Senudo 1 Giải Pháp Giải Rượu Bảo Vệ Gan Khỏi Tác Hại Rượu Bia

Viên giai rượu Senudo với các thành phần từ Nano Curcumin,  Khúng Khéng, Cà Gai Leo… Giúp giảm hấp thụ cồn, chuyển hóa rượu. Thải độc, bảo vệ gan…Uống 1-2 viên trước khi uống rượu khoảng 30 phút và 1-2 viên sau khi uống rượu. Giải rượu Senudo được sản xuất bởi Công Ty TNHH Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao Nanofrance theo công nghệ hiện đại, đã được kiểm định kỹ lưỡng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

——————————
Senudo FOR SUCCESS – ALL IN Senudo
——————————
Senudo 1 Giải Pháp Giải Rượu Bảo Vệ Gan Khỏi Tác Hại Rượu Bia GIAN HÀNG TMĐT Senudo:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Senudo 1 Giải Pháp Giải Rượu Bảo Vệ Gan Khỏi Tác Hại Rượu Bia

BẠN CÓ BIẾT

 • – Chất cồn có trong rượu bia là nguyên nhân của hàng nghìn ca VÔ SINH tại Việt Nam!
 • – Bệnh nhân ung thư gan 80% đều là NGƯỜI UỐNG RƯỢU BIA nhiều
 • – Bia rượu là nguyên nhân chính của bệnh Gan nhiễm mỡ gây ra đột quỵ cực nguy hiểm

CỨU CÁNH TỐT NHẤT CHO NGƯỜI UỐNG RƯỢU BIAVIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO

 • Hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên
  Chiết xuất từ Khúng Khéng – thần dược đối với bệnh gan

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG VIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO

 • Người không uống được rượu bia nhưng do tính chất công việc, phải thường xuyên gặp gỡ đối tác trò chuyện, trao đổi công việc nên vẫn phải ép bản thân uống rượu. Sợ mất tỉnh táo, và sợ cảm giác say rượu mệt mỏi
 • Người thường xuyên uống rượu bia và bị các triệu chứng như nổi mẩn đỏ, mắt đỏ, buồn nôn, đau đầu chóng mặt, vài ngày sau thì ngứa ngáy, cơ thể nổi nhiều ban đỏ.
 • Người bị bệnh Gan nhưng thường xuyên uống bia rượu theo thói quen nên khó để cai được rượu bia.
 • Những người vợ có chồng hay nhậu nhẹt bê tha, thường xuyên phải giải quyết hậu quả của chồng khi say xỉn, nhẹ thì ói mửa khắp nhà, nặng thì gây sự quậy phá. Hãy mua ngay SENUDO để giúp chồng giải rượu siêu tốc , TỈNH TÁO NGAY LẬP TỨC.

VIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO 100% THÀNH PHẦN TỪ THIÊN NHIÊN

 • Hoàn toàn lành tính – không có tác dụng phụ

CÀ GAI LEO

 • Thường dùng rễ, cành, thân để làm thuốc chữa bệnh. Vị the, ấm, tiêu tán phong thấp, giảm đau, cầm máu, tiêu độc…rất tốt. Bên cạnh đó, Cà gai leo có tác dụng giải rượu rất mạnh, chỉ cần nhấm nháp 1 chút rễ là cũng có tác dụng rồi. Có chứa các chất alcaloid, một chất có thể phá hủy 1 dung lượng cồn rất lớn trong cơ thể.

QUẢ KHÚNG KHÉNG

 • Cây Chỉ cụ thân gỗ, cây được trồng ở các nơi vùng núi tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn. Từ xưa, người ta đã dùng quả Khúng khéng để giải rượu, giải độc, chống nôn, bảo vệ lá gan… Thân gỗ còn dùng để đẽo hình gối để gối đầu hoặc đẽo thành từng mảnh mỏng như vỏ bào để sắc nước uống cũng với mục đích chống nôn, chống say rượu.

Theo bác sĩ Bùi Thị Thu Hương, khi uống rượu, chất cồn được hấp thu nhanh chóng vào máu 

Theo bác sĩ Bùi Thị Thu Hương, khi uống rượu, chất cồn được hấp thu nhanh chóng vào máu qua niêm mạc dạ dày và ruột. Toàn bộ lượng máu ở đường tiêu hóa đều phải đi qua gan trước khi về tim. Vì vậy, gan là nơi tập trung nồng độ cồn cao nhất. Tế bào gan có hệ thống men (enzyme) chuyển hóa cồn, biến đổi cồn qua một chuỗi phản ứng hóa học để cuối cùng cho ra CO2 và nước, thải ra ngoài qua nước tiểu và phổi.

Song khả năng của gan chỉ có hạn, nó chỉ có thể xử lý được một lượng cồn nhất định mỗi giờ. Nếu công việc và tình cảnh bắt buộc phải uống quá giới hạn, bạn cần phải có BIỆN PHÁP BẢO VỆ GAN VÀ GIẢI ĐỘC GAN HIỆU QUẢ. Hiện nay, việc dùng thảo dược đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng cường chức năng THẢI ĐỘC VÀ BẢO VỆ GAN, đang là xu hướng đang được nhiều người tin dùng. Trong đó, KHÚNG KHÉNG là dược liệu hàng đầu cho bệnh lý về gan.

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hương – Khoa dinh dưỡng Bệnh viện 108

SỬ DỤNG SENUDO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT

Dùng 2 viên trước khi uống rượu khoảng 30 phút 
Dùng 1 – 2 viên sau khi uống rượu

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG VIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO

Tôi là nhân viên cấp dưới phải thường xuyên thay mặt sếp gặp gỡ các đối tác , vì vậy bắt buộc phải dùng bia rượu thường xuyên làm tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mình. May nhờ lên mạng thấy có giới thiệu sản phẩm viên uống giải rượu Nudol , tôi liền mua dùng thử và kết quả thật mĩ mãn. Bây giờ tôi không cần phải lo lắng về những lần mệt mỏi và say xỉn của mình nữa rồi

– Phi Hùng: 25 tuổi, Hà Nội

Mình đã có tuổi rồi sức khỏe không còn trai tráng như xưa, trước do chủ quan uống nhiều rượu bia nên giờ bị bị gan nhiễm mỡ nặng. Mình tình cờ được ông bạn lâu năm tặng lại cho viên giải rượu nudo để uống giải độc gan đồng thời vẫn có thể lai rai vài chén với bạn bè lâu năm được. Giờ mình dùng viên giải rượu Nudo như thói quen luôn, rất tốt.

– Anh Văn Long: 50 tuổi, TP. Hồ Chí Minh

Tôi có ông chồng hay mê nhậu nhẹt, mỗi lần ổng đi nhậu về là là lối om sòm phá làng phá xóm rồi còn ói mửa khắp nhà. Bình thường khi chưa nhậu ổng rất hiền và tốt tính . Mà hễ rượu vào là không kiểm soát được bản thân, tôi rất khổ tâm. Thế mà từ khi được bạn tôi mách cho sử dụng viên giải rượu Nudo trước khi uống rượu thấy ổng ý tỉnh táo hẳn, đi nhậu về vẫn vui vẻ bình thường. Tôi vui lắm

– Chị Thu Phương: 45 tuổi, Cần Thơ

ĐẶT MUA NGAYSỐ LƯỢNG SẢN PHẨM CÓ HẠN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

——————————
Senudo FOR SUCCESS – ALL IN Senudo
——————————
Senudo 1 Giải Pháp Giải Rượu Bảo Vệ Gan Khỏi Tác Hại Rượu Bia GIAN HÀNG TMĐT Senudo:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận