Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào..

Remmy đã ra mắt suit kẻ sọc và kẻ ô ở rất nhiều bộ sưu tập trước đây. Ở bộ suit này, chắc các quý ông của Remmy đều có thể thấy được, form suit đã được nâng lên một tầm cao mới! Đây cũng là kết quả và niềm tự hào của Remmy, vì chúng tôi đã thử nghiệm khá nhiều lần để có được chiếc form suit hoàn hảo như thế này.

——————————
Remmy FOR SUCCESS – ALL IN Remmy
——————————
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. GIAN HÀNG TMĐT Remmy: 
– Website: https://remmy.vn
——————————

Chiếc áo sơ mi kết hợp với phụ kiện Cufflink nhà Remmy giúp nâng tầm giá trị một bộ suit, tăng thêm sự bóng bẩy và quyến rũ cho các chàng trai.

——————————

SƠ MI TRẮNG – OUTFIT KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ ĐỒ Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Sơ mi trắng kết hợp với quần âu là outfit chiếm trọn trái tim nàng mà bất kỳ quý ông nào cũng không thể bỏ qua

Nếu suit mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, thì sơ mi trắng lại toát lên sự nam tính, lịch lãm và không kém phần mạnh mẽ của người đàn ông.
SƠ MI x CUFFLINK | 𝐎𝐮𝐭𝐟𝐢𝐭 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ & 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨
—- TẶNG NGAY Cufflink khi mua sơ mi 950k—-
Chiếc sơ mi trắng có thể được coi là món đồ cơ bản nhất trong tủ đồ của các anh chàng. Với chất liệu 100% cotton, dù là đi làm, đi chơi hay hẹn hò trong mùa hè này, chiếc sơ mi trắng ắt hẳn vẫn sẽ là trang phục hoàn hảo cho bạn.
Để bớt nhàm chán, đơn điệu, bạn hãy kết hợp cùng Cufflink (măng – sét). Món phụ kiện này thường được làm từ nạm ngọc trai, giả kim, mạ vàng, bạc, pha lê,… Đó là lý do vì sao mỗi khi Cufflink xuất hiện sẽ mang lại cảm giác tinh tế, quyền quý.
 
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. MUA 1 SỞ HỮU 2 Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. 𝐌𝐮𝐚 𝐚́𝐨 𝐬𝐨̛ 𝐦𝐢 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐂𝐮𝐟𝐟𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟒𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ
——————————

ITEMS CƠ BẢN TẠO NÊN PHONG CÁCH CLASSIC MENSWEAR

Classic Menswear là khái niệm về phong cách thời trang dành cho những người yêu thích sự cổ điển với những bộ Suit truyền thống được may đo vừa vặn, tinh tế cùng các món phụ kiện đầy tinh tế cho nam giới.
Items cơ bản của phong cách Classic Menswear là:
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Suit (Bộ âu phục gồm có áo khoác suit jacket, vest và quần tây)
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Áo sơ mi
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Cà vạt
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Áo polo
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Giày tây
Remmy có đầy đủ Items tạo nên phong cách Classic Menswear giúp các quý ông trở nên lịch lãm, phong độ và tạo dấu ấn cá nhân riêng.
𝑳ý 𝒅𝒐 á𝒐 𝒕𝒉𝒖𝒏 𝒑𝒐𝒍𝒐 𝒕𝒓ở 𝒕𝒉à𝒏𝒉 𝒊𝒕𝒆𝒎 𝒃ấ𝒕 𝒉ủ
Phông polo thực sự là xu hướng trường tồn với thời gian. Mẫu áo đơn giản kết hợp kiểu dáng giữa cổ đức và chất thun thoáng mát. Khi kết hợp cùng quần cạp cao, kiểu áo này vừa thích hợp cho môi trường công sở (không quá formal) lại vừa thích hợp cho những hoạt động thường ngày…

——————————

𝗧𝗼𝘂𝗿 𝗼𝗳 𝗦𝘂𝗶𝘁 Như một chuyến du lịch từ những mẫu suit này đến mẫu suit khác với đầy đủ các item từ công sở đến những buổi tiệc hẹn hò, đi chơi cùng bạn bè. Bởi vì bộ suit giúp che đi khuyết điểm cơ thể đồng thời mang đến một cảm giác vững chãi, một tác phong tự tin.

>> Quý ông hãy cùng đến Remmy để lựa chọn cho mình bộ suit hợp với phong cách của mình nhất nhé.
Suit của Remmy xứng đáng 1000 lần được có trong tủ đồ quý ông bởi:
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Chất liệu có độ cứng cáp và khả năng giữ phom dáng tốt.
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Đường cắt may tinh tế, chỉnh chu, tỉ mỉ.
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Bảng màu đa dạng lựa chọn.
SUIT 1 MẢNH HAY 2 MẢNH?

Mỗi loại SUIT sẽ tạo nên một hiệu ứng khác nhau cho cơ thể, nhưng sẽ đều đem lại hình ảnh lịch lãm, nghiêm chỉnh fomal cho các chàng trai khi mặc nguyên bộ

KHỞI ĐẦU CỦA MỘT QUÝ ÔNG: BLACK SUIT
Để làm nên hình tượng hoàn hảo của một quý ông, sẽ không bao giờ thiếu đi bóng dáng của những chiếc suit nam lịch lãm. Với cánh mày râu, suit như một chiếc áo giáp, là biểu tượng của quyền lực, đẳng cấp, thậm chí là thước đo đánh giá địa vị của một người đàn ông.
Không cần bất cứ họa tiết nào, chỉ với sắc đen sang trọng và tập trung toàn bộ sự chú ý vào từng đường cắt may tinh xảo để tạo nên form dáng slim-fit vừa vặn. Nếu muốn bắt đầu với suit, Remmy tin rằng Suit đen chính là bộ trang phục đầu tiên nên có trong tủ đồ của mỗi quý ông.

——————————

QUẦN ÂU VÀ NHỮNG LỰA CHỌN CẦN CÓ Chẳng tự nhiên mà 1 chiếc quần âu lại được định nghĩa kèm với sự chuẩn mực của một quý ông. Một chiếc quần âu chỉnh chu khi phối cùng áo phông hoặc sơ mi đơn giản cũng đủ tạo nên vẻ ngoài lịch sự, điềm đạm của người mặc rồi.

POLO ĐEN TRONG TỦ ĐỒ MÙA HÈ
Chiếc áo Polo ĐEN đơn giản nhưng đầy tinh tế với những điểm nhấn ấn tượng. Kết hợp cùng chất liệu Cotton 100% mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm cao, thấm hút tốt.
Đặc biệt thiết kế chuẩn form, đường may sắc nét đem đến độ bền và giữ màu tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

𝗙𝗿𝗲𝗻𝗰𝗵 𝗖𝘂𝗳𝗳 𝗗𝗿𝗲𝘀𝘀 𝗦𝗵𝗶𝗿𝘁𝘀 TẶNG NGAY 1 CẶP CUFFLINK TRỊ GIÁ 450.000Đ

Sơ mi cufflinks hiện tại đã trở nên phổ biến và không còn quá hiếm gặp trong làng thời trang. Một người đàn ông có thể được đánh giá là lịch lãm và biết cách ăn mặc thông qua cufflink, vì nó là phần khá dễ thấy trên cổ tay áo sơmi.
Việc sử dụng cufflink không giống như tay áo gài nút, nó như một món trang sức để quý ông có thể sưu tập và thay hằng ngày theo sở thích và hoàn cảnh.

——————————

Áo sơ mi ngắn tay có phần lép vế hơn so với áo sơ mi dài tay, nhưng khi thời tiết trở nên oi bức thì item này là không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai.

Ghi điểm nhờ sự tiện lợi, dễ mặc, dễ phối với đa số các loại trang phục khác nhau, lại phù hợp mọi dáng người
𝗦𝘂𝗶𝘁 𝗚𝗵𝗶 𝗸𝗲̉ 𝗼̂ 𝘃𝘂𝗼̂𝗻𝗴
Nếu bạn là một tín đồ nhà Remmy, bạn chắc sẽ thấy bộ sưu tập gần đây xuất hiện vài mẫu Suit Kẻ ô vuông – Chính là họa tiết với những đường kẻ sọc mảnh cắt nhau tạo thành những ô vuông như những ô cửa sổ.
Họa tiết này có thể làm cho quý ông có thân hình gầy trông có da có thịt hơn, nhưng lại khá là mâu thuẫn khi nó lại khiến quý ông mập mạp trông thon gọn đi khá nhiều. Có lẽ lý do chính khiến các quý ông cảm thấy họa tiết ô vuông rất phù hợp là vì nó khá đơn giản.
——————————

𝐍𝐡ữ𝐧𝐠 𝐈𝐓𝐄𝐌 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐓𝐇Ể 𝐓𝐇𝐈Ế𝐔 Bộ sưu tập Polo REMMY 2022, bạn sẽ thoải mái biến tấu mọi phong cách mùa hè từ đơn giản cho đến cá tính. Bên cạnh đó, thiết kế basic dễ dàng làm hài lòng bất cứ chàng trai nào và bất cứ độ tuổi nào…

𝗦𝘂𝗶𝘁 𝗚𝗵𝗶 𝗫𝗮́𝗺 𝗞𝗲̉ 𝗖𝗮𝗿𝗼 – 𝗢𝘂𝘁𝗳𝗶𝘁 𝘁𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝘃𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗰𝗵𝗼 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝗵𝗲̀ 𝗻𝗼́𝗻𝗴 𝗯𝘂̛́𝗰.
Màu ghi xám là lựa chọn tuyệt vời cho cả phong cách casual lẫn formal. Sự tươi sáng của nó gợi tả một sự nhẹ nhàng nhưng toát lên sự sang trọng mà không kém phần trẻ trung. Suit ghi xám của Remmy đặc biệt phù hợp cho tiết trời mùa hè nóng bức và đầy nắng, là sự thay thế tuyệt vời cho màu đen hay xanh navy.
Gợi ý của Remmy là sơ mi trắng luôn an toàn với Suit Ghi Xám, nhưng cũng đừng ngại ngùng khi thử với xanh navy hay những sắc màu pastel nhẹ nhàng. Chúng sẽ tạo sự đột phá về phong cách, mà khi chính mình diện lên, quý ông sẽ thấy vô cùng bất ngờ và thích thú.
Đừng quên những phụ kiện khác: khăn túi họa tiết thanh lịch trùng tông với cà vạt, đồng hồ kim loại màu bạc, kẹp cà vạt và măng-sét…, đó là những thứ rất quen thuộc nhưng luôn đem lại hiệu quả cao khi nâng cấp trang phục.
Suit Ghi xám của Remmy với dáng Slim 2 cúc thiết kế riêng với phù hợp với số đo quý ông Việt. Với các chi tiết cắt may tinh tế kết hợp với họa tiết kẻ trẻ trung, thời thượng, outfit này xứng đáng có trong tủ đồ của mọi quý ông.

——————————

Hai tông màu tím than và trắng được ứng dụng trong BST POLO HIGH-END REMMY vừa dễ mặc lại mang tới tinh thần đương đại, nét cổ điển mà các tông màu khác khó sánh kịp…

𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐋𝐨𝐨𝐤𝐛𝐨𝐨𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐍𝐡ữ𝐧𝐠 𝐈𝐓𝐄𝐌 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐓𝐇Ể 𝐓𝐇𝐈Ế𝐔
“Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận…”
KHỞI ĐẦU CỦA MỘT QUÝ ÔNG: BLACK SUIT
Để làm nên hình tượng hoàn hảo của một quý ông, sẽ không bao giờ thiếu đi bóng dáng của những chiếc suit nam lịch lãm. Với cánh mày râu, suit như một chiếc áo giáp, là biểu tượng của quyền lực, đẳng cấp, thậm chí là thước đo đánh giá địa vị của một người đàn ông.
Không cần bất cứ họa tiết nào, chỉ với sắc đen sang trọng và tập trung toàn bộ sự chú ý vào từng đường cắt may tinh xảo để tạo nên form dáng slim-fit vừa vặn. Nếu muốn bắt đầu với suit, Remmy tin rằng Suit đen chính là bộ trang phục đầu tiên nên có trong tủ đồ của mỗi quý ông.

——————————

Mỗi một bức ảnh FEEDBACK hay một lời góp ý chân thành luôn là sự ủng hộ, tin tưởng và giúp đỡ REMMY để ngày một hoàn thiện hơn trong hành trình đồng hành cùng các chàng trai/ các quý ông trong công cuộc chinh phục thời trang.

REMMY xin chân thành cám ơn những khách hàng thân thiết đã và đang tin tưởng,ủng hộ REMMY trong suốt thời gian qua.
Phong cách thể hiện qua sự tinh tế, và áo thun polo có rất nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp cho từng hoàn cảnh khác nhau của người mặc. Với những người có công việc văn phòng hoặc đòi hỏi cần gặp đối tác nhiều, bạn có thể thay thế áo sơ mi bằng chiếc polo trơn, với 2 màu cơ bản là đen và trắng được ưu tiên nhất trong bảng màu

𝑪𝒐́ 𝒈𝒊̀ 𝒌𝒉𝒂́𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒐̛̉ 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒂́𝒐 𝒑𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑪𝑨𝑶 𝑪𝑨̂́𝑷 𝑹𝑬𝑴𝑴𝒀

Áo polo là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ thanh lịch của áo sơ-mi và sự năng động của áo phông. Vẫn với thiết kế cổ áo V ngược tạo điểm nhấn kết hợp cùng kiểu cổ ngang (wide spread) chính thống của sơ mi lần đầu tiên được áp dụng vào kiểu áo polo, tạo nên ấn tượng sắc nét và mang đậm tinh thân đương đại.
Nếu như những BST áo phông khác của REMMY chất liệu chính là Cotton Pique thì BST HIGH-END này lại sử dụng chất liệu Cotton Nhật bóng, mượt và tăng gấp đôi khả năng thấm hút cũng như giữ form dáng thần thánh.

——————————

Đ𝓪̀𝓷 𝓸̂𝓷𝓰 𝓿𝓪̀ 𝓢𝓾𝓲𝓽 | 𝓥𝓮̉ đ𝓮̣𝓹 𝓹𝓱𝓪̂̉𝓶 𝓬𝓱𝓪̂́𝓽 𝓺𝓾𝔂́ 𝓸̂𝓷𝓰

Một bộ suit với tone màu ghi đậm thiên hướng đen basic, ve áo nhọn cùng chất liệu thoáng mát rất dễ phối đồ trong mùa hè này. Remmy mang tới cho các quý ông 1 sự lựa chọn có thể ứng dụng nhiều hoàn cảnh khác nhau: từ đi làm, đi chơi, đi dạo phố đến lên bàn tiệc cùng đối tác.
Giorgio Armani từng nói: “Tôi thích những thứ có giá trị trường tồn với thời gian, những thứ sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt, những thứ tượng trưng cho chuẩn mực tối thượng.”. Trong thế giới của đàn ông, chuẩn mực đó chính là suit. Không chỉ phô bày sự nam tính, lịch lãm, suit định hình phẩm chất quý ông.
HIGH-END POLO T-SHIRT Polo là một trang phục thông minh. Bởi bạn có thể mặc polo với quần jean hay quần âu , thậm chí, nếu bạn kết hợp polo với áo veston để đi dự tiệc thì trông bạn vẫn vô cùng lịch lãm.
Kiểu dáng cổ ngang được thiết kế tạo nên phong thái khoáng đạt, thanh lịch và tạo chiều sâu cho bộ trang phục. Kết hợp cùng chất liệu vải Cotton Nhật (cotton bóng Fingering) sợi vải bóng nhẹ mướt mượt tạo thành phẩm nhẹ, mát, tạo cảm giác dễ chịu mà vẫn giữ form dáng.

——————————

𝗦𝘂𝗶𝘁 𝗚𝗵𝗶 𝗦𝗮̂̃𝗺 Nếu đen và xanh navy được lựa chọn nhiều nhất bởi sự phổ biến và cổ điển, Vest Ghi tuy xếp sau nhưng không vì thế mà sắc ghi kém đi sự lịch lãm. Thậm chí chúng còn đem lại sự linh hoạt trẻ trung.

Thực tế thì suit ghi ngày càng thịnh hành trong giới trẻ bởi chúng ngẫu nhiên phù hợp với xu hướng street style, điều mà đen hay xanh navy không thể sánh bằng. Màu ghi đậm là màu trung tính và thời thượng sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp với những đôi giày tây màu đen, nâu sẫm hay đỏ burgundy. Với những ai thích theo hướng casual thì những đôi sneakers thấp cổ với tất tàng hình đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay.
Hãy chăm chút kỹ cho diện mạo hoàn hảo của mình, bởi nó là thứ góp phần khiến quý ông có thể tạo thương hiệu cá nhân trong mắt khách hàng và đối tác.
𝑺𝒕𝒓𝒊𝒑𝒆𝒅 𝑵𝒂𝒗𝒚 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒔
Nếu một ngày mở tủ đồ ra và cảm thấy “Không có gì để mặc”, vậy thì hãy “Lên đồ” với bộ suit kẻ sọc bất kì đảm bảo quý ông sẽ lấy lại năng lượng tươi mới. Suit kẻ sọc dọc (Striped Suits) tạo nên làn sóng ở Hollywood sau khi các diễn viên như Cary Grant… mặc chúng vào những năm 40. Và kể từ đó, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới suit.
Họa tiết vân chìm tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo giúp tăng cường cá tính mạnh mẽ, cá tính cho bộ trang phục. Chính điều đó bộ suit này đã làm say đắm cánh mày râu mê mẩn phong cách trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.
Nếu tủ đồ suit của quý ông vẫn còn chưa có họa tiết này, thì quả thực là một thiếu sót.

——————————

MUA 1 TẶNG 1- SỞ HỮU BỘ SUIT HOÀN HẢO Ưu đãi lớn mùa cưới dành tặng các chàng trai của Remmy. Đặc biệt tiết kiệm với các chàng đang muốn sắm một một bộ suit hoàn chỉnh cùng chiếc sơ mi hợp gu!

Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. TẶNG NGAY một áo sơ mi hoặc quần âu trị giá 750.000đ tuỳ chọn khi mua 1 bộ SUIT!
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Thời gian: 22/04/2022- 01/05/2022
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Áp dụng tại:
– 357 Cầu Giấy – TP. Hà Nội / 024.6672.3555
– 444 Xã Đàn/ 024.6652.4888
– 48-50 Phố Huế/ 024.226.59.888
– 207 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 – TP. HCM/ 08.9818.1988
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Lưu ý:
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Chương trình không áp dụng chung với thẻ Vip và các chương trình khuyến mãi khác,
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Chương trình không hỗ trợ sửa sản phẩm và đổi trả đối với các sản phẩm tặng kèm.
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. Khách hàng có thể bù thêm tiền nếu muốn lựa chọn mẫu sơ mi tặng có giá trị cao hơn.
——————————
Remmy FOR SUCCESS – ALL IN Remmy
——————————
Bộ Sưu Tập Polo Remmy 2022, Bạn Sẽ Thoải Mái Biến Tấu Mọi Phong Cách Mùa Hè Từ Đơn Giản Cho Đến Cá Tính. Bên Cạnh Đó, Thiết Kế Basic Dễ Dàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Chàng Trai Nào Và Bất Cứ Độ Tuổi Nào.. GIAN HÀNG TMĐT Remmy: 
– Website: https://remmy.vn
——————————

Viết một bình luận