Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,

Merries không chỉ là một chiếc tã, nó được thiết kế để trở thành một sản phẩm dành dành riêng cho bé sẽ mang lại niềm vui từ những hình ảnh dễ thương, tạo khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc giữa mẹ và bé.

——————————
Tã Merries FOR SUCCESS – ALL IN Tã Merries
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, GIAN HÀNG TMĐT Tã Merries: 
——————————

Merries là nhãn hiệu cao cấp toàn cầu của tập đoàn KAO – luôn là sự tin dùng của các bà mẹ tại Nhật Bản và nhiều quốc gia.

——————————

Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, MERRIES FIRST PREMIUMMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, TÃ DÁN CAO CẤP CHUYÊN BIỆT CHO TRẺ SƠ SINH

Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tặng ngay set đồ sơ sinh cao cấp trị giá 240.000 VNĐ
Merries First Premium – tã dán được kết tinh từ những điều tuyệt hảo, cho mẹ lần đầu tiên được chăm sóc bé yêu một cách tuyệt vời nhất. Từ ngày 08/01 – 15/02, mẹ còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay 2 gói Merries First Premium để:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Nhận ngay set quà tặng cao cấp đáng yêu: Yếm cài nút, Chăn ủ có mũ và Bao chân sơ sinh từ Lullaby (trị giá 240,000 VNĐ) với:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, 100% cotton siêu thoáng khí.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ sơ sinh OEKO-TEX 100 Class I ®.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Và mang đến thoáng mềm vượt bật cho làn da non nớt của bé yêu – với bộ ba nguyên liệu vàng được kết tinh từ những điều tuyệt hảo:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Lớp vi sợi trên bề mặt siêu mượt, mang tới cho con yêu trải nghiệm mền mịn gấp 2 lần tựa tơ Cashmere. (*)
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Dầu argan organic tự nhiên, lành tính trên bề mặt tã, giúp bảo vệ và an toàn cho làn da mỏng manh của bé.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, 100% vật liệu thoáng khí độc quyền từ Merries, cho em bé thoải mái cả ngày lẫn đêm. (**)
Tã dán Merries First Premium & set quà đáng yêu – đã sẵn sàng cùng mẹ khởi đầu năm mới tràn ngập nụ cười phơi phới của bé yêu rồi đấy.
Nhanh tay chớp lấy, kẻo lỡ quà mẹ nhé: https://bit.ly/3CZGE6m
(*) x2 mềm mịn kể cả phần vải không dệt bên ngoài (được so sánh với các sản phẩm thông thường)
(**) 100% vật liệu thoáng khí không bao gồm “miếng dán”.
——————————
LIVESTREAM: CEO CÙNG BA MẸ NUÔI CON
Siêu sự kiện đánh dấu cột mốc khai trương Con Cưng Super Center đầu tiên, hội tụ những CEO hàng đầu trong lĩnh vực Mẹ & Bé:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Ông Lưu Anh Tiến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Con Cưng
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Ông Soren Bech – Tổng giám đốc Tập đoàn Reckitt Việt Nam, nổi tiếng với các nhãn hàng Enfa, Durex, Dettol…
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Ông Masahiko Fujii – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH KAO Việt Nam, nổi tiếng với các nhãn hàng Merries, Bioré…
Đặc biệt với sự tham gia của các Mẹ bỉm sữa được yêu thích nhất hiện nay:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Nghệ sĩ Đông Nhi
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Youtuber Giang Ơi
Với sự dẫn dắt của MC Thanh Thanh Huyền trong chủ đề “CEO cùng Ba Mẹ nuôi con”, buổi chia sẻ hứa hẹn sẽ đem đến cho Ba Mẹ những góc nhìn thú vị về cách nuôi dạy con của các CEO và người nổi tiếng.
Và một SIÊU DEAL cực kỳ hấp dẫn dành tặng 10.000 Mẹ Bầu sẽ được công bố trong LIVESTREAM.
——————————
MERRIES SIÊU MỀM THOÁNG ƯU ĐÃI MUA 3 TẶNG 1 HẤP DẪN
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Mua 3 gói tã Mer ries, tặng 1 gói Mer ries Sakura phiên bản giới hạn trị giá 260.000 VNĐ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Mang “mềm thoáng” về cho bé…ayyyMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Mang “niềm vui” về cho mẹ…ayyyMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Chỉ có thể là ưu đãi “MUA 3 TẶNG 1” hot nhất mùa xuân này của Merries thôi. Còn chờ gì mà không ghé ngay các cửa hàng gần nhất trên toàn quốc để thoải mái rinh về:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, “Mềm thoáng” vượt trội, co giãn linh hoạt đến 2,5 lần từ tã Mer ries – cho bé yêu thỏa chí vui xuân, chẳng lo hằn đỏ hay hăm tã.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, “Niềm vui” cho mẹ với quà tặng trị giá 260,000 vnđ – Mer ries Sakura phiên bản giới hạn khi mua 3 gói tã Mer ries. Khoác lên mình lớp áo hoa anh đào xinh xinh, sẵn sàng cùng mẹ và bé khởi động 1 năm mới tươi như hoa.
Yêu mẹ và bé nhất đời, chỉ có thể là Merries thôi. Chớp ngay quà tặng mùa xuân ngay hôm nay, vì quà cực kì có hạn mẹ ơi!
(*) Chương trình diễn ra từ ngày 24/01 – 31/03/2022 hoặc đến khi hết quà tặng.
(*) Có 3 cỡ quà Mer ries Sakura phiên bản giới hạn cho mẹ lựa chọn: size M-L-XL.
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,MUA MERRIES PHIÊN BẢN GIỚI HẠN NHẬN THÙNG ĐỒ CHƠI THẦN KỲ Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Vừa có tã mềm thoáng nâng niu mông xinh của bé, vừa rinh ngay những chiếc thùng đồ chơi thần kỳ về – để thoải mái tái chế đồ chơi và kích thích sự sáng tạo của con nè mẹ ơi!
Mau mau tham gia ngay chương trình “Mua Merries Phiên Bản Giới Hạn, Nhận Ngay Thùng Đồ Chơi Thần Kỳ” từ 29/11/2021 đến hết ngày 02/05/2022:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Mua thùng tã Mer ries size M phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay cạ cứng “Nhà thỏ vui nhộn”.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Mua thùng tã Mer ries size L phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay người bạn “Xe bus hạnh phúc”.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Mua thùng tã Mer ries size XL phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay “Kệ thần kỳ”.
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,TÁI CHẾ 3 THÙNG ĐỒ CHƠI THẦN KỲ CÙNG MERRIESMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Nụ cười của bé sao có thể tắt? Vì ngoài những chiếc tã thoáng mềm nâng niu mỗi ngày, giờ đây những thùng đựng tã cũng hoá thần kỳ – để thiên biến vạn hoá ra 3 món đồ chơi thú vị, giúp mẹ rinh triệu nụ cười xinh cho bé yêu nữa đấy.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Mẹ đã biết cách tái chế sao cho đúng chưa? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn thiệt dễ của Merries và bắt tay vào tái chế đồ chơi cho con nhé!
*Mẹ ơi, chương trình “Săn Merries Phiên Bản Giới Hạn, Nhận Ngay Thùng Đồ Chơi Thần Kỳ” vẫn còn đang diễn ra đến hết ngày 02/05/2022, chờ gì mà không mau chớp lấy kẻo lỡ:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Mua thùng tã Mer ries size M phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay cạ cứng “Nhà thỏ vui nhộn”.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Mua thùng tã Mer ries size L phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay người bạn “Xe bus hạnh phúc”.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Mua thùng tã Mer ries size XL phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay “Kệ thần kỳ”.
——————————
BÊN BỘ 3 QUÀ MERRIES BÉ HỌC ĐƯỢC ĐIỀU CHI?
Hơn cả một món quà, đây còn là những “cạ cứng” giúp con yêu học được nhiều điều hay đó.
Cùng ngó qua những hình ảnh chơi đùa dễ thương của bé Winnie, với bộ ba quà tặng từ chương trình “Mua Merries Chính Hãng, Tích Mã Đổi Quà Xinh” dưới đây. Và chờ gì mà không rước ngay những người bạn mới này về, cùng con học nhiều điều lý thú thôi!
Mau mau tải ngay ứng dụng Merries Baby Club, và tha hồ “Tích Mã – Đổi Quà” thôi mẹ ơi! Mẹ tải ở đây nè:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 12 mã QR (tương đương 12 gói tã) đổi lấy 1 đàn Piano WINFUN vui nhộn trị giá 1.200.000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 4 mã QR (tương đương 04 gói tã) đổi lấy 1 Bộ chăn gối Thỏ siêu mềm trị giá 350.000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 2 mã QR (tương đương 02 gói tã) đổi lấy 1 Thỏ bông Yukata trị giá 150.000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Chương trình chỉ kéo dài đến hết 25/01/2022 thôi, nhanh tay lên nào mẹ ơi!
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, SĂN MERRIES PHIÊN BẢN GIỚI HẠNMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, NHẬN NGAY THÙNG ĐỒ CHƠI THẦN KỲ
Tada…ba mẹ và bé đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của những người bạn mới, khi mua Merries phiên bản giới hạn chưa?
Không chỉ chứa đựng tã mềm thoáng cho con yêu, ba mẹ còn có thể tái chế những chiếc thùng đồ chơi thần kỳ này thành những cạ cứng siêu yêu cho con nữa đấy!
Ba và mẹ chỉ việc săn tã, rồi nhận quà và thoải mái tái chế đồ chơi cho con thôi:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Mua thùng tã Mer ries size M phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay cạ cứng “Nhà thỏ vui nhộn”.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Mua thùng tã Mer ries size L phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay người bạn “Xe bus hạnh phúc”.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Mua thùng tã Mer ries size XL phiên bản giới hạn, Mer ries tặng ngay “Kệ thần kỳ”.
Còn gì ý nghĩa hơn khi mẹ và ba tự tay lắp ráp bộ ba đáng yêu để làm quà tặng con nhân dịp giáng sinh ấm áp này, đúng không nào?
——————————
CÙNG MERRIES & ĐÔNG NHI ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM
Merries và ca sĩ Đông Nhi đồng hành KidsPlaza trong sự kiện “Vững tin mẹ bầu Việt Nam – Kết nối 3.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến”
Sự kiện “Vững tin mẹ bầu Việt Nam – Kết nối 3.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến” đã và đang nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ các mẹ bầu, mẹ bỉm rồi đấy. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay sự kiện lớn nhất năm của KidsPlaza để:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Luyện tập Yoga cùng Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga châu Á – Master Gurdev Singh. Để sẵn sàng cho một thai kỳ khoẻ mạnh, vượt cạn và tăng cường sức khoẻ một cách dễ dàng. Đặc biệt là còn có thể cảm nhận được rõ ràng sự kết nối giữa mẹ và bé yêu còn nằm trong bụng.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Có cơ hội giao lưu trực tuyến, và trò chuyện với mẹ bỉm Đông Nhi và rất nhiều mẹ nổi tiếng khác để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích trước khi đón con đầu lòng.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Nhận ngay ưu đãi để thoả sức mua sắm các sản phẩm mẹ và bé chính hãng với giá cực kỳ tốt.
(*) Sự kiện của KidsPlaza sẽ phát sóng trực tiếp vào 8h30, ngày 19/12, tại kênh Fanpage và Youtube của KidsPlaza.
Tham gia ngay sự kiện, để yêu thương bản thân mình với những bài tập yoga bổ ích và sẵn sàng đón con yêu với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ Merries & các đối tác khác mẹ nhé!
——————————
CÙNG MẸ ĐÔNG NHI VÀ BÉ WINNIE “MUA MERRIES CHÍNH HÃNG, TÍCH MÃ ĐỔI QUÀ XINH”
Mẹ ơi, mau mau tham gia chương trình “Tích mã – Đổi quà” từ Merries ngay hôm nay. Để rước bộ ba quà xinh về và chụp lại nụ cười đáng yêu của con, y hệt những khoảnh khắc vui chơi của bé Winnie và mẹ Đông Nhi dưới đây thôi!
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Các mẹ chỉ cần mua ngay tã chính hãng Merries, và tham gia tích mã đổi quà ngay trên ứng dụng Merries Baby Club:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 12 mã QR (tương đương 12 gói tã) đổi lấy 1 đàn Piano WINFUN vui nhộn trị giá 1.200.000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 04 mã QR (tương đương 04 gói tã) đổi lấy 1 Bộ chăn gối Thỏ siêu mềm trị giá 350.000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 02 mã QR (tương đương 02 gói tã) đổi lấy 1 Thỏ bông Yukata trị giá 150.000đ.
Chờ gì nữa mẹ ơi, mẹ hãy đến ngay các cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc hoặc hệ thống AEON, mua tã Merries chính hãng để sưu tầm tem đổi quà cho bé nhé!
Các mẹ mua ngay tã Merries chính hãng tại đây: https://merriesvietnam.com.vn/store/
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Chương trình “Mua Merries chính hãng – Tích mã đổi quà xinh” diễn ra từ 08/11/2021 – 25/01/2022.
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,MUA MERRIES CHÍNH HÃNG, TÍCH MÃ ĐỔI QUÀ XINHMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Mẹ ơi, cùng Merries tham gia ngay chương trình “Tích mã – Đổi quà” lớn nhất năm thôi! Vì không chỉ tặng cho con cạ cứng tã Mer ries thoáng mềm để nâng niu bờ mông xinh, mẹ còn có thể rinh bộ ba món quà về tô điểm cho nụ cười bé yêu thêm tươi đấy!
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Các mẹ chỉ cần mua ngay tã chính hãng Merries, và tham gia tích mã đổi quà ngay trên ứng dụng Merries Baby Club:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 12 mã QR (tương đương 12 gói tã) đổi lấy 1 đàn Piano WINFUN vui nhộn trị giá 1.200.000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 4 mã QR (tương đương 04 gói tã) đổi lấy 1 Bộ chăn gối Thỏ siêu mềm trị giá 350,000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tích luỹ 2 mã QR (tương đương 02 gói tã) đổi lấy 1 Thỏ bông Yukata trị giá 150,000đ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Chắc chắn sẽ có nhiều mẹ bỡ ngỡ khi lần đầu dùng ứng dụng Merries Baby Club để “Tích mã – Đổi quà”, nên Merries đã soạn sẵn bí kíp để mẹ tham khảo rồi đây.
Quà đầy ắp trên kệ rồi, tham gia rinh quà về cho bé yêu thôi, mẹ ơi!
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Chương trình “Tích mã – Đổi quà” sẽ diễn ra từ ngày 08/11/2021 – 25/01/2022
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,TẢI APP MERRIES BABY CLUB Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, NHẬN NGAY VOUCHER 20K MẸ ƠI!
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Tải ngay tại đây:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Google Play: https://reviewgia.com/merries/
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, App Store: https://reviewgia.com/merries/
Yêu mẹ và bé nhất đời, nên tặng quà cũng phải thật chất mới chịu nha! Từ ngày 05/11 – 14/11, chỉ cần tải app Merries Baby Club là mẹ sẽ nhận ngay voucher 20K và thoải mái trải nghiệm ngàn tiện ích:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Tham gia tích mã – đổi ngàn quà xinh.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Giúp mẹ lưu trữ thông tin tiêm chủng và nhắc nhở định kỳ.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Diễn đàn thú vị cho hội mẹ bỉm giao lưu, chia sẻ.
Rinh quà và khám phá ngay app Mer ries Baby Club vừa thông minh vừa tiện lợi thôi, mẹ ơi!
(*) Chương trình “TẢI APP MERRIES BABY CLUB, NHẬN NGAY VOUCHER 20K” chỉ áp dụng cho các mẹ lần đầu tiên tải App Merries Baby Club. Các mẹ đã tải app rồi cũng đừng lo nhé, vì có rất nhiều phần quà đang chờ các mẹ trên App đấy.
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, 2 BƯỚC TẬN HƯỞNG SỰ MỀM THOÁNG TUYỆT ĐỈNH CỦA TÃ MERRIES FIRST PREMIUM Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Trăm nghe không bằng một lần chính tay mẹ cảm nhận chiếc tã Merries First Premium tuyệt hảo. Mẹ hãy cùng thực hiện theo 2 bước để trải nghiệm chiếc tã thoáng tuyệt đối, mềm gấp đôi này nhé:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Bước 1: Chạm nhẹ cả trong lẫn ngoài, “phiêu” độ mềm mịn nhân hai tựa tơ cashmere quý giá.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Bước 2: “Wow” bề mặt khô thoáng, dù con mặc tã đêm dài. Với vật liệu 100% thoáng khí, bề mặt wavy thấm hút vượt trội mẹ thêm yên tâm chăm sóc con yêu.
Mẹ đã trải nghiệm Merries First Premium chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì mà không sắm về và dành cho con yêu điều tuyệt hảo nhất nhé!
MERRIES – THƯƠNG HIỆU TÃ DUY NHẤT ĐÔNG NHI TIN DÙNG.
——————————
TÃ MERRIES ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI KAO VIETNAM
Các mẹ ơi, tại thị trường Việt Nam, Tã Merries chỉ được uỷ quyền cho Kao Việt Nam là đại diện phân phối duy nhất. Kao Việt Nam chỉ phân phối sản phẩm Tã Merries đến các cửa hàng mẹ & bé trên toàn quốc, siêu thị AEON MALL và các cửa hàng Merries chính hãng trên sàn Shopee, Lazada, Tiki.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Xem list chi tiết các cửa hàng do Kao Việt Nam trực tiếp phân phối tại đây: https://merriesvietnam.com.vn/store/
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Trong bất kỳ trường hợp ảnh hưởng đến sức khoẻ lẫn tinh thần do mua sắm từ các cá nhân/tổ chức phân phối sản phẩm không có nhãn QR, chứng nhận “ngăn ngừa hăm tã” và không nằm trong danh sách trên. Kao Việt Nam và nhãn hàng tã Mer ries sẽ hoàn toàn miễn trừ trách nhiệm giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng, lẫn dịch vụ của sản phẩm Tã Mer ries.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Vì vậy, nhằm luôn đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của mẹ và bé yêu mỗi khi sử dụng sản phẩm Tã Mer ries. Mẹ nhớ lưu ý các sản phẩm Tã Merries, luôn được cập nhật những thông tin minh bạch, rõ ràng trên từng bao bì và được bán trực tiếp các kênh online và offline, cùng các đại lý mẹ & bé chính hãng trên toàn quốc nhé!
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,TÁI ĐỊNH NGHĨA TÃ DÁN CAO CẤP CÙNG MERRIES FIRST PREMIUMMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Mỗi ngày trôi qua, Merries không ngừng lắng nghe và liên tục đổi mới những sản phẩm của mình, để có thể cùng mẹ chăm sóc bé yêu một cách tuyệt vời nhất.
Đây cũng chính là lý do tã cao cấp Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,Mer ries First PremiumMerries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, ra đời – không chỉ được kết tinh từ những điều tuyệt hảo nhất, phiên bản tã mới này còn giúp mẹ chăm sóc bé yêu theo 1 định nghĩa hoàn toàn mới. Hãy cùng Mer ries tìm hiểu nhé!
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Đừng quên kết hợp tã Merries First Premium với khăn ướt First Premium để bé yêu được chăm sóc tốt nhất, mẹ nha!
——————————
BỘ BA NGUYÊN LIỆU VÀNG LÀM NÊN TÃ MERRIES FIRST PREMIUM
Là kết tinh từ những điều tuyệt hảo nhất, Merries First Premium được tạo nên từ bộ ba nguyên liệu siêu cao cấp với chất lượng hoàn hảo, cho bé yêu những trải nghiệm chưa từng thấy:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Nguyên liệu gấp 2 êm mềm, cho con yêu trải nghiệm mềm mịn tựa len Cashmere. (*)
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, Dầu argan organic tự nhiên, lành tính trên bề mặt tã, giúp bảo vệ và an toàn cho làn da mỏng manh của bé.
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, 100% vật liệu thoáng khí độc quyền từ Merries, cho em bé thoải mái cả ngày lẫn đêm. (**)
Merries tin rằng bộ ba nguyên liệu vàng với những lợi ích tuyệt vời của Merries First Premium sẽ tạo nên những khoảnh khắc đầu đời êm dịu nhất, vui tươi thoải mái nhất cho bé yêu của mẹ.
Mẹ đã lên kế hoạch cho bé trải nghiệm chiếc tã tuyệt vời này? Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, https://bit.ly/3oPoqzi
(*) x2 mềm mịn kể cả phần vải không dệt bên ngoài (được so sánh với các sản phẩm thông thường)
(**) 100% vật liệu thoáng khí không bao gồm “miếng dán”.
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, “KỲ TÍCH” THOÁNG MỀM TỚI TỪ MERRIES FIRST PREMIUM Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,
Khi bé yêu chào đời
Là lúc mẹ trăn trở
Tã nào thoáng mềm nhất,
Nâng niu da vượt bậc?
Cùng làm quen với tã Merries First Premium mẹ nhé, câu trả lời mẹ đang tìm kiếm chính là đây. Mẹ biết không, chiếc tã cao cấp này là một “kỳ tích” thoáng mềm đến từ phòng nghiên cứu Mer ries Nhật Bản, và sở hữu những con số vô cùng ấn tượng đó:
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương,100% vật liệu thoáng khí, giúp da bé tránh hầm bí và hăm tã tối đa. (*)
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, x2 mềm mại so với tã thông thường, có bề mặt êm mịn như tơ Cashmere quý giá. (**)
Với sự thoáng mềm chưa từng thấy này, Mer ries First Premium sẽ bảo bọc hoàn hảo, cho những phút giây đầu đời của bé luôn thoải mái.
Hãy nhanh chóng mang Merries First Premium về để bé được trải nghiệm chiếc tã “kỳ tích” này, mẹ nhé!
(*) 100% vật liệu thoáng khí không bao gồm “miếng dán”.
(**) x2 mềm mịn kể cả phần vải không dệt bên ngoài (được so sánh với các sản phẩm thông thường)
——————————
Tã Merries FOR SUCCESS – ALL IN Tã Merries
——————————
Merries Không Chỉ Là Một Chiếc Tã, Nó Được Thiết Kế Để Trở Thành 1 Sản Phẩm Dành Dành Riêng Cho Bé Sẽ Mang Lại Niềm Vui Từ Những Hình Ảnh Dễ Thương, GIAN HÀNG TMĐT Tã Merries: 

Viết một bình luận