Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.

Loccitane gửi đến nàng món quà Viên Sủi Bồn Tắm Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào và Viên Sủi Bồn Tắm L’Occitane Bơ Đậu Mỡ Hạt Dẻ để nàng yêu cá nhân hóa lựa chọn dựa trên sở thích hương thơm của riêng nàng. Ngoài ra, viên sủi còn được gói gọn nhỏ xinh như một viên kẹo ngọt ngào, nàng cũng có thể gửi tặng đến người thân hay bạn bè để làm quà nhân mùa lễ hội đó.

——————————
Loccitane FOR SUCCESS – ALL IN Loccitane
——————————
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. GIAN HÀNG TMĐT Loccitane: 

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Hãy để Loccitane bên cạnh nàng trong quá trình chăm dưỡng làn da và cùng nàng đón mùa lễ hội cuối năm. Rước món quà từ “giọt vàng” quý báu về trong bộ sản phẩm dưỡng da nàng nhé!

——————————

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Bơ Đậu Mỡ Và Hạt Dẻ, Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Làn Da Ẩm Mịn Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Đầu năm 2023 này, mong rằng nàng sẽ mở ra nhiều hành trình mới, nhưng cũng không quên yêu bản thân mình thật trọn vẹn!
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Với những bất ngờ nho nhỏ từ Loccitane, nàng sẽ có những ngày xuân ấm áp để tiếp tục một năm “yêu mình”. Hãy cùng đón những tia nắng xuân mơ màng với dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể: Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Bơ Đậu Mỡ Hạt Dẻ – Shea Green Chestnut Ultra Rich Body Cream.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những làn da khô và rất khô, với kết hợp nhịp nhàng 2 thành phần giàu dưỡng ẩm gồm 25% Bơ Đậu Mỡ và chiết xuất Hạt Dẻ. 
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Chiếc hộp đỏ nhỏ xinh còn “cất giấu” nhiều điều kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho làn da của nàng. Chất kem sánh mịn với giàu chất dưỡng ẩm từ bộ đôi Bơ Đậu Mỡ và Hạt Dẻ, nhưng khi thoa lại thẩm thấu rất nhanh, để lại trên da một lớp finish khô ráo mịn màng, cảm giác được cấp ẩm từ sâu bên trong mà không hề nhờn rít khó chịu.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Ở lần trải nghiệm đầu tiên, nàng sẽ hoàn toàn cảm nhận được làn da khỏe mạnh đủ ẩm, chỉ với một cái chạm nhẹ. Vừa ngọt ngào lại vừa thanh mát, bao bọc lấy cơ thể nàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt dịu của Hạt Dẻ và tầng hương thảo mộc của lá thông. Với Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Bơ Đậu Mỡ Hạt Dẻ, cả 5 giác quan của nàng đều được nâng niu bởi những điều ngọt ngào nhất!
——————————

THƯ GIÃN VỚI VIÊN SỦI BỒN TẮM Loccitane, GỬI NÀNG MÓN QUÀ MÙA LỄ HỘI

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Sau một ngày dài, không tránh khỏi cuối ngày tâm trạng của nàng sẽ có một chút chùng xuống… Chính những lúc này là thời điểm nàng hãy “yêu chiều” bản thân nhiều hơn khi đắm chìm vào khoảng không yên bình và tận hưởng phút giây thư giãn riêng tư trong phòng tắm!
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Viên Sủi Bồn Tắm Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào: Muối tắm dạng viên sủi bọt tựa như một ly latte thơm ngọt, những tầng hương thơm ngọt thanh pha lẫn cảm giác ấm áp của bột nghệ kết hợp cam chanh tươi mát bao bọc lấy cơ thể nàng, mang đến cảm giác ấm áp khi ngâm mình trong bồn tắm.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Viên Sủi Bồn Tắm Loccitane Bơ Đậu Mỡ Hạt Dẻ: Muối tắm tỏa hương trái cây chua, ngọt nhẹ của táo, kết hợp cùng dư vị của hạt dẻ, hoà quyện với tầng hương gỗ thông ấm áp và thảo mộc tươi mát từ lá thông, tất cả hòa quyện với nhau mang đến cho nàng cảm giác tươi mát và sự thư thái trong không gian riêng tư của nàng.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Đơn giản mà tinh tế, nhỏ gọn nhưng lại biết cách chăm sóc nhẹ dịu với làn da nàng. Một mùa lễ hội với những món quà tặng bất ngờ và đa dạng từ L’OCCITANE hứa hẹn không bao giờ làm nàng thất vọng. Hãy lựa chọn cho mình những phần quà yêu nhỏ nhắn từ L’Occitane và gửi yêu thương đến chính mình hay người thân và bạn bè, nàng nhé!

——————————

ĐÁNH THỨC VẺ YÊU KIỀU, RẠNG RỠ TUỔI THANH XUÂN

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Khi đi qua hành trình tuổi 30, làn da của phái đẹp càng cần được chăm sóc và “chiều chuộng” nhiều hơn bởi sự xuất hiện của những dấu hiệu lão hóa trên da. Kết hợp cùng liệu pháp thư giãn, L’Occitane gợi ý nàng thử qua phương pháp 3 phút “Face Yoga” những bài tập nhỏ dành cho khuôn mặt, giúp làn da trở nên săn chắc và trẻ trung hơn. Bên cạnh “tập thể dục” cho da, nàng cũng đừng quên các liệu trình chăm sóc da hàng ngày nhé và Loccitane luôn bên cạnh nàng để lưu giữ từng nét xuân rạng rỡ đó.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Gửi đến nàng món quà chăm sóc sắc đẹp, Dầu Dưỡng Trẻ Hóa Da Divine Youth Oil với kết cấu dạng dầu dưỡng siêu mỏng, dễ dàng thẩm thấu, tan đều và xoa dịu làn da khi sử dụng. Hơn thế nữa, công thức của Dầu Dưỡng Trẻ Hóa Da Divine Youth Oil được cải tiến với 10% đậm đặc thành phần Tinh Dầu Cúc Trường Sinh quý giá kết hợp Siêu Chiết Xuất Cúc Trường Sinh với giàu hàm lượng Vitamin E, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ, chống lão hóa và nuôi dưỡng làn da thêm sáng khoẻ, căng bóng và rạng rỡ hơn vào mỗi sáng thức giấc.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.Chỉ một giọt vàng cũng phần nào xoa dịu nỗi sợ lão hóa da của nàng, nàng sẽ được trải nghiệm liệu trình chăm sóc da hoàn hảo, nhanh chóng tìm lại niềm vui lưu giữ nét xuân, tôn lên vẻ yêu kiều của người phụ nữ.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.Gấp đôi nguồn dưỡng vàng cho làn da căng tràn sức sống khi kết hợp cùng Kem Dưỡng Trẻ Hóa Da nhân đôi hiệu quả, thẩm thấu dưỡng chất vào sâu bên trong bề mặt da, dưỡng ẩm sâu và phát huy hiệu quả phục hồi da.
 

——————————

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. GỬI CẢM XÚC ĐONG ĐẦY QUA ĐÔI TAY MỀM MẠI Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.Loccitane

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Đôi tay là một phần cơ thể diệu kỳ, sinh ra như để con người ta gửi gắm tình yêu thương. Chỉ một cái nắm tay động viên, một cái ôm vỗ về cũng có thể khiến trái tim ta sáng bừng vì hạnh phúc. Vậy nàng đã chăm chuốt cho đôi tay mình chưa?
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Mùa đông năm nay, Loccitane dành tặng những cô nàng yêu kiều dòng Kem Dưỡng Tay Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào Shea Golden Latte, nâng niu đôi tay nàng tựa như một ly latte kem tươi xoa dịu những ngày đông. Với chất kem xốp mềm, chứa 5% thành phần Bơ Đậu Mỡ cùng chiết xuất Nghệ, kết hợp với hương vị Latte ngọt dịu, giúp cấp ẩm và toả hương thơm cho đôi tay của nàng trong mùa gió lạnh về.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Nếu nàng muốn phảng phất chút hương của cánh rừng thông trên tay mà vẫn không kém phần tinh tế, thì hương gỗ thông thanh mát của Kem Dưỡng Tay Bơ Đậu Mỡ Hạt Dẻ Shea Green Chestnut chính là sản phẩm dành cho nàng. Với thành phần 20% Bơ Đậu Mỡ giàu dưỡng kết hợp cùng chiết xuất Hạt Dẻ, bộ đôi giàu chất dưỡng ẩm này không chỉ làm dịu mà còn tăng độ mềm mịn, giúp đôi tay nàng “tạm biệt” những vết sần sùi, thô ráp.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Cùng trao gửi yêu thương từ đôi bàn tay “liễu mềm” với Kem Dưỡng Tay Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào và Kem Dưỡng Tay Bơ Đậu Mỡ Hạt Dẻ của L’Occitane, nàng nhé!

——————————

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.GREEN ADVENT CALENDAR – BỘ QUÀ GỬI ƯỚC NGUYỆN XANH CHO TRÁI ĐẤTCông Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. 

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Tháng 12 sắp qua đi với niềm hân hoan khi cùng nhau đếm ngược từng ngày để đón chào năm mới. Hãy để L’Occitane đưa các quý cô qua một cuộc hành trình chăm chuốt bản thân. Vẻ đẹp còn ý nghĩa hơn khi nàng chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường, “cất giấu” trong Bộ Sưu Tập Xà Phòng Chăm Sóc Tóc & Dưỡng Da L’Occitane [Phiên Bản Giới Hạn] – Green Advent Calendar.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Đã bao giờ nàng tưởng tượng rằng làn da mình sẽ được chăm sóc bởi những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên hiện hữu trong Bộ Sưu Tập Art Of Soap? Vì với Green Advent Calendar, Loccitane mang đến cho nàng những bánh xà phòng cất giấu công thức làm đẹp từ tinh dầu thiên nhiên hòa với những nét đặc trưng của xứ sở Provence ven biển Địa Trung Hải.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm tắm làm sạch cơ thể, rửa tay, hay dưỡng cho đôi tay nàng mềm mại,… nay L’Occitane đặc biệt giới thiệu đến nàng mẫu xà phòng gội đầu hoàn toàn mới. Vẫn là công thức cũ nhưng xà phòng gội đầu là một thiết kế mới độc đáo hơn, giúp giảm đi lượng vỏ chai nhựa thải ra môi trường. Ẩn sâu trong từng bánh xà phòng nhỏ xinh đâu chỉ là những trải nghiệm nâng niu bản thân mà còn là một thông điệp “xanh” L’Occitane muốn gửi đến nàng qua 7 ngày khám phá những món quà thú vị từ hộp quà Green Advent Calendar, để vẻ đẹp của nàng càng tỏa sáng khi được hòa cùng với tình yêu thiên nhiên.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Từ những thay đổi nhỏ trong thói quen làm đẹp khi trải nghiệm bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể dạng xà phòng, L’Occitane tin rằng nàng cũng đang góp một lời ước nguyện đến Hành tinh xanh của chúng ta. Hãy cùng gửi “Ước nguyện xanh” này đến những người thân thương trong dịp Lễ Hội này nàng nhé!

——————————

SHEA GOLDEN LATTE CHO NÀNG “BỪNG SÁNG” NGÀY ĐÓN ĐÔNG Loccitane

Cái lạnh khô của mùa đông đã bắt đầu “xâm lấn” khắp các nẻo đường rồi đấy. Để “vỗ về” lại sự mịn màng trên làn da nàng, Bộ Sưu Tập Phiên Bản Giới Hạn Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào Shea Golden Latte sẽ là phương pháp trị liệu ngọt ngào giúp cân bằng cảm xúc bên trong cơ thể từ phần rễ Củ Nghệ và Bơ Đậu Mỡ. Cùng Loccitane khám phá “bộ 3” yêu chiều làn da nàng nhé!
Shea Golden Latte Light Handcream
Bắt đầu ngày mới với Kem Dưỡng Tay Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào “thức tỉnh” bản thân, tựa một ly latte kem tươi với dư vị ngọt thanh pha lẫn bột nghệ cùng hương chanh tươi mát. Kem có kết cấu mềm xốp của kem giúp nâng niu, dưỡng ẩm và làm mềm da tay mịn màng của bạn. Nàng ơi, ngay khi đôi tay cảm thấy mỏi mệt, việc dành ra 5 phút thoa kem dưỡng ầm không chỉ giúp đôi tay được chăm sóc và thư giãn, mà tâm trí bạn cũng có thời gian được nghỉ ngơi.
Shea Golden Latte Shower Foam
Rũ bỏ những bụi bẩn, Bọt Tắm Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào với kết cấu dạng bọt xốp mềm giúp nàng nhanh chóng làm sạch da. Với hương thơm nhẹ dịu, ngọt thanh pha lẫn cảm giác ấm áp, nàng sẽ hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác thư giãn trọn vẹn sau một ngày dài.
Shea Golden Latte Ultra Light Shimmery Cream Loccitane
Cuối cùng, nuôi dưỡng làn da với Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Bơ Đậu Mỡ nguồn gốc tự nhiên, mang đến sự tối giản trong quy trình chăm sóc da, đặc biệt phù hợp với mọi làn da của nàng. Với chất kem mềm mịn và giàu thành phần dưỡng ẩm, làn da nàng được thư giãn dễ chịu, cảm giác thanh mát tựa khu vườn mùa xuân.
Mang theo tầng hương mạnh mẽ của phần rễ Củ Nghệ lẫn vị cay nhẹ của gia vị, đan xen cùng hương cam quýt tươi mát và thảo mộc, Bộ Sưu Tập Phiên Bản Giới Hạn Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào sẽ dẫn lối nàng đến chốn yên bình, khẽ lay động khứu giác như thể tận hưởng một ly latte kem sữa ngọt lịm và ấm nóng.
Một mùa đông ấm áp bên cạnh những tầng hương trị liệu từ cảm xúc đến tinh thần, sẽ gây thương nhớ làm nàng vương vấn mãi sự bao phủ “ấm áp” của Shea Golden Latte vào những ngày đông.

——————————

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.Dưỡng Đôi Tay Mềm Mại, Ôm Ấp Mùa Giáng Sinh An Lành Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Loccitane

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Trong mùa đông giá lạnh này, nàng đừng quên trao những người thương yêu những cái ôm ấm áp, những cái chạm tay ngọt ngào, hay đơn giản là một món quà nhỏ xinh chân thành để mọi người cùng cảm nhận được hơi ấm đón Giáng Sinh an lành nhé!
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Nâng niu từng khoảnh khắc quý giá mùa lễ hội này, L’Occitane đã tỉ mỉ gói yêu thương vào trong từng sản phẩm bảo vệ và nuôi dưỡng da tay, tạo nên món quà đặc biệt dành tặng nàng và người thân xung quanh. Hãy cùng L’Occitane nhích lại gần nhau hơn với đôi tay mềm mại nàng nhé!
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Cất giấu bên trong các sản phẩm dưỡng tay của Loccitane là những thành phần dịu nhẹ, lành tính từ thiên nhiên như Bơ Đậu Mỡ, Hạt Dẻ, Quả Lê, Hoa Hồng, Cỏ Roi Ngựa. Kết hợp liệu pháp làm đẹp với nguồn dưỡng thiên nhiên từ Provence sẽ xoa dịu tình trạng da khô và bổ sung độ ẩm giúp nâng niu đôi tay mịn mềm của nàng mỗi ngày. Kết cấu kem mỏng nhẹ với giàu Bơ Đậu Mỡ lại dễ dàng tan đều và thẩm thấu nhanh tức thì trên da, cùng nàng chăm sóc cho đôi bàn tay thêm mềm mịn mà không hề gây nhờn rít khó chịu hay tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.Không những thế, dư vị từ những nốt hương thanh mát, ngọt ngào sẽ lướt nhẹ trên da, mang đến khoảnh khắc thư giãn dành riêng cho nàng trong những ngày bận rộn cuối năm.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Luôn yêu chiều mọi làn da và cả sở thích hương thơm đa dạng của nàng. Vậy hãy cùng nắm đôi bàn tay tạo nên một ký ức Giáng Sinh với dòng ký ức mềm mịn như tơ lụa với L’Occitane nàng nhé!

——————————

Gửi Tặng Nàng Ngàn Yêu Thương Ẩn Trong Hộp Vàng Quý Giá

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Giáng Sinh đã về, dòng người nô nức sắm sửa chờ đón một mùa lễ hội đầy ắp các món quà lấp lánh trao tặng cho nhau. Những giai điệu Giáng sinh quen thuộc vang lên mang theo tâm hồn đồng điệu với văn hóa cho đi và nhận lại, Loccitane gói yêu thương vào từng hộp quà để nàng có thể gửi trao niềm vui và hạnh phúc vàng đến người đặc biệt nàng thương.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Điều Bất ngờ ẩn chứa trong hộp quà vàng chính là các sản phẩm trong Bộ Sưu Tập Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào Shea Golden Latte nâng niu làn da mềm mại bằng kết cấu xốp mịn, phù hợp với mọi làn da từ khô đến xoa dịu làn da nhạy cảm. Sự kết hợp giữa Bơ Đậu Mỡ giàu dưỡng ẩm từ vùng Burkina Faso là thành phần Nghệ đan xen cùng cam quýt tươi mát và thảo mộc dẫn lối trở về với yên bình, khẽ khàng lay động khứu giác như thể bạn đang tận hưởng một ly latte kem sữa ngọt lịm và ấm nóng. Loccitane
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Đối diện trước sự bận rộn gần cuối năm, thật tuyệt khi bản thân có thời gian cho những trải nghiệm thư giãn ngọt ngào, Bộ Sưu Tập Bơ Đậu Mỡ Hương Latte Ngọt Ngào Shea Golden Latte với dư vị ngọt thanh pha lẫn cảm giác ấm áp sẽ nhẹ nhàng “vỗ về” lấy bạn sau những ngày nỗ lực vừa qua!
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Hãy để Loccitane trao gửi đến nàng yêu hộp quà hạnh phúc, tô điểm khoảnh khắc tươi vui tại xứ sở Provence bằng sắc vàng rực rỡ dẫn lối nàng đến với khung cảnh rộn ràng hơn, đó là Provence vào mùa lễ hội với vô vàn những giai điệu an lành, ấm cúng.
——————————

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. TÔ ĐIỂM ĐÊM ĐÔNG VỚI NHỮNG MÓN QUÀ TINH TẾ Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống.

Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Giáng Sinh đã đến với tiếng chuông leng keng, với sự háo hức trong ánh mắt trẻ thơ, và cả tiết trời se lạnh… nhưng điều khiến trái tim chúng ta rộn ràng hơn cả lại chính là những món quà bất ngờ dưới cây thông và những món đồ trang trí tinh xảo dành riêng cho mùa Lễ Hội rực rỡ nhất trong năm. Hãy để L’Occitane thắp sáng mùa an lành của nàng với những quan tâm tinh tế được gói ghém trong Bộ Quà Tặng Chăm Sóc Toàn Diện Premium Advent Calendar và Bộ Quà Tặng Chăm Sóc Cơ Thể Ornament.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Tiếp nối truyền thống đẹp mỗi mùa Giáng Sinh, nàng có thể sẻ chia niềm vui đến những người thân thương bằng những món quà bất ngờ. Còn gì hạnh phúc hơn khi cùng nhau hồi hộp khám phá những sản phẩm Loccitane “nấp” đằng sau từng ô cửa của Bộ Quà Tặng Chăm Sóc Toàn Diện Premium Advent Calendar. L’Occitane tin rằng với ý nghĩa của từng món quà nhỏ, Giáng Sinh của nàng sẽ ngập tràn trong niềm hân hoan vẹn tròn khi mái tóc. làn da nàng được chăm sóc chu đáo. Bên cạnh những quả châu lấp lánh, L’Occitane đặc biệt chuẩn bị Bộ Quà Tặng Chăm Sóc Cơ Thể Ornament vừa làm đẹp cho cây thông Giáng Sinh, vừa “cất giấu” những sản phẩm được yêu thích nhất từ vùng Provence.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. Niềm vui đâu chỉ gói gọn trong những sản phẩm “cất giấu” trong từng hộp quà, sản phẩm Loccitane còn sở hữu bao bì làm từ bìa cứng tái chế thân thiện hơn với môi trường.
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. L’Occitane sẽ luôn đồng hành cùng nàng trên hành trình tìm đến tình yêu cho chính mình, lan tỏa nó đến những người thân yêu và đến cả Hành tinh Xanh, nàng nhé!
——————————
Loccitane FOR SUCCESS – ALL IN Loccitane
——————————
Công Thức Dưỡng Da Được Loccitane Hoàn Thiện Giúp Củng Cố Hàng Rào Bảo Vệ Tự Nhiên Của Làn Da Trước Những Cơn Gió Hanh Khô, Cũng Như Cấp Ẩm Sâu Để Da Luôn Giữ Được 1 Độ Ẩm Mượt, Tràn Đầy Sức Sống. GIAN HÀNG TMĐT Loccitane: 

Viết một bình luận