Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới

Nhẫn Cưới KIM NGỌC THUỶ đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín đi đầu trong lĩnh vực Nhẫn Cưới với hơn 1500 mẫu Nhẫn Cưới/Nhẫn Cặp thiết kế đẹp từng milimet. Cùng với sự phát triển máy móc hiện đại, đội ngũ thợ chuyên nghiệp và nhân viên có tính chuyên môn, thẫm mỹ cao, doanh nghiệp của Kim Ngọc Thủy đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín và luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như ý kiến của khách hàng lên hàng đầu. 

——————————

Kim Ngọc Thủy FOR SUCCESS – ALL IN Kim Ngọc Thủy
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới GIAN HÀNG TMĐT Kim Ngọc Thủy: 

Kim Ngọc Thủy Official Doanh nghiệp chúng tôi luôn có sẵn hơn 5000 sản phẩm trang sức vàng, đá quý, kim cương đa dạng, phong phú về mẫu mã tại cửa hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.

——————————

Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Để sống bình an hạnh phúc, đừng chạy trốn tình yêu, hãy yêu đi, nhưng chỉ đơn thuần là yêu thôi, đừng đặt kì vọng vào ai khác ngoài kì vọng vào chính mình. Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiNếu còn độc thân, hãy tin rằng bản thân bạn đủ giá trị và đủ tốt đẹp để thu hút một người tốt đến với bạn. Vì bạn xứng đáng!
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiNếu đang yêu, hãy tin rằng bạn đủ giỏi để cho đối phương đúng những giá trị họ cần, hãy tin tưởng rằng thế giới của bạn đủ tuyệt vời để người ấy luôn muốn ở bên cạnh bạn.
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiNếu vừa trải qua một mối tình đổ vỡ, hãy tin rằng đây chỉ là một cú vấp ngã chứ không phải là một dấu chấm hết. Hãy tin rằng sau mỗi cuộc tình, bạn hiểu hơn về tình yêu, bạn biết cách yêu thương, bạn nâng cấp bản thân mình tốt hơn để gặp người tốt hơn. Kim Ngọc Thủy
“Chuyện tình cảm sẽ trở nên dịu dàng, nếu đặt mình vào vị trí của nhau. Mình sẽ không vô tình làm nhau đau, khi đặt nhau ở vị trí đáng trân trọng”.
Sự ủng hộ đông đảo của các cặp đôi mỗi ngày trên mọi chi nhánh là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của KNT như thế nàoKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới

——————————

BẠN CÓ BIẾT… Kim Ngọc Thủy
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiĐất nước Mông Cổ sống cùng hơn 250 ngày nắng trong một năm, dân du mục Mông Cổ tự hào gọi đất nước mình là vùng đất của bầu trời xanh vô tận.
Những người dân nơi đây phải đi gần 2km thì mới gặp được hàng xóm của mình. Chính vì mật độ dân số thưa thớt nên cuộc sống của họ rất bình lặng và độc lập.
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiLấy cảm hứng về các họa tiết trang trí vô cùng tinh xảo và độc đáo, cặp Nhẫn cưới Collab Mông Cổ ra đời mang nhiều ý nghĩa về niềm vui, sự bình lặng, độc lập và sung túc cho bất cứ cặp đôi nào sở hữu.
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Với 208 giờ chế tác Kim Ngọc Thủy
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Sử dụng công nghệ Duratech độc quyền và vượt trội
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Tiếp thu kĩ thuật ưu việt và tinh hoa quốc tế
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Cặp Nhẫn là phiên bản giới hạn, các thiết kế đặc biệt tinh xảo, trau chuốt từng đường nét sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho cặp đôi
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Để lại 1 “.” để được báo g.i.á iu thương nhé Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
——————————
“Yêu thì hữu hạn, nhưng thương mới là cả một đời. Bỏ lỡ một tình yêu này có thể ta sẽ có tình yêu khác, nhưng bỏ lỡ một người thương ta là bỏ lỡ cả một đời người.
Bạn đã thương ai chưa?”
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiMua Nhẫn tại Kim Ngọc Thủy bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng độc quyền có 1-0-2.
– Cơ hội bốc thăm trúng Ngay Bộ Trang Sức Cưới gồm 5 món: Kiềng – Vòng tay – Bông tai – 2 Chiếc Nhẫn, tổng trị giá 5 Chỉ Vàng 24 (từ 10/10 – 27/11/22)
– Chưa hết nha, chỉ cần mua là có quà, rinh ngay các set quà tặng độc quyền của KNT cực xịn sò!
Thời gian tặng quà: Từ 10/10 (Quà tặng có số lượng giới hạn)
Những cặp nhẫn khách đặt đã được chế tác và đóng hộp chỉn chu, chỉ chờ giao cho chủ nhân thôiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
——————————
MUỐN HÔN NHÂN HẠNH PHÚC CẦN NHỮNG YẾU TỐ GÌ? Kim Ngọc Thủy
1. Sự thấu hiểu, biết lắng nghe, đồng cảm, đặt mình vào người kia để suy xét mọi việc trước khi nói.
2. Sự quan tâm, yêu thương, nhớ về người kia, coi người kia là “bảo vật” giá trị nhất cuộc đời mình.
3. Sự chia sẻ, đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường, mọi công việc từ nhỏ đến lớn.
4. Cảm giác được yêu thương, là người quan trọng với nửa kia chứ không phải cảm giác cô đơn, buồn tẻ trong chính cuộc hôn nhân của mình.
5. Yêu thương luôn đi đôi với chuyện phòng the thăng hoa, không ngại thể hiện bản thân, làm những điều mình muốn, bạn đời muốn.
6. Sự tôn trọng, biết ơn đối phương đã cho mình cơ hội ở bên, từng ngày học cách làm vợ/làm vợ để trưởng thành, sống trách nhiệm hơn.
7. Trách nhiệm của một người vợ/người con dâu trong gia đình. Biết bỏ đi sự ích kỷ của bản thân vì cái chung, vì 2 chữ “hạnh phúc”.
8. Sự tin tưởng, yên tâm về người kia. Không còn phải lo lắng, hoài nghi về tình cảm của đối phương.
9. Yêu, chăm sóc nhau mỗi ngày như thể hôm nay là ngày cuối được ở bên nhau.
10. Bất luận có thế nào, có chuyện gì cũng không buông tay nhau ra. Kim Ngọc Thủy
11. Sẵn sàng giang cánh tay bảo vệ đối phương, vì đối phương mà sẵn sàng thay đổi bản thân tốt hơn để phù hợp với họ.
12. Luôn đối xử tốt với các mối quan hệ khác của chồng, tôn trọng họ như tôn trọng bạn đời của mình.
13. Luôn động viên, ủng hộ đối phương. Không chê bai, giễu cợt làm đối phương cảm giác không được yêu, tin tưởng.
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiỞ ĐÂY CÓ NHẪN ĐẸP LẠI BẠT NGÀN QUÀ TẶNG + NHẬN NGAY BỘ TRANG SỨC CƯỚI VÀNG 24 TRỊ GIÁ 5 CHỈ!!
– Tặng Ngay Bộ Trang Sức Cưới gồm 5 món: Kiềng – Vòng tay – Bông tai – 2 Chiếc Nhẫn, tổng trị giá 5 Chỉ Vàng 24 (từ 10/10 – 27/11/22)
– Chưa hết nha, chỉ cần mua là có quà, rinh ngay các set quà tặng độc quyền của Kim Ngọc Thủy cực xịn sò!
Thời gian tặng quà: Từ 10/10 (Quà tặng có số lượng giới hạn)
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Set Quà “Hạnh Phúc Bền Vững” :
Áp Dụng: Khi mua nhẫn cưới
Set Quà Gồm Combo “Forever Together“
– Sổ Tay Cưới
– Sách “Cưới Đi Đợi Chi“
– Bộ Challenge Couple “Love Touch“
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Set Quà “Hạnh Phúc Viên Mãn” : Kim Ngọc Thủy
Áp Dụng: Khi mua Nhẫn Cưới & Nhẫn Đính Hôn
Set Quà Gồm:
1. Combo “ Forever Together “
– Sổ Tay Cưới
– Sách “Cưới Đi Đợi Chi“
– Bộ Challenge Couple “Love Touch“
2. Hộp nhẫn cưới L’amour Limited Box
3. Hộp nhẫn cầu hôn KNT x DH Limited Box
4. Quà Chúc Phúc: Hộp trang sức da 3 tầng Kim Ngọc Thủy
5. Được cấp Love Passport – chứng nhận tình yêu cuối cùng
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Set Quà “Hạnh Phúc Vĩnh Cửu”
Áp Dụng: Khi mua Nhẫn Cưới, Nhẫn Đính Hôn & Nhẫn Vĩnh Cửu
Set quà gồm:
1. Bông Tai Vàng Cô Dâu Trị Giá 1.490.000đ
2. Combo “ Forever Together “
– Sổ Tay Cưới
– Sách “Cưới Đi Đợi Chi“
– Bộ Challenge Couple “Love Touch“
3. Hộp nhẫn cưới L’amour Limited Box
4. Hộp nhẫn cầu hôn KNT x DH Limited Box
5. Quà Chúc Phúc: Hộp trang sức da 3 tầng Kim Ngọc Thủy
6. Được cấp Love Passport – chứng nhận tình yêu cuối cùng
——————————
Mất gì thì mất, đừng mất niềm tin vào tình yêu.
Đừng vì vài lần vụn vỡ, dăm ba người cũ tệ bạc mà tin rằng mình không thích hợp để yêu đương ai nữa. Kim Ngọc Thủy
Gặp đúng người mình thích, người ta cũng thích mình thì cứ yêu đi thôi. Đừng lăn tăn quá nhiều vào mai sau, đừng sợ sệt quá lâu vì quá khứ.
Ai cũng có những vết thương lòng 1 thời, ai cũng từng qua những đoạn đường thiếu niên ngô nghê chập chững. Sau cùng, thứ chúng ta nhận được ở hiện tại là 1 phiên bản mạnh mẽ và quả cảm, đủ để che chở và bao dung người mình thích bây giờ.
Gặp được nhau giữa 7 tỉ người đã là xác suất rất nhỏ rồi, nên là có tình cảm với nhau thì hãy dang tay ra mà đón nhận đi thôi.
Bởi, sau này già đi 1 chút, có thích ai cũng cần e dè nhiều thứ lắm!
——————————
– Thanh xuân của một người con gái chẳng có bao lâu, nếu cô ấy đã dành hết quãng thời gian tốt đẹp ấy bên bạn, thì mong bạn cũng hãy trở thành một điểm tựa an toàn để cô ấy dựa vào lúc mệt mỏi. Đừng để cô ấy phải chờ đợi hay chống chọi một mình quá lâu. Kim Ngọc Thủy
– Nếu thật sự thương cô ấy, thì cũng đừng có những mối quan hệ mập mờ, bởi vì cô ấy sẽ đau lòng càng nhiều so với tức giận. Đừng để cô ấy khóc vì những tổn thương.
– Và cũng đừng bao giờ nói dối cô ấy. Hãy nói với nhau tất cả sự thật, bởi vì con gái đa nghi và nhạy cảm lắm, chỉ một chút khác thường cô ấy cũng tìm ra manh mối. Cho dù chuyện có nghiêm trọng đến đâu, hãy nói ra để cùng nhau bàn bạc. Vì yêu, là tin tưởng và thấu hiểu nhau.Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiSET QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN “HẠNH PHÚC BỀN VỮNG” Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
– Khi bạn mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ tại Kim Ngọc Thủy sẽ được tặng ngay set quà “Hạnh phúc bền vững” độc quyền KNT
– Set quà là một combo mang một cái tên rất ý nghĩa dành cho các cặp đôi “Forever Together”, combo bao gồm:
+1 cuốn “Sổ tay cưới – bí quyết để tổ chức đám cưới trong mơ”,
+1 cuốn sách “Cưới đi đợi chi – bí quyết để có cuộc hôn nhân bền vững”,
+1 bộ Game card Challenge Couple Love Touch – bí quyết để thấu hiểu nhau mà không cần trải qua mâu thuẫn”.
Set quà này mang ý nghĩa giúp bạn có được những trải nghiệm suôn sẻ trong hành trình cưới, là lời chúc phúc cho cặp đôi luôn hòa thuận, đời sống vợ chồng bền chặt trong tương lai.
——————————
TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI HALLOWEEN STYLE, BẠN CÓ DÁM THỬ? Kim Ngọc Thủy
– Bạn là tín đồ của lễ hội Halloween và muốn tổ chức ngày trọng đại của mình có màu sắc của lễ hội hóa trang.
Vậy bạn sẽ trang trí tiệc cưới Halloween như thế nào cho ngầu, độc đáo? Dưới đây là một số gợi ý theme Halloween bạn tham khảo thử nhé!
– Thực tế là những phong cách đám cưới trong mùa Halloween mang khá nhiều màu sắc kiêng kị trong văn hóa của người Việt Nam, tuy vậy nếu biết cách kết hợp này bạn vẫn có thể có một theme cưới cực kỳ độc đáo, huyền bí mà vẫn không kém phần sang trọng, lãng mạn.
– Để tự tin lựa chọn theme cưới trong mùa Haloween này, chắc chắn cả cô dâu và chú rể phải là những người phóng khoáng và thích sự mới mẻ. Bởi một đám cưới mang phong cách Halloween sẽ bao gồm cả yếu tố độc đáo, thú vị và chắc chắn sẽ có một chút… rùng rợn, kỳ quặcKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
Mỗi ngày Kim Ngọc Thủy đều được hân hạnh đón tiếp hàng chục cặp đôi đến với KNT vì những sản phẩm của KNT, đặc biệt là Love Passport – Hành Trình Đến Tình Yêu Cuối Cùng” được các cặp đôi yêu thích hơn cảKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiHappy Halloween!! “Trick or Treat” Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
“Nếu không muốn bị chơi xấu thì anh hãy đoán đúng chiếc nhẫn em thích đi”.
– Nhân dịp Halloween các nàng hãy tag các chàng vào chơi “Trick or Treat” đi nào, nếu chàng đoán đúng chiếc nhẫn nàng thích thì hãy thưởng cho chàng một nụ hôn theo cách của một “Beauty Queen”, còn nếu chàng đoán sai 3 lần thì…tuỳ nàng xử đẹp theo cách của một “Devil” nè. ahihiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
Chương trình bốc thăm trúng 5 chỉ vàng mới đi được 1/3 chặng đường thôi ạ.
Đã có rất nhiều cặp đôi tham gia, chủ nhân giải thưởng sẽ là ai đây? Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
Hãy nhanh chân ghé Kim Ngọc Thủy tham gia chương trình ngay nhé Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới
Gặp một người giữa cuộc đời là phận duyên.
Biết yêu một người giữa cuộc đời là may mắn.
Được yêu bởi một người giữa cuộc đời là phúc phần.
Tất cả những điều trên xảy ra cùng một lúc là kì tích.
Mà đã là kì tích nhất định sẽ không xuất hiện nhiều lần.
Một đôi bông tai nhỏ bé, như những cái chạm nhẹ nhưng lại tinh xảo vô cùng sẽ là điểm nhấn giúp khẳng định nên phong cách của riêng bạn.
——————————
“Nếu là đá, hãy là đá nam châm. Nếu là cây, hãy là cây trinh nữ. Nếu là người, xin hãy sống yêu thương.” Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiKim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới – Victor Hugo
TẠI SAO LẠI LÀ ĐÁ NAM CHÂM MÀ KHÔNG PHẢI LOẠI ĐÁ KHÁC?
– Nam châm có rất nhiều tác dụng cũng như mang nhiều ý nghĩa, chính vì vậy, Kim Ngọc Thủy đã sử dụng công nghệ Magnetic độc quyền để tạo nên BST Nhẫn Cưới Collab Magnetic – sự kết hợp đặc biệt giữa đá Nam Châm và chất liệu vàng, đặt cạnh 2 chiếc nhẫn gần nhau bạn sẽ thấy chúng hút nhau mang lại hiệu ứng vô cùng ý nghĩa.
Hãy cùng khám phá thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!
NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN SẼ GẶP PHẢI KHI CHỌN MUA NHẪN CƯỚI
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới 35% cặp đôi lo lắng về chất lượng vàng không đảm bảo, thương hiệu không uy tín
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới 25% cặp đôi mệt mỏi khi đi xem nhiều nơi vẫn không chọn được mẫu mã ưng ý
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới 20% cặp đôi quan tâm đến giá thành sản phẩm
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới 10% cặp đôi lo lắng về chế độ bảo hành, chăm sóc sản phẩm sau khi mua
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới 5% cặp đôi quan tâm đến thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn cũng như feedback khách hàng cũ có tốt không
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới5% cặp đôi mua nhẫn sát ngày cưới không không kịp chọn được cặp nhẫn vừa size tay…
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới7 Sự Thật Tại Kim Ngọc Thủy Giúp Bạn Chọn Mua Nhẫn Cưới Ưng Ý Mà Không Phải Lo Lắng 
– Sự Thật 1: Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không còn mệt mỏi tìm kiếm khi KNT đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn với hơn 1500 mẫu thiết kế có sẵn tại cửa hàng.
– Sự Thật 2 : Nếu bạn cần nhẫn cưới gấp, hãy đến KNT. Với hơn 1500 mẫu bạn hoàn toàn có thể chọn được 1 cặp nhẫn liền tay, hoặc đặt lại chỉ trong vòng 7 ngày.
– Sự Thật 3 : Tất cả mẫu nhẫn cưới của Kim Ngọc Thủy đều là thiết kế độc quyền và được các nghệ nhân kim hoàn có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp gia công chế tác.
– Sự Thật 4 : Sản phẩm được đúc bằng công nghệ DURATECH tiên tiến nhất, đảm bảo độ chắc chắn 100% của sản phẩm , không bị móp gãy trong quá trình sử dụng
– Sự Thật 5: Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm và thu đổi cao nhất thị trường. Đổi nhẫn miễn phí trong 3 ngày với bất kì lý do gì nếu bạn không hài lòng. Kim Ngọc Thủy
Khắc tên miễn phí và mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Hãy xem thông tin ưu đãi tại: https://kimngocthuy.com/uu-dai-mua-cuoi
– Sự Thật 6 : Thương hiệu uy tín trải qua 5 đời trong ngành Kim Hoàn từ năm 1899, đến đời thứ 5 với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác nhẫn cưới – Cam kết đem đến sản phẩm chất lượng vàng đúng số tuổi quy định cùng giá thành phải chăng và nhiều ưu đãi nhất. Bạn sẽ mua được cặp nhẫn chất lượng và tiết kiệm.
– Sự thật 7: Nhân viên tư vấn của KNT được đào tạo chuyên nghiệp, rất tận tình và vui vẻ trong mọi tình huống, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng của khách hàng.
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiCẦU HÔN THẤT BẠI ĐƯỢC HOÀN TIỀN 100% Kim Ngọc Thủy
– Khi bạn chọn mua chiếc nhẫn cầu hôn bất kỳ tại KNT, bạn sẽ được đăng ký tạo miễn phí một giấy chứng nhận tình yêu cuối cùng “Love Passport” để tặng người ấy.
– Nếu cầu hôn thất bại – Kim Ngọc Thủy sẽ HOÀN 100% GIÁ TRỊ CHIẾC NHẪN (thông tin chi tiết sẽ được gửi tới KH khi mua nhẫn)
– Một khách hàng có thể mua nhiều chiếc nhẫn cầu hôn nhưng chỉ được cấp 1 Love Passport với 1 người duy nhất, điều đó chứng minh rằng người được nhận chính là tình yêu cuối cùng sẽ đồng hành cùng người tặng đi đến hôn nhân.
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiMột chiếc lá, một nhánh cỏ, một nhành hoa…cũng như những điều xinh đẹp nhất sẽ được hiện thực hóa trên mỗi sản phẩm theo cách đặc biệt nhất trong BST Moissanite Collection.
Niềm vui to lớn mỗi ngày của Kim Ngọc Thủy bởi mọi sự cố gắng đều được khách hàng công nhận qua từng sản phẩm và dịch vụ.

Vào các dịp lễ tết, sinh nhật. Bạn hỏi cô ấy có muốn quà không, cô ấy nhất định sẽ nói không, nhưng nếu bạn trực tiếp mua tặng cô ấy, chắc chắn cô ấy sẽ khoe với cả thế giới. Hành động luôn lãng mạn và chân thành nhất

——————————

Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiVÒNG QUANH THẾ GIỚI CÙNG BST NHẪN CƯỚI COLLAB UNIVERSAL ĐỘC QUYỀN Kim Ngọc Thủy
– Có bao giờ bạn đi ngang một thành phố, một đất nước, bạn ấn tượng với những con người, với nền văn hoá nơi đây rồi mang thương nhớ khi trở về? Hoặc có bao giờ bạn luôn khao khát được đặt chân đến một miền đất hứa, nơi có những điều bạn muốn khám phá nhưng chưa có dịp?
– Với BST Nhẫn Cưới Collab Universal mang biểu tượng của 24 nước trên thế giới sẽ giúp bạn đến gần hơn với những nhớ mong và những khát khao ấy.
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn CướiĐây là dòng sản phẩm bứt phá những quy chuẩn nhẫn cưới thông thường, vì những thiết kế đầy tính độc đáo và đậm chất sáng tạo, mang biểu tượng tinh hoa văn hóa của 24 nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Ý, Mỹ, Úc, Hy lạp, Tây Ban Nha, Ai Cập, Thụy Điển, Trung, Nhật, Hàn,….. Kim Ngọc Thủy
– Cho dù bạn thích tháp Eiffel, Kim tự Tháp, Đấu Trường La Mã, Lá Phong Đỏ hay Thiên Đường Biển Đảo…
– Bạn thích biểu tưởng của sự Thủy chung, Lãng Mạn, Mãnh Liệt hay Khát Khao…hoặc nhiều hơn thế thì đều có trong BST Collab Universal
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới Các thiết kế của Collab Universal mang những biến tấu mới mẻ trong đường nét, cách kết hợp chất liệu thông minh cùng ý tưởng độc đáo. Mỗi cặp nhẫn được chế tác trong 208 giờ, gói gọn tinh hoa của 24 nước trên thế giới trong từng cặp nhẫn.

——————————

Kim Ngọc Thủy FOR SUCCESS – ALL IN Kim Ngọc Thủy
——————————
Kim Ngọc Thủy Trải Qua 5 Đời Trong Nghành Kim Hoàn Việt Nam Từ Năm 1899 Cùng Với Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Chế Tác Nhẫn Cưới GIAN HÀNG TMĐT Kim Ngọc Thủy: 

Viết một bình luận