Màn hình Samsung M5 và M7 Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống

Màn hình Samsung M5 và M7 là màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới kết hợp linh hoạt giữa dịch vụ OTT, khả năng kết nối di động và sử dụng PC từ xa và là trung tâm giải trí toàn diện được tích hợp sẵn nền tảng Smart TV của Samsung

——————————
Màn hình Samsung FOR SUCCESS – ALL IN Màn hình Samsung
——————————
Màn hình Samsung M5 và M7 Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống GIAN HÀNG TMĐT Màn hình Samsung:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 01 năm 2021 – Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Dòng Màn hình Thông minh không cần máy tính M7 | M5 đầu tiên trên thế giới có khả năng “làm được tất cả” phục vụ không chỉ cho công việc, học tập mà còn cho giải trí trong một chiếc màn hình duy nhất.

Vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt hai dòng màn hình Samsung M5 và M7. Thuộc dòng màn hình thông minh có thể hoạt động như một chiếc PC, hỗ trợ tất tần tật về công việc, giải trí và học tập. Có thể nói đây được xem là bước tiến trong ngành công nghệ. Mọi hoạt động của một chiếc máy tính bàn chỉ được gói gọn trong màn hình mới nhất này. 

Bà Nguyễn Y Mai – Phó tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Trong bối cảnh Covid-19 thời gian gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng đối với màn hình máy tính đã tăng lên đáng kể khi mọi người thường xuyên phải ở nhà để học tập, làm việc từ xa.

Khi đó, màn hình Samsung  máy tính thông minh M7 | M5 trở thành trung tâm tương tác đa nhiệm để thay thế mọi nhu cầu kết nối, làm việc của mọi người. Sự ra đời của màn hình thông minh M7 | M5 là minh chứng của Samsung thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu người dùng đối với với xu hướng mới này, không ngừng mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Tính linh hoạt của thiết bị cho phép dễ dàng chuyển đổi thành màn hình Samsung  hiển thị tại nơi làm việc, trường học hoặc giải trí tại gia. Điều này khiến màn hình thông minh M7 | M5 mang lại nhiều giá trị không những cho đối với đối tượng khách hàng trẻ tuổi quen thuộc với công nghệ, mà còn đặc biệt phù hợp với hộ gia đình Việt Nam, khi 1 chiếc màn hình có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của từng thành viên trong gia đình.’’

Màn hình Samsung M5 và M7 Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống

Thông minh từ thiết kế

Thiết kế màn hình Samsung M5 và M7 giúp người xem thoải mái hơn. Màn hình được trang bị công nghệ Adaptive Picture giúp cảm biến. Màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu phù hợp. Để bảo vệ cho mắt màn hình còn có chế độ giảm ánh sáng xanh đặc biệt.

Màn hình Samsung M5 có độ độ phân giải Full-HD (FHD), kích thước 27” hoặc 32”. Dòng M7 thì có độ phân giải 4K (UHD) sắc nét, kích thước 32”. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn màn hình phù hợp.

Thiết kế mỏng, nhỏ gọn với kiểu dáng đẹp mắt phù hợp với mọi không gian. Có thể nói, màn hình Samsung M5 và M7 phù hợp với mọi không gian làm việc.

Màn hình Samsung M5 và M7 Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống

Nâng tầm trải nghiệm Làm việc và Học tập vượt mọi giới hạn

Màn hình Samsung thông minh M7 | M5 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho cả PC, điện thoại thông minh và nâng cao trải nghiệm hình ảnh cho người dùng. Người dùng có thể kết nối các thiết bị di động cá nhân của mình chỉ bằng một cú chạm đơn giản bằng cách sử dụng Tap View, App Casting hoặc Apple AirPlay 2. Đối với tính năng Tap View, người dùng chỉ cần đưa thiết bị lại gần và chạm nhẹ điện thoại vào các cạnh màn hình, nội dung trên thiết bị di động sẽ được phản chiếu ngay lập tức lên màn hình.

Trong khi đó, tính năng App Casting giúp người dùng vừa thưởng thức trọn vẹn nội dung, vừa tìm kiếm được các nội dung khác cùng lúc mà không bị gián đoạn. Bằng cách kết nối điện thoại đến màn hình thông minh với Samsung DeX, người dùng còn được mở rộng trải nghiệm như sử dụng chiếc máy tính để bàn thực thụ. Người dùng có thể dùng các chức năng của điện thoại trên một màn hình lớn và kết nối thêm chuột và bàn phím để điều khiển.

Để đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập tại nhà, màn hình thông minh vận hành các ứng dụng Microsoft Office 365 thông qua Wi-fi mà không cần kết nối PC, cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và lưu tài liệu trên «đám mây trực tiếp» từ màn hình.

Tính năng Remote Access cũng cho phép người dùng truy cập không dây và từ xa vào các tệp từ PC hoặc xem nội dung từ máy tính cá nhân được đặt tại nhà hay tại văn phòng. Cổng USB Type-C cho phép cung cấp dữ liệu, màn hình và công suất lên đến 65W chỉ với một kết nối duy nhất, giữ cho khu vực xung quanh màn hình luôn sạch đẹp. Nhiều cổng USB và Bluetooth 4.2 cho phép kết nối linh hoạt hơn trong khi màn hình có loa hai kênh tích hợp.

Đặc điểm nổi bật của màn hình Samsung M5 và M7

+Màn hình Samsung hỗ trợ nhiều cổng kết nối như USB Type-C, USB và Bluetooth 4.2 giúp kết nối dễ dàng với PC hoặc máy tính xách tay, điện thoại,…

+ Hỗ trợ và điều khiển bằng giọng nói với Bixby 2.0 và tích hợp SmartThings để có trải nghiệm dễ tiếp cận hơn.

+ Không chỉ có chế độ xem hoàn hảo, màn hình còn có chế độ dành để chơi game mượt mà hơn là Ultrawide Game View ở 21: 9.

+ Màn hình Samsung M5 và M7 tựa như một chiếc TV thông minh của Samsung với một trung tâm giải trí hoàn chỉnh. Màn hình còn hỗ trợ nhiều ứng dụng Netflix, Apple TV,… mà không cần thiết bị bên ngoài hỗ trợ.

+ Sở hữu loa 5W hai bên, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh sống động mà không cần thiết bị bên ngoài.

Màn hình Samsung M5 và M7 Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống

Các chức năng thông minh khác của màn hình M5 và M7

Màn hình Samsung M5 và M7 còn có điều khiển từ xa với đầy đủ tính năng. Cho phép kiểm soát toàn bộ màn hình, cùng nhiều phím tắt. Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các ứng dụng.

Không chỉ kết nối cho PC, người dùng còn có thể kết nối với cả điện thoại thông minh, mang đến nhiều trải nghiệm mới. Mọi thao tác sẽ được thực hiện chỉ qua một cú chạm bằng cách sử dụng Tap View, App Casting hoặc Apple AirPlay 2. 

Màn hình Samsung M5 và M7 Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống

Khám phá thế giới giải trí đỉnh cao

Ngoài việc hỗ trợ người dùng thực hiện công việc từ xa, màn hình samsung  thông minh M7 | M5 còn hoạt động như một trung tâm giải trí hoàn chỉnh với nền tảng Smart TV của Samsung. Kho ứng dụng của màn hình samsung  thông minh cho phép người dùng thưởng thức các bộ phim yêu thích bao gồm Netflix và YouTube ngay cả khi không có kết nối với PC hoặc thiết bị di động.

Điều khiển từ xa đầy đủ tính năng cho phép kiểm soát toàn bộ màn hình, bao gồm các phím tắt sẽ đưa người dùng đến các ứng dụng phát video chỉ bằng một nút nhấn. Màn hình cũng được hỗ trợ và điều khiển bằng giọng nói với Bixby.

Màn hình samsung  thông minh sở hữu công nghệ được thiết kế để giúp người xem thoải mái hơn. Màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu với công nghệ Adaptive Picture được trang bị cảm biến trên màn hình. Điều này đảm bảo trải nghiệm xem thoải mái nhất trong mọi môi trường, giảm mỏi mắt ngay cả khi sử dụng lâu dài. Màn hình cũng có chế độ bảo vệ mắt đặc biệt để giảm ánh sáng xanh.

Màn hình samsung  thông minh của Samsung hiện có 2 dòng: dòng M5 hỗ trợ màn hình với độ phân giải Full-HD (FHD), kích thước 27” hoặc 32”. Trong khi đó, dòng M7 giúp truyền tải nội dung rực rỡ, bắt mắt với độ phân giải 4K (UHD) sắc nét, kích thước 32”.

Mọi nhu cầu của bạn từ học tập, làm việc, giải trí đều sẽ gói gọn qua màn hình Samsung M5 và M7. Không còn quá nhiều thiết bị cồng kềnh, thùng máy xung quanh. Mọi thứ đều đã được giải quyết bằng dòng màn hình samsung thông minh này. Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới của Samsung ? Hãy cho Phong Vũ biết ý kiến qua phần bình luận dưới bài viết nhé.

——————————
Màn hình Samsung FOR SUCCESS – ALL IN Màn hình Samsung
——————————
Màn hình Samsung M5 và M7 Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống GIAN HÀNG TMĐT Màn hình Samsung:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận