Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Ý Pharma là công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nguyên liệu Đông Y chuyên hỗ trợ tăng cường sức khỏe con người.

——————————
Thiên Ý Pharma FOR SUCCESS – ALL IN Thiên Ý Pharma
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. GIAN HÀNG TMĐT Thiên Ý Pharma: 

Thiên Ý Pharma kinh doanh, tiếp thị và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo và có độ an toàn cao.

——————————

Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. MÁCH NHỎ MÓN QUÀ TRỊ GIÁ HƠN VÀNG DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN VÀ ĐỐI TÁC
Thiên Ý Trường Sinh ST là dòng sản phẩm cao cấp của Thiên Ý Pharma. Đây là một trong số ít sản phẩm giúp bổ trợ chức năng đủ 5 tạng của cơ thể t.âm, ph.ế, t.ỳ, c.an, th.ận. Với công dụng tuyệt vời đó, Thiên Ý Trường Sinh ST thường được sử dụng như món quà ý nghĩa dành cho người thân hoặc đối tác.
Sản phẩm là dạng viên hoàn nên cách sử dụng có phần đặc biệt hơn so với những sản phẩm khác. Quý khách có thể ngậm hoặc nhai và dùng ngày 1-2 lần.
Lưu ý, quý khách nên uống nhiều nước khi sử dụng.
Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về cách sử dụng hay công dụng sản phẩm thì đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho Thiên Ý Pharma nhé ạ!
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. SỨC MẠNH CỦA BÀI TỨ VẬT THANG VỚI PHỤ NỮ Thiên Ý Pharma
Trong y h.ọc cổ truyền, “Nam chủ khí, nữ chủ h.uyết”, hàm ý vai trò “h.uyết” rất quan trọng với người phụ nữ. Chính bởi lẽ đó, phương th.uốc Tứ vật thang ra đời nhằm hỗ trợ bổ h.uyết, sinh h.uyết, dưỡng nhan. Phương th.uốc gồm 4 vị chính:
– Đương quy: đóng vai trò sinh h.uyết, hoạt hu.yết và điều h.uyết, bổ 3 tạng tỳ – can – thận. Vị này dùng làm th.uốc bổ rất tốt.
– Thục địa: giúp chữa h.uyết hư, k.inh nguyệt không đều, bồi bổ thận, cải thiện tình trạng k.hô hạn của các chị em sau sinh hoặc đang trong giai đoạn tiền mãn k.inh và mãn k.inh. Thiên Ý Pharma
– Bạch thược: hỗ trợ chị em giảm đau bụng trong những ngày chu kỳ, chữa h.uyết hư, điều hòa khí h.uyết, giúp tăng cường sức đề kháng, rất phù hợp cho những tình trạng suy nhược cơ thể hay mới ốm dậy.
– Xuyên khung: giúp cải thiện tình trạng rong h.uyết của phụ nữ sau sinh, điều hòa k.inh nguyệt và an thần.
Dung Nhan Tố Nữ ST – Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ Cải Thiện Sức Khỏe được nghiên cứu dựa trên bài cổ phương Tứ vật thang. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và đảm bảo đủ 4 tiêu chí an toàn – lành tính – hiệu quả – không tác dụng phụ. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em có mong muốn cải thiện n.ội tiế.t, làm đẹp d.a và giảm nguy cơ l.ão hóa.
Trong tháng 5 này, Dung Nhan Tố Nữ đang triển khai chương trình đặc biệt. Khi 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̣̆𝒕 𝒎𝒖𝒂 2 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝑫𝒖𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂𝒏 𝑻𝒐̂́ 𝑵𝒖̛̃ 𝑺𝑻 (8 𝒉𝒐̣̂𝒑) 𝒔𝒆̃ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒏𝒈𝒂𝒚 1 𝒍𝒐̣ 𝑺𝒆𝒓𝒖𝒎 𝒌𝒆́𝒏 𝒕𝒂̆̀𝒎 𝒕𝒓𝒂̆́𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. HỌC THUYẾT TẠNG PHỦ Thiên Ý Pharma
Tạng là những bộ phận trên cơ thể con người có chức năng chuyển hóa và tàng trữ kh.í, t.inh, h.uyết, thần, tân và d.ịch. Cơ thể người gồm có 5 tạng: t.âm, ph.ế, t.ỳ, c.an, th.ận đảm nhiệm những chức năng quan trọng khác nhau và có mối quan hệ tương sinh với các mệnh:
– Tạng T.âm: Đứng đầu các tạng, phụ trách các hoạt động về thần chí, h.uyết m.ạch, ứng với mệnh hỏa.
– Tạng C.an: Chủ về tàng h.uyết, chủ về sơ ti.ết, chủ c.ân, ứng với mệnh mộc.
– Tạng T.ỳ: Chủ về vận hoá nước và đồ ăn, thống h.uyết, chủ cơ nhục và tứ chi, ứng với mệnh thổ.
– Tạng Ph.ế: Chủ về h.ô h.ấp, chủ kh.í, có tác dụng tuyên phát và túc giáng, ứng với mệnh kim.
– Tạng Th.ận: Chủ về tàng t.inh, chủ c.ốt t.uỷ, chủ nạp kh.í, chủ thuỷ, ứng với mệnh thủy.
Mỗi tạng đều có chức năng khác nhau nhưng có mối quan hệ chặt chẽ nhằm tạo một khối thống nhất về cấu tạo và chức năng.
Đây là tiền đề để Thiên Ý Pharma nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm “Khỏe từ gốc”, hỗ trợ cải thiện s.ức kh.ỏe cho mọi người: 𝙏𝙝𝙞𝙚̂𝙣 𝙔́ 𝙏𝙧𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜 𝙎𝙞𝙣𝙝 𝙎𝙏, 𝘼𝙣 𝙋𝙝𝙚̂́ 𝙎𝙏, 𝘼𝙣 𝙆𝙝𝙤̛́𝙥 𝙎𝙏, 𝘿𝙪𝙣𝙜 𝙉𝙝𝙖𝙣 𝙏𝙤̂́ 𝙉𝙪̛̃ 𝙎𝙏, 𝘼𝙣 𝙑𝙞̣ 𝙎𝙏, 𝘽𝙤̂̉ 𝙈𝙖́𝙪 𝙎𝙏, 𝘼𝙣 𝙈𝙖̣𝙘𝙝 𝙎𝙏.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. 5 SỰ THẬT ĐẰNG SAU THÀNH CÔNG CỦA THIÊN Ý PHARMA
Trên hành trình 4 năm hoạt động trên thị trường, Thiên Ý Pharma luôn là doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay quý khách hàng. Để gặt hái nhiều thành công và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng thân yêu, Thiên Ý Pharma tự hào khi:
– B.ảo h.iểm chất lượng sản phẩm: Dành cho tất cả các sản phẩm của Thiên Ý Pharma
– Nhà máy đạt chuẩn G.M.P: Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa âm lạnh từ M.ỹ và kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm
– Nguồn d.ược l.iệu tự nhiên: Được chọn lọc khắt khe và kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng, thu hái tới chế biến
– Bài th.uốc cổ phương: Các sản phẩm là kết tinh từ các bài th.uốc cổ phương lâu đời, phù hợp c.ơ đ.ịa người Việt
– Đội ngũ t.ư v.ấn: Có nghiệp vụ cao và được đào tạo bài bản
——————————
CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA ÂM LẠNH – NIỀM TỰ HÀO CỦA THIÊN Ý PHARMA
Trên thị trường, Thiên Ý Pharma trở thành một trong số ít các doanh nghiệm đầu tư công nghệ sấy thăng hoa lạnh vào sản xuất để đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng sản phẩm.
Công nghệ sấy thăng hoa âm lạnh bảo toàn tinh chất có trong d.ược liệu cũng như giữ trọn vẹn hương vị, màu sắc. Bên cạnh đó, d.ược liệu sau khi sấy có thể dễ dàng bảo quản, tránh tình trạng bị ẩm m.ốc, sinh ra đ.ộc tố g.ây h.ại cho cơ thể.
Từ khi áp dụng công nghệ mới, các sản phẩm của Thiên Ý Pharma ra đời đảm bảo đạt 4 tiêu chí: An toàn – Lành tính – Hiệu quả – Không tác dụng phụ. Chính vì lý do đó, trong những năm qua, các sản phẩm của Thiên Ý Pharma luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng nhằm bổ sung và cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Năm 2021, Thiên Ý Pharma vinh dự được trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe cũng là khẳng định rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. AN PHẾ ST – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH HẬU CO.VID CỦA MỌI NHÀ Thiên Ý Pharma
An Phế ST là người bạn đồng hành đáng tin cậy và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trong mùa d.ịch này với 3 công dụng chính:
– Hỗ trợ giảm ho do viêm ph.ổi, viêm ph.ế quản, giảm nóng trong người: giải độc, tiêu đờm, trừ lạnh
– Giúp giảm ho, khó thở: hỗ trợ trường hợp ho khan, ho lâu dai dẳng lâu ngày
– Giảm co th.ắt ngực: củng cố hệ thống t.uần h.oàn, an th.ần, cải thiện giấc ngủ
Để nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong mùa d.ịch này, nhãn hàng An Phế ST xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi tiết kiệm tới 800K: 𝐊𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝟎𝟏 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐞̂́ 𝐒𝐓 (𝟒 𝐡𝐨̣̂𝐩) 𝐬𝐞̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟎𝟏 𝐡𝐨̣̂𝐩 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐞̂́ 𝐒𝐓.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. 2 THỜI ĐIỂM VÀNG SỬ DỤNG DUNG NHAN TỐ NỮ ST TRONG NGÀY
Thời điểm chị em uống Dung Nhan Tố Nữ ST đúng giờ không chỉ giúp sản phẩm phát huy tối đa công hiệu mà còn giúp cơ thể thẩm thấu tinh chất tối đa. Chị em chớ quên 2 thời điểm uống Dung Nhan Tố Nữ ST trong ngày như sau:
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Sau ăn sáng 30 phút
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Sau ăn tối 30 phút
Chương trình chào hè siêu hấp dẫn: 𝗞𝗵𝗶 đ𝗮̣̆𝘁 𝗺𝘂𝗮 𝟬𝟭 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗻𝗴 𝗡𝗵𝗮𝗻 𝗧𝗼̂́ 𝗡𝘂̛̃ 𝗦𝗧 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝟬𝟭 𝗰𝗮̣̆𝗽 𝗾𝘂𝗮̂̀𝗻 đ𝗶̣𝗻𝗵 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 𝗪𝗜𝗧𝗖𝗛 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗮̂́𝗽, 𝗳𝗶𝘁 𝗱𝗮́𝗻𝗴, 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗦.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. TỨ VẬT THANG – BÀI THUỐC SINH H.UYẾT CỔ PHƯƠNG 1000 NĂM TUỔI Thiên Ý Pharma
Trong y học cổ truyền, “Nam chủ khí, nữ chủ h.uyết”, hàm ý vai trò “h.uyết” rất quan trọng với người phụ nữ. Chính bởi lẽ đó, phương thuốc Tứ vật thang ra đời nhằm hỗ trợ bổ h.uyết, sinh h.uyết, dưỡng nhan. Phương th.uốc gồm 4 vị chính:
– Đương quy: đóng vai trò sinh h.uyết, hoạt hu.yết và điều h.uyết, bổ 3 tạng tỳ – can – thận. Vị này dùng làm th.uốc bổ rất tốt.
– Thục địa: giúp chữa h.uyết hư, k.inh nguyệt không đều, bồi bổ thận, cải thiện tình trạng k.hô hạn của các chị em sau sinh hoặc đang trong giai đoạn tiền mãn k.inh và mãn k.inh.
– Bạch thược: hỗ trợ chị em giảm đau bụng trong những ngày chu kỳ, chữa h.uyết hư, điều hòa khí h.uyết, giúp tăng cường sức đề kháng, rất phù hợp cho những tình trạng suy nhược cơ thể hay mới ốm dậy.
– Xuyên khung: giúp cải thiện tình trạng rong h.uyết của phụ nữ sau sinh, điều hòa k.inh nguyệt và an thần.
Dung Nhan Tố Nữ được nghiên cứu dựa trên bài th.uốc cổ phương Tứ vật thang. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và đảm bảo đủ 4 tiêu chí an toàn – lành tính – hiệu quả – không tác dụng phụ. Đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp dành cho chị em có mong muốn cải thiện nội tiế.t, làm đẹp da và giảm nguy cơ l.ão hóa.
Trong tháng 5 này, Dung Nhan Tố Nữ đang triển khai chương trình quà tặng 800K. Khi 𝗾𝘂𝘆́ 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 đ𝗮̣̆𝘁 𝗺𝘂𝗮 𝟬𝟭 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗻𝗴 𝗡𝗵𝗮𝗻 𝗧𝗼̂́ 𝗡𝘂̛̃ (𝟰 𝗵𝗼̣̂𝗽) 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝟬𝟭 𝗮́𝗼 𝗪𝗶𝘁𝗰𝗵 𝗠𝗶𝗰.𝗸𝗲𝘆 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́ 𝟴𝟬𝟬𝗸.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. THÁNG 5 RỰC RỠ, KHÔNG THỂ BỎ LỠ – QUÀ TẶNG 800K
Trong tháng 5 này, khi quý khách hàng đặt mua 01 liệu trình Dung Nhan Tố Nữ/ An Vị/ An Mạch sẽ được tặng ngay món quà siêu xịn xò:
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. 𝟬𝟭 𝗮́𝗼 𝗪𝗶𝘁𝗰𝗵 𝗠𝗶𝗰.𝗸𝗲𝘆 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́ 𝟴𝟬𝟬𝗞
Quý khách và gia đình sử dụng đều đặn các sản phẩm của Thiên Ý Pharma mỗi ngày để khỏe từ gốc, tâm an, sức khỏe vững vàng, sắc vóc cải thiện nhé ạ Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.
——————————
5/5 HÈ VỀ SĂN SALE THÔIIIIII
Shopee Mall Thiên Ý Pharma tặng quý khách 2 mã sale cực hot không thể bỏ lỡ:
– THIEOP86 : GIẢM ₫100.000 tối thiểu cho đơn từ 1tr
– THIESL99 Giảm ₫150.000 tối thiểu cho đơn từ 1tr9
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.THÔNG BÁO THAY ĐỔI VỎ HỘPThiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.
Kính gửi: Đến tất cả Quý khách hàng và quý đối tác gần xa
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. SẢN PHẨM DUNG NHAN TỐ NỮ ST
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Vỏ hộp được thiết kế lại để dễ dàng hơn cho việc sử dụng cũng như vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Ngoài thay đổi về mẫu mã bao bì, các thông tin khác về sản phẩm như: Thành phần, công dụng, quy cách đóng gói vẫn giữ nguyên.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Thiên Ý Pharma cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm mẫu bao bì này.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Ngoài ra, chương trình khuyến mại trong tháng của THIÊN Ý PHARMA:
– 2 set dung nhan tố nữ tặng 1 serum Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.
– 2 set sản phẩm trong đó có 1 set dung nhan tố nữ tặng 1 serum Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.
– 1 set Thiên Ý Trường Sinh 10tr tặng 1 serum và 1 set dung nhan tố nữ
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Do đó, Công ty xin thông báo để toàn thể Quý khách hàng được biết và tiếp nhận sử dụng sản phẩm DUNG NHAN TỐ NỮ ST với mẫu mã mới.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Các sản phẩm DUNG NHAN TỐ NỮ ST mẫu mã cũ đang được lưu thông trên thị trường, vẫn còn hạn sử dụng, quý khách hàng vẫn sử dụng bình thường.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Vì vậy công ty xin thông báo tới quý khách hàng và đối tác được biết.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo.
——————————
25.3 | LƯƠNG VỀ SALE TO Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.
*𝐴́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔: Gian hàng Sℎ𝑜𝑝𝑒𝑒 Mall: https://shopee.vn/thienypharma
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Thời gian: 00h ngày 25.3- 23h59 ngày 25.3.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Chỉ còn vài giờ nữa thôi . Cơn bão từ Thiên Ý Pharma sắp độ tràn ngập trên Shopee.Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Bạn đã sẵn sàng chờ bão tới chưa. Cùng lưu lại mã voucher nhé
Mã ưu đã giới hạn:
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Nhập mã: BMLTA50 giảm 10% tối đa 50k cho đơn từ 150k
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Nhập mã: BMLTA300 giảm 10% tối đa 200K cho đơn từ 699K
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người.Nhập mã: THIEI90 giảm 100K tối thiểu cho đơn từ 2tr.
——————————
DUNG NHAN TỐ NỮ ST – QUÀ TẶNG TỪ TÂM CHO NGƯỜI PHỤ NỮ Thiên Ý Pharma
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. VIÊN UỐNG DUNG NHAN TỐ NỮ ST – Thương hiệu Việt Nam tự hào đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ Hân hạnh tài trợ cho sứ khỏe, sắc đẹp và sinh lý của phụ nữ Việt.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Với thành phần 100% tinh chất dược liệu thiên nhiên như Cao huyết sâm, Cao thái tử sâm, Cao mầm đậu nành, Cao ích mẫu, Cao hoàn ngọc, Cao quy bản, Cao hạt lanh, Cao sâm tố nữ, Cao nhục thung dung, Cao sâm cau, Cao rong nho,…. đạt chứng nhận FDA và GMP. Dùng 2 viên Dung Nhan Tố Nữ mỗi ngày giúp:
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Giúp cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Giúp làm giảm nám, sạm da.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Cải thiện tình trạng bốc hỏa, mất ngủ, rụng tóc, loãng xương do thời kì tiền mãn kinh gây ra.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Giúp điều hòa kinh nguyệt
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Cải thiện tình trạng khô hạn của Phụ nữ.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Hiệu quả nhanh – an toàn – không tác dụng phụ.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Chọn quà tặng ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn – Chọn Dung Nhan Tố Nữ ST.
*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. CÁT CÁNH – VỊ THUỐC BẢO VỆ HỌNG, LONG ĐỜM, CHỐNG VIÊM Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Thiên Ý Pharma
Cát cánh, tên khác là cát ngạnh, khổ ngạnh…. có công dụng trị hầu họng sưng đau, khàn tiếng, ho nhiều đờm.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. CÔNG DỤNG CỦA CÁT CÁNH
Cát cánh tính hơi ôn, vị ngọt, cay, đắng, lợi về kinh tỳ.
Công dụng: Long đờm, lợi họng, tiêu mủ. Dùng trong các trường hợp ho nhiều đờm, buồn bực khó chịu trong ngực, hầu họng sưng đau, khàn tiếng, phổi sưng thổ đờm, các vết lở loét mưng mủ…
Theo các nghiên cứu của y học hiện đại, trong cát cánh có chứa các chất có tác dụng long đờm, chống viêm nhiễm.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. CÁC BÀI THUỐC TỪ CÁT CÁNH
1. Chữa ho nhiều đờm
Cát cánh 9g, sắc uống, chia 2 phần, uống trong ngày.
Dùng trong trường hợp ho nhiều đờm, buồn bực khó chịu trong ngực, đau họng, khản tiếng…
2. Chữa sưng phổi
Cát cánh 50g, cam thảo 100g. Sắc 2 nước, trộn lẫn, uống ngày 1 thang, chia 2 lần. Dùng cho người phổi sưng nôn ra mủ, vết thương mung mủ nhưng chưa loét.
3. Chữa viêm phổi, viêm phế quản mạn tính
Rau diếp cá 36g, cát cánh 15g. Sắc 2 nước, trộn lẫn, uống ngày 1 thang chia 2 lần.
4. Chữa viêm amiđan cấp tính
Cát cánh 10g, sinh địa 30g, cam thảo 5g, mạch môn đông 12g. Sắc 2 nước, trộn lẫn, uống ngày 1 thang, chia 2 phần, uống trong ngày.
5. Chữa viêm họng cấp tính
Rễ sơn đậu 20g, cát cánh 10g, hoa kim ngân 6g, mạch môn đông 8g. Sắc 2 nước. Uống ngày 1 thang, chia 2 phần, uống trong ngày.
6. Chữa viêm thanh quản
Cát cánh sao 5g, kha tử nướng 5g, cam thảo sao 2g, thục địa 6g. Sắc 2 nước, uống ngày 1 thang, chia 2 phần, uống trong ngày.
7. Chữa viêm phổi, ho đờm có mủ
Cát cánh 15g, nhân hạt bí đao 12g, rau giấp cá 30g, cam thảo 6g. Sắc 2 nước, uống ngày 1 thang, chia 2 phần, uống trong ngày.
8 Giảm ho tiêu suyễn
Huyền sâm 9g, mạch môn đông 9g, cát cánh 9g, cam thảo 3g.
Các vị trên nghiền thành bột mịn, trộn đều, rây nhỏ, chia làm 2 gói, mỗi lần 1 gói, hãm với nước sôi trong bình kín. Bài thuốc này giảm ho tiêu suyễn, dùng cho người bị ho do phế âm bất túc.
9. Chè nhuận phổi giảm ho
Huyền sâm 60g, mạch môn đông 60g, cát cánh 30g, cam thảo 15g, ô mai 24g.
Nghiền chung thành bột mịn, trộn đều, đựng vào túi, mỗi túi 18g. Hãm nước sôi, uống thay trà. Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. Chủ trị các bệnh ám hư nội nhiệt, khô nước bọt, miệng khát, ho ít đờm, đờm đặc khó long, họng bất lợi, tiếng nói khản đặc.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. NHỮNG KIÊNG KỊ KHI DÙNG CÁT CÁNH
– Không uống quá liều lượng.
– Người bị lao phổi, ho lâu ngày, viêm phế quản ho khan ít đờm, kiêng uống riêng 1 vị cát cánh với lượng nhiều và thời gian kéo dài.
– Người viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày kiêng uống nhiều.
——————————
Bí kíp mà các em gái trẻ đẹp không muốn cho bạn biết!!!
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Viên uống Dung Nhan Tố Nữ ST – Thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Chỉ với 2 viên mỗi ngày, NHAN SẮC VÀ SỨC KHỎE TỔI ĐÔI MƯƠI sẽ là của bạn: Thiên Ý Pharma
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Giúp cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Giúp làm giảm nám, sạm da.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Cải thiện tình trạng bốc hỏa, mất ngủ, rụng tóc, loãng xương do thời kì tiền mãn kinh gây ra.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Giúp điều hòa kinh nguyệt
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Cải thiện tình trạng khô hạn của Phụ nữ.
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Hiệu quả nhanh – an toàn – không tác dụng phụ.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Đã có hàng trăm ngàn chị em phụ nữ tin tưởng chọn Dung Nhan Tố Nữ ST vì đây là sản phẩm có thành phần là 100% tinh chất dược liệu Đông y, rất an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ.
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. Đừng chần chừ vì mỗi một phút giây qua đi là thêm 1 nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt bạn!
*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*
——————————
Thiên Ý Pharma FOR SUCCESS – ALL IN Thiên Ý Pharma
——————————
Thiên Ý Pharma Là 1 Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Có Nguồn Gốc Từ Nguyên Liệu Đông Y Chuyên Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Con Người. GIAN HÀNG TMĐT Thiên Ý Pharma: 

Viết một bình luận