂNG SAY, NẠP NGAY NĂNG LƯỢNG CÀ PHÊ ĐẬM ĐÀ. Khuê Cà Phê
Buổi sáng đầu tuần quan trọng nhất là phải tỉnh táo, và dĩ nhiên thứ không thể thiếu là một ly cà phê đậm vị kéo mood đầu tuần cho cả ngày tràn đầy năng lượng bạn nhỉ Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Vậy thì bạn còn chờ gì mà không ghé Khuê để có cơ hội thưởng thức cà Phê đến từ thủ phủ Đắk Hà.
——————————
TÔI CÓ VÀI NGƯỜI BẠN, TUY KHÔNG NHIỀU. NHƯNG ĐỀU THÍCH UỐNG KHUÊ CAFE Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Sài Gòn có thiếu chỗ chơi đâu, nhưng thay vì chọn đi chơi đâu đó xa xôi, tụi tui lại chọn cách lang thang quanh thành phố rồi ghé về quán cà phê thuộc, tụ tập cùng hội bạn thân và chuyện trò đủ thứ trên đời.
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Còn bạn thì sao, tag ngay hội bạn để set kèo đi cà phê ngay thui.
——————————
GIẢM 50% TRÊN SHOPEE NHÂN DỊP SIÊU SALE 12.12 Ờ MÂY ZING, GÚT DEAL NHA! Khuê Cà Phê
Người ta hứa yêu bạn đến cuối đời, còn Khuê chỉ hứa sẽ luôn bên cạnh bạn đến cuối tháng với ưu đãi 50% DISCOUNT trên Shopee. Đặt hàng ngay, mang Khuê về nhân dịp Noel này nha!!
Nhưng mà nè, trong thời điểm dịch COVID-19 đang hoành hành thì bạn nhớ đeo khẩu trang và đảm bảo khoảng cách an toàn với các shipper nha. Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
Nghe nói kiến ba khoang thì để lại dấu… Khuê Cà Phê
Còn Khuê Cafe thì sẽ để lại muôn vàn nhớ thương.
Nhớ thương cái cảm giác chờ từng phút cạnh bàn pha chế để cảm nhận rõ mùi hương thơm lừng, cho đến công đoạn thêm chút sữa, khuấy đều, thêm đá sao cho hài hòa, rồi nhấp từng ngụm đậm đà vào đầu ngày hay xế chiều.
——————————
MÙA NÀY OI BỨC ĐÃ SAO?! COLD BREW THANH MÁT TRAO TAY BẠN LIỀN Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Quyến rũ, ngọt ngào với hương vị socola, nốt hương gỗ thông… hòa quyện với vị béo thanh của sữa tươi. Thêm vào vài viên đá bạn sẽ có 1 ly Cold Brew sữa tươi nhẹ nhàng, tinh tế mà lại giải nhiệt mùa hè.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé Khuê thưởng thức ngay thôi! Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
ĐƯỜNG SÀI GÒN ĐÈN XANH ĐÈN ĐỎ THÍCH KHUÊ RỒI BẠN HỔNG BỎ ĐƯỢC ĐÂU Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Hổng bỏ được đâu cái sự kết hợp hài hòa giữa các thái cực đắng – ngọt, bùi – béo, cà phê ở Khuê đã chiếm được tình cảm của nhiều thực khách trong và ngoài nước.
——————————
“GIẬT MÌNH THÁNG ĐẸP NGÀY XINH CÀ PHÊ VỪA RẺ VỪA NGON GIẬT MÌNH Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Fan cà phê đâu cả rồi nhỉ? Món tủ Sữa Đá Khuê chỉ từ 𝟏𝟒,𝟎𝟎𝟎đ – giá rẻ giật mình, lại không lo “”giật hàng”” vì Khuê có phần cho tất cả các bạn. Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
“THÈM…
Sáng thèm, trưa thèm, tối cũng thèm.
Mới uống ở quán xong về nhà lại thèm?
Thèm thì nhấc điện thoại lên order ngay thôii!!
Tìm Khuê Cafe cho thoả nỗi nhớ, đặt giao hàng qua ứng dụng 𝐋𝐎𝐒𝐇𝐈𝐏 với khuyến mãi 𝟑𝟓% 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 cho đã cơn thèm nha! Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
“CÓ NGƯỜI… Khuê Cà Phê
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Có người thích ngồi trầm ngâm bên chiếc phin cà phê đang nhỏ từng giọt đậm đặc ở Khuê, chậm rãi lật giở từng trang báo giấy còn nóng hổi mới ra.
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Có người lại thích hít hà cái mùi từ ly cà phê nóng thơm lừng nghi ngút khói ở Khuê, lại cũng có người khoái chí nghe cái âm thanh lạo xạo của đá va vào ly khi cầm muỗng khuấy đều một ly đen đá.
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  Hay có người lại tìm đến cà phê buổi sáng để tìm sự tĩnh lặng trong tâm hồn, họ ngồi đấy lặng lẽ nếm từng muỗng cà phê và ngắm nhìn chuyển mình của thành phố buổi sớm.
Mỗi người đến với Khuê đều có cách thưởng thức cà phê khác nhau, chỉ giống một điều là họ đều có niềm yêu cà phê mãnh liệt giống Khuê.
——————————
Trời không xanh, mây không trắng Khuê Cà Phê
Anh không say nắng, mà chỉ say Khuê.
Một ngày đẹp trời như hôm nay mà ở nhà thì thật có lỗi với bản thân. Vậy nên hãy ghé Khuê để có cơ hội nhâm nhi tách cà phê thơm đậm giữa một Sài Gòn đầy nắng nhé. ——————————
GU BINZ LÀ CHÂU Á CÒN GU BẠN CÓ PHẢI LÀ ĐEN ĐÁ Ở KHUÊ?
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé để thưởng thức ly cà phê “”đậm gu, đúng chất, giá mềm”” chỉ có ở Khuê.
——————————
“BÌNH YÊN CHẰNG Ở ĐÂU XA, BÌNH YÊN LÀ Ở CÙNG KHUÊ ĐÂY NÀYKhuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   Khuê Cà Phê
Trong buổi tinh mơ ngang qua, tôi đều rộng ngực hít lấy khói hương thơm cà phê. Hương cà phê hoà quyện cùng hơi nước toả ra, tạo nên những góc không gian đô thị an vui êm đềm cho mọi người dân.
Và “”ấy”” ơi, có những ngày có se lạnh mưa bất chợt, thì cứ cùng nhau ghé Khuê và thưởng thức vị cà phê phiên bản hoàn hoản nhất “”ấy”” nhé. Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.  
——————————
“Một người một cốc cà phê Khuê Cà Phê
Hai người hai cốc cà phê thêm quà
Thứ 6 đen tối đấy nha
Tri ân các bạn ghé nhà chúng tôi.
“Yêu là phải nói, cũng như đói là phải ăn”” –
ăn xong mà được mời 1 ly cafe nữa, thì nhất
tụi mình rồi còn gì. Nhân dịp Black Friday,
Khuê ưu đãi 𝟏𝟎𝟎% cho toàn meu khi nhập
mã “𝐊𝐇𝐔𝐄𝐂𝐀𝐏𝐇𝐄𝟑𝟏𝟎𝟎” cho khách mới trên ứng dụng 𝑳𝑶𝑺𝑯𝑰𝑷
*Hạn sử dụng ưu đãi: 25/11 – 27/11
*Ưu đãi 𝗚𝗶𝗮̉𝗺 𝟯𝟱% cho 𝗦𝘂̛̃𝗮 Đ𝗮́ 𝗞𝗵𝘂𝗲̂.
*Ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, vì
số lượng cực kì có hạn.
TRUY CẬP NGAY LOSHIP ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI XỊN XÒ TỪ KHUÊ NHA!!! Khuê Cà Phê
——————————
Thứ 6 mùa thu mát trời, nắng hửng nhè nhẹ, ngồi góc phố nhâm nhi một ly Cold Brew sữa tươi, lắng nghe vài khúc nhạc, ngắm nhìn dòng người, ôi thôi chẳng muốn rời đi đâu nữa.
Món Cold Brew sữa tươi – thanh và ngậy – vị hài hoà của sữa và cà phê ủ lạnh – thức uống không thể “tỉnh” hơn cho tiết trời này, nếu mà bận quá không thể ghé Khuê, thì mở App đặt liền nha, Khuê sẽ cùng Cold Brew đến bên bạn ngay.
——————————
NGHỆ THUẬT PHỐI TRỘN CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO CỦA KHUÊ Khuê Cà Phê
Pha chế được một ly cà phê ngon là cả một nghệ thuật. Chỉ có những người am hiểu về Arabica và Robusta mới tạo được ly cà phê ngon kết hợp khéo léo từ 2 loại hạt nguyên bản này.
Khuê tự tin mình là một nghệ sĩ, bởi cà phê nhà Khuê luôn được khách hàng yêu thích. Nhấm nháp vị đắng, tận hưởng hương thơm, độc đáo trong cách phối trộn tạo nên gu khác biệt.
——————————
PHIN GIẤY TIỆN LỢI – THEO NẮNG, THEO GIÓ VI VU KHẮP MỌI MIỀN Khuê Cà Phê
Bạn là một tín đồ cà phê đích thực, nhưng bạn cuồng chân hay đi chốn này chốn kia, và cả gu của bạn phải đúng vị cà phê đó, chất đó mới ưng.
Phin giấy nhỏ gọn nằm trong balo theo bánh xe lăn khắp chốn, dù ở đâu cũng dễ dàng thưởng thức được cái chất ưng ý.
——————————
Khuê Cà Phê FOR SUCCESS – ALL IN Khuê Cà Phê
——————————
Khuê Cà Phê Được Thành Lập Năm 2017 Tại Sài Gòn, Tự Hào Cho Ra Đời Dòng Cà Phê Mộc Với Cà Phê 100% Nguyên Chất Từ Kon Tum Và Rang Xay Thủ Công, Đảm Bảo Hương Vị Cà Phê Thơm Ngon Nhất.   GIAN HÀNG TMĐT Khuê Cà Phê: 

Viết một bình luận