Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.

Mang tinh thần “smart casual” – thời trang tối giản và đầy cảm hứng mà Polido theo đuổi hơn 4 năm qua, thêm một chút “chơi” với khối màu sắc “color block”, hãy tự tin F5 bản thân trong những buổi gặp gỡ sắp tới cùng bạn bè gia đình và đồng nghiệp sắp tới, cùng xem Giáng sinh và năm mới này các anh chàng Polido lựa chọn gì nhé.

——————————
Polido FOR SUCCESS – ALL IN Polido
——————————
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. GIAN HÀNG TMĐT Polido: 
– Website: http://www.polido.vn

Đây cũng được xem là khởi đầu mới tuyệt vời cho năm mới Canh Tý 2020 mà POLIDO đề ra nhằm giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của các quý khách hàng trên website của POLIDO

——————————

Lên một chiếc polo màu vàng đậm thêm họa tiết kẻ sọc lệch bên cá tính đi cafe cuối tuần. Nổi bật và cực kỳ thuận mắt phải không anh em, màu đen từ chiếc quần sẽ làm màu áo được nổi bật hơn đó Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.

Mẫu sơ mi kẻ sọc rất hot tại POLIDO chắc hẳn anh em sẽ rất yêu thích và sử dụng mỗi ngày bởi:
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Chất liệu vải bamboo kháng khuẩn mềm mại.
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Độ mát mẻ tự nhiên tới từng thớ vải cùng khả năng chống nhăn tự nhiên
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Form slim kết hợp với họa tiết kẻ sọc lịch lãm.
Simple Polo với họa tiết kẻ ngang trẻ trung đầy thu hút. Cùng với tone màu xanh đậm tươi mát, chiếc áo này sẽ là một lựa chọn thú vị trong những ngày nóng nực đó anh em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Lịch lãm, thu hút và không kém phần quyến rũ. Sức hút của những set đồ đen với sơ mi và quần âu là không thể bàn cãi phải không anh em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Đơn giản mà đầy thu hút, mẫu Polo The Bear với chất liệu vải mắt chim Pique luôn biết cách để giúp anh em luôn trông bảnh nhất
——————————
#OOTD với outfit tone màu nâu camel trẻ trung đầy cuốn hút. Thêm một vài chi tiết nhấn nhá và phụ kiện hợp lý lại có thể giúp anh em “đổi gió” sang vẻ phong trần và có chút đường phố đó Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
New Arrival CEFFYLO Basic Bamboo Shirt
Chất liệu vải tre (bamboo) nay đã khá quen thuộc trong thời trang với những ưu điểm mà anh em luôn kiếm tìm. Đó là khả năng chống nhăn tự nhiên, kháng khuẩn tốt nên hạn chế mùi cơ thể.
Cùng với đó là cảm giác mặc rất mát mẻ, trong khi không quá dày nên đây thực sự là một mẫu áo anh em có thể sử dụng quanh năm Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Thứ 2 đầu tuần chắc anh em cũng ngột ngạt lắm rồi nhỉ. Hết giờ làm việc nhớ xả hơi đúng cách để luôn giữ cho mình một tinh thần tốt nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Polo phối đình đám nhất mùa hè năm nay tại POLIDO
Một chiếc Polo với họa tiết tối giản, tạo ra những điểm nhấn thú vị. Đặc biệt với anh em yêu thích màu đen thì chiếc áo này thực sự rất hoàn hảo.
Chi tiết vải phối sử dụng vải dệt kim thay vì hình in để tránh khả năng bị tróc vô cùng độc đáo. Form áo slim với chất liệu cotton mịn co giãn tốt vừa đủ để anh em “chinh chiến” trong mùa hè này Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Trong những ngày nghỉ, anh em đã bao giờ nghĩ tới việc đi thăm thú quanh những địa điểm hay ho ở gần nơi mình sống không. Có thể có nhiều thứ hay ho nhỏ nhặt mà đôi khi ta lại bỏ qua không thường để ý tới trong cuộc sống vội vã đó Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
New Polo Shirt Now Available
Thêm một mẫu áo cực kỳ có gu đã có mặt trên kệ của POLIDO. Thiết kế raglan đầy cuốn hút với sự kết hợp của các mảng màu riêng biệt. Vừa phá cách nhưng cũng đầy điềm tĩnh Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Set đồ sơ mi mặc với quần âu luôn mang đến cảm giác lịch lãm, điển trai cho bạn. Tỏa ra sức hút và sự tự tin không thể không chú ý Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Polo phối ngực với nét hiện đại đầy khác biệt. Đặc biệt hợp khi mix với những mẫu quần đen khác như jeans hay quần âu,.. mỗi loại sẽ mang tới một phong cách Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Một chiếc Black Polo phối sườn trong BST những chiếc Polo phối của POLIDO trong năm nay. Không quá hào nhoáng nhưng rất biết cách tạo nên sự tinh tế thú vị trong cách ăn vận cho anh em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Họa tiết nhí chưa bao giờ là lỗi mốt cả. Chiếc Polo Sharktooth của POLIDO thay vì vẻ trẻ trung sẽ đem đến cho anh em sự trầm ổn, đứng đắn cho vẻ ngoài mỗi khi ra đường đó
Một tinh thần tự do một phong cách ngang tàn và cá tính. Những chiếc sơ mi denim sẽ f5 lại vẻ ngoài cho bạn với sự ưu việt rất đặc trưng đến từ chất liệu cũng như là màu sắc Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Một chiếc áo polo tôn dáng với form áo vừa vặn cùng họa tiết nổi bật. Kết hợp với quần jeans thực sự là một combo tối ưu cho các anh em theo đuổi sự mạnh mẽ, nam tính đó Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
Còn quà còn bốc thăm, bao giờ hết quà mới thôi. Nhắc nhẹ anh em nhớ rằng ở POLIDO vẫn còn rất nhiều quà tặng đó ạ Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Để có một vẻ ngoài lịch lãm, tràn ngập sự tự tin nơi công sở thì không thể thiếu những chiếc áo sơ mi và kiểu sơ mi kẻ ô trẻ trung cũng nằm trong top các mẫu áo không nên bỏ qua.
Mặc gì cho hợp trong một buổi chiều đầy nắng đây? Tham khảo gợi ý của POLIDO anh em nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Nếu là fan của phong cách năng động, trẻ trung thì anh em không nên bỏ qua những chiếc quần short thể thao với phần cạp chun co giãn nhé.
Mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn cực matching với gam màu tươi tắn, tôn da Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Cuối tuần ra đường giải ngố nhưng vẫn phải bảnh. Anh em thấy set đồ POLIDO gợi ý dưới đây thế nào, nhìn cái là ưng luôn phải không ạ Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Một chiếc áo mát mẻ sẽ “cứu cánh” anh em trong một ngày nóng nực. Vậy thì tham khảo ngay mẫu Polo Houndstooth của POLIDO với chất liệu Cotton CVC thoáng mát và co giãn cực tốt dưới đây nhé.
——————————
Cứ đến mùa Hè là tôi lại rạo rực muốn xách hành lý lên đi đâu đó. Có thể là đi xa xôi tới những điểm đến mà tôi muốn tới hoặc đơn giản lên “chiến mã” để tranh thủ 1-2 ngày nghỉ để phượt cho gọn gàng Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Một ngày làm việc bận rộn có lẽ sẽ thoải mái hơn khi anh em mang trên người một bộ trang phục phù hợp nhưng vẫn thoải mái.
Luôn năng suất khi làm việc và tỏa ra sự cuốn hút đầy tự tin Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Mát rượi cùng mẫu Polo mới nhất của POLIDO. Bo viền cổ cá tính cùng điểm nhấn là phần túi áo tạo nên phong cách casual rất năng động.
Flannel shirt – Một item rất thú vị và đa năng. Vẫn đủ formal để anh em sử dụng khi đi làm. Còn khi cần thì vẫn casual trong các outfit thoải mái để đi chơi Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Outfit không thể cháy phố nhưng thừa sức làm thổn thức con tim của bao chị em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.. Polo mặc với quần âu chưa bao giờ là cũ cả anh em ạ.
Đầu tuần làm việc căng thẳng lắm phải không anh em? Nghỉ ngơi nhanh một chút chỉ 5′ thôi để lấy lại sức tập trung hoàn thành nốt công việc nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Tone màu xanh navy luôn biết cách để mang tới vẻ ngoài điềm đạm và từng trải cho outfit của bạn. Và một chiếc áo sơ mi xanh navy đơn sắc sẽ giúp anh em trở nên tự tin hơn mỗi ngày đó Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
Một chiếc áo phông basic phối cùng quần jeans đơn giản là anh em đã có một vẻ ngoài phong trần và đầy cá tính ra đường rồi đó.
Ai có thể cưỡng lại được sự quyến rũ của một chàng trai như vậy chứ Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Cách phối khá hay cùng sơ mi và jeans rách gối cho các chàng theo phong cách “tàu ngầm”. Nhìn qua thì bảnh bao lịch lãm, có phần khuôn phép nhưng khi tìm hiểu sâu thì lại cực kỳ thoải mái với tinh thần tự do rất đỗi đời thường Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Flexible CEFFYLO Polo Shirt
 
Thiết kế màu đen tuyền basic và phần họa tiết in tràn tỉ mỉ trên nền áo đã tạo nên một tổng thể thời thượng nhưng vẫn rất gần gũi và đời thường.
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Ngại gì mà không mang em nó về tủ đồ của mình ngay
Chất liệu thun cotton lạnh với nhiều ứng dụng đặc biệt là ở những sản phẩm thể thao nay đã được áp dụng ngay trên những chiếc áo mặc thường ngày.
——————————
Nét đẹp lao động cùng outfit cực kỳ có gu với quần âu đen và một chiếc sơ mi màu xanh đá tinh tế, mát mẻ. Đơn giản mà lại cực kỳ thu hút đó anh em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Thì ra… Lãng mạn không phải là mùa hè
Lãng mạn là mùa hè… mặc Shorts khaki Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Items không thể thiếu cho mùa hè đã cập bến tại các cửa hàng và Online của chúng tớ rồi nhé
Những họa tiết kẻ sọc chưa bao giờ hết hot bởi nó luôn mang lại nét cá tính rất riêng và thu hút về thị giác rất mạnh. Đặc biệt với form áo slimfit vừa vặn thì mẫu Polo kẻ sọc của Polido sẽ tôn lên những đường nét nam tính của phái mạnh hơn nữa Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Những tone màu sẫm đậm sắc sẽ giúp outfit của anh em trông “mát mắt” hơn hẳn trong những ngày nóng bức đó. Tham khảo cách phối này của POLIDO ngay nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Nhân ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. 21.06.2022
POLIDO VIỆT NAM xin gửi tới các Khách hàng đang công tác trong ngành Báo chí, Truyền thông những lời chúc tốt đẹp nhất Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Bên cạnh sự thanh lịch thường thấy thì những chiếc áo Polo khi phối cùng quần jeans lại mang một vẻ bụi bặm, đời thường và rất nam tính. Nhất là khi trời nóng nực thì phong cách này lại được ưa chuộng sử dụng khi đi làm hơn bao giờ hết Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Không thể thiếu khi bạn muốn hoàn thiện set đồ của mình đó là những món phụ kiện thời trang. Góp phần tô điểm, thậm chí là nâng tầm cho set đồ của bạn.
Mẫu mã trending thuộc dạng top và luôn được cập nhật theo xu hướng. Ở POLIDO bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những món phụ kiện ưng ý, những mảnh ghép hoàn hảo cho bộ trang phục của mình.
Nếu như việc sử dụng riêng lẻ từng món phụ kiện mang lại sự đơn điệu thì việc kết hợp chúng lại một cách phù hợp thì hiệu quả mang lại thực sự rất đáng kể.
Để có một vẻ ngoài lịch lãm và luôn toát lên vẻ tự tin đầy cuốn hút thì một chiếc sơ mi với họa tiết kẻ ô chắc hẳn là thứ mà anh em sẽ cần đó Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Được ngày cuối tuần rảnh rỗi thì trời lại nóng như thiêu. Anh em chịu khó mặc những kiểu áo dài tay như sơ mi đũi nhé. Tránh nắng mà vẫn thoáng mát không ngại đen da nữa Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Hơi nắng chút nhưng mà không thể cưỡng lại việc dắt xe ra đi vi vu ngày cuối tuần phải không anh em. Tham khảo outfit cực chất mang hơi thở của tự do này mà POLIDO gợi ý cho những phút giây thư giãn nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Outfit những ngày hè nóng nực của bạn sẽ được giải nhiệt phần nào với mẫu Cuban Shirt chất đũi siêu thoáng mát tới từ POLIDO.
Có thể là một set đồ đi biển mát mẻ với shorts hoặc cũng có thể biến hóa cùng những chiếc quần âu với vẻ ngoài của một badboy đích thực Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Một cách rất hay để sử dụng những chiếc áo sơ mi kẻ caro khó nhằn. Outfit với tinh thần tự do và có chút gì đó đường phố cùng sự bụi bặm, phong trần rất đáng để thử đó anh em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Những outfit với tone nâu thường mang tới một cảm giác hiện đại, gọn gàng và rất thanh lịch cho người mặc. Anh em đã thử những món đồ với gam màu thú vị này chưa, rất trẻ trung với tips phối đồ 2-1 (2 đồ cùng màu cho mỗi outfit đó) Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
Món đồ không thể thiếu với các anh em văn phòng
Đặc biệt hơn khi có thể sử dụng cả hai mặt Nâu – Đen , nhanh chóng để phù hợp với nhiều nhất các outfit mà anh em có Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
NEW Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Striped Polo Shirt
Vẫn là những đường kẻ sọc đã quá quen trong các thiết kế, nay đã được đổi mới hơn, ấn tượng hơn cùng các tone màu cực Trendy của năm nay
Thử ngay tại các cửa hàng của POLIDO nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Một ly cafe thật ngon sẽ làm cho bạn very … sảng khóai để khởi động ngày làm việc hiệu quả Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Đừng quên một outfit thật bảnh nữa nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Linen – Chất liệu đũi thoáng mát luôn được anh em lựa chọn cho những ngày nóng nực
Thử ngay những mẫu kẻ sọc cực chill mới về của chúng tớ nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Qua thứ 2 đầu tuần rồi thì cứ POLO + CHINOS mà diễn nhỉ?
Tone màu Beige lúc nào cũng là lựa một chọn tuyệt vời với anh em da ngăm đó Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Thư giãn ngày cuối tuần với mẫu polo với đường line phối vai cực kỳ phong trần. Thu hút và cực kỳ khác biệt Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
New Arrival Ceffylo Shirt
Mẫu sơ mi mới nhất tại POLIDO sở hữu chất vải với đường vân chìm chéo theo thân áo. Thiết kế này giúp áo được cứng cáp và giữ form tốt hơn.
Tuy phải nhìn kỹ mới thấy họa tiết này nhưng nó cũng như vẻ đẹp của người đàn ông tuy hơi khó nhìn ra nhưng lúc nào cũng tiềm ẩn sẵn ở mỗi người Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Những chiếc sơ mi đũi khá casual và có phần thoải mái tong tay những “chúa tể mix đồ” lại có thể trông lạ như thế này đó anh em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Tính ra thời tiết không nóng mưa một chút rồi tạnh để rồi mát mát lại khá thú vị anh em nhỉ.
Một mùa Hè bất ổn nhưng tuyệt vời khi vẫn được diện các mẫu áo dài tay “nghệ” một chút Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Với một chiếc T-shirt đơn giản trong tay những anh chàng sành điệu thì luôn có cách để trở nên khác biệt và cuốn hút Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Nóng quá ghé POLIDO hưởng gió điều hòa bốc quà thoải mái anh em nhé. Chương trình vẫn đang diễn ra và rất nhiều quà đang chờ được bốc Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Ngày đầu tuần của anh em thế ổn chứ? Tắm rửa xong xuôi ra phố chơi chút chút tranh thủ nắng mới tắt đang mát trời và chưa thấy mưa đâu Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Chất liệu trending trong Summer Season 2022 gọi tên Cotton Pique. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Bề mặt vải mắt chim thông khí thoáng mát
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Vải co giãn tốt, chống nhăn, chống bai gião
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Mặt vải bên trong mịn màng tạo cảm giác mặc thoải mái
——————————
Anh em công sở chắc cũng mê phong cách này lắm nhỉ. Hiện đại, lịch lãm và cực kỳ cuốn hút phải không nào?
Được ngày trời nhiều nắng, muốn đi đâu xa chơi quá anh em ạ. Chỗ nào có nước thì càng tốt Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Lên lại chiếc ảnh huyền thoại bị “học hỏi” nhiều nhất của POLIDO để anh em cùng biết.
Gì chứ quần jeans slimfit kiểu hiện đại mà vải co giãn thì POLIDO luôn sẵn anh em nhé Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
New Look – Coming soon this Summer Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Nhá hàng hình ảnh mới nhất về Summer Collection năm nay. Đầy táo bạo nam tính nhưng cũng rất tinh tế ở một góc nhìn nào đó.
Cảm ơn #CánCris đã luôn ủng hộ POLIDO. Anh em thấy màu áo polo mới như thế nào. Họa tiết kẻ ngang sẽ không làm anh em thất vọng đúng không Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Outfit màu sáng không thực sự khó nhằn quá như anh em nghĩ và với cách phối đơn giản thì luôn biết cách “nịnh mắt” của người đối diện lắm đó. Thử ngay nhé anh em Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
Introducing CEFFYLO Pique Polo Shirt
Tone màu camel trung tính mang hơi thở trẻ trung của phong cách hiện đại mới. Các chàng có từng thử qua? Với mẫu Polo basic mới nhất của POLIDO, anh em sẽ sở hữu một chiếc áo “KHÔNG HỀ BASIC”
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Thiết kế form slim ôm vừa, tôn dáng
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Chất vải cotton Pique thoáng mát với đặc trưng chống nhăn cực tốt.
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. Màu camel nhẹ nhàng tôn da phù hợp với nhiều outfit
Trải nghiệm ngay hôm nay tại POLIDO Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
Mẫu Houndstooth Polo với thiết kế raglan cuốn hút chắc chắn nên có một vị trí “đắc địa” trong tủ đồ của bạn.
Với những ưu điểm không thể bỏ qua từ chất liệu cotton co giãn mát mẻ tới họa tiết nanh sói đầy khác biệt. Chắc hẳn sẽ không còn lý do nào khiến anh em phải chần chừ khi sở hữu mẫu Best Seller Polo tại POLIDO này đâu Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
New Arival CEFFYLO Polo Shirt
Mẫu polo mới về tại POLIDO sở hữu chất liệu Cotton Pique cao cấp với bề mặt vải mắt chim đặc trưng. Giúp cho người mặc luôn cảm thấy sự mát mẻ khó tin.
Hơn nữa, với đặc tính co giãn tốt và chống nhăn hiệu quả, anh em có thể thoải mái diện chiếc áo này mỗi ngày mà không cần bận tâm tới bất cứ điều gì khác Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ.
——————————
Polido FOR SUCCESS – ALL IN Polido
——————————
Polo Sharktooth Mới Nhất Tại Polido Sẽ Giúp 1 Việc Lựa Chọn Áo Quần Của Bạn Trở Nên Dễ Dàng Tạo Dấu Ấn, Sức Hút Hơn Những Gì Bạn Nghĩ. GIAN HÀNG TMĐT Polido: 
– Website: http://www.polido.vn

Viết một bình luận