Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.

Sản phẩm của Sữa VPMilk được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng và thực phẩm hàng đầu thế giới dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu thị hiếu của người Việt Nam, vì thế các dòng sản phẩm của VPMilk luôn có một hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, bao gồm: đạm sữa tự nhiên, rất giàu canxi và hàm lượng chất béo cân đối giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.

——————————
Sữa VPMilk FOR SUCCESS – ALL IN Sữa VPMilk
——————————
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. GIAN HÀNG TMĐT Sữa VPMilk: 
– Website: https://vpmilk.vn
——————————

Chúc quý khách có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Sữa VPMilk Official. CSKH: 1900 7158 Thời gian làm việc (Giao hoả tốc Now/Grab): 08h – 17h từ thứ 2 – thứ 6 Địa chỉ: Tòa nhà VPMilk – 21A Nguyễn Thị Thập, Khu phố 2, P.Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

——————————

BÍ QUYẾT CHO BÉ CAO LỚN – TINH ANH, HỌC NHANH MAU NHỚ Sữa VPMilk

Chọn sữa cho con chưa bao giờ là dễ dàng cho các mẹ, làm sao để bé có thể cứng cáp khỏe mạnh và dưỡng chất nào là cần thiết để bé phát triển toàn diện về tầm vóc và trí tuệ?
Thấu hiểu nỗi trăn trở của các mẹ, VPMilk đã nghiên cứu và phát triển dòng sữa VPMilk Grow+ bổ sung vi chất giúp bé “Cao lớn tinh anh – Học nhanh mau nhớ”, trong đó:
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Protein, Canxi, Vitamin và phospho giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao và thể chất.
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Omega 3, Omega 6: giúp bé phát triển trí não và tăng cường trí nhớ
Hiện tại, VPMilk Grow+ đang có 4 vị: có đường, ít đường, vị dâu, vị chuối giúp mẹ dễ dàng lựa chọn hương vị bé thích.
Mẹ ơi, mua ngay VPMilk Grow+ để giúp bé “Cao lớn tinh anh – Học nhanh mau nhớ”
——————————
BỘ 3 BỨC PHÁ CHIỀU CAO TỪ IQLAC PRO Sữa VPMilk
Tạo cho bé nền tảng thể chất vững chắc để phát triển chiều cao tối ưu luôn là mối quan tâm của cha mẹ.
Thấu hiểu được điều đó, VPMILK đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm IQLac Pro Phát Triển Chiều Cao phù hợp với trẻ em Việt Nam và hỗ trợ bé phát triển chiều cao tối đa trong hành trình lớn khôn.
Bộ 3 giúp bé bứt phá chiều cao vượt trội đến từ IQLac Pro với:
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Canxi: có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển chiều cao, sự phát triển khỏe mạnh và độ cứng cáp của bé.
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Vitamin D3: hỗ trợ hấp thụ canxi hiệu quả, phòng ngừa bệnh còi xương ở trẻ.
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Vitamin K2: gắn kết canxi trực tiếp vào xương, giúp trẻ cao lớn vượt trội.
Ngoài ra, mỗi hộp sữa IQLac Pro còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất để trẻ luôn khỏe mạnh, năng động. Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.
Vì con là điều tuyệt vời nhất mà mẹ có, nên mẹ hãy an tâm chọn IQLac Pro cho con! Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.

——————————

TẢI APP TRÚNG VÀNG – CÙNG NGÀN ƯU ĐÃI
Sữa VPMilk  xin chúc mừng 4 khách hàng may mắn khi tải app VPMilk Care và tham gia vòng quay may mắn, mỗi giải 0.5 chỉ vàng. Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.
Ngoài ra vẫn còn đến 3 giải vàng cùng hàng ngàn voucher giảm giá, thẻ cào điện thoại. Nhanh tay tải App VPMilk Care để nhận về vòng quay may mắn và cơ hội nhận về nhiều phần thưởng.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA SỮA NGON VPMILK – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.
Chỉ diễn ra trong 10 ngày nhưng chương trình Mua sữa ngon VPMilk do báo Tiền Phong và Sữa VPMilk thực hiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng cùng sự đồng hành của rất nhiều nghệ sĩ: NSƯT Xuân Bắc, Nghệ sĩ Việt Hương, MC Nguyên Khang, NTK Đỗ Mạnh Cường, Ca sĩ Trang Nhung và Kiwi Ngô Mai Trang.
VPMilk sẽ tổng kết và công bố kết quả trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, VPMilk còn dành nhiều phần quà đặc biệt cho khách hàng khi tải App VPMilk Care. Chương trình “Vòng Quay May Mắn” khi tải app VPMilk Care vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30/09/2021.
——————————
SAN SẺ YÊU THƯƠNG QUA TỪNG ĐƠN SỮA NGON Sữa VPMilk
Chỉ còn 1 ngày cuối cùng để chúng ta cùng chung tay ủng hộ chương trình MUA SỮA NGON VPMILK – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.
Với mỗi đơn hàng sữa ngon chúng ta mua lúc này, VPMilk sẽ trích ngay 25% doanh thu đóng góp vào chương trình tặng quà đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 thông qua báo Tiền Phong.
Để ủng hộ cho chương trình, cả nhà mình có thể mua sữa theo 1 trong 3 cách sau:
——————————
MUA SỮA NGON Sữa VPMilk – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng quá nặng nề và trực tiếp đến cuộc sống của hàng triệu gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM cũng như khắp cả nước.
Hưởng ứng lời kêu gọi của báo Tiền Phong, Công ty CP VPMilk cùng NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Hoàng Bách, NTK Đỗ Mạnh Cường, MC Nguyên Khang, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang thực hiện chương trình “MUA SỮA NGON VPMILK – DÀNH TẶNG 25% CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”.
Mỗi đơn hàng SỮA NGON CỦA VPMILK sẽ được trích ra 25% dành tặng cho trẻ em đang bị cách ly tại các bệnh viện dã chiến thu dung, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn/mồ côi có bố mẹ mất vì covid, trẻ em là con của những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid…
——————————
ĐỀ KHÁNG KHỎE – BÉ ĂN NGON Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk MẸ CÙNG CON CHỐNG DỊCH Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.
Tăng cường đề kháng là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Vì hệ miễn dịch còn non nớt, trẻ rất dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn và virus gây bệnh, đặc biệt là trong thời gian dịch covid vẫn còn căng thẳng như hiện nay. Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.
Sữa IQLac Pro Biếng Ăn – Suy Dinh Dưỡng Premium bổ sung đầy đủ hệ dưỡng chất giúp tăng cường đề kháng, ăn ngon miệng và hấp thu hiệu quả hơn:
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. HMO: giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, vững vàng và phát triển hệ miễn dịch tốt hơn.
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. L-Lysine – MCT – FOS-Inulin : kích thích bé thèm ăn, tiêu hóa tốt
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Canxi Sữa – Vitamin D3 – Phospho: hỗ trợ tăng trưởng chiều cao
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. DHA: giúp phát triển trí não
Uống 2-3 ly hoặc 3-4 hộp sữa IQLac Pro Biếng Ăn Prenium mỗi ngày để bổ sung cho bé đầy đủ dinh dưỡng và tăng cường đề kháng mẹ nhé! Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.
——————————
SỮA NGON Sữa VPMilk – SỮA NGON CHO GIA ĐÌNH VIỆT
Với nhiều gia đình, sữa tươi tiệt trùng từ lâu đã trở thành một giải pháp cung cấp dinh dưỡng và năng lượng phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Và các mẹ luôn có những tiêu chí của riêng mình khi lựa chọn và quyết định đưa vào thực đơn của cả nhà.
Vì vậy, VPMilk đã làm một cuộc khảo sát trên 2000 mẹ ở khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội thông qua một trong những cơ quan báo chí uy tín nhất Việt Nam. Qua cuộc khảo sát, sữa tươi VPMilk Đà Lạt True Milk tự tin chinh phục được các mẹ với các tiêu chí:
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. 100% nguồn Sữa Tươi Sạch từ Cao Nguyên Đà Lạt cùng công nghệ tiệt trùng hiện đại, mang đến vị sữa thơm ngon đặc biệt.
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Giàu Canxi & Đạm sữa tự nhiên giúp xương chắc khỏe và tốt cho hệ tiêu hóa.
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Hàm lượng chất béo cân đối cùng các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
Cùng xem hết video để biết chi tiết hơn về kết quả cuộc khảo sát này.
——————————
NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG TẶNG 500 THÙNG SỮA Sữa VPMilk LÀM QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM ĐANG CÁCH LY
Đáp lại tình cảm của VPMilk sau khi gửi tặng 500 thùng sữa, nghệ sĩ Việt Hương đã đặt mua thêm 500 thùng sữa VPMilk để làm quà trung thu gửi đến các bé bị cách ly tại bệnh viện và đặt biệt các y bác sĩ tuyến đầu.
Với 500 thùng sữa, ngoài việc làm quà trung thu bất ngờ giúp các cháu bé trong khu cách ly có thêm một niềm an ủi lớn, khi phải lần đầu trải qua Trung Thu xa gia đình, đây còn là hành động mang ý nghĩa kép bởi nghệ sĩ Việt Hương đã chung tay góp sức với VPMilk khi doanh thu từ 500 thùng sữa này sẽ được VPMilk trích 25% gửi tặng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Báo Tiền Phong.
Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình MUA SỮA NGON – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN do VPMilk tổ chức thông qua Báo Tiền Phong. Chương trình sẽ kéo dài từ 05-15/9/2021.
Ngoài nghệ sĩ Việt Hương, chương trình còn có sự đồng hành của NSƯT Xuân Bắc, MC Nguyên Khang, NTK Đỗ Mạnh Cường, Ca sĩ Trang Nhung và Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.
——————————
DINH DƯỠNG TỪ CAO NGUYÊN ĐÀ LẠT Sữa VPMilk
Cao Nguyên Đà Lạt nằm ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, có khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình trong năm chỉ từ 18-25 độ C, là vùng đất lý tưởng bậc nhất cho việc chăn nuôi bò sữa.
Với thành phần sữa tươi nguyên chất 100% từ Cao Nguyên Đà Lạt kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn ISO 22000-2018.
Tất cả đã tạo nên dòng sữa VPMilk Đà Lạt True Milk với hương Vị Sữa Thơm Ngon đặc biệt không thể nhầm lẫn với vị sữa của bất cứ vùng nguyên liệu nào. Ngoài ra còn giữ được trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa, mang lại một nguồn sữa Giàu Canxi & Đạm sữa tự nhiên – Hàm lượng chất béo cân đối
Vì vậy, mẹ hãy an tâm khi chọn mua VPMilk Đà Lạt True Milk cho cả gia đình nhé !
[ THÔNG BÁO ]
>> 20h ngày 08/09/2021, Nghệ sĩ Việt Hương sẽ có buổi livestream cùng chương trình MUA SỮA NGON – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ ——————————
VPMILK CARE – Ứng dụng mua sữa, chăm sóc khách hàng tiện lợi, dễ dàng từ Sữa VPMilk
– Gia đình bạn uống sữa hằng ngày Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Tải ứng dụng VPMilk Care nhận vòng quay may mắn săn vàng và đặt mua sữa nhanh chóng, tiện lợi.
– Gia đình bạn mua sữa hằng tuần Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Hãy tích điểm và nhận vòng quay may mắn với VPMilk Care.
Đặc biệt, tải ứng dụng ngay hôm nay để nhận về vòng quay may mắn:
• 7 giải bằng vàng, mỗi giải 0,5 chỉ vàng.
• 10,000 phiếu mua hàng giảm giá, trị giá từ 30.000 đến 100.000 VNĐ tuỳ theo mỗi đơn hàng khi mua sữa VPMilk.
• 4,000 thẻ cào.
[ THÔNG BÁO ]
>> 20h ngày 05/09/2021, buổi livestream đầu tiên của chương trình MUA SỮA NGON – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN sẽ chính thức lên sóng.
Với sự tham gia của: NSƯT Xuân Bắc, Ca sĩ Hoàng Bách, MC Nguyên Khang và Ca sĩ Trang Nhung.
——————————
MUA SỮA NGON Sữa VPMilk – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.
Hưởng ứng lời kêu gọi của báo Tiền Phong, Công ty CP VPMilk cùng NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Hoàng Bách, NTK Đỗ Mạnh Cường, MC Nguyên Khang, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.. thực hiện chương trình “MUA SỮA NGON VPMILK – DÀNH TẶNG 25% CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng quá nặng nề và trực tiếp đến cuộc sống của hàng triệu gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM cũng như khắp cả nước: thông qua chương trình này, mỗi đơn hàng khách hàng đặt mua SỮA NGON CỦA VPMILK sẽ được trích ra 25% dành tặng cho trẻ em đang bị cách ly tại các bệnh viện dã chiến thu dung, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn/mồ côi có bố mẹ mất vì covid, trẻ em là con của những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid…
Vào 20h00 mỗi ngày từ 05/09 – 08/09/2021, VPMilk sẽ livestream cùng nhiều nghệ sĩ trên các nền tảng mạng xã hội để tương tác với khách mời, khán giả ủng hộ chương trình.
——————————
TRẠNG NGUYÊN NHÍ – DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG Sữa VPMilk
Trạng Nguyên Nhí mùa 1 đã mang về rất nhiều con số ấn tượng: Diễn ra trong 6 tháng với sự góp mặt của hàng chục nghìn sĩ tử nhí ở 25 trường Tiểu học 3 miền Bắc – Trung – Nam.
Top 5 hạng mục “Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng” của VTV Awards 2021.
Tại đây, VPMilk rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các bé trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chương trình.
Sự thành công của chương trình ngày hôm nay như một sự công nhận những công sức đóng góp của cả ekip những người đã thầm lặng tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bé.
Vì vậy, hãy cùng VPMilk bình chọn ủng hộ cho chương trình Trạng Nguyên Nhí nhé:
——————————
VPMILK – ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH PHỐ 18H
Thành phố 18h là chương trình cung cấp thông tin về tình hình Covid-19; kết nối, giúp đỡ những hoàn cảnh cần hỗ trợ thông qua Tổng đài 1022, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và nhân vật truyền cảm hứng.
MC Quỳnh Hoa đã từng chia sẻ trong một bài đăng trên trang Facebook cá nhân: “Chỉ trong 48h, đội phản ứng nhanh “Thành Phố 18h” đã trao 220 phần quà bao gồm: gạo, trứng, 1 thùng mì gói, cá hộp, xúc xích, nước tương, nước mắm, gia vị, sữa, bánh ú, bánh mì và khẩu trang trị giá gần 100 triệu đồng”.
Đồng hành cùng chương trình “Thành phố 18h”, VPMilk mong muốn được góp một phần vào dự án cộng đồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn này.
——————————
CHO CON NĂNG LƯỢNG SÁNG TẠO MỖI NGÀY Sữa VPMilk
Mùa dịch này bé chẳng thể tự do vui chơi khám phá thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, mẹ và bé vẫn có thể cùng nhau tạo ra những hoạt động vui chơi bổ ích ngay tại nhà mà vẫn tự do sáng tạo, tự do khám phá lại vô cùng vui vẻ đúng không nào.
Để bé thỏa sức sáng tạo và luôn tràn đầy năng lượng vui khỏe, mẹ đừng quên bổ sung dinh dưỡng cho bé nhé!
NUTRIMALT là sữa ca cao mầm lúa mạch với nguồn đạm sữa tự nhiên kết hợp ACTIMALT cùng các VITAMIN và KHOÁNG CHẤT thiết yếu mang đến nguồn năng lượng bền bỉ cho cả ngày dài năng động của các bé yêu.
Nạp NUTRIMALT để bé tiếp thêm năng lượng sáng tạo mẹ nhé!
——————————
Cùng nghệ sĩ Việt Hương chung tay vì cộng đồng Sữa VPMilk
Thời gian gần đây, nghệ sĩ Việt Hương là một trong những nghệ sĩ không ngừng tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn ở những nơi bị cách ly.
Hành động đẹp của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo khán giả bởi tinh thần không ngại khó, ngại khổ, luôn tích cực san sẻ khó khăn với những người dân đang ở trong tâm dịch. Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.
Với mong muốn góp sức chung tay vì cộng đồng, Sữa VPMilk đã gửi tặng đến nghệ sĩ Việt Hương 500 thùng sữa. Hy vọng, phần quà nhỏ từ VPMilk sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần để cùng loa tỏa thông điệp tích cực, nhân ái từ nữ nghệ sĩ đến với mọi người.
VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH
Cảm ơn tất cả y bác sĩ, chiến sĩ chiến đấu vì đã kiên cường, vững bước trong cuộc chiến chóng dịch ngày càng cam go.
Cảm ơn tất cả vì sự đoàn kết cho một Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.
Cảm ơn những chiến binh thầm lặng của VPMilk đã nỗ lực trao gửi hàng triệu hộp sữa đến với tuyến đầu chống dịch, đến với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
——————————
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.SỮA NGON CHO BÉ – SAN SẺ CÙNG MẸSữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sữa VPMilk
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Với mong muốn san sẻ phần nào những khó khăn do dịch bệnh và đảm bảo sữa ngon mỗi ngày cho bé, nay VPMilk xin trân trọng gửi đến các mẹ chương trình “SỮA NGON CHO BÉ – SAN SẺ CÙNG MẸ” khi mẹ mua sữa VPMilk Grow+ ít đường.
Chương trình trợ giá sữa VPMilk Grow+ ít đường lên đến 7 tỷ đồng, mỗi thùng sữa VPMilk Grow+ ít đường chỉ còn 280.000đ cho thùng 180ml, 180.000đ cho thùng 110ml và miễn phí giao hàng đến các gia đình trong nội thành TP. HCM và Hà Nội cho đơn hàng từ 350.000đ trở lên.
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Thời gian áp dụng chương trình: 21/08 – 15/09/2021
VPMilk Grow+ là công thức bổ sung vi chất giúp bé “Cao lớn tinh anh – Học nhanh mau nhớ”. Sữa cung cấp Vitamin và nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng cường miễn dịch, phát triển toàn diện, đảm bảo dinh dưỡng mỗi ngày cho bé yêu của mẹ.
——————————
Sữa VPMilk FOR SUCCESS – ALL IN Sữa VPMilk
——————————
Sữa VPMilk Có Được Còn Bởi 1 Sự Chắt Lọc, Kết Tinh Những Tinh Hoa, Bí Quyết Từ Truyền Thống Chăn Nuôi Lâu Đời Nơi Đây Kết Hợp Với Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế. GIAN HÀNG TMĐT Sữa VPMilk: 
– Website: https://vpmilk.vn
——————————

Viết một bình luận