Tram Do Bedding 1 Xưởng Sản Xuất Và Cung Cấp Sản Phẩm Chăn Ga Gối Đệm Cao Cấp Cho Hệ Thống Khách Sạn & Resorts Trên Khắp Việt Nam

Tram Do Bedding Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp cho hệ thống Khách sạn & Resorts trên khắp Việt Nam…chúng tôi sẽ đem đến phòng ngủ của bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng tôi là nhà sản xuất nên có thể sản xuất mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí: “Giá trị uy tín và chất lượng là quan trọng nhất!”

——————————
Tram Do Bedding FOR SUCCESS – ALL IN Tram Do Bedding
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Tram Do Bedding: 
– Website: https://nite9silk.com
——————————

Tram Do Bedding – Phân phối sản phẩm 𝕔𝕙í𝕟𝕙 𝕙ã𝕟𝕘

——————————

Bạn là #CHỦ_ĐẦU_TƯ 💵💵💵 Tram Do Bedding

Bạn đang là #GM🕴️hay bạn đang là #Trưởng_phòng_Cung_ứng (#PCU) cho một Khách sạn hoặc Resort từ 3 – 4 sao ?!
Bạn đang trăn trở trong việc lựa chọn nhà cung cấp chăn ga gối đệm? Bạn lo lắng việc lựa chọn báo giá cao thì sản phẩm có tương xứng với số tiền mình bỏ ra hay không? Còn lựa chọn báo giá thấp liệu có ảnh hưởng đến hình ảnh của mình hay không, chất lượng sản phẩm có đáp ứng đúng nhu cầu bạn mong muốn?
Bạn đang cần một nhà cung cấp để chia sẻ những trăn trở của bạn !?
Hãy lựa chọn #TRAMDO làm đối tác của bạn ngay hôm nay, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định của mình.
Tự hào là một trong những thương hiệu #hàng_đầu cung cấp chăn ga gối đệm, chúng tôi đưa sản phẩm từ nhà máy đến tận dự án của bạn mà không qua bất kì trung gian nào khác. Với hệ thống sản xuất làm việc #chuyên_nghiệp và #hiện_đại, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất liệu cao cấp với mức đầu tư hợp lý nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về sản phẩm mà bạn mong muốn, giúp bạn có được bộ chăn ga phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao.
👉 Với hàng trăm nghìn #khách_hàng cùng với nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc TRAMDO luôn là nơi mua sắm tin cậy – luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm #tuyệt_vời nhất!
——————————
✨✨ Vạn lời QUẢNG CÁO không bằng một 𝑭𝒆𝒆𝒅𝒃𝒂𝒄𝒌 của khách hàng. Tram Do Bedding
🍂 Những phản hồi, đánh giá tốt của khách hàng về sản phẩm là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng, sáng tạo đổi mới sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, hướng đến những dự án lớn hơn, tiến gần hơn với thị trường quốc tế.
👉 Với hàng nghìn khách hàng cùng với nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, Tram Do Bedding luôn là nơi mua sắm tin cậy – luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
👉 Sự thành công của thương hiệu đến từ tiếng nói khách hàng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
💞 𝑪𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝒔𝒖̛̣ 𝒖̉𝒏𝒈 𝒉𝒐̣̂ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 💞
😉 Bạn trao Tram Do Bedding niềm tin. Chúng tôi trao bạn giá trị 👌👌👌
——————————
🏝 𝐇𝐢, 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫ㅣTram Do Bedding ✨
💰💰ƯU ĐÃI 400.000 VNĐ
🍂Thay bộ #Bedding – #Refresh #không_gian_sống với bộ chăn ga lụa
👉 Dễ dàng #phối_màu với tông phòng ngủ👉 Đẹp như phòng ngủ khách sạn #5_sao👉 Hơn 20 tông màu trang nhã nhẹ nhàng mang đến sự #thư_thái và dễ chịu👉 Độ thấm hút mồ hôi cực tốt, sợi vải mát mịn – tiêu chí hàng đầu dành cho #mùa_hè.
🛒 Trọn bộ gồm:
– 1 Drap bọc chun
– 2 Vỏ gối nằm (50x70cm)
– 1 Vỏ gối ôm (35x110cm)
——————————
🚫🚫𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒂𝒚 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒊̣ 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 đ𝒐̛𝒏 𝒗𝒊̣ 𝒔𝒂𝒐 𝒄𝒉𝒆́𝒑 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒂̉𝒏𝒉 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒖̛̀ 𝒔𝒉𝒐𝒑 𝒗𝒂̀ 𝒎𝒂𝒚 𝒏𝒉𝒂́𝒊 𝒍𝒂̣𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒗𝒂̉𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒎𝒂𝒚 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒂̣𝒕 𝒄𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏. 𝑲𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒆̂𝒏 𝒄𝒂̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̆́𝒄 𝒕𝒊̀𝒎 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒌𝒊̃ 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒌𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒎𝒂𝒚, 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̉𝒊, 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒉𝒂̣̂𝒖 𝒎𝒂̃𝒊….đ𝒆̂̉ 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒔𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈.
💕💕#QuýKhách hãy chọn #chúng_tôi👍vì chúng tôi là #nhà_sản_xuất_uy_tín với sự khác biệt từ #đường #kim #mũi #chỉ, kĩ thuật may đáp ứng #tiêu #chuẩn #may sản phẩm cao cấp.
💰💰ƯU ĐÃI DÙNG THỬ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CHỈ 550.000 VNĐ Tram Do Bedding
🛒 Trọn bộ gồm:
– 1 Drap bọc chun
– 2 Vỏ gối nằm (50x70cm)
– 1 Vỏ gối ôm (35x110cm)
📍 Gồm 4 kích thước nệm:
– 160x200cm
– 180x200cm
– 200x200cm
– 220x200cm
🚛 FREESHIP khi mua từ 2 bộ
Lưu ý: sản phẩm có thể giặt máy nhưng không sấy và tránh giặt chung với sản phẩm khác.
#silk #bedlinen #chăn #ga #gối #lụa #skincare #beauty
#newarrival #saigon #hcm
——————————
Bạn đã tường tận hết các chính sách đổi hàng của Sale Online chưa?? Nếu chưa thì hãy để chúng mình giải thích rõ ràng hơn nhé! Tram Do Bedding
Những thông tin này khá quan trọng nếu bạn mua hàng online mà chưa vừa ý nè 🤗🤗
Ở nhà cách ly, tưởng không vui mà vui không tưởng. Vì giới trẻ đã sáng tạo ra thêm một trend mới: Lấy gối làm váy rồi chụp ảnh checkin #Quarantinepillowchallenge (tạm dịch: Thử thách với chiếc gối trong những ngày cách ly).
Không khó để nhận ra sản phẩm vỏ gối và ruột gối lông vũ tại Shop đang xuất hiện trên khắp trang mạng trong những ngày này. Với mức giá cực kì ưu đãi nhé!
🍃Gối lông vũ nhân tạo – hàng xuất Nhật 🇯🇵
💰 288.000đ/ Gối (Giá thị trường 600.000đ)
🍃Vỏ gối Lụa
💰 100.000đ/ Gối

——————————

Giaohangnhanh, Ahamove đã luôn đồng hành 🍀 CHIẾN XUYÊN TẾT cùng Shop trên mọi nẻo đường. Tram Do Bedding
😘 HÃY CỐ LÊN 💪
Cái gốc của lộc khi kinh doanh bao gồm 3 thứ 🍃
1- là chất lượng sản phẩm của bạn: người ta đến với bạn vì sản phẩm. Nên sản phẩm tốt thì mới giữ khách được dài lâu
2- là chất lượng dịch vụ của bạn: bao gồm tiếp thị sản phẩm, tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ và hậu mãi sau khi khách đã mua.
3- cái chất lượng của con người bạn: tức là mức độ uy tín của người chủ. Không treo đầu dê mà bán thịt chó, không trước làm ăn tử tế sau chặt chém tùm lum.
1 thỏi vàng ngày thần tài, mua hay không mua không quyết định tài lộc của bạn nhiều hơn hay ít đi.
Nếu đáp ứng đủ 3 cái gốc lộc trên, mua cũng được không mua cũng được.
Nếu không đáp ứng đủ 3 cái gốc lộc trên, mua cũng thế mà không mua cũng vậy.
——————————
31 August 2019 
👉SIÊU PHẨM KHUYẾN MÃI chỉ còn 400.000 VNĐ/ BỘ Tram Do Bedding
Set ga chuẩn mát mịn của shop nổi tiếng nhờ chất vải nên khách yên tâm nhé. Eo ơi nhìn thôi đã thấy mát lạnh rồi mà chất lại còn rất ưng . Đắp lên như có điều hoà í. 💦
Chất liệu Poly-silk làm mát thần thánh từ thiên nhiên 🌿🌿🌿
💰Bộ 1m6 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm): #400k
💰Bộ 1m8 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm): #450k
Chăn/ Mền đã chần bông: +#350k
Áo nằm 50×70
Áo ôm 35×100
Chăn lụa chần bông 1m8x2m
Vỏ chăn 2m2x2m
Ngày cuối cùng 2019 của công ty chúng mình…vẫn miệt mài mang đến bạn bộ drap khiến bạn ưng ý nhất 🤗🤗🤗
Shop chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách iu suốt năm vừa qua ạ, chúc các bạn kì nghỉ lễ thật vui và nhiều may mắn trong năm mới 🌸🌸
——————————
Chúc mừng khách sạn Phúc Thiên khai trương hồng phát💰👏👏🎉🎉. Khách sạn Phúc Thiên là một trong những đối tác của chúng mình, khách sạn đã lựa chọn toàn bộ chăn drap 🛌 loại cotton mịn chuẩn khách sạn 5 sao được cung cấp bởi # Tram Do Bedding để mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất 🎁🎁
☁️ #Êm_ái, #Mềm_mại, #Sang_trọng, #chất_lượng đi đôi với giá thành – Đó là những tiêu chí mà chúng mình muốn mang đến cho khách hàng mỗi khi tin dùng sản phẩm #chăn_ga_gối của #TRAMDO
👑Tự tin là nhà sản xuất , chúng mình luôn cung cấp những sản phẩm phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra với mức gía tốt nhất thị trường cùng sản phẩm chất lượng nhất
🌸Bộ 1m6 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm và chăn đã chần bông): #750k (giá chưa khuyến mãi #1050k)
🌸Bộ 1m8 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm và chăn đã chần bông): #800k (giá chưa khuyến mãi #1100k)
Màu sắc bộ drap phù hợp với mọi không gian phòng ốc cổ điển – hiện đại và có thể phối kết hợp với các màu trung tính hoặc tông lạnh như xám – xanh đen – đen..
Tại sao nàng đẹp đến vậy?.. Tram Do Bedding
🌸Bộ 1m6 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm và chăn đã chần bông): #750k (giá chưa khuyến mãi #1050k)
🌸Bộ 1m8 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm và chăn đã chần bông): #800k (giá chưa khuyến mãi #1100k)
Lưu ý: sản phẩm có thể giặt máy nhưng không sấy và tránh giặt chung với sản phẩm khác.
#silk #bedlinen #chăn #ga #gối #lụa #skincare #beauty
#newarrival #saigon #hcm
——————————
👑Sức khỏe của gia đình bạn là điều quan trọng nhất ! Tram Do Bedding
❄️❄️Mùa đông đang cận kề, còn bạn đã bảo vệ gia đình nhỏ của mình khỏi mùa đông lạnh giá năm nay chưa??
❄️❄️Đã bao lâu rồi bạn chưa thay bộ chăn drap mới?
👉 Hãy để chúng mình giúp bạn ủ ấm giấc ngủ của những thành viên trong gia đình 🤗 và đổi mới không gian phòng ngủ của chính bạn bằng siêu phẩm chăn ga gối #lụa #Silk đang gây ‘’SỐT’’ trên thị trường‼️💎💦 Tram Do Bedding
💰GIÁ TỐT NHẤT VÌ LÀ NƠI SẢN XUẤT #75Ok/1 bộ. (Giá chưa khuyến mãi #1050k ) 
🛌Vậy tại sao việc lựa chọn chăn ga gối với chất liệu #lụa lại là sự lựa chọn #phù_hợp nhất vào thời điểm này ?? Vải Phi lụa chuẩn có đặc tính #mềm_mại #Mịnmát, khi sờ không bị rám tay và thô nóng. Đây là loại vải có sự pha trộn giữa chất liệu silk và polyester (tên khoa học là lụa nhân tạo). So với lụa tự nhiên thì phi lụa có mật độ sợi dày hơn. Vì vậy, vải phi lụa sẽ dùng bền hơn, #thông_thoáng và có khả năng thấm hút tốt nhất, không bị phai màu và dễ giặt bằng máy, nhanh khô, không xù lông…👉👉chất liệu vải mềm mịn như ve vuốt làn da bạn, tạo cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon.
💎Thiết kế mang vẻ đẹp #tinh_tế. Sản phẩm có vẻ ngoài mềm mại và láng mịn của tơ lụa. Màu sắc #hoàn_hảo cho không gian phòng ngủ- mang đến một không gian sang trọng, nhẹ nhàng, hiện đại… Tram Do Bedding
🍀 An toàn với làn da, #sức_khỏe người sử dụng
Dùng chăn ga gối chất liệu #lụa là một lựa chọn hoàn hảo. Trong suốt thời gian dùng, sản phẩm có khả năng kháng khuẩn tốt nhờ có đặc tính thoáng mát và #hút_ẩm. Mật độ sợi dệt dày giúp chống bám bụi, bẩn, phù hợp cả cho trẻ sơ sinh..
✅✅ CAM KẾT:
🍂 Sản phẩm chính hãng, #độc_quyền, giá luôn tốt nhất vì là nơi sản xuất
🍂100% hình ảnh thật tự chụp
🍂 #SHIP toàn quốc
🍂 Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, miễn phí đổi hàng trong vòng 3 ngày

——————————

👉SIÊU PHẨM KHUYẾN MÃI chỉ còn 400.000 VNĐ/ BỘ Tram Do Bedding
Set ga chuẩn mát mịn của shop nổi tiếng nhờ chất vải nên khách yên tâm nhé. Eo ơi nhìn thôi đã thấy mát lạnh rồi mà chất lại còn rất ưng . Đắp lên như có điều hoà í. 💦
Chất liệu Poly-silk làm mát thần thánh từ thiên nhiên 🌿🌿🌿
💰Bộ 1m6 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm): #400k
💰Bộ 1m8 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm): #450k
Chăn/ Mền đã chần bông: +#350k Tram Do Bedding
Áo nằm 50×70
Áo ôm 35×100
Chăn lụa chần bông 1m8x2m
Vỏ chăn 2m2x2m
#silk #bedlinen #chăn #ga #gối #lụa #drap #skincare #beauty
——————————
Sao em phải gắng gượng màu mè Tram Do Bedding
em chỉ cần..
là mình thôi! 🍃🍃
Chào đón mùa thu bằng thiết kế với sắc nâu quyến rũ, dễ dàng phối hợp với nội thất màu gỗ hoặc mọi tông màu trung tính cho căn phòng bạn thêm sang trọng nhẹ nhàng nhưng không kém phần bí ẩn lôi cuốn.
Bạn đừng ngại màu tối nhé 🤔, xin xem feedback khách bên dưới ạ! 🤗
💰 #400k gồm: 1 drap bọc chun, 2 gối nằm, 1 gối ôm
Chăn chần bông hoặc vỏ chăn: #350k
🌵 Chất vải Phi Lạnh cao cấp nhất thị trường chăn drap
🌵 Mềm mướt, êm dịu trong từng thớ vải
❌ ❌ ❌ Hiện nay ảnh mẫu của shop đang bị copy và may nhái ở khắp nơi nên khách mua hàng cẩn thận nhé, shop hoan nghênh khách đến shop xem hàng để biết chất lượng thật ạ.

——————————

☝️☝️Đừng bao giờ tiếc tiền đầu tư cho giấc ngủ của bạn, bởi vì đầu óc thoải mái mới nghĩ ra cơ hội kiếm thật nhiều tiền 😅😅😅 Tram Do Bedding
👉Bạn đã nghe câu “sống trong nhung lụa“ chưa???👌Hè này mà cứ sắm 1 bộ lụa về nằm thì shop bảo đảm là tất cả các loại vải khác các bạn sẽ muốn thay hết ngay, không tin đúng không ạ 😅 phải thử 1 lần xem mình nói có đúng không nhé 😊
Ngày xưa có drap nằm thôi đã đủ.
Còn ngày nay có nằm nhưng phải đẹp nữa cơ.
Ngày xưa nằm vải loại gì cũng được.
Nhưng ngày nay phải MÁT nghen hôn! Chứ nóng bức như vậy mà nó cứ bức rức cái lưng, ngứa ngáy cái tay cái chân sao mà ngủ được. Tram Do Bedding
Có rất nhiều khách hàng đang bị nhầm tưởng khi mua hàng onl, hình ảnh chỗ nào cũng giống nhau , nhưng chất lượng và giá lại khác nhau, shop xin lưu ý với các bạn là “mình mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm” nhé, có 1 số shop cứ đăng là hàng tốt, k xù lông… nhưng các bạn để ý khi nhận hàng về nằm sao tay chân nó bị rích, bông trong chăn (mền) xù lông, day 2 tay vào nhận thấy chất bông thô xơ không mịn màng, càng vuốt nhẹ lông càng bay ra và rất ngứa thì đó là các ban mua phải hàng loại 2 rồi đấy ạ. Còn mua bên shop, shop cam kết cho các bạn vải mềm mịn, không xù, càng giặt bông càng mềm và mịn ạ, nếu xù shop đổi 1 đổi 1 cho các bạn luôn nhé .
💰 #75Ok/1 bộ Tram Do Bedding
Bộ sản phẩm lụa gồm 5 món: ga(drap)+2 vỏ gối nằm+ vỏ ôm+ chăn (mền) đã trần bông sẵn ( lưu ý là có size từ 1m2 đến 1m8*2m) bạn nào đặt size lớn hơn thì inbox nhé
Nhận hàng thanh toán tiền ạ
Khách bây giờ người ta hay lắm, tinh ý lắm. Lừa được 1 lần ko lừa được mãi đâu 😉. Mình chân thật với họ thì họ cũng hết mực yêu mình!

——————————

🎁🎁🎁 Bạn đã từng mơ ước có những căn phòng ngủ đẹp như khách sạn 5 sao, hay những chiếc giường cao cấp êm mềm tuyệt vời ?
👉 SIÊU ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ TỪ #Tram Do Bedding SẼ MANG KHÁCH SẠN 5 SAO VỀ NHÀ BẠN.
————- CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG ———
💰#800k gồm: 1 Drap bọc chun, 2 Gối nằm, 1 Vỏ chăn 2m2x2m (giá gốc #1300k)
💰#300k ruột chăn cotton (giá gốc #600k)
𝑻𝒂̆́𝒎 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒐̛ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒂 𝒈𝒊𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒔𝒂̣𝒏 #5SAO #Tram Do Bedding🌊🌊
🏖 Hè về, bạn mong muốn có một chuyến #du_lịch biển để cảm nhận sự vỗ về của làn #sóng_biển mát mẻ ⛅️🏖 Không cần đi đâu xa, bạn có thể cảm nhận cảm giác massage nhẹ nhàng nhờ lớp vải #cotton mát lạnh ( 100%cotton ) siêu #thoáng_khí ngay tại nhà.
👑 Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp cho hệ thống Khách sạn & Resorts trên khắp Việt Nam…chúng tôi sẽ đem đến phòng ngủ của bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. !
☁️Hãy để chính cơ thể bạn cảm nhận và trả lời câu hỏi: tại sao khi đi nghỉ ở các khách sạn lớn lại thích thế, ngủ sâu giấc thế, cái giường sao mà êm ái thế!!!😉😉
✅ Chúng tôi là nhà sản xuất nên có thể sản xuất mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng!
——————————
Sự khác nhau giữa Lụa và Cotton? Hãy xem video và cảm nhận sự mềm mịn mà lụa mang lại nhé! Tram Do Bedding
ƯU ĐÃI LỚN CHỈ VỚI GIÁ 400.000 VNĐ/ BỘ 🎊🎊
CHĂN GA GỐI LỤA CAO CẤP VỚI HƠN 100 MÀU LỰA CHỌN
⭐ M6: #400k (bộ gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm)
⭐ M8: #450k (bộ gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm)
🌸Bộ 1m6 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm và chăn đã chần bông): #750k
🌸Bộ 1m8 x 2m (gồm: drap, 2 vỏ nằm, 1 vỏ ôm và chăn đã chần bông): #800k Tram Do Bedding
Màu sắc bộ drap phù hợp với mọi không gian phòng ốc và có thể phối kết hợp với các màu trung tính hoặc tông lạnh như xám – xanh đen – đen..
Bộ chăn ga gối lụa Tram Do Làm từ 100% chất liệu lụa cao cấp. Hỗ trợ Da và mái tóc được giữ ẩm tự nhiên, ngăn ngừa khả năng gây lão hoá Da và khô sơ Tóc.
Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ và yêu quý sản phẩm shop chúng mình thời gian qua. 😊 😊 Do lượng khách đổ về inbox tại page “Chăn Ga Gối Lụa Cao Cấp – Tram Do” quá nhiều nên mình tạo thêm 1 page thứ 2 nhằm phản hồi các yêu cầu của các bạn nhanh hơn. 👍
2 Page sẽ hoạt động đồng thời và đảm bảo chính chủ với cùng chất lượng sản phẩm💯 ạ.
——————————
🍃🍃🍃Gối lông vũ nhân tạo – hàng xuất Nhật 🇯🇵 Tram Do Bedding
💰 288.000đ/ Gối (Giá hàng chuẩn trên thị trường 600.000đ)
Nhật Bản là đất nước rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống nên Gối Lông Vũ luôn là lựa chọn hàng đầu. Nằm em ý phê hơn khách sạn 5 sao ạ.💯
1/3 đời người là giấc ngủ nên khách nên chọn cho mình 1 sp chất lượng tốt nhất nhé.
💋💋💋 Quy Cách: Tram Do Bedding
– Kích thước: 50x70cm
– Chất liệu: 100% Lông Vũ nhân tạo được sản xuất từ gòn Microfiber lụa mềm mịn nhập khẩu từ Nhật Bản. Loại cao cấp nhất thị trường hiện nay.
– Vỏ gối được may bằng vải nhập khẩu, đường chỉ chắc chắn.
– Có dây kéo điều chỉnh độ cao thấp.
– Khả năng kháng khuẩn và kháng ẩm vượt trội.
👉👉𝐍𝐡ữ𝐧𝐠 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 đượ𝐜 𝐥à𝐦 𝐭ừ 𝐬ợ𝐢 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐟𝐢𝐛𝐞𝐫 𝐜ó 𝐦ứ𝐜 độ 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐫ấ𝐭 𝐜𝐚𝐨 và đượ𝐜 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐩𝐡ổ 𝐛𝐢ế𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜á𝐜 𝐛ệ𝐧𝐡 𝐯𝐢ệ𝐧, đã đượ𝐜 𝐜𝐡ứ𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐭ừ 𝐇𝐢ệ𝐩 𝐡ộ𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐯ề 𝐊𝐢ể𝐦 𝐬𝐨á𝐭 𝐍𝐡𝐢ễ𝐦 𝐭𝐫ù𝐧𝐠 𝐯à 𝐃ị𝐜𝐡 𝐭ễ 𝐡ọ𝐜 𝐯ề 𝐤𝐡ả 𝐧ă𝐧𝐠 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐛ỏ đế𝐧 𝟗𝟗% 𝐜á𝐜 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐯𝐢 𝐤𝐡𝐮ẩ𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐭ừ 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐥𝐢ệ𝐮 𝐭𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐡ườ𝐧𝐠 𝐜𝐡ỉ 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐛ỏ đượ𝐜 𝟑𝟎%. 𝐕𝐢ệ𝐜 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐭ấ𝐭 𝐜ả 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 đượ𝐜 𝐥à𝐦 𝐭ừ 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐥𝐢ệ𝐮 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐟𝐢𝐛𝐞𝐫 𝐬ẽ 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐛ỏ 𝐡𝐨à𝐧 𝐭𝐨à𝐧 𝐜á𝐜 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐯𝐢 𝐭𝐫ù𝐧𝐠 𝐠𝐢ú𝐩 𝐧𝐠ă𝐧 𝐧𝐠ừ𝐚 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐦ầ𝐦 𝐛ệ𝐧𝐡 𝐜ó 𝐭𝐡ể 𝐭ấ𝐧 𝐜ô𝐧𝐠 𝐯à 𝐠â𝐲 𝐡ạ𝐢.
——————————
Tram Do Bedding FOR SUCCESS – ALL IN Tram Do Bedding
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Tram Do Bedding: 
– Website: https://nite9silk.com
——————————

Viết một bình luận