Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao.

Bên cạnh đậu xanh truyền thống, Tân Huê Viên đã đưa nguyên liệu đậu đỏ làm nhân bánh nhằm tạo nên sự phong phú của ẩm thực cũng như nâng tầm đặc sản Sóc Trăng, đơn cử là bánh Pía. Khi đậu đỏ góp phần làm nên chiếc bánh đặc sản cũng là niềm tự hào của Tân Huê Viên nói chung. Sự yêu thích của Quý khách hàng gần xa là động lực để chúng tôi nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ.

——————————
Tân Huê Viên FOR SUCCESS – ALL IN Tân Huê Viên
——————————
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. GIAN HÀNG TMĐT Tân Huê Viên: 

Mua sản phẩm chính hãng với các ưu đãi hấp dẫn và Shopee đảm bảo trên cửa hàng trực tuyến Công ty TNHH Tân Huê Viên .

——————————

Tỉnh Sóc Trăng đăng cai tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VIII từ ngày 6-8/11/2022

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Với chủ đề “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa đồng bào Khmer Nam Bộ, bình đẳng, đoàn kết, hội nhập và phát triển” ngày hội sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 6 – 8/11/2022 với đa dạng hoạt động như: Đua ghe ngo, trưng bày, giới thiệu quảng bá văn hóa truyền thống địa phương, liên hoan văn nghệ quần chúng, trình diễn trang phục dân tộc truyền thống, trình diễn, giới thiệu trích đoạn lễ hội, nghi thức sinh hoạt văn hóa truyền thống dân tộc và diễn tấu nhạc ngũ âm, trưng bày, chế biến và giới thiệu ẩm thực. Đặc biệt, đua ghe ngo là hoạt động đáng mong chờ của ngày hội.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Chưa đầy một tháng tháng nữa là tới ngày hội lớn của tỉnh mình rồi, các bạn có nóng lòng không ạ?
Nguồn ảnh: Hình ảnh được lấy từ baochinhphu.vn trong bài viết “Tổ chức 6 ngày hội văn hóa cấp quốc gia năm 2017”
Vô vàn bánh kẹo đặc sản khi Quý khách bước vào Quầy hàng Tân Huê Viên. Không gian rộng rãi, thoáng mát, thích bánh nào thì các bạn chọn bánh đó. Đến Tân Huê Viên để trải nghiệm ngay thôi nào!

LẠP XƯỞNG TƯƠI TÂN HUÊ VIÊN LÀ NHƯ THẾ NÀO NHỈ?

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Khác với loại lạp xưởng khô được hút chân không, LẠP XƯỞNG TƯƠI TÂN HUÊ VIÊN là loại lạp xưởng bảo quản lạnh nhằm kéo dài thời gian sử dụng cũng như giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đậm đà.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Lạp xưởng tươi Tân Huê Viên gồm có: lạp xưởng heo tươi, lạp xưởng bò tươi và lạp xưởng hồ hô. Dòng lạp xưởng tươi thường có màu đỏ hồng, “điểm xuyến” vài vài hạt tiêu bên trong. Khi Quý khách bóp nhẹ sản phẩm có cảm giác mềm và mịn ở phía vỏ ngoài. Lạp xưởng do được tẩm ướp cùng rượu nên giữ được hương vị đặc trưng cùng các loại gia vị và hạt tiêu bên trong. Vị ngọt nhẹ, thơm đậm đà, ít mỡ, tất cả sẽ “ru khẩu vị” của tất cả Quý khách hàng cho dù các bạn “triển” bất cứ món nào từ chiên, hấp cho đến nướng, xào.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Lạp xưởng tươi Tân Huê Viên bảo quản được 6 tháng nếu Quý khách để tủ đông ạ!
——————————

Bắt tay làm quen nhau các bạn ơi. Những thông tin chính thống sẽ đăng tải thường xuyên trên các kênh như đính kèm hình ảnh phía dưới!

Bánh Pía Sóc Trăng thơm vạn lý …
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh Pía đậu sầu riêng Tân Huê Viên từ 1 đến 5 sao có màu sắc khác nhau. Nhiều khách hàng hỏi Admin sự khác nhau giữa các “ngôi sao” đó là gì? Vâng, đó là chỉ khác nhau về trọng lượng bánh, còn chất lượng sản phẩm chúng tôi vẫn giữ vẹn nguyên. Quý khách an tâm nha!
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Mỗi màu sắc của bao bì bánh Pía đều hàm chứ ý nghĩa riêng của nó, nhưng, mẫu số chung của nó vẫn là mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc, mát lành cho người nhận. À sẵn cho Admin hỏi rằng là các bạn đã thưởng thức qua hết các loại trên chưa?
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Kẹo ngũ cốc ấn tượng bởi hương thơm của các loại hạt khô hòa quyện vào nhau, độ ngọt được điều chỉnh ở mức độ vừa phải, dịu nhẹ, rất đáng thưởng thức. À, ngoài ra kẹo còn mang giá trị dinh dưỡng cao bởi các nguyên liệu hạt khô mang lại.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Cho Admin biết, các bạn từng thưởng thức qua kẹo ngũ cốc này chưa?

Bánh Pía kim sa đậu đỏ là một trong dòng bánh Pía hiện đại mà Tân Huê Viên mang đến cho Quý khách hàng. Dòng kim chảy tan chảy khi bẻ đôi chiếc bánh, vô cùng cuốn các bạn nhé!

Bánh Pía kim sa đậu đỏ gồm 12 bánh nhỏ bên trong, dùng bánh tới đâu thì các bạn xé đến đó. Bánh rất thích hợp để làm quà tặng cũng như mang theo để xoa dịu chiếc bụng đói.
CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ SEN ĐÔL TA CỦA ĐỒNG BÀO DÂN TỘC KHMER
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Đối với bà con dân tộc Khmer, mỗi ngày lễ là mỗi nét đẹp riêng và được bà con lưu giữ, phát huy qua nhiều năm tháng. Trong đó Sen Đôl ta là ngày lễ đẹp của bà con, văn hóa “uống nước nhớ nguồn” được bà con gìn giữ và tổ chức chu đáo với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. “Sen” có nghĩa là cúng, còn “Đôl ta” nghĩa là ông bà tổ tiên. Lễ Sen Đôl ta được ví như lễ vu lan báo hiếu, tưởng nhớ đến công ơn bậc sinh thành, những người thân tộc quá cố và tri ân tổ tiên đã khai phá đất đai, phù hộ cho phum sóc được bình an, thịnh vượng.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Thông thường, lễ Sen Đôl ta được tổ chức với các nghi thức như: Lễ đặt cơm vắt (Bos Bai banh), lễ cúng ông bà (Sen Đôl ta), lễ rước ông bà (Phchum banh) và lễ tiễn ông bà (Chun Đôl ta).
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Xã hội ngày càng phát triển, nhưng ngày lễ của đồng bào dân tộc Khmer vẫn giữ nguyên vẹn và được gìn giữ phát triển qua nhiều năm tháng. Nhân dịp Đại lễ Sen Đôl ta, Tân Huê Viên kính chúc bà con đón lễ vui vẻ, ấm áp và bình an!
——————————

KỶ NIỆM TRUNG THU 2006 Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Không biết Quý khách hàng còn nhớ sự kiện Rằm Trung Thu năm 2006 không ạ? Năm 2006, công ty Tân Huê Viên cho ra mắt bánh Pía khổng lồ với đường kính 1,2 mét, độ dày 30cm, phần nhân gồm 160kg đậu xanh, 50kg sầu riêng, 10kg lòng đỏ trứng vịt muối.

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh Pía được đưa đến nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng để trưng bày khai hội Rằng Trung thu năm 2006. Đây là sự kiện ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng gần xa khi nhắc đến bánh Pía Tân Huê Viên.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao.Thông báo đến Quý khách hàng gần xa, ngày mai 10/9/2022 (15/8AL), Quầy hàng Tân Huê Viên mở cửa phục vụ bà con gần xa đến 17:00 ạ. Bà con mình nhanh chân đến Quầy hàng Tân Huê Viên để mua bánh cho gia đình nhân dịp Tết Trung thu nhé.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao.Tết Trung thu đang chạm ngõ, Tân Huê Viên kính chúc bà con luôn vui vẻ, mạnh khỏe, gia đình sum vầy và tràn ngập tiếng cười. Cảm ơn bà con luôn đồng hành cùng Tân Huê Viên xuyên suốt hành trình vừa qua. Cùng nhau đi xa với nhau nữa nhé, bà con mình ơi!

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh in nhân đậu xanh – sầu riêng 360g (60g x 6 cái) với hai lớp vỏ bánh in kẹp nhân đậu xanh mềm mịn ở giữa, hương thơm của sầu riêng tỏa ra, woa quả là món bánh bạn không thể bỏ qua khi chọn vào giỏ hàng nha.

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh càng thơm ngon hơn khi dùng cùng với trà nóng, bánh in sẽ dậy vị và cuốn hút hơn. Rõ ràng, bánh in có mặt hầu hết các “mặt trận” như bàn trà, giỏ quà, quà tặng đặc sản. Tới thời điểm hiện tại, bánh luôn giữ được phong độ như ban đầu và ngày càng được làm mới để “vươn ra biển lớn”.
Hãy gửi niềm tin, khao khát vào vũ trụ, biết đâu điều đó trở thành sự thật. Các bạn mong ước điều gì cho mùa Trung thu năm nay? Cùng chia sẻ với nhau nha!
Trung thu chắc chắn không thể thiếu món bánh này đâu các bạn – BÁNH IN TRĂNG. Đây được xem là biểu tượng của đêm rằm tháng tám vì chiếc bánh mang hình hài của mặt trăng.
Trên bề mặt những chiếc bánh in trăng Tân Huê Viên là họa tiết nổi sắc sảo, đẹp mắt. Bánh nếu dùng cùng trà nóng càng thơm ngon, đậm vị.
Không khí đón mừng ngày Lễ tại Tân Huê Viên luôn giữ được sức nóng Quý khách ạ. Chương trình khuyến mãi tặng hộp quà và áo mưa vẫn còn diễn ra đến ngày 10.9 Quý khách nhé. Ngoài ra, trẻ em tham quan Tân Huê Viên trong ngày Lễ còn được tặng lồng đèn xinh xắn.
——————————

TÂN HUÊ VIÊN THAM DỰ NGÀY HỘI BÁNH PÍA LẦN I NĂM 2022

Tối ngày 1/9, tại Công viên 30/4, UBND TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng) đã tổ chức lễ khai mạc Ngày hội bánh Pía và trưng bày sản phẩm OCOP TP. Sóc Trăng lần thứ I năm 2022. Công ty Tân Huê Viên vô cùng vinh dự khi được tham dự ngày hội.
Đây được xem là cơ hội vàng để Tân Huê Viên giao lưu, học hỏi, quảng bá đặc sản Sóc Trăng nói chung cũng như sản phẩm thương hiệu bánh Pía Tân Huê Viên nói riêng. Không dừng lại ở đó, sự kiện quan trọng này là động lực để doanh nghiệp, người dân cùng nhau đoàn kết gìn giữ, phát huy giá trị tinh thần đơn cử là những món bánh đặc sản trứ danh của vùng đất Sóc Trăng.
Thời điểm “tăng tốc” để đưa các mặt hàng bánh kịp thời đến tay người tiêu dùng từ Bắc chí Nam, trong lẫn ngoài nước. Không khí làm việc tại công ty Tân Huê Viên chưa bao giờ “hạ nhiệt”.

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh trung thu Tân Huê Viên “version” hộp 2 cái gồm có NHƯ Ý và ĐẠI LỢI. Hộp bánh xinh xắn, đẹp mắt sẽ là lời chúc đầy ý nghĩa trong mùa Trung thu này.

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao.Hộp ĐẠI LỢI gồm 2 loại bánh trung thu Jambon trọng lượng 200g và hộp Như Ý gồm 2 loại bánh trung thu Jambon có trọng lượng 150g. Trung thu cận kề, được nhận những hộp bánh trung thu đỏ rực, ai mà không hân hoan đúng không?
Trung thu cận kề rồi, các bạn đã có trong tay những hộp bánh trung thu của Tân Huê Viên chưa?
Những chiếc bánh gói cả yêu thương…
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Không chỉ là chiếc bánh đơn thuần, mà đó còn gói gọn cả tấm lòng chứa đầy yêu thương. Quà tặng Trung thu đâu chỉ bánh nướng không đâu, bánh Pía cũng mang trong đó sự tròn đầy, viên mãn.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Hãy gửi tặng những chiếc bánh đến những người thân yêu nhất của bạn với cả sự chân thành, thay một lời ước nguyện gửi tới người nhận sự ấm áp, viên mãn.
——————————

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Dòng kim sa trứng muối óng ánh tan chảy từ phía trong bánh trung thu kim sa hạt sen. Chiếc bánh vốn dĩ có sức hấp dẫn của riêng nó.

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Sau những tất bật với bụi đường sương gió, cả gia đình quây quần bên nhau, kể nhau nghe những câu chuyện vui tươi với niềm tin tươi sáng. Bình trà nóng cùng với bánh trung thu kim sa hạt sen sẽ “ru khẩu vị” , “ru câu chuyện” và gắn kết không khí thêm phần ấm cúng.
Tadaaaa… Bánh Pía Bách Vị Tân Huê Viên
Cái tên “Bánh Pía Bách Vị” có lẽ không còn xa lạ đối với những ai yêu thích bánh Pía nói chung. Sở hữu đa dạng hương vị trong một hộp bánh, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, giá cả phải chăng đặc biệt là chất lượng sản phẩm thơm ngon đồng điệu, bánh Pía Bách vị luôn là sản phẩm được khách hàng chọn làm quà tặng ở nhiều dịp quan trọng, điển hình là Tết Trung thu.
Bánh Pía Bách Vị một hộp gồm 6 bánh như mô tả ở hình bên dưới. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách muốn sở hữu loại bánh Pía đặc biệt này nhé.

 Bánh trung thu Tân Huê Viên luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm thú vị, sự thú vị về chất lượng sản phẩm bánh và thú vị về mẫu mã sản phẩm.

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Kính chúc Quý khách có một mùa Tết Đoàn viên ấm cúng, rực rỡ và có nhiều khoảnh khắc đẹp bên gia đình và những người thân thương.
Trao yêu thương trọn vẹn với hộp bánh trung thu Tân Huê Viên sang trọng, chứa đựng nhiều sự yêu thương, quý mến.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Hôm nay mùng 7/7 là lễ Thất Tịch và “Đậu đỏ” là cái tên được nhắc nhiều nhất trong hôm nay. Mọi người thường bảo nhau ăn các loại món ăn từ đậu đỏ sẽ giúp “thoát ế”, các bạn có thử chưa?
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Theo dòng sự kiện là thế, hôm nay Admin giới thiệu đến các bạn ba loại bánh Pía Tân Huê Viên được làm từ nguyên liệu đậu đỏ, và đó chính là:
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh Pía đậu đỏ sầu riêng trứng
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh Pía kim sa đậu đỏ
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh Pía đậu đỏ sầu riêng
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Sau bao năm ra mắt, bánh Pía đậu đỏ luôn hiên ngang trên các kệ hàng của những điểm bánh từ Bắc chí Nam, ở cửa hàng, đại lý lẫn siêu thị. Không dừng lại ở đó, dòng bánh không trứng và bánh Pía kim sa đậu đỏ lần lượt ra đời ngay sau đó là minh chứng cho sức sống mãnh liệt của món bánh này vì hơn hết khách hàng trao niềm tin thì Tân Huê Viên đáp lại bằng sự nỗ lực.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Ngoài hương vị ngọt thơm và bùi béo quen thuộc của bánh Pía đậu đỏ sầu riêng trứng, các bạn còn có thêm sự lựa chọn với bánh Pía kim sa đậu đỏ – một hương vị rất hiện đại và được nhiều giới trẻ yêu thích. Đồng thời, bánh Pía đậu đỏ sầu riêng (không trứng) độ ngon vẫn giữ nguyên bản là sự lựa chọn hợp lý cho Quý khách.
——————————

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao.Từ xa xưa, người dân quan niệm màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Chính vì thế hình ảnh hộp bánh trung thu được Tân Huê Viên thiết kế bằng màu đỏ chủ đạo với mong muốn mang đến cho người nhận nhiều sự may mắn, rực rỡ và thành công.

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao.Trao gửi tình cảm cho người thân, đối tác bằng sắc đỏ, bằng sự tri ân, bằng những hộp bánh chứa đầy yêu thương.
“ALÔ” TÂN HUÊ VIÊN… ĐẶT TIỆC LIỀN TAY!!!
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Dịch vụ đặt tiệc Tân Huê Viên sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng để tạo nên những buổi tiệc sang trọng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian của Quý vị và đặc biệt với mức giá yêu thương.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Lưu số Tân Huê Viên “02993 623 704”, Quý khách cần đặt các loại tiệc như: cưới hỏi, sinh nhật, tiệc hội nghị cho cơ quan, mừng thọ, tiệc liên hoan, tất niên,… thì “Alo” ngay cho chúng tôi nhé. Dịch vụ trọn gói, Quý khách không cần bận tâm về bất cứ điều gì.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Tân Huê Viên mời Quý vị xem qua hình ảnh những buổi tiệc lung linh được tổ chức tại nhà hàng Tân Huê Viên nhé. Dù là buổi tiệc nào, chúng tôi cũng sẽ tận tâm, làm hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những buổi tiệc vui “Như Ý”
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Hộp bánh TỨ HỶ và ĐẠI TỨ HỶ với màu đỏ chủ đạo tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Tri ân, kết giao tình thân với hộp bánh trung thu của Tân Huê Viên!
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Hiện tại, bánh trung thu và các loại hộp bánh đã được bán tại Điểm du lịch Tân Huê Viên và các Đại lý của công ty rồi nhé Quý khách ơi!
——————————

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao.Nhân dừa sựt sựt, dẻo và thơm, cùng với trứng muối bùi bùi giúp hương vị bánh thêm phần đáng nhớ. Có ai cùng team Bánh trung thu dừa Tân Huê Viên với Admin không?

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh trung thu – món ăn mang hương vị truyền thống có sức sống vượt thời gian và hòa cùng hơi thở của nhịp sống hiện đại. Chiếc bánh tượng trưng cho sự sung túc, viên mãn từ bao đời. Chiếc bánh là cái tên được lựa chọn và mong chờ nhất cho mỗi dịp Tết Đoàn viên.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bánh trung thu Tân Huê Viên có nhiều loại nhân từ Jambon, gà quay, vi cá, dừa, các loại nhân kim sa và cả bánh trung thu chay. Mỗi loại bánh là sự cầu kỳ từ họa tiết vỏ bánh, đồng thời đảm bảo chất lượng nhân bánh bên trong.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Trong hình là bánh trung thu Jambon các bạn nhé! Hiện tại bánh đã có rồi nhé các bạn!
ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG TÂN HUÊ VIÊN
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Quý khách đang cần một đơn vị để tổ chức các buổi tiệc đãi khách như đám cưới, sinh nhật, liên quan, tất niên,… thì hãy an tâm, Tân Huê Viên sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách ạ.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Quý khách không cần phải chuẩn bị hay tốn kém để mua chi phí, vật liệu cho chương trình, nhà hàng Tân Huê Viên sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng từ sân khấu, bàn ghế, địa điểm tổ chức, trang trí, âm thanh, nhân sự,… Quý khách hoàn toàn thoải mái và “chill”, mọi thứ để Tân Huê Viên lo.

Nhà hàng Tân Huê Viên đảm bảo:

Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Thực đơn đa dạng, phong phú.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ Quý khách mọi lúc.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Lắng nghe những yêu cầu của Quý khách để mang lại chất lượng cao cho buổi tiệc.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Bạn sẽ được hỗ trợ từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng,…
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Món ăn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Đa dạng các loại tiệc: tiệc sinh nhật, tiệc cưới, buffet (tiệc đứng),…
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Đặc biệt, giá cả phải chăng.
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Tân Huê Viên đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức nhiều loại tiệc và nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Bạn có thể đặt một tiệc họp mặt người thân, họp mặt đồng nghiệp, văn phòng, công ty,…. mọi yêu cầu của Quý khách, chúng tôi đều đáp ứng chu đáo nhất!
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. Quý khách vui lòng gọi về hotline: 02993 623 704 để được tư vấn cụ thể nhé!
——————————
Tân Huê Viên FOR SUCCESS – ALL IN Tân Huê Viên
——————————
Tân Huê Viên Quan Niệm Rằng, An Khang Trường Thọ Không Chỉ Là Một Chiếc Hộp Đơn Thuần Để Gửi Trao Mà Đó Là 1 Gói Ghém Toàn Bộ Những Tình Cảm, Sự Tri Ân Và Thành Ý Của Người Trao. GIAN HÀNG TMĐT Tân Huê Viên: 

Viết một bình luận