Provital Ứng Dụng Thành Công Beta-glucan – Chiết Xuất Từ Nấm Men, Giúp Cải Thiện 1 Chức Năng Hệ Thống Miễn Dịch, Giảm Các Triệu Chứng Nhiễm Trùng Đường Hô Hấp Trên.

Provital, dinh dưỡng hỗ trợ tăng miễn dịch cho người trưởng thành, người lớn tuổi từ Mead Johnson. Nơi truyền cảm hứng giúp xây dựng hệ miễn dịch vững vàng, lối sống vui khoẻ. Với bộ ba hoạt chất Beta-glucan nấm men, Selen và Vitamin C, Provital tạo nên công thức Miễn Dịch Kiềng 3 Chân đột phá.

——————————
PROVITAL FOR SUCCESS – ALL IN PROVITAL
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT PROVITAL : 

💪 Đừng nên chủ quan với sức khỏe, dù bạn ở độ tuổi nào. Xây dựng hệ miễn dịch vững chắc ngay từ hôm nay với Provital, để chủ động

——————————

QUAN TÂM SỨC KHOẺ CỦA MẸ TỪ CHÍNH NHỮNG ĐIỀU MẸ CHƯA NÓI

🔷 Lo sợ con cái sẽ lo lắng và tốn kém nên mẹ thường giấu đi tình trạng sức khoẻ của mình. Nhưng bạn có nhận ra, đằng sau nụ cười của mẹ là một hệ miễn dịch đang dần suy yếu?
💖 Hãy cho bản thân được sống chậm lại khi bạn ở cạnh gia đình để nhận ra bao điều mẹ chưa giãi bày và trao đến mẹ những điều cần thiết nhất. Chỉ mất 1 phút, cùng đánh giá tình trạng sức khỏe hệ miễn dịch của mẹ ngay hôm nay. Bài kiểm tra miễn dịch đã được Tổng bộ Y học Việt Nam kiểm chứng: https://bit.ly/3NQGYs6
🥛Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ cùng Provital, thực phẩm hỗ trợ miễn dịch cho người trưởng thành và lớn tuổi, giúp mẹ tăng cường miễn dịch và an vui sống khoẻ. Sản phẩm là giải pháp dinh dưỡng tối ưu với công thức Miễn Dịch Kiềng 3 Chân độc đáo được kết hợp từ bộ ba dưỡng chất có giá trị khoa học cao như:
• Beta-glucan: Beta-glucan: Chiết xuất từ nấm men giúp cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch
• Selen: Chống oxi hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch
• Vitamin C: Có tác dụng chống oxy hóa, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, tăng cường tổng hợp kháng thể Y-Globulin
💡Hài hoà với vị ngọt thanh dễ uống và cung cấp 60% nhu cầu canxi cho người trên 50 tuổi, Provital mang đến sự vững vàng từ nội tại với hệ miễn dịch và khung xương khoẻ mạnh.
——————————
💜HÃY TẠO CHO MÌNH THÓI QUEN HỖ TRỢ MIỄN DỊCH NGAY TỪ HÔM NAY
🔰Ở bất cứ độ tuổi nào, hệ miễn dịch cũng quyết định tình trạng sức khoẻ. Với người lớn tuổi, hệ miễn dịch càng nên được chú trọng bằng cách theo dõi kiểm tra thường xuyên, để từ đó có giải pháp cải thiện.
💪Hệ miễn dịch của chúng ta sẽ khoẻ mạnh hơn nếu được cung cấp thêm Beta-glucan nấm men, Selen và Vitamin C. 3 hoạt chất khoa học này sẽ giúp kích hoạt hệ thống kháng thể, chống oxy hóa giúp tuần hoàn và tăng cường chức năng miễn dịch.
🌈Thực phẩm hỗ trợ miễn dịch Provital chính là giải pháp bổ sung dinh dưỡng có đầy đủ những hoạt chất quý giá đó. Ba hoạt chất trên khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo ra thế vững như kiềng cho hệ miễn dịch, từ đó giúp cải thiện sức khoẻ đáng kể.
🥛Provital với vị ngọt thanh dễ uống, kết hợp với bữa ăn hằng ngày, giúp bạn cân đối dinh dưỡng, không bị dư thừa năng lượng. Bổ sung 2 ly Provital mỗi ngày để cải thiện ngay hệ miễn dịch của bạn.
🌊Miễn dịch có vững chắc, sức khoẻ mới vững vàng. Đó là tiền đề cho chúng ta sống vui, sống trọn từng khoảnh khắc bên những người thân yêu.
——————————
🗨️NHỮNG GÌ BẠN THẤY CHƯA NÓI HẾT SỰ THẬT PHÍA SAU…
🚲Nhìn bố mạnh khoẻ chơi đùa cùng cháu, nhưng biết đâu bố đang xuống sức vì hệ miễn dịch suy yếu. Đặc biệt là đối với sức khoẻ của bố mẹ, bạn cần phải quan tâm, tìm hiểu và quan sát toàn diện.
💁Provital xin chia sẻ cùng bạn bí kíp giúp kiểm tra sức khoẻ miễn dịch của bố mẹ
📱Đầu tiên, bạn hãy vào link https://bit.ly/3GijA4d để làm ngay bài trắc nghiệm kiểm tra sức khoẻ miễn dịch, cho mình, cho ba mẹ. Được kiểm chứng bởi Tổng Hội Y Học Việt Nam, bài đánh giá miễn dịch này sẽ là cơ sở đáng tin cậy cho bạn tiến hành các bước kế tiếp.
🛡 Bên cạnh đó, bạn và bố mẹ cũng nên tìm hiểu giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch Provital với công thức miễn dịch Kiềng 3 Chân chứa 3 hoạt chất khoa học:
• Beta-glucan: Chiết xuất từ nấm men giúp cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch
• Selen: Chống oxi hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch
• Vitamin C: Có tác dụng chống oxy hóa, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, tặng cường tổng hợp Y-Globin
😍Tăng cường khả năng miễn dịch của bố mẹ với Provital Immuna Plus để sức khoẻ luôn dồi dào, không phải giấu đi âu lo trước con cháu. Với hệ miễn dịch mạnh mẽ, nửa sau của cuộc sống chỉ mới bắt đầu.
——————————
💪 VỮNG MIỄN DỊCH, SỐNG VUI VÔ ĐỊCH
💬Có một sự thật ai cũng biết, theo năm tháng, khả năng miễn dịch dần suy yếu. Với sự xuất hiện nhanh chóng của các loại vi trùng và vi rút mới, việc có một hệ miễn dịch mạnh mẽ là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Mặc dù khả năng miễn dịch của chúng ta suy yếu theo năm tháng, nhưng chúng ta luôn có thể tạo ra sự khác biệt về sức khỏe của mình ở mọi lứa tuổi.
🛡Thực phẩm hỗ trợ miễn dịch Provital với công thức Miễn Dịch Kiềng 3 Chân chứa các hoạt chất vàng như Beta-glucan, Selen, Vitamin C. Ba hoạt chất trên khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo ra thế vững như kiềng 3 chân cho hệ miễn dịch, từ đó giúp cải thiện sức khoẻ đáng kể.
💜Với nền tảng sức khoẻ vững vàng, không gì có thể ngăn bạn sống vui, sống khoẻ, sống thoả mọi phút giây, mọi hoạt động bên gia đình yêu thương.
——————————
😯THẤY VẬY NHƯNG KHÔNG PHẢI VẬY…
Đó là điều chúng ta cần lưu ý khi quan tâm đến sức khoẻ của bố mẹ.
💃Nhìn mẹ dẻo dai trải thảm yoga, nhưng biết đâu mẹ có những triệu chứng suy yếu miễn dịch mà bạn không hề hay biết. Nhìn bố mạnh khoẻ chơi đùa cùng cháu, nhưng biết đâu bố đang xuống sức vì hệ miễn dịch suy yếu.
💜Quan tâm đến sức khoẻ hệ miễn dịch của bố mẹ chưa bao giờ là muộn. Provital xin chia sẻ cùng bạn 2 bí kíp.
📱Đầu tiên, bạn hãy vào link bên dưới comment để làm ngay bài trắc nghiệm kiểm tra sức khoẻ miễn dịch, cho mình, cho ba mẹ. Được kiểm chứng bởi Tổng Hội Y Học Việt Nam, bài đánh giá miễn dịch này sẽ là cơ sở đáng tin cậy cho bạn tiến hành các bước kế tiếp. https://bit.ly/3wmAlYG
🔰Chưa bao giờ là quá muộn để tăng cường cho hệ miễn dịch của bạn, cùng tìm hiểu ngay giải pháp Thực phẩm hỗ trợ miễn dịch Provital với công thức miễn dịch Kiềng 3 Chân chứa 3 hoạt chất khoa học:
• Beta-glucan: Chiết xuất từ nấm men giúp cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch
• Selen: Chống oxi hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch
• Vitamin C: Có tác dụng chống oxy hóa, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, tặng cường tổng hợp kháng thể Y-Globulin
——————————
😍 TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN CUỘC SỐNG CÙNG CÔNG THỨC MIỄN DỊCH KIỀNG 3 CHÂN
💪Một hệ miễn dịch vững chắc là tiền đề sức khỏe quan trọng, giúp bố mẹ tự tin trải nghiệm mọi hoạt động dù lớn tuổi. Chính vì thế, nhu cầu dinh dưỡng cần được nâng cao nhằm cải thiện hệ miễn dịch để bố mẹ an tâm tận hưởng trọn vẹn mọi niềm vui.
🔰Là một giải pháp dinh dưỡng đột phá, Provital hội đủ 3 dưỡng chất giá trị, làm nên công thức Miễn dịch Kiềng 3 Chân giúp tối ưu hóa hoạt động của hệ miễn dịch.
• Beta-glucan nấm men giúp cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch.
• Selen chống oxy hóa và Vitamin C có tác dụng tăng cường tổng hợp kháng thể Y-Globulin.
🥛Đừng quên bổ sung dinh dưỡng bằng 2 ly Provital mỗi ngày. Chính chiếc Kiềng 3 Chân tăng miễn dịch sẽ giúp bạn có đầy đủ sức khoẻ, sống vui từng khoảnh khắc sum vầy, cảm nhận và tận hưởng trọn vẹn tình yêu thương mà tất cả thành viên dành cho nhau.
——————————
🌞KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT VỮNG SỨC KHOẺ SỐNG VUI
🔰Chưa bao giờ sức khoẻ của hệ miễn dịch được chúng ta quan tâm nhiều như lúc này. Hệ miễn dịch vững vàng chính là tiền đề, là nhân tố quyết định bạn sống khoẻ thế nào, sống vui ra sao.
👉Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, thực phẩm hỗ trợ miễn dịch Provital đột phá với công thức Miễn Dịch Kiềng 3 Chân, sẽ đồng hành chăm sóc và cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch cho những người trưởng thành và lớn tuổi. Hãy cùng khám phá giải pháp dinh dưỡng Provital và những hoạt chất làm nên công thức Miễn Dịch Kiềng 3 Chân ưu việt
• Beta-glucan: Chiết xuất từ nấm men giúp cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch
• Selen: Chống oxi hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch
• Vitamin C: Có tác dụng chống oxy hóa, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, tặng cường tổng hợp kháng thể Y-Globulin
💡Chỉ mất 1 phút, hãy cùng Provital đánh giá tình trạng sức khỏe hệ miễn dịch ngay hôm nay. Bài kiểm tra miễn dịch này đã được Tổng bộ Y học Việt Nam kiểm chứng: https://bit.ly/3z36S7R
Sản phẩm hiện đang được phân phối tại:
Các cửa hàng trên toàn quốc, để tìm cửa hàng gần bạn nhất hãy liên hệ hotline 1900 6602 hoặc inbox cho Fanpage Provital nhé
——————————
‼️ PROVITAL CHĂM SÓC KÉP 💪MIỄN DỊCH VỮNG VÀNG. XƯƠNG KHỚP VỮNG CHẮC
💟Với người trên 40, hệ miễn dịch là quan tâm hàng đầu khi nói đến sức khoẻ. Bên cạnh đó, sức khỏe xương khớp cũng là điều chúng ta phải hết sức lưu tâm nếu muốn sống vui, sống chất lượng trên từng hoạt động hàng ngày.
⛳Đột phá với công thức Miễn dịch Kiềng 3 Chân giúp tăng cường miễn dịch, Provital còn được biết đến như là một giải pháp dinh dưỡng 2 trong 1 vì có hàm lượng Canxi, Protein và Vitamin D cao giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp.
❓Bạn có biết, Provital cung cấp 60% nhu cầu Canxi hàng ngày? Đồng thời, việc bổ sung Protein sẽ góp phần hình thành và phục hồi các mô của cơ thể.
💜Chọn Provital là bạn chọn chăm sóc kép: Miễn dịch vững vàng, Xương khớp vững chắc. Đó là cách bạn giúp cơ thể mình kiện toàn từ trong ra ngoài. Có như vậy, chúng ta mới đẩy lùi những lo lắng về bệnh tật, sống thật vui thật chất lượng trên từng hoạt động mình tham gia cùng bạn bè và gia đình yêu thương.
——————————
BÍ QUYẾT VỮNG SỨC KHỎE SỐNG VUI CÙNG PROVITAL IMMUNA PLUS
Mỗi chúng ta đều hiểu sức khỏe là món quà vô giá. Có sức khỏe chúng ta mới có thể trải nghiệm những niềm vui trong cuộc sống.
Thế nhưng, bạn có biết cách để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình?
Một sức khỏe dẻo dai bắt đầu từ 1 hệ miễn vững vàng. Hành trình nuôi dưỡng hễ miễn dịch là một hành trình mà chúng ta cần bắt đầu từ sớm.
Hãy cùng PROVITAL Immuna Plus khám phá bí quyết bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch của mình và người thân trong livestream lúc 11H ngày 11.05 tại LazLive: https://s.lazada.vn/s.cRF66 PROVITAL Immuna Plus với công thức miễn dịch Kiềng 3 Chân: Beta – glucan nấm men, Selen & Vitamin C sẽ là món quà sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu.
Bật mí:
Ưu đãi đặc biệt duy nhất trong chương trình ra mắt sản phẩm tại Lazada https://www.lazada.vn/shop/mead-johnson-nutrition/
💨Nhận ngay máy đo huyết áp Omron & Máy hút bụi cầm tay Bosch cho các đơn hàng cao nhất
✨Tặng ngay bình giữ nhiệt Elmich cho 50 đơn hàng đầu tiên
🧴 Mua là tặng quà, quà tặng trị giá đến 250k
🚀Miễn phí giao hàng toàn quốc & cam kết hàng chính hãng
🥰🥰Mua ngay PROVITAL Immuna Plus để bảo vệ những người thân yêu của bạn ngay hôm nay !
PROVITAL Immuna Plus – MIỄN DỊCH KIỀNG 3 CHÂN – VỮNG SỨC KHỎE SỐNG VUI

——————————

🍄BETA-GLUCAN – CHIẾT XUẤT HIẾM CÓ TỪ NẤM MEN 🛡GIÚP GIẢM NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG HÔ HẤP TRÊN
🕶️Là một sản phẩm từ Mead Johnson Nutrition với hơn 100 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, Provital với công thức độc đáo Kiềng 3 Chân sẽ giúp nâng cao sức khoẻ miễn dịch hiệu quả.
👑Hãy cùng tìm hiểu 3 dưỡng chất có giá trị khoa học cao trong công thức Miễn dịch Kiềng 3 Chân của Provital:
🔔Beta-glucan có trong tế bào nấm men cho thấy tác dụng kích hoạt các tế bào miễn dịch, nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp trên.
🔔Hoạt chất khoa học này sẽ kết hợp với Selen và Vitamin C – giúp chống oxy hóa, làm nên công thức Kiềng 3 Chân, giúp bạn có một hệ miễn dịch vững chắc hơn mỗi ngày.
💡Có thể bạn chưa biết, lão hóa miễn dịch dẫn đến tăng khả năng mắc bệnh truyền nhiễm, giảm hiệu quả của vaccine tăng nguy cơ mắc bệnh tự miễn và ung thư. Bạn chần chờ gì mà không chọn cho mình và ba mẹ giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ tăng miễn dịch Provital. Củng cố sức khoẻ miễn dịch càng sớm, chúng ta càng có nhiều thời gian sống vui bên những người thân yêu, sống thoả những điều mình mong muốn!
——————————
🔰TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ MIỄN DỊCH Ở NGƯỜI LỚN TUỔI
💘Chăm sóc sức khoẻ của hệ miễn dịch bao giờ cũng là điều cực kỳ quan trọng. Hệ thống miễn dịch có mặt khắp nơi trong cơ thể nhằm hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Vì vậy bảo vệ hệ miễn dịch chính là củng cố sức khỏe bên trong mỗi người.
🌵Livestream “Tầm quan trọng của hệ miễn dịch ở người lớn tuổi” cùng Bác sỹ Yến Phi và Diễn giả Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim), sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về tầm quan trọng của sức khoẻ hệ miễn dịch và dấu hiệu suy giảm miễn dịch ở người trên 30 tuổi. Ngoài lối sống lành mạnh, bạn cần làm gì để tăng cường miễn dịch? Provital sẽ đồng hành chăm sóc sức khoẻ miễn dịch ra sao?
👉👉👉Cùng Provital đón xem, chia sẻ mọi thắc mắc, trăn trở về sức khoẻ miễn dịch để được tư vấn giải thích tận tường, bạn nhé!
👉Đừng quên theo dõi đến cuối chương trình để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Provital nha!
——————————
🎧HÃY BIẾT CÁCH LẮNG NGHE HỆ MIỄN DỊCH
🍀Khi chúng ta bước vào độ tuổi sau 40, sức khoẻ miễn dịch là nhân tố quyết định chất lượng cuộc sống.
🔶Liệu bạn có sống vui, sống khoẻ, sống tròn đầy từng ngày nếu thường xuyên gặp các vấn đề (mà bạn cho là chuyện nhỏ) như ho, cảm lạnh, sốt cao đột ngột, nhức mỏi cơ, dễ mẩn ngứa hoặc tiêu chảy…? Đó chính là những tín hiệu rõ ràng cho thấy hệ miễn dịch của bạn đang đang suy giảm đang cần sự hỗ trợ đáng kể.
👂Hãy lắng nghe cơ thể bạn, lắng nghe và quan sát để đảm bảo hệ miễn dịch của bạn đang ổn. Từ đó, chúng ta tìm ra giải pháp chăm sóc và hỗ trợ kịp thời.
💘Cùng chờ đón chuỗi livestream PROVITAL – VỮNG SỨC KHOẺ SỐNG VUI với chủ đề ”Tầm quan trọng của hệ miễn dịch ở người lờn tuổi” cùng Bác sỹ Yến Phi và Diễn giả Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim) để được chia sẻ và giải thích các vấn đề về dinh dưỡng miễn dịch.
👉👉👉Vào lúc 19h00 giờ ngày 08 tháng 05
❓Bạn đừng quên để lại câu hỏi về các vấn đề về miễn dịch vì ngoài được giải đáp thấu đáo bởi dàn khách mời xịn sò, bạn còn nhận được phần quà may mắn từ Provital nữa đó
——————————
RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỚI TỪ GIA ĐÌNH ENFA A+ PROVITAL IMMUNA PLUS – HỖ TRỢ TĂNG MIỄN DỊCH
Càng trưởng thành, chúng ta càng nhận ra sức khỏe, đặc biệt là hệ miễn dịch của bản thân và những người thân yêu quan trọng như thế nào. Món quà sức khỏe, là món quà quý giá nhất mà mỗi người có thể tặng cho chính mình và những người mình yêu quý.
Mead Johnson Nutrition – công ty với 100 kinh nghiệm về dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, nổi tiếng với thương hiệu Enfa A+ đã đồng hành cùng hàng triệu mẹ Việt cho bé yêu sự phát triển tốt nhất. Nay nối dài hành trình cùng người trưởng thành, người lớn tuổi trong việc nâng cao sức khỏe của mình với thương hiệu mới PROVITAL Immuna Plus.
PROVITAL Immuna Plus hỗ trợ tăng miễn dịch với công thức miễn dịch Kiềng 3 Chân: Beta – glucan nấm men, Selen & Vitamin C sẽ là món quà sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu.
Xem ngay Livestream lúc 11H ngày 04.05 tại https://s.lazada.vn/s.cRHUl để được PROVITAL chia sẻ nhiều hơn nhé!
Bật mí: Ưu đãi đặc biệt duy nhất trong chương trình ra mắt sản phẩm tại Lazada https://www.lazada.vn/shop/mead-johnson-nutrition/
💨Nhận ngay máy đo huyết áp Omron & Máy hút bụi cầm tay Bosch cho các đơn hàng cao nhất
✨Tặng ngay bình giữ nhiệt Elmich cho 50 đơn hàng đầu tiên.
🧴 Mua là tặng quà, quà tặng trị giá đến 250k
🚀Miễn phí giao hàng toàn quốc & cam kết hàng chính hãng
——————————
PROVITAL FOR SUCCESS – ALL IN PROVITAL
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT PROVITAL : 

Viết một bình luận