[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì?

[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì? – Thời tiết tại TPHCM mấy ngày gần đây bắt đầu nắng to, báo hiệu một mùa nóng sắp đến. Những người có nhu cầu mua máy lạnh cho gia đình mùa này cần lưu ý gì?

——————————
Mua máy lạnh cho hè FOR SUCCESS – ALL IN Mua máy lạnh cho hè
——————————
[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì? GIAN HÀNG TMĐT Mua máy lạnh cho hè:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì?

Chọn thương hiệu uy tín Mua máy lạnh cho hè

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường hiện nay, máy lạnh đã ngày càng rẻ hơn, dễ dàng tiếp cận với mọi tầng lớp người dùng. Tuy nhiên, máy lạnh là mặt hàng giá trị cao, rủi ro hư hỏng do lỗi kỹ thuật hay phát sinh trong quá trình sử dụng là rất lớn. Vì vậy, khi mua sắm phải chọn những thương hiệu lớn đã có uy tín, khẳng định được tên tuổi trên thị trường, để tránh gặp phiền phức về sau, chưa kể, chi phí phát sinh sửa chữa là rất lớn.

[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì?

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu và túi tiền, người dùng sẽ lựa chọn những thương hiệu cũng như sản phẩm mình mong muốn. Tại thị trường Việt Nam, những tên tuổi đã được người tiêu dùng đặt niềm tin từ lâu như: Daikin, Panasonic, Hitachi, Toshiba… Các thương hiệu uy tín này đương nhiên gắn liền với sản phẩm tốt, sử dụng bền lâu, càng dùng càng thấy lợi.

Bên cạnh các thương hiệu lớn, giá tương đối cao kể trên còn có một số sản phẩm giá tiết kiệm của các thương hiệu Caper, Reetech, Gree, Sharp… Các sản phẩm này mặc dù giá thành không cao nhưng thương hiệu uy tín và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ nhà sản xuất.

Chọn theo nhu cầu sử dụng  Mua máy lạnh cho hè

Bên cạnh thương hiệu, việc lựa chọn các công nghệ cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng rất quan trọng. Với nhu cầu sử dụng máy lạnh thường xuyên, trung bình từ 8 – 10 tiếng mỗi ngày thì công nghệ inverter những năm gần đây đã trở thành công nghệ cơ bản cho những chiếc máy lạnh thế hệ mới, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện mỗi tháng.

[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì?

Ngoài inverter, ngày càng nhiều công nghệ mới được các hãng trang bị cho các dòng sản phẩm thế hệ mới như: làm lạnh nhanh, chức năng đuổi muỗi, công nghệ lọc không khí, khử vi khuẩn, khử mùi (vốn rất tốt cho các gia đình có có người gia và trẻ em – đối tượng cần được bảo vệ sức khoẻ tối ưu)…

Chẳng hạn, Panasonic từ lâu nổi tiếng với cảm biến Econavi phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí trong quá trình sử dụng và tự động điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy để tiết kiệm điện năng. Daikin có công nghệ Ion Plasmaster phát ra hơn 3 triệu Ion Plasmaster, giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây hại trong không khí hay ẩn nấp trong quần áo, rèm cửa. Samsung có công nghệ Win-Free, giúp đẩy nhanh tốc độ làm lạnh để đạt được nhiệt độ phòng mong muốn thông qua các lỗ nhỏ li ti…

Ngoài nhiệm vụ của điều hòa là làm mát không khí, nhiều sản phẩm còn được cải tiến sao cho máy chạy êm, có khả năng làm lạnh nhanh hơn, từ đó giúp tiết kiệm điện hơn. Đây là điều mà người tiêu dùng nên quan tâm khi chọn mua máy lạnh.

Chọn nơi mua sắm tin cậy Mua máy lạnh cho hè

Khi đã xong phần sản phẩm thì chọn nơi mua là một việc cũng vô cùng quan trọng đối với người dùng, bởi nó sẽ dính đến phần giá cả, chăm sóc sau bán hàng, khuyến mãi, bảo hành… Do đó, bạn rất nên lựa chọn những nơi mua sắm đáng tin cậy để trao niềm tin của mình.

[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì?

 

Trao đổi về việc chọn địa chỉ mua máy lạnh, đại diện Nguyễn Kim chia sẻ: “Đội ngũ tư vấn am hiểu kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lắp đặt tiêu chuẩn cao, vật tư đảm bảo chất lượng… là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Với mặt hàng máy lạnh, việc lắp đặt đúng kỹ thuật, vật tư có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng cao, chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo sẽ đảm bảo yên tâm cho người dùng trong khi mua hàng và cả trong quá trình sử dụng”. Mua máy lạnh cho hè

Ghi nhận tại hệ thống trung tâm điện máy Nguyễn Kim, hiện nay đang chạy chương trình ưu đãi dành riêng cho máy lạnh: miễn phí 100% vật tư lắp đặt, 9 tháng trả góp 0% và trả trước 0 đồng, tặng thêm 1 năm bảo hành máy lạnh. Đặc biệt là các vật tư lắp đặt ống đồng được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan.

——————————
Mua máy lạnh cho hè FOR SUCCESS – ALL IN Mua máy lạnh cho hè
——————————
[QC] Mua máy lạnh cho hè 2019 cần lưu ý gì? GIAN HÀNG TMĐT Mua máy lạnh cho hè:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận