Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam.

Sản phẩm được thiết kế sản xuất độc quyền bởi xưởng tranh slogan Levushop sử dụng gỗ MDF công nghiệp thân thiện môi trường có màu vân gỗ được đặt theo thiết kế riêng, đội ngũ kỹ thuật viên gia công chỉn chu tỉ mỉ cùng việc kết hợp máy móc sản xuất kỹ thuật cao đạt độ chính xác trên từng chi tiết.

——————————
Levushop FOR SUCCESS – ALL IN Levushop
——————————
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Levushop: 
– Website: https://levushop.com
——————————

LEVUShop luôn mong muốn mang đến cho quý khách những tấm tranh treo tường gỗ trang trí sáng tạo độc đáo có chất lượng hoàn thiện tốt nhất.

——————————

Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Vài mẫu bảng #WIFI mới lạ của #Levushop, bảng làm bằng chất liệu Alu, mặt nhôm alu đen xước độc đáo, qua quá trình gia công khắc tạo hình tạo ra nội dung sắc nét và có tính thẩm mỹ cao.

#P/s: Tất cả bảng đều được dán sẵn keo 2 mặt phía sau, nên mọi người mua về chỉ cần gỡ lớp bạc và dán vào chỗ cần trang trí là được nha.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh slogan #LEVU109 “Sóng yên biển lặng không tạo ra người thủy thủ giỏi” là một bức tranh trang trí treo tường mang đến thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, công việc.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Nội dung tranh muốn nhắn nhủ với chúng ta về tinh thần đổi mới sáng tạo, khơi gợi niềm cảm hứng và động lực để dám đương đầu thử thách, vượt qua khó khăn từ đó gặt hái được những thành công không chỉ cho bản thân mà còn tạo lợi ích cho xã hội, đất nước.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh Slogan #LEVU108 “Sung sướng không phải khi bạn hưởng thụ mà là khi bạn sáng tạo” là một sản phẩm mang đến ý nghĩa sâu sắc của những giá trị đích thực trong cuộc sống. Nội dung tranh cũng giúp tạo động lực và khơi gợi niềm cảm hứng để mỗi người luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm tạo ra những thành công cho bản thân cũng như doanh nghiệp.

——————————

Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Sự cống hiến của chúng ta sẽ được ghi nhận bằng những thành quả và những giá trị dành cho bản thân, gia đình, xã hội,… Levushop
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh Status hay #LEVU107 “Thước đo cuộc đời không phải thời gian mà là cống hiến” như là một lời động viên, nhắc nhở để mỗi người luôn có được tinh thần cố gắng trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Mọi người hãy ghé shopee hôm nay #d9_9 để mua tranh được giá tốt nhé!
Mọi người ai có nhu cầu mua tranh slogan, đồng hồ treo tường, bảng gỗ,… để trang trí, làm quà tặng hãy nhanh tay tranh thủ săn sale để được giá tốt nhé!!
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Có lúc bạn sẽ phạm sai lầm trong hành động và lời nói của mình nhưng đôi khi sự im lặng cũng mang đến những điều không tốt khiến bạn phải trả giá.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh Slogan #LEVU106 “Bạn không chỉ phải chịu trách nhiệm với những gì mình nói mà cả những gì mình không nói” mang đến cho chúng ta một thông điệp hết sức ý nghĩa về cuộc sống.

——————————

Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Bảng tên phòng được làm bằng gỗ khắc laser kỹ thuật cao với nội dung ghi chú tên phòng #LEVU_BG19 luôn có sẵn 12 mẫu phổ biến, quý khách hàng cần đặt nội dung khác theo yêu cầu chỉ cần nhắn nội dung để được nhận #thiết_kế_miễn_phí nhé! Levushop
Kích thước bảng: 10x30cm
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Bảng gỗ staff only dán tường khu vực dành cho nhân viên quán #LEVU_BG22 thường được dùng trang trí trong các quán coffee trà sữa ngay cửa hoặc lối đi khu vực chỉ dành cho #nhân_viên quán mà khách hàng không được vào.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh Slogan động lực #LEVU105 “Sự đổi mới phân biệt giữa người dẫn đầu và người đi sau” mang đến cho chúng ta những suy ngẫm đầy ý nghĩa thông qua nội dung khắc chữ nổi bật, tinh tế.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Đó cũng chính là động lực để bản thân mỗi người luôn ý thức về sự quan trọng của việc đổi mới, sáng tạo từ đó phát huy được tư duy tích cực để phục vụ cho công việc, cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

——————————

Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh gỗ trang trí #LEVU104 “Nếu bạn Kiên Trì bạn sẽ dành được điều bạn muốn, nhưng nếu bạn Kiên Định bạn sẽ giữ được nó” đề cập đến sự quan trọng của sự kiên trì và kiên định. Levushop
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Đây là hai đức tính cần có ở mỗi người nếu như muốn đạt được những thành công lớn.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Bức tranh mang ý nghĩa động viên tinh thần để mỗi người sẽ luôn giữ được sự kiên định của mình trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. #Sáng_tạo là hoạt động tạo ra bất cứ cái gì có đồng thời tính mới và tính ích lợi (trong phạm vi áp dụng cụ thể)
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. #Sáng_tạo đóng vai trò vô cùng hữu ích, to lớn đối với quá trình vận động của xã hội. Đặc biệt là trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Các mẫu tranh slogan liên quan đến #sáng_tạo để giúp mọi người có thêm nhiều động lực, luôn không ngừng học hỏi, dám nghĩ dám làm nhằm tạo ra những thành công cho bản thân cũng như doanh nghiệp.

Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh trang trí bằng Gỗ #LEVU103 “Khách hàng là động lực của mọi sáng tạo” nhắc đến 1 yếu tố được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh, dịch vụ đó chính là #khách_hàng. Nội dung ý nghĩa của bức tranh không chỉ tạo ra sự thu hút mà còn mang đến tinh thần làm việc mới mẻ, năng lượng giúp tạo ra năng suất chất lượng cao hơn trong công việc.

——————————

Bảng gỗ dán cửa khắc chữ #Levushop_BG01 “dùng nước rửa tay” với thiết kế bình nước phía trên dễ đọc dễ hiểu với mục đích yêu cầu những người có mặt tại khu vực biết vị trí đặt chai nước rửa tay và cần rửa tay sạch sẽ.
Khi bạn không bỏ cuộc và kiên trì theo đuổi mục tiêu tốt đẹp mà mình đã chọn thì bạn đã là người thành công cho dù kết quả như thế nào. Ngược lại, nếu bỏ dang dở thì mặc nhiên bạn sẽ là kẻ thua cuộc.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh treo tường handmade #LEVU102 “Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc, kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng” mang đến một thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống bằng nội dung của một câu nói hay. Levushop

Tranh tường handmade #LEVU101 “Muốn vươn lên hàng đầu đừng bao giờ đầu hàng” sử dụng câu nói với lối chơi chữ đặc biệt, với nội dung chứa đựng thông điệp ý nghĩa, gây ấn tượng cho bất cứ ai khi nhìn vào. Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Không những là nét thẩm mỹ mà còn lại động lực mỗi ngày để sống và làm việc hiệu quả hơn.

Dịch vụ khắc laser siêu tốc trên mọi chất liệu tại Thủ Đức TpHCM bằng máy khắc laser CO2 tốc độ cao có thể khắc trên mọi vật liệu phi kim loại như gỗ, da, nhựa mica, sừng, tre,…

——————————

Gia công gỗ – Decor – Quảng cáo #Levushop đang tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam VISKY EXPO ( Đường số 1, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM)
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam.Mọi người ai có thời gian ghé tham quan các sản phẩm gỗ của shop #LEVU tại gian hàng 1121 #Khu_A4 nhé!
Thời gian diễn ra sự kiện: 25/8 – 29/8 vào lúc 8h30- 18h00
Vài mẫu tranh với nội dung nhắc nhở chúng ta phải luôn có quyết tâm thực hiện những công việc, ước mơ mà mình lựa chọn, phát triển thế mạnh sẵn có và sáng tạo những điều mới mẻ, riêng biệt để đạt được thành công như mong muốn. Levushop
Việc thể hiện tình cảm đôi khi sẽ không dễ để thực hiện và sản phẩm tranh #LEVU091 này như một chất xúc tác giúp cho mọi người có thêm tự tin, cảm xúc để làm những việc có ý nghĩa tốt cho gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh Câu Nói Hay Về Cuộc Sống #LEVU091 “Hãy yêu thương khi còn có thể” là món quà mang giá trị tinh thần lớn lao giúp làm tăng thêm tình cảm gắn bó của các thành viên.

——————————

Tranh Gỗ khắc chữ #Levushop090 “Hãy thật giỏi chẳng ai có thể phớt lờ bạn đâu” mang đến thông điệp truyền cảm hứng lớn lao giúp tạo thêm động lực để phát triển bản thân trong quá trình học tập và làm việc. Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Nếu bạn luôn cố gắng để phát triển bản thân thì chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người.
Tranh Gỗ Handmade #LEVU089 “Cách để bắt đầu là ngừng nói và hãy bắt tay vào làm” là mẫu tranh tạo động lực phù hợp cho nhiều không gian trang trí khác nhau từ nhà ở cho đến nơi làm việc, nơi công cộng. Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Nội dung tranh như một lời khích lệ giúp mọi người có thêm động lực để thực hiện các ý tưởng, dự án mà mình đang ấp ủ cũng như làm những điều ý nghĩa, tốt đẹp trong cuộc sống. Levushop
Tranh Gỗ Slogan #LEVU088 “Đối thủ duy nhất của tôi là chính tôi ngày hôm qua” khắc họa hình ảnh của bản thân mỗi người ở trong đó. Để hướng đến sự thành công và những điều tốt đẹp thì chúng ta cần phải cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để tốt hơn từng chút. Bức tranh như lời khuyến khích để giúp vượt qua những thói quen xấu của bản thân cũng như hướng đến những thói quen tích cực trong công việc, trong cuộc sống.
Bảng gỗ #Kéo_Đẩy #Pull_Push được gia công kỹ thuật cao bằng phương pháp khắc laser chìm 3D trên nền gỗ vàng tạo cho sản phẩm nét độc đáo riêng biệt. Không chỉ để hướng dẫn mọi người đóng mở cửa đúng cách mà còn tạo thêm điểm nhấn trang trí thú vị cho không gian nội thất của bạn.
=

Bảng gỗ để bàn Order Here 2 mặt có chân đế #Levushop_BG20 nội dung gồm #Order_Here và mặt sau là #Vui_lòng_gọi_món_và_thanh_toán_tại_quầy được khắc laser chìm trên bề mặt gỗ decor đẹp mắt, cùng với thiết kế linh hoạt có thể tháo rời chân đế lắp ráp nhanh chóng dễ dàng và dễ di chuyển mà không lo bể gãy.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Đặt mua ngay mẫu bảng gỗ #LEVU_BG20 trong tháng 8 này để được giảm giá ngay từ #199k xuống chỉ còn #179k và còn được freeship cho đơn hàng từ 5 tấm nhé!
Đặt hàng ib trực tiếp cho shop nha mọi người. Chúc mọi người có 1 ngày vui vẻ và làm việc hiệu quả!
Vài mẫu sản phẩm bảng phòng vệ sinh WC sang trọng bao gồm cả mẫu bảng rời và bảng chung, sử dụng chất liệu gỗ mdf cao cấp màu vân gỗ vàng đồng mang hơi hướng Vintage. Các đường khắc sắc nét và được hoàn thiện tỷ mỷ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian trang trí.
Tranh khẩu hiệu văn phòng #LEVU087 “Luôn nỗ lực xứng đáng với từng đồng phí dịch vụ” mang đến động lực làm việc tốt hơn, giúp mọi người cố gắng hơn trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.
——————————
Bộ tranh slogan tiếng Anh siêu hot lấy ý tưởng từ hàng trăm câu nói slogan tiếng Anh được ưa chuộng trên thế giới mà rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn trang trí tường trong văn phòng của mình. Levushop
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Sự lựa chọn tranh treo tường trang trí tường bằng tranh slogan tiếng Anh mang đến những trải nghiệm thú vị tích cực hơn mỗi ngày vừa để truyền cảm hứng làm việc hiệu quả mà còn bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh mỗi khi nhìn vào.
Mỗi người cần có ý thức lao động, lao động hết sức mình để tạo ra giá trị của cải vật chất, tinh thần, kiến thức…, đóng góp một phần công sức của mình cho xã hội, đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình. Bên cạnh việc lao động thì cũng cần cân bằng trạng thái sinh học của mình bằng việc giải trí, hưởng thụ để tái tạo sức lao động, tránh những trạng thái trầm cảm, mệt mỏi về thể chất và tinh thần.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh truyền động lực #LEVU086 “Làm hết sức chơi hết mình” mang đến thông điệp ý nghĩa, tích cực.
——————————
Đồng Hồ Treo Tường giá rẻ #Levushop-DH18 mặt Gỗ sang trọng tương phản giữa hai màu vân gỗ sáng tối hiện đại tối giản nhưng không hề đơn giản. Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Và điều đặc biệt hơn hết là giá bán siêu tốt mà bạn không thể ngờ tới chỉ từ #139k là bạn có thể sở hữu ngày chiếc Đồng Hồ Treo Tường LEVU-DH18 mặt Gỗ sang trọng tinh tế.
Tranh trang trí #LEVU085 “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi” sử dụng câu slogan nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ. Nội dung tranh sẽ là lời nhắc nhở và truyền cảm hứng để mỗi nhân viên trong tổ chức đều ý thức được tầm quan trọng của khách hàng.
Tranh treo tường Decor Slogan LEVU083 “1% tốt hơn mỗi ngày” đã trở thành vật trang trí không thể thiếu trong nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp. Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Nội dung tranh như một lời nhắc nhở, động viên để mọi người luôn ý thức cải thiện bản thân từng ngày trong công việc cũng như cuộc sống. Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Levushop
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Sản phẩm như một món quà để gửi tặng đến bạn bè người thân với ý nghĩa tích cực, mang lại động lực để giúp phát triển bản thân mỗi ngày.
Tranh Chữ Cổ Động #LEVU082 “Muốn đi nhanh hãy đi một mình Muốn đi xa hãy đi cùng nhau” dùng để treo tường trang trí nội thất với thông điệp ý nghĩa lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của nhà đầu tư thiên tài Warren Buffett.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tinh thần và sức lực của cả một tập thể sẽ làm nên sức mạnh vô cùng, sức mạnh của một cá nhân sẽ rất khó để so sánh được với sức mạnh của cả một tập thể, tổ chức.

——————————

Tranh Quotes hay #LEVU081 “Chỉ có Lao Động mới có Tồn Tại” đề cập đến ý nghĩa của việc lao động, cuộc sống luôn cần phải vận động để tồn tại và phát triển, do đó mỗi người sẽ phải cố gắng từng ngày cũng như cải thiện bản thân để đạt được những giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội. Levushop
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Mỗi người khi được sinh ra đều có những khả năng, thế mạnh riêng của mình, không ai là toàn vẹn cả. Do đó, chúng ta cần biết khai thác những thế mạnh đó và cải thiện những điểm còn chưa tốt để hoàn thiện bản thân từng ngày.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh Trang Trí Vintage #LEVU080 “Nếu bạn không thể bay vậy thì hãy chạy” sử dụng nội dung với câu nói ví von ý nghĩa, mang lại sự tò mò đối với người xem.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh tạo động lực #LEVU061 “Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn” sử dụng gỗ mdf cao cấp giúp cho sản phẩm trở nên gần gũi, thân thiện với không gian trang trí.

——————————

Tranh Treo Tường Ý Nghĩa #LEVU079 “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” lấy ý tưởng từ tựa đề cuốn sách cùng tên của TS Lê Thẩm Dương. Một câu nói chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc sẽ được khắc họa sinh động trên nền bức tranh gỗ cao cấp, hiện đại sẽ mang đến nét trang trị độc đáo, nổi bật cho không gian nội thất của bạn.
Tranh văn phòng gỗ khắc chữ slogan tạo động lực treo tường #Levushop được thiết kế từ những câu slogan hay ý nghĩa về cuộc sống giúp truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
Tranh gỗ slogan Tiếng Anh của người nổi tiếng độc lạ không chỉ là món quà ý nghĩa về những thông điệp được gửi gắm mà bạn còn có thể dùng để tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình trong những dịp đặc biệt.
——————————
Bảng gỗ Nội quy giữ sạch buồng vệ sinh chung #LEVU_BG08 cao cấp dán tường gồm các điều quy định lưu ý khi sử dụng phòng vệ sinh chung để giúp cho các nhà vệ sinh công cộng luôn sạch sẽ khi mà có rất nhiều người sử dụng chung. Ngoài nội dung chi tiết bảng còn có thêm các biểu tượng icon thú vị dễ hiểu bên dưới giúp người đọc nhận biết dễ dàng hơn. 
Sự lựa chọn tuyệt vời với 12 mẫu tranh slogan tiếng Anh khắc chữ bằng gỗ tạo động lực treo tường trang trí văn phòng mới lạ độc đáo chỉ có tại xưởng #Levushop sẽ mang đến cho bạn không gian trang trí sáng tạo nổi bật và giúp nhắc nhở bạn mỗi ngày để có tinh thần làm việc siêu mạnh mẽ.
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. Tranh có 3 kích thước dễ lựa chọn, cho phù hợp với không gian cần trang trí:
Đồng Hồ Treo Tường sang trọng #LEVU_DH17 số La Mã độc đáo với thiết kế 12 số La Mã đối xứng tân cổ điển rất phổ biến ở Châu Âu, bạn có thể thấy thiết kế này ngay trên chiếc đồng hồ nổi tiếng tại London đấy.
Đồng Hồ #LEVU_DH17 độc đáo giúp trang trí decor cho không gian tường thêm nổi bật cuốn hút.
——————————
Levushop FOR SUCCESS – ALL IN Levushop
——————————
Levushop Bộ Sưu Tập Hơn 250+ Mẫu Tranh Treo Tường Gỗ Và Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Handmade Chính Hãng Thương Hiệu Levu Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Levushop: 
– Website: https://levushop.com
——————————

Viết một bình luận