Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.

Để thấy được những công dụng tuyệt vời của trà hoa vàng đối với sức khỏe, chúng ta cần giữ thói quen uống thường xuyên và trong một thời gian dài nhất định chứ không chỉ ngày một ngày hai. Hơn nữa, trà cũng phải pha đúng cách để có thể phát huy tối đa hiệu quả. Để đảm bảo tiện lợi và đơn giản hơn khi pha chế sử dụng Quy Hoa Trà đã cho ra đời sản phẩm Trà Hoa Vàng túi lọc. Dù bận rộn thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

——————————
Trà Hoa Vàng FOR SUCCESS – ALL IN Trà Hoa Vàng
——————————
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. GIAN HÀNG TMĐT Trà Hoa Vàng: 

Trà hoa vàng Quy Hoa sẽ là một món quà quý dành tặng cho sức khỏe của ông bà, cha mẹ bởi những hoạt chất tốt cho sức khỏe, những dược tính hỗ trợ cơ thể một cách toàn diện.

——————————

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRÀ HOA VÀNG Có khá nhiều những lưu ý liên quan đến việc sử dụng trà hoa vàng để chữa bệnh. Sử dụng trà hoa vàng thường xuyên sẽ mang đến một sự hiệu quả cực kỳ cao. Tuy vậy để sử dụng trà hoa vàng trong mục đích chữa bệnh thì bạn cần lưu ý những điều sau:

– Không nên sử dụng quá nhiều các loại rượu ngâm thảo dược.
– Hạn chế đun trà ở nhiệt độ cao để tránh làm mất đi các dưỡng chất trong quá trình bốc hơi.
– Không nên dùng trà để qua đêm.
– Kết hợp sử dụng trà hoa vàng cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.
Trà hoa vàng khó ươm trồng hơn những loại trà khác, điều kiện về thổ nhưỡng, khí hậu cũng yêu cầu cao hơn. Vì thế mà trà hoa vàng hiếm có và đắt đỏ.
Cây trà hoa vàng của Quy Hoa Trà được ươm mầm và phát triển từ những gốc cây trồng khỏe mạnh. Và cây có khỏe mạnh thì hoa trà mới tốt.
Cùng Quy Hoa Trà nhìn ngắm vườn cây trà hoa vàng tươi tốt nhé!!!

Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.TRÀ HOA VÀNG QUY HOA GIÚP BẠN CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Bạn thường xuyên mệt mỏi hay đầu đau như búa bổ?
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Bạn bị trằn trọc, khó ngủ?
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Bạn khó tập trung trong công việc và thường xuyên bị stress?
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Những áp lực từ công việc, cuộc sống khiến bạn khiến bạn mệt mỏi và áp lực làm bạn mất cân bằng cuộc sống.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Hãy dùng ngay Trà hoa vàng Quy Hoa!
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Giảm stress, giải tỏa căng thẳng, áp lực, giúp dễ ngủ.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Thanh nhiệt giải độc, mát gan.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Chống oxy hóa, trẻ hóa làn da, duy trì tuổi xuân.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp.

——————————

Có thể mọi người sẽ yêu thích sản phẩm của mình Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và ủng hộ Trà Hoa Vàng Quy Hoa- Đặc Sản Quảng Ninh” Mọi sự đánh giá hay góp ý của quý anh chị sẽ là điều tuyệt vời giúp chúng em nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn! Một lần nữa cảm ơn quý khách.

Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.TRÀ HOA VÀNG – THỨC UỐNG QUÝ GIÁ TỪ NGÀN XƯA Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Cho đến năm 1578, trong cuốn “Bản thảo cương mục” của danh y Lý Thời Trân, người ta mới biết đến sự tồn tại của Kim Hoa Trà. Đích thân vị vua nhà Minh thời bấy giờ – Hiến đế Chu Dực Quân đã ca ngợi loại trà này hết lời, làm dấy lên phong trào tìm trà quý hiếm kính vua. Tuy nhiên đất nước Trung Hoa lại quá rộng lớn, cùng với những tin đồn bất minh, lại thêm sự xuất hiện hết sức hạn chế, việc tìm kiếm trà quý chẳng khác nào “mò kim đáy bể”. Chính vì vậy, loại trà này vẫn chỉ được biết đến trong giới quý tộc vua chúa thời đó.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Năm 1606, theo lời ủy thác của thiên hoàng Nhật Bản – GoYo zei, nhà sưu Takatsuki Ikeda được cử sang Trung Quốc để tìm kiếm loài hoa quý. Trải qua biết bao gian nan, phiêu bạt trên nhiều vùng đất khác nhau, vị nhà sư này đã tìm thấy những dấu vết của Cây Hoa Trà Vàng tại sâu trong vùng núi phía tây nam tỉnh Quảng Tây. Để thưởng cho phát hiện trọng đại này, vua nhà Minh đã cho phép vị đại sư được mang giống hoa trà quý giá về Nhật Bản. Kể từ đó, Trà hoa vàng đã được phát hiện và nhân giống ở một vài vùng của Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, quá trình phát triển và nhân giống gặp rất nhiều khó khăn không chỉ do kỹ thuật canh tác thời bấy giờ mà còn vì điều kiện sống của Trà hoa vàng quá khắc nghiệt và khó khăn.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Năm 1674, nữ hoàng Anh đã ủy thác cho thợ săn người Anh tên là Robert sang Trung Quốc. Những cũng phải đến tận năm 1739, sau gần 100 năm tìm kiếm, nhân giống và phát triển, người làm vườn tên James Gordon mới giới thiệu Kim hoa trà đến với thị trường Anh Quốc. Cùng với sự mở rộng của thị trường cuối thế kỉ 18, các giống mới bắt đầu được xuất hiện ở Anh, nhập khẩu thông qua công ty Đông Ấn của Anh.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Trà hoa vàng được nhập khẩu từ Anh sang Mỹ vào năm 1979. Năm 1819, trường cao học quản trị Samuel Curtis Johnson xuất bản cuốn Monograph đã miêu tả Trà hoa vàng như “một thảo dược quý, ngoài vẻ đẹp thanh cao còn ẩn chứa sức mạnh khó tin”.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Vào những năm 1940, hoa trà được coi như một biểu tượng của sự giàu có và sang trọng, trở thành một cơn sốt, một trào lưu cho giới thượng lưu thời đó. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu khắc nghiệt cũng như việc nhập khẩu từ Anh gặp nhiều khó khăn do chất lượng và sản lượng không được như mong đợi.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. 1960, Mỹ đã đề nghị trao tặng chiếc máy bay Boeing cho Trung Quốc như một thành ý, tạo thành mối quan hệ mậu dịch trong việc nhập khẩu và phát triển Trà hoa vàng – đủ để thấy Trà hoa vàng có giá trị quý giá thế nào !
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Thật may mắn khi Quy Hoa trà có thể trồng và đưa tới tay người tiêu dùng loại trà này. Với hơn 400 hoạt chất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ cơ thể một cách toàn diện, trà hoa vàng thực sự xứng danh “Nữ hoàng của các loại trà”.

——————————

TRÀ HOA VÀNG – THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT, MÁT GAN NGÀY HÈ

Lá gan là trung tâm chuyển hóa các chất trong cơ thể, giúp thanh lọc và đào thải các độc tố trong quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ thực phẩm.
Có chức năng quan trọng như vậy, chúng ta nên bảo vệ và nâng cao sức khỏe của gan bằng các loại thức uống tốt cho sức khỏe không chỉ trong ngắn hạn mà còn là quá trình lâu dài sau này.
Mệnh danh là nữ hoàng của các loại trà, trà hoa vàng không chỉ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mà còn có thể hỗ trợ cơ thể phòng ngừa bệnh viêm gan nhờ hoạt chất Flavonoid.
Nhâm nhi mỗi ngày 2 – 3 tách trà hoa vàng để cảm nhận rõ sự thay đổi của cơ thể và duy trì công dụng tăng cường sức khỏe của gan.
TẠI SAO TRÀ HOA VÀNG ÍT PHỔ BIẾN?
Có tác dụng chống oxy hóa tốt hơn trà xanh nhưng mọi người ít biết đến trà hoa vàng bởi đây là loại trà có giá trị dược liệu rất cao và sản lượng ít và chủ yếu hướng tới xuất khẩu cùng các khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao.
Quy Hoa Trà mong muốn đưa trà hoa vàng thành loại thức uống phổ biến, mọi người đều có thể tiếp cận, vì vậy đã cho ra mắt nhiều sản phẩm từ trà hoa vàng như trà hoa vàng túi lọc, trà hoa vàng sấy lạnh phù hợp với nhiều khách hàng.

——————————

MÓN QUÀ CHO GIẤC NGỦ NHỮNG NGƯỜI THÂN THƯƠNG

– Miệt mài và bận rộn cùng công việc và cuộc sống thường ngày, có khi nào bạn quên mất cha mẹ đang ngày một già đi?
– Đã khi nào bạn hỏi cha mẹ ăn uống ra sao? Ngủ có ngon giấc?
– Bạn có biết, theo tuổi tác tăng dần, chất lượng giấc ngủ sẽ ngày một kém đi?
Dành tình thương cho cha mẹ chỉ đơn giản thông qua những điều nhỏ nhặt nhất, bằng những món quà ý nghĩa, cho cha mẹ những phút giây thư thái và giấc ngủ ngon mỗi ngày từ Trà hoa vàng Quy Hoa.
1. Trà hoa vàng vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh tâm, can và thận.
2. Có tác dụng cải thiện giấc ngủ, xua tan mệt mỏi, giúp căng thẳng và giảm stress cho những người mất ngủ kinh niên và người cao tuổi.
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hít khói bụi xăng xe trên đường, việc đầu tiên bạn làm sau khi về nhà là gì?
Ném chiếc túi xách vào một góc và nằm dài trên sofa hay tất bật chuẩn bị cho bữa tối?
Giữa những điều ấy, tôi chọn pha cho mình một tách trà hoa vàng vì đơn giản hương và vị trà khiến tôi cảm thấy thư giãn, xua tan mệt mỏi. Hơn nữa, trà hoa vàng còn cung cấp các hoạt chất tốt cho sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.
——————————

TRÀ HOA VÀNGĐược Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. VÌ MỘT SỨC KHỎE VÀNG Theo các nghiên cứu các hợp chất của TRÀ HOA VÀNG có khả năng:

Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Ức chế sự hình thành các khối u đến 33,8% (trong khi chỉ cần đạt đến 30% đã xem như thành công trong điều trị ung thư).
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Giảm đến 35% hàm lượng cholesterol trong máu.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Hỗ trợ giảm đến 36,1 % lượng lipoprotein trong cơ thể.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Ngoài ra hoạt chất EGCG trong THV được cho là có tác dụng mạnh gấp 200 lần so với E và có tác dụng ngăn ngừa sạm da tới 90%.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Công trình nghiên cứu của chuyên gia nổi tiếng Lipuren đã khẳng định “Trà hoa vàng có những công dụng y học vô giá”.
TRÀ HOA VÀNG SẤY LẠNH – ĐẸP LÀM QUÀ BIẾU
Hơn nữa, ưu điểm của phương pháp này chính là trà sẽ không có chất phụ gia, tạp chất, không bụi bẩn và hình dáng của hoa được giữ nguyên vẹn đến 97%.
Sau khi được sấy khô, trà hoa vàng được Quy Hoa bảo quản trong lọ thuỷ tinh và đóng gói trong hộp sang trọng và đẹp mắt, rất thích hợp để làm quà tặng cho những người thân thương.

——————————

Nhận thấy trà hoa vàng là cây dược liệu quý, rất tốt cho phát triển kinh tế, huyện Hải Hà đã vận động người dân trồng trà hoa vàng. Toàn huyện hiện có 10ha, trong đó 5ha ở xã Quảng Minh, còn lại rải rác ở các xã Quảng Đức và Quảng Sơn.

Là người đam mê làm ăn kinh doanh, ông Lê Mạnh Quy từ làm xây dựng, nấu ăn đã “tay ngang” sang tìm hiểu và phát triển cây trà hoa vàng. Sau khi tìm hiểu về cây trà hoa vàng, anh Quy nhận thấy đây là loại cây có thể cho giá trị kinh tế cao.
TRÀ HOA VÀNG CÓ LÀM BẠN MẤT NGỦ?
Uống một tách trà trong những lúc căng thẳng có thể giúp bạn thư giãn, giúp đầu óc tỉnh táo, giảm mệt mỏi và làm việc đạt hiệu quả hơn. Ngoài ra, trà hoa vàng được sử dụng như một loại thảo mộc có lợi cho sức khỏe.
Do trong trà hoa vàng không chứa cafein – chất kích thích chứa trong các loại trà tự nhiên khác nên uống trà hoa vàng cũng là một cách để giúp những người bị rối loạn giấc ngủ mãn tính, người ngủ không yên, hay mê sảng … lấy lại giấc ngủ ngon.
Trà hoa vàng túi lọc được sản xuất hoàn toàn từ lá và hoa của cây trà hoa vàng Hải Hà Quảng Ninh. Để giữ được trọn vẹn mùi hương cũng như giữ được tối đa dược liệu và hoạt chất thì công nghệ sấy lạnh thăng hoa cao cấp cũng được áp dụng thay cho những công nghệ phơi, sấy truyền thống xưa kia.

——————————

NHỮNG CHỨC NĂNG Y HỌC NGÀN VÀNG CỦA KIM HOA TRÀ

Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Trong một công trình nghiên cứu về trà hoa vàng, dựa trên các kiểm nghiệm lâm sàng về hóa sinh học vô cơ ứng dụng,các nhà khoa học đã kết luận trà hoa vàng là thực vật chứa thành phần dinh dưỡng phong phú nhất trong tự nhiên, bao hàm hơn 400 thành phần hoá học, không có độc và tác dụng phụ, trong đó phải kể tới Saponin, các hợp chất phenolic, amino acid, axit folic, protein, vitamin B1, B2, C, E, axit béo,.. cùng rất nhiều các thành phần dinh dưỡng tự nhiên.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Về giá trị dược học của loài trà này, tạp chí “Camellia International Journal” cho biết: Các sản phẩm từ các hợp chất của trà hoa vàng có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u đến 33,8%, giảm đến 35% hàm lượng cholesterol trong máu, giảm tới 36,1% lượng lipoprotein trong cơ thể.
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. Sử dụng sản phẩm từ trà hoa vàng còn có thể làm giảm triệu chứng xơ vữa động mạch do máu nhiễm mỡ, điều hòa huyết áp, hạ đường huyết, dùng thay phương pháp xạ trị trong điều trị ung thư…
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi.Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc, Nhật Bản và trong nước cũng khẳng định trong các mẫu trà hoa vàng được khảo sát không tìm thấy thành phần alcaloid (cafein) trong khi chất này chiếm tỷ lệ đáng kể ở chè xanh thông thường.
Camellia được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại trà” chính vì những công năng quý giá nói trên.

——————————

TÁC DỤNG CỦA LÁ TRÀ HOA VÀNG Lá trà hoa vàng có thể điều chỉnh các chất béo trong cơ thể, lượng đường trong máu, giải độc gan và thận, theo y học, chè hoa vàng có 9 tác dụng chính:

– Trong lá trà có những hoạt chất làm giảm tổng hàm lượng lipid trong huyết thanh máu, giảm lượng cholesterol mật độ thấp (cholesterol xấu) và tăng lượng cholesterol mật độ cao (cholesterol tốt)
– Nước sắc lá chè có tác dụng hạ huyết áp rõ ràng và tác dụng được duy trì trong thời gian tương đối dài
– Nước sắc lá trà có tác dụng ức chế sự tụ tập của tiểu cầu, chống sự hình thành huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu.
– Phòng ngừa ung thư và ức chế sự phát triển của các khối u khác – Hưng phấn thần kinh; – Lợi tiểu mạnh.
– Giải độc gan và thận, ngăn ngừa xơ vữa động mạnh máu – Ức chế và tiêu diệt vi khuẩn.
– Ngoài ra, lá trà còn có tác dụng chống viêm, chống dị ứng và duy trì trạng thái bình thường của tuyến giáp.
Tuy nhiên, nếu mọi người mong muốn hiệu quả vượt trội hơn hãy sử dụng bông trà hoa vàng, bởi trong bông hoa trà có chứa tới hơn 400+ hoạt chất tốt cho sức khỏe, cao hơn dưỡng chất trong lá trà gấp nhiều lần.

——————————

CHỐNG LẠI LÃO HÓA TUỔI 30 Từ sau tuổi 30, não bộ – tuyến yên- buồng trứng bắt đầu quá trình suy giảm hoạt động khiến cho bộ 3 nội tiết tố: estrogen, progesterone và testosterone mất cân bằng.

Quá trình chuyển hóa bị đảo lộn khiến cơ thể sản sinh ra các chất có hại cho da, làm tăng các men tiêu hủy cấu trúc nền của da (matrix metalloproteinase-MMPs).
Uống trà hoa vàng giúp duy trì nhan sắc tuổi thanh xuân do bổ sung các vi chất quan trọng cho da:
– Vitamin C: có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa, bảo vệ làn da trước tác động của các gốc tự do và bên ngoài môi trường. Đồng thời, vitamin C giúp giảm thâm nám và tình trạng da chảy xệ.
– Vitamin E: có công dụng chống oxy hóa mạnh, tham gia vào quá trình sản sinh collagen, giúp tái tạo các tế bào da mới, tăng độ đàn hồi của da.
AI NÊN SỬ DỤNG TRÀ HOA VÀNG?
Trà hoa vàng được mệnh danh là “vua các loại trà” mà thời xưa chuyên dùng làm thức uống hằng ngày của vua.

Ngày nay, trà hoa vàng đã phổ biến hơn trong thị trường. Đối tượng nên sử dụng trà hoa vàng là:

– Người có tiền sử bệnh tiểu đường
– Người được bác sĩ chẩn đoán mắc huyết áp cao
– Những người mắc bệnh về gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan,…
– Người hay bị nóng trong người, thường xuyên bị nhiệt miệng,…
– Những người có bệnh về tim mạch
– Người mắc bệnh béo phì
– Những người bị bệnh về máu
Bên cạnh đó, đối tượng nên sử dụng trà hoa vàng còn là những người thường xuyên phải chịu áp lực, căng thẳng về công việc, những đối tượng thường sử dụng rượu bia nhiều, ăn đồ dầu mỡ, cay nóng.
——————————

TẠI SAO TRÀ HOA VÀNG QUY HOA ĐƯỢC NHIỀU YÊU THÍCH CHỌN LÀM QUÀ NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM?

Mỗi người không chỉ được yêu thương và sống trong hạnh phúc, gia đình còn là nơi dạy ra những bài học đầu đời, cho ra cái nhìn đầu tiên về cuộc sống.
Yêu thương gia đình, yêu thương những người đã dạy ta lớn khôn để rồi báo đáp tình yêu ấy bằng tất cả những gì ta có.
Có lẽ một trong những biểu hiện của tình yêu với gia đình là mong muốn mọi người luôn khỏe mạnh, luôn gắn kết bên nhau.
 
——————————
Trà Hoa Vàng FOR SUCCESS – ALL IN Trà Hoa Vàng
——————————
Được Quy Hoa Sử Dụng Công Nghệ Sấy Lạnh Nên Trà Hoa Vàng Đảm Bảo Độ Khô, Thơm, Giữ Được Màu Sắc Vàng Tươi, Dưỡng Chất Được Bảo Toàn Làm Cho Thành Phẩm Trà Cuối Cùng Gần Như 1 Hoàn Hảo So Với Bông Hoa Tươi. GIAN HÀNG TMĐT Trà Hoa Vàng: 

Viết một bình luận