Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống

Matéa cũng vậy, sẽ giữ vững nhiệt huyết để phát triển hơn nữa và mang đến những ly trà năng lượng thiên nhiên, tốt cho sức khỏe nhất từ cốt trà Yerba Maté. Matéa tin rằng năm 2022 có thể trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục những khát khao và đam mê của bạn.

——————————
Matea FOR SUCCESS – ALL IN Matea
——————————
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống GIAN HÀNG TMĐT Matea: 
– Website: https://www.matea.vn

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Nhanh ghé Matéa trong những ngày cuối tuần sắp tới để thử món mới với giá uống thử hấp dẫn này nhé! Bật mí là chúng mình còn có quà 08/03 cho các nàng đó!

——————————

CẢ TUẦN TẬN HƯỞNG, UỐNG MATÉ HEALTHY, NAIL XINH HẾT Ý Tháng của các nàng, thì ngày nào với nàng cũng là ngày xinh nhất!

Để luôn xinh đẹp, nàng hãy làm những điều nàng thích, uống những đồ uống thật ngon và tốt cho sức khỏe. Các đồ uống tại Matéa pha từ cốt #yerbamaté cực kì healthy và nhiều năng lượng thiên nhiên, sẽ cho nàng một cảm giác dễ chịu và khỏe khắn nhất khi thưởng thức.
Đừng quên sử dụng voucher làm nail 50K mà Matéa tặng nàng để làm ngay một bộ nail xinh tại Tropicana Nail Lab nhé!
Rất nhiều combo hấp dẫn tại các Food App, nàng thử để chọn ngay cho mình 1 chân ái nhé, toàn là những Combo vừa ngon vừa giá cực hấp dẫn:
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống HAPPY INTERNATIONAL WOMEN’S DAY – MORE THAN BEAUTIFUL, IT’S YOU!
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Hãy là một người phụ nữ biết trân trọng bản thân, trân trọng sức khỏe, cơ thể và hiểu rõ giá trị của chính mình.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Hãy để mỗi ngày đều là những ngày đẹp đẽ bằng cách trải nghiệm những điều tuyệt vời dẫu nhỏ bé.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Hãy tận hưởng cuộc sống tươi đẹp ngay khi bạn sẵn sàng!
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đừng quên từ 05-12/03, Matéa gửi nàng ưu đãi tại cửa hàng: – MUA 2 GIẢM 10% – TẶNG VOUCHER 50K làm nail tại Tropicana Nail Lab , voucher số lượng có hạn.

– COMBO 69K Chaco – Bánh Choripana.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đầu tuần rạng rỡ cùng phiên bản cốc giới hạn “More than beautiful, It’s You” dành riêng cho dịp 08.03 của Matéa. Cả khi đặt hàng qua các ứng dụng như Baemin, ShopeeFood, GrabFood, GoFood, bạn cũng sẽ nhận được phiên bản giới hạn cực xinh xắn này để check-in nhé!
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Bạn suy nghĩ như thế nào về sự xinh đẹp?

Rất nhiều người nổi tiếng hoặc khuyết danh cũng có, đã nói về sự xinh đẹp. Và Matéa nghĩ rằng hai ý kiến dưới đây đều rất hay, cũng là những điều mà dịp 08.03 này, với thông điệp “More than beautiful, It’s you”, Matéa muốn truyền tải và cổ vũ các nàng. Hãy cùng đọc nhé!

“Xinh đẹp không phải là mái tóc dài, đôi chân thon, làn da rám nắng hay hàm răng hoàn hảo. Xinh đẹp là khuôn mặt của người đã từng khóc và bây giờ mỉm cười; xinh đẹp là vết sẹo trên đầu gối ta ngã lúc còn là một đứa trẻ; xinh đẹp là quầng mắt thâm khi tình yêu khiến ta thao thức không ngủ được; xinh đẹp là khi ta ngái ngủ lúc chuông báo thức reo; xinh đẹp là lúc lớp trang điểm trôi đi sau khi tắm; xinh đẹp là khi ta cười vì một trò đùa chỉ mình ta hiểu; xinh đẹp là khi bắt gặp một ánh mắt và cảm thấy ngại ngùng; xinh đẹp là khi ta liếc mắt nhìn trộm ai đó và cả khi ta bật khóc vì những ngộ nhận của chính mình. Xinh đẹp là những gì chúng ta cảm nhận từ nội tâm mà cũng thể hiện bên ngoài; xinh đẹp là những dấu vết từ cuộc sống, là tất cả mọi hồi hộp và yêu thương mà ký ức để lại cho chúng ta. Xinh đẹp là để bản thân mình được sống.” – Emma Watson
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống COMBO ENERGY SPECIAL HOT DRINK – 69K Cafe và Bánh Choripana tại Matéa có gì mà ngất ngây đến thế:

#Choripana là chiếc bánh mì kẹp đánh thức mọi giác quan với: bánh mì giòn rụm, xúc xích chorizo hun khói đậm đà, sốt chimichurri béo ngậy, sốt Matéa 20 chua ngọt và rau củ thanh mát.
#Chaco – Matéa Cafe Đặc biệt: Chất ngọt đắng đậm đà của cà phê thêm chút mằn mặn của kem béo, cùng hạt điều giòn bùi đã tạo nên một phong vị hoàn toàn riêng biệt của món cafe chỉ có tại Matéa.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Ghé Matéa dịp cuối tuần để thưởng thức Combo cực ấn tượng này, với giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các dịp ngày thường bạn nhé!
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống MORE THAN BEAUTIFUL, IT’S YOU
Hơn cả đẹp, đó chính là bạn!

“Mỗi ngày, hãy trải nghiệm một điều đẹp đẽ”. Một câu nói tưởng chừng đơn giản, nhưng liệu bạn đã có thể dành cho bản thân mỗi ngày một điều đẹp đẽ nhỏ bé hay chưa?

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Một ngày làm việc dài, đến cuối ngày, bạn có dành ra một chút thời gian để tập một bài yoga, nhâm nhi 1 ly trà hay thắp một hộp nến thơm hay không?
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Những khoảng thời gian bận rộn, món ăn bạn ăn là cơm hàng hay là cơm tự tay nấu để đảm bảo sức khỏe
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Để tỉnh táo làm việc, nàng uống bao nhiêu cốc cafe/ngày, có bao giờ nàng để ý đến chọn một đồ uống cũng tỉnh táo nhưng lành cho cơ thể, cho dạ dày và tốt cho bản thân hơn như yerba maté hay chưa?

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Có ngày nào, bạn quên cười với những người thân yêu, mà mệt quá về nhà là thiếp ngay đi trên chiếc giường

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Có ngày nào, bạn rất muốn được ra ngoài hóng gió, đạp xe, tận hưởng cuộc sống mà không thể không?
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Nếu thời gian vừa qua đã chăm chỉ, đã nỗ lực, thì bây giờ, hãy dừng lại một chút, hít thở sâu và bắt tay làm những điều đẹp đẽ cho bản thân mỗi ngày nhé!
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Hãy nhớ rằng, hơn cả đẹp, đó là bản thân bạn. Bạn đẹp theo cách của bạn, tạo ra những trải nghiệm đẹp cho chính mình, cũng theo cách của riêng bạn. Và điều đó sẽ làm bạn hạnh phúc, với nụ cười đẹp và tự nhiên nhất trên môi.
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống MỪNG 08.03, MUA 2 GIẢM NGAY 10%, Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống TẶNG NÀNG VOUCHER LÀM NAIL TRỊ GIÁ 50K Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Một sự kết hợp của Matéa và Tropicana Nail Lab

Để dịp 08.03 này luôn được thấy các nàng cười, để cả tháng này nàng đẹp nhất trên đời, Matéa có quà tặng cực hấp dẫn cho nàng vui ngất ngây luôn.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Ưu đãi MUA 2 GIẢM 10% sẽ kéo dài từ 05-12/03
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống VOUCHER NAIL 50K số lượng có hạn, sẽ được đến tay nàng từ ngày 05-12/03, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 08.03 để nàng book lịch tại Tropicana Nail Lab chăm chút bộ móng của mình nhé! Voucher sẽ có hạn đến cuối tháng 3.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Nhanh ghé Matéa để vừa được thưởng thức Đồ uống mới Healthy, giá chỉ 38K và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Lưu ý rằng số lượng voucher có hạn nên nàng phải ghé Matéa cuối tuần này thật sớm nhé!
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống MATÉA SPECIAL HEALTHY JUICE – Giá uống thử 38K Đồ uống mới cực healthy mừng tháng của nàng!

Từ ngày 05/03 – 12/03, Matéa ra mắt một đồ uống mới cực tươi mát và tốt cho sức khỏe, để cổ vũ Phái Nữ hãy luôn nhớ rằng chăm sóc bản thân và dành những điều tốt đẹp cho bản thân là trên hết.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Món đồ uống là sự kết hợp hương vị trái cây thơm ngon, những loại quả tốt cho sức khỏe như: Dứa, Táo, Cà Rốt,…cùng mật ong tạo vị ngọt ngậy mà không béo. Mật ong và Yogourt là những nguyên liệu rất tốt cho làn da phái nữ và tốt cho cả cơ thể. Cuối cùng, phủ lên trên là các topping hoa quả đặc biệt để nàng tận hưởng trọn vẹn hương vị trái cây tươi mát, ngon lành.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Cốt Yerba Maté tràn đầy năng lượng và cung cấp các vitamin, chất chống oxy hóa, làm đẹp da, chống lão hóa và tốt cho sự chăm sóc vóc dáng thì vốn là điểm nổi bật của các đồ uống nhà Matéa rồi Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống.
 
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống MATÉA MÃ GIẢM Ú Ụ – SIÊU HOT TẠI BAEMIN Ra mắt Baemin, Matéa vừa có #DEAL HOT vừa có #Mã_Giảm ngập trời Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Còn chờ gì mà không order ngay tại đây: https://baemin.onelink.me/jjXg/Matea
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức SốngMở Baemin, gõ Matea và tìm đúng cửa hàng Ma téa – Yerba Maté – Tô Ngọc Vân để săn #Deal: Mua 2 đồ uống tặng 1 bánh Choripana, đồng thời áp mã giảm để tận hưởng các ưu đãi ra mắt nhé!
Nằm ở con phố Tô Ngọc Vân, Matéa chúng mình cũng đón chào rất nhiều các khách hàng người nước ngoài thân thiện, yêu yerba maté và rất đáng yêu. Có nhiều vị khách bất ngờ khi #Yerba_Maté đã có mặt tại Việt Nam, thức uống họ ưa chuộng nhưng những năm trước rất hiếm gặp và khó mua được ở thị trường nội địa Việt.
Nếu bạn là một người từ các quốc gia uống #Yerba_Maté hay yêu thích đồ uống này, hãy ghé ngay Matéa nhé!
Nếu bạn chưa từng uống #yerba_mate, hãy thử vì đây là thức uống năng lượng, tỉnh táo, thơm ngon đến từ Nam Mỹ, được nhiều người nổi tiếng toàn cầu như Messi, Ronaldo, cựu tổng thống Barack Obama,…yêu thích.
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống ĐỒ UỐNG NÓNG MATÉA CHỈ TỪ #39K CHO NHỮNG NGÀY MƯA

Những ngày mưa rả rích đôi khi sẽ làm cơ thể bạn chùn bước, cái lạnh làm ta ngại di chuyển, ngại phải làm việc, thậm chí đông cứng cả những suy nghĩ hay kế hoạch đã đặt ra…Đừng lo nhé vì bên bạn còn có những đồ uống nóng của Ma téa, xua tan cái lạnh lẽo, nạp năng lượng để tỉnh táo và còn giúp tinh thần phấn chấn hơn.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống CÁC ĐỒ UỐNG NÓNG NĂNG LƯỢNG TẠI MATÉA:
Yerba Maté Truyền Thống
Ibera – Maté Kiều Mạch Kem Cheese Nha Đam
Sol de mayo – Maté Sữa Truyền Thống
Cholila – Maté Kem Milk Foam
Americano
Espresso
Cappuchinno
Latte

Chaco – Matéa Cafe đặc biệt

Cafe Việt Nam (Nâu/Đen)
Giá: 29K – 59K
Trước khi những ngày nắng ấm đến, hãy mang theo bên mình đồ uống nóng tràn đầy năng lượng của Matéa hoặc ghé Matéa nhâm nhi cốc trà yerba maté cho ấm cái bụng, ấm tinh thần nhé!
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống LỜI CẢM ƠN SAU MATÉA – ROMANTIC TAROT Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Trong 3 ngày vừa qua, MATÉA thực sự rất vui và hạnh phúc khi có rất nhiều các bạn ghé thăm quán, vừa thưởng thức trà vừa xem tarot trong sự kiện MATÉA – ROMANTIC TAROT của chúng mình.

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia sự kiện lần này của quán. Hy vọng những lời giải đáp từ Tarot có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống hiện tại và tương lại
GIẢM 22% CHO CẶP ĐÔI GHÉ MATÉA HÔM NAY 14/02
♡ ❝ Một trong những cách giải nghĩa lá bài The Lovers trong bộ bài Tarot tượng trưng cho sự hoàn hảo, sự hài hòa và hấp dẫn lẫn nhau. Lòng tin vào nửa kia của mình tiếp cho họ sức mạnh và niềm tin để vượt qua những trở ngại và khó khăn trong cuộc sống. Mối quan hệ mạnh mẽ mà hai người yêu nhau tạo ra thường được phản ánh qua một cuộc hôn nhân, một sự nối kết đồng điệu về tâm hồn hay một mối quan hệ rất thân mật gần gũi.❞
❦ Dẫu tình yêu có muôn hình vạn trạng, lá bài The Lover cũng có muôn vàn cách đọc tùy thuộc vào vận mệnh của người bốc lá bài. Nhưng Matéa xin chúc bạn một ngày Valentine trọn vẹn và ý nghĩa nhất với người mà mình yêu thương nhé!

ĐỪNG QUÊN SỰ KIỆN ROMANTIC TAROT BẮT ĐẦU TỪ 14H CHIỀU NAY TẠI MATÉA (28/52 Tô Ngọc Vân Hà Nội)

Bạn ơi, dù trời hơi mưa chút nhưng tụi mình đã chuẩn bị một không gian ấm cúng và rất thú vị để bạn có một trải nghiệm “gieo Tarot” tốt nhất, đáng yêu nhất. Đừng quên bạn đã đăng ký thành công (Được xác nhận qua mail, SMS) và đặt lịch hẹn với Tarot Reader N.A nhé Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống
CHECK NGAY ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN MATÉA – ROMANTIC TAROT
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Với những ai đã đăng ký tham gia sự kiện MATÉA – ROMANTIC TAROT để “bói tarot đầu năm”, MATÉA đều đã gửi mail xác nhận đến bạn. Hãy check mail và nhận ngay thông điệp vũ trụ từ chúng mình và sẵn sàng một cái đầu với vô vàn câu hỏi đến hỏi Tarot Reader của chúng mình nhé Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống

——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống DÙ LÀ SỰ KIỆN ROMANTIC TAROT NHƯNG ĐẾN MATÉA KHÔNG XEM TAROT THÌ VẪN CÓ QUÀ Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Dành cho những ai không chơi “hệ tâm linh” dịp Valentine chưa kịp thời cập nhật, đến MATÉA vào dịp này vẫn nhận được những món quà từ chúng mình đó nhé.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức SốngĐồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức SốngĐồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Rủ người thương đến uống trà healthy hẹn hò hâm nóng tình cảm, hay rủ bạn bè đến tâm sự câu chuyện “bao giờ hết ế” thì đều nhận được ngay ưu đãi – ️Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống DISCOUNT 22% CHO NHÓM 2 NGƯỜI
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đi 2 giảm 22% tổng bill, quá đã cho dịp Lễ tình yêu thêm ấm áp đúng không nào
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Còn nếu muốn nghe lời thầm thì từ vụ trũ thì nhớ nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện tại đây nhé
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống MƯỜI BỐN THÁNG HAI NẾU BẠN CHƯA CÓ AI …! Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đến ngay sự kiện MATÉA – ROMANTIC TAROT để “gieo lá bài đầu năm”

Xem năm 2022 của bạn sẽ ra sao, có tán đổ “crush”, sự nghiệp, tài chính sẽ có dấu mốc nào quan trọng!
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Link đăng ký sự kiện: https://forms.gle/TeJwdXEyhAGmaRS28
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Thời gian Tarot Reader xem bài:
● Thứ 7 và chủ nhật (12-13/02): Từ 14h chiều – 21h30 tối
● Thứ 2 14/02: Từ 19h tối – 21h30 tối
Hai Combo hấp dẫn cho bạn đăng ký:
✓ COMBO 1: 80K gồm 1 đồ uống Size lớn + 1 câu hỏi
✓ COMBO 2: 100K gồm 1 đồ uống Size lớn + 2 câu hỏi
Thông tin thêm về chương trình ở trong link đăng ký
⁂ Xem Tarot đầu năm, đặc biệt là dịp Valentine đã trở thành một hoạt động rất thú vị và có đôi chút “tâm linh”. Xem tarot để tham khảo thui nhưng nhiều khi cũng đúng lắm đó bạn nha. Đặc biệt mua vé Combo Tarot của chúng mình cực hời vì phí xem Tarot siêu rẻ lun nè.
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống KHAI XUÂN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI TRÀ MATÉA Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức SốngThời tiết ấm lên là cực thích hợp để hẹn hò tại Matéa đó. Những ngày Tết vừa qua hơi lạnh nên tranh thủ nắng lên, bạn hãy hẹn ngay người thương hẹn hò đầu xuân, uống trà năng lượng cho một năm mới đầy sức sống nhéĐồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống.

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống YOUR LA BOCA SPACE IN HANOI IS BACK – MATÉA IS REOPENING AFTER TẾT HOLIDAY
Các bạn ơi!!!
Matéa xin vui mừng thông báo đến bạn, cửa hàng Matéa sẽ mở cửa đón bạn du xuân:
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Thời gian mở cửa: 13h ngày 04/02/2022 (Tức 13h ngày mùng 4 Âm Lịch)
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đặc biệt, xuân sang phải có lì xì, Matéa sẽ LÌ XÌ NHIỀU VOUCHER HẤP DẪN khi bạn ghé cửa hàng và tham gia bốc lì xì may mắn nhé!
——————————

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức SốngTẾT ĐẾN XUÂN VỀ – LÌ XÌ MATÉA ĐI MUÔN NƠI Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Những chiếc lì xì Matéa trao tay khách hàng dấu yêu khi bạn mua các Combo Our Beloved Tết, giờ đang có mặt tại rất nhiều tỉnh thành, và được chính các khách hàng gửi ảnh khoe với chúng mình nè.

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức SốngLì xì Matéa là món đồ limited của chúng mình nên mong rằng nó sẽ mang lại may mắn và niềm vui cho bạn, hay cho bất kì ai nhận được.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức SốngĐừng quên Matéa sẽ mở cửa chào Xuân vào 13h ngày 04/02/2022 (Tức mùng 4 Âm Lịch) và còn tặng bạn nhiều lì xì may mắn hấp dẫn.
Vậy là năm 2021 đã chính thức khép lại. Môt năm nhiều biến động vì dịch bệnh và khó khăn song Matéa đã khai trương thành công cửa hàng đầu tiên tại số 28/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội. Một năm 2021 với nhiều thử thách nhưng bên cạnh đó không thiếu những ngày tươi sáng, không thiếu những khoảnh khắc dấu yêu khi Matéa được đồng hành, được mời Quý khách những chiếc bánh Choripana đẫm sốt ngon lành và Trà Yerba Maté tràn đầy năng lượng.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Hãy cùng hướng về năm 2022 với nhiều năng lượng, nhiều sự quyết tâm hơn nữa để bứt phá và đem về những thành công mới. Matéa xin chúc bạn luôn:
NĂNG LƯỢNG, NHIỆT HUYẾT, LẠC QUAN VÀ HƯỚNG VỀ NHỮNG ĐIỀU TƯƠI SÁNG.
——————————

Tất cả các tình yêu tuyệt vời làm nên Tết Dấu Yêu đều đáng quý và đáng yêu, cùng bày tỏ tình cảm với những người bạn yêu thương nhất bằng cách:

Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống @TAG những người dấu yêu vào và để hình nền điện thoại chung nha!
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Ma téa xin kính chúc các bạn một năm mới vui vẻ, đong đầy dấu yêu
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đừng quên, Matéa sẽ gặp lại bạn vào ngày vào 04/02/2022 (Tức mùng 4 Âm lịch)
Chào xuân, Matéa sẽ có lì xì bất ngờ dành cho mọi khách hàng tại cửa hàng số 28/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ 
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống GENZ TRỔ TÀI TRỌN MÓN – ORDER TRÀ XUẤT SẮC CHO TẤT NIÊN GIA ĐÌNH
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Mở ngay Matéa tại ShopeeFood, GrabFood, GoFood
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Tất niên với những món lẩu – nướng mà có trà hoa quả YERBA MATÉ thì thanh mát, nhẹ bụng hết ý.
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống Đặc biệt, những Combo trên FoodApp cực kỳ ưu đãi để các chàng, các nàng GenZ trổ tài order trà cho toàn thể gia đình.
——————————
Matea FOR SUCCESS – ALL IN Matea
——————————
Đồ Uống Của Matéa Với 1 Cốt Trà Yerba Maté Cực Kì Tốt Cho Sức Khỏe, Chứa Nhiều Vitamin Và Khoáng Chất, Vừa Ngon Miệng, Bổ Sung Năng Lượng, Cho Bạn Một Năm Mới Đầy Sức Sống GIAN HÀNG TMĐT Matea: 
– Website: https://www.matea.vn

Viết một bình luận