Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.

Mong muốn “LÀ NƠI TIN CẬY ĐỂ MUA HÀNG” OGANICO cam kết: – CHỈ BÁN SP chất lượng cao, chứng từ hợp lệ – KHÔNG BÁN SP cận date – HOÀN TIỀN 300% nếu hàng giả, hàng nhái – PHỤC VỤ TỐT – Hàng GIAO NHANH – FREESHIP Đơn từ 50K – ✔ DĐ 079 799 3579 -có zalo ✔ facebook.com/organicco.vn

—————————— 
Oganico FOR SUCCESS – ALL IN Oganico
——————————
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. GIAN HÀNG TMĐT Oganico: 
– Website: https://oganico.vn
——————————

Khám phá các ưu đãi sản phẩm và đánh giá về OGANICO online.

—————————— 

Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.SỮA CHUA TRÁI CÂY MẬT DỪA NƯỚC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ ĐẾN Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.
Sữa chua trái cây là một món tráng miệng thơm ngon, cung cấp nhiều vitamin và chất khoáng cho cơ thể. Đặc biệt, món ăn này khi kết hợp với Mật Dừa Nước rất tốt cho hệ tiêu hóa. Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa trái cây sữa chua và Mật Dừa Nước còn đem lại nhiều lợi ích không ngờ.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Lợi ích của sữa chua trái cây
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giúp giảm kích thước vòng eo
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Chứa nhiều lợi khuẩn
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Khôi phục sức khỏe nhanh hơn
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Ngăn ngừa bệnh cao huyết áp
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giúp phòng ngừa và điều trị bệnh dạ dày
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Lợi ích của Mật Dừa nước
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Tạo độ ngọt thanh mà không sợ béo
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Chống oxy hóa cao tương đương như Vitamin C.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Giảm hấp thụ đường , ổn định đường huyết
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Tăng cường hệ miễn dịch
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Sự kết hợp của Mật Dừa nước và sữa chua trái cây sẽ tạo ra một món ăn mới cho mùa hè ôi bức Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.. Một món ăn vừa giúp giải nhiệt vừa giữ dáng đẹp da lại nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Bạn hãy thử theo công thức của nhà Sáu nhé !
—————————— 
########## Loa Loa Loa##########
CƠ HỘI NHẬN VOUCHER GIẢM 25% CHO ĐƠN TỪ 99K
SHOPEE TÀI TRỢ =>>> GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI CỦA SHOP OGANICO
CƠ HỘI DUY NHẤT Giá rẻ bất ngờ số lượng có hạn :
Nhận được voucher riêng của Shop OGANICO giảm 25%, đơn từ 99k
Freeship từ đơn 0đ cho khách hàng mới
OGANICO xin gửi đến Quý khách hàng Voucher áp dụng cho sản phẩm NGÀNH BÁCH HÓA ONLINE ngày 25.06 của Shopee (Số lượng áp giới hạn), hiệu lực áp dụng từ 0h00 ngày 25.06
[VOUCHER SHOPEE 25.06]
Một số sản phẩm Hot ngành BÁCH HÓA của OGANICO có thể tham khảo áp mã gồm:
1. Dầu gội thảo dược Bồ kết Handmade 
2. Mật dừa nước đặc sản Cần Giờ 
3. Đường dừa nước 
4. Dầu dừa Mỹ phẩm dưỡng tóc, da, trị rạn da 
5. Dầu dừa tinh khiết nấu ăn, làm bánh 
6. Muối hồng Himalaya 
7. Xà phòng Handmade tinh dầu Pháp 
8. Nước cốt dừa 
9. Sữa dừa Organic 
10. Dầu dừa súc miệng 
Quý khách cũng đừng quên ghé Shop theo Link sau tham thảo nhé:
—————————— 
ĐƯỜNG DỪA NƯỚC TỰ NHIÊN
THƠM NGON BÉO NGẬY, CALO & CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT THẤP, GIÀU VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT
Ưu tiên sử dụng:
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. NGƯỜI ĂN KIÊNG
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. NGƯỜI TIỀU ĐƯỜNG
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. PHỤC HỒI SỨC KHỎE NGƯỜI ỐM
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. BỔ SUNG CHẤT ĐIỆN GIẢI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NẶNG NHỌC HOẶC VẬN ĐỘNG VỚI CƯỜNG ĐỘ CAO
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. BỔ SUNG VITAMIN, KHOÁNG CHO BÀ BẦU VÀ TRẺ NHỎ, GIẢM NGUY CƠ TIỂU ĐƯỜNG THAI KỲ
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. DÙNG THAY THẾ ĐƯỜNG, MẬT ONG VÀ CÁC CHẤT TẠO NGỌT KHÁC
Quy cách sản phẩm:
– Hũ 15gr giá: 34k/ 2 hũ
– Hũ 150gr giá: 89k/ hũ
– Hũ 550gr giá: 289k/ hũ
—————————— 
Muối Hồng có công dụng là gì?
– Hiện nay muối Hồng đang dần thay thế muối thường trong các bữa cơm gia đình. Vậy muối Hồng Himalaya có thật sự tốt không , hãy cùng shop Organicco tìm hiểu thêm bài viết sau nhé.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Cải thiện hệ hô hấp.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Điều chỉnh lượng đường trong máu.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Cân bằng độ pH trong cơ thể.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giảm dấu hiệu lão hoá da.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Đồng thời muối hồng Himalaya chứa nhiều canxi, kali, magie và sắt hơn.
– Với sự ưu ái của thiên nhiên ban tặng nhiều tác dụng của muối Hồng Himalaya nên muối đặc biệt được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau trong ẩm thực cao cấp, spa trị liệu, hay thậm chí là trang trí nội thất với những bộ đèn đá cực kỳ sang trọng. Loại muối này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Hãy tham khảo và áp dụng ngay các cách dưỡng da đặt biệt của của muối Hồng Himalaya nhé.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giảm mụn đầu đen, loại bỏ bụi bẩn bã nhờn:
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 1: Pha loãng 1/4 thìa cà phê muối hòa với 20ml nước ấm, tuy nhiên không cần thiết phải pha cho tan hết muối mà vẫn để muối ở dạng tinh thể sau đó thoa đều lên mặt đã rửa sạch trước đó ,thoa đều lên mặt và vùng cổ theo hình tròn cũng có thể làm sạch da mặt ngăn ngừa mụn.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 2 : Rửa lại mặt bằng nước sạch nhé thế là xong 1 cách dưỡng da vô cùng đơn giản.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Tẩy tế bào chết:
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 1 :Dùng muối hồng với lượng bằng 1/4 thìa cà phê muối Hồng dạng mịn (Hạt nhuyễn) sau đó thoa trực tiếp lên vùng da bạn cần làm sạch và massage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 2 : Sau khi massage thì rửa lại bằng nước sạch. Cách làm này sẽ không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì bạn dùng thuốc.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Làm thảo dược ngâm chân:
– Ngâm chân là cách vô cùng hiệu quả để cải thiện sức khỏe nhất là ngâm chân vào buổi tối giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn và dễ vào giấc hơn .
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 1: Dùng một muỗng canh muối hồng hạt to pha loãng vào nước ấm nhiệt độ khoảng 60 độ C, thêm 3 thìa canh rượu ngâm gừng nghệ.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 2 : Vừa ngâm vừa massage bàn chân nhẹ nhàng, thư giãn.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giảm stress
Trong những ngày làm việc mà chúng ta gặp phải như căng thẳng, đau lưng, nhức đầu, stress, mỏi gối, đau khớp, mất ngủ… bạn có thể áp dụng ngay công thức giảm stress với muối Hồng Himalaya.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 1 : Dùng một ít muối hồng loại hạt to cho vào bồn tắm đã có sẵn nước ấm, sau đó hòa tan và ngâm mình trong nước.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Bước 2 : Có thể cho thêm 1 ít tinh dầu gừng để làm ấm cơ thể ,vừa ngâm vừa thư giãn. Đảm bảo bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái, xua tan đi mệt mỏi, căng thẳng, thư giãn tinh thần một cách tối đa nhất.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giảm huyết áp.
– Bệnh cao huyết áp hiện nay ngày càng nhiều và có chiều hướng trẻ hóa.
– Không có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì bệnh ngày một nặng hơn.
– Thay thế muối hồng cho muối ăn thông thường và bổ sung muối hồng vào các món ăn mỗi ngày.
– Muối Hồng có lượng natri thấp nên bạn không cần dùng nhiều nước để đào thải nó.
– Cơ thể không bị tích trữ nước, giảm bớt gánh nặng cho gan thận, huyết áp cũng hoạt động ổn định hơn.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Làm sạch không khí.
– Muối hồng được sử dụng để lọc không khí tự nhiên cho bạn nguồn không khí trong lành không chứa độc tố.
– Hãy đăt một bóng đèn pha lê màu hồng lớn và một lượng muối hồng xung quanh chiếc đèn, muối sẽ hút độ ẩm từ môi trường xung quanh. Nhiệt độ do bóng đèn tỏa ra sẽ làm bốc hơi nước trở lại vào không khí, đảm bảo không khí luôn được làm sạch.
==> LƯU Ý :
– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả là trộn muối thông thường với một ít muối Hồng không rõ nguồn gốc.
– Muối có thể được tẩm màu hóa chất.
– Muối không có nguồn gốc xuất xứ , không có giấy tờ NK .
– CHÍNH VÌ THẾ SHOP OGANICO LUÔN MANG ĐẾN SP TỐT NHẤT VÀ GỠ RỐI CÁC LO LẮNG CHO BẠN.
=========
– CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG CÙNG SHOP OGANICO TRONG VIỆC SỬ DỤNG MUỐI HỒNG .
– Gía tham khảo tại shop : Túi 500g : 54k –Túi 1kg : 94k
– Hãy nhấn>>>>: QUAN TÂM ZALO OA để nhận được nhiều bài chia sẻ hữu ích sắp tới.
– Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Muối Hồng Hymalaya tại shop Oganico:

—————————— 

Cách dưỡng da vô cùng đơn giản tiết kiệm, an toàn và hiệu quả với dầu dừa
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Để gỡ rối cho làn da tối màu.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Để gỡ rối cho làn da khô ráp.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Để gỡ rối cho làn da mụn, thâm sẹo.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Để gỡ rối cho làn da có dấu hiệu lão hóa sớm.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Hãy tham khảo và áp dụng ngay các cách dưỡng da bằng dầu dừa dưới đây do Oganico hướng dẫn nhé! Dưỡng da đúng cách sẽ giúp bạn sở hữu một làn da trắng không “tì vết” đấy!
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Hướng dẫn tẩy tế bào chết cho da bằng dầu dừa
– Dầu dừa sẽ giúp chị em loại bỏ tế bào chết cũng như trả lại cho làn da vẻ sáng láng, mịn màng.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 1: Trộn 2 thìa cà phê dầu dừa với 1/2 thìa đường nâu và 2 thìa nước cốt chanh.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 2: Thoa hỗn hợp này lên da mặt, mát xa nhẹ nhàng 2 – 3 phút.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 3: Dùng nước ấm rửa sạch mặt. Và chỉ nên tẩy da chết với hỗn hợp dầu dừa, đường nâu và nước cốt chanh 1 lần/tuần.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Hướng dẫn dưỡng da khô ráp bằng dầu dừa
– Thời tiết hanh khô, da thường bị bong tróc, mất nước. Mỗi tuần, các chị em cần cấp ẩm cho da 1 – 2 lần bằng cách thoa dầu dừa lên mặt, massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Hướng dẫn dưỡng da mụn bằng dầu dừa
– Có thể chấm trực tiếp dầu dừa lên từng nốt mụn hoặc các chị em cũng có thể kết hợp dầu dừa với muối, chanh. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên có tính sát khuẩn mạnh, giúp triệt tiêu vi khuẩn gây mụn.
– Công thức dưỡng da mụn sử dụng dầu dừa này như sau:
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 1: Trộn 1 thìa cà phê dầu dừa với 1 chút muối và 1 -2 giọt nước cốt chanh.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 2: Dùng tăm bông thấm hỗn hợp dầu dừa muối nước cốt chanh rồi chấm lên những nốt mụn.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 3: Sau 15 phút, rửa sạch mặt bằng nước mát.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Chăm sóc da bị thâm, sẹo rỗ, da bị nám, da có nếp nhăn, vết chân chim
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 1: Làm sạch mặt, cho 2 – 3 giọt dầu dừa vào hai lòng bàn tay rồi xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho dầu dừa nóng lên.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 2: Dùng tay massage mặt nhẹ nhàng 3-5 phút, tập trung vào vùng da bị tổn thương.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 3: Rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó dùng viên đá nhỏ thoa khắp mặt để thu nhỏ lỗ chân lông, cho da se khít, mịn màng.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Hướng dẫn dưỡng da dầu nhờn bằng dầu dừa
– Nhiều người cho rằng, da dầu thì không nên sử dụng dầu dừa. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn biết cách sử dụng thì dầu dừa hoàn toàn có khả năng kiềm dầu và dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 1: Hãy trộn 2 thìa dầu dừa với chút muối và vài giọt nước cốt chanh.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 2: Làm sạch da mặt, sau đó thoa hỗn hợp vừa tạo lên da mặt trong vòng 20 phút.
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.Bước 3: Khi dưỡng chất đã thấm sâu xuống từng lớp da, bạn hãy rửa lại bằng nước mát để se khít lỗ chân lông.
*Lưu ý: để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn không nên quá lạm dụng, mỗi tuần chỉ nên áp dụng 1 lần. Bởi nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến da bị mỏng đi, dễ bị tổn thương.
—————————— 
########## Loa Loa Loa##########
CƠ HỘI NHẬN VOUCHER GIẢM 25% CHO ĐƠN TỪ 99K
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.SHOPEE TÀI TRỢ =>>> GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI CỦA SHOP AN TUỆ QUÁN Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.
CƠ HỘI DUY NHẤT Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giá rẻ bất ngờ Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. số lượng có hạn :
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Nhận được voucher riêng của Shop An Tuệ Quán ( Shop mới mở) giảm 25%, đơn từ 99k
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Freeship từ đơn 0đ cho khách hàng mới
########## Loa Loa Loa##########
DẦU GỘI HANDMADE THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN
GIÚP BẠN SỞ HỮU MỘT MÁI TÓC CHẮC KHỎE VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.SHOPEE TÀI TRỢ =>>> GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI CỦA SHOPEE Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. GIẢM THÊM 30K
CƠ HỘI DUY NHẤT Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giá rẻ bất ngờ Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. số lượng có hạn :
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giảm thêm 30K chỉ dành cho khách hàng mới của Oganico
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Thời gian được trợ giá từ ngày 1-30/6
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Freeship từ đơn 0đ cho khách hàng mới

—————————— 

ĐƯỜNG DỪA NƯỚC TỰ NHIÊN – SIÊU NGON – CALO THẤP – GIÀU VITAMIN & KHOÁNG CHẤT
ĐẶC BIỆT TỐT CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu.SHOPEE TÀI TRỢ =>>> GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI CỦA SHOPEE Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. GIẢM THÊM 30K
CƠ HỘI DUY NHẤT Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giá rẻ bất ngờ Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. số lượng có hạn :
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Giảm thêm 30K chỉ dành cho khách hàng mới của Oganico
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Thời gian được trợ giá từ ngày 1-30/6
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. Freeship từ đơn 0đ cho khách hàng mới

—————————— 

Đốt Trầm cho những ngày mưa ẩm ướt .
Nụ trầm hương cao cấp xông thư giãn hương thơm thanh nhẹ giải toả căng thẳng không hóa chất độc hại.
NU TRẦM HƯƠNG THƯ GIÃN
– Mùi thơm thanh nhẹ, dịu ngọt
– Thích hợp sử dụng khi thưởng trà, đọc sách, ngồi thiền, yoga..
– Kích thước: Nụ cao 3,5 cm
– Thời gian cháy: 12 – 15 phút/ viên
– Thành phần: Bột trầm hương, keo cây bời lời . Loại nụ trầm hương cao cấp được làm từ bột trầm hương tuổi trầm cao hơn, hàm lượng tinh dầu cao hơn nên thơm hơn loại phổ thông
– ĐẶC BIỆT các sản Trầm hương của Trầm Tuệ để càng lâu càng dậy mùi thơm
– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc
CÁCH NHẬN BIẾT
– TRẦM HƯƠNG SẠCH
+ Được sinh ra từ vết thương của cây Dó bầu và tích tụ dần theo năm tháng từ 10-100 năm, nhưng không phải cây nào cũng cho Trầm => Hiếm, giá thành cao, sử dụng trong phong thủy và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe
+ Có mùi thơm ấm dễ chịu đặc trưng của gỗ Trầm Hương giúp giải tỏa căng thẳng nhanh chóng, mang lại cho bạn cảm giác an yên, yêu đời
+ Khói khi đốt thường có màu trắng xám tro
– TRẦN HƯƠNG NHIỄM HÓA CHẤT
+ Được tạo từ sánh bằng cách bóc cây Dó bầu dùng Axít quét lên để sau 1 năm thì cây Dó tạo trầm ở vị trí đó, sau đó được lạng ra (bọc lớp mỏng) => Trầm Hương nhiễm hóa chất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng do tác hại của Axít trong trầm
+ Khói khi đốt có thể có màu đen hoặc xanh xám
+ Mùi hương có thể hơi khét hoặc nồng hắc, cảm giác hơi sốc, khó chịu khi đốt
—————————— 
==>>Nước súc miệng dầu dừa Vietcoco Hương Bạc Hà sát khuẩn thơm mát chai 225ml
– Hầu hết các loại nước súc miệng bán trên thị trường đều chứa cồn (ethanol) có thể gây ra cảm giác nóng rát ban đầu, mùi vị khá khó chịu và cảm giác khô miệng
– Nước súc miệng Dầu dừa Vietcoco không cồn có tác dụng tốt hơn đối với độ bóng, màu sắc, độ cứng và độ mòn của các vật liệu phục hình răng so với nước súc miệng có chứa cồn và phù hợp cho những người có tiền sử lạm dụng rượu, người mắc chứng khô miệng.
Nước súc miệng dầu dừa tốt cho răng miệng vì:
1. Diệt các vi khuẩn gây hại trong khoang miệng
Axit lauric, một loại axit béo chuỗi trung bình, chiếm đến khoảng gần 50% chất béo chứa trong dầu dừa. Ngay khi cơ thể bạn hấp thu axit lauric sẽ phân hủy và chuyển hóa thành một hợp chất có tên là monolaurin. Cả axit lauric và monolaurin đều có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm men và virus gây hại trong cơ thể
Theo nghiên cứu:
Axit lauric chính là loại axit béo có hiệu quả trong việc tiêu diệt các mầm bệnh này hơn so với bất kỳ loại axit béo bão hòa nào (1). Loại axit này có khả năng tấn công các vi khuẩn có hại sinh sống trong khoang miệng, tác nhân gây nên tình trạng sâu răng, viêm nướu và hơi thở có mùi. Do đó, axit lauric đặc biệt có tác dụng rất tốt trong việc giúp loại trừ các vi khuẩn khoang miệng có tên là streptococcus mutans, tác nhân hàng đầu gây nên chứng sâu răng
2. Giảm tích tụ mảng bám để ngăn ngừa viêm nướu
Bệnh viêm nướu, hay còn gọi là viêm lợi, là tình trạng chỉ sự sưng viêm bên trong nướu. Nguyên nhân chính gây nên bệnh này chính là sự tích tụ của các mảng bám trên bề mặt răng. Dầu dừa có khả năng làm giảm tình trạng tích tụ mảng bám trên răng, đồng thời chống lại bệnh viêm nướu.
3. Tiêu diệt các loại vi khuẩn gây ra bệnh sâu răng
Nước súc miệng dầu dừa nguyên chất có thể tấn công các streptococcus mutan và lactobacillus (3), 2 nhóm vi khuẩn chính góp phần gây nên tình trạng sâu răng. Dầu dừa giúp làm giảm sự tồn tại của các vi khuẩn này
– Vì vậy, nếu muốn cải thiện tình trạng sâu răng, hãy sử dụng nước súc dầu dừa như một loại nước súc miệng hằng ngày để loại bỏ vi khuẩn
– Thành phần: 99% dầu dừa, 1%hương bạc hà
– Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 24 tháng (Hoàn tiền 100% nếu cận hoặc quá date)
Cách sử dụng nước súc miệng dầu dừa Vietcoco
– B1: Súc miệng với 20ml nước súc miệng dầu dừa Vietcoco
– B2: Sục đảo dầu khắp khoang miệng từ trong ra ngoài, trong vòng từ 2 – 5 phút hoặc daì hơn càng tốt
– B3: Phun dầu dừa vào thùng rác thay vì bồn rửa mặt vì dầu dừa dễ đóng cứng lại gây tắc nghẽn
– B4: Sử dụng 02 lần/ngày. Sau khi đánh răng, không được nuốt
– Trong khi súc miệng bằng nước súc miệng dầu dừa, các axit béo chứa trong đó sẽ tấn công và hút ra các vi khuẩn trong khoang miệng, đồng thời tẩy sạch các mảng bám trên bề mặt răng. Do đó, tốt nhất nên súc miệng bằng nước súc miệng dầu dừa Vietcoco vào mỗi buổi sáng, trước khi dùng bữa hoặc uống nước
—————————— 
Oganico FOR SUCCESS – ALL IN Oganico
——————————
Oganico 1 Shop Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Hữu Cơ, Handmade Chất Lượng Từ Các Thương Hiệu Hàng Đầu. GIAN HÀNG TMĐT Oganico: 
– Website: https://oganico.vn
——————————

Viết một bình luận