Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!

Lại thêm một mùa Trung Thu nữa Morinaga được đồng hành trong hành trình lớn khôn của bé. Ba mẹ nhớ bổ sung sữa Morinaga với Lactoferrin cải thiện hệ miễn dịch gấp hai lần, dưỡng chất DHA thần kỳ tốt cho não bộ, lợi khuẩn BB536 và Bifidus đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột để bé yêu phát triển toàn diện và tăng đề kháng trong mùa dịch nha.

——————————
Morinaga FOR SUCCESS – ALL Morinaga
——————————
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! GIAN HÀNG TMĐT Morinaga: 
——————————

Mẹ hãy nhanh tay đến các điểm bán hàng của Morinaga để có thể mua các sản phẩm sữa giúp bé yêu mát dạ hết bón, vừa có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn cho bé.

——————————

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! MÁT DẠ BÉ YÊU – NHẬN SIÊU CASHBACK Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Bí bo…Bí bo…Quà to đang tới!

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Một chiếc deal siêu to khổng lồ, hoàn tiền trực tiếp thật thiết thực giúp ba mẹ tiết kiệm hơn trong thời điểm khó khăn như hiện nay.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Bé yêu có sữa mát Morinaga tiêu hóa tốt, đề kháng khỏe tu ti thả ga, mẹ lại được hoàn tiền nên ưng liền cái bụng lắm đó. Có ai thấu hiểu mẹ và bé như Morinaga!!!
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! HOÀN ngay 25.000đ khi đổi 1 đai sữa nhỏ Morinaga bất kỳ.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! HOÀN ngay 80.000đ khi đổi 2 đai sữa lớn Morinaga bất kỳ.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Phạm vi áp dụng: Tại hệ thống cửa hàng bán lẻ và hệ thống cửa hàng mẹ & bé (không bao gồm hệ thống Con Cưng) trên toàn quốc.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Thời gian từ 01/12 -> 31/12/2021.
Ưu đãi quá ư là hấp dẫn, mẹ nhớ may túi ba gang tới ngay các cửa hàng gần nhất để gom sữa cho bé với giá cực tốt thôi.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Deal bất ngờ, ring ngay đừng chờ cả nhà mình ơi!!!
BÉ MÁT DẠ – THỎA SỨC KHÁM PHÁ
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là nền tảng để bé phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời và cùng ba mẹ thỏa sức khám phá thế giới xung quanh.
– Bé thích vẽ và sáng tạo cùng sắc màu.
– Bé yêu hình khối và thử tài lắp ghép
– Bé thích vận động và trổ tài cùng trái bóng tròn
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Cả nhà mình cùng vui chơi để không khí đầy ắp tiếng cười nào!
Bái bai táo bón, bỏ xa những khó chịu, vì giờ đây đã có Morinaga “gói” trọn những dưỡng chất bảo vệ và hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! LACTOFERRIN – Thành phần quan trọng có trong sữa mẹ, nay được Morinaga “”chiêu mộ”” để giúp bé tăng hệ miễn dịch gấp 2 lần.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! DHA&ARA – Tăng cường sự phát triển của trí não và hệ thần kinh trung ương cho trẻ nhỏ.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! BIFIDUS – Bảo vệ bé trước “”kẻ xấu”” táo bón nhờ việc tăng cường “”binh đoàn”” lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa.
Morinaga chăm chút chiếc bụng nhỏ, để bé yêu mát dạ thỏa thức khám phá thế giới!
——————————

NHỜ #MORINAGA LẤP ĐẦY “KHOẢNG TRỐNG MIỄN DỊCH” CỦA TRẺ

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Nhắc nhỏ với ba mẹ nè!!! Trong giai đoạn từ ăn dặm đến 3 tuổi, trẻ rất dễ bị ốm vặt với tần suất dày khiến ba mẹ phải lo lắng. Nguyên nhân là do trẻ đang trải qua giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Ở giai đoạn này, trẻ sẽ gặp một số rắc rối về sức khỏe như:
– Nhạy cảm với các tác nhân gây bệnh, dễ bị các vấn đề về tiêu hóa, hô hấp, dị ứng…
– Bên cạnh suy giảm hệ miễn dịch cùng sự gia tăng tiếp xúc với bên ngoài như bé học bò, học đi, ra bên ngoài khám phá thế giới bằng tất cả các giác quan nên không thể tránh được các tác nhân gây bệnh tấn công cơ thể bé.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Để giúp trẻ trải qua giai đoạn này một cách vững vàng, khỏe mạnh, Morinaga là hãng sữa tiên phong trên thế giới bổ sung Lactoferrin dưỡng chất đóng vai trò kháng thể có nhiều trong sữa mẹ đặc biệt là sữa non giúp kháng khuẩn, kháng virus và điều hoà miễn dịch. Nhờ đó bé phát triển khoẻ mạnh đề kháng tốt.
Uống sữa Morinaga mỗi ngày để xây dựng hàng rào miễn dịch tự thân cho bé khỏe mạnh, không lo ốm vặt nữa nha ba mẹ!
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! MUA SỮA NHẬT TẶNG QUÀ CHẤT

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Lại thêm một kho quà bé thích, click ngay đi chờ gì mẹ sữa ơi! Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Từ nay đến hết 31/12/2021, đặt mua Morinaga tại các kênh TMĐT nhận ngay quà tặng hấp dẫn dành tặng bé yêu nhà mình!

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mua 1 hộp 320g bất kỳ Tặng 1 Gói cháo Meiwa Nhật Bản.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mua 1 hộp 850g bất kỳ Tặng 1 Máy tính tiền siêu thị.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mua 2 hộp 850g Hagukumi Tặng 1 hộp 320g Hagukumi
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mua 2 hộp 850g Chilmil/Kodomil Tặng 1 chai sữa tắm cho bé Ecostore 200ml.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mua 3 hộp 850g Hagukumi/Kodomil Tặng 1 Kem dưỡng ẩm cho bé Ecostore 200ml.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mua 3 hộp 850g Chilmil Tặng 1 hộp Chilmil 320g.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mua càng nhiều quà càng to, hãy nhanh chóng ghé thăm các gian hàng chính hãng Morinaga tại kênh online để mua hàng tiện lợi nhận nhiều ưu đãi thật hời nào!
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! VOTE MORINAGA – BAO LA QUÀ TẶNG
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Ba mẹ ơi, sữa Morinaga vinh dự được xướng tên tại danh sách bình chọn sản phẩm “Toàn diện trong tầm giá” tại #aFamilys – Bảng xếp hạng Tiêu dùng được xây dựng trên lựa chọn của phụ nữ.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Ngay lúc này, hãy nhanh tay vote cho hãng sữa Morinaga để nhận những phần quà cực hấp dẫn.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Quà tặng dành tặng 5 người Vote may mắn (quay random ngẫu nhiên), mỗi phần quà bao gồm:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 1 Túi đeo chéo Morinaga
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 1 Mũ bảo hiểm trẻ em cao cấp
Cách thức tham gia:

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Bước 1: Tag 3 người bạn + Comment Đã tham gia và thêm số may mắn từ 000-999 tại bài post và share bài post lên trang cá nhân dưới chế độ công khai cùng hashtag #Morinaga #matdabeyeu #toandientrongtamgia

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Bước 2: Vào link vote cho sữa Morinaga trong hạng mục ‘Toàn diện trong tầm giá’
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Bước 3: Để lại đánh giá cho sữa Morinaga
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Thời gian tham gia từ: 20/11/2021 đến hết ngày 24/11/2021.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Lưu ý:
– Thực hiện đầy đủ các bước để nhận quà tặng từ Morinaga.
– Chỉ những ba mẹ tham gia đúng và đủ theo yêu cầu mới được tính là hợp lệ.
– Quyết định của Morinaga là quyết định cuối cùng.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Thời gian có hạn, hãy nhanh tay bình chọn và đánh giá cho hãng sữa mình yêu thích để nhận thật nhiều quà tặng hấp dẫn thôi ba mẹ ơi!
——————————

MÁT DẠ BÉ YÊU – MORINAGA MANG ƯU ĐÃI THẬT NHIỀU

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Ting ting ting. Xập xình ưu đãi hấp dẫn sữa Morinaga đang diễn ra khắp các sàn TMĐT. Bố mẹ ghé ngay các gian hàng tại Shopee, Sendo, Tiki, Lazada, VinID… để mua Morinaga với giá thật tiết kiệm nhé.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Thời gian diễn ra từ: 25/10/2021 – 31/12/2021.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Áp dụng dành cho dòng Morinaga Hagukumi số 1, Chilmil số 2 và Kodomil số 3 850g
Nhanh tay săn sale thật hời đặt hàng online thật tiện lợi mom nhé!
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! MÁT DẠ BÉ, CHIỀU Ý MẸ – MUA 3 ĐƯỢC 4
Một chiếc deal nho nhỏ
Ring quà tặng to to
Nhớ săn ngay mẹ nhé
Sữa mát lành cho con
Từ 22/10, Morinaga mở deal giá hời MUA 3 ĐƯỢC 4 dành cho các mẹ nhà mình.

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Khi mua 3 hộp sữa Morinaga Chilmil 850 tặng ngay 1 hộp Chilmil 320g.

Lưu ý:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Thời gian diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2021.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Số lượng sản phẩm có hạn, chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Áp dụng tại trên phạm vi toàn quốc:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Khu vực miền Bắc: các cửa hàng bán lẻ (không gồm Baby Shop)
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Khu vực miền Nam: các cửa hàng bán lẻ và kênh Baby Shop
Không chỉ có ưu đãi tuyệt vời, Morinaga còn có dưỡng chất vàng Lactoferrin cùng hơn 2 tỷ lợi khuẩn Bifidus & BB536 giúp tăng cường sức đề kháng và tiêu hóa khỏe, ngăn ngừa táo bón, lại thêm DHA giúp phát triển trí não.
Deal hot không chờ đợi ai, nên các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!
——————————

SỮA MORINAGA – MÁT DẠ BÉ, ĐỀ KHÁNG MẠNH – VƯỢT DỊCH KHỎE

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Morinaga là dòng sữa mát với công thức chứa 2 tỉ lợi khuẩn BB536 đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ và Bifidus giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé luôn khỏe mạnh. Đồng thời dưỡng chất lactoferrin hoạt động như “tấm giáp” vững vàng giúp tăng cường sức đề kháng gấp 2 lần bảo vệ bé yêu.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Trong thời kỳ dịch bệnh cực nguy hiểm này các chuyên gia khuyên mẹ hãy bổ sung dinh dưỡng cho bé với sữa Morinaga mỗi ngày để bảo vệ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón giúp bé yêu phát triển toàn diện đặc biệt tăng cường hệ miễn dịch cho bé có sức đề kháng khỏe, mạnh mẽ phòng ngừa dịch bệnh.
Morinaga, “đọc vị” điều mẹ mong cho bé yêu khôn lớn!
CON HẾT “TÁO” NHỜ LỢI KHUẨN BB536
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! “Kết thân” với Morinaga đã lâu, mẹ hoàn toàn tin tưởng dòng sữa sản xuất tại Nhật Bản với “biệt tài” cân bằng các dưỡng chất giúp bé yêu phát triển toàn diện.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Lactoferrin – Giúp tăng hệ miễn dịch gấp hai lần; Bifidus – Sản sinh lợi khuẩn bảo vệ đường ruột; DHA&ARA – Tăng cường sự phát triển của trí não. Đặc biệt lợi khuẩn BB536 một “chiến binh” thầm lặng với nhiều lợi ích tuyệt vời bổ sung trong sữa Morinaga Kodomil giúp bé yêu mát dạ, mẹ thật an tâm.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Cải thiện môi trường đường ruột
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Kích thích hệ miễn dịch
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Ngăn chặn tiêu chảy
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Giảm táo bón
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Hỗ trợ tổng hợp các vitamin…

Với 3 ly sữa #Morinaga_Kodomil giúp mát dạ bé yêu mỗi ngày, mẹ chẳng lo con bị táo bón “hỏi thăm”. Inbox ngay để được hỗ trợ điểm bán gần và thuận tiện nhất nha mẹ.

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! TIPS MÁCH MẸ HẠN CHẾ TRẺ XEM TIVI, ĐIỆN THOẠI!
Ba mẹ biết không? Các thiết bị công nghệ hiện đại quả thật rất hữu ích, nhưng cũng là con dao hai lưỡi, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.
Có quá nhiều trẻ bị nghiện tivi, điện thoại mà ba mẹ không biết phải làm sao để hạn chế tình trạng này.
Morinaga xin chia sẻ để cùng ba mẹ gỡ rối giúp trẻ “cách ly” điện thoại và tham gia các hoạt động bổ ích khác nha:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! #1: Hãy thiết lập thời gian xem tivi, điện thoại hợp lý:
Đó là cách để bố mẹ kiểm soát thời gian xem của trẻ và thiết lập nếp sinh hoạt khoa học, hợp lý. Ba mẹ có thể thỏa thuận với bé khoảng thời gian 20-30 phút xem vào thời gian sáng và chiều, ngay sau đó để trẻ tự nguyện tắt tivi, điện thoại. Hành động nhỏ xíu này sẽ giúp trẻ có ý thức và tự giác hơn rất nhiều đấy.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! #2: Lựa chọn các chương trình có nội dung phù hợp với trẻ:
Ngoài ra bố mẹ hãy xem cùng con để giải thích với con những điều bé chưa hiểu. Những mẩu chuyện cổ tích hay những bài hát vui nhộn bé có thể học theo nhờ sự chỉ dẫn và theo dõi của bố mẹ đó.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! #3: Cho trẻ tham gia các hoạt động vui chơi khác:
Để trẻ không rảnh để nghĩ đến việc xem điện thoại và tivi, hãy để trẻ tham gia các hoạt động vui chơi và vận động thể chất tăng cường sức khỏe như: đá bóng, đạp xe, bơi, vui chơi cùng các bạn… có thể đăng ký vào các lớp năng khiếu như hát, nhảy, múa, vẽ để tạo hứng khởi và niềm đam mê.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! #4: Dành thời gian chơi với con:
Đừng khiến trẻ cảm thấy cô đơn, hãy dành thời gian, toàn tâm toàn ý 100% chơi và quan tâm đến trẻ. Có thể cùng bé vào bếp, trò truyện, hỏi han hoặc cùng con con vẽ một bức tranh, xếp hình, cắt dán lọ hoa, đọc truyện, tô màu nhé.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! #5: Người lớn hãy làm gương cho bé:
Đừng để trẻ bắt chước hành vi của cha mẹ và người thân trong gia đình khi mọi người lúc nào cũng dán mắt vào màn hình điện thoại, máy tính, tivi… Lúc đó trẻ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm bạn với các thiết bị đó.
Ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác đang chờ con. Hãy tắt màn hình tivi, buông điện thoại để cùng cha mẹ vui chơi và khám phá thế giới muôn màu nhé.

——————————

“Tết trung thu ở nhà vẫn vui
Không khí càng ấm cúng, sum vầy
Cùng ba má chế đèn ông sao
Em hát vang vui đón chị Hằng
Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh
Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh
Em múa ca trong ánh trăng vàng”
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Mùa trăng đã về, năm nay Tết Trung Thu có phần đặc biệt hơn nhưng cả gia đình luôn được quây quần, gắn kết. Nhân dịp này ba mẹ hãy bên con nhiều hơn, cùng bé yêu làm đèn, rước đèn Trung Thu và trải qua một tuổi thơ thật đẹp với nhiều tiếng cười nhé.
Morinaga yêu bé! Chúc cả nhà một Trung Thu ý nghĩa và luôn mạnh khỏe!

THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

—- Áp dụng toàn quốc —-
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Tin vui…Tin vui…Các mẹ ơi!
Cơn sốt quà tặng trong chương trình “Mát dạ bé yêu, nhận siêu khuyến mãi” vẫn đang rộn ràng trên khắp mọi nơi thì thời gian lại kết thúc mất rồi. Để các mẹ không phải tiếc hùi hụi vì “sữa đã về mà quà lại hết”, Morinaga quyết định gia hạn thời gian diễn ra CTKM.
Cụ thể: Thời gian khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 30/09/2021 (Trước đó là 15/09/2021).
Chỉ có 15 ngày thôi nên các mẹ hãy nắm lấy cơ hội này và nhanh chóng rinh sữa đổi quà cho bé yêu nhà mình nhé.
Morinaga xin nhắc lại thể lệ chương trình như sau:
Trên mỗi hộp sữa có dán 1 tem khuyến mãi, khách hàng mua sữa, bóc phần quai nhựa phía dưới nắp hộp (có dán tem) tích luỹ để đổi quà ngay tại điểm phân phối sản phẩm Morinaga.

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! MORINAGA CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON CƯNG LẦN 10

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Là thương hiệu sữa mát hàng đầu Nhật Bản với 2 tỉ lợi khuẩn BB536 đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ và Bifidus, Morinaga hân hạnh đồng hành cùng Con Cưng gửi lời tri ân đến các mẹ nhà Morinaga trên hành trình chăm sóc bé yêu của mình.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Chương trình “Hoàn tiền 10 tỷ” với nhiều ưu đãi đặc biệt Mừng sinh nhật 10 năm của Con Cưng dành cho các ba mẹ mua sắm tại chuỗi cửa hàng trong thời gian Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! từ 18/08 đến 15/09/2021. Đây là cơ hội để mẹ có thể mua sắm Morinaga chính hãng với giá thật hấp dẫn.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!MẸ TIÊU DÙNG THÔNG MINH, BÉ CỨNG CÁP KHỎE MẠNH
Mẹ có biết, sữa bột Morinaga số 2 – Chilmil (dành cho bé 6 tháng – 36 tháng) là lựa chọn mua hàng thông minh của nhiều mẹ Việt. Thông thường, khối lượng của các sản phẩm sữa Nhật chỉ dao động từ 800-820g, nhưng Chilmil với khối lượng lên đến 850g sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho mẹ trong quá trình sử dụng:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! KHỐI LƯỢNG LỚN 850G là một đặc điểm nổi bật của dòng Chilmil nói riêng và sữa Morinaga nói chung. Đây chính là ưu điểm khác biệt được nhiều mẹ tin dùng Morinaga so với các dòng sữa khác trên thị trường.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! TIẾT KIỆM HƠN nhờ khối lượng lớn nên bé có thể dùng trong thời gian dài, giúp mẹ mua hàng tiện lợi, có kế hoạch hơn.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! BÉ KHỎE HƠN nhờ thời gian sử dụng dài, cơ thể bé sẽ thích nghi hoàn hảo với thành phần sữa và hấp thu trọn vẹn lợi khuẩn Bifidus có trong sữa. Từ đó, hệ tiêu hóa bé ổn định, phòng ngừa táo bón, ăn ngon, chơi khỏe, mẹ an tâm.
LỰA CHỌN CHILMIL – Lựa chọn thông minh giúp con đẩy xa táo bón của mẹ Việt.
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc, hoặc mẹ có thể inbox fanpage để được tư vấn ngay nhé.

——————————

Chỉ còn khoảng 30 ngày nữa là chương trình ưu đãi “MÁT DẠ BÉ YÊU – NHẬN SIÊU KHUYẾN MÃI” sẽ kết thúc. Những quà tặng hấp dẫn giúp bé yêu khám phá thế giới vẫn đang được Morinaga trao tặng cho các mẹ mỗi ngày. Các mẹ ở miền Nam còn chần chừ gì mà chưa đến ngay các điểm bán hàng gần nhất để có cơ hội nhận quà.

Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi dành cho khu vực miền Nam, mẹ tham khảo ở đây nhé: https://bom.to/Ig1UQftkqDgpoi
Từ nay – 15/09/2021, Morinaga tặng ba mẹ ưu đãi lớn:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 1 lon 320g: Mũ bảo hiểm trẻ em
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 3 lon 850g: Cân điện tử
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 6 lon 850g: Máy xay thịt hoặc Vali kéo hươu cao cổ
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 10 lon 850g: Bếp hồng ngoại
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 16 lon 850g: Tủ Mina 5 ngăn hoặc Combo Xe máy điện và Cân điện tử
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! 24 lon 850g: Xe ô tô điện
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Phạm vi áp dụng: Người tiêu dùng miền Nam (Từ Đà Nẵng đến Cà Mau).
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Thời gian đổi quà: 15/7 – 15/9/2021
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Lưu ý:
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Khách hàng mua sản phẩm, bóc phần quai nhựa dưới nắp hộp (có dán tem), tích lũy để đổi quà tại các điểm bán hàng của Morinaga
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Phần quai hợp lệ để đổi quà phải có đầy đủ cả tem khuyến mại và tem chính hãng
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Màu sắc và kiểu dáng quà tặng được phân phối ngẫu nhiên tại các điểm bán
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội!Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn
Các mẹ ở miền Bắc ơi, chỉ còn chưa tới 30 ngày nữa là chương trình “MÁT DẠ BÉ YÊU – NHẬN SIÊU KHUYẾN MÃI” sẽ kết thúc.
 
——————————
Morinaga FOR SUCCESS – ALL Morinaga
——————————
Morinaga Mẹ Chọn Sở Hữu Những Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Như Lactoferrin Tăng Cường Đề Kháng Bé Yêu Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Hơn 2.8 Tỷ Lợi Khuẩn Bb536 Và Bifidus Factor Giúp Bé Tiêu Hoá Khoẻ, Ngăn Ngừa Táo Bón Và Dha/ara Cho Trí Thông Minh Phát Triển Vượt Trội! GIAN HÀNG TMĐT Morinaga: 
——————————

Viết một bình luận