Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building…

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp sử dụng giấy hiệu quả và phục vụ hơn 17,500 khách hàng tổ chức lớn từ Bắc vào Nam.

——————————
Thế Giới Giấy FOR SUCCESS – ALL IN Thế Giới Giấy
——————————
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... GIAN HÀNG TMĐT Thế Giới Giấy: 

Thế Giới Giấy Sản xuất, nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các sản phẩm giấy, hộp đựng giấy cho công ty, trường học, nhà hàng, KS, BV, building…

——————————

Thế Giới Giấy – Chuyên cung cấp khăn giấy ăn chất lượng cho nhà hàng tại Đà Nẵng
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Vốn nổi tiếng là thành phố xinh biển xinh đẹp nhất Duyên hải Nam Trung Bộ – Đà Nẵng trong những năm gần đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Vì vậy, không ít nhà hàng, quán ăn “mọc lên như nấm” nên nhu cầu sử dụng khăn giấy ăn ngày càng nhiều, hàng loạt thương hiệu giấy ăn xuất hiện khiến các nhà hàng phân vân khi tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Một gợi ý tuyệt vời cho bạn chính là khăn giấy Napkin Roto – thương hiệu đến từ Thế Giới Giấy. Với thành phần từ 100% bột giấy nguyên sinh, sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, hiện đại. Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế vừa an toàn sử dụng vừa tiết kiệm cho khách hàng.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Khăn giấy ăn Roto sẽ luôn làm hài lòng người tiêu dùng về độ bền dai, khả năng thấm hút tuyệt đối, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi dùng và an toàn với mọi làn da.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building...Với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị số 1 trên thị trường giấy tissue, Thế Giới Giấy luôn cam kết đồng hành với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội nhất, mang đến uy tín cho các đối tác là nhà hàng, quán ăn. Chính vì vậy, khăn giấy ăn Roto của Thế Giới Giấy đã phủ sóng hầu hết những nhà hàng tại Đà Nẵng hiện nay!

——————————

[ Thế Giới Giấy x Lazada ]
Lương về – Săn deal rẻ vô cực !!!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Thử thách 6 ngày 6 đêm cùng chốt siêu sale tại gian hàng Thế Giới Giấy
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Duy nhất 6 ngày từ 25 – 31/05/2022
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Đã săn sale SIÊU PHẨM giảm đến 50% toàn sàn lại còn được mua hàng với VOUCHER 100K
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Đã FREESHIP lại còn được HOÀN XU MAX tại Lazada thì còn gì bằng
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang, khăn giấy lau tay đa năng Roto, khăn giấy lụa Japani, hộp đựng giấy Roto,…. đang chờ bạn
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Nhanh tay chốt deal tại đây ngay: https://www.lazada.vn/shop/the-gioi-giay-tgg/
——————————
| Thế Giới Giấy x Đại học FPT |
Trường đại học FPT tin tưởng sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building...Trải qua 18 năm hình thành– phát triển, Đại Học FPT là nơi đào tạo và cung cấp hàng loạt nhân tài cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Mang trên mình sứ mệnh cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Hiện nay FPT có đào tạo 3 khối ngành chính: Khoa học – Kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn Ngữ, Mỹ thuật ứng dụng là những ngành học đang được ưa chuộng hiện nay.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building...Sự khác biệt của Tổ chức giáo dục FPT là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn liền thực tiễn, nghiên cứu công nghệ hiện đại nhất. Song song với đó FPT luôn hướng đến một môi trường học tập hiện đại, lành mạnh và an toàn nhất. Thế Giới Giấy là một trong những đơn vị giúp FPT thực hiện được điều đó trong thời gian vừa qua!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building...Đối với giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang, Thế Giới Giấy luôn chú trọng đến sức khỏe người sử dụng dùng bằng cách: Chọn lọc nguồn giấy nguyên sinh tốt nhất; Tuyệt đối không dùng hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất; Giấy mang đặc tính bền dai, mềm mịn, không gây kích ứng da,… Ngoài ra hộp đựng giấy Roto được làm từ nhựa ABS siêu bền, sáng bóng với thiết kế thông minh bán tự động mang lại nhiều công dụng: bảo quản giấy tốt, tiết kiệm giấy, không gian gọn gàng và tiện lợi hơn,…
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building...Bộ đôi này đã giúp Đại học FPT tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe giảng viên – sinh viên tại đây…. Chính những điều đó đã lý giải tại sao Thế Giới Giấy lại trở thành đơn vị cung cấp “mặc nhiên chọn” của trường Đại học FPT.

——————————

| Thế Giới Giấy x Nhà máy Lock&Lock Vina |
Sản phẩm giấy vệ sinh An Khang giúp tiết kiệm đến 30% chi phí cho nhà máy Lock&Lock
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Lock&Lock là thương hiệu đồ gia dụng không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đây là cái tên được đánh giá cao cả về chất lượng bền bỉ lẫn mẫu mã bắt mắt. Vì vậy, sản phẩm Lock&Lock đã có mặt tại hơn 130 quốc gia. Hiện tại Lock&Lock có nhà máy sản xuất đặt tại 3 nước trong đó có Việt Nam với quy mô lớn gồm cụm 3 nhà máy tại Vũng Tàu.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Sở hữu với đội ngũ công nhân viên khoảng 2.000, tại đây, nhà máy Lock&Lock luôn hướng đến một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và vệ sinh. Hơn hết, việc đảm bảo cho sức khỏe của nhân viên luôn được đặt hàng đầu. Chính vì điều này, nhà máy Lock&Lock đã ưu tiên lựa chọn sản phẩm giấy vệ sinh An Khang của TGG trong thời gian qua!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Với sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm giấy vệ sinh An Khang: thành phần 100% bột giấy nguyên sinh, quy trình sản xuất chuẩn hóa, giấy dễ tan trong nước,…Đặc biệt, TGG còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% chi phí sử dụng giấy hàng tháng. Chính vì vậy, TGG đã trở thành nhà cung cấp giấy hàng đầu của Lock&Lock suốt nhiều năm qua!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Cảm ơn nhà máy Lock&Lock đã tin dùng sản phẩm của TGG thời gian qua!

——————————

| Thế Giới Giấy x Bệnh viện Tâm Anh |
Bệnh viện Tâm Anh tin dùng thương hiệu giấy An Khang tại Thế Giới Giấy!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Hơn 13 năm thành lập và phát triển, TGG luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất tất cả khách hàng, đặc biệt là đối tượng bệnh viện cao cấp. Bởi chúng tôi hiểu rằng, bệnh viện luôn có những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Hiện tại, khăn giấy được xem là giải pháp tối ưu nhất trong việc hạn chế lây lan virus Covid tại bệnh viện. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp uy tín thì các bệnh viện mặc nhiên chọn Thế Giới Giấy suốt nhiều năm qua, trong đó có bệnh viện Đa Khoa Tâm anh.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Chúng tôi cung cấp các sản phẩm khăn giấy An Khang cao cấp, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, bác sĩ lên đến 99,99%. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí sử dụng giấy lên đến 20%. Chính vì vậy, bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm giấy An Khang của TGG trong thời gian qua.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Hy vọng với những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm giấy An Khang mang lại sẽ luôn là tiền đề cho sự hợp tác giữa TGG và bệnh viện Đa khoa Tâm Anh trong thời gian tới!

——————————

Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Điều gì làm nên sự khác biệt giữa khăn giấy ROTO & JAPANI?
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Hãy cùng khám phá những những nét riêng giữa khăn giấy lau tay đa năng Roto và khăn giấy lụa Japani để có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình nhé!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Về bao bì:
– Roto: Mỗi sản phẩm đều có bao bì mang màu sắc riêng để nhận biết. Thông thường khăn giấy lau tay đa năng thường được sử dụng kèm với sản phẩm hộp đựng giấy rút treo tường Roto. Thiết bị giúp việc bảo quản và sử dụng giấy được dễ dàng và tiết kiệm hơn.
– Japani: Với màu sắc tinh tế, sang trọng, phù hợp đặt trong mọi không gian từ phòng khách đến nơi làm việc. Đặc biệt, thiết kế dạng hộp giấy để bàn dễ dàng sử dụng, bảo đảm bụi bẩn không rơi vào.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Về hoa văn giấy:
– Roto: Được thiết kế với bề mặt đặc biệt, một mặt láng một mặt dập nổi hoa văn caro, giúp khăn giấy lau được sạch hơn và khả năng thấm hút nước tốt hơn.
– Japani: Với lớp giấy lụa mềm mịn, nhẹ nhàng khăn giấy Japani mang đến cảm giác dễ chịu khi sử dụng lên da, đặc biệt thích hợp cho những làn da em bé.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Tuy nhiên, dù là Japani hay Roto, Thế Giới Giấy luôn cam kết thành phần thiên nhiên, nói không với hóa chất tẩy trắng độc hại. Mỗi sản phẩm đều có độ bền, dai và khả năng thấm hút tốt. Không chỉ sử dụng lau tay, lau mặt mà còn có thể ứng dụng giúp chị em trong việc make-up, nấu nướng,…
——————————
| Thế Giới Giấy x The Coffee House |
Chuỗi cửa hàng The Coffee House tin dùng khăn giấy in logo tại Thế Giới Giấy!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Chuỗi cửa hàng The Coffee House hiện đang là điểm đến “hot hit” của giới trẻ. Tính đến hiện tại, thương hiệu này đã xuất hiện dày đặc trên bản đồ Việt Nam với hơn 100 cửa hàng.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... The Coffee House được yêu thích bởi thực đơn trọn vị “nhà” thân thuộc. Kết hợp với đó là không gian mang được hình thành từ lối kiến trúc cao tầng và cửa kính những nét riêng ấm cúng, gần gũi. Đặc biệt, cửa hàng mang cung cách phục vụ ấn tượng, chu đáo trong từng “tiểu tiết” để khẳng định thương hiệu. Đó chính là lý do khiến The Coffee House lựa chọn TGG là đơn vị “mặc định” cung cấp khăn giấy in logo, tạo điểm nhấn riêng biệt, ấn tượng tại đây.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... TGG tự tin cung cấp đến chuỗi cửa hàng The Coffee House những sản phẩm khăn giấy Japani Silk 108 in logo chất lượng nhất: được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với thành phần 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp. Sản phẩm có kích thước 240*240mm dễ dàng sử dụng và phù hợp đặt gọn gàng trên bàn. Số lượng trong mỗi gói giấy lên đến 108 tờ giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí và dễ bảo quản. Cam kết logo in trên khăn giấy sắc nét, đẹp và bền màu giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cho các cửa hàng The Coffee House.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Hy vọng với những sản phẩm chất lượng này sẽ là cầu nối cho sự hợp tác bền vững giữa TGG và The Coffee House!

——————————

[ Thế Giới Giấy – Giga Mall ]
Thế Giới Giấy – Nhà cung cấp giấy vệ sinh số 1 của GIGA MALL
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Giga Mall là một trung tâm thương mại lớn nhất nhì Việt Nam (TTTM) rộng lớn với tổng diện tích khoảng 18.000m2. Nhờ vào mô hình kiến trúc hiện đại kết hợp cho khách hàng mua sắm vừa giải trí theo mô hình Shop Entertainment rất “hot” trên thế giới.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Bên cạnh mang đến những dịch vụ tốt, tiện nghi nhất, Giga Mall còn trang bị những thiết bị hiện đại, mang mục đích phục vụ cao mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí hợp lý. Đó là lý do khiến Giga Mall từ lâu đã chọn Thế Giới Giấy là nhà cung cấp sản phẩm giấy và thiết bị vệ sinh tại đây.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Thế Giới Giấy đã trở thành nhà cung cấp được ưu tiên hàng đầu về giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang và thiết bị hộp đựng giấy Roto tại Giga Mall. Nhờ vào chất lượng giấy cao cấp được làm từ thành phần tự nhiên, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đồng thời, hộp đựng giấy vệ sinh với thiết kế thông minh, chắc chắn, hoàn toàn hạn chế được tình trạng rơi – mất giấy. Bộ đôi sản phẩm này, được cho là phương pháp tiết kiệm hiệu quả cho Giga Mall đến 30% chi phí sử dụng giấy hàng tháng, là những sản phẩm được đánh giá cao tại đây!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Cảm ơn Giga Mall đã tin dùng sản phẩm của Thế Giới Giấy trong thời gian qua!
——————————
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Ngày giữa tháng – Sale nửa giá
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Ngày hè nóng bức, Thế Giới Giấy sale to toàn sàn cùng “cơn mưa” deal hot vô cùng giá trị cho khách yêu thỏa sức mua giấy!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Giảm sập sàn đến 50% toàn bộ sản phẩm
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Siêu Flash Sale các khung giờ vàng: 0h – 12h – 21h
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Freeship Extra – Vận chuyển tận nhà
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Chờ gì nữa mà không đến ngay: https://shopee.vn/thegioigiaypaper
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Đừng bỏ lỡ cơ hội săn ngàn “siêu phẩm” cực hot nhà Giấy vào 15/05 này nhé!
——————————
[ Thế Giới Giấy x Khách sạn Novotel SaiGon Centre ]
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Khách sạn Novotel SaiGon Centre tin dùng sản phẩm tại Thế Giới Giấy!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Tính đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Giấy đã thành công chinh phục những tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp,… Một trong những đối tác thuộc TOP khách sạn lớn, nổi tiếng tại Tp.HCM mà Thế Giới Giấy không thể không nhắc đến chính là Novotel SaiGon Centre!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Khách sạn Novotel SaiGon Centre nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu 247 phòng với 4 loại phòng chính thuộc các mức độ tiện nghi sang trọng khác nhau, hầu hết các phòng đều có hướng nhìn đẹp, bao quát toàn cảnh khu vực trung tâm. Novotel SaiGon Centre là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, vì vậy luôn chú trọng đến những sản phẩm cao cấp, an toàn nhất để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lưu trú tại đây. Một trong số đó không thể bỏ qua những sản phẩm khăn giấy được cung cấp bởi Thế Giới Giấy.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Với những sản phẩm khăn giấy lau tay đa năng An Khang, khăn giấy lụa Japani và giấy vệ sinh An Khang được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, quy trình sản xuất và đóng gói hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn tự tin mang đến cảm giác tuyệt vời khi sử dụng và phù hợp cho mọi không gian sang trọng tại khách sạn Novotel SaiGon Centre. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời này, Thế Giới Giấy đến nay đã trở thành nhà cung cấp “mặc nhiên chọn” của Novotel SaiGon Centre.
——————————
| Thế Giới Giấy x Nha khoa KIM |
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building...Nha khoa KIM – Hệ thống dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam có hơn 30 cơ sở trải khắp các tỉnh thành như Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Bên cạnh trang thiết bị tối tân, nha khoa KIM còn chú trọng đến từng sản phẩm sử dụng trong việc thăm khám, trong đó không thể thiếu khăn giấy chất lượng giúp đảm bảo an toàn cho việc thăm khám chữa bệnh.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building...Với những sản phẩm khăn giấy lau tay đa năng Roto, khăn giấy Napkin Roto và giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang 700 được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, quy trình sản xuất và đóng gói hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó sở hữu chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn, sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn còn giúp tiết kiệm đến 20% chi phí sử dụng giấy hàng tháng, vì vậy, Thế Giới Giấy mặc nhiên đã trở thành nhà cung cấp số 1 về khăn giấy lau tay đa năng lâu năm tại nha khoa KIM!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Thế Giới Giấy hân hạnh khi đồng hành cùng Nha Khoa KIM trong nhiều năm qua!
——————————
[Thế Giới Giấy x Shopee Mall]
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... SALE LINH ĐÌNH – SĂN DEAL XỊN
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Hỡi các “chiến thần” săn sale, Thế Giới Giấy đã sẵn deal hot cho tháng 5 cực “nhiệt”đang chờ bạn:
– Siêu giảm sâu 50% toàn bộ sản phẩm
– Khung giờ vàng từ 0h – 2h săn sale đậm
– Freeship Extra toàn quốc
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Duy nhất 05/05/2022
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Không săn bây giờ thì bao giờ
Đặt lịch và mua giấy ngay nhé!
——————————
| TIKI x THẾ GIỚI GIẤY |
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... SALE HÈ THẬT CHILL – SĂN DEAL CỰC ĐÃ
– Giảm sốc đến 50% tất cả sản phẩm
– Nhận ngay COUPON 100K – mua sắm thả ga
– Ngập tràn mã FREESHIP 40K cho hè thêm rộn ràng
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Thời gian diễn ra: từ 02/05 – 06/05
——————————
4 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG KHĂN GIẤY IN LOGO TẠI THẾ GIỚI GIẤY
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Khăn giấy in logo giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh mẽ và sự thích thú với khách hàng và đối tác của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in logo trên khăn giấy thật sự chất lượng và chuyên nghiệp để tạo sự nổi bật cho thương hiệu của mình nhé!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Mỗi logo được in lên khăn giấy đều mang tính độc quyền về mẫu mã. Vì vậy việc sử dụng khăn giấy in logo tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,…. giúp tăng thêm tính đồng bộ, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đặc biệt là các cửa hàng dịch vụ. Đây cũng là hoạt động quảng bá thương hiệu rộng rãi một cách hiệu quả.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Khi lựa chọn khăn giấy tại Thế Giới Giấy, khách hàng được miễn phí 100% chi phí mực in, so với những cách quảng bá thương hiệu khác sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, khách hàng cũng không phải e ngại mực in sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của khăn giấy và sức khỏe người tiêu dùng đâu nhé!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Thế Giới Giấy sở hữu dây chuyền sản xuất khăn giấy napkin in logo doanh nghiệp tự động, hiện đại, cam kết giao hàng đủ số lượng khách hàng đã đặt trong thời gian 7 – 10 ngày kể từ lúc ký hợp đồng.
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Thế Giới Giấy cam kết chất lượng khăn giấy đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, sản phẩm được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Hình ảnh logo được in sắc nét theo yêu cầu khách hàng trên khổ giấy 240*240mm giúp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Với thông điệp “mỗi tờ khăn giấy được khách hàng sử dụng là một lần hình ảnh thương hiệu của bạn được truyền tải tới công chúng”, Thế Giới Giấy sẽ làm hài lòng khách hàng tuyệt đối bằng những sản phẩm chất lượng cao!
——————————
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... THÁNG TƯ KHÔNG NÓI DỐI: THẾ GIỚI GIẤY SALE TIẾP NỐI ĐẾN 50%
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Những ai là cú đêm không nên bỏ lỡ cơ hội ẵm trọn sản phẩm HOT “nhà Giấy” nha!!!
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... SALE OFF 50% kịch sàn
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... DEAL HOT 4K ngập lối
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Tặng mã FREESHIP đến 70K
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Duy nhất vào 25/04
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... Khách yêu nhà Giấy nhanh tay đặt hàng tại đây nhé: https://shopee.vn/thegioigiaypaper
——————————

Thế Giới Giấy được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam.

——————————
Thế Giới Giấy FOR SUCCESS – ALL IN Thế Giới Giấy
——————————
Thế Giới Giấy 1 Thương Hiệu Sản Xuất, Nhập Khẩu Và Cung Cấp Trực Tiếp Các Sản Phẩm Giấy, Hộp Đựng Giấy Cho Công Ty, Trường Học, Nhà Hàng, Ks, Bv, Building... GIAN HÀNG TMĐT Thế Giới Giấy: 

Viết một bình luận