Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió

Ngay từ những ngày đầu tháng 12, không khí giáng sinh tươi vui đã dần “lấp ló” tại các cửa hàng Menard – ẩn dưới dáng hình cây thông gỗ xanh cùng ánh đèn lung linh. Ý tưởng làm nên những cây thông độc đáo này được Menard lấy cảm hứng từ nghệ thuật ghép mộng gỗ cổ xưa Kanawa Tsugi của Nhật Bản – không dùng ghim hay ốc vít mà chỉ đơn thuần dùng kĩ thuật lắp ghép để cố định các khối gỗ.

——————————
Menard FOR SUCCESS – ALL IN Menard
——————————
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió GIAN HÀNG TMĐT Menard: 
– Website: https://menard.vn
——————————

Trên đây chỉ là ba trong số vô vàn những điểm cộng khiến Menard Collagen Gold được ưa chuộng bởi Tri Kỷ của Menard. Những ưu điểm khác đang chờ nàng khám phá, thử ngay Menard Collagen Gold nhé!

——————————

VÌ SAO CẦN QUAN TÂM TỚI CHỐNG OXY HÓA TRONG MÙA ĐÔNG? Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Combo 3 hộp Blueberry Astaxanthin (120v) giảm cực sốc ĐẾN 50%

– Giá gốc 4,425,000đ Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Giảm còn 2,200,000đ
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Không khí Bắc Bộ hiện nay đang ghi nhận chỉ số bụi mịn PM 2.5 cao nhất cả nước. Theo chuyên gia, nền nhiệt giảm mạnh khi đông đến khiến nồng độ chất ô nhiễm trong không khí tại khu vực miền Bắc tăng đột biến.
Bạn có biết ô nhiễm không khí là một trong những tác nhân hàng đầu gây ra tình trạng OXY HÓA cơ thể, gây hại tới tế bào, làm rối loạn chức năng của các bộ phận? Bên cạnh đó, mùa đông – mùa của lễ hội, các yếu tố gây oxy hóa như: ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử, stress do công việc cuối năm… cũng khiến cơ thể bị oxy hóa ở cường độ cao.
Hãy làm chậm quá trình lão hóa các bộ phận quan trọng trong cơ thể bằng cách tăng cường bổ sung các CHẤT CHỐNG OXY HÓA mạnh mẽ:
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Anthocyanin trong Việt quất: giúp ngăn chặn tổn thương mà tác nhân ô nhiễm gây ra cho tế bào, chống lại quá trình oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Astaxanthin: củng cố hàng rào chống oxy hóa cho cơ thể, ngăn chặn tổn thương dosự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ môi trường gây ra như: khói bụi, khí thải, vi khuẩn…
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở GióAlpha Lipoic Acid: giúp ngăn chặn việc sản xuất chất trung gian hóa học trong các phản ứng dị ứng và viêm nhiễm.
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Lutein trong Cúc vạn thọ: chống lại tổn thương gây ra cho não bộ, tim mạch, thị giác…từ tia cực tím, ánh sáng xanh
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Bên cạnh tiếp nhận chất chống oxy hóa qua đường thực phẩm, bạn có thể bổ sung từ Health Food Viên uống bảo vệ sức khỏe Menard Blueberry Astaxanthin – tập hợp các thành phần chống oxy hóa dồi dào như: Astaxanthin, Việt quất cung cấp Anthocyanin, dầu Tía Tô cung cấp Alpha Lipoic Acid, Cúc vạn thọ cung cấp Lutein…
——————————

COLLAGEN LÀM SÁNG DA NHƯ THẾ NÀO? Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở GióMenard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Không giống như các sản phẩm làm trắng da trực tiếp, collagen giúp làm sáng màu da bằng cách tăng cường sức đề kháng cho da, giữ da ẩm mượt, căng mịn, tăng độ phản xạ ánh sáng, tạo sắc tố da rạng rỡ, hồng hào. Tuy nhiên, hiệu quả làm sáng da của collagen phụ thuộc vào hàm lượng collagen, các hoạt chất bổ sung và thời gian duy trì sử dụng.

HÀM LƯỢNG COLLAGEN
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Collagen Gold Menard với hàm lượng collagen 3300mg/chai 30ml là lựa chọn lý tưởng để cơ thể hấp thụ trọn vẹn, không tích nước, tăng cân, nóng trong, mụn nhọt, là liều lượng collagen thích hợp duy trì da sáng mịn.
THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Bạn có thể yên tâm sử dụng Collagen Gold Menard với các thành phần bổ sung chiết xuất từ thực vật lành tính. Chiết xuất cỏ Gấu Tre và cây Đoan bảo giảm thiểu hoạt động của các enzyme phân hủy tế bào sụn, đồng thời làm tăng khả năng thẩm thấu collagen.
THỜI GIAN DUY TRÌ
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Thống kê từ hơn 300.000 khách hàng Nhật Bản và Việt Nam sử dụng Collagen Gold Menard sau 1-2 tuần cho thấy, độ ẩm làn da được tăng cường gấp 2,5 lần, da bớt thô sần từ 10 – 20%, giúp da căng mịn, hỗ trợ làm sáng và mờ các đốm nám trên bề mặt da.
HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Collagen peptide làm tăng khả năng hấp thụ lên 130% so với collagen thông thường. Nhờ vậy, hiệu quả dùng collagen cũng đến nhanh hơn. Làn da săn chắc và sáng mịn có thể đến chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng.
——————————

– Mua 7 chai Collagen Gold TẶNG 1 chai Collagen Gold – chỉ 798K – Mua 10 chai Collagen Gold TẶNG 5 chai – chỉ 1.200K

– Mua 2 hộp Collagen Gold TẶNG 1 hộp Thực phẩm chống oxy hóa toàn diện Blueberry Astaxanthin
– Mua 3 hộp Collagen Gold tặng 3 hộp Collagen Gold – chỉ 3.600k
Người Nhật ăn gì vào mùa đông?
Ở đất nước mặt trời mọc, khi những đợt gió lạnh tràn về và bông tuyết bắt đầu rơi, người Nhật sẽ cùng nhau thưởng thức các món ăn ấm nóng chế biến từ những thức quà mùa đông như củ cải, ngưu bàng, bạch quả, bí ngô. Triết lý “mùa nào thức ấy” không chỉ là nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực mà còn là lối sống hòa hợp với tự nhiên của xứ Phù Tang.
Kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại, người Nhật chú trọng bổ sung dinh dưỡng từ healthfood để duy trì sức khỏe. Menard Collagen Gold, Menard Reishi Ginseng và Menard Blueberry Astaxanthin chính là bộ ba “bí kíp” khỏe mạnh như người Nhật:
• Menard Blueberry Astaxanthin tổng hợp các chất Oxy hóa mạnh mẽ nhất củng cố “tấm khiên” đề kháng, phòng ngừa cảm cúm, tăng cường lưu thông máu giữ ấm cho cơ thể
• Menard Reishi Ginseng chứa thượng phẩm Nhân Sâm và Linh Chi giúp cân bằng tinh thần, giảm căng thẳng lo âu và các triệu chứng rối loạn cảm xúc theo mùa, cải thiện giấc ngủ mùa đông
Menard Collagen Gold, Menard Reishi Ginseng và Menard Blueberry Astaxanthin chính là “cứu tinh” mùa đông giúp bạn có được sức khỏe “vàng” như người Nhật, sẵn sàng bước vào những ngày cuối năm!
——————————

Đôi môi ngọt ngào như chiếc bánh Black Forest trời đông Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Siêu deal mùa lễ hội  mua 1 son TK giá chỉ còn 600K được tặng thêm 1 sample kem tẩy trang TK – đừng bỏ lỡ!

Nếu ví đôi môi như chiếc bánh Black Forest mê hoặc, sẽ mang dư vị thơm ngọt của trái anh đào chín, thoảng nhẹ hương rượu nồng, thơm mùi socola thượng hạng và mềm ẩm lớp phủ kem.
Để biến đôi môi thành điều vương vấn mãi:
TK 36 đỏ mọng như trái anh đào bọc đường
TK 200 thoảng nhẹ mảu rượu Rum
TK 24 gợi nhớ vụn socola đen
TK 300 dưỡng môi mềm như lớp kem phủ kỹ
Đông về trên mộng gỗ xưa

Với người dân xứ sở Phù tang, đông về là khi những đóa hoa trà đầu tiên bắt đầu hé nở trong tuyết trắng. Riêng tại Menard Việt Nam, khoảnh khắc những cây thông đầu tiên xuất hiện tại muôn nẻo Menard Shop & Spa mới chính là điểm nhấn đặc biệt báo hiệu mùa đông đã chạm ngõ.

Xen lẫn dòng chảy nghệ thuật Nhật Bản, không thể thiếu những điểm xuyết trang trí bằng mây tre đan lát – bộ môn thủ công truyền thống của Việt Nam. Màn phối ngẫu hài hòa của hai nền văn hóa Á đông đã tạo nên những cây thông gỗ Noel ấn tượng tại Menard Shop & Spa.
Trong văn hóa phương Tây, cây thông Noel là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc, mang sắc xanh vĩnh cửu đại diện cho sức sống mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại, Vì thế, Menard mong rằng sự xuất hiện của những cây thông gỗ sẽ phần nào tiếp thêm sinh khí mới – để tất cả chúng ta cùng hi vọng và đón chờ vào một năm mới rực rỡ.
——————————

BÍ KÍP CÔNG SỞ: SẠC NĂNG LƯỢNG LẬP TỨC CHO CUỐI NĂM BẬN RỘN

Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Ưu đãi mua 2 hộp (10 chai) TẶNG NGAY 1 hộp (10 chai)
Cuối năm là thời điểm bận rộn với các báo cáo, lên kế hoạch năm, cũng như những buổi hẹn gặp gỡ. Cường độ làm việc cao, công việc khó khăn dẫn đến stress, mệt mỏi. Hãy sạc năng lượng lập tức cho bản thân với nước sâm linh chi Reishi Ginseng Menard – Nước tăng lực “Made in Japan” giúp:
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Tăng lực, giảm mệt mỏi thể chất, tăng sự tỉnh táo, tăng độ tập trung khi làm việc
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Ổn định huyết áp, thân nhiệt, nhịp tim
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Giải phóng năng lực sáng tạo
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Giảm nguy cơ trầm cảm thể nhẹ
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Đừng bỏ lỡ quà tặng độc quyền từ Menard:
– GIẢM 14% khi mua 1 chai Reishi Ginseng
– TẶNG 1 chai Reishi Ginseng khi mua 3 chai Reishi Ginseng
– TẶNG 3 chai Reishi Ginseng khi mua 1 hộp Reishi Ginseng
Đặc biệt, với thành phần 4 loại “thượng dược” từ ngàn xưa, gồm nhóm NHÂN SÂM (Sâm Cao Ly và Sâm Siberia), nhóm LINH CHI (Linh Chi đỏ và Linh Chi đen), Reishi Ginseng Menard giúp cải thiện và tăng sức đề kháng lâu dài.

——————————

Collagen Gold – Bí quyết trẻ hóa từ bên trong được giới làm đẹp tin dùng Mua 3 tặng 3 – Ưu đãi giảm 50% – Quà trị giá 3.600.000đ – duy nhất trong tháng sale cuối năm.

Nước uống Collagen Gold nội sinh Nhật Bản với cơ chế 4 tác động: cung cấp – duy trì – bảo vệ – kích thích sản sinh 29 loại collagen tự nhiên, bổ sung nhanh chóng vào những vùng da bị đứt gãy và thiếu hụt collagen trong cơ thể.
Hàm lượng 3.300mg Collagen Peptide lý tưởng giúp cơ thể hấp thu toàn bộ, không đào thải, không gây tăng cân, tích nước, nổi mụn.
Hàng trăm ngàn phụ nữ Việt Nam đã tin tưởng Menard Collagen nhờ hiệu quả:
– Sau 1 tháng sử dụng: Các nếp nhăn vùng mắt, trán, khóe miệng cải thiện 30%; Da căng bóng, khỏe mạnh hơn 50%; Tóc chắc khỏe hơn 25%
– Sau 2 tháng sử dụng: Rãnh cười được làm đầy 50%; Các đốm thâm, nám bề mặt mờ rõ rệt; Cải thiện tình trạng rạn da, nhăn, chảy xệ tới 60%; Xương khớp linh hoạt, giảm tình trạng đau mỏi.
——————————

TỎA RẠNG NHAN SẮC VỚI CÔNG NGHỆ NỘI SINH NHẬT BẢN [Duy nhất tháng 12] Tham gia ưu đãi  lên đến 70% của Menard để nhận ngay quà tặng mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản!

Tháng 12 – thời điểm để bạn chăm sóc sức khoẻ toàn diện sau một năm vất vả, cơ hội để bạn toả sáng trong các buổi tiệc như một nữ hoàng, hãy để Menard giúp bạn!
• Menard Collagen nội sinh cung cấp 29 type collagen giúp da luôn tươi trẻ, ẩm mượt, căng mọng bất chấp những đêm thức khuya dự hội.
• Nước Sâm Linh Chi tăng lực Menard Reishi Ginseng duy trì năng lượng cho bạn suốt những cuộc họp căng thẳng cuối năm
• Bộ sản phẩm dưỡng da từ nước khoáng Nhật Bản Beauness, tinh chất hoa Sơn Chi TK, mặt nạ thảo mộc Herb Mask và mặt nạ khoáng sét Pack Aserie dưỡng ẩm an toàn cho những làn da nhạy cảm.
• Son TK tinh chất hoa Sơn Chi dưỡng môi mềm mọng rực rỡ trong mùa Đông hanh khô.
DEAL TỐT GIÁ HỜI – TỎA SÁNG MÙA LỄ HỘI CÙNG FAIRLUCENT C!

Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Cùng bạn “nâng cấp” làn da đón mùa lễ hội, Menard gửi tặng ưu đãi Fairlucent C cùng quà tặng hấp dẫn: mua 20 gói tặng 5 gói!

Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Mùa lễ hội cuối năm chính là thời điểm thích hợp nhất cho các cuộc gặp gỡ, hội ngộ bạn bè và chắc hẳn cô nàng nào cũng muốn xuất hiện với diện mạo tươi tắn và rạng ngời nhất. Hãy để Menard Fairlucent C giúp bạn trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn với làn da trắng mịn yêu kiều!
Menard Fairlucent C – Công nghệ dưỡng trắng, mờ nám, chống nắng từ Nhật Bản.
– Hàm lượng 1600mg Vitamin C chuẩn tối thượng
– Chống nắng nội sinh, bảo vệ làn da trước tia UV
– Dưỡng trắng an toàn, “đánh bay” vết thâm sạm chỉ sau 60 ngày
——————————

03 tips tập luyện hiệu quả khi trời chuyển lạnh Thể dục thể thao luôn là hoạt động quan trọng để tăng cường sức đề kháng, giữ cơ thể khoẻ mạnh. Mùa đông đến rồi, hãy tập luyện đúng để tránh ốm và chấn thương!

1. Khởi động thật kỹ
Vào mùa đông, cơ thể cần được “làm nóng” nhiều hơn trước khi luyện tập. Hệ tuần hoàn sẽ bơm máu giàu oxy đến các cơ bắp, tăng cường khả năng lưu thông máu, giãn nhẹ các nhóm cơ và giảm thiểu chấn thương.
2. Bổ sung Collagen vào chế độ ăn hàng ngày
Collagen không chỉ phổ biến với các công dụng về làm đẹp mà cũng có lợi ích với xương khớp. Với những người luyện tập, cung cấp đầy đủ collagen sẽ hỗ trợ sức khỏe xương, khớp. Collagen Gold Menard với Glucosamine hoạt hóa kích thích sản sinh Acid hyaluronic làm trơn các khớp xương, hạn chế các tình trạng sưng, viêm và giúp cơ khớp hồi phục nhanh chóng hơn sau khi tập luyện với cường độ cao trong mùa đông.
3. Lựa chọn đồ tập phù hợp
Để tránh hạ thân nhiệt và cảm lạnh trong mùa đông, không nên mặc quần áo có chất liệu 100% cotton để mùa vì mồ hôi không thể bay hơi khiến cơ thể nhiễm lạnh, các khớp cần được che chắn. Sau khi tập, cần lau khô người và thay quần áo, có thể mang theo một chiếc khăn khô và áo khoác nếu rèn luyện ngoài trời
——————————

Giấc mộng châu Á dệt từ những vị “Samurai xanh” Đời người, Ví như chuyện vác theo vật nặng trải bước trên con đường dài Không thể vội vàng.

– Tướng quân Tokygawa Ieyasu –
Tinh thần Samurai từ lâu đã là một trong những giá trị văn hóa đáng ngưỡng mộ, đại diện cho sức sống kiên cường của người Nhật. Đến tận ngày nay, tinh thần ấy vẫn đang thấm nhuần trong từng nếp sống, tư tưởng của người dân xứ Phù Tang.
Điển hình như vừa qua, chúng ta tiếp tục được chứng kiến tinh thần “thép” của các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nhật Bản – được giới truyền thông ưu ái với danh xưng “samurai xanh”, tại đấu trường World Cup 2022.
Bất chấp những màn tấn công dồn dập hay sự cách biệt hình thể của một quốc gia phương Tây, các cầu thủ Nhật Bản vẫn giữ vững ý chí, tạo nên cơn “địa chấn” với tỉ số 2:1 trước đội tuyển Tây Ban Nha – nhà vô địch thế giới năm 2010.
Sau tất cả, màn chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Nhật Bản đã dệt nên giấc mộng chân thực nhất cho nền bóng đá lục địa vàng. Tinh thần nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của những chàng “samurai xanh” sẽ mãi nguồn cảm hứng bất tận cho Menard tiếp tục theo đuổi hành trình vì cộng đồng. Chúc mừng chiến thắng đáng tự hào của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nhật Bản!

——————————

Tháng “Shiwasu” – dung dưỡng Thân – Tâm – Trí dịp cuối năm bận rộn! Tháng 12, thời điểm bận rộn trước thềm năm mới. Người Nhật hay gọi vui tháng cuối năm là “Shiwasu” – phỏng dịch “đến thầy sư cũng chạy”. Theo phong tục lâu đời tại Nhật Bản, các gia đình sẽ mời thầy sư đến nhà tụng kinh mỗi dịp cuối năm. Vì vậy khi thời điểm kết năm càng đến gần, các thầy sư sẽ càng tất bật ngược xuôi đông tây.

Cuối năm, đối mặt với áp lực công việc chồng chất, họp hành và tiệc tùng liên miên khiến sức khỏe của bạn giảm sút nhanh chóng. Vì vậy, hãy để Menard thay bạn chăm sóc Thân – Tâm – Trí thật trọn vẹn, sẵn sàng đón chào năm mới!
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Nắm giữ bí quyết vượt qua mùa deadline của người Nhật – nổi tiếng với văn hóa làm việc chăm chỉ, gói trọn trong hệ thống sản phẩm Health Food – Menard Collagen Gold; Siêu thực phẩm Menard Fairlucent C; Viên uống linh chi Menard Reishi; Nước tăng lực Menard Reishi Ginsen; Viên uống chống oxy hóa Menard Blueberry Astaxanthin.
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Dung dưỡng làn da ẩm mịn tràn đầy sức sống khi Đông sang với bộ sưu tập các sản phẩm dưỡng da từ Menard – sự hài hoà tinh tế giữa năng lượng thảo mộc thiên nhiên cùng công nghệ đổi mới đột phá.
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Yêu chiều bản thân, tái tạo sinh khí mới đón mùa lễ hội với các liệu trình chăm sóc da chuyên sâu tại Menard Spa – nơi giúp bạn tìm lại vẻ đẹp đúng chuẩn “Mizumizushii”.
Tháng “Shiwasu” đang chờ bạn với lịch trình công việc – tiệc tùng bận rộn? Mời bạn cùng bước lên “chuyến tốc hành” Menard, vượt qua thời điểm cuối năm với Thân – Tâm – Trí đủ đầy!
——————————

03 Lý do tri kỷ “đi thật xa để trở về” với Collagen Gold Menard? Đừng bỏ lỡ ưu đãi MUA 3 TẶNG 3 Menard Collagen Gold tiết kiệm TỚI 50% chỉ có trong tháng này!  

Với những cô nàng yêu làm đẹp, collagen luôn là lựa chọn hàng đầu cho làn da “không tuổi”. Trên thị trường collagen đa dạng, điều gì giúp Menard Collagen Gold chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng, dẫu có đi đâu các tri kỷ vẫn tìm về với Collagen nhà Menard? Cùng điểm qua 03 lý do dưới đây nhé!
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Cung cấp hàm lượng chuẩn 3.300mg collagen peptide kết hợp với 1.700mg collagen từ thực phẩm giúp cơ thể dung nạp đủ 5000mg collagen mỗi ngày, hấp thu trọn vẹn không đào thải
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Cơ chế nội sinh 4 tác động không chỉ cung cấp, bảo vệ, duy trì mà còn thúc đẩy sản sinh 29 loại collagen cần thiết, cho thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 7 ngày sử dụng nhờ hiệu quả thẩm thấu tối đa
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió Mỗi chai uống chỉ 24kcal tương đương với 200gr bắp cải, không gây tích trữ nước và không làm tăng cân, đặc biệt phù hợp với chế độ ăn kiêng
 
——————————
Menard FOR SUCCESS – ALL IN Menard
——————————
Menard Collagen Gold Với Cơ Chế Nội Sinh Đa Tác Động Cung Cấp Hàm Lượng Chuẩn 3.600mg Collagen Peptide Mỗi Ngày, Tăng Sinh Hyaluronic Acid Dưỡng Ẩm Cho Da Trong Tiết Trời Hanh Khô, Glucosamine Ngăn Đau Nhức Xương Khớp Khi Trời Trở Gió GIAN HÀNG TMĐT Menard: 
– Website: https://menard.vn
——————————

Viết một bình luận