Thư Quán Hạnh Phúc Là 1 Nơi Chia Sẻ Tri Thức Và Giá Trị Sống, Bồi Dưỡng Tâm Hồn Mỗi Ngày.

Thư Quán Hạnh Phúc Nơi chia sẻ và phát hành những cuốn sách hay, nhiều ý nghĩa giúp chúng ta đến gần hơn với một cuộc sống hạnh phúc ngay tại đây và bây giờ.Nơi phát hành sách chính hãng, nhiều tri thức hữu ích, góp phần đem lại hạnh phúc cho mọi người 

——————————
Thư Quán Hạnh Phúc FOR SUCCESS – ALL IN Thư Quán Hạnh Phúc
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Thư Quán Hạnh Phúc: 

Thư quán Hạnh Phúc chuyên phát hành sách tôn giáo, văn học tinh hoa và các thể loại sách chọn lọc khác. Đảm bảo sách gốc, mới, hình thức in đẹp, dễ đọc.

——————————

BỘ SÁCH THIỀN VÀ SỨC KHỎE CỦA BÁC SĨ ĐỖ HỒNG NGỌC Thư Quán Hạnh Phúc

🍀 Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc sinh năm 1940 tại Bình Thuận. Ông là bác sĩ chuyên khoa Nhi bệnh viện Nhi đồng 1 Tp.HCM, giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM đồng thời cũng là nhà văn lớn với bút hiệu Đỗ Nghê và là một tác giả các sách thiền ứng dụng thấm đẫm hương đạo pháp.
🌺 Với hơn ba mươi năm chăm sóc, cứu chữa cộng đồng, hiện nay ông đã về hưu. Tuy nhiên, đó chỉ là gác lại công việc cứu chữa trực tiếp về thân thể thôi! Bây giờ, ông vẫn là một vị bác sĩ, bác sĩ chữa trị về tâm hồn… Thư Quán Hạnh Phúc
🌳 Bên cạnh công việc ngành Y, ông còn là một tác giả sung mãn với nhiều tập sách đã xuất bản được nhiều bạn đọc yêu thích. Các cuốn sách của ông đều là đúc kết từ thực tế trải nghiệm trong thời gian dài. Thông qua đó, ông muốn chia sẻ cách sống hạnh phúc, vượt qua bệnh tật với thói quen sống lành mạnh, thiền tập, tỉnh thức…
5 cuốn trong bộ sách này: Thư Quán Hạnh Phúc
– Thiền & sức khỏe
– Nghĩ từ trái tim,
– Gươm báu trao tay
– Về thu xếp lại
– Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng
——————————
BỘ BỐN SÁCH TRÍ TUỆ VÀ TỪ BI CỦA NGÀI ĐẠT LAI LẠT MA Thư Quán Hạnh Phúc
Ngài Đạt Lai Lạt Ma (Dalai Lama) thứ 14 được trao nhiều giải thưởng cao quý trong đó có giải Nobel hòa bình năm 1989, đồng thời ngài là người đại diện Phật giáo xuất sắc hiện nay trên thế giới. Ngài du thuyết khắp nơi về sự hòa hợp mọi tôn giáo, lòng nhân hậu từ bi và sự tôn trọng môi trường sống.
Đức Đạt Lai Lạt Ma đem tới những soi sáng tích cực có ý nghĩa thật lớn lao cho mọi tình huống. Từng dòng văn làm thay đổi triệt để tâm thức của chúng ta khi bắt đầu một ngày mới, hay khi đối mặt tình thế khó khăn diễn ra trên dòng đời.
Danh sách 4 cuốn trong bộ sách này: Thư Quán Hạnh Phúc
– Tấm lòng rộng mở
– Thực hành sống cuộc đời ý nghĩa
– Lời khuyên chân thành
– Đạo Kỷ nguyên mới
——————————
BỘ SÁCH ĐẦY TRÍ TUỆ CỦA ĐẠO SƯ OSHO: Zorba Phật, Chính thân này là Phật Thư Quán Hạnh Phúc
Zorba là nền tảng và Phật là tòa lâu đài.
Phật là đỉnh, nhưng những viên đá tảng phải được đặt bởi Zorba.
Tượng phật phải được tạc từ tảng đá cẩm thạch mang tên Zorba.
Tôi muốn Zorba này sống trong mọi người, bởi vì đó là quyền thừa kế tự nhiên của bạn. Nhưng bạn không nên dừng lại ở Zobra.
Zorba chỉ là sự khởi đầu. Sớm hay muộn, nếu bạn cho phép Zorba của bạn bộc lộ hoàn toàn, bạn sẽ phải nghĩ về điều gì đó tôt đẹp hơn, cao quý hơn, tuyệt vời hơn. Điều đó sẽ không đến từ việc suy nghĩ; nó sẽ đến từ những trải nghiệm của bạn – bởi vì những trải nghiệm tầm thường đó sẽ trở nên nhàm chán. Đức Phật đã trở thành một vị Phật vì chính ông đã sống cuộc đời của một Zorba. Thư Quán Hạnh Phúc
Zorba yêu thích ca hát, nhảy múa và chơi nhạc. Phật sẽ biến điều đó trở nên tuyệt đối hoàn hảo. Thậm chí sự tĩnh lặng cũng sẽ trở thành một bài ca, thậm chí những tảng đá cũng sẽ trở thành những bài thuyết pháp, và bất cứ thứ gì bạn chạm vào cũng sẽ trở thành một nhạc cụ, bởi vì giờ đây đôi bàn tay bạn có ma thuật của toàn bộ tồn tại; chúng có sự thanh thoát, vẻ đẹp, chất thơ
Và đây là nỗ lực của tôi: mang Zorba phật đến với thế giới.
——————————
Sách “The Power – Sức Mạnh”: BÍ QUYẾT VẬN DỤNG NGUỒN SỨC MẠNH BÊN TRONG ĐỂ CÓ ĐƯỢC CUỘC SỐNG SUNG TÚC VỀ MỌI MẶT Thư Quán Hạnh Phúc
Bạn được sinh ra để sống cuộc đời phi thường!
Trong cuốn sách này, tôi giới thiệu tới bạn phương pháp để có một cuộc sống phi thường. Có rất nhiều điều bạn cần biết trong cuộc sống, và tất cả đều là những điều tốt đẹp. Thật ra, còn hơn cả tốt đẹp. Mọi thứ thật tuyệt diệu!
Vốn dĩ cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều. Một khi hiểu được phương thức vận hành của đời sống, kết hợp với Sức mạnh bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời đủ đầy về mọi mặt – và khi đó, bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường!
Và bây giờ, hãy để phép màu bắt đầu thay đổi cuộc đời bạn
Trích: The Power
tác giả – Rhonda Byrne
——————————
SÁCH “BÍ MẬT” (THE SECRET): BÍ MẬT VĨ ĐẠI ĐỂ CÓ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC NHƯ Ý Thư Quán Hạnh Phúc
(Tác giả Rhonda Byrne, dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc)
Cuốn sách Bí Mật (The Secret) nói về Luật Hấp Dẫn – bí mật vĩ đại nhất của vũ trụ, nó giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tích cực sẽ đem lại những điều tốt đẹp, những suy nghĩ tiêu cực sẽ đem lại khổ đau khốn khó. Theo như lời tác giả, Luật Hấp Dẫn đã được rất nhiều nhân vật lừng lẫy từ cổ chí kim áp dụng thành công và trở thành những con người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của họ. Mà Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein chỉ là những ví dụ tiêu biểu nhất.
Bí Mật đề cập đến: Luật hấp dẫn là gì, nó hoạt động như thế nào và cả phương pháp sử dụng luật hấp dẫn để đạt được những điều chúng ta mong muốn.
LUẬT HẤP DẪN: Chính là những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chúng ta có khả năng thu hút những gì giống với suy nghĩ của mình. Thư Quán Hạnh Phúc
HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT HẤP DẪN: Luật hấp dẫn luôn vận động dù bạn có biết đến nó, có tin nó hay không thì nó vẫn tồn tại. Như tác giả Rhonda chỉ ra: “Những người giàu có chỉ nghĩ những ý nghĩ về giàu có nhiều hơn, chứ chẳng có gì khác tồn tại trong tâm trí họ.”
CÁCH SỬ DỤNG LUẬT HẤP DẪN: Gồm 3 bước là Đề xuất với vũ trụ (nói lên điều bạn mong muốn) – Tin tưởng (bạn suy nghĩ, nói, hành động như thể bạn đã đạt được điều bạn mong muốn) – Đón nhận (hình dung bạn hạnh phúc như thế nào khi đạt được điều đó, và nó sẽ nhanh đến với bạn hơn).
——————————
SÁCH “PHÉP MÀU” (Rhonda Byrne, Nguyễn Phúc Quang Ngọc dịch): BÍ MẬT CHO MỘT CUỘC SỐNG GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC Thư Quán Hạnh Phúc
Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu nhầm. Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy – để vén bức màn bí mật – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.
Trong quyển sách phép màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, cô ấy hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.
Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, phép màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn!
——————————
TRỌN BỘ HAI TẬP KIỆT TÁC TÂM LINH “MUÔN KIẾP NHÂN SINH” Thư Quán Hạnh Phúc
🦚“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ  năm 2017 và hoàn tất cả 2 tập vào đầu năm 2021 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.
🐉Muôn Kiếp Nhân Sinh (TẬP 2): Thư Quán Hạnh Phúc
Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 là cuộc hành trình khám phá trên chuyến tàu xuyên thời gian – không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Assyria, đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế, ký ức về Achilles kiêu hùng và sự thức tỉnh bất ngờ từ ngai vàng Vua của Á châu… Trong cơn lốc xoáy nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu, bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người hiện lên sống động với biên độ kiến thức rộng mở không giới hạn. Thư Quán Hạnh Phúc
Cuốn sách vén bức màn bí ẩn về hành trình bất tận của những linh hồn qua muôn vàn kiếp sống, sự thức tỉnh từ cõi chết để tìm ra con đường chuyển hóa nghiệp quả bằng cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức – Con đường minh triết có thể cứu lấy thế giới đang đứng trước những biến động và hiếm họa khôn lường. Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi một cách logic với góc nhìn tổng thể giữa khoa học và tâm linh, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.
——————————
BỘ BỐN SÁCH ĐẶC SẮC CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH Thư Quán Hạnh Phúc
🙏 Thích Nhất Hạnh (tên khai sinh Nguyễn Xuân Bảo, sinh ngày 11 tháng 10 năm 1926) là một thiền sư, giảng viên, nhà văn với bút danh Nguyễn Lang, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình.
🙏 Thầy sinh ra ở Thừa Thiên-Huế, xuất gia theo Thiền tông vào năm 16 tuổi, trở thành một nhà sư vào năm 1949. Thầy được xem là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây chỉ sau ngài Đạt Lai Lạt Ma.
——————————
THẦN SỐ HỌC THẤU HIỂU NHÂN TÂM Thư Quán Hạnh Phúc
Bạn có từng tự hỏi bạn là ai và sinh ra trong cuộc đời để làm gì không?
Bạn có từng đi tìm sứ mệnh của cuộc đời mình mà vẫn chưa thấy không?
Bạn có từng thắc mắc mình thực sự muốn gì không?
Nếu đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì cuốn sách “Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” dành cho bạn. Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Chúng bí ẩn, nhưng cũng vô cùng thú vị. Là cuốn mở đầu trong một bộ sách ứng dụng về Thần số học, cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn: Thư Quán Hạnh Phúc
Xác định năng lực bẩm sinh của bản thân;
Xác định con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực;
Xác định các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời;
Thấu hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu thẳm của bản thân và bất kỳ ai.
THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC Thư Quán Hạnh Phúc
Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.
Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học…Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

——————————

BỘ SÁCH QUÝ VỀ PHÁP MÔN THIỀN ĐỐN NGỘ Thư Quán Hạnh Phúc
🙏 PHÁP BẢO ĐÀN KINH (Lục tổ Huệ Năng giảng):
Lục tổ Huệ Năng (638-713) là vị Tổ thứ sáu của Thiền tông. Tổ là người không biết chữ, nghe một câu kinh hoát nhiên khai ngộ, mới đến Ngũ tổ Hoằng Nhẫn học đạo và được truyền y bát. Thư Quán Hạnh Phúc
Pháp Bảo Đàn Kinh ngắn gọn súc tích, là tác phẩm để đời của Tổ, có ý nghĩa sâu sắc về Thiền, cho đến nay vẫn là cảm hứng cho nhiều người học Thiền tìm hiểu…
🙏 ĐÀN KINH – TINH HOA VÀ TRÍ TUỆ (Giả Đề Thao):
Cuốn Đàn Kinh – Tinh Hoa Và Trí Tuệ này là tác phẩm được tổng hợp từ những lần giảng giải Đàn Kinh của Giả Đề Thao – một học giả tinh thông kinh điển Phật giáo. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc lĩnh hội tinh hoa và trí tuệ của Đàn Kinh, một cuốn sách hết sức bổ ích với những ai đang tìm hiểu và nghiên cứu Phật giáo.
🍀 DẠO BƯỚC VƯỜN THIỀN: Thư Quán Hạnh Phúc
Một thiền giả nói: “Khi tôi chưa học thiền thì tôi thấy sông là sông, núi là núi. Khi tôi học thiền thì tôi thấy sông không phải là sông, núi không phải là núi. Bây giờ học thiền rồi thì tôi lại thấy sông là sông, núi là núi”.
“Dạo bước vườn thiền” phát xuất từ tập sách nhan đề Shaseki-shu (Sa thạch tập) do thiền sư Nhật Muju (Vô Trụ) viết vào cuối thế kỷ 13. Dạo bước vườn thiền tập hợp những giai thoại cổ kim đông tây để phác hoạ một bức thuỷ mặc về thiền môn. Độc giả sẽ tìm thấy ở đây nhiều câu chuyện thiền mà những kiến giải sâu xa về chứng ngộ cũng không làm mất đi chất thơ thấm đẫm trong từng chi tiết…
🍁 ĐỐN NGỘ (Chương Nham): Thư Quán Hạnh Phúc
Đời người là một quá trình tu luyện, một khi đã khai ngộ thì mọi ngày đều an vui. Cuốn sách này hướng dẫn chi tiết quá trình tu thiền nhằm tìm lại bản thân, hướng đến triệt ngộ.
Danh sách 4 cuốn trong bộ sách này:
– Pháp Bảo Đàn Kinh
– Đàn Kinh – Tinh hoa và trí tuệ
– Dạo bước vườn thiền
– Đốn ngộ
——————————
Thiền Uyển Tập Anh: TÁC PHẨM QUÝ CỦA THIỀN TÔNG VIỆT NAM Thư Quán Hạnh Phúc
Thiền Uyển Tập Anh là một cuốn sách cổ của Phật giáo Việt Nam ghi lại các tông phái thiền học và sự tích các vị Thiền sư nổi tiếng vào cuối thời Bắc thuộc cho đến thời Đinh, Lê, Lý, một số ít vị lớp sau còn sống đến đầu thời Trần.
Đây là tác phẩm không những có giá trị lịch sử Phật giáo mà còn là một tác phẩm truyền kỳ có giá trị về mặt văn học triết học và văn hóa dân gian.
Cho đến nay chúng ta chỉ có bản trùng san in năm Vĩnh Thịnh thứ 11 (1715). Thời Hậu Lê là bản in cổ nhất được Hòa thượng Thích Như Trí và các môn đồ của Ngài khắc in ở chùa Tiêu Sơn ( Từ Sơn, Hà Bắc). Thư Quán Hạnh Phúc
Tuy cuốn Thuyền Uyển Tập Anh không ghi rõ tên soạn giả nhưng qua các tài liệu tham khảo chúng ta có thể xác định tác phẩm này đã được Ngài Thông Biện Thiền sư khởi thảo từ thời Lý đến Ngài Biện Tài, Thường Chiếu, Thần Nghi, trải qua một quá trình biên soạn rồi đến Thiền Sư Ấn Không là người hoàn tất việc biên soạn cuối cùng
Qua bao phen binh hỏa, trải mấy cuộc thăng trầm chúng ta may mắn còn giữ được truyền bản của tác phẩm.
Vì lẽ đó, ông Ngô Đức Thọ, chuyên viên Viện Hán Nôm và các nhà nghiên cứu trong và ngoài Phật giáo tại thủ đô Hà Nội đã dày công nghiên cứu văn bản, dịch thuât, chú giải để tác phẩm sớm được công bố. Thư Quán Hạnh Phúc
Với mong muốn tác phẩm đến được với đông đảo người đọc trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu tham khảo nghiên cứu của giới Phật giáo nước ta. Phân viện nghiên cứu Phật học phối hợp với nhà xuất bản văn học tổ chức xuất bản cuốn sách cổ có giá trị này, nhằm góp phần vào sự nghiệp Hoằng dương chính pháp và nghiên cứu văn hóa cổ dân tộc.
——————————
Thư Quán Hạnh Phúc FOR SUCCESS – ALL IN Thư Quán Hạnh Phúc
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Thư Quán Hạnh Phúc: 

Viết một bình luận