Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay – Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay

Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay là những người yêu thiên nhiên, luôn say đắm trong việc khám phá các nguyên liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam từ rau củ, trái cây, để làm sao để đứa chúng vào trong các sản phẩm mỹ phẩm mà các chất dinh dưỡng của chúng được giữ lại một cách nguyên vẹn và hoàn hảo. Những thực phẩm này rất giàu vitamin, chất chống oxi hóa và các khoáng chất để tăng cường sức khỏe của làn da. Vậy còn gì tuyệt vời hơn là đưa chúng lên làn da của bạn một cách trọn vẹn nhất có thể.

——————————
Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay FOR SUCCESS – ALL IN Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
——————————
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay GIAN HÀNG TMĐT Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay: 

VEGAN – MỸ PHẨM THUẦN CHAY tự hào là shop mỹ phẩm 100% sản xuất tại Việt Nam

——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Hiểu đúng, áp dụng đúng với 2 treatment thuần chay chuyên biệt cho da dầu mụn: Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay TINH CHẤT BÍ ĐAO
•Thành phần hoạt chất: chiết xuất bí đao, 7% niacinamide, 0.8% BHA, TECA
• Giải pháp dành cho:
Mụn ẩn, mụn li ti, mụn đầu trắng, đầu đen.
Da dày sừng, có nhiều vết thâm.
• Kết cấu lỏng như nước, thấm nhanh, khô thoáng.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay TINH CHẤT BÍ ĐAO N15
• Thành phần hoạt chất: chiết xuất bí đao, 15% niacinamide, 4% NAG, dầu neem, tổ hợp chất chống oxi hoá phổ rộng.
• Giải pháp dành cho:
Da tiết dầu nhiều
Mụn trên diện rộng, mụn sưng viêm.
• Kết cấu sánh đặc, hiệu chỉnh bóng dầu tức thì.
• Tạo cảm giác “nhung lụa” mềm mịn dễ chịu.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayLưu ý: nên dùng ở vùng da nhỏ ở những lần đầu sử dụng, sau đó dùng cách ngày để da quen dần và thích nghi, sau đó tăng tần suất sử dụng.
• Không phù hợp cho những làn da không tương thích với niacinamide.

——————————

꧁Đ𝐎̂𝐍𝐆 Đ𝐀̃ Đ𝐄̂́𝐍 𝐑𝐎̂̀𝐈 𝐇𝐀̃𝐘 𝐂𝐀̂́𝐏 𝐀̂̉𝐌 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐓𝐇𝐎̂𝐈꧂Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Vào những ngày cuối năm với thời tiết se lạnh làn da rất dễ bị mất nước và khô dẫn đến nứt nẻ vì thế hãy thường xuyên cấp ẩm để da căng bóng và mịn màng mỗi ngày nhé!
ƯU ĐÃI NGÀY ĐÔNG ÁP DỤNG DUY NHẤT NGÀY 𝟭𝟱/𝟭𝟮
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayMua Thạch hoa hồng 100ml 𝙏𝘼̣̆𝙉𝙂 Mặt nạ hoa hồng 100ml trị giá 325k
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayMua Thạch bí đao 100ml 𝙏𝘼̣̆𝙉𝙂 Mặt nạ hoa hồng 100ml trị giá 325k
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayMua Thạch Nghệ Hưng Yên 100ml 𝙏𝘼̣̆𝙉𝙂 Mặt nạ hoa hồng 100ml trị giá 325k
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayMua Mặt nạ hoa hồng 100ml 𝙏𝘼̣̆𝙉𝙂 Mặt nạ hoa hồng 100ml trị giá 325k
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayVegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChaySIÊU SALE CUỐI NĂM – SALE MỪNG SINH NHẬT Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay
➊. Đơn hàng 555k 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 xịt Khoáng Rau Má & Diếp Cá 100ml trị giá 145k
➋. Mua Tinh chất các loại 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Mặt nạ Hoa Đậu Biếc 30ml trị giá 155k
➌. Mua Thạch dưỡng hoa hồng 100ml 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Mặt nạ hoa hồng 30mltrị giá 135k
➍. Mua Sữa rửa mặt rau má & diếp cá 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Sữa rửa mặt rau má & diếp cá trị giá 185k
➎. Mua Toner Hoa Đậu Biếc 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Nước tẩy trang Hoa Đậu Biếc trị giá 225k
➏. Mua sản phẩm đồng giá 𝟏𝟏𝟐𝐊
➑. Mua bộ 5 bí đao, hoa hồng, nghệ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Mặt nạ rau má & diếp cá trị giá 145k
➒. FLASH VOUCHER 𝟐𝟎𝟎𝐤 𝟑𝟎𝟎𝐤 ( Số lượng có hạn )
➊⓿.Ưu đãi đến 𝟐𝟎%

——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay ĐỘT PHÁ MỚI: TINH CHẤT BÍ ĐAO N15 Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay Giải pháp toàn diện cho:

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay MỤN TRÊN DIỆN RỘNG
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay DA BÓNG DẦU NHIỀU
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay HIỆU QUẢ NGĂN NGỪA MỤN LÂU DÀI
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayMột công thức mạnh mẽ với chiết xuất bí đao, 15% Niacinamide tinh khiết, 4% NAG phối hợp cùng dầu lá Neem và các chất chống oxy hóa phổ rộng mang lại khả năng bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do phản ứng (ROS, RNS, RCS), giảm bóng nhờn ngay lập tức và cải thiện tình trạng mụn trên diện rộng, đặc biệt là mụn sưng viêm.
Thành phần hoạt tính nổi bật:
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Chiết xuất bí đao: kháng viêm, kháng khuẩn giúp giảm mụn viêm, làm dịu và chống oxi hoá.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay 15% Vitamin B3 (Niacinamide): kiểm soát dầu, kháng viêm, củng cố hàng rào bảo vệ da, ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, giúp da sản sinh collagen và hyaluronic acid tự nhiên. Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay 4% NAG: hấp thụ tốt qua da và giúp cải thiện độ ẩm của da, thúc đẩy quá trình tổng hợp HA (axit hyaluronic), tăng độ đàn hồi của da, ngăn ngừa và làm dịu da thô ráp, giảm sự tổng hợp melanin giúp làm sáng da, đặc biệt mang lại hiệu quả đồng vận khi sử dụng kết hợp cùng Vitamin B3 (Niacinamide).
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Dầu Neem: được lấy từ lá và hạt neem (sầu đâu) bằng phương pháp ép lạnh, sau đó cô đặc. Dầu neem đặc biệt này chứa đến hơn 50% Limonoid (cao hơn hàng chục lần so với loại dầu neem thông thường). Limonoid là nhóm chất có tính năng diệt khuẩn, kháng nấm và giảm viêm rất mạnh.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayTổ hợp chất chống oxi hóa phổ rộng:
• Astaxanthin (Haematococcus Pluvialis Extract): là thành viên của nhóm carotenoid và được xem là một trong những chất chống ôxi hoá tự nhiên mạnh nhất từng được biết đến với khả năng trung hoà gốc tự do cực kỳ mạnh mẽ (gấp 6000 lần so với vitamin C; gấp 1000 lần so với vitamin E và gấp 800 lần so với coenzym Q10, …).
• Lipochroman (Dimethylmethoxy Chromanol): là một chất chống ôxi hoá cực mạnh với cấu trúc tương tự α-Tocopherol mang lại khả năng bảo vệ da gấp ba lần khỏi các gốc tự do phản ứng ROS, RNS, RCS. Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
• Synoxyl AZ (Acetyl Zingerone) chất chống ôxi hoá rất bền quang được chiết xuất từ củ gừng với khả năng trung hoà linh hoạt nhiều dạng gốc tự do khác nhau giúp bảo vệ DNA và duy trì sự toàn vẹn của ma trận ngoại bào.
• Ferulic Acid: có tác dụng chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia cực tím. Ngoài ra, đây cũng là một chất ức chế tyrosinase, giúp giảm tổng hợp melanin.
——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Hé lộ kết cấu đặc biệt của N15 Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay THẤM NHANH – MƯỚT MỊN – KHÔ RÁO là những cảm nhận đầu tiên khi những giọt tinh chất N15 “dạo chơi” trên làn da của bạn.

Đột phá mang tên N15 có kết cấu sánh, sệt, tạo lớp màng mướt mát, nhẹ tênh với hiệu ứng “nhung lụa” kiềm dầu ngay lập tức, mang đến cho người dùng một trải nghiệm chăm sóc da mụn thoải mái, êm ái, xoa dịu những tổn thương và tiêu diệt mạnh mẽ những vết mụn viêm sưng.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Chỉ vài ngày nữa sản phẩm sẽ được ra mắt chính thức, bạn chờ đón cùng Cocoon nhé!
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Bảo vệ toàn diện cho làn da mụn yếu đuối và nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
Bình thường, gốc tự do được sinh ra một cách tự nhiên từ quá trình vận động, hô hấp, trao đổi chất. Nhưng khi gặp điều kiện tiêu cực như tia UV, môi trường ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, căng thẳng kéo dài, gốc tự do sẽ sản sinh nhiều hơn dẫn đến mất cân bằng và tạo ra chuỗi phản ứng gây viêm. Kết hợp với vi khuẩn gây mụn, tình trạng viêm sẽ tồi tệ hơn và lan ra trên diện rộng.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Giải pháp cho tình trạng này là bổ sung các chất chống oxy hóa phổ rộng – ngăn chặn tình trạng bùng viêm, tăng độ khỏe cho da, giúp da chống chọi và tự củng cố hàng rào tự bảo vệ. Nhóm hoạt chất mới mẻ này rất khác biệt và độc đáo, chúng trung hòa toàn diện tất cả các gốc tự do phản ứng ROS, RCS, RNS (thông thường chỉ chống ROS).
Chúng tôi đã sắp xếp và điều chỉnh nồng độ từng thành phần để khi đứng cạnh nhau, chúng sẽ tạo nên 1 mạng lưới bảo vệ phổ rộng và tạo tác động hiệp đồng. Tổ hợp chất chống oxy hóa phổ rộng gồm các chất: Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayAstaxanthin
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayLipochroman
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChaySynoxyl AZ
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayFerulic Acid
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Với sự đầu tư nhiều thành phần đặc biệt nhưng ĐÚNG VÀ ĐỦ trong cùng 1 công thức, Cocoon hi vọng sản phẩm N15 sắp tới sẽ mang đến cuộc “cách mạng” mới trong việc kiểm soát bóng nhờn trên da ngay lập tức và là giải pháp toàn diện cho da bị mụn trên diện rộng.

——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Chắc hẳn bạn đã từng tò mò về việc sử dụng lá neem để trị mụn trứng cá nhưng không chắc nó là gì, bắt đầu từ đâu và phải sử dụng chúng như thế nào? Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Cách đây hơn 4 ngàn năm, cây Neem hay còn gọi là cây sầu đâu có nguồn gốc từ Ấn Độ đã được biết đến như “thần dược vạn năng” vì tính dược lý giúp điều trị một số bệnh khác nhau, đồng thời cũng chữa lành vết thương ngoài da, diệt nấm gây bệnh….Đây cũng là một cây thuốc phổ biến ở nước ta, chúng sống chủ yếu ở nơi có khí hậu nắng gió như Ninh Thuận, An Giang, Bình Thuận…
Dầu neem mà chúng tôi đang sử dụng trong công thức là loại dầu “KHÔNG BÌNH THƯỜNG” vì nó rất đậm đặc và chứa đến hơn 50% Limonoid (cao hơn hàng chục lần so với loại dầu neem thông thường). Limonoid là nhóm chất có tính năng diệt khuẩn, kháng nấm và giảm viêm rất mạnh, rất cần thiết và phù hợp để đưa vào công thức cho da dầu mụn.Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Với sự đầu tư và tâm huyết từ đội ngũ nghiên cứu và phát triển Cocoon, chắc chắn rằng, treatment thuần chay N15 sắp ra mắt lần này sẽ là một sản phẩm bạn muốn đem vào chu trình chăm sóc làn da mụn của mình. Bạn hãy chờ đón nhé!

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay ĐẨY CÔNG NĂNG CỦA NIACINAMIDE LÊN MỘT TẦM CAO MỚI Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Niacinamide là một thành phần “siêu sao” vì sự đa nhiệm và quyền năng của nó:
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayGiảm sưng viêm, chống oxy hóa.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayLàm mờ vết thâm, vết đỏ.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần ChayTăng cường tổng hợp protein và lipid biểu bì.
Với sự xuất hiện lần này, Niacinamide tiếp tục được khai thác triệt để, thử nghiệm ở nhiều nồng độ khác nhau nhằm chọn ra nồng độ phù hợp nhất, kết hợp với nhiều hoạt chất đặc biệt khác để “đẩy” công năng của Niacinamide lên một tầm cao mới.
—————————— 

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Sắp ra mắt!!! N15 – TƯƠNG HỢP – TẬP TRUNG – MẠNH MẼ Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Sau một thời gian dài nghiên cứu và trải nghiệm thực tế trên da tình nguyện viên, sản phẩm treatment thuần chay N15 được đánh giá có những “tính cách” nổi trội sau:
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay TƯƠNG HỢP
Khi được sử dụng trên các người dùng thực tế, sản phẩm tương thích hầu hết các nền da và tình trạng da khác nhau từ mụn li ti đến mụn sưng đỏ, da đổ dầu nhiều và có nhiều vết thâm. Các người dùng thực tế không gặp các tình trạng châm chích hay kích ứng khi sử dụng sản phẩm (người dùng đã từng sử dụng qua các sản phẩm treatment).
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay TẬP TRUNG Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
Đây không phải là sản phẩm theo trào lưu “chạy đua nồng độ”. Dựa vào kinh nghiệm, dày công nghiên cứu và sự hiểu làn da Việt, đội ngũ RnD của Cocoon đã cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt chất đưa vào công thức, kết hợp sự tính toán về nồng độ rất phù hợp để tạo ra sản phẩm mang lại hiệu quả tập trung vào tình trạng mụn diện rộng, mụn sưng viêm và da đổ dầu, bóng nhẫy mất thẩm mỹ.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay MẠNH MẼ
N15 một sản phẩm treatment thuần chay mang lại giải pháp chuyên biệt, tác động trực diện và mang lại hiệu quả rõ rệt. Đôi lúc, bạn cần phải để da làm quen từ từ khi “tiếp cận” với N15. Và tất nhiên, khi đã tương hợp, da sẽ khoẻ lên trông thấy, các tình trạng mụn diện rộng, mụn sưng đỏ, da bóng dầu sẽ được khắc phục.
——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Ấn tượng đầu tiên của bạn khi sử dụng Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt là gì? Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Có thể kết cấu và màu sắc của sản phẩm khi thoa lên da sẽ không được đẹp mắt nhưng khi được rửa trôi với nước, làn da của bạn sẽ thật sự biết ơn chúng vì đã giúp bạn đã dọn dẹp hết những tế bào da chết xỉn màu và cả những nguy cơ khiến da bị lên mụn.
NÂNG CẤP QUY TRÌNH CHĂM SÓC TÓC CỦA BẠN CHỈ TRONG 30 GIÂY!
Bạn đã nắm rõ 6 bước “hành động” để có một mái tóc dày đẹp, bóng khoẻ và thơm mùi tinh dầu bưởi thanh mát chưa? Cùng xem cận cảnh cách dùng vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao của nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi phiên bản nâng cấp nhé.Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi phiên bản nâng cấp giúp bạn tác động trực diện vào vùng chân tóc đang gặp vấn đề thưa, rụng, chậm phát triển. Bên cạnh tinh dầu bưởi nguyên chất, vitamin B5 và Xylishine, phiên bản nâng cấp còn được bổ sung thêm hai thành phần treatment mạnh mẽ là BAICAPIL và BISABOLOL. Kết hợp sự thay đổi về thành phần với dạng vòi nhỏ giọt gọn nhẹ và dễ điều khiển, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng những giọt tinh dầu bưởi thơm ngát và mát lạnh đang chạy dọc khắp da đầu, để lại cảm giác the mát sảng khoái cùng niềm hạnh phúc khi biết rằng mái tóc chắc khoẻ của mình sẽ sớm trở lại!
Với một thao tác lắp vòi nhỏ giọt đơn giản, bạn đã có trong tay nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi phiên bản nâng cấp được bổ sung BAICAPIL và BISABOLOL giúp tăng cường hiệu quả giảm gãy rụng, tăng cường sức khoẻ mái tóc và làm dịu da đầu nhạy cảm. Vòi nhỏ giọt giúp đưa dưỡng chất trực diện đến từng rãnh tóc, chân tóc một cách dễ dàng, mang lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt.

——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay TÁC ĐỘNG TRỰC DIỆN VÀO CHÂN TÓC BẰNG VÒI NHỎ GIỌT Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi PHIÊN BẢN NÂNG CẤP có cách sử dụng khác hoàn toàn so với phiên bản hiện tại. Với dạng vòi nhỏ giọt, sản phẩm giúp bạn đưa dưỡng chất đến trực tiếp vào chân tóc, giúp dưỡng chất bao phủ sợi tóc từ gốc mang lại hiệu quả tăng cường, cải thiện rõ rệt tình trạng tóc gãy rụng, thưa yếu.
Bước 1: Lắc đều chai để 2 lớp dung dịch (dầu và nước dưỡng) hoà vào nhau.
Bước 2: Vặn đầu vòi để mở.
Bước 3: Rẽ tóc, dốc ngược chai và nhỏ trực tiếp dung dịch lên chân tóc. Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
Bước 4: Dùng đầu ngón tay mát-xa nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào da đầu.
Bước 5: Đổ một lượng dưỡng chất vừa đủ ra tay, xoa đều và bóp lên phần thân tóc để nuôi dưỡng sợi tóc.
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Không chỉ vận dụng tối đa hiệu quả của “bộ ba ăn ý” là tinh dầu bưởi nguyên chất, Xylishine và Vitamin B5 – nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi phiên bản nâng cấp còn được bổ sung thêm BAICAPIL và BISABOLOL. Hai thành phần này có vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả của sản phẩm, giúp giảm gãy rụng rõ rệt và đẩy mạnh sự phát triển của tóc. Bạn sẽ nhanh chóng tìm lại mái tóc đen dày, chắc khoẻ và mượt mà.

——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay𝐇𝐎̀𝐀 𝐌𝐈̀𝐍𝐇 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐈́ 𝐁𝐋𝐀𝐂𝐊 𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘, Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐒𝐀𝐋𝐄 Đ𝐎̂̉ 𝐁𝐎̣̂Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay

➊. Đơn hàng 555k 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 xịt Khoáng Rau Má & Diếp Cá 100ml
➋. Mua Bigsize 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Tinh chất nghệ hưng yên 5ml trị giá 65k
➌. Mua Mặt nạ hoa hồng 100ml 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Thạch dưỡng hoa hồng 30ml trị giá 185k
➍. Mua Mặt nạ rau má & diếp cá 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Sữa rửa mặt rau má & diếp cá trị giá 185k
➎. Mua Serum vỏ bưởi & bồ kết 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Serum vỏ bưởi & bồ kết trị giá 205k Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
➏. Mua Combo Toner + Gel rửa mặt 140ml( bí đao, hoa hồng, nghệ) 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Son dưỡng dầu dừa trị giá 𝟑𝟐𝐤 giảm 𝟏𝟏% khi mua
➑. Mua sản phẩm đồng giá 𝟏𝟏𝟏𝐊
➒. Mua bộ 5 bí đao, hoa hồng, nghệ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 Mặt nạ rau má & diếp cá trị giá 145k
➊⓿. FLASH VOUCHER 𝟐𝟎𝟎𝐤 𝟑𝟎𝟎𝐤 ( Số lượng có hạn )
➊➊. Ưu đãi đến 𝟐𝟎%
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Thời gian áp dụng ngày 25/11

——————————

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay [MỚI] NƯỚC DƯỠNG TÓC TINH DẦU BƯỞI PHIÊN BẢN NÂNG CẤP: NẠP THÊM HOẠT CHẤT – TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay

Không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả vượt trội hơn, Cocoon chính thức ra mắt PHIÊN BẢN NÂNG CẤP của NƯỚC DƯỠNG TÓC TINH DẦU BƯỞI.
Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi phiên bản nâng cấp là sản phẩm treatment dành cho tóc rụng, tóc yếu, tóc thưa mỏng và chậm phát triển. Bên cạnh các thành phần chủ đạo của phiên bản hiện tại, phiên bản nâng cấp được bổ sung thêm 2 hoạt chất là Baicapil và Bisabolol, mang đến giải pháp mạnh mẽ giải quyết tình trạng rụng tóc và tăng cường sự phát triển của mái tóc.Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
• Giảm gãy rụng tóc và làm mềm tóc.
• Cung cấp dưỡng chất, độ ẩm cần thiết hạn chế tình trạng tóc không bị khô xơ, chẻ ngọn.
• Tăng cường độ bóng và chắc khỏe, giúp tóc mọc đen dày, óng ả.
• Làm dịu da đầu nhạy cảm, dễ bị kích ứng

Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay Thành phần chính Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay:

• Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất: Chứa hàm lượng limonene rất cao giúp ức chế mạnh mẽ enzyme 5-alpha reductase gây ra tình trạng rụng tóc, có tính kháng khuẩn cao giúp hạn chế tình trạng gàu.
• Vitamin B5 (Panthenol): cung cấp độ ẩm cho tóc, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.
• Xylishine: Được chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata giúp cấp ẩm, phục hồi và tăng cường độ bóng của tóc.
• Baicapil: Là tổ hợp các chất được chiết xuất từ cây hoàng cầm, mầm đậu nành và mầm lúa mạch. Hoạt chất này có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc rõ rệt, gia tăng mật độ của tóc và làm cho sợi tóc dày, chắc khoẻ hơn chỉ trong vòng 3 tháng. Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
• Bisabolol: Chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, có tác dụng bảo vệ và chữa lành da đầu khỏi tác động của căng thẳng hàng ngày, phù hợp với da đầu rất nhạy cảm, dễ bị viêm và dễ bị kích ứng. Ngoài ra Bisabolol còn có tác dụng giữ ẩm và kiểm soát bã nhờn trên da đầu.
——————————
Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay FOR SUCCESS – ALL IN Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay
——————————
Vegan Mỹ Phẩm 100% Thuần Chay - Không Chỉ Ăn Thuần Chay Mà Cũng Làm Đẹp Thuần Chay GIAN HÀNG TMĐT Vegan Mỹ Phẩm Thuần Chay: 

Viết một bình luận