Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền – Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.

Mộc Nhan Natural là thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ 100% thành phần thảo mộc cổ truyền – chuyên chăm sóc sức khoẻ và nhan sắc cho phụ nữ sau sinh. Toàn bộ sản phẩm của Mộc Nhan đều đảm bảo 3 không : không chất bảo quản – không hương liệu tạo mùi – không hoá chất gây hại nên phù hợp với cả phụ nữ mang thai và trẻ em.

——————————
Mộc Nhan FOR SUCCESS – ALL IN Mộc Nhan
——————————
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. GIAN HÀNG TMĐT Mộc Nhan: 

Mộc Nhan natural là thương hiệu sản xuất sản phẩm sức khỏe, làm đẹp thuần tự nhiên của Hạnh.

——————————

Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. KHI BẠN BỊ HÔI NÁCH – MỌI SỰ XINH ĐẸP ĐỀU TRỞ NÊN VÔ NGHĨA!!! Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mộc Nhan Natural
Các bác đã bao giờ tự cúi xuống ngửi nách mình chưa? Nhất là vào những trưa hè nắng cháy, mỗi bác mặc 2 – 3 lớp áo chống nắng, ủ trong nách là thứ nước mùi nồng đượm có khả năng sát thương nghiêm trọng bất cứ sinh vật nào vô tình lướt qua.
Nhiều người khứu giác tốt còn biết mình bị hôi nách để mà dùng này dùng nọ dùng lọ dùng chai cho bớt mùi. Chứ nhiều người còn không biết chính bản thân mình bị hôi nách cơ Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.
Mộc Nhan Natural
E bán combo này đến nay là năm thứ 2 rồi. Ban đầu là để phục vụ mẹ bỉm sữa sinh xong thay đổi nội tiết, hầu như mẹ nào cũng bị hôi nách một cách ối giồi ôi luôn. Sau thì hiệu quả quá nên bán rộng rãi cho các đối tượng, đặc biệt là các nam thanh niên cao to đẹp trai mồ hôi dầu bỗng nhiên có Crush vào giữa những ngày hè tháng 6! Xin đừng vác một cái nách hôi đến gặp người trong mộng trong buổi hẹn hò đầu tiên! Xin đấy Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.
Cách dùng rất đơn giản, hàng ngày tắm bằng xà bông trầu không để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn gây mùi ở những vùng có nhiều mồ hôi. Sau đó là dùng 1 – 2 giọt serum cho mỗi bên nách. Hôi nặng thì 3 – 5 ngày dùng 1 lần, hôi nhè nhẹ thì 7 ngày. Đảm bảo hiệu quả luôn!!!
E nghĩ là các bác đã cất công đọc đến dòng này rồi thì mua ngay đi để hè còn tự tin sải cánh.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. MỘT TÌNH YÊU KHÔNG KHOẢNG CÁCH LÀ MỘT TÌNH YÊU MÀ HAI NGƯỜI KHÔNG BỊ HÔI NÁCH Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Đừng quên ghé shopee Mộc Nhan ngay để được nhận những ưu đãi trong tháng 4 này.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Mộc Nhan Việt Nam : “Chăm sóc sức khoẻ và đánh thức vẻ đẹp phụ nữ Việt.”
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Link shopee cho các chị tham khảo ạ: https://shp.ee/npagfcy

——————————

Mải mê làm mấy mã hot mà lâu lâu ko giới thiệu em best seller của Mộc Nhan là thấy có lỗi với em ý vô cùng!
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. MẶT NẠ DIẾP CÁ Ả ĐÀO Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.
– Mặt nạ diếp cá Ả Đào với thành phần chính là rau diếp cá giàu Lycopene có tác dụng mạnh mẽ trong việc làm sáng da, mờ thâm, giảm nám.
– Đặc biệt trong rau diếp cá còn có tính chất kháng viêm hỗ trợ sát trùng và phục hồi tế các tế bào da đang hư tổn và suy yếu một cách hiệu quả.
– An toàn và lành tính, phù hợp với mọi loại da, bạn hoàn toàn có thể đắp qua đêm để các dưỡng chất có thể hấp thu sâu và nuôi dưỡng làn da tốt nhất.
– Kết cấu mỏng nhẹ không gây nhờn rít bết dính, tạo cảm giác mát dịu khi thoa lên da
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Thành phần :
– Chiết xuất rau diếp cá: kháng viêm, sát trùng và hỗ trợ làm lành nhanh các vết thương, đồng thời các hỗ trợ hiệu quả trong việc phục hồi các tế bào da
– Chiết xuất rau má: dưỡng ẩm hiệu quả, ngăn ngừa quá trình lão hóa và hỗ trợ điều trị, làm mờ các vết thâm mụn, sẹo trên da
– Vitamin E: làm dịu và làm lành nhanh các tổn thương trên da, ngăn ngừa nếp nhăn và tăng cường dưỡng ẩm
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mật ong Thôn Vị của nhà Mộc Nhan đợt này cháy hàng hết sức, vì bảng thành phần cực kỳ “healthy” và chất lượng gồm:
– Gừng sẻ có hàm lượng tinh dầu zingiberen cao hơn gừng tươi thông thường. 1 tạ gừng chỉ nhặt ra được 1kg gừng sẻ.
– Mật ong Sú Vẹt đặc sản quê hương Nam Định
– Chanh đào: được ví như chanh “vàng” có rất nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe
– Sả: hàm lượng tinh dầu trong sả, giúp mật ong có thêm vị thơm tự nhiên, ngon nuốt lưỡi.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. ĐẶC BIỆT:
– Gừng sẻ tính cay với ngâm với mật ong sú vẹt, nổi danh với khả năng tăng cường sức khỏe, tốt cho hệ hô hấp. Uống thường xuyên không chỉ giữ ấm cơ thể, làm ấm dạ dày, t.r.ị ho, khàn tiếng.
– Chanh đào: với hàm lượng vitamin C cao, giúp giảm cảm giác đau rát họng, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt rất hiệu quả cho những ai đang có ý định giảm cân.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Thảo Mộc Xông MặtMộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mộc Nhan Natural
Với thành phần gồm: hoắc hương, kinh giới, tía tô, sả, long não,trần bì, bạc hà, đại hồi, hoa kim tử, quế chi, hoa hồng, hoa nhài… đều là những loại thảo mộc giúp làm sạch da và thải độc an toàn cho làn da, giúp:
– Tăng cường lưu thông máu huyết, bài tiết độc tố ra khỏi da
– Thư giãn cơ mặt, mắt, mũi, hương thơm giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giữ sự trẻ trung cho làn da
– Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất qua da của các loại mặt nạ
– Giảm mụn, mờ thâm, làm sáng mịn da nhanh chóng.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI BẰNG LY TINH BỘT NGHỆ – hoặc VIÊN TINH NGHỆ MẬT ONGMộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Mỗi sáng thức dậy , cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức ly tinh bột nghệ mật ong ấm nóng còn gì hạnh phúc hơn. Hoặc không có thời gian để pha ta có thể dùng Viên Tinh Nghệ Mật Ong sẵn. Hương thơm ấm nồng của tinh bột nghệ hòa quyện với vị mật ong nguyên chất, mang đến cảm giác ngọt nhẹ, dễ uống. Bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng bắt đầu ngày mới.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.VIÊN TINH NGHỆ MẬT ONG – TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT CÓ CÔNG DỤNG:Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, giảm mỡ máu, ngăn ngừa béo phì.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Hết đau dạ dày, tá tràng, kém ăn .
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Đẩy lùi các sắc tố nám da, sạm da, tàn nhang .
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh,giảm béo bụng, tránh hậu sản
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Làm liền các vết sẹo thâm do mụn để lại .
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Giúp làm sáng da từ bên trong .
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Hãy sở hữu ngay lọ TINH BỘT NGHỆ – VIÊN TINH NGHỆ MẬT ONG
Mua ngay để bắt đầu bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho bản thân và gia đình nhé !!
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Một buổi chiều thảnh thơi hiếm hoi trong chuỗi ngày sấp mặt vì đơn hàng và những kế hoạch mới.
Vườn hồng nhung sạch hơn cả 1 chữ SẠCH. Được dùng làm nguyên liệu sản xuất toner cho 1 spa cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn xin được phép giấu tên Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
DẦU XẢ Ả ĐÀO HƯƠNG CỎ CÂY Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Dưỡng mềm bóng tóc từ các loại dầu cao cấp: Dầu hạt nho; dầu hạnh nhân; Tinh dầu bưởi, Dầu dừa. Không chỉ giúp tóc mượt, mướt hơn mà còn giữ, khóa ẩm cho tóc, giúp tóc trông có sức sống, bảo vệ trước các tác động từ môi trường, bảo vệ tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.Sau khi gội sạch tóc, dùng một lượng vừa đủ dầu xả Ả Đào thoa đều lên phần đuôi tóc (cách chân tóc 10cm). Xoa bóp nhẹ nhàng phần thân & đuôi tóc rồi xả tóc lại bằng nước sạch. Sau đó, dùng khăn mềm thấm khô tóc
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. BẢO BỐI NHỮNG NGÀY MÙA ĐÔNG Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. CỐT GỪNG TRÀM TRÀ Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.
– Về y học cổ truyền, gừng có tác dụng giúp giải cảm phong hàn (lạnh), làm ấm phổi, hỗ trợ các chứng do cảm lạnh, có đờm. Trong các bài thuốc trị cảm phong hàn thường cho thêm ít lát gừng tươi để giúp tăng thêm hiệu quả.
– Để phòng ngừa và chữa trị, mọi người hãy giữ ấm cơ thể và sử dụng các sản phẩm chức năng bổ sung giúp tăng sức đề kháng. Việc tắm bằng nước cốt gừng hàng ngày cũng là một biện pháp vô cùng hữu hiệu. Sản phẩm tiêu biểu có thể thay thế gừng tươi chính là nước cốt tràm trà của nhà Mộc Nhan
– Ngâm chân: pha 5-10ml với 2-3 lít nước ấm.
– Tắm. : pha 20-30ml với 10-20 lít nước ấm.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. ( Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ pha loãng hơn so với tỉ lệ thông thường)
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Bên cạnh đó, sản phẩm cam kết KHÔNG chứa chất bảo quản hay rượu. Sản phẩm luôn đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
NHIỀU BÊN LẤY ẢNH CỦA MỘC NHAN CHẠY QUẢNG CÁO NHƯNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG! QUÁ THIỆT THÒI CHO KHÁCH HÀNG!
Nay em up các nguyên liệu trong 1 gói xông của nhà em, bên nào làm theo đc thì cứ làm vì tầm này mã lá xông e làm KO CÓ LÃI! Bởi vì nguyên liệu nào cũng tăng gấp 2, gấp 3. Bên nào làm theo đc thì khách hàng hưởng lợi nên e ko ngại share thành phần.
Làm thì phải làm đúng, làm đủ, đừng treo đầu dê bán thịt chó. Làm cái gói xông toàn lá tre thêm vài cái lá sả mốc meo thì đừng làm. Đừng tranh thủ ăn trên đầu trên cổ người bệnh tầm này, được vài chục nghìn gánh nghiệp cả đời!
1 gói xông thảo dược để thực sự đem lại hiệu quả thì phải đảm bảo đầy đủ các loại thảo mộc có dược tính. Được kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
12 vị có trong 1 gói lá xông Thảo Mộc của #Mộc Nhan gồm :
– Hạt mùi
– Tía tô
– Sả lá
– Sả củ
– Ngải cứu
– Hương nhu
– bạc hà
– Qquế chi
– Bài thuốc dân tộc
– Lá bưởi
– Trần bì
– Đại hồi
Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Vì sao mỗi nhà nên trữ sẵn cho mình tối thiểu vài gói thảo dược được sấy khô, có thể bảo quản trong 12 tháng?
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Khi xông hơi, nhiệt độ trên da tăng lên 40 độ C và nhiệt độ bên trong cơ thể lên tới 38 độ. Khi nhiệt độ tăng cao, cơ thể bạn được thiết lập một trạng thái “sốt” nhân tạo, báo hiệu cho cơ thể bạn sản sinh ra tế bào bạch cầu và tế bào T để phòng chống vi khuẩn, vi rút và bệnh truyền nhiễm. Kết quả là cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Xông hơi tác động tốt lên hệ hô hấp: Không khí nóng làm tăng cường cung cấp máu cho lớp niêm mạc đường hô hấp, tạo điều kiện tái tạo lớp biểu mô và phát triển mao mạch trong phổi. Do tác động của nhiệt, cơ hô hấp được thư giãn, các ống phế quản giãn rộng, hít thở trở nên dễ dàng hơn
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Giải độc cơ thể Mộc Nhan Natural
Quá trình tăng tuần hoàn máu cùng với toát mồ hôi sẽ loại bỏ các độ tố và chất thừa trong cơ thể. Hàng ngày, việc toát mồ hôi sẽ giải độc cho cơ thể, làm giải thoát các chất kim loại nặng mang tiềm ẩn của căn bệnh ung thư như: chì, thủy ngân, kẽm, niken, catmi… cũng như loại bỏ được các chất cồn, nicotin, natri, sunfuaric và choletrol
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Đối với da
Xông hơi giúp thải trừ độc tố ẩn chứa dưới da ra ngoài theo tuyến mồ hôi, tăng cường tái tạo tế bào mang đến cho bạn làn da sáng hồng, mịn màng.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Lưu ý
– Khi xông hơi cơ thể mất nhiều nước nên sẽ có hiện tượng cô đặc máu. Nên bổ sung nước sau quá trình xông hơi
– Xông hơi có tác dụng đối với nhiều lứa tuổi, nhưng không nên dùng ở phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
LÁ XÔNG THẢO DƯỢC – TINH THẦN THƯ THÁI NHỜ NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN. Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Lá bưởi : giúp giải độc, giảm cơn đau nhức.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Vỏ bưởi : vị cay, tính ấm dùng thể hàn thấp, cảm mạo, trị đau đầu, viêm khớp cấp…
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Bạch chỉ : mùi thơm, vị cay, tính ấm dùng để chữa cảm sốt, khó chịu trong người, ho do cảm lạnh, cảm cúm.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Bạc hà: Thanh lọc, làm sạch phổi, mùi hương kích thích giác quan giúp giảm thiểu tâm trạng trầm cảm.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Quế chi: làm cho ra mồ hôi, làm ấm và lưu thông kinh mạch, trợ dương hóa khí.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Hồi : có vị cay, tính hơi ôn có tác dụng điều vị, tán hàn giải biểu, ôn phế chỉ khái, ôn trung chỉ tả, giải độc.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Sả : có vị cay, tính ấm, có tác dụng làm ra mồ hôi, lợi tiểu, chữa nóng sốt, cảm gió.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Hương nhu : vị cay, mùi thơm, tính ấm có tác dụng làm ra mồ hôi, giải cảm, giảm sốt, lợi tiểu, dùng chữa cảm lạnh.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Ngải cứu: có vị đắng, tính mát, có tác dụng giải nhiệt, hạ sốt, giảm nôn, thanh âm, tiêu đờm, cầm huyết, dùng trong chữa trị cảm sốt, cảm nắng, cảm ho, sốt cao.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mỗi lần xông chỉ cần cho 1 gói thảo mộc vào đun, xông bằng nước nóng trong khoảng 15-20ph. Sau khi xông hơi mọi người nhớ uống 1 cốc nước nhé!
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. XÔNG HƠI BẰNG THẢO DƯỢC ĐỂ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Cả tuần nay xưởng mình đóng gói lá xông thảo dược liên tục bởi vì nhu cầu của khách hàng tăng đột biến. Thời tiết miền Bắc vừa lạnh, vừa mưa cộng với việc tỉ lệ F0 trong cộng đồng tăng ngày càng mạnh, nên hi vọng mọi người hãy chú ý tới việc gìn giữ sức khoẻ hơn!
THÀNH PHẦN LÁ XÔNG THẢO DƯỢC GỒM CÓ:
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Lá bưởi : giúp giải độc, giảm cơn đau nhức.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Vỏ bưởi : vị cay, tính ấm dùng thể hàn thấp, cảm mạo, trị đau đầu, viêm khớp cấp…
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Bạch chỉ : mùi thơm, vị cay, tính ấm dùng để chữa cảm sốt, khó chịu trong người, ho do cảm lạnh, cảm cúm.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Bạc hà: Thanh lọc, làm sạch phổi, mùi hương kích thích giác quan giúp giảm thiểu tâm trạng trầm cảm.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Quế chi: làm cho ra mồ hôi, làm ấm và lưu thông kinh mạch, trợ dương hóa khí.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Hồi : có vị cay, tính hơi ôn có tác dụng điều vị, tán hàn giải biểu, ôn phế chỉ khái, ôn trung chỉ tả, giải độc.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Sả : có vị cay, tính ấm, có tác dụng làm ra mồ hôi, lợi tiểu, chữa nóng sốt, cảm gió.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Hương nhu : vị cay, mùi thơm, tính ấm có tác dụng làm ra mồ hôi, giải cảm, giảm sốt, lợi tiểu, dùng chữa cảm lạnh.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Ngải cứu: có vị đắng, tính mát, có tác dụng giải nhiệt, hạ sốt, giảm nôn, thanh âm, tiêu đờm, cầm huyết, dùng trong chữa trị cảm sốt, cảm nắng, cảm ho, sốt cao.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mỗi lần xông chỉ cần cho 1 gói thảo mộc vào đun, xông bằng nước nóng trong khoảng 15-20ph. Sau khi xông hơi mọi người nhớ uống 1 cốc nước nhé!
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. HÃY BÁN NHỮNG THỨ MÀ KHÁCH HÀNG CẦN – ĐỪNG BÁN NHỮNG THỨ MÀ BẠN THÍCH Mộc Nhan Natural
Nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh online nhưng lại ko xác định được mục đích mình làm vì điều gì. Nếu như nhiều tiền, chỉ làm vì đam mê thì ko cần quan tâm tới lợi nhuận. Nhưng! Nếu đã xác định kinh doanh để kiếm tiền, thì phải bán những thứ mà khách hàng CẦN! Đừng để sở thích cá nhân và cái tôi của bản thân lấn át đi mục đích của mình.
Tôi bán hàng vì tôi muốn kiếm tiền! Mục tiêu càng đơn giản càng dễ đạt đc! Chứ đừng ảo tưởng sức mạnh rằng việc mình bán hàng sẽ làm thay đổi cả thế giới hay cả nền tiêu dùng nữa ạ.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Dầu gội Ả Đào nhà Mộc Nhan giảm rụng và kích thích mọc tóc rất rất hiệu quả. Hàng nhái cũng có rồi, nên mọi người mua hàng nhớ kiểm tra hàng trước khi nhận, có đầy đủ tem chống giả và hình cô gái xinh đẹp sắc nét trên bao bì thì mới đúng là hàng của nhà Mộc Nhan đấy ạ.
—–Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Cận cảnh chất dầu gội nhà Mộc với những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên từ vườn nhà. Các chị đã chăm sóc tóc mềm mượt, sạch gàu từ thiên nhiên chưa? Nếu chưa thì ghé Mộc Nhan chọn cho mình bộ sản phẩm ưng ý nhất nhé!
——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Đầu năm làm đơn hàng 5k gói xông kín cho hệ thống phòng khám đông y cực kỳ nổi tiếng.
Vì sao ko chỉ phụ nữ mang thai và sau sinh mới cần xông vùng kín, mà tất cả chị em phụ nữ đều nên giữ thói quen xông vùng kín tối thiểu 1 tuần/1 lần?
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. XÔNG VÙNG KÍN TỪ THẢO DƯỢC – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CHO CHỊ EM PHỤ NỮ Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. CÔNG DỤNG CHÍNH: 
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Xông vùng kín với những lợi ích vô cùng to lớn. Bởi sau sinh, tử cung bắt đầu co bóp để đẩy sản dịch (huyết hôi) ra ngoài.
Lúc này tử cung trở thành môi trường vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn trong đường sinh dục nữ phát triển, có thể xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Bên cạnh đó, cơ quan sinh dục nữ luôn luôn có vi khuẩn ẩn nấp. Việc xông hơ vùng kín, sẽ giúp các vết thương mau lành hơn, sát khuẩn, vệ sinh vùng âm đạo, chống sưng viêm, thúc đẩy quá trình hồi phục âm đạo, giúp âm đạo se khít trở lại và khử mùi hôi.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Đây cũng là phương pháp giúp vùng kín của mẹ nhanh hồi phục, được bệnh viện phụ sản Từ Dũ áp dụng từ nhiều năm nay
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. NHỜ THẢO DƯỢC XÔNG KÍN MẸ SẼ : Mộc Nhan Natural
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Se khít và khử mùi vùng kín.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Sát khuẩn, giúp nhanh lành vết thương.
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. Thúc đẩy quá trình phục hồi vùng kín.
——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh.——-
Khai xuân khách đặt 5 tấn dầu gội thảo dược cô đặc hương bưởi – chanh. Quay cận chất dầu gội của nhà em cho khách cảm nhận độ đậm đặc của nước cốt thảo dược. Nhận mẫu test là mê. Không chỉ thơm, mượt, sạch và bông tóc, dầu gội thảo dược còn hạn chế tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc siêu siêu đỉnh.
Thành phần chính vẫn là bồ kết nếp rang thơm, kết hợp cùng vỏ bưởi, sả, xuyên tâm liên…được cô đặc theo phương pháp truyền thống, tạo nên sản phẩm dầu gội thảo dược với chất lượng tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!
——————————
Mộc Nhan Việt Nam là thương hiệu sản xuất sản phẩm sức khỏe, làm đẹp thuần tự nhiên theo công thức truyền thống làng nghề, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.
 
Mộc Nhan natural – Nơi sản xuất sản phẩm sức khỏe, làm đẹp thuần tự nhiên theo phương pháp cổ truyền, các sản phẩm của Hạnh làm ra không chỉ tốt mà còn lành tính:
– Thành phần luôn là thiên nhiên
– Bầu hoặc bé đều dùng được vì an toàn
Đặc trưng cách bán hàng:
– Luôn hỗ trợ hết mình từ 8h- 22h cả tuần
– Có khó khăn hay phiền lòng, bạn cứ nhắn vì Hạnh ở đây để lắng nghe
Hotline: 1900636782
——————————
Mộc Nhan FOR SUCCESS – ALL IN Mộc Nhan
——————————
Mộc Nhan Natural Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ 100% Thành Phần Thảo Mộc Cổ Truyền - Chuyên Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Nhan Sắc Cho Phụ Nữ Sau Sinh. GIAN HÀNG TMĐT Mộc Nhan: 

Viết một bình luận