Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn – Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh!

Công Ty LiveSpo Pharma là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất bào tử lợi khuẩn tại Việt Nam và tiên phong trong việc mang công nghệ vượt trội này đến với toàn thế giới. Để đi được hành trình xuyên biên giới tới các quốc gia bên kia địa cầu, chất lượng sản phẩm LiveSpo đã được kiểm nghiệm bởi những cơ quan uy tín hàng đầu và đạt tiêu chuẩn từ các chứng chỉ như Chứng chỉ kiểm định chất lượng của FDA Hoa Kỳ; chứng nhận từ American Lab và Chứng nhận độ bền nhiệt của Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam.

——————————

LiveSpo Pharma FOR SUCCESS – ALL IN LiveSpo Pharma
——————————
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! GIAN HÀNG TMĐT LiveSpo Pharma: 
——————————

LiveSpo Pharma tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bằng bào tử lợi khuẩn – Vì một tương lai không kháng sinh!

——————————

CHƠI GAME VUI VẺ, RƯỚC QUÀ KHỎE TỰ NHIÊN VỀ CHO RUỘT

Xem MV vui một, chơi thêm cái game bạn vui vẻ gấp bội khi có cơ hội trúng quà chất lượng cho ruột thêm khỏe:
– Trị giá: 5 hộp sản phẩm LiveSpo COLON
– Công dụng: Với bộ sản phẩm LiveSpo COLON, bạn không chỉ hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón mà còn giúp ruột ai đang yếu thì dần khôi phục về trạng thái khỏe tự nhiên, ruột ai đã khỏe lại ngày càng mạnh hơn.
Luật chơi đơn giản, xem MV 3 phút, hái liền quà xịn mang về cho ruột với 3 bước:
Bước 1: Bật ngay MV “Ruột khỏe vui vẻ tự nhiên” của LiveSpo, đếm đúng số lần ruột của nam chính bị đau đến “XOẮN” lại trong MV
– Lưu ý: Mỗi lần ruột bị xoắn tại một không gian khác nhau sẽ được tính là một lần.
– Ví dụ: Ruột xoắn khi ở phòng ngủ là một lần, ruột xoắn khi ở phòng tối được tính là một lần khác.
Bước 2: Nhanh tay bình luận (comment) đáp án và một số bất kỳ từ 0 – 9999 ngay dưới bài đăng này, đồng thời tag 2 người bạn.
Bước 3: Đừng quên like fanpage LiveSpo.
Chỉ còn 02 ngày để rinh bộ sản phẩm LiveSpo COLON cho ruột khỏe vui vẻ tự nhiên.
Nhanh tay lẹ mắt ngay nào bạn ơi!

——————————

CÓ LIVESPO COLON – KHỎE BỤNG CHỒNG, AN LÒNG VỢ!
Thức đêm mới biết đêm dài, có chồng mắc viêm đại tràng thì vợ mới thấu bao nỗi lo:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Lo món chồng ăn: Chăm con nay lại phải chăm thêm anh chồng “kén ăn” vì món nào vào cũng sợ đau bụng, sợ nhấp nhổm sợ đi ra;
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Lo cái chồng uống: Chồng người đi xã giao thì vợ lo “nâng ly quên lối về”, chồng mình thì ngại mới “dzô” cái ly đã phải “ra” toilet ngay;
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Lo “chuyện vợ chồng” mỗi đêm: Đang cao trào thì “anh Tào” chen ngang phút thăng hoa, chồng thêm mệt, vợ lại thêm chán.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Quẳng gánh lo đi mà vui sống chị em ơi! Chăm bụng chồng đã có LiveSpo COLON:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Giúp giảm nhanh các triệu chứng đau, chướng bụng, rối loạn đi ngoài liên tục, táo bón… sau 7 ngày, hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, rối loạn đường ruột do loạn khuẩn, cho ruột khỏe mạnh dài lâu chỉ sau 1-3 tháng.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Được sản xuất và phân phối bởi LiveSpo Pharma, là thành quả nghiên cứu của Trung Tâm Nghiên Cứu Bào Tử Lợi Khuẩn – được hơn 300 đầu báo quốc tế đưa tin
Chỉ cần 2-3 ống LiveSpo COLON mỗi ngày, kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh,Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! vợ an tâm chuyện tiêu hóa luôn khỏe, chuyện vợ chồng lúc nào cũng vui.
——————————
HỘI ANH EM BÀN GIẤY, ĐỀ PHÒNG NGAY 3 KẺ QUẤY RẦY ĐẠI TRÀNG
Việc văn phòng, tưởng nhẹ nhàng nhưng lại tiềm tàng nhiều nguy cơ viêm đại tràng cho hội anh em bàn giấy.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Cùng LiveSpo “lật tẩy” 3 thủ phạm tưởng vô hại nhưng hại không tưởng cho đại tràng:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Con sâu lười vận động: Ngày ngồi 8 tiếng, khỏe chân tay nhưng mệt cái bụng, thời gian vận động không cân xứng với lượng thức ăn nạp vào khiến cho bộ máy tiêu hóa trở nên trì trệ và dễ bị bệnh.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! “Kẻ phản diện” mang tên áp lực công việc: KPI, deadline, làm quá giờ hay làm việc quá sức sẽ khiến đại tràng suy yếu và gây nên viêm loét do lượng acid tiết ra trong dạ dày tăng cao.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! “Văn hóa nhậu” chốn văn phòng: Hội anh em với các cuộc vui sau giờ làm hay 1001 các dịp lễ hội, kết hợp cùng chế độ ăn uống không điều độ sẽ khiến đại tràng bị suy yếu và buộc bạn sống chung với viêm đại tràng suốt đời.
Hội anh em bàn giấy chớ lo, đã có LiveSpo COLON.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Với hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn đa chủng trong mỗi ống mạnh gấp 100.000 lần lợi khuẩn trong sữa chua hay bột men vi sinh thông thường, sẽ giúp phục hồi và bảo vệ cho đại tràng của anh em luôn khỏe vui vẻ tự nhiên.
——————————
2 PHÚT CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH VỀ LIVESPO COLON
LiveSpo COLON sản phẩm men vi sinh đi đầu trên thế giới được kiểm chứng lâm sàng giúp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng.
LiveSpo COLON đã được các chuyên gia tại trường ĐH Y Dược Thái Bình tiến hành nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng nhằm đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng và mức độ an toàn của sản phẩm. Đây là sản phẩm men vi sinh đi đầu trên thế giới được kiểm chứng lâm sàng để hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng.
Kết quả thu được cho thấy, sử dụng LiveSpo COLON kết hợp với phác đồ thường quy giúp cải thiện rõ rệt hầu hết các triệu chứng viêm đại tràng sau 7 ngày so với nhóm chỉ sử dụng phác đồ điều trị thường quy.
——————————
LIVESPO: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BÀO TỬ LỢI KHUẨN – ĐƯỢC HƠN 300 ĐẦU BÁO QUỐC TẾ & TRONG NƯỚC QUAN TÂM
Ngày 18/5, nhân ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam vừa qua, LiveSpo công bố thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu Bào Tử Lợi Khuẩn. Sự kiện về trung tâm nghiên cứu về lĩnh vực bào tử lợi khuẩn đa chủng – dạng nước – nồng độ cao, được nhận định là lần đầu tiên trên thế giới, đã được hàng trăm trang tin tức trong và ngoài nước đưa tin.
Tin tức từ các phóng viên quốc tế cho biết, hiện nay ở các nước sở tại, những thực trạng kháng kháng sinh là một nỗi đau lớn trong lĩnh vực Khoa học Y tế, dù WHO đã kêu gọi toàn thế giới chung tay. Thực tế, hàng năm 5 triệu người đã tử vong liên quan đến kháng kháng sinh (theo tạo chí Lancet – 2022).
Thông tin đột phá về Trung Tâm Nghiên Cứu Bào Tử Lợi Khuẩn với các nghiên cứu về thế hệ lợi khuẩn tiên tiến và duy nhất, với sản phẩm LiveSpo, đã đăng ký bằng sáng chế tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ, vượt trội so với lợi khuẩn thông thường hiện nay, trở thành tin nóng tại hàng loạt quốc gia.
Hy vọng rằng, Trung Tâm Nghiên Cứu Bào Tử Lợi Khuẩn (Spobiotic Research Center) đầu tiên trên thế giới là nguồn động lực để có thêm nhiều nhà khoa học quan tâm và phát triển bào tử lợi khuẩn như một giải pháp hướng tới TƯƠNG LAI KHÔNG KHÁNG SINH.
LiveSpo xin được cập nhật tới độc giả một số đầu báo đại diện tại phần Bình luận/Comment, xin mời gọi độc giả cùng tìm kiếm trên google cụm từ “LiveSpo Spobiotic Research Center”.
Xin trân trọng cám ơn độc giả, quý báo, và anh chị phóng viên!
Đội ngũ LiveSpo.
——————————
MÊ LAI RAI MÀ MUỐN RUỘT MÃI KHỎE? XÀI LIVESPO COLON!
Vì một tương lai không đau bụng, đi ngoài triền miên sau mỗi cuộc vui “nhiều men” .
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh!Hội mê “nâng ly” nên “chơi” ngay với người anh em LiveSpo COLON bởi 3 đức tính sau:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Chơi tốt: Chơi vào là ruột tốt lên! Uống 2-3 ống LiveSpo COLON mỗi ngày, bạn cảm nhận được ngay những lợi ích tức thì như: Tiêu hóa tốt hơn các món khó tiêu hoặc không an toàn cho ruột; giảm các triệu chứng đau bụng, chướng bụng, rối loạn đi ngoài,… Hiệu quả đã được chứng nhận lâm sàng.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Chơi bền: Mang đến cho anh em lợi ích về lâu về dài. LiveSpo COLON giúp cải thiện hệ lợi khuẩn tự nhiên, dọn dẹp các mảng bám thức ăn tích tụ trên niêm mạc ruột, đồng thời hỗ trợ chữa lành các vết viêm loét do đại tràng. Sau 1 đến 3 tháng dùng LiveSpo COLON, bạn sẽ tự tin với một hệ tiêu hóa khỏe mạnh tự nhiên kể cả khi ngưng dùng sản phẩm.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Chơi đẹp: Gọi là có, luôn bên anh em mọi lúc mọi nơi với dạng nước dễ dùng, dạng ống dễ mang theo trong mọi cuộc vui.
Chơi tốt, chơi bền, chơi đẹp ngại gì không chơi lâu với LiveSpo COLON để thỏa mọi cuộc vui “nâng ly” nào.
Click vào từng hình nhỏ để hiểu hơn người anh em LiveSpo COLON nhé!
——————————
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! BÀO TỬ LỢI KHUẨN LIVESPO – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ SINH HỌC THẾ GIỚI
Bào tử lợi khuẩn LiveSpo dạng nước – đa chủng – nồng độ cao, do (TS) Nguyễn Hoà Anh nghiên cứu hiện là công nghệ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thế giới sản xuất bào tử lợi khuẩn ở quy mô công nghiệp dưới dạng nước. Đây là một giải pháp công nghệ sinh học về đường tiêu hoá mà 60 năm chưa có lời giải của y học thế giới.
Trong đó, sản phẩm LiveSpo COLON có dạng hỗn dịch. Đây là dạng bào chế dẫn truyền tốt nhất, hỗ trợ tối ưu việc thẩm thấu len lỏi vào mọi ngóc ngách của đường ruột. Nhờ đó cơ thể sẽ hấp thu triệt để số lượng lợi khuẩn có trong sản phẩm so với dạng viên nén, bột hay cốm.
Ngoài ra, các lợi khuẩn duy trì trạng thái bào tử trong suốt thời gian bảo quản, cho dù gặp phải nhiệt độ cao lên tới 70 – 80 độ C.
Đặc biệt, bào tử lợi khuẩn cực bền khi qua acid dạ dày, dễ dàng vượt qua môi trường acid của dạ dày, an toàn đến đường ruột và nảy mầm trở thành lợi khuẩn.
Với 6 cơ chế tác dụng tuyệt vời, chắc chắn rằng bạn sẽ được trải nghiệm những ống bào tử lợi khuẩn LIVESPO COLON tốt nhất cho đường ruột!
——————————
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Trung Tâm Nghiên Cứu Bào tử lợi khuẩn LiveSpo –
TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU BÀO TỬ LỢI KHUẨN
Việc thành lập Trung tâm nghiên cứu bào tử lợi khuẩn giúp đẩy mạnh năng lực nghiên cứu bao gồm cả cơ sở vật chất và đội ngũ nghiên cứu khoa học, giúp R&D luôn luôn giữ được vị trí TIÊN PHONG trong lĩnh vực BÀO TỬ LỢI KHUẨN và phù hợp với tốc độ phát triển của công ty LiveSpo cũng như các công ty cạnh tranh khác trong và ngoài nước.
Trung tâm nghiên cứu Bào tử lợi khuẩn LiveSpo được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ nghiên cứu chuyên sâu vi sinh, lý sinh, hóa sinh, sinh học phân tử, tế bào học về Bào tử lợi khuẩn.
Sự ra đời của trung tâm nghiên cứu sẽ giúp cho việc đẩy nhanh tốc độ tối ưu chất lượng sản phẩm ngày càng tốt, phát triển các sản phẩm có công dụng mới độc đáo. Ngoài ra, trung tâm sẽ triển khai các thử nghiệm lâm sàng đánh giá tác dụng và an toàn của sản phẩm, mở rộng hợp tác nghiên cứu với các đơn vị trong nước và quốc tế.
Theo số liệu của Euromonitor 2021, thói quen sử dụng men vi sinh đang tăng nhanh trên toàn thế giới, đặc biệt là Đông Nam Á. Vì vậy, thị trường bào tử lợi khuẩn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những năm tới. Trung tâm nghiên cứu Bào tử lợi khuẩn LiveSpo hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm dẫn đầu ngành để nâng cao hình ảnh ảnh của Việt Nam với thế giới trong lĩnh vực khoa học công nghệ.
——————————
RUỘT KHỎE VUI VẺ, ĂN MỪNG SEA GAMES “TỚI BẾN”
Chưa kịp ”dzô” với anh em đã dzô tới WC! Ruột không khỏe, SEA Games xem chẳng trọn mà ăn nhậu cũng chả ngon!
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Đã có LiveSpo COLON “cấp cứu” cho ruột khỏe, “cứu nguy” cho hội anh em mùa thể thao:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Giảm các triệu chứng đau bụng, đi ngoài liên tục,… bởi viêm đại tràng hay rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn. Bạn thoải mái xem trọn mọi trận đấu mà chẳng ngại cơn đau khó chịu nào làm phiền.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tự tin thưởng thức mọi món ngon vật lạ, hết mình trong mỗi lần “dzô” mà không lo “anh Tào” đánh đến.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Dạng nước tiện lợi, đóng gói dưới dạng ống gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng trên mọi mặt trận.
Trang bị ngay LiveSpo COLON Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! vũ khí đắc lực cho ruột khỏe vui vẻ tự nhiên, anh em ta phấn khởi chào mừng SEA Games “tới bến”!
——————————
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! LỊCH PHÁT SÓNG TVC #LIVESPO_COLON TẠI #SEAGAME_31
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Kênh phát sóng: VTVcab 16- On Football (Bóng Đá TV)
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh!Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Mời cả nhà ủng hộ LiveSpo COLON tham gia quảng cáo tại các trận cầu siêu hấp dẫn của SEAGAME 31
Để cụng ly ăn mừng chiến thắng, niềm vui lăn cùng trái bóng, LiveSpo COLON luôn đồng hành cùng ĐẠI TRÀNG KHỎE!!!
Đừng quên trận bóng đầu tiên của tuyển Việt Nam chúng ta vào lúc 13h,13/05: Việt Nam Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Philippines
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! LiveSpo COLON – giảm ngay Viêm đại tràng và các triệu chứng Rối loạn tiêu hóa sau 7 ngày, với các ưu điểm vượt trội:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Tiên phong công nghệ – Chứa 3 tỷ bào tử lợi khuẩn đa chủng, nồng độ cao giúp tác dụng nhanh.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Là lợi khuẩn hiếm hoi sống được trong môi trường axit dạ dày.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Ống sản phẩm dạng nước, dễ uống, tiện lợi mang theo mọi lúc mọi nơi.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Giúp kháng kháng sinh, giảm lệ thuộc vào kháng sinh.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! An toàn với mọi đối tượng – Đáp ứng với mẹ mang thai và trẻ sơ sinh.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Đón chờ SEA GAME 31 – Cùng LiveSpo COLON tiếp lửa cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu hết mình!
——————————
Giảm quá tải – “Giải thoát” cho Đại Tràng
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Nhậu làm sao để không bị đau bụng?
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Vừa bảo vệ Đại Tràng vừa tham gia cuộc nhậu?
…P2…
Để bảo vệ đại tràng khi uống rượu bia: Hãy bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống cho đường ruột.
Khi bổ sung đủ một lượng, lợi khuẩn Bacillus sẽ nhanh chóng bám lên vết loét, tiết ra chất nhờn giúp bao phủ bảo vệ vết loét và chất kháng sinh tự nhiên giúp làm lành vết loét.
Đặc biệt, bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bacillus sẽ cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) giúp tiêu hóa ổn định và “tạm biệt” chứng rối loạn tiêu hóa sau cuộc nhậu.
Bạn biết không, các lợi khuẩn còn là Nhà Máy Sản Xuất 75% kháng thể giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng tự nhiên.
Chính vì vậy mà LiveSpo COLON gửi đến bạn thông điệp:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! LiveSpo COLON – Ruột Khỏe Vui Vẻ Tự Nhiên Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh!
——————————
Vào hè, “cuộc nhậu làm bạn” khiến Đại Tràng bị quá tải
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Cuộc vui ngày hè trên bàn không thể thiếu “sinh tố lúa mạch, nước gạo lên men”. Lâu dần, việc nhậu nhẹt này trở thành thói quen khó bỏ và hậu quả là phải “làm bạn” với bệnh viêm đại tràng từ lúc nào không hay.
Thói quen “kết thân với kẻ thù” này dễ dàng phá hủy đại tràng mỗi ngày, bởi:
– Lớp nhầy bảo vệ niêm mạc đại tràng bị bào mòn
– Hệ vi khuẩn đường ruột bị mất cân bằng
Đó là lý do sau cuộc nhậu bạn thường bị các triệu chứng: tiêu chảy, đau bụng, đi ngoài phân sống…
Chưa kể đến việc nhậu thường xuyên có thể làm mất khả năng sản xuất vitamin B, K của đại tràng. Các vết loét dễ có nguy cơ bị xuất huyết mất máu.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Nhậu làm sao để không bị đau bụng?
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Vừa bảo vệ Đại Tràng vừa tham gia cuộc nhậu?
(Bí mật được tiết lộ ở P2)……….
——————————
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh!Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! LIVESPO COLON – SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI TẠI NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP
Nhà máy số 2 Công ty LiveSpo Pharma được nhập khẩu máy móc với công nghệ hiện đại nhất, không chỉ đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng mà còn có thể sản xuất với số lượng lớn.
Để trao đến tay khách hàng là những sản phẩm men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn tốt nhất, từ khâu sản xuất nhà máy đã đạt đủ tiêu chuẩn vệ sinh, kiểm soát quá trình chế biến, kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm.
Sở hữu nhà máy sản xuất riêng là niềm tự hào lớn nhất của LiveSpo. Đó như “bệ phóng” cho LiveSpo từng bước nhanh hơn trở thành Công ty dược nền tảng số có 1 triệu hộ gia đình sử dụng bào tử lợi khuẩn thay thế kháng sinh trên toàn thế giới”.
——————————
“SAY BYE” KHỔ LÒNG, “SAY HI” KHỎE LÒNG CHỈ TRONG 7 NGÀY
Ruột mà đau thì lòng chỉ có khổ bởi bao nỗi “oái ăm”:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Nhăn nhó lúc họp hành vì bụng quặn thắt,
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Nhấp nhổm khi hẹn hò bởi lòng sục sôi,
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Nhọc nhằn nơi bàn nhậu vì anh Tào liên tục đánh úp…
Sao phải lo khi đã có “bạn ruột của ruột” – LiveSpo COLON, cùng bạn đi gặp “khỏe lòng” chỉ sau 7 ngày:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Sau 7 ngày, giảm các triệu chứng đau bụng, chướng bụng, đi ngoài,… gây ra bởi viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Hiệu quả đã được chứng nhận lâm sàng.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Sau 30 ngày, cảm nhận sự khác biệt thấy rõ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột nhờ việc bảo vệ và tái tạo các vùng niêm mạc ruột bị tổn thương.
Có LiveSpo COLON bụng khỏe, đời vui vẻ, tình tự nhiên!
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Muốn nhanh bái bai “khổ lòng”, nhớ dùng đủ 2-3 ống LiveSpo COLON đều đặn mỗi ngày!
——————————
LIVESPO COLON, “BẠN RUỘT CỦA RUỘT” VỚI 6 ĐIỂM MỚI VƯỢT TRỘI
Sao phải đơn độc sống cùng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa khi đã có LiveSpo COLON?
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON – hiểu điều ruột muốn, biết điều ruột cần – cùng ruột khỏe vui vẻ tự nhiên nhờ 6 cải tiến vượt trội:
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Công nghệ bào tử lợi khuẩn đa chủng: Hiệu quả nhanh hơn, mạnh hơn, tái tạo niêm mạc ruột, giúp làm êm bụng nhanh chóng.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Dạng nước tiện lợi, dễ uống, dễ hấp thu: Giúp bào tử lợi khuẩn dễ dàng bám vào các nếp gấp trong ruột, nhanh chóng sinh sôi, tạo màng sinh học giúp phục hồi và bảo vệ niêm mạc ruột bị tổn thương.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Nồng độ cao, tác dụng nhanh: 3 tỷ “anh em” bào tử lợi khuẩn đa chủng trong mỗi ống sẽ tạo nên tác dụng vượt trội hơn hẳn các loại men vi sinh thông thường.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Bền nhiệt – bền thời gian – bền acid dạ dày: Trên 90% bào tử lợi khuẩn LiveSpo bất chấp nhiệt độ tới 80⁰C, bền bỉ qua 24 tháng bảo quản, đánh bại axit dạ dày để đi tới kết thân với ruột non.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Không tác dụng phụ: Thành phần chỉ bao gồm bào tử lợi khuẩn và 5ml nước cất tinh khiết, hoàn toàn thân thiện với đường ruột.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Giảm tác dụng phụ của kháng sinh: Cải thiện các tình trạng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột ở bệnh nhân dùng kháng sinh dài ngày.
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! Đã gọi nhau 2 tiếng “bạn ruột”, đừng quên gặp nhau 2-3 ống mỗi ngày để ruột luôn khỏe vui vẻ tự nhiên!
——————————
LiveSpo Pharma FOR SUCCESS – ALL IN LiveSpo Pharma
——————————
Livespo Pharma Tạo Ra 1 Cuộc Cách Mạng Về Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khoẻ Bằng Bào Tử Lợi Khuẩn - Vì Một Tương Lai Không Kháng Sinh! GIAN HÀNG TMĐT LiveSpo Pharma: 

Viết một bình luận