Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.

Sở hữu không gian mua sắm hiện đại và tiện ích, cùng nhiều mẫu mã sản phẩm thời trang nam, nữ, Đại lý May 10 tại Thị trấn Hồ sẽ góp phần thoả mãn tối đa nhu cầu mua sắm của các quý khách hàng yêu thích thời trang tại tỉnh Bắc Ninh.

——————————
May 10 FOR SUCCESS – ALL IN May 10
——————————
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. GIAN HÀNG TMĐT May 10: 
– Website: https://may10.vn
——————————

TCT May 10 chính thức thông báo ra mắt Đại lý May 10 được khai trương tại số 300- Đường Âu Cơ- Thị trấn Hồ- huyện Thuận Thành- tỉnh Bắc Ninh.

——————————

ĐẠI LÝ MAY 10 THUẬN THÀNH | 𝐓𝐮̛𝐧𝐠 𝐛𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Như một món quà dành tặng quý khách hàng dịp khai trương, 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟐 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟐 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐, Đại lý May 10 thị trấn Hồ gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Giảm giá từ 10 – 50% các sản phẩm
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Cơ hội nhận ngay những quà tặng đặc biệt khi khách hàng mua hàng trong thời gian diễn ra khai trương.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐 | ƯU ĐÃI LỚN GIẢM TỚI 𝟓𝟎%++
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Siêu sale mừng Giáng Sinh lên đến 𝟓𝟎%++ chính thức đã khởi động tại hệ thống cửa hàng May 10, Grusz và Online từ 17/12/2022 đến hết ngày 05/01/2023.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Giảm 15% tất cả các sản phẩm thời trang nguyên giá
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Tặng ngay 10c lì xì cho các hóa đơn từ 500k
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Mua 3 tính tiền 2 một số sản phẩm.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Không khí lễ hội đã tràn ngập khắp mọi con phố, để một mùa Noel thêm ý nghĩa hơn cũng như để kết thúc một năm cũ thật trọn vẹn, hãy sắm sửa cho mình những Outfit thật thời trang để hòa vào dòng người đang nao nức đón một mùa Noel ấm áp.
——————————

[𝐍𝐎𝐖 𝐈𝐍 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐄] – SHOWROOM MAY 10 CÓ GÌ NÀO? Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Không khí săn sale cuối năm vẫn đang bùng nổ tại hệ thống cửa hàng May 10. Hàng trăm sản phẩm đông đang update và lên kệ. Đừng quên dạo quanh một vòng qua showroom May 10 để cùng cập nhật những sản phẩm thời trang cuối năm mới nhất.

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm mới nhất nhé!
𝐁𝐈́ 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐓 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐐𝐔𝐀̂̀𝐍 𝐀̂𝐔 𝐍𝐀𝐌 𝐂𝐇𝐎 𝐏𝐇𝐀́𝐈 𝐌𝐀̣𝐍𝐇
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Một trong những món đồ đơn giản nhưng không hề đơn điệu và chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ của các đấng mày râu, đó chính là quần âu. Bởi sự lịch lãm, thời trang và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nên quần âu nam luôn nhận được sự ưu ái từ phái mạnh!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Không cần cầu kỳ, chỉ cần một chiếc quần âu vừa vặn, kết hợp cùng chiếc sơ mi nhã nhặn, các chàng đã đốn tim người đối diện bởi sự tinh tế của mình. Hãy để May 10 mách bạn một số mẹo chọn quần âu phù hợp nhất nhé!
𝐀́𝐎 𝐒𝐎̛ 𝐌𝐈 𝐃𝐀̣ 𝐃𝐀̀𝐈 𝐓𝐀𝐘 | 𝐌𝟏𝟎 𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Trong cái lạnh giá của mùa đông, các Quý ông hiện đại vẫn muốn tìm cho mình sự lịch lãm, trẻ trung qua những chiếc sơ mi nam tính, nhưng vẫn đảm bảo công năng giữ ấm. Hãy sắm cho mình item sơ mi dạ để mùa thu đông đủ ấm áp và vẫn đầy phong cách.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Được chế tác trên nền chất liệu vải cotton cao cấp, kĩ thuật dệt tiên tiến tạo nên chất liệu, cùng họa tiết caro trẻ trung, nam tính, sẽ mang tới cho Chàng vẻ đẹp lịch lãm, nam tính và cực kỳ cuốn hút mỗi khi xuất hiện.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Chỉ cần lựa chọn cho mình một Outfit phù hợp, bạn sẽ tự tin chinh phục mọi thử thách.
——————————

𝟏𝟐.𝟏𝟐 | 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐂𝐔𝐎̂́𝐈 𝐍𝐀̆𝐌 𝐒𝐀̀𝐍 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐌𝐀̣𝐈 Đ𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐔̛̉

Hàng ngàn khuyến mãi và voucher độc quyền của Thời trang May 10 được cập nhật, nhanh tay vào nhận mã 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐆𝐈𝐀́ ngay tại các sàn Thương mại điện tử của May 10 nhé!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Ưu đãi lên đến 𝟕𝟎% một số sản phẩm
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Voucher giảm giá độc quyền từ May 10:
– Đơn 699.000đ giảm 30.000đ
– Đơn 349.000đ giảm 15.000đ
– Đơn 209.000đ giảm 5.000đ
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Mã Freeship các đơn hàng
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Tặng khẩu trang khăn trị giá 135.000đ cho đơn hàng 1.200.000đ

𝐌𝐄𝐍’𝐒 𝐉𝐀𝐂𝐋𝐄𝐓- 𝐇𝐎𝐓 𝐈𝐓𝐄𝐌𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Nhiệt độ miền Bắc vẫn tiếp tục giảm mạnh, để bảo vệ sức khỏe trước cái lạnh giá khắc nghiệt của thời tiết, nhưng vẫn thể hiện được gu thời trang cá nhân, Quý ông cùng tham khảo các mẫu áo khoác nam mới nhất của May 10!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Đa dạng từ chất liệu đến kiểu dáng cùng nhiều gam màu xu hướng, được hoàn thiện chỉn chu và kỹ lưỡng từng chi tiết.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Kiểu dáng khỏe khoắn, thời thượng và vừa vặn với cơ thể.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Màu sắc trẻ trung, đa dạng, tha hồ lựa chọn và dễ dàng mix match với các item khác để tạo nên set đồ đông hoàn hảo.
——————————

𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝟏𝟎 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 | 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Ngày mai- 𝟏𝟎.𝟏𝟐.𝟐𝟎𝟐𝟐- Đừng quên 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐲 𝟏𝟎, Quý khách sẽ được ưu đãi 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝟏𝟎% trên tổng hóa đơn mua sắm. Đặc biệt, sẽ được áp dụng cho cả các sản phẩm nguyên giá và các sản phẩm giảm giá, đồng thời được áp dụng song song chương trình khuyến mại khác.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thông tin cụ thể về Ngày Hội như sau:
1. 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑑𝑢𝑛𝑔:
𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎 – 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝟏𝟎 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 – 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟏𝟎% 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐇𝐎́𝐀 Đ𝐎̛𝐍 𝐌𝐔𝐀 𝐇𝐀̀𝐍𝐆
2. 𝐶𝑎́𝑐 đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑎́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ
– Hệ thống cửa hàng thời trang May 10, GrusZ, Centurion Group, Outlet;
– Hệ thống online (website: www.may10.vn và các sàn TMĐT, MXH)
3. 𝐾ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ:

– Khách hàng đã có thông tin mua hàng tại các hệ thống cửa hàng và online Thời Trang May 10;

– Khách hàng mua hàng và để lại thông tin trong ngày 10 hàng tháng.
4. 𝐶𝑎́𝑐 𝑙𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑣𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ:
– Chương trình chỉ áp dụng vào ngày 10 hàng tháng (Các hóa đơn mua, đổi trả sau ngày 10 sẽ không được giữ và áp dụng chương trình);
– Chương trình áp dụng giảm giá trên tổng hóa đơn;
– Chương trình áp dụng cho cả tất cả các sản phẩm (thời trang, phụ kiện, đồ lót, sản phẩm nguyên giá và sản phẩm giảm giá..);
– Chương trình được áp dụng song song với 1 chương trình khuyến mại khác;
– Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG song song với chương trình THẺ VIP
𝐌𝐔̀𝐀 𝐆𝐈𝐀́𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐀̀𝐘, 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐀́𝐎 𝐊𝐇𝐎𝐀́𝐂 𝐂𝐀̣̆𝐏 𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Miền Bắc vẫn đang tiếp tục chuỗi ngày lạnh giá. Cùng đón mùa Giáng sinh thật ấm áp và thời trang trong set đồ đôi sành điệu, hãy chọn item áo khoác cặp của May 10!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Áo có độ dày vừa phải, mềm nhẹ, không gây cảm giác cộm cứng khi mặc nhưng vẫn giữ ấm và cản gió tuyệt đối.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Item thiết kế cổ cao, kín, đảm bảo khả năng chống lạnh tốt.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Kiểu dáng khỏe khoắn, thời thượng và vừa vặn với cơ thể.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Màu sắc trẻ trung, đa dạng, tha hồ lựa chọn và dễ dàng mix match với các item khác để tạo nên set đồ đông hoàn hảo.

——————————

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. 𝐐𝐔𝐄́𝐓 𝐕𝐍𝐏𝐀𝐘- 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟑𝐎𝐊 | 𝐃𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝟐𝟓/𝟏𝟏 Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Chỉ 01 ngày duy nhất 25.11 để hưởng trọn ưu đãi khi quét VNPAY, đừng bỏ lỡ:

• Khách hàng nhập mã khuyến mại VNPAY2511 sẽ được giảm 30k cho đơn hàng có giá trị từ 500.000 trở lên (không tính các giao dịch hoàn, hủy).
• Mã sẽ được sử dụng 1 lần/ chương trình/ khách hàng.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất ngày 25/11/2022
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Các tín đồ thời trang hãy ghé thăm ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những items siêu chất lượng với mức giá hời nhất năm!!!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. 𝗕𝗟𝗔𝗖𝗞 𝗙𝗥𝗜𝗗𝗔𝗬 𝗦𝗨𝗣𝗘𝗥 𝗦𝗔𝗟𝗘- 𝐒𝐨̛ 𝐌𝐢 𝐆𝐢𝐚́ 𝐓𝐨̂́𝐭 Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Siêu bão mua sắm Black Friday lớn nhất trong năm vẫn đang đổ bộ tại May 10. Nếu các Quý ông đang muốn tìm cho mình item sơ mi nam dài tay lịch lãm, thời thượng mà vẫn hưởng trọn những ưu đãi cực lớn từ May 10, hãy tham khảo những gợi ý với mức giá chỉ từ 𝟐𝟓𝟏𝐤
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Các tín đồ thời trang hãy ghé thăm ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những items siêu chất lượng với mức giá hời nhất năm!!!

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐂𝐎̀𝐍 𝟎𝟓 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 – 𝗕𝗟𝗔𝗖𝗞 𝗙𝗥𝗜𝗗𝗔𝗬 𝗦𝗨𝗣𝗘𝗥 𝗦𝗔𝗟𝗘 Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.

Chỉ còn 05 ngày cuối cùng để hưởng trọn Siêu hội mua sắm Black Friday lớn nhất trong năm, đừng bỏ lỡ:
– Ưu đãi “cực chất” lên tới 50%++ toàn bộ sản phẩm, Mua 3 tính tiền 2 (một số sản phẩm đã giảm giá)
– Update cả tủ đồ mới với giá siêu hời: Sơ mi, Jacket, Blazer, áo len, quần âu, quần Kaki,…
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thời gian áp dụng: 19/11- 27/11
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Các tín đồ thời trang hãy ghé thăm ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. 20-11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, dịp để bày tỏ tấm lòng tri ân, bạn đang muốn tìm món quà đầy ý nghĩa để dành tặng những người thầy đáng kính? Cùng tham khảo những món quà từ May 10 nhé!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. May 10 kính chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa, tràn ngập niềm tin và thành công trong sự nghiệp trồng người
——————————

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. 𝐌𝐚𝐲 𝟏𝟎- 𝗕𝗟𝗔𝗖𝗞 𝗙𝗥𝗜𝗗𝗔𝗬 𝗦𝗨𝗣𝗘𝗥 𝗦𝗔𝗟𝗘 Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Siêu hội mua sắm Black Friday lớn nhất trong năm :

– Ưu đãi “cực chất” lên tới 50%++ toàn bộ sản phẩm, Mua 3 tính tiền 2 (một số sản phẩm đã giảm giá)
– Update cả tủ đồ mới với giá siêu hời: Sơ mi, Jacket, Blazer, áo len, quần âu, quần Kaki,…
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thời gian áp dụng: 19/11- 27/11
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Các tín đồ thời trang hãy ghé thăm ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những items siêu chất lượng với mức giá hời nhất năm!!!
𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒 | 𝐐𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐀̂𝐮 𝐍𝐚𝐦 𝐌𝐚𝐲 𝟏𝟎 𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐋𝐚̃𝐦
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Luôn mang lại một sức hút không thể rời mắt, quần âu nam sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ngày giao mùa này. Không chỉ tôn lên khí chất lịch lãm của các quý ông mà còn đem lại sự tiện dụng, thoải mái trong mọi hoàn cảnh.

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Các mẫu thiết kế quần âu nam của May 10 ghi dấu ấn bởi sự sang trọng, chuẩn form, kiểu dáng lịch lãm và chất liệu cao cấp. Mang phong cách tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ thời thượng! Các đấng mày râu cùng update tủ đồ Đông của mình bằng những item mới nhất này nhé!

𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒 | 𝐊𝐚𝐤𝐢 𝐏𝐚𝐧𝐭𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐫𝐟𝐮𝐥𝐥
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Dù theo đuổi phong cách thời trang nào thì quần kaki vẫn giữ vị trí số 1 trong tủ đồ của phái mạnh. Cùng update tủ đồ Đông của mình với các mẫu quần kaki nam mới nhất từ May 10.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Bộ sưu tập sử dụng những chất liệu cao cấp hội tụ cùng các gam màu xu hướng hiện nay.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ về kiểu cách hay họa tiết, quần kaki đem đến cho các quý ông vẻ lịch lãm, nam tính và cực kì cuốn hút.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Không cần mix&match quá phức tạp, chỉ cần một chiếc quần kaki vừa vặn, kết hợp cùng chiếc sơ mi nhã nhặn, các chàng đã đốn tim người đối diện bởi sự tinh tế của mình.

——————————

𝐖𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫 𝐈𝐬 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 | 𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎 𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒 Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Nếu các Quý cô thắc mắc màu sắc gì đang làm chủ bảng màu trong làng thời trang Thu Đông gần đây, thì chắc chắn không thể bỏ qua màu xanh mint. Gam màu pastel nhẹ nhàng mang lại sự tươi mới cho những ngày đầu Đông.

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Áo khoác măng tô với chất liệu mềm, mỏng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Thiết kế túi hộp cùng đai thắt eo khỏe khoắn, cá tính, chi tiết tà xẻ thời trang trở thành điểm nhấn đắt giá, mang đến diện mạo thu hút và thanh lịch.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Áo có thể mix khoác ngoài đầm hoặc bộ đồ có màu sắc tương phản sắc nét như đen, hoặc gam màu đồng điệu như beige
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. 𝐄𝐀𝐑𝐋𝐘 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐌𝐔𝐒𝐄 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Cùng Nàng thơ May 10 tận hưởng những dư vị ngọt ngào của giây phút đầu Đông. Đông ngập ngừng gõ cửa với chút gió heo may se lạnh, mơn man mỗi buổi sớm, mang theo hơi thở của cả một màu thương nhớ. Thu dường như còn vấn vương trong hương hoa sữa nồng nàn, trong ánh nắng vàng tươi như mật ong ngọt lịm.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Nắng Đông, thứ ánh sáng diệu kỳ như điểm tô thêm hồng đôi má người thiếu nữ, làm đất trời sáng bừng lên với vẻ đẹp dịu dàng, thơ mộng và lấp lánh nét trong veo tựa thiên thần của các Nàng thơ.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thiết kế sang trọng, hiện đại, tạo sự nữ tính, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Chất liệu vải cao cấp, phù hợp cho mùa Thu đông
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Dễ dàng phối đồ cùng áo khoác dạ, áo vest nữ hoặc cardigan để tạo nên set đồ hoàn hảo.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Mùa Thu Đông này, các Quý cô đừng quên update tủ đồ bằng những thiết kế ấn tượng, với những điểm nhấn mới lạ cùng style thời thượng từ May 10.
——————————

𝐅𝐫𝐢𝐝𝐚𝐲 𝐂𝐡𝐨𝐢𝐜𝐞 | 𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎 𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thay vì tạo ra những thiết kế dườm dà, May 10 luôn chắt lọc và sáng tạo trên nền tảng của sự đơn giản, nhưng mang lại sự độc đáo, riêng biệt cho các Quý cô!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thiết kế đầm nữ với 2 tone màu hottrend, mang lại sự ấm áp cho những ngày đầu Đông. Chi tiết phối phần cổ, kết hợp cùng đai eo trở thành điểm nhấn đắt giá, mang đến diện mạo thu hút và thanh lịch.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Đầm dễ dàng phối đồ cùng áo khoác dạ, áo vest nữ hoặc cardigan để tạo nên set đồ hoàn hảo.
𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝟏𝟎 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 | 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Ngày mai- 𝟏𝟎.𝟏𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟐- Đừng quên 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐲 𝟏𝟎, Quý khách sẽ được ưu đãi 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝟏𝟎% trên tổng hóa đơn mua sắm. Đặc biệt, sẽ được áp dụng cho cả các sản phẩm nguyên giá và các sản phẩm giảm giá, đồng thời được áp dụng song song chương trình khuyến mại khác.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thông tin cụ thể về Ngày Hội như sau:
1. 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑑𝑢𝑛𝑔:

𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎 – 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝟏𝟎 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 – 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟏𝟎% 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐇𝐎́𝐀 Đ𝐎̛𝐍 𝐌𝐔𝐀 𝐇𝐀̀𝐍𝐆

2. 𝐶𝑎́𝑐 đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑎́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ
– Hệ thống cửa hàng thời trang May 10, GrusZ, Centurion Group, Outlet;
– Hệ thống online (website: www.may10.vn và các sàn TMĐT, MXH)
3. 𝐾ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ:
– Khách hàng đã có thông tin mua hàng tại các hệ thống cửa hàng và online Thời Trang May 10;
– Khách hàng mua hàng và để lại thông tin trong ngày 10 hàng tháng.
4. 𝐶𝑎́𝑐 𝑙𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑣𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ:
– Chương trình chỉ áp dụng vào ngày 10 hàng tháng (Các hóa đơn mua, đổi trả sau ngày 10 sẽ không được giữ và áp dụng chương trình);
– Chương trình áp dụng giảm giá trên tổng hóa đơn;
– Chương trình áp dụng cho cả tất cả các sản phẩm (thời trang, phụ kiện, đồ lót, sản phẩm nguyên giá và sản phẩm giảm giá..);
– Chương trình được áp dụng song song với 1 chương trình khuyến mại khác;
– Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG song song với chương trình THẺ VIP
——————————

𝟏𝟏.𝟏𝟏 | 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐁𝐎𝐌 𝐓𝐀̂́𝐍 𝐒𝐀̀𝐍 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐌𝐀̣𝐈 Đ𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐔̛̉ Hàng ngàn khuyến mãi và voucher độc quyền của Thời trang May 10 được cập nhật, nhanh tay vào nhận mã 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐆𝐈𝐀́ ngay tại các sàn Thương mại điện tử của May 10 nhé!

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Ưu đãi lên đến 𝟕𝟎% một số sản phẩm
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Voucher giảm giá độc quyền từ May 10
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Mã Freeship các đơn hàng
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối.Đơn hàng 349k sẽ được tặng set 5c khẩu trang (trị giá 45k)
𝐌𝐀𝐘 𝟏𝟎 𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒 | ĐẦM NỮ THỜI TRANG
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Mùa Thu Đông này, các Quý cô đừng quên update tủ đồ bằng những thiết kế đầm nữ ấn tượng, với những điểm nhấn mới lạ cùng style thời thượng từ May 10.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thiết kế sang trọng, hiện đại, tạo sự nữ tính, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Chất liệu vải cao cấp, phù hợp cho mùa Thu đông
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Dễ dàng phối đồ cùng áo khoác dạ, áo vest nữ hoặc cardigan để tạo nên set đồ hoàn hảo.

𝐆𝐞𝐧𝐞𝐫𝐨𝐬- 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐂𝐓 𝐌𝐚𝐲 𝟏𝟎!

Sự kiện Grand Opening vẫn đang diễn ra cực cháy với những chiếc deal khủng đang chờ bạn, đừng chần chừ hãy ghé ngay 198E phố Bạch Mai, Hà Nội để được nhận ưu đãi nhé!
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Giảm giá 10-20% toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Tặng Voucher 100K có giá trị sử dụng trong lần mua hàng tiếp theo
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác
𝐌𝐢𝐱 & 𝐌𝐚𝐭𝐜𝐡 | 𝐓𝐔𝐄𝐒𝐃𝐀𝐘 𝐕𝐈𝐁𝐄𝐒
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Công thức đơn giản nhất để khoác lên mình một outfit hoàn hảo trong thời điểm giao mùa này là kết hợp áo sơ mi với Blazer. Mix cùng quần kaki vừa vặn, đấng mày râu đã ghi điểm tuyệt đối bởi sự tinh tế của mình.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Thiết kế sang trọng, hiện đại, tạo sự nam tính, năng động mà không kém phần phong độ cho các quý ông. Giúp ngày làm việc trở nên thoải mái và đầy hứng khởi.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Nếu quý ông vừa muốn giữ ấm, vừa thể hiện gu thời trang sành điệu đừng bỏ qua item này nhé.

𝐓𝐂𝐓 𝐌𝐚𝐲 𝟏𝟎 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐧𝐮̛̃ 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐃𝐞𝐓𝐡𝐞𝐢𝐚

Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. Nằm trong chiến lược phát triển thị trường nội địa, chinh phục khách hàng trong nước, đồng thời hướng tới mục tiêu xuất khẩu sản phẩm do TCT May 10 thiết kế, sản xuất ra thị trường quốc tế, thương hiệu thời trang nữ cao cấp DeTheia được ra đời.
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. DeTHEIA có một khởi đầu đầy lãng mạn và đậm chất thơ trong một ngày trời thu Hà Nội. Tại cửa hàng flagship đầu tiên, số 77 phố Bà Triệu, thương hiệu ra mắt qua một buổi khai trương ấm cúng, thân mật cùng các khách mời yêu thời trang. Qua bộ sưu tập mở màn mang tên DeTHEIA, the Debutante, với những thiết kế tinh tế và duyên dáng, thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới cho ngành thời trang thiết kế Việt Nam.
——————————
May 10 FOR SUCCESS – ALL IN May 10
——————————
Jacket Nam May 10 Sở Hữu Tính Năng Vượt Trội Là Giữ Nhiệt Và Tránh Gió Hiệu Quả. Áo Có Độ Dày Vừa Phải, Không Gây Cảm Giác Cộm Cứng Khi Mặc Nhưng Vẫn Giữ Ấm Và Cản Gió Tuyệt Đối. GIAN HÀNG TMĐT May 10: 
– Website: https://may10.vn
——————————

Viết một bình luận