Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.

Dòng sản phẩm cao cấp Losec Summa  Sum37 chứa đựng những nguyên liệu được lên men tự nhiên suốt một thời gian dài kiên nhẫn chờ đợi, giúp cung cấp nền tảng vững chắc cho da, gìn giữ làn da luôn khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh, đánh thức vẻ đẹp tuyệt đỉnh đang ngủ sâu của làn da.

——————————
Sum37 FOR SUCCESS – ALL IN Sum37
——————————
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. GIAN HÀNG TMĐT Sum37: 
– Website: https://sum37.vn

Kem dưỡng mắt Losec Summa Elixir Eye Cream Sum37 với kết cấu mềm mượt như lụa, giúp làm dịu vùng da quanh mắt một cách nhẹ nhàng, đồng thời những thành phần lên men hữu hiệu còn thẩm thấu sâu, giúp mang lại một vùng da mắt căng tràn sức sống và đàn hồi tốt.

——————————

DEAL HỜI cho các chị em săn sale cuối năm đây ạSum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Mua 1 tặng 1 Mua 1 nước hoa hồng Sum37 xanh Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.– tặng luôn 1 nước hoa hồng cùng loại Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. 

Nước hoa hồng su:m37 Water-full Refreshing Toner với khả năng thẩm thấu nhanh, tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái ngay khi bôi lên da. Đồng thời sản phẩm giúp cân bằng và bổ sung độ ẩm cho da rất ưu việt.
Su:m37 Water-full là dòng sản phẩm cấp ẩm cao cấp giúp bổ sung nước vào sâu trong da, giúp thư giãn làn da, cho da căng ẩm, mịn mượt.
Thành phần:
– Thành phần Aquafirm™ độc quyền: lên men từ Trà tuyết đỏ (Rêu từ đỉnh Tây Tạng) và hỗn hợp 4 loại nấm quý. Aquafirm™ giúp kích thích sản sinh và nuôi dưỡng Aquaporin – Kênh dẫn nước qua màng tế bào.
– Hỗn hợp lên men từ nhựa tre tươi và 3 loài hoa thần bí (Cỏ ba lá đỏ, hoa dâm bụt, hoa kim ngân) giúp cấp nước mạnh mẽ và kháng viêm, ngăn chặn các vấn đề về da.
– Thành phần hoa sen tuyết hòa quyện trong kết cấu gel tươi mát giúp làm mát da tức thời, cho da thư giãn ​
Dung tích sản phẩm : 170ml
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.VUI ĐÓN GIÁNG SINH – RINH QUÀ KHỦNG Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.
Su:m37 Cosmetics Chúc Quý khách một mùa giáng sinh an lành , hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu . Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.ĐẶC BIỆT khi khách hàng mua hàng tại Sum37.vn sẽ nhận được giảm giá siêu hời :
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Giảm ngay 20% khi mua đơn hàng từ 1 Triệu.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. MUA HÀNG LÀ CÓ QUÀ.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. TẶNG NGAY 01 mặt nạ dưỡng tái sinh da chống lão hóa whoo bichup cho hoá đơn từ 200k và check in tại 78 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội.
——————————

SET Sum37 VÀNG TÁI SINH – Losec Summa DƯỠNG – TÁI SINH DA – CHỐNG LÃO HOÁ – CĂNG MỊN & TRẺ HOÁ

Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Su:m37° Losec Summa được mệnh danh là “thần dược” dâng tặng cho làn da sức sống mạnh mẽ đem lại sinh khí và làn da sáng bóng, mịn mượt, thẩm thấu sâu và nhanh cực kì hiệu quả.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Thiết kế mới độc – lạ – sang chảnh – đẳng cấp ~ Dòng sản phẩm Losec Summa tái sinh da cao cấp nhất của Su:m37° thực sự là tuyệt tác bất hủ cho làn da, tái sinh da tươi trẻ, sáng khỏe bất chấp đồng hồ thời gian.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Su:m37° Losec Summa là sản phẩm nổi tiếng mang tính chất đột phá trong công nghệ làm đẹp được coi là thần dược chữa trị nhiều vấn đề trên da như :
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Lỗ chân lông to, da nhạy cảm, ửng đỏ, da sạm màu và không đều màu, mụn đỏ sưng tấy, da bị suy giảm độ đàn hồi, chống lão hoá..v.v..
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Với nhiều chức năng mới lạ hơn dòng cũ làm tăng cường gấp 3 lần về tái tạo da chống nhăn, loã hoá đàn hồi da.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Giúp da sẽ trỡ nên hoàn hảo mềm mịn sáng bóng với chiết xuất thiên nhiên .
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. 𝐒𝐄𝐓 𝐊𝐄𝐌 𝐋𝐎́𝐓+ 𝐍𝐄̂̀𝐍 + 𝐒𝐎𝐍 Sum37 𝐋𝐎𝐒𝐄𝐂 𝐓𝐈𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝟐𝟒𝐊.
Set bao gồm :
– 1 kem lót 20ml (full size 30ml hãng bán 1400k
– 1 kem nền 20ml (full size 30ml hãng bán 1500k)
– 2 thỏi son lì sum mini (màu 03 hồng san hô và 02 đỏ lạnh)
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Giới thiệu sản phẩm :
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Kem lót Sum Losec thể gel chứa hạt vàng giúp dưỡng ẩm, tạo nền da đẹp sẵn sàng cho lớp trang điểm, giữ cho lớp trang điểm ẩm mịn trong thời gian dài, đồng thời tạo hiệu ứng óng ánh cho làn da nhờ phản xạ ánh.
– Dưỡng ẩm trước khi Make up, giữ ẩm cả ngày dà.
– Chứa vàng 24K cho làn da óng ánh
– Gia tăng độ bám dính của các sản phẩm nền.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Kem nền Sum Losec tái sinh trẻ hóa da chống nắng siêu mịn, siêu che khuyết điểm nhưng lại cực kỳ mỏng nhẹ, dễ dàng che đi hết những khuyết điểm cho khuôn mặt xinh tươi hoàn hảo, giúp da sáng mịn và đều màu.
– Kem nền cao Sum Losec từ Tinh chất vàng giúp che khuyết điểm siêu tốt, cảm nhận khi thoa lên da thấm nhanh khô thoáng mà không có cảm giác dính rít
– Trong kem nền có thành phần nước thần giúp làm giảm nếp nhăn giảm sự lão hóa da, giúp bảo vệ làn da dưới tia tử ngoại và cực tím giúp chống nắng bảo vệ da hoàn hảo

——————————

Bộ Tinh chất vàng Siêu Dưỡng Chất chống lão hóa Sum37 Summa Elixir Essence set 4 món

Giá 4.500k
Bộ sản phẩm bao gồm:
Tinh chất vàng Siêu Dưỡng Chất chống lão hóa Su:m 37 Summar Elixir Essence thế hệ mới (100ml)
Tinh chất vàng ban ngày Su:m37 Losec Summa Elixir Day Ampoule 10ml
Tinh chất vàng dưỡng ban đêm Su:m37 Losec Summa Elixir Night Ampoule 10ml
Kem dưỡng trẻ hoá da Sum:37 Centenica 5ml
Công dụng sản phẩm
Chống lão hóa mới của Sum 37˚ được hoàn thiện bằng khoa học lên men
Tinh chất vàng sáng bám vào da như quấn lấy da, tạo độ săn chắc và mịn màng,đồng thời tỏa sáng như được đắm mình trong ánh sáng. Chống nhăn, làm giảm nếp nhăn trên bề mặt da
Tăng sinh collagen giúp nâng cơ chống chảy xệ hiệu quả.
Kháng viêm trị mụn, trả lại làn da trẻ trung luôn mềm mịn căng bóng
Thu nhỏ lỗ chân lông
Duy trì độ ẩm suốt cả ngày mà ko dính bít
Tạo độ trắng sáng mờ thâm sạm nám
Giảm hiện tượng lồi lõm sẹo rỗ ko phẳng mịn trên làn da
Chống ô nhiễm bụi mịn do khả năng kháng khuẩn tự nhiên của dòng lên men cao cấp.

——————————

LOSEC SUMMA SHEER COVER METAL CUSHION Sum37 Nhẹ mịn như không khí – Bền màu và căng mướt tự nhiên

Chẳng cần đến những lựa chọn hoa mỹ, bạn cũng có thể tự tạo nên niềm hạnh phúc giản đơn nhưng không kém phần kiêu hãnh với siêu phẩm Losec Summa Sheer Cover Metal Cushion hoàn hảo mới từ Su:m37.
Ấn tượng về lớp nền nhẹ mịn như không khí, bền màu và căng mướt tự nhiên
Là tâm điểm cuốn hút mọi sự chú ý với làn da mướt căng rạng ngời, bởi lớp nền thần kỳ đong đầy dưỡng chất của sự kết hợp giữa Gold Elixir, Vàng, Bạch Kim và Nhụy hoa nghệ tây.
Chỉ cần dặm nhẹ Losec Summa Sheer Cover Metal Cushion lên da bạn sẽ sở hữu ngay vẻ ngoài hoàn hảo với làn da sáng trong không tì vết.
Mách nhỏ nàng cách kết hợp với Losec Summa Golden Base để đem lại lớp kết thúc ráo mịn ( Từ nhẹ nhàng – Sáng bóng )
Cách 1: Sử dụng Golden Base trước, tiếp theo đến Metal Cushion
Cách 2 : Sử dụng mặt Metal của Cushion để hòa Golden Base với Metal Cushion theo tỉ lệ 0,5 : 1, Dặm hỗn hợp này lên những vùng chữ C cần Highlight để đặt được độ tỏa sáng nhẹ nhàng
Cách 3: Sau khi sử dụng Metal Cushion , thoa 1 ít Golden Base lên tay để làm tan chảy nhũ vàng rồi thoa lên các vùng như trán, mũi và vùng da dưới mắt để tăng độ sáng bóng.

——————————

Bộ sản phẩm Tái Sinh Da Sum37 LosecSumma 3pcs Set giúp chữa trị nhiều vấn đề của làn da bao gồm lỗ chân lông to, da nhạy cảm, ửng đỏ, da sạm màu, không đều màu, mụn đỏ sung tây và da kém đàn hồi, cho bạn làn da đầy sinh khí, sáng bóng và mịn màng.

Bộ sản phẩm gồm :
– Nươc hoa hồng: 150 ml +25ml
– Sữa dưỡng: 130 ml +25ml
– Kem mặt: 20 ml +10ml
– Sữa rửa mặt: 40 ml
– Kem mắt: 10 ml
– Tinh chất tái sinh :8ml
– kem chống nắng: 20ml
Kem dưỡng mắt chống lão hóa Losec Summa Elixir Eye Cream
Dòng sản phẩm cao cấp Losec Summa chứa đựng những nguyên liệu được lên men tự nhiên suốt một thời gian dài kiên nhân chờ đợi, giúp cung cấp nền tảng vững chắc cho da, gìn giữ làn da luôn khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh, đánh thức vẻ đẹp tuyệt đỉnh đang ngủ sâu của làn da
Hiệu quả : Có khả năng cải thiện nếp nhăn trên da
Bộ sản phẩm gồm :
Kem mắt sum37 50ml
Tinh chất dưỡng trắng 10ml x2
Tinh chất vàng ngày Sum37 10ml
Tinh chất vàng đêm Sum37 10ml
Hướng dẫn sử dụng : Sau khi dùng sữa dưỡng, lấy một lượng nhỏ kem dưỡng mắt chấm đều lên vùng da quanh mắt.

——————————

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN KHI MÙA ĐÔNG ĐANG CẬN KỀ, DA NGÀY CÀNG THIẾU ẨM VÀ BONG TRÓC Sum37

ĐỪNG LO Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. SỞ HỮU NGAY LIỆU TRÌNH CĂNG BÓNG & TRẮNG DA ĐỘC QUYỀN CHUẨN HÀN QUỐC SIÊU KHUYẾN MÃI
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng của OHUI Việt Nam một làn da căng mướt, sáng khỏe, dòng sản phẩm mới ra mắt từ BEYOND sẽ cùng kết hợp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm liệu trình chăm sóc da:
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. 01 BUỔI LẺ —> SALE CHỈ 300K
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. 10 BUỔI —-> SALE CÒN 2.000K
Bao gồm các bước chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu:
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Tẩy trang
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Rửa mặt
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Tẩy tế bào da chết
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Xông hơi, hút mụn cám, dầu thừa kết hợp thải độc da
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Massage nâng cơ, tái tạo, giúp da hồng nhuận
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Đắp mặt nạ cấp ẩm, phục hồi giúp da căng bóng, sáng mịn bằng sản phẩm độc quyền Beyond.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Khóa ẩm bằng công nghệ truyền oxy tinh khiết siêu tinh thể với các sản phẩm đặc trị vào sâu trong da.
KẾT QUẢ MANG LẠI THẤY RÕ TỪ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG CỦA OHUI VIỆT NAM:
/-li Xóa nếp nhăn, trẻ hóa da vùng mặt, cổ, ngực..
/-li Làm săn chắc cơ mặt
/-li Làm tươi sáng, trắng da
/-li Tăng hiệu quả lành da, rút ngắn thời gian hồi phục da sau các điều trị bề mặt như siêu mài da, lột da mặt, phẫu thuật, chiếu Laser,…
/-li Điều tiết bã nhờn, cải thiện tình trạng mụn
/-li Làm cải thiện da nhạy cảm
/-li Làm lành sẹo nhanh, làm đầy sẹo lõm

——————————

SALE Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. 50% Số lượng có hạn ạ Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Mặt nạ sủi bọt dưỡng da Bright Award Bubble de Mask Black Sum37

Sản phẩm Black ComplexTM ( Bamboo Charcoal, Black Quinoa, Black Tea) và thành phần formula chứa Micro ProteinTM lên men từ ngọc trai (Micro Fermentation Pearl Protein Complex TM ). Dòng mặt nạ wash off với chiết xuất từ than tre giúp thải độc cùng với hệ thống Micro-foam dày đặc với khả năng làm sạch da.
White Award là dòng sản phẩm chứa phức hợp đạm ngọc trai lên men siêu nhỏ và thành phần lên men NAPS giúp cải thiện làn da tối màu, cho sắc da sáng trong rạng rỡ đồng thời ngăn ngừa lão hóa.
Thành phần chính của dòng White Award :
NAPS ( N-Acetyphytophingosine) : sức mạnh dưỡng trắng được tìm thấy từ tự nhiên ngăn ngừa hình thành melanin gây sạm nám và tối màu da.
Kết hợp với hàm lượng Micro Fermentation Pearl Protein Complex TM thu được từ 1% protein ngọc trai lên men nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong da vừa dưỡng trắng vừa tăng độ đàn hồi cho da sáng khỏe.
Dung tích sản phẩm : 100ml
Hướng dẫn sử dụng : Sau khi rửa mặt, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, bôi đều khắp mặt trừ vùng quanh mắt 1 lớp thật mỏng khoảng 2mm. Để da thư giãn từ 5 đến 7 phút, rồi rửa sạch lại mặt với nước ấm.
Lưu ý phải lau sạch miệng sản phẩm bằng khăn ướt trước khi đóng nắp và bảo quản.
Sản phẩm được khuyên dùng 1 đến 2 lần / tuần
Không bảo quản sản phẩm trong nhiệt độ cao
Có thể sử dụng sản phẩm ở những vùng da có lỗ chân lông to hoặc tuyến bã nhờn nhiều

——————————

Chống nắng “8 trong 1” cho quý cô hiện đại Sum37

Khi hiệu năng tái sinh, bảo vệ và makeup cùng hội tụ trong một phiên bản chống nắng cao cấp, LosecSumma Lumiere Sun Protector trở thành món phục sức hoàn hảo cho làn da phái đẹp trong kỷ nguyên hiện đại.
Kem chống nắng thừa hưởng thành phần dưỡng trắng, chống lão hoá thượng hạng của dòng LosecSumma mang lại 8 hiệu ứng cho làn da thông qua lớp kem đầy dưỡng chất:
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Ngăn chăn bụi mịn
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Bảo vệ da mạnh mẽ trước tia UV
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Ngăn chặn ánh sáng xanh
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Thanh lọc da
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Cải thiện nếp nhăn
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Dưỡng da bóng mịn
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Dưỡng trắng
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Kem lót nâng tông tự nhiên
Với chất kem mịn mượt, thấm nhanh trên da tạo hiệu ứng căng bóng và nâng tông nhẹ nhàng, LosecSumma Lumiere Sun Protector xứng đáng là nàng trợ lý đa-zi-năng giúp tiết kiệm thời gian cho các quý cô bận rộn mà vẫn khiến nàng yên lòng với làn da sáng hồng rạng rỡ và được bảo vệ toàn diện trước các yếu tố gây hại từ đô thị.

——————————

SET KEM DƯỠNG DA SUM XANH – Hũ kem up size 50ml Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Tăng lên 120ml . – Tặng kèm : nước hoa hồng Sum37

Sữa dưỡng Sum37
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Kem dưỡng ban đêm dành cho các chị da dầu có mụn, da không mềm mịn lỗ chân lông to muốn kiềm dầu thì dùng sum xanh giúp ngăn ngừa sẽ nhỏ lỗ chân lông cấp ẩm da.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. KEM SUM37 WATER FULL. Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Su:m 37 Water-full Water Gel Cream – Kem dưỡng dạng gel giúp chống nhăn và chống lão hóa được chiết xuất lên men từ hoa sen tuyết giúp làm dịu da trong khi nhựa tre lên men giúp khóa ẩm, cho làn da mềm mại suốt ngày dài.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Kem dưỡng bảo vệ độ ẩm của da rất tốt ngay cả khi bạn phải làm việc trong môi trường dễ khiến da mất nước như trời nắng nóng, phòng điều hòa, trời lạnh hanh khô…giúp duy trì cảm giác làn da luôn tươi mới, căng mọng suốt thời gian dài.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Sản phẩm giúp hạ nhiệt, làm mát da, kiềm dầu, cấp nước tức thì kèm theo che khuyết điểm tốt, cho lớp nền căng mịn, tự nhiên và đặc biệt là kiềm dầu, lâu trôi.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Su:m37 Water Full CC Cushion dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu và da mụn hỗn hợp.
Set Phấn Nước Sum37 Xanh Su:m 37 Water Full CC Cushion Perfect Finish
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Khả năng che khuyết điểm cao cho lớp phủ hoàn hảo.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Tạo cảm giác mát lạnh ngay khi thoa phấn lên da nhờ chứa thành phần dưỡng ẩm cho da.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Chống nắng hiệu quả với chỉ số chống nắng cao SPF 50+/ PA +++
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Tác dụng trắng da, cải thiện nếp nhăn.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Kiểm soát dầu thừa.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian trang điểm.
Bộ bao gồm :
1 cushion phấn trang điểm + 1 lõi phụ
1 hộp chính phấn phủ

——————————

Water-full là dòng sản phẩm độc nhất với khả năng “mở đường dẫn nước” vào sâu trong da, đem lại hiệu quả siêu cấp nước chuyên biệt, đưa dưỡng chất thẩm thấu tận sâu tới từng lớp biểu bì; duy trì sự căng mịn, mọng mướt, tươi trẻ cho da suốt cả ngày dài. Sum37

Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Mùa mới vừa sang, bỗng thấy nàng yêu kiều đến lạ
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Ngày có bộn bề, nắng có hanh hao, làn da vẫn mướt căng, rạng rỡ
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết.Có điều gì “ẩn giấu” khiến vẻ đẹp bừng tỉnh sáng ngời?
“Điều bí mật” ấy nằm trong dòng nước mát Water-full – kỳ tích cấp nước được yêu thích nhất của su:m37° tại Hàn Quốc.
Gói trọn tinh chất từ lá tre tươi và các loài hoa quý, kết hợp cùng thành phần độc quyền Aquafirm™ của su:m37°, giúp khởi tạo hàng rào trữ nước và tối ưu hóa mật độ cấp ẩm trong từng tế bào.
Bộ sản phẩm gồm:
Nước hoa hồng: 170ml+ 20ml
Sữa dưỡng: 120ml + 20ml
Kem dưỡng: 20ml
Tinh chất vàng: 8ml
Sữa rửa mặt: 40ml
Nước tẩy trang: 100ml
Cùng khám phá công thức tạo lên làn da tuyệt vời cùng Su:m37° nhé!

——————————

Làm sạch dịu dàng, cho da sáng khỏe Sum37 Với Skin Saver Essential Cleansing Foam

Tuy chỉ đơn giản là bước làm sạch, nhưng một làn da không còn chút bụi bẩn hay cặn trang điểm chính là nền tảng thiết yếu để mở đường cho các bước dưỡng tiếp theo thẩm thấu triệt để. Với lớp bọt êm mịn chứa đựng khả năng làm sạch vượt trội, Sữa rửa mặt Skin Saver Essential Cleansing Foam chính là “vị cứu tinh” hữu hiệu cho vẻ đẹp sáng khỏe của nàng thơ:
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Làm sạch sâu triệt để mọi bụi bẩn và bã nhờn với thành phần Clear P™ – hỗn hợp dược liệu lên men lành tính, giúp tăng cường bảo vệ da và chống ô nhiễm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường (Anti-pollution), kể cả bụi mịn PM 2.5.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Cung cấp và duy trì độ ẩm căng mượt nhờ chiết xuất bột yến mạch, đem đến cho nàng một làn da mềm mại, mịn màng.
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. Làm sáng tông da với bí quyết duy trì làn da trắng sứ của Hoàng hậu Dương Quý Phi bằng bổ sung chiết xuất Quả gai lửa, giúp ức chế quá trình sản sinh melanin gây thâm nám.
Sau ngày dài bận rộn, nàng đã sẵn sàng thư giãn cùng da tận hưởng lớp bọt mịn tựa như nhung với Skin Saver Essential Cleansing Foam nàng nhé
——————————
Sum37 FOR SUCCESS – ALL IN Sum37
——————————
Sum37 Sum:37 Water Full Cc Cushion Thiết Kế Màu Xanh Dương Nước Biển Bắt Mắt, Với Thành Phần 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên Với Khả Năng Làm Mát Da, Cấp Nước Cho Da Ngay Tức Thì, Giúp Làm Dịu Da Và Giảm Kích Ứng Cho Lớp Phấn Mịn Đẹp Không Tì Vết. GIAN HÀNG TMĐT Sum37: 
– Website: https://sum37.vn

Viết một bình luận