Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.

RED OWL SẼ CUNG CẤP VẬT TƯ CHO CÁC BUỔI LỄ ĂN MỪNG. HÃY LIÊN HỆ NGAY NHÉ. Trong 50 năm vinh quang, Usborne đã lấp đầy các giá sách bằng những cuốn sách hay mang đến cho hàng triệu trẻ em cơ hội được học hỏi, vui chơi và tò mò. Cộng đồng Đối tác của RED OWL CHÚNG CHÚNG TA đã góp phần to lớn cho sự lớn mạnh này. Chúng tôi nghĩ rằng điều này đáng để ăn mừng! Bạn sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của Usborne như thế nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

 
——————————
Red Owl Bookshelf FOR SUCCESS – ALL IN Red Owl Bookshelf
——————————
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. GIAN HÀNG TMĐT Red Owl Bookshelf: 

Red Owl Bookshelf nhập khẩu sách trực tiếp từ UK-US- với chính sách b.á.n sỉ tốt nhất, rất hân hạnh hợp tác cùng các bạn kinh doanh sách trên toàn quốc!

——————————

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐋𝐄𝐓’𝐒 𝐆𝐎 𝐎𝐔𝐓𝐒𝐈𝐃𝐄!Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. Shop chỉ có 3 cuốn! Nào! Cùng nhau ra ngoài và tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp qua các mùa trong suốt năm thôi. Red Owl Bookshelf

Cuốn sách như một lời kêu gọi, thôi thúc chúng ta, cùng bước ra và sống hòa mình với thế giới rộng lớn, thay vì nép lại trong ngôi nhà chật hẹp.
Cuộc sống trở nên nhẹ nhàng biết mấy khi nhìn lũ trẻ nô đùa khắp các nẻo đường, thậm chí là trên đôi chân trần, trong các vũng bùn, ao nước, đồng cỏ…
Hãy chạy nhanh nhất có thể để ra ngoài nào.
Trở về tuổi thơ với khoảng trời tuyệt vời đang chờ đợi, sẵn sàng để tràn đầy hứng thú và trí tưởng tượng. Có một nhóm bạn để chơi cùng nhau quanh năm suốt tháng.
Ở cuối cuốn sách tranh đơn giản và trữ tình này là các gợi ý thảo luận và gợi ý hoạt động ngoài trời, tất cả đã sẵn sàng để phụ huynh và con trẻ nói… HÃY ĐI RA NGOÀI!
Ví dụ:
Ở ngoài trời cho phép chúng ta sử dụng tất cả các giác quan của mình. Red Owl Bookshelf
Bạn có thể Ngửi thấy gì khi ở bên ngoài?
Bạn có thể NGHE những gì?
Bạn có thể CHẠM gì? Một thân cây cứng? Bùn nhão? Bạn có thể nghĩ về những thứ khác?
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐏𝐫𝐢𝐝𝐝𝐲 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠: 𝐌𝐲 𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐀𝐧𝐢𝐦𝐚𝐥𝐬Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. Red Owl Bookshelf
Dành cho lứa tuổi mẫu giáo ( 3-5 tuổi)
– 4 Bánh xe xoay tròn.
– Nhiều hình dạng khắc, khoét xuyên trang.
– Con học tên các loài vật sống ở các môi trường khác nhau. Khám phá nhiều sự thật thú vị với cuốn sách mới lạ này nè ba mẹ ơi.
– Màu sắc tươi sáng, minh họa đáng yêu.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐁𝐈𝐆 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐒 – 𝐂𝐀𝐌𝐏𝐁𝐄𝐋𝐋Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.
Thêm 3 chủ đề cho series dạy con các kỹ năng sống cơ bản.
Red Owl có sẵn 5 set thôi ạ.
490k/set 3 cuốn free ship toàn quốc.
𝐂𝐚𝐦 𝐤ế𝐭 𝐬á𝐜𝐡 𝐠ố𝐜 𝐭ừ 𝐔K.
𝐍ó𝐢 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐯ớ𝐢 𝐬á𝐜𝐡 𝐟𝐚𝐤𝐞
 

——————————

Lục kệ phát hiện còn 4 cuốn sách tuyệt xinh này, làm quà tết cho bất kỳ ai đều hợp, không gì tuyệt hơn, cả nhà đọc trong ngày tết càng thêm yêu. Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Đón năm mới 2023 và chuẩn bị kệ trống cho chuyến tàu cặp cảng sau tết âm lịch, Red Owl giảm giá sâu gần 𝟐𝟎𝟎 𝐭𝐮̛̣𝐚 tựa với khoảng 𝟐𝟎𝟎𝟎 𝐜𝐮𝐨̂́𝐧.

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.11h trưa 3/1/2023, chúng mình up sách dưới phần bình luận.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Mời cả nhà tranh thủ mua sách chuẩn xịn với giá siêu hời.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Để dành làm quà.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Thay tiền lì xì.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Chọn để dành cho con.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Hay bất kỳ lý do gì đều hợp lý cả nè.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐍𝐈𝐄̂𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐒𝐓 𝐌𝐀𝐓𝐇𝐒 𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐄𝐕𝐄𝐑Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝟔𝟖𝐤 𝐜𝐡𝐨 𝟓 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 – 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝐜𝐮𝐨̂́𝐧 𝐬𝐚́𝐜𝐡 “𝐦𝐨̛̉ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐚̀𝐲” Red Owl Bookshelf

Waooo! Đúng như cái tên của mình, cuốn sách này quả là ” cuốn sách toán học hay nhất từ trước đến nay”.
Tung xúc xắc, quay bánh xe, bật, nhấc, kéo thỏa thích và học với cuốn sách trò chơi toán học thú vị, vui nhộn này bao gồm các khái niệm toán học thiết yếu cần có trong vài năm đầu tiên ở trường tiểu học , từ tìm phân số đến hình học cơ bản.
Kỹ thuật thiết kế tương tác của sách sẽ thu hút sự chú ý của con bạn, biến việc thực hành toán và vui chơi thành một. các bạn nhỏ sẽ học các khái niệm toán học quan trọng trong khi vui chơi.
Các trò chơi được thiết kế để có thể chơi 1 mình hoặc 2, 3, 4 người cùng nhau. Điều này cho phép con thêm phương tiện kết nối bạn bè trên lớp cũng như tương tác với ba mẹ.
Bạn có biết rằng năm 2023 là kỷ niệm 50 năm thành lập Nhà xuất bản Usborne?
 
 

——————————

 

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl đã sẵn sàng cho năm mới 2023 mã đáo thành công với một kế hoạch mới toanh, khác biệt chưa từng có.

SUPER SIMPLE MATHS/ CHEMISTRY
Bộ sách ra đời với mục đích làm cho việc học các bộ môn khoa học tự nhiên trở nên siêu đơn giản như cái tiêu đề của quyển sách.
Bộ đôi này có thể xem như là cẩm nang hoàn hảo cho các bạn học sinh trước các kỳ thi quan trọng.
Các kiến thức trong cả 3 đều trình bày một cách dễ hiểu, trực quan; đưa khoa học vào ngay đời sống hàng ngày để việc nhận định và hiểu rõ các khái niệm khoa học thật dễ dàng. Red Owl Bookshelf
– Các khái niệm chính được hiển thị dưới dạng trực quan và tóm tắt chỉ trong một trang
– Các khía cạnh quan trọng của mỗi chủ đề được giải thích với hướng dẫn từng bước và sơ đồ
– Chia nhỏ các khái niệm cốt lõi và giúp tài liệu dễ ghi nhớ hơn
– Các câu hỏi thực hành để giúp học sinh kiểm tra sự hiểu biết của họ về các chủ đề quan trọng
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. 𝐔𝐒𝐁𝐎𝐑𝐍𝐄 𝐐𝐔𝐄𝐒𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 𝐀𝐍𝐃 𝐀𝐍𝐒𝐖𝐄𝐑𝐒 – 𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄𝐒 Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.
Red Owl đang còn sẵn tại kho 23 chủ đề “Questions and Answers” của nhà xuất bản Usborne xịn sò. Đọc hết trong mùa tết còn gì bằng ạ!
Mình đăng nhiều ảnh chi tiết dưới bình luận nhé ba mẹ.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐔𝐒𝐁𝐎𝐑𝐍𝐄 𝐌𝐀𝐙𝐄𝐒 𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄𝐒Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.
Và đây là một gợi ý mang đến rất nhiều tiếng cười vui tươi cho cả gia đình có con học mầm non ạ.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Lợi ích của trò chơi mê cung:
– Phát huy trí tưởng tượng.
– Rèn luyện đức tính kiên nhẫn.
– Rèn sự khéo léo của đôi bàn tay.
– Tăng khả năng ghi nhớ.
– Phát huy khả năng suy luận liên tưởng.
– Gắn kết tình cảm gia đình, bè bạn.
– Thăng hoa cảm xúc của con khi về đích….

——————————

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. 𝐔𝐒𝐁𝐎𝐑𝐍𝐄 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄𝐒 Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.  Ba mẹ đã chuẩn bị đồ chơi siêu hữu ích gì cho các bạn tiểu học trong kỳ nghỉ tết rồi? Nhà Red Owl gợi ý bộ Stem này đây ạ.

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.k/c – Nguyên series ( 6 cuốn) chỉ Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.k. ( giảm đến 45%)
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Chỉ cần 1 cây viết, vậy là con thoải mái sáng tạo.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Thuộc thể dạng sách STEAM kết hợp giữa khoa học, công nghệ, toán học cùng với các hoạt động vui chơi và thử nghiệm hấp dẫn
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Cái hay của dòng sách này là dạng mở chỉ hướng dẫn chứ không bó buộc dập khuôn kiến thức. Con học được nền tảng sau đó sẽ sáng tạo theo cách hiểu biết riêng của mình.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Đây cũng được xem là một cuốn nhật ký của con sau này nữa đó ạ
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. Usborne Stem là bộ sách mang tính ứng dụng cao của nhà xuất bản Usborne.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.STEM là phương pháp kết hợp giữa Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học) đang trở thành làn sóng mạnh mẽ trên khắp thế giới. Các hoạt động STEM không chỉ đưa đến nền tảng kiến thức quan trọng mà còn giúp trẻ phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, sáng tạo, hợp tác…

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. Usborne Stem xây dựng cách tiếp cận độc đáo trong việc hướng dẫn cách trẻ tư duy và trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động liên quan đến Toán – Khoa học và Kỹ thuật. Red Owl Bookshelf

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.Ưu điểm lớn nhất của bộ sách này là tập trung khai thác và vận dụng thực hành luôn các kiến thức KHOA HỌC – TOÁN HỌC – KỸ THUẬT theo SƠ ĐỒ TƯ DUY.
Con sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án thực hành thú vị, các thử thách và hoạt động trong sách khuyến khích trẻ phải động não, suy nghĩ và sáng tạo, khám phá những ý tưởng.
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐲 𝐨𝐟 𝐏𝐚𝐢𝐧𝐭𝐢𝐧𝐠
Với góc nhìn độc đáo, mỹ miều về con đường mà nghệ thuật phát triển qua các thời đại, cuốn sách này tiết lộ cách các vật liệu và kỹ thuật mới đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ tạo ra những tác phẩm vĩ đại nhất của họ như thế nào. Red Owl Bookshelf
The Story Of Painting sẽ thay đổi hoàn toàn cách hiểu và thưởng thức nghệ thuật của bạn. Bao gồm một loạt các chủ đề, từ bột màu và bích họa đầu tiên đến phối cảnh tuyến tính trong các bức tranh thời Phục Hưng, ảnh hưởng của nhiếp ảnh, Trường phái ấn tượng và sự ra đời của nghệ thuật hiện đại. Sách trình bày theo từng bước trong quá trình phát triển của hội họa trong 25.000 năm qua, từ những bức tranh hang động đầu tiên cho đến những tác phẩm trừu tượng trong 100 năm qua.
Sách đi sâu vào các bức tranh chính của mỗi thời kỳ để phân tích chi tiết các kỹ thuật và bí mật của các bậc thầy vĩ đại.
Đắm chìm trong những trang sách tuyệt vời này và thấy mình bị lóa mắt bởi những màu sắc mới; ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của phối cảnh; ngạc nhiên trước những mô tả rực rỡ của vải và da thịt; hiểu lập thể; và nắm lấy sự trừu tượng. Bạn sẽ nhìn vào bức tranh trong một ánh sáng hoàn toàn mới.

——————————

Chủ đề thời gian thi thoảng gây khó hiểu cho vài bạn nhỏ và cuốn sách này sẽ là giải pháp mà các bạn ấy cần. Red Owl Bookshelf

– Một chiếc đồng hồ với kim giờ, kim phút có thể di chuyển dễ dàng, tạo âm thanh vui tai.
– Tương tác bằng nhiều tấm lật mở.
– Nội dung được chia thành từng khung giờ trong ngày, tháng, năm.
– Nhiều câu hỏi tương tác rải rác khắp các trang để giúp bé hiểu rõ khái niệm thời gian như: Bây giờ là 8h30′, đã đến giờ ăn sáng chưa nhỉ? hay như: chúng ta có mất hết 2 phút để đánh răng không?…
THANH LÝ MÓP GÓC
Do vận chuyển từ UK về, sách bị nhăn xíu ngay mép góc ngoài. Red Owl Bookshelf
GIÁ BÌA: 25 Bảng Anh~ 825k
Giá thông thường: 550k
Giá thanh lý: 425k
Cuốn sách này đẹp như vẻ ngoài của nó. Không chỉ vậy, sách còn chứa đựng toàn bộ vẻ đẹp rực rỡ của vũ trụ bằng một ngôn ngữ đơn giản và đủ hấp dẫn đối với một đứa trẻ tám tuổi, không chỉ thế cuốn sách thực sự là một ” món ngon” dành cho mọi lứa tuổi. Hình ảnh tuyệt đẹp, với tuyển chọn tuyệt vời các bức ảnh không gian, tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa, tất cả về thiên văn học.”

Bạn sẽ du hành đến những nơi xa nhất của Vũ trụ và ghé thăm 100 vật thể đáng chú ý trên đường đi. Red Owl Bookshelf

Không gian rộng lớn hơn rất nhiều so với trí óc trẻ thơ có thể hiểu được và luôn có nhiều điều để học hỏi. The Mysteries of the Universe là cuốn bách khoa toàn thư về không gian tuyệt đẹp dành cho độc giả nhỏ tuổi khám phá, với các trang tham khảo chứa đầy thông tin hấp dẫn, các em nhỏ sẽ bị cuốn hút khi khám phá vũ trụ bao la. Từ các hành tinh và tiểu hành tinh đến các lỗ đen và thiên hà, mỗi trang của cuốn sách không gian đầy mê hoặc này tiết lộ những bí mật đằng sau hơn 100 thiên thể và sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi họ du hành trong vũ trụ bao la. Mỗi thiên thể được hiển thị cả bằng hình ảnh và minh họa.
Hãy khen ngợi sự tò mò của con bạn khi chúng:
– Khám phá những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp và những bức ảnh đáng kinh ngạc thể hiện những bí ẩn của không gian.
– Tiết lộ các mô tả hấp dẫn theo phong cách sách truyện giải thích những khám phá quan trọng về vũ trụ
– Khám phá 100 đối tượng đáng chú ý trong vũ trụ.

——————————

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. MY FIRST ANIMATED BOARD BOOK Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. Red Owl còn hơn 15c/ tựa. – Sách tương tác kéo, đẩy các “tab” và lật mở.

– “Tab” rất mượt, bất kỳ bé nhỏ từ 0-3 tuổi cũng đều dễ dàng thao tác.
– Hình ảnh minh họa dễ thương.
– Góc, cắt bo tròn, mịn màng.
– Nội dung đơn giản, mỗi trang có 1 câu hoàn chỉnh và một số từ vựng theo ngữ cảnh để ba mẹ tương tác thêm. Cỡ chữ vừa đủ cho bé 0-3 tuổi.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐀𝐍𝐃 𝐉𝐈𝐆𝐒𝐀𝐖 – 𝐔𝐒𝐁𝐎𝐑𝐍𝐄 𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄𝐒Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.XẾP HÌNH KÈM SÁCH XỊN SÒ CHO NGÀY TẾT VUI VẺ ĐOÀN VIÊN! Red Owl Bookshelf
– Mỗi set gồm 1 bộ xếp hình và 1 quyển sách cùng chủ đề.
– Kích thước hộp to, chắc chắn, phù hợp cho con bận rộn hoặc làm quà hay đồ chơi trong dịp tết, thậm chí là bất kỳ dịp gặp gỡ nào.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. Lợi ích to lớn của trò chơi xếp hình:
– Luyện khả năng tập trung.
– Rèn tính kiên nhẫn.
– Phát triển óc quan sát, tư duy bao quát.
– Thử – Sai – Sửa là ba bước giúp con thành công!
– Gắn kết gia đình, bạn bè, đội nhóm.
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.PEEP INSIDE – USBORNERed Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.
#185k/c – Nguyên series giảm 10%.
Red Owl luôn có sẵn sách nhà Usborne nha ba mẹ. Kho hiện đang có khoảng 2000 cuốn thuộc nhiều series khác nhau.
Sau tết sẽ về thêm 5000 cuốn.
Khách mua sỉ – lẻ ib Red Owl để nhận danh sách chi tiết và giá ưu đãi.

——————————

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.NOISY ANIMAL SEARCH AND FIND – 12 SoundsRed Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. Red Owl Bookshelf Sách gồm 12 âm thanh các loài động vật, âm to.

Nội dung tương tác là các câu đố tìm kiếm theo yêu cầu. Ba mẹ có thể tự tương tác thêm theo sở thích và cá tính của con.
Hình mình hoạ rực rõ, dễ thương.
Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể du hành ngược thời gian và đi bộ trên những con phố của quá khứ. Bạn sẽ đi đâu đầu tiên?
Incredible History quay ngược thời gian để tiết lộ những công trình tái tạo thực tế về những địa điểm đáng kinh ngạc nhất và những khoảnh khắc thú vị trong lịch sử. Bạn sẽ cảm nhận được tiếng hò hét của đám đông tại Thế vận hội Olympic cổ đại, đi bộ trên thành lũy của Vạn Lý Trường Thành và chèo thuyền trên con tàu Titanic.
Mỗi câu chuyện bắt đầu với một địa điểm khảo cổ. Bạn sẽ biết nó được phát hiện khi nào và như thế nào, nó dạy chúng ta điều gì về cách những người sống tại địa điểm này có thể đã trải qua những ngày của họ như thế nào. Sau đó, bạn sẽ thấy vị trí được tái tạo với chi tiết 3D vô cùng ấn tượng. Sử dụng bằng chứng khảo cổ học, con người và địa điểm trong quá khứ sẽ được hồi sinh ngay trước mắt bạn.
Với mỗi trang chứa đầy những sự kiện tuyệt vời và hình ảnh phi thường, Incredible History tập hợp những phần hay nhất về lịch sử và khảo cổ học, để tái tạo toàn bộ lịch sử thế giới.

Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả.𝐇𝐨𝐰 𝐃𝐞𝐞𝐩 𝐢𝐬 𝐭𝐡𝐞 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧?Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. -Sách mới xuất bản của #DK.Red Owl Bookshelf

Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự khám phá. Vì vậy, chúng ta hãy gieo hạt giống tò mò vào tâm trí các bạn nhỏ của mình và quan sát nó nảy mầm thành niềm yêu thích đọc sách, khám phá và khám phá thế giới đa dạng xung quanh chúng ta suốt đời.
DK mang đến cho bạn một bách khoa toàn thư về đại dương được minh họa đẹp mắt và hấp dẫn để dạy cho cho các bạn nhỏ tất cả về những gì nằm bên dưới đáy biển sâu.
Một cuốn sách thực tế hấp dẫn dành cho trẻ em được đặt ra để trả lời hơn 200 câu hỏi hóc búa mà ác con có thể đang thắc mắc, ví dụ như:
Sóng đến từ đâu? Làm thế nào để tảng băng nổi? Cá có ngủ không?….
Nội dung phân thành:
-5 chương có cấu trúc gọn gàng, trình bày chi tiết từng chủ đề chính
-Một loạt các chủ đề bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại dương
-Sơ đồ chi tiết và ảnh chụp tuyệt đẹp của các đại dương trên thế giới Red Owl Bookshelf
-Các ô ‘Đố nhanh’ giúp độc giả có cơ hội suy ngẫm và kiểm tra kiến ​​thức của mình
Steve Setford đưa bạn vào một cuộc hành trình hấp dẫn đến tận đáy đại dương sâu thẳm, để khám phá mọi thứ, từ sóng thần đến xác tàu đắm; dòng chảy đến rạn san hô; hung dữ nhất của cá mập và nhiều hơn nữa!
Là cuốn sách lý tưởng dành cho trẻ 7-9 tuổi, cuốn bách khoa toàn thư dành cho trẻ em này là cuốn sách bắt buộc phải có đối với các nhà sinh học biển mới bắt đầu, các nhà hải dương học trẻ tuổi và những người muốn mở rộng tầm nhìn về tác động của biến đổi khí hậu đối với các đại dương của chúng ta.
——————————
Red Owl Bookshelf FOR SUCCESS – ALL IN Red Owl Bookshelf
——————————
Red Owl Khép Lại 2022 Với Số Lượng Sách Phân Phối Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Gửi Lời Tri Ân Sâu Sắc Đến Quí Khách Hàng, Các Bạn Đồng Hành Đã Cùng Chung Tay Lan Tỏa Sách Đến Mọi Nhà, Mọi Đọc Giả. GIAN HÀNG TMĐT Red Owl Bookshelf: 

Viết một bình luận