Từ Tháng 2/2015, Vinabook.com chính thức mở bán thêm hơn 3,000 tựa sách ngoại văn, giúp việc mang các sách chất lượng từ nước ngoài dễ dàng đến với độc giả Việt Nam hơn

Vinabook tự hào là nhà sách trên mạng duy nhất 5 năm liền đạt danh hiệu “Website nghành sách được yêu thích nhất” từ năm 2008 – 2013 và là 1 trong 2 đơn vị duy nhất được UBND Tp Hồ Chí Minh trình thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho sự đóng góp nghành Thương Mại Điện Tử Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

——————————

VINABOOK FOR SUCCESS – ALL IN VINABOOK
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT VINABOOK: 
——————————

Hiện nay Vinabook.com là đối tác lớn của hơn 20 Nhà xuất bản và công ty sách lớn nhất tại Việt Nam, là đối tác chính trong phân phối của hơn 40 Nhà xuất bản và công ty sách khác giúp Vinabook.com trở thành nhà sách có nhiều đầu sách nhất hiện nay.

——————————

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

HỘP ĐEN
Cuốn sách là tập hợp những bài viết sâu sắc về tâm lý phụ nữ, những chia sẻ thầm kín, những câu chuyện riêng tư rất thật, rất đời của phụ nữ được viết lại gần gũi, thực tế và sinh động, dưới ngòi bút nhuần nhuyễn của những cây viết quen thuộc trên tạp chí 2! Đẹp. Phụ nữ nào cũng có những bí mật cần chôn giấu, và Hộp Đen là nơi họ thẳng thắn trải lòng. Bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ soi thấy mình trong những câu chuyện của Hộp Đen, để thấy họ không hề đơn độc.
Không chỉ có vậy, trong cuốn HỘP ĐEN, các chuyên gia tâm lý cũng vào cuộc để giúp tháo những nút thắt khó gỡ, để giải phóng phụ nữ khỏi những hối hận, dằn vặt, hoặc đơn thuần giúp họ nhận ra điều gì là thật sự quan trọng với mình. Để người đọc, qua câu chuyện được kể, soi chiếu vào bản thân mà tìm được câu trả lời cho chính mình.

——————————

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐪𝐮𝐚 𝐬𝐨̂𝐧𝐠 – Tập truyện ngắn mới nhất của Nguyễn Ngọc Tư gợi bạn đọc nhớ đến truyện dài Cánh đồng bất tận đã từng gây xôn xao trên văn đàn một thời gian dài. VINABOOK
Cũng lấy cảm hứng từ cuộc sống của người dân nông thôn miền Tây, nhưng giờ đây nhân vật của Nguyễn Ngọc Tư có cái trăn trở của một vùng đất đã dần bị đô thị hóa, con người phải thích ứng với những thứ nhân danh cuộc sống hiện đại nhưng có thể phá nát những rường mối gia đình.
Đặc biệt, truyện vừa Đất dữ dội và khốc liệt, ngồn ngộn hiện thực cuộc sống, có mất mát, có phản bội, có đắng cay…
Những tấm ván trên cầu Hiền Lương, không chỉ gợi đến một thời chia cách, “Hơn ba mươi năm cỏ mấy bận ngút xanh, Chỉ ngại lòng người chưa bén rễ”; “Những tấm ván trên cầu Hiền Lương, Sau mấy mươi năm, Tấm còn, Tấm nát, Tấm bên này vẫn nằm phía bên này, Tấm bên kia vẫn nằm phía bên kia”. Đó là những thực tế mà tác giả thấy có phần mình trong ấy.
Cũng theo nhà thơ Ngô Liêm Khoan: “Có những bài thơ mà trước khi viết tôi đã đọc rất nhiều tư liệu, ghi chép cẩn thận, thuộc nằm lòng từng thông tin; ngược lại, có những bài thơ tôi viết rất nhanh, như từ vô thức, tiềm thức… Những vấn đề mà tôi quan tâm, dần dần trở thành cảm xúc, và ở trong một thời điểm nào đó những bài thơ được hình thành”.

——————————

Làm thế nào để giữ được công việc mà không đánh mất đạo đức nghề nghiệp. VINABOOK
Đã bao giờ bạn lâm vào tình cảnh trớ trêu như thế này? – khi mà bản thân chỉ có được một trong hai sự lựa chọn: bỏ việc hoặc cưỡng ép bản thân tiếp tục công việc một cách giả tạo, luôn cảm thấy mâu thuẫn giữa các tiêu chuẩn đạo đức. Sự xung đột giữa hai chuẩn mực hiển hiện như một tất yếu trong cuộc sống và có thể là nguyên nhân gây ra trạng thái căng thẳng cực độ.
Hãy mạnh dạn nói “Không” với những hành vi phi đạo đức!
“Cảnh báo! Đây không phải chuyện đùa” là cuốn sách hướng dẫn bạn cách để xây dựng một Công sở Đạo đức, nơi bạn quản lý công việc sao cho phù hợp với những chuẩn mực đạo đức và luân lý. Cuốn sách này hàm chứa các ví dụ thực tế và những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm,

——————————

“Kỷ niệm bao giờ cũng đẹp và đặc biệt là không biết phản bội.” VINABOOK
Câu chuyện kỷ niệm, có nỗi sợ trẻ con ai cũng từng qua, có rung động mơ hồ đủ khiến hồi hộp đỏ mặt. Mối ghen tuông len lỏi, nỗi buồn thắt tim, và những giấc mơ trong veo êm đềm…
Truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn thế, đầy ắp con chữ mang đến niềm vui, niềm hy vọng và hạnh phúc. Để dành tặng cho các bạn trẻ, và những ai từng qua tuổi ấu thơ.
Hai mươi lăm năm, là khoảng thời gian những nhân vật chính trong các tác phẩm trải qua, từ khi còn là chàng thanh niên tỉnh lẻ đặt chân đến Sài Gòn, cho đến khi ngồi hút thuốc mỉm cười và chọn kết cục cho đời mình trên tầng hai lăm của toà cao ốc chung cư.
Mười năm, là khoảng thời gian Nguyễn Ngọc Thạch dùng để viết bộ ba tác phẩm “Đời callboy” “Khóc giữa Sài Gòn” và “Lạc giữa miền đau”, và nhận được tình cảm yêu thương, ủng hộ từ độc giả.

——————————

Đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐂𝐮̉𝐚 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐨́𝐚 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 VINABOOK
Văn hóa doanh nghiệp tuy không còn là một khái niệm quá mới trong các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhưng không phải dễ miêu tả, dễ hiểu và dễ thực hiện.
Trong quyển sách này, chúng tôi có đưa ra khái niệm “nấc thang văn hóa doanh nghiệp” giúp cho các doanh nghiệp một cách nhìn mới dễ tiếp cận hơn. Bằng cách nuôi dưỡng các giá trị văn hóa, doanh nghiệp sẽ từng bước nâng cấp nó lên tầm cao hơn. Làm nền tảng cho sự phát triển lớn mạnh và vững chắc của công ty. Đến một lúc nào đó có thể đủ năng lực vươn ra thế giới như một số ít công ty Việt Nam đã và đang làm được.
“Không vui không buồn, không ghét không yêu, không mong cầu không khát vọng, không si mê không tham đắm, không bám víu không phán xét.
Toàn bộ xác thân, tâm, trí Jen chìm trong cõi Không thuần túy. Như bầu trời xanh chẳng còn vẩn gợn mây, như sự an nhiên không phát khởi bất kỳ cảm xúc ý nghĩa nào, Jen đang dần nắm được bí mật ngọn nguồn của vạn vật hợp nhất thành một. Trước sự phát khởi của vũ trụ là cõi lặng yên, thẳm sâu, không một vệt loang sóng năng lượng.
——————————
Trong một bài xã luận (Op-Ed) của báo The New York Times dành cho giới trẻ nhân mùa khai trường tiêu đề: “You’ll Never Be Famous — And That’s O.K.” của tác giả Emily Esfahani Smith – một chuyên gia tâm lý có tiếng – bà chỉ ra rằng rất nhiều sinh viên Mỹ ngày nay cũng luôn đau đáu muốn thay đổi thế giới. VINABOOK
Giới trẻ ở Mỹ cũng nghĩ rằng một cuộc đời có ý nghĩa là một cuộc đời đòi hỏi phải làm được những điều phi thường hoặc danh giá, tỉ như: trở thành người nổi tiếng trên Instagram; lập một công ty danh tiếng rền vang; hoặc chấm dứt một cuộc khủng hoảng nhân đạo. Bà Smith thừa nhận, có khát khao, có lý tưởng là một phần tất yếu của tuổi trẻ. Thế nhưng, mạng xã hội đã làm nhiều người đánh đồng mục đích và ý nghĩa của cuộc sống với hào quang danh vọng; những cuộc đời kiệt xuất phi thường bỗng hoá thành chuẩn mực trên Internet. Với kinh nghiệm nghiên cứu thực tiễn của mình, bà Smith đã đưa ra những đúc kết hoàn toàn ngược lại. Cuộc sống có ý nghĩa nhất, không phải là cuộc đời kiệt xuất phi thường; đó là những cuộc đời bình thường được nhưng đầy tư cách và phẩm giá.
Những thông điệp giản đơn nhưng hết sức đẹp đẽ đó đã thôi thúc nhà báo An Điền cần phải chia sẻ chúng đến nhiều người trẻ Việt Nam hơn. Thế nhưng, trong thời đại mạng xã hội, một bài viết được chia sẻ rồi cũng sẽ trôi tuột đi rất nhanh như ngón tay con người lướt Facebook mà thôi.

——————————

MUA SÁCH CHỈ TỪ 5K TẠI VINABOOK
VINABOOK xả kho cuối năm ưu đãi lên đến 80% cùng quà tặng hấp dẫn số lượng có hạn.
Tổng hợp một số các đầu sách khuyến mãi:
🔸 Tủ sách phát triển bản thân: Cà Phê Cùng Tony, Trên Đường Băng
Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
🔸 Tủ sách Nguyễn Nhật Ánh: Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng, Cây Chuối Non Đi Giày Xanh
🔸 Tủ sách khởi nghiệp/ kỹ năng làm việc: Hướng dẫn khởi nghiệp với nghề luật sư, Những Tỷ Phúc Tình Cờ
🔸 Tủ sách quản trị-lãnh đạo: Đẳng cấp của văn hóa doanh nghiệp
🔸 Tủ sách pháp luật: Cẩm nang pháp luật cá nhân và gia đình
🔸 Tủ sách thiếu nhi: Combo Lucky Luke – Bộ 4 Tập (Số Ngẫu hiên), Công Chúa Mặt Trăng – Tập 4.1: Winter (Bạch Tuyết)
🔸 Cuốn sách đầu tay của cựu thành viên nhóm nhạc SNSD: Tỏa Sáng – Jessica Jung
🔸 Sách ngoại ngữ: Tập viết tiếng Hàn
🔸 Sách văn học trong nước: Xứ – Rung Một Ngọn Mây- Trần Lê Khánh; Boxset Sài Gòn Miền Đau (Hộp 3 Cuốn)- Nguyễn Ngọc Thạch; Em Giày Xanh, Anh Giày Đỏ- Phan Hải Anh; Chữ Nghĩa Bay Lên Bát Ngát Mùa Xuân- Lê Thiếu Nhơn, Đầy Tớ Trần Gian- Mai Thy, 20 Năm Thúy Hằng – Thúy Hạnh, Hộp Đen,…
——————————
Bạn sẽ ở đâu trong mùa hè rực rỡ đang chờ phía trước? VINABOOK
Có thể một vùng trời mới hay trên biển xanh lấp lánh ánh bạc. Tại cửa hiệu làm thêm hay quẩn quanh trong chiếc tổ quen thuộc?
Mùa hè này bạn có thể ở bất cứ đâu. Nhưng cũng có thể đồng thời ở một chốn: Trong thế giới văn chương mà Jathy và Phan Hải Anh xây đắp. Mỗi một truyện ngắn trong tuyển tập Em giày xanh, Anh giày đỏ là một viên gạch mang sắc màu riêng. Bạn sẽ tìm thấy ở đó những viên gạch lấp lánh với màu sắc tươi vui, hạnh phúc, nhưng cũng có cả những tiếc nuối, thất vọng, những cảm xúc này như những nốt trầm trong bản nhạc cuộc sống mà chúng ta không thể trốn chạy, né tránh.
 
Chỉ khi nào bạn dũng cảm nhìn thẳng vào những sai lầm, tổn thương như những nhân vật trong Em giày xanh, Anh giày đỏ thì mới có thể vượt qua đầm lầy đã khiến mình trượt ngã. Quá khứ không phải để tránh né, mà là để học hỏi và trân trọng hơn những điều đang tới. VINABOOK
Truyện Phan Hải Anh có tiết tấu chậm rãi, hợp để nghe nhưng bản nhạc không lời, nhẹ nhàng. Câu chữ ngắn gọn nhưng đầy ẩn chứa, đẩy người đọc vào thế giới tưởng tượng.
Còn Jathy, viết giống như việc hít thở, để giải tỏa hết những khúc mắc, bận tâm thông qua câu chữ, cho lòng nhẹ nhõm, bớt nghĩ suy. Qua tuyển tập Em giày xanh, Anh giày đỏ, Jathy muốn gửi gắm một thông điệp nhỏ đến độc giả của mình:
 
“Mình mong tất cả những người trẻ sẽ không cảm thấy tự ti vì không có gì trong tay, hay không giỏi thứ gì hết. Chỉ cần là chính bạn thôi, chắc chắn sẽ là người phù hợp, mảnh ghép thích hợp nhất với ai đó”.
Mời bạn đón đọc.
Sách: Em giày xanh, anh giày đỏ
——————————
Tuổi đang lớn với trái tim khát khao dễ rung ngân những xúc cảm non nớt trong veo nhưng mơ hồ mong manh. Trái tim đó cần một điểm tựa là tình ruột thit thân thương, tình bạn chân thành và tình yêu trong trắng, để giúp ta vượt qua những khúc ngoặt chênh vênh, những bờ vực u tối hiểm nguy… để ta vững tin đi giữa cuộc đời với trái tim bình yên nhưng vẫn dào dạt máu.” VINABOOK
 
Mời bạn đón đọc.
Sách: Rồi Chúng Ta Sẽ Lại Thấy Nhau

Có những người con thấy mình đã làm tròn bổn phận khi mỗi tháng chu cấp đầy đủ thực phẩm và thuốc men, hoặc mua được căn nhà khang trang cho cha mẹ. Nên khi cha mẹ cần họ thường xuyên lui tới, hay giúp đỡ vài việc vặt vãnh thì họ lại than phiền tại sao họ phải làm quá nhiều như thế. “Cha mẹ thương con biển hồ lai láng/ Con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày”, hai câu ca dao ấy vẫn là thực trạng đau lòng trong bất cứ thời đại nào, nhất là hiện nay.

Khi người ta bị cuốn hút vì danh vọng, họ sẽ dễ dàng coi nhẹ hay gạt bỏ những yếu tố khác mà họ cho là bất lợi. Nhưng được thương yêu và chăm sóc cha mẹ chẳng phải là một quyền lợi sao? Chẳng phải có biết bao kẻ mồ côi trong thế gian này rất thèm có cha mẹ để được thương yêu và chăm sóc, dù phải đánh đổi bất cứ thứ gì thì họ cũng sẵn sàng chấp nhận cả.

Chắc là phải đợi đến khi ta có con, phải hy sinh vất vả trăm bề, nhất là khi con ta đau yếu hay ngỗ nghịch, thì ta mới thấm thía hết ân tình của cha mẹ dành cho ta. Khi đó mới thấy ý niệm “trả xong nợ nần” cho đấng sinh thành là quá dại dột.

——————————

Nhiều người không hiểu được rằng, trong chuyện tình cảm, người mà bạn có thể trả thù chỉ có thể là người yêu bạn thật lòng mà thôi. Còn đối với những kẻ đã không còn quan tâm đến bạn nữa, cho dù có làm gì cũng chẳng bận lòng chứ đừng nói đến việc trả thù. Điều duy nhất bạn có thể làm chính là phải sống thật tốt. VINABOOK
 
Bởi lẽ, chuyện gì rồi cũng sẽ ổn. Nếu cuộc sống hiện tại quá bế tắc, chứng tỏ bạn vẫn chưa đi tới tận cùng.
Trích: Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc- Vãn Tình.
 
Có rất nhiều người trong đau khổ vẫn cười hoặc phải cười. Vì thật ra, người ta không còn biết làm gì nữa. Nụ cười đó là giới hạn cuối cùng đồng thời cũng là biểu hiện của một sức chịu đựng phi thường. Chúng ta leo dốc cuộc đời này, qua những đoạn thăng trầm như thế, không dám mong chỉ toàn là may mắn với bình an, đôi khi tưởng là đường cùng ngõ hẹp nhưng thực chất chỉ là một khúc quanh.
 
Và ô hay, khi nở nụ cười, dù trong đau khổ, lòng người nhẹ như mây. Tựa như một đóa hoa trong sương tuyết vẫn giữ được sắc màu.
——————————
💥VINABOOK SALE BÙM NỔ DỊP CUỐI NĂM💥
KHUYẾN MÃI lên đến 80%
Vừa mua sách giá hời vừa rinh thêm quà tặng HẤP DẪN🎁️🎉
Tổng hợp các đầu sách khuyến mãi mời các bạn đọc mua tại: https://www.vinabook.com/xa-kho-cuoi-nam
🔹 Tủ sách phát triển bản thân: Cà Phê Cùng Tony, Trên Đường Băng, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 5.
🔹 Tủ sách Nguyễn Nhật Ánh: Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng, Cây Chuối Non Đi Giày Xanh.
🔹 Tủ sách khởi nghiệp/ kỹ năng làm việc: Hướng dẫn khởi nghiệp với nghề luật sư.
🔹 Tủ sách quản trị-lãnh đạo: Đẳng cấp của văn hóa doanh nghiệp.
🔹 Tủ sách pháp luật: Cẩm nang pháp luật cá nhân và gia đình.
🔹 Tủ sách thiếu nhi: Combo Lucky Luke – Bộ 4 Tập (Số Ngẫu hiên), Công Chúa Mặt Trăng – Tập 4.1: Winter (Bạch Tuyết).
🔹 Cuốn sách đầu tay của cựu thành viên nhóm nhạc SNSD: Tỏa Sáng – Jessica Jung.
🔹 Sách văn học trong nước: Xứ – Rung Một Ngọn Mây- Trần Lê Khánh; Boxset Sài Gòn Miền Đau (Hộp 3 Cuốn)- Nguyễn Ngọc Thạch; Em Giày Xanh, Anh Giày Đỏ- Phan Hải Anh; Chữ Nghĩa Bay Lên Bát Ngát Mùa Xuân- Lê Thiếu Nhơn; Nữ Thần Hay Thảm Chùi Chân
🔹 Cẩm nang tình yêu theo cung hoàng đạo: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Cung Hoàng Đạo (𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑲𝒆̀𝒎 𝑺𝒐̂̉ 𝑻𝒂𝒚).
Mời các bạn đón đọc.
Quà tặng từ Vinabook:
🎀 Tặng 2 bookmark cho tât cả đơn hàng bất kỳ
🎀 Tặng 1 sổ tay cho đơn hàng 200k
🎀 Tặng 1 món ngẫu nhiên cho đơn hàng 150k

——————————

Rồi con cũng có tất cả, má à, hơn cả những gì mà ba má kỳ vọng. Cạnh tranh với dân thành phố – hồi đó là tất cả những gì mà ba má có thể nghĩ ra – nay đã không còn phù hợp nữa. Cái mà tụi con đang cạnh tranh là những Peter, Mary, Zhu Bin…trong một thế giới phẳng như thế này. VINABOOK
 
Những con đường cao tốc, những tòa nhà xa hoa, những buổi tiệc ở khách sạn năm sao với đủ loại sơn hào hải vị nhưng làm sao có thể sánh được với con đường làng quanh co, lũy tre xanh đầy gió và mùi kiệu thơm nồng của quê ngoại. Nơi một thời con đã lớn lên.
 
Có nỗi sợ trẻ con ai cũng từng qua, có rung động mơ hồ đủ khiến hồi hộp đỏ mặt. Mối ghen tuông len lỏi, nỗi buồn thắt tim, và những giấc mơ trong veo êm đềm…
Khi người ta lớn lên, niềm vui và nỗi buồn cũng lớn lên theo. Trong những giấc mơ của tôi, không có châu chấu chuồn chuồn như những ngày thơ bé. Đã có bão giông theo về trong những đêm gió luồn qua mái lá. Ờ, ngay cả giấc mơ cũng lớn lên đó thôi.

——————————

VINABOOK FOR SUCCESS – ALL IN VINABOOK
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT VINABOOK: 
——————————

Viết một bình luận