Kwhite Mong Muốn Tạo Nên 1 Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Toàn Diện Từ Bên Trong, Bên Ngoài Cho Người Việt, Đặc Biệt Là Chị Em Phụ Nữ.

Trong kinh doanh, có rất nhiều mục tiêu nhưng với Kwhite, khách hàng vẫn là trung tâm của mọi sự nỗ lực. Mong muốn đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp vừa hiệu quả, vừa tiện dụng, giá cả hợp lý nên ngay từ đầu, K WHITE đã có những tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm.

——————————
Kwhite FOR SUCCESS – ALL IN Kwhite
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Kwhite: 
– Website: https://kwhite.vn
——————————

Suy cho cùng, qua công việc lại có thêm những người bạn đáng mến, qua những sản phẩm hiệu quả lại có thêm những khách hàng yêu thương, cảm nhận họ đang tốt lên từng ngày, đó có lẽ lại là một trong những điều thành công nhất và tuyệt vời nhất của #Kwhite từ trước đến nay.

——————————

𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐁𝐀́𝐍 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐞̂𝐧 𝐯𝐨̣̂𝐢 🌻Khởi động mùa du lịch, không thể thiếu được làn da sáng khỏe với việc có thể chống nắng, chống lão hóa từ bên trong

🌻Khởi động mùa du lịch cũng không thể thiếu được một “chiếc” body thật ngon nghẻ, vòng nào ra vòng nấy để còn mặc bikini đi biển
🌻Khởi động mùa du lịch càng không thể để mùi cơ thể lấn át đi những cảm xúc khi vui chơi cùng bạn bè, người thân.
Chẳng vậy mà mấy hôm nay, siro giảm mỡ Eoslim, kẹo chống nắng trắng da Tara hay thơm nách Naphe cháy hàng liên tục. Đại lý giục, khách hàng giục, đối tác giục… Vừa vui vì khách hàng tin tưởng cũng vừa lo không biết có đủ hàng để cung cấp trong giai đoạn này.

Nói chung, kinh doanh sẽ luôn có những giai đoạn như vậy. Khi vào đợt thấp điểm, hàng đi đều đều là may mắn. Nhưng vào đợt cao điểm thì vắt chân lên cổ chạy cũng không kịp. Cũng may trong tất cả mọi thời điểm, hệ thống Kwhite luôn có sự hỗ trợ, thích ứng nhanh chóng!

Cũng là bởi các bạn trong hệ thống luôn thấm nhuần tư tưởng: KINH DOANH thì phải nhanh, biết chớp cơ hội nhưng BÁN HÀNG thì KHÔNG NÊN VỘI, để khách hàng còn hiểu về sản phẩm của mình.
Bán hàng vội vàng có thể khiến khách hàng chưa hiểu sự khác biệt của sản phẩm, dịch vụ và những giá trị ưu việt của mỗi nhãn hàng mà chỉ hướng đến việc chốt đơn Điều này vô tình khiến cho các khách hàng có ngộ nhận về sản phẩm, dịch vụ, con người và đưa ra những đề xuất không phù hợp, lâu dài sẽ khiến khách hàng quay lưng.
——————————

𝐌𝐨̣𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐧𝐨̂̃ 𝐥𝐮̛̣𝐜 đ𝐞̂̀𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 Đó là hàm lượng, công thức phù hợp, đặc biệt ưu tiên những thành phần thiên nhiên an toàn, được nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống sản phẩm của Kwhite hiện tại hầu hết đáp ứng được tiêu chí đó, nhiều thành phần như Collagen, tinh chất vỏ thông đỏ Pháp (có trong Tara), hay Trà xanh (trong Eoslim) nhập khẩu từ Nhật Bản. Những thành phần khác trong những sản phẩm kháccũng được kiểm nghiệm chất lượng đầu vào, đạt tiêu chuẩn HACCP.

Đó là việc chọn nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP công nghệ cao, hiện đại để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất, có thể xuất khẩu ra nước ngoài.
Đó là việc tuân thủ pháp luật với các giấy tờ pháp lý đầy đủ, được Bộ y tế kiểm nghiệm chất lượng, như một lời đảm bảo với khách hàng, khác với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
Đó là những nỗ lực trong khâu bào chế sản phẩm sao cho đạt hiệu quả thẩm thấu cao nhất cũng như tiện lợi nhất cho khách hàng. Như cốm Nefertiti là dạng pha uống, Giảm mỡ Eoslim dạng Siro, Viên ngậm trắng da Tara dạng kẹo chua ngọt, thơm nách Naphe, Tinh dầu răng miệng Miphe dạng dung dịch… Đó đều là những nỗ lực của  Kwhite muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Suy cho cùng thì mọi nỗ lực phục vụ dù vất vả cũng không sánh được với sự trông đợi của khách hàng.
Chúng ta chỉ thực sự cảm thấy mình CÓ Ý NGHĨA khi đã cố gắng, nỗ lực vì một ai đó, một điều gì đó quan trọng với bản thân.
Và mỗi lần nỗ lực, cố gắng vượt qua được thành công, đó chính là khoảnh khắc chúng ta cảm nhận được sự HẠNH PHÚC.
——————————

𝐗𝐨́𝐚 𝐛𝐨̉ 𝐦𝐨̣𝐢 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧 – 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐡𝐨́𝐦 Khi mới bước vào con đường kinh doanh, hầu như ai cũng có những nỗi lo lắng của riêng mình. Trong hệ thống có cô em tâm sự, cách đây 2 năm nghe chuyện cô con gái bỏ công việc ổn định để kinh doanh, bố mẹ lo lắng lắm. Bố mẹ bảo cô là con gái, kinh doanh rất cực khổ, vất vả, có chịu được va vấp cuộc đời không?

Lúc đó cô chỉ biết im lặng, vì nói gì cũng sẽ sai, trước mắt chỉ có một con đường, đó là TIẾN LÊN với ước mơ của mình.
Sau này khi gia nhập với hệ thống Kwhite, kinh doanh những sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp đúng với sở thích của bản thân, lại được học cách kinh doanh từng bước, có đội nhóm bên cạnh hỗ trợ mới thấy: Vất vả thì đúng là vất vả thật nhưng so với những người kinh doanh độc lập chật vật ngoài kia, cô còn hạnh phúc hơn rất nhiều.
Có đội nhóm, cô có thêm bạn bè, đồng sự cùng chia sẻ nỗi niềm bán hàng, kinh nghiệm mà không cần phải va vấp, trầy trật với cuộc đời. Có sẵn kinh nghiệm nên có thêm đối tác, khách hàng giàu tiềm năng.
Có đội nhóm, cô có điểm tựa để tiến lên, phía trước là mục tiêu, phía sau là những người cùng chí hướng. Một thành quả được tôn vinh, một sai lầm được an ủi. CŨng vì thế mà ngày càng ngày cô càng bứt phá, đầu tiên là đại lý rồi lên tổng đại lý rồi nhà phân phối, chủ động thời gian, tiền bạc và cuộc sống của mình Kwhite
Ngẫm lại, nếu xưa kia cô rụt rè, không dám tiến thì cuộc sống có lẽ cũng chỉ quẩn quanh là vậy. Cuộc đời cũng thì chỉ có TIẾN BƯỚC mới cho ta những điều có giá trị trong cuộc đời này.
Hạnh phúc nhất là đến giờ phút hiện tại, bố mẹ cô có thể cười mà nói rằng: Bố mẹ tự hào về con.
——————————

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐨̛ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐧𝐡𝐞̣ 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐦𝐨̛ 𝐧𝐨̂̃ 𝐥𝐮̛̣𝐜 đ𝐨́𝐧 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 Kwhite

Nếu không phải sinh ra đã dùng thìa vàng đĩa ngọc, thì ai rồi cũng sẽ phải lao vào một cuộc đời nhiều vất vả bon chen. Mà đã xác định bon chen rồi, đừng mong cầu nhàn nhã, dễ dàng, dễ đạt, vì nó chẳng có đâu.
Nhiều người bây giờ thấy việc kiếm tiền dễ quá, lao vào đa cấp, tiền ảo… với mong muốn việc nhẹ, lương cao… Thế nhưng đến khi vỡ lở lại trách mình, trách người, trách đời, mà rồi cũng thành phát điên cả.

Ở Kwhite, mọi người vẫn hay tự nói với nhau, cả hệ thống ai cũng giống như các binh sĩ hàng ngày mài gươm, luyện kiếm, sự khác biệt nó không nằm ở những việc hàng ngày, mà là khi ra trận.

Làm việc lặp lại hàng ngày rèn được sự chịu khó, kiên trì
Không ngại việc khó, đầu óc sẽ thêm mở mang, trí tuệ thêm khai sáng, đào luyện được kỹ năng.
Mà làm việc vì lý tưởng, sẽ tránh được cái nhìn thiển cận, chạy theo mong cầu lợi ích ngắn mà đánh mất thành tựu lâu dài.
Suy cho cùng, có như thế may ra mới không phát điên giữa cuộc đời ngày càng nhiều ảo ảnh.
#K_ WHITE vẫn đang nồng nhiệt chào đón các mọi thành viên cùng những khát vọng đam mê, cùng nhau mài giũa, sẻ chia cuộc đời.
Chúng tôi tin rằng, tài năng thuộc về thiên bẩm, nhưng giá trị thuộc về việc làm, chỉ có cùng nhau, chúng ta mới tạo ra được nhiều giá trị mới.
——————————

𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢, Đ𝐢̣𝐚 𝐥𝐨̛̣𝐢, 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐨̀𝐚 𝐍𝐠𝐮̃ 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̉𝐲 – 𝐬𝐚𝐨 𝐦𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐋𝐄̂𝐍 Có cậu bạn làm trong lĩnh vực phong thủy, nhìn những sản phẩm của Kwhite thấy các sắc màu Đỏ – vàng – xanh lam – xanh lục – xám mới tò mò hỏi: Bên mình thiết kế màu sắc có phải dựa theo ngũ hành phong thủy hay không?

Thú thực, khi mới bắt đầu thiết kế hình ảnh cho các sản phẩm của K WHITE, các màu sắc chủ yếu lựa chọn cảm thấy đẹp và phù hợp. Thế nên khi nghe nói vậy thì mọi người đều ngạc nhiên, hỏi lại:
– Màu sắc theo ngũ hành sao? Có ý nghĩa gì không?
Cậu mới từ từ giải thích, màu sắc theo ngũ hành là ứng theo các nguyên khí Kim – Thổ – Mộc – Hỏa – Thủy. Điều này cũng liên quan đến TAM NGUYÊN ĐẠI LỢI gồm thiên thời – địa lợi – nhân hòa cực tốt trong phong thủy. Kwhite
Theo cậu nói, ngũ hành với 5 yếu tố như trên đại diện cho đất trời, ngũ hành tương sinh tương khắc hỗ trợ cho nhau để vạn vật đi lên. Thiên thời là cơ hội thường gắn với màu đỏ như màu của Mặt Trời soi chiếu chỉ đường. Địa lợi là nền tảng, nền tảng tốt thì mọi thứ có chỗ để phát huy, thường mang màu Xanh lam, xanh lục – màu của đại dương, cây xanh trù phú. Còn Nhân hòa như hạt mầm, nội tại như màu xám trầm ấm. Nó tốt lành, khỏe mạnh gặp Thời tiết tốt, đất màu mỡ sẽ đơm hoa kết trái, như lúa tốt chín vàng.

Nghe đến đây tự nhiên thấy tâm đắc, mừng vui với những sản phẩm của Kwhite, ít nhất thì may mắn Công ty đã chọn màu sắc rất chuẩn Phong Thủy cho các loại sản phẩm:

Kẹo chống nắng trắng da Tara màu đỏ may mắn
Siro giảm mỡ Eoslim màu vàng quả ngọt
Cốm nội tiết Nefertiti màu xám như nền tảng
Thơm nách Naphe màu xanh dương huy hoàng
Tinh dầu răng miệng mi phe màu xanh lục và vàng trù phú
Đã có Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa rồi, cứ tin tưởng, nhiệt tâm mà tiến tới, thế nào rồi mọi thứ cũng sẽ hanh thông xuôi thuận.
Ngẫm lại thì, không biết có thiên thời địa lợi nhân hòa hay không nhưng từ khi thành lập, Kwhite đã cùng các bạn trong hệ thống mang những sản phẩm tốt đi khắp muôn nơi. Được làm việc với những người nhiệt huyết, cống hiến đó là cái THIÊN (duyên trời), các sản phẩm được sản xuất trên nền tảng nguyên liệu, cơ sở vật chất tốt nhất, đó là cái ĐỊA (nền tảng để vươn xa), nỗ lực mang đến sản phẩm tốt cho khách hàng làm cái NHÂN (hài lòng).
Cứ tiếp tục với cái TÂM như vậy, trời đất há chẳng giúp chúng ta?
——————————

“𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐨̛̣ 𝐥𝐚̀ 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦, 𝟏𝟓 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐚𝐲 𝟐𝟎 𝐧𝐚̆𝐦. 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐬𝐨̛̣ 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐨̂́ 𝐠𝐚̆́𝐧𝐠 𝐦𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̂𝐢” Kwhite

Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh một nữ CEO với hành trình giảm béo ngoạn mục, một năm giảm đến 70 kg nhờ ăn uống, tập luyện. Hình ảnh trước và sau khi giảm béo như 2 người khác nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Trong các bài phỏng vấn, chị có nói một câu thế này: Không sợ là 10 năm, 15 năm hay 20 năm. Chỉ sợ là chưa từng một lần cố gắng mà thôi.
Thật sự, đó chính là một trong những câu nói truyền cảm hứng nhất, không chỉ cho chị em trên hành trình lấy lại vóc dáng mà còn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không sợ không thành công, chỉ sợ lòng kiên trì quá ngắn.

Kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ bên trong, Kwhite nhận được nhiều lời tâm sự của khách hàng về những nỗi đau trong cuộc sống: Từ sức khỏe xuống dốc đến nhan sắc tàn phai, sự tự ti, đau khổ trong cuộc sống, vợ chồng, con cái… Thế nhưng, có một điều cũng khá dễ thấy với họ chính là: Nhắc đến sự thay đổi, họ lại chần chừ, nói không. Hoặc nếu có cũng không làm được lâu dài.

Như vậy, rất khó đạt được thành quả!
Dạo gần đây, sắp vào hè, nhiều khách hỏi về giảm mỡ #Eoslim. Nhưng khi tư vấn dùng kiên trì 3 liệu trình thì lại chần chừ. 3 liệu trình trong 3 tháng để có thể giảm mỡ được như mong muốn nhưng cũng không muốn bỏ thời gian, công sức, tiền bạc. 3 tháng so với cả đời có dài không? Đến cả nữ CEO kia cũng phải mất 1 năm với chế độ ăn uống, tập luyện khắc nghiệt mới có thể đạt được vóc dáng hiện tại, cớ sao ta lại không thể kiên trì
Nếu không kiên trì, rất khó để thành công.
Giảm mỡ cũng vậy mà kinh doanh cũng thế. Chuyến hàng Eoslim sáng nay lại lên đường rồi. Hi vọng rằng các đại lý, khách hàng luôn giữ được cho mình lòng kiên trì, nhiệt huyết để đạt được mọi điều trong cuộc sống!

——————————

𝐆𝐢𝐮́𝐩 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢, 𝐭𝐡𝐚̂́𝐲 đ𝐨̛̀𝐢 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃🌻🌻 Người ta thường nói, trong cuộc đời này, giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình, người giàu có là người biết cho đi. Chính vì thế mà sứ mệnh của Kwhite chính là giúp được càng nhiều người càng tốt. Giúp họ cải thiện về sức khỏe, nhan sắc, giúp họ có công ăn việc làm, giúp chị em có môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, độc lập kiếm tiền, hạnh phúc.

Sáng nay, nhận được #feedback của một chị cũng đã có tuổi về cốm Nefertiti, thấy lòng vui lạ thường. Bởi chị khác với nhiều khách hàng, chị đã có tuổi, sinh con xong mất ngủ trầm trọng, thậm chí còn phải dùng thuốc ngủ. Thế nhưng nhờ có Nefertiti, chị đã đi vào giấc ngủ dễ hơn rất nhiều. Với chị đây là một niềm vui khôn xiết bởi từ khi ngủ được, chị thấy sức khỏe tốt lên, tinh thần hưng phấn, làm việc hiệu quả, mọi thứ đều như có sức sống hơn. Còn với K WHITE, đây là một sự động viên lớn trên con đường tiếp tục sứ mệnh của mình.
 
——————————

𝐌𝐨̣𝐢 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ đ𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧, 𝐦𝐨̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐨́ đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐡𝐨́𝐦

Sáng nay, bắt đầu những chuyến hàng đầu tuần cho các đại lý, nhà phân phối cả nước. Những thùng hàng được chuyển đi mang theo những hi vọng về sự phát triển bùng nổ của Kwhite trong thời gian sắp tới, khi mùa hè đến gần. Kẹo chống nắng Trắng da trở nên hot, Giảm mỡ Eoslim trở thành “cứu tinh” cho những chị em thích có vóc dáng thon gọn đi chơi biển, Thơm nách Naphe giúp kiểm soát mùi cơ thể hiệu quả hay cốm nội tiết Nefertiti, tinh dầu răng miệng Miphe được nhiều khách hàng tin dùng giúp tăng đề kháng chống dịch Covid.
Từng kế hoạch sản xuất, nhập khẩu, vận hành được lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, lúc nào cũng muốn tự mình được kiểm tra tất cả mọi thứ.
Thế nhưng, càng làm nhiều càng nhận ra, khi ôm đồm hết việc cũng là lúc bạn không còn sức để sáng tạo, chỉ dẫn. Hợp tác mới là cách để có được những điều tốt đẹp nhất. Đó chính là lý do vì sao các đại lý, nhà phân phối của Kwhite lớn mạnh đến vậy. Hiện tại đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Suy cho cùng thì, trên đời này, cơ hội không thiếu nhưng sức người có hạn, một mình không thể làm được hết. Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công, cùng nhau phát triển chính là một cách để vươn xa hơn, vững mạnh hơn.
——————————

𝐗𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐚̆𝐧𝐠… Những ngày này, giá xăng tăng đang là đề tài được thảo luận sôi nổi nhất. Từ những anh chị công nhân làm công tăng ca, đến những người làm văn phòng, dân kinh doanh, tập đoàn lớn… bất cứ ai cũng ảnh hưởng bởi giá xăng. Xăng tăng không chỉ là câu chuyện của việc đổ đầy bình sẽ hết bao nhiêu mà còn là câu chuyện của hàng hóa tăng theo, các nhu yếu phẩm, dịch vụ cũng theo đà phi mã.

Kwhite cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó khi các chi phí đầu vào đều đội giá, chi phí vận hành, vận chuyển cũng tăng chóng mặt. Thế nhưng, với mong muốn để mọi khách hàng không vì giá cả mà phải lăn tăn trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình, tất cả các sản phẩm K WHITE đều BÌNH ỔN GIÁ.
Mặc dù gặp những khó khăn nhưng mọi thành viên trong hệ thống đều đoàn kết, giúp đỡ và động viên nhau. Trong lúc khó khăn này, bình ổn được giá chính là sự giúp đỡ tốt nhất và cũng là sự thấu hiểu tốt nhất. Bớt đi chút lãi, bên cạnh nhau bằng tấm lòng chắc chắn sẽ được khách hàng nhớ mãi. Đó cũng chính là phương châm kinh doanh từ TÂM của K WHITE.
——————————
Kwhite FOR SUCCESS – ALL IN Kwhite
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Kwhite: 
– Website: https://kwhite.vn
——————————

Viết một bình luận