Quà Tặng Pha Lê Mang Đến Những Thương Hiệu Bình Hoa Cao Cấp Nhất Thế Giới Với 1 Tay Nghề Thủ Công Tinh Xảo Bắt Nguồn Từ Cộng Hòa Séc – Cái Nôi Của Nghệ Thuật Chế Tác Pha Lê.

Ở #Quà Tặng Pha Lê, độ tinh tế và sự sang trọng luôn giao hòa tạo thành nghệ thuật sống đích thực, nơi chủ nhân căn hộ sẽ luôn tự hào với chiếc bình hoa pha lê Colloseum mài vuông ấn tượng, đĩa trái cây Bromelias uốn lượn mềm mại hay chiếc âu đựng mứt Casablanca có nắp lộng lẫy. 

—————————— 

Quà Tặng Pha Lê FOR SUCCESS – ALL IN Quà Tặng Pha Lê
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Quà Tặng Pha Lê: 

🔸Quà Tặng Pha Lê Đâu phải ngẫu nhiên người ta dùng pha lê để tạo nên các ly, các bình đựng rượu, chỉ vì ưu điểm của pha lê là tính khúc xạ tốt, tạo nên những mặt óng ánh tuyệt đẹp, khiến màu rượu trở nên hấp dẫn và kích thích thị giác người uống.

——————————

KHI NHÀ ARNSTADT LỪNG DANH CHỌN HỒNG JULIET Quà Tặng Pha Lê

Vượt xa khỏi những cảm hứng thiết kế thông thường của các thương hiệu pha lê tầm trung, #Arnstadt đã mạnh dạng thổi vào bộ sưu tập #Primerose một làn gió mới khi sáng tạo pha lê hai da với những hoa văn 3D hết sức ấn tượng, tuyệt tác độc quyền chưa từng thấy ở một thương hiệu pha lê danh tiếng nào khác.
Với sự ngưỡng mộ và tôn sùng nữ hoàng của những loài hoa, hồng Juliet xuất hiện trên những chiếc bình pha lê cao cấp với sắc vivid green truyền thống, sắc ambe ánh cam óng ánh, ruby đỏ huyết hay azure thiên thanh dịu mát…
Không nói quá khi #Primerose_Collection là một kiệt tác đạt tới đỉnh cao về giá trị vật chất và giá trị thời gian.
——————————
BÌNH HOA TIỆP – TÔN TRỌN ĐỨC TÍNH ĐẸP CỦA PHỤ NỮ Quà Tặng Pha Lê
Là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, hoa và bình hoa nói lên rất nhiều về phong cách và cá tính của gia chủ. Với những người phụ nữ, hoa và bình hoa tôn vinh đức tính đảm đang, nét đẹp thanh lịch và cảm hứng hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.
Ngay cả khi những bộn bề kéo đến khiến tâm tính của người phụ nữ thay đổi thì tinh thần yêu cái đẹp vẫn không hề bị chi phối và luôn hiện hữu rõ ràng ngay trên chiếc bình hoa Quà Tặng Pha Lê yêu kiều họ vừa cắm.
Và…những áp lực cuộc sống đến rồi đi, chỉ có đức tính vững vàng giữa chông gai là cao quý, vì những người phụ nữ có pha lê Bohemia – nguồn năng lượng vĩnh cửu dành cho tất cả phái đẹp trên thế gian này.
 
——————————
PRIMEROSE – THIẾT KẾ HOÀN MỸ TỪ TAY NGHỀ ĐỈNH CAO Quà Tặng Pha Lê
Một tuyệt tác pha lê giống như sự ngưng tụ của nước, của gió, của vầng dương, của bất cứ yếu tố thiên nhiên sinh động nào. Khi nhìn vào những chiếc bình #Primerose của #Arnstadt_Kristall, người ta thấy một đóa hoa hồng rực rỡ.
Những chiếc bình 𝑷𝒓𝒊𝒎𝒆𝒓𝒐𝒔𝒆 minh họa vẻ đẹp hoàn mỹ và sự rực rỡ cho nữ hoàng của các loài hoa, như thôi miên người xem vào hoa văn 3D điêu khắc tuyệt vời của những người thợ Tiệp Khắc.
Mỗi sản phẩm của 𝑨𝒓𝒏𝒔𝒕𝒂𝒅𝒕 đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chạm tới cảm xúc và kỹ năng chế tác thủ công đỉnh cao.
——————————
𝐇𝐎𝐀𝐑𝐅𝐑𝐎𝐒𝐓 – BÌNH MINH BĂNG GIÁ CỦA VÙNG BẮC CỰC Quà Tặng Pha Lê
Với những ngọn núi được phủ tuyết trắng xóa lung linh dưới ánh nắng mặt trời, bức tranh thiên nhiên hiện lên huyền ảo, lộng lẫy và trắng xóa từ phía Bắc của Trái Đất
Đó là cảm giác thích thú khi lần đầu tiên được chạm vào tuyết, và trước mắt bạn #Hoarfrost, 𝐇𝐨𝐚𝐫𝐟𝐫𝐨𝐬𝐭 càng trở lên huyền ảo hơn dưới ánh nắng mặt trời buổi sáng.
Lưu giữ tinh hoa nghệ thuật pha lê thế kỷ XIX đem kết hợp hài hòa với thị hiếu thẩm mỹ, xu hướng thời đại, 𝐇𝐨𝐚𝐫𝐟𝐫𝐨𝐬𝐭 giống như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang phong cách quý tộc, sang trọng.
——————————
💝 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖Quà Tặng Pha Lê 𝑪𝒂𝒆𝒔𝒂𝒓 
𝑇𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑚𝑎́𝑦 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝐽𝑜𝑠𝑒𝑓𝑜𝑑𝑜𝑙, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑙𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑢̛̀ 𝑛𝑎̆𝑚 1861, 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝐶𝑎𝑒𝑠𝑎𝑟 𝐶𝑟𝑦𝑠𝑡𝑎𝑙 𝐵𝑜ℎ𝑒𝑚𝑖𝑎𝑒 𝑐𝑜́ 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑙𝑎̂𝑢 đ𝑜̛̀𝑖, 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖.
𝐶𝑎́𝑐 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝐶𝑎𝑒𝑠𝑎𝑟 𝐶𝑟𝑦𝑠𝑡𝑎𝑙 𝐵𝑜ℎ𝑒𝑚𝑖𝑎𝑒 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑎𝑜 𝑏𝑜̣𝑐 𝑏𝑜̛̉𝑖 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑜̛́𝑝 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝑚𝑎̀𝑢 𝑚𝑜̉𝑛𝑔. 𝑄𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̆́𝑡 𝑙𝑜̛́𝑝 𝑚𝑎̀𝑢 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑙𝑢̛𝑜̛̃𝑖 𝑑𝑎𝑜 𝑘𝑖𝑚 𝑐𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔, 𝑡𝑖̉ 𝑚𝑖̉, 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑥𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑣𝑎̀ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑎̣𝑜 𝑘𝑖𝑒̂̉𝑢, 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖́ 𝑏𝑜̛̉𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑐𝑜́ đ𝑜̂𝑖 𝑏𝑎̀𝑛 𝑡𝑎𝑦 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡.
——————————
BỘ TÔ CHÉN PHA LÊ – CHUẨN GOUT CHO QUÝ CÔ HIỆN ĐẠI Quà Tặng Pha Lê
Bên cạnh sứ trắng cao cấp từ những bộ đồ ăn của chúng tôi, pha lê #Bohemia cũng là sự lựa chọn hoàn hảo không kém cạnh, với chất liệu sang trọng, long lanh, bộ tô chén pha lê mài cầu kỳ là sản phẩm của quá trình chế tác công phu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý Khách hàng.
Là một trong những sản phẩm an toàn và được nhiều người chọn cho các vật dụng trong gian bếp gia đình, bộ tô chén pha lê ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Các hoa văn mài khắc kết hợp khúc xạ ánh sáng và sự chiếu sáng vào món ăn trong lòng sản phẩm làm chúng trở nên ngon miệng và đẹp kỳ diệu.
💜 Hỡi những quý cô hiện đại, bạn có muốn sở hữu chúng không?
——————————
𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎: Quà Tặng Pha Lê
✨ Chất liệu: Pha lê cao cấp
✨ Màu sắc: Trắng
✨ Kích thước: Gồm 1 tô và 6 chén
✨ Xuất xứ: Tiệp Khắc
✨ Thương hiệu: Crystal Bohemia
——————————
ĐĨA COLOSSEUM – KIỆT TÁC TỪ ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ Quà Tặng Pha Lê
#Đĩa_Colosseum được lấy cảm hứng dữ dội từ công trình vĩ đại của Roma – Đấu Trường La Mã (𝐴𝑚𝑝ℎ𝑖𝑡ℎ𝑒𝑎𝑡𝑟𝑢𝑚 𝐹𝑙𝑎𝑣𝑖𝑢𝑚) – cho đến ngày nay nó vẫn luôn mang đến cảm giác ngưỡng mộ đến sửng sốt cho bất cứ ai đã một lần được chiêm ngưỡng.
#Colosseum với lòng đĩa rộng, thoải mái, tương tự như không gian bên trong của công trình thế kỷ với sức chứa hơn 50.000 khán giả, tuy không quá cầu kì trong thiết kế nhưng vẫn đem tới cảm giác sang trọng và đẳng cấp bởi hoa văn mài thủ công tinh xảo, nổi bật của nghệ nhân nhà #Bohemia.
BÌNH HOA  Quà Tặng Pha Lê– HOÀN THIỆN PHONG CÁCH SỐNG ĐẶC BIỆT
“𝐻𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̆𝑛 𝑛𝑎̆𝑚 𝑛𝑎𝑦, 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑢 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝑐𝑎𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑎̣𝑜 𝑛𝑒̂𝑛 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑣𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑖̀𝑛ℎ” 💝
Một phòng khách xa hoa lấp lánh đến đâu cũng dường như hao hụt đôi ba phần tinh tế nếu thiếu đi sự hiện diện của pha lê. So với gỗ, đá, vàng, bạc – những chất liệu tương đối nặng nề thì chiếc bình hoa pha lê tạo cảm giác thanh thoát, mong manh hơn.
Thậm chí, pha lê không đơn thuần là sắc trắng trong, khúc xạ muôn ngàn ánh sáng, màu trắng sữa huyền ảo, màu hổ phách như thể nắng ngưng đọng, màu xanh thẳm như đại dương huyền bí luôn luôn chuyển động hay màu xanh lá thẫm giống một khối ngọc lục bảo tinh tế.
Và những chiếc bình hoa với phong cách thiết đậm chất châu Âu sẽ trở thành bảo chứng cho đẳng cấp của người sở hữu.
——————————
KHI LOÀI HỒNG MỞ TIỆC Quà Tặng Pha Lê
🌹 “Hoa hồng không phải loài hoa ngắm vội, lướt qua nhanh. Mỗi sắc hoa là một bàn tiệc nhỏ, có nồng nàn của rượu vang và ấm áp của tâm hồn đang được thưởng thức sắc hương”.
🌹 Bộ ấm trà là bản vẽ của cung điện hoa hồng, với thiết kế sang chảnh của những bông hoa trung tâm và hoa văn vẽ vàng mềm mại cuộn xoắn.
🌹 Sử dụng gam màu hồng truyền thống, 𝐏𝐚𝐥𝐚𝐜𝐞 𝐑𝐨𝐬𝐞 với hoa văn truyền thống gây ấn tượng bằng nét vẽ tinh xảo và uyển chuyển, là làn gió mới của bản phối hoa quen thuộc.
🌹 Kiểu dáng cổ điển mang đậm văn hóa Châu Âu là điểm nhấn đặc biệt ở các sản phẩm toát lên nét sang trọng và chất lượng cao cấp, phô diễn vẻ đẹp chân thực, cổ điển và kiều diễm như bản thể vốn có.
Sở hữu dòng sản phẩm Tulipa của Arnstadt để trực tiếp cảm nhận sự tinh hoa của pha lê cao cấp, đồng thời chạm đến sự tinh tế và chất riêng của một lối sống.
✨ Ghé thăm Website và kênh mua sắm online của chúng tôi để sở hữu sản phẩm dễ dàng!
——————————
DOVER COLLECTION – SỰ SÀNH ĐIỆU CHO QUÝ ÔNG THƯỢNG LƯU Quà Tặng Pha Lê
Cái thú uống rượu của đàn ông cũng tinh tế và vô cùng lãng mạn, thi thoảng cốc Whisky đậm vị Chivas Regal kia khiến đôi lông mày như muốn nhíu chặt và cũng có khi một chút vang đỏ Robert Mondavi cùng điếu xì gà Cohiba trên tay thì lại thật tuyệt vời hơn bao giờ hết!
Xin gửi tới các đấng trượng phu bộ sưu tập ly uống rượu #Dover của nhà #Crystalite_Bohemia lừng danh, thương hiệu đem đến những ấn tượng đẹp đẽ trong mắt người chiêm ngưỡng, đó là dòng pha lê tinh túy từ Đất Mẹ, sự bổ sung quý giá cho mùa lễ hội giữa năm nay.
——————————
✨ 𝑿𝒆𝒎 𝑩𝑺𝑻 𝒄𝒖̉𝒂 𝑫𝒐𝒗𝒆𝒓 𝑩𝒐𝒉𝒆𝒎𝒊𝒂: https://bit.ly/3ITPLqF
——————————
💝 𝑽𝒆̂̀ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝑪𝒓𝒚𝒔𝒕𝒂𝒍𝒊𝒕𝒆 𝑩𝒐𝒉𝒆𝒎𝒊𝒂
𝐶𝑟𝑦𝑠𝑡𝑎𝑙𝑖𝑡𝑒 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑙𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑎̀𝑜 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 10 𝑛𝑎̆𝑚 2009, 𝑛𝑜̛𝑖 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑙𝑦 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 𝑟𝑢̛𝑜̛̣𝑢, 𝑐𝑎́𝑐 𝑚𝑎̂̃𝑢 𝑏𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎 Quà Tặng Pha Lê đ𝑢́𝑐 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑞𝑢𝑦 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑒̂́ 𝑡𝑎́𝑐 𝑏𝑎́𝑛 𝑡ℎ𝑢̉ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔, 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡ℎ𝑎𝑜 𝑡𝑎́𝑐 đ𝑖𝑒̂𝑢 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑥𝑎̉𝑜 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑎́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣𝑖 𝑘ℎ𝑎̆́𝑡 𝑘ℎ𝑒 𝑣𝑎̀𝑜 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡.
𝐷𝑜̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑛𝑎̀𝑦 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡𝑢̛̣ ℎ𝑎̀𝑜 𝑡𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑏𝑜̂́ 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝐵𝑜ℎ𝑒𝑚𝑖𝑎 𝑡ℎ𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑣𝑒̂̀ 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑟𝑎 đ𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑣𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑢̛́𝑛𝑔. 𝐶ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑝ℎ𝑎 𝑙𝑒̂ 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑎̉𝑚 𝑏𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̣.
——————————
SẮC EMERALD GREEN – LINH HỒN RỰC RỠ CỦA SỰ SỐNG Quà Tặng Pha Lê
🌿 Sắc #Emerald_green mềm mại, rạng rỡ và ẩn chứa ánh sáng, đem đến cảm hứng cho mẫu bình hoa pha lê của #Bohemia, những vòng tròn đồng đều tự do xen kẻ hàng trăm nét mài mạnh mẽ đã khiến giới mộ điệu phải trầm trồ thán phục những bậc thầy chế tác pha lê cao cấp.
🌿 Chiếc bình sau đó đã trở thành tác phẩm nghệ thuật đáng giá khi xuất hiện trên thị trường thế giới, thậm chí, nó được xem là linh hồn rực rỡ cho những căn phòng sang trọng nhất, xứng đáng trở thành điểm nhấn cho bất kỳ công trình xa hoa, lộng lẫy nào tại Việt Nam.
🌿 Trước sự rực rỡ của sắc xanh ngọc cùng tình yêu pha lê bất tận của nhà #Bohemia được truyền qua nhiều đời nghệ nhân, chiếc bình hoa danh giá này không chỉ là sản phẩm thương mại đậm chất nghệ thuật mà còn xứng đáng với lời ca ngợi của giới mộ điệu: “𝑳𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐̂̀𝒏 𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒓𝒐̛̃ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒖̛̣ 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈”
——————————
KHI ĐỒ UỐNG RƯỢU HÓA THÀNH NGHỆ THUẬT Quà Tặng Pha Lê
 
🔸 Vốn dĩ, thưởng thức không chỉ vì say mê men rượu cay nồng mà dường như ta cũng đắm đuối luôn cả sắc trắng long lanh và hình dáng của vật đựng rượu.
🔸 Vì sao thế? Đơn giản thôi: rượu ngon cần một bình đựng rượu tương xứng – và còn gì đáng giá hơn pha lê tuyệt đẹp của nhà Bohemia?
💝 Bạn có thổn thức trước cái đẹp của chiếc bình bên dưới? Tạo hình từ sự khát khao phóng khoáng ở những đường xoắn mạnh mẽ của đế và nắp đậy, tinh túy của men nồng nhờ đó được nâng niu trong một tuyệt tác. Vì bạn có rượu ngon và có bình đẹp!
——————————
Quà Tặng Pha Lê – NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TRONG PHONG THỦY
🔹 Theo các chuyên gia về pha lê và phong thủy, pha lê là một chất liệu đặc biệt đại diện cho sự hạnh phúc, viên mãn và niềm vui trong trẻo của cuộc sống.
🔹 Pha lê thậm chí giúp tiêu trừ tà khí, nhiều quan điểm còn cho rằng kết hợp pha lê trong trang trí nội thất có thể đem tới những thay đổi tích cực cho gia chủ, ví dụ đặt pha lê ở hướng Đông Bắc của phòng khách sẽ phát triển công việc và sự nghiệp trong tương lai.
🔹 Thậm chí, pha lê luôn thu hút ánh sáng từ mặt trời khi được đặt đúng nơi, hấp thụ năng lượng tích cực, giúp chủ nhân cảm thấy dễ chịu, thoải mái.
🔹 Hơn nữa, pha lê còn mang nhiều màu sắc, nhờ vào quá trình chế tác đặc biệt, và mỗi màu sắc khác nhau, pha lê cũng mang tới sự hòa hợp tương ứng.
——————————
𝐏𝐀𝐔𝐋𝐀 𝐂𝐀𝐄𝐒𝐀𝐑 – KHÁT KHAO CỦA GIỚI NGHỆ THUẬT Quà Tặng Pha Lê
Với lịch sử hơn 160 phát triển mạnh mẽ, #Caesar là một trong số những cái tên hiếm hoi tạo ra những tuyệt tác nghệ thuật đích thực và chúng được săn đón như một bảo vật làm say đắm lòng người.
Với chất liệu thạch anh quý giá, bàn tay ma thuật của những người thợ Caesar đã tạo nên những món đồ trang trí hết sức tao nhã, sang trọng và quý phái. Cho đến tận ngày nay, hãng vẫn thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của bậc thầy khởi nguyên.
#Paula_Caesar – Chiếc bình hoa pha lê trang trí – sở trường của những bậc thầy thủ công nổi tiếng xứ Cộng hòa Séc được tô điểm bởi họa tiết hoa thị cùng số lượng vô cùng giới hạn, từ đó, #Paula nằm trong diện săn lùng của các nhà sưu tập nghệ thuật trên thế giới.
——————————
Quà Tặng Pha Lê, RƯỢU WHISKY VÀ HÂN HOAN MÙA LỄ HỘI ️🎉
Người ta đã dùng cả chương văn học chỉ để diễn tả một giọt Whisky còn sót lại ở đáy chai, rồi rơi vào chiếc ly pha lê trong suốt.
Và cũng không rõ lắm, người ta bắt đầu chỉ chú ý đến chiếc ly, chúng thật đẹp và long lanh, từ một chất liệu được gọi nôm na: “tinh hoa từ lòng đất” 💎
Hơn 150 năm, thương hiệu Quà Tặng Pha Lê tinh túy #Bohemia_Crystal chưa từng nghỉ ngơi dù chỉ một giây để liên tục mang đến những ấn tượng với người yêu Whisky tại Việt Nam. Trong số đó, #Whisky_Eskymos hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ quý giá cho bàn tiệc của bạn trong những mùa lễ hội giữa năm nay.
——————————
𝑵𝒉𝒆̣ 𝒏𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̉ 𝒃𝒖̛́𝒄 𝒂̉𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒃𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒏. 𝑩𝒆̂𝒏 𝒄𝒂̣𝒏𝒉 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒗𝒖̛̀𝒂 𝒎𝒐̛̉ 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂𝒚, 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒍𝒊𝒆̂̃𝒖 𝒅𝒊𝒆̂̃𝒎 𝒍𝒆̣̂ 𝒗𝒖̛𝒐̛𝒏 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒐́𝒏 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈.
𝑷𝒉𝒂 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒕𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒓𝒂̀ 𝒄𝒉𝒐 𝒕𝒓𝒊́ 𝒐́𝒄 𝒕𝒊̉𝒏𝒉 𝒕𝒂́𝒐 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒔𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒓𝒊 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 đ𝒂̃ 𝒔𝒂̆̃𝒏 𝒔𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐̛̀ 𝒃𝒂̣𝒏 𝒍𝒂̣̂𝒕 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒗𝒊̀ 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒓𝒐̂̀𝒊 𝒄𝒐̀𝒏 𝒅𝒂𝒏𝒈 𝒅𝒐̛̉.
𝑯𝒂̃𝒚 𝒏𝒉𝒊̀𝒏 𝒌𝒊̀𝒂! 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒄 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂 𝒎𝒂̣ 𝒗𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒏𝒆̂𝒏 𝒙𝒊𝒏𝒉 đ𝒆̣𝒑 𝒉𝒐̛𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈 𝒎𝒂𝒊 🍃
PHA LÊ BOHEMIA: NGHỆ THUẬT SỐNG ĐÍCH THỰC Quà Tặng Pha Lê
 
💟 Từng sản phẩm ra đời tại Bohemia được giới yêu cái đẹp săn lùng bởi khả năng chế tác đỉnh cao từ các bậc thầy thủ công trong lĩnh vực điêu khắc và tạo hình Quà Tặng Pha Lê
𝐋𝐎̣ 𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐏 – 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐀́𝐈 𝐂𝐔̉𝐀 𝐓𝐇𝐀̣𝐂𝐇 𝐀𝐍𝐇 𝐕𝐔̀𝐍𝐆 𝐁𝐎𝐇𝐄𝐌𝐈𝐀
Ngưỡng mộ và trân trọng mọi dạng sống trên trái đất, thạch anh là một tiền lệ đẹp cho những gì tạo thành sau đó. Ngay cả sau hàng trăm trăm hình thành, “báu vật” này được truyền lại cho hậu nhân và vẫn “sống” với thần thái của một vùng đất được vinh danh là kim cương xứ Tiệp.
Tiếp nối những thành công rực rỡ từ năm 1861, #Bohemia_Crystal đã cho ra đời hàng trăm tuyệt tác pha lê để bày tỏ sự biết ơn và ngưỡng mộ tới Đất Mẹ ♥️
Với thiên thiên, thạch anh chỉ là một dạng tồn tại đơn thuần, nhưng với con người yêu pha lê, thạch anh chính là “sợi chỉ vàng” dẫn lối ta tìm đến với cái đẹp tự nhiên, với thần thái ngút trời cho một không gian đẳng cấp.
——————————
💝 QUÀ NGỌT NGÀO MỪNG NGÀY HẠNH PHÚC [20-03-2022] Quà Tặng Pha Lê
Nếu có lựa chọn mai sau, liệu ta có chọn yêu thương nhiều hơn hay bằng lòng với một chút không vui ở hiện tại?
Nếu ta may mắn nhận nhiều hạnh phúc hơn người khác, ta sẽ chọn sẻ chia hay giữ chúng lại để hưởng riêng cho bản thân?
Và nếu phải chọn một món quà ngọt ngào gửi đi trong #ngày_Hạnh_Phúc, bạn sẽ chọn gì để chúng trở nên thật ý nghĩa?
LY VANG MÙA CƯỚI: VỪA NGHỆ, VỪA TÌNH!
Hôn nhân không phải đích đến, mà là hành trình hai người cùng căng buồm, vượt sóng ra khơi. Món quà cho ngày vui trăm năm vì thế mà trở nên đậm đà tình nghĩa, son sắt vững bền.
#Ly_vang_Tiệp_Khắc thuộc dòng Quà Tặng Pha Lê cao cấp tại châu Âu với mỗi kiểu dáng luôn tôn lên vị ngon của rượu, món quà tâm giao dẫn lối cho những xúc cảm khó quên, xao xuyến của mùa cưới, nhưng cũng hiện hữu trong cuộc sống thường ngày thật gần gũi.
💗 Rung động của mỗi thế hệ rất khác nhau, nhưng với những cảm xúc thuần khiết thì luôn ý nghĩa và đáng yêu như vậy!

——————————

Quà Tặng Pha Lê FOR SUCCESS – ALL IN Quà Tặng Pha Lê
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Quà Tặng Pha Lê: 

Viết một bình luận