Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!

Nhà sách Nửa Giá vẫn giữ tiêu chí “Giá thành chia đôi – Giá trị không đổi”. Nơi bạn đọc có thể chọn cho mình những cuốn sách online thật hay với mức ưu đãi lớn!

——————————
Nhà Sách Nửa Giá FOR SUCCESS – ALL IN Nhà Sách Nửa Giá
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! GIAN HÀNG TMĐT Nhà Sách Nửa Giá: 
——————————
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!ALPHA BOOKS MỪNG TUỔI 17 VỚI ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%! Nhà Sách Nửa Giá
Mang gì về nhà đây? Mang deal sách Alpha Books chứ còn gì nữa!
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Link săn deal trên Tiki: https://tiki.vn/khuyen-mai/alphabooks
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! ĐẶC BIỆT FLASH SALE BÙNG NỔ GIẢM 42% VÀO NHIỀU KHUNG GIỜ.
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Ngày 21/1 sắp tới này đánh dấu Alpha Books tròn 17 tuổi – một chặng đường phát triển đáng nhớ. Nhân dịp này, Alpha Books đặc biệt tri ân các bạn độc giả đã đồng hành với chúng tôi suốt 17 năm qua với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn trên Tiki.
Vậy buổi tiệc sinh nhật năm nay sẽ có gì đặc biệt nhỉ? Nhà Sách Nửa Giá
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Tất cả các đầu sách từ những cuốn kinh điển làm nên tên tuổi của Alpha cho đến sách mới lên kệ,… ĐỀU ĐƯỢC GIẢM TỚI 50% cùng rất nhiều coupon hấp dẫn.
Bạn hãy tham gia nhanh nhé vì chương trình chỉ diễn ra từ 11/1 – 21/1 thôi. Chúc bạn đọc có một mùa xuân vui khỏe và đầy ắp tri thức cùng Alpha Books!
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Ghé thăm gian hàng tại đây: https://tiki.vn/khuyen-mai/alphabooks

——————————

Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Cơ hội ĐỌC SÁCH FREE khi làm việc tại Alpha Books là đây: Nhà Sách Nửa Giá
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Làm việc cùng chúng mình bạn nhé. Nộp CV ngay hôm nay và chờ tin từ Alpha!
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!CẦN TUYỂN 02 CTV BÁN HÀNG ĐƯỜNG SÁCH TẠI QUẬN 1
– Làm việc theo ca hoặc xoay ca: thời gian làm việc linh động đảm bảo 5h/ca từ 8h đến 21h hằng ngày.
– Địa chỉ: Gian hàng M20-A33 Alpha Books tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Mô tả công việc:
-Trưng bày hàng hóa;
-Bảo quản hàng hóa;
-Tư vấn khách hàng.
Thu nhập: 20k/h. Thời gian linh hoạt theo lịch đăng ký!
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Liên hệ sđt: 0983702347 hoặc qua email: [email protected] để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

——————————

Tượng đài “Tháp Sách” ở quảng trường Bebelplatz, Berlin, nước Đức. Nhà Sách Nửa Giá
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Nguồn: viaggiamo-it via Chim Chích Bông/Maybe You Missed This F***king News
Tượng đài này được xây vào năm 2006 trong thời gian diễn ra World Cup và sau đó bị tháo dỡ. Tượng đài được thiết kế với những cuốn sách xếp chồng lên nhau, tại mỗi cuốn sách có khắc tên của tác giả nổi tiếng, trong đó có tên tác giả đã chứng kiến cảnh tác phẩm của họ bị phá hủy trong sự kiện diễn ra vào năm 1933.
Lúc ấy vào ngày 10/05/1933, Đức Quốc xã đã ban hành các chính sách thanh tẩy, kêu gọi vì sự trong sạch của tinh thần Đức mà phát động chiến dịch đốt sách. Khoảng hơn 20.000 cuốn sách đã bị tiêu hủy tại quảng trường Bebelplatz ở Berlin.
Sách của các nhà văn cánh tả như Karl Marx, Heinrich Mann hoặc của những người Do Thái như Albert Einstein và Stefan Zweig, của tác giả nước ngoài như Hemingway và Jack London… đều đã bị đốt phá. Nhà Sách Nửa Giá
Sau này, người Đức đã lập đài tưởng niệm tại nơi hàng ngàn cuốn sách bị đốt vào năm 1933. Đó là tác phẩm nghệ thuật – tưởng niệm Bibliothek (Thư viện), của nghệ sĩ Israel Micha Ullmann. Tác phẩm này được tạo hình vào năm 1995, có hình thức là một tấm kính lớn lắp vào mặt đá lát ở quảng trường, bên dưới là những kệ sách trống rỗng đủ sức chứa 20.000 cuốn.

——————————

Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2021 Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Phụ nữ Việt Nam hiện đại đang ngày càng khẳng định được bản lĩnh của phái đẹp, không ngừng nỗ lực tạo ra sức hút khó cưỡng từ trí tuệ đến vẻ đẹp bên ngoài. Những người phụ nữ như vậy luôn tỏa ra một năng lượng tích cực, sự tự tin, chủ động cả trong cuộc sống và tài chính.
Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam – Nhà Sách Nửa Giá xin được gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến những nữ độc giả xinh tươi của pageNhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!!
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Về cuốn sách của tác giả Ivanka Trump: 
Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công là cuốn sách trang bị cho phụ nữ hiện đại những kỹ năng hiệu quả nhất về nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình, đồng thời giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn vì quyền lợi của phụ nữ.
Tác giả mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ nhằm định nghĩa lại khái niệm thành công phù hợp với mỗi người và khuyến khích họ tạo lập một cuộc sống tôn trọng những đam mê và ưu tiên riêng theo cách chỉ họ mới có thể làm. Nhà Sách Nửa Giá
Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công – một cuốn sách Kỹ năng đáng để đọc nếu bạn mong muốn có thể thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực hơn, về cả công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội.
+ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ
Tác giả Ivanka Trump là con gái đầu lòng và cố vấn của nguyên Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Cô tốt nghiệp trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và là tác giả cuốn sách bán chạy The Trump Card. Ivanka lọt vào top 40 doanh nhân quyền lực dưới 40 tuổi của tạp chí Fortune và được Diễn đàn Kinh tế Thế giới vinh danh là Nhà lãnh đạo trẻ Toàn cầu. Cô sống cùng chồng và ba con ở Washington, D.C. Nhà Sách Nửa Giá

——————————

Shop biết là mọi người đều rất trông chờ nhận được sách và sẽ thất vọng nếu như quyển sách yêu thích hết hàng hoặc mãi chưa thấy đến. Chúng mình đều hiểu và đang dùng hết mọi nỗ lực và thời gian để xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể. Nhà Sách Nửa Giá
Tuy nhiên chúng mình vẫn gặp phải một vài thiếu sót và những vấn đề không thể can thiệp được từ bên vận chuyển. Do đó, shop rất mong nhận được sự thông cảm từ các bạn. Cám ơn các bạn đã hiểu và tiếp tục ủng hộ shop.

——————————

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Nhà sách Nửa Giá xin gửi đến các anh, chị Doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch kéo dài, Nhà sách NửaGiá xin được chia sẻ những khó khăn của các Doanh nghiệp, các Quý Doanh nhân. Kính chúc Cộng đồng Doanh Nhân và Doanh nghiệp tiếp tục vững niềm tin – bền ý chí – chắc tay chèo – vượt sóng cả và tạo nên nhiều tác động tích cực trên con đường phát triển doanh nhân doanh nghiệp.

——————————

Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!TIỂU THUYẾT “SỐ ĐỎ” (VŨ TRỌNG PHỤNG) ĐẠT 8.0 ĐIỂM DOUBAN Nhà Sách Nửa Giá
Tiểu thuyết “Số Đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng tuy mới được xuất bản gần đây ở Trung Quốc nhưng đã nhận được sự đánh giá rất cao với số điểm 8.0 trên Douban (mạng xã hội đánh giá phim, âm nhạc, sách… nổi tiếng của Trung Quốc) cùng nhiều phản hồi tích cực. Có netizen nhận xét “lần đầu tiên được đọc một cuốn tiểu thuyết Việt Nam có bút pháp trào phúng hấp dẫn như vậy”, đồng thời bày tỏ mong muốn được đọc thêm tiểu thuyết của Việt Nam trong giai đoạn này.
Cre: Sạp Báo Hoa Ngữ
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!SỐ ĐỎ (VŨ TRỌNG PHỤNG): https://shopee.vn/product/376850213/8629844722…

——————————

Cuối tuần phấn khởi cùng chào đón sự quay trở lại của Nhà sáchNửa Giá nhé!
Từ hôm nay, Nhà sách Nửa Giá đã chính thức hoạt động trở lại. Chúng mình đang tiến hành xử lý từ các đơn hàng (bắt đầu từ đơn Shopee) và sẽ cố gắng giao sách đến các bạn trong thời gian sớm nhất nhé.
Cám ơn các bạn vẫn luôn ủng hộ Nhà sáchNửa Giá trong suốt thời gian qua và mong mọi người thông cảm chờ thêm ít bữa nhé, sách sẽ sớm về với mọi người thôi ạ!

——————————

Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!KỸ NĂNG LẮNG NGHE TRONG GIAO TIẾPNhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Nhà Sách Nửa Giá
Trong giao tiếp lắng nghe là vô cùng quan trọng, biết lắng nghe là bạn đã giành 50% chiến thắng. Nhưng lắng nghe, ta cần phải biết lắng nghe đúng cách. Vậy làm thế nào để lắng nghe đúng cách, giữ được cảm tình và tạo cảm giác thiện chí với người khác?
Đầu tiên, là ta cần hiểu lắng nghe là để thấu hiểu cảm xúc của người khác. Bạn nên đặt ra câu hỏi có phải là bạn đôi khi nói chuyện quá đà hay không? Hãy luôn ghi nhớ, hội thoại là hai chiều, lắng nghe là một thái độ tích cực và là chất xúc tác để cuộc hội thoại diễn ra suôn sẻ. Khi trò chuyện cũng theo cơ chế tư duy, mỗi người có hoàn cảnh, sinh sống và phát triển ở môi trường khác nhau, vì thế đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, bạn cần phải hiểu về sự khác biệt trong cơ chế giao tiếp, từ đó hãy đặt mình vào vị trí của đối phương. Nhà Sách Nửa Giá
Thứ hai, khi lắng nghe cần biết cách thể hiện cảm xúc. Hãy đưa ra các dấu hiệu để cho thấy “tôi đang lắng nghe bạn đây” ví dụ những cái gật đầu, những từ ngữ tán thành sau là những thái độ, biểu hiện cảm xúc. Hãy chấp nhận những gì đối phương có, ở đây có nghĩa hạn chế phán xét nội dung của câu chuyện hay cảm xúc của đối phương mà thay vào đó hãy trân trọng họ, như vậy sẽ tạo ra ý niệm về sự quan tâm và lạc quan. Hãy chú ý về vấn đề phi ngôn ngữ trong giao tiếp vì nó có thể bộc lộ sự thiếu quan tâm trong lắng nghe, ví dụ như khoanh tay trước ngực, hướng ra phía sau, mắt dáo dác… Điều khiển mắt trong đối thoại hợp lý, đôi khi nhìn vào mắt, đôi khi nhìn vào khóe miệng của đối phương và từ tầm ngực trở lên. Nhà Sách Nửa Giá
Thứ ba, lắng nghe đúng cách thì không chỉ là im lặng lắng nghe mà còn phải có sự truyền đạt lại. Ta nên khuyến khích đối phương thể hiện bản thân. Việc này là vô cùng hiệu quả trong lần đầu tiên gặp mặt nếu bạn muốn gây ấn tượng tốt, hãy chú ý đáp lại những gì bản thân đã thấu hiệu thông qua cuộc đối thoại với đối phương. Để tạo sự cởi mở và dễ chịu, bạn có thể khen ngợi họ hợp lý. Ngoài ra, khi đón nhận bất kể điều gì tốt đẹp, không chỉ là về vật chất hãy nói lời cảm ơn, hoặc ngay khi sau cuộc hội thoại bạn có thể nói “rất vui khi được nói chuyện với bạn”. Hãy động viên đúng cách, ta thường hay nói “không sao đâu”, điều này sẽ làm người khác nghĩ rằng bạn đang lắng nghe một cách vô trách nhiệm, thay vào đó bạn có thể nói: “Bạn đã cố gắng nhiều rồi. Chỉ cần thêm một chút nữa thôi.”
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Cha mẹ giỏi con thông minh Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Nhà Sách Nửa Giá
Nếu bạn đang có ý định tìm cách để xử lý tình huống như việc: các con thường cãi nhau về đồ chơi, gây sự với bạn về một việc gì đó, không chịu vâng lời và cãi lại,.. thì cuốn Cha mẹ giỏi con thông minh chính là cuốn sách mà bạn cần.
Cuốn sách giáo dục con trẻ mang đến sự hòa thuận trong tổ ấm của bạn từ việc trang bị cho con cái các kỹ năng giải quyết vấn đề.
——————————
TỐI GIẢN TÂM TRÍ – S.J. Scott & Barrie Davenport Nhà Sách Nửa Giá
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!
Sách nói về những hoạt động, lối suy nghĩ của bộ não của chúng ta. Hai tác giả đã cùng nhau giúp chúng ta tìm ra nguyên nhân tại sao bộ não chúng ta lại như một cái thùng rác. Chúng ta luôn suy nghĩ, vui cũng suy nghĩ buồn cũng suy nghĩ và cái thùng rác này ngày càng to ra mà không được xử lý triệt để. Cuộc sống đôi khi đặt chúng ta vào những trạng thái cảm xúc căng thẳng và xáo động: buồn bã, giận dữ, ghen tuông, tuyệt vọng, khổ đau. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chế ngự được các cảm xúc đó, thậm chí điều này không phải lúc nào cũng là ý hay, bởi cảm xúc có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống.
Đọc xong cuốn sách này không hẳn chúng ta sẽ thành công trong việc dọn dẹp trí não hay hóa thánh chỉ trong vài ngày. Những đống rác này sẽ không bao giờ rời bỏ chúng ta mà cơ bản chúng ta chỉ có thể kiểm soát nó, biến những thứ rác rưởi kiềm nén bản thân thành một cánh cửa dẫn tới chân trời rộng lớn của sự sáng tạo, những phần tích cực có trong ta từ lâu bị che khuất thì hôm nay sẽ được mang ra ánh sáng sau khi mớ bòng bong này được thuần dưỡng.
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG NHẤT LÀM GÌ TRƯỚC BỮA SÁNG? – Laura Vanderkam Nhà Sách Nửa Giá
Buổi sáng luôn là khoảng thời gian đáng sợ nhất trong ngày của mỗi người, mỗi gia đình. Từ việc thức dậy, vệ sinh, dùng bữa sáng, … và đáng sợ nhất là thức dậy trễ. Để đối phó với hậu quả của những điều tồi tệ của buổi sáng ta thường giải quyết chúng bằng những biện pháp chỉ làm chậm hơn kết quả của mình. Một buổi sáng ác mộng sẽ dẫn đến một ngày không ra gì. Chủ đề quản lý thời gian hiệu quả muốn gợi mở và đi sâu vào điều này. Việc này không chỉ đến từ sự hiệu quả của thời gian trong công việc mà hơn hết là sự khởi đầu của nó trong một ngày mới. Rất gần với những gì được chia sẻ trong cuốn sách best seller Buổi Sáng Diệu Kỳ, sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? của Laura Vanderkam cũng rất xứng đáng để chúng ta tham khảo khi Buổi Sáng Diệu Kỳ vẫn chưa đủ để chúng ta hoàn thiện hoặc muốn hoàn thiện hơn nữa.
Trong thế giới dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố gây sao nhãng, học cách sử dụng thời gian hiệu quả chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Sự tĩnh lặng, thanh bình và sự trong lành của buổi sáng là khoảng thời gian thật tuyệt vời để những người thành công làm được nhiều hơn nữa những việc có ý nghĩa trước khi phần còn lại của thể giới tỉnh giấc.
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Vậy chúng ta cần làm gì? Nhà Sách Nửa Giá
1. Thức dậy tỉnh táo
2. Tránh dùng điện thoại
3. Tập thể dục hoặc tập thiền
4. Ăn sáng khoa học
5. Lên dây cót tinh thần
6. Đặt mục tiêu và những việc ưu tiên
7. Nghiêm túc bắt tay vào công việc
Bằng cách xây dựng, duy trì thói quen buổi sáng, bạn sẽ phát triển những thói quen giúp bạn khoẻ hơn, năng suất hơn và sẵn sàng đối mặt với mọi hoàn cảnh khó khăn. Trên con đường đi tìm thói quen buổi sáng lí tưởng, bạn có thể sẽ phải thử hay nhầm chỗ này chỗ kia nhưng chắc chắn những thói quen này sẽ khiến bạn thành công hơn trong cả cuộc sống và công việc.
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn!Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Yêu trẻ và hiểu trẻ… Nghiêm khắc nhưng tôn trọng! Nhà Sách Nửa Giá
Cẩm nang nuôi dạy con dành cho cha mẹ
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Dạy cha dạy con
Với kinh nghiệm của một người có thâm niên đi họp phụ huynh hai mươi năm, Phúc Lai đã đem đến cho các ông bố bà mẹ trẻ những chiêm nghiệm hết sức thành tâm, sâu sắc để trở thành một người bạn thực thụ của con. Trong quá trình phấn đấu trở thành bạn của con, tác giả đã hiểu ra rằng, trước khi muốn dạy con, muốn làm bạn với con thì mình phải dạy được chính mình đã.
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Một túi yêu thương Nhà Sách Nửa Giá
Cuốn sách này ủng hộ việc các bậc phụ huynh nghiêm khắc dạy bảo, uốn nắn sửa sai khi trẻ mắc lỗi, nhưng đồng thời cũng đề cao thái độ tôn trọng cả cha mẹ và trẻ nhỏ. Muốn giáo dục trẻ không thể dùng đòn roi, quát mắng mà phải nhờ đến những bài học phù hợp với tâm lý và cảm xúc của trẻ.
Cuốn sách khuyến khích bạn không chỉ nghĩ về những gì bạn nên nói, mà cả cách bạn nói điều đó ra như thế nào. Cách mà chúng ta giao tiếp với con trẻ có thể khích lệ con hợp tác hơn, giúp gắn kết các thành viên gia đình, và để chúng ta có thêm những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Bạn không thể đổi hướng gió, nhưng có thể điều khiển cánh buồm Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Nhà Sách Nửa Giá
Xuyên suốt cuốn sách là một nguyên tắc quan trọng – đóng vai trò chủ đạo trong tư tưởng về quản lý của Nic Peeling, đó là: năng lực của nhà quản lý được đánh giá bằng hành động chứ không phải bằng lời nói
Cuốn sách này đề cập đến những năng lực mà một nhà quản lý cần có, đó là:
– Quản lý con người: Làm thế nào bạn biết chắc được rằng mình đã giải quyết hợp lý mọi tình huống?
– Khả năng lãnh đạo: Cần phải làm gì để được mọi người nhìn nhận vừa với tư cách một người lãnh đạo vừa với tư cách một nhà quản lý.
– Văn hoá: Làm thế nào để duy trì và phát huy bản sắc văn hoá tập thể.
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Làn sóng thứ ba Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Nhà Sách Nửa Giá
Làn sóng thứ Ba xuất bản lần đầu năm 1980 là quyển thứ hai trong bộ ba tác phẩm làm nên tên tuổi của nhà tương lai học Alvin Toffler. Cuốn sách mô tả chi tiết quá trình chuyển đổi ở các nước phát triển, từ xã hội Thời đại Công nghiệp mà ông gọi là “Làn sóng thứ Hai”, sang xã hội Thời đại Thông tin – tức “Làn sóng thứ Ba”.
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! Mời bạn tìm đọc: https://shopee.vn/nhasachnuagia
——————————
Nhà Sách Nửa Giá FOR SUCCESS – ALL IN Nhà Sách Nửa Giá
——————————
Nhà Sách Nửa Giá Vẫn Giữ Tiêu Chí “giá Thành Chia Đôi Giá Trị Không Đổi” 1 Nơi Bạn Đọc Có Thể Chọn Cho Mình Những Cuốn Sách Online Thật Hay Với Mức Ưu Đãi Lớn! GIAN HÀNG TMĐT Nhà Sách Nửa Giá: 

Viết một bình luận