Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của Vinamit là mang đến cho người tiêu dùng những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên thông qua các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, giúp đỡ bà con nông dân, và tìm đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác cũng là một sứ mệnh quan trọng của Vinamit.

——————————
Vinamit FOR SUCCESS – ALL Vinamit
——————————
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Vinamit: 
——————————

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit rất mong được phục vụ quý khách hàng, mang đến những bữa ăn ngon bổ dưỡng từ thực phẩm hữu cơ tươi mới.

——————————

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.FLASH SALE 11.11Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.CHUỐI GIÀ ORGANIC – TÍCH NGAY GIỎ HÀNG

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Tặng ngay những nải chuối già organic tươi ngon cho khách hàng khi mua combo rau – củ – quả nhà Mít:
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Combo 1: Giá – 283.500đ tặng 1 nải chuối già organic (0.5kg)
1 kg bầu
1 kg bí đao
1 kg mướp

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Combo 2: Giá – 407.500đ tặng 1kg chuối già organic Vinamit

1kg bầu
1kg bí đao
1kg mướp
1kg khoai lang
1 gói mồng tơi
1 vỉ khổ qua
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Không chỉ thế, với bill rau – củ – quả tự chọn từ 450k khách nhà mình vẫn có 1kg chuối già organic nhé.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Áp dụng cho đơn hàng từ 11.11 – 17.11.2021 trong khung giờ từ 8h30-10h30 mỗi ngày.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. Siêu sale 11.11 cuồng nhiệt cùng nhà Mít với nhiều ưu đãi, giá siêu hot, voucher đến 50%, từ 11-13/11. Hàng chính hãng date siêu mới!
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. Nhận ngay Máy xay sinh tố siêu xịn nhà Mít với đơn hàng trên 1.110.000đ, với đơn hàng từ 250.000đ nhà mình tặng bạn 1 gói kẹo xinh xinh.
THỰC PHẨM THAY ĐỔI SỰ SỐNG
TRÀ GỪNG – 3 TRONG 1

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Trà gừng của Vinamit Organic – kết hợp 3 trong 1, mang lại những lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ của bạn.

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Sự kết hợp mang lại mùi vị thơm ngon, ngọt thanh từ mía và mật ong, cay cay của gừng sẽ làm bạn thích mê.
RAU CỦ ORGANIC TƯƠI NGON – GIÁ KHÔNG ĐỔI
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Rau củ Organic của nhà Mít được chăm sóc và phát triển bởi những kỹ sư trẻ không chỉ tài năng mà còn đầy tâm huyết.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Mỗi vườn rau, mỗi cây trái đều được chăm sóc tỉ mỉ, kỹ lưỡng, với mong muốn đem lại thực phẩm không chỉ an toàn mà còn cung cấp trọn vẹn những dinh dưỡng có trong từng loại rau, từng loại trái.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Không những tươi ngon mà còn bình ổn về giá, các mẹ các chị cứ yên tâm mà chế biến món ngon cho gia đình nha.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Nhà mình cập nhật menu rau mới đây ạ!
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Đối với đơn hàng sấy, bên mình vẫn nhận trong tất cả khung giờ và sẵn sàng giao.

——————————

THỰC PHẨM TƯƠI – GIAO LIỀN TAY Kính gửi quý khách hàng thân thiết của Vinamit Organic, nhà mình đã sẵn sàng quay trở lại phục vụ khách hàng.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Thời gian nhận đơn bắt đầu từ 21.09.2021
Nhà Mít có một số lưu ý khi đặt đơn hàng Thực Phẩm tươi:
– Nhận đơn trong khung giờ 8h30-10h sáng hôm nay (những đơn trái khung giờ, nhà Mít xin phép không nhận), ngày mai giao.
– Trường hợp quá nhiều đơn trong khung giờ, để phục vụ khách hàng tốt nhất, nhà Mít sẽ hẹn lại ngày giao theo thứ tự đặt hàng.
– Khách hàng thanh toán chuyển khoản trước
– Freeship theo chính sách ship của Vinamit Organic.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. CHÓP SIÊU DEAL ĐỈNH, KHÔNG MUA BÂY GIỜ THÌ BAO GIỜ?
– 100% chuẩn chính hãng, giảm sâu cùng 7749 Voucher quyền năng
– Chọn mua cực dễ với 3 gian hàng
– Giao hàng nhanh chóng
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. Chưa kể lại còn FREESHIP tận cửa nữa thì còn gì phải đắn đo đây các bạn ơi?
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.DEAL XỊN GIÁ CHẤT NHÀ MÍT ĐANG HẠ CÁNH TẠI LAZADA HÔM NAY 9.9
– Giảm đến hơn 50% các sản phẩm
– Giảm 5% đơn từ 0Đ ( số lượng có hạn)
– Hàng ngàn voucher khủng từ Vinamit Organic dành tặng riêng bạn
SIÊU SALE CHÍNH HÃNG – DEAL XỊN BAO LA- SĂN SALE THẢ GA
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Duy nhất 9.9 – 11.9, các tín đồ ăn vặt healthy ơi, ghé ngay nhà Mít trên Lazada để săn loạt ưu đãi khủng nha:
– Giảm đến hơn 50% các sản phẩm
– Giảm 5% đơn từ 0Đ ( số lượng có hạn)
Và, hàng ngàn voucher khủng từ Vinamit Organic dành tặng riêng bạn:
– Voucher giảm 25K cho đơn từ 250k, 50K cho đơn 550k
– Voucher giảm 10% nguyên giá các sản phẩm
– Miễn phí vận chuyển mọi nơi

——————————

Ngày 23/10/2013, hội các nhà khoa học trên thế giới tập trung về tại Vương Quốc Anh, để bàn luận về định nghĩa Probiotics của FAO/WHO (2001): “Live microorganisms which when administered in adequate amounts confer a health benefit on the  host” – “Probiotics là những vi sinh vật sống khi đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ có lợi cho sức khoẻ của người sử dụng”. Định nghĩa đó phù hợp và chính xác. Vinamit
Các vi sinh vật sống có thể có trong nhiều loại thực phẩm và chất bổ sung, nhưng chỉ những chủng đặc trưng với tác dụng đã được khoa học chứng minh đối với sức khỏe mới được gọi là men vi sinh.
Probiotics hoạt động trong hệ tiêu hóa chủ yếu bằng cách tăng cường sức khỏe của hệ thống miễn dịch và đường ruột của cơ thể, trấn áp các vi khuẩn có hại có thể gây bệnh cũng như nuôi cấy lại môi trường lợi khuẩn an toàn. hoạt động trong hệ tiêu hóa chủ yếu bằng cách tăng cường sức khỏe của hệ thống miễn dịch và đường ruột của cơ thể, trấn áp các vi khuẩn có hại có thể gây bệnh cũng như nuôi cấy lại môi trường lợi khuẩn an toàn.
Hiện nay, Probiotics được biết đến với những lợi ích:
• Giảm tỷ lệ mắc và thời gian bị tiêu chảy liên quan đến kháng sinh
• Giúp kiểm soát các triệu chứng khó chịu liên quan đến tiêu hóa (bao gồm cả hội chứng ruột kích thích)
• Giúp giảm các triệu chứng đau bụng ở trẻ bú sữa mẹ và sự xuất hiện của các vấn đề dị ứng như bệnh chàm ở trẻ sơ sinh
• Giúp giảm viêm ruột hoại tử ở trẻ sinh non
• Giúp giảm các triệu chứng khó tiêu lactose
• Điều trị tiêu chảy nhiễm trùng cấp tính ở trẻ em
• Giảm nguy cơ hoặc thời gian nhiễm trùng đường hô hấp trên (chẳng hạn như cảm lạnh thông thường) hoặc nhiễm trùng đường ruột
Ngày càng nhiều nghiên cứu cũng hỗ trợ lợi ích sức khỏe của Probiotic ngoài đường tiêu hóa: chăm sóc răng miệng ở trẻ em và sức khỏe gan, viêm âm đạo do vi khuẩn, nhiễm trùng đường tiết niệu và các chỉ định khác ở người lớn.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Đặc biệt, có một quan niệm sai lầm phổ biến là Probiotics cần phải thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột để có hiệu quả. Trên thực tế, Probiotics không được biết là có khả năng cư trú lâu dài trong ruột mặc dù các lợi ích sức khỏe đã được ghi nhận.
Điều này có nghĩa là, việc sử dụng Probiotics hay các loại thực phẩm lên men phải thường xuyên để môi trường lợi khuẩn phát triển tốt và gia tăng các lợi ích vốn có của nó.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Probiotics trong Nước mía lên men Organic của Vinamit sẽ giúp bạn có một đường ruột khoẻ và hệ tiêu hoá tốt.

——————————

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Gừng là một thực phẩm khá quen thuộc trong gian bếp của người Việt chúng ta. Việc sử dụng gừng làm gia vị cho món ăn thêm ngon và đậm vị không còn xa lạ, nhưng sử dụng gừng như một loại dược liệu đúng cách thì không nhiều người biết. Vinamit

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Điểm qua một chút công dụng của gừng mà nhà Mít đã tìm hiểu dựa trên các nghiên cứu thực tế nhé:
+ Giảm các cơn đau khớp
Trong gừng có hợp chất hoạt tính sinh học có khả năng ngăn chặn sự hình thành của leukotrienes gây ra đau nhức, chứa gingerol giúp chống viêm, ức chế các chất chemokin, cytokin và các yếu tố gây viêm khác, từ đó giúp giảm đau, cải thiện khả năng vận động do viêm khớp gây ra.
+ Tốt cho tiêu hoá
Thường xuyên ăn gừng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, đặc biệt lượng đường máu sau bữa ăn, từ đó giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp giảm cảm giác bị chướng bụng, đầy hơi.
+ Đẩy lùi trào ngược dạ dày
Gừng có tính kháng khuẩn, thúc đẩy hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, sản sinh ra nhiều vi khuẩn có lợi trong ruột như E. coli, Staphylococus, Streptococcus, Salmonella,.. vì vậy hiệu quả trong việc chống lại vi khuẩn gây viêm trong dạ dày.

Trong gừng cũng chứa một số hợp chất quan trọng giúp cải thiện sự hấp thu khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác. Vinamit

+ Ngăn chặn hình thành tế bào ung thư
Một số nghiên cứu đã chỉ ra hợp chất có trong gừng có thể làm giảm hoạt động của tế bào gây thay đổi DNA, hình thành khối u, làm tăng độ nhạy của khối u với các phương pháp điều trị.
+ Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer:
Gừng làm chậm tình trạng chết của tế bào não, cung cấp các chất chống oxy hóa để ngăn ngừa tổn thương oxy hóa các tế bào, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
Gừng cũng có tác dụng giúp chống lại chứng suy giảm nhận thức thường xảy ra với người cao tuổi.
+ Cải thiện độ nhạy insulin, tốt cho người tiểu đường type 2
Nghiên cứu đã chứng minh bổ sung gừng đã giúp cải thiện tình trạng kháng insulin và tỷ lệ trao đổi chất. Đối với những bệnh nhân mắc tiểu đường loại 2, có thể giúp giảm lượng đường trong máu lúc đói.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Để gừng phát huy tác dụng tốt nhất, chỉ nên sử dụng 4mg/ngày.
Thành phần của trà gừng Vinamit bao gồm gừng và vị ngọt của nước mía sấy đông khô.
+ Trà gừng sử dụng buổi sáng từ 10-11h, trước bữa ăn trưa từ 45p-1h là tốt nhất.
+ Đối với trẻ nhỏ thì nửa muỗng tới 1 muỗng cafe + 100-200ml nước ấm.
+ Người lớn 1-2 muỗng cafe + 150ml-300ml nước ấm.

——————————

VINAMIT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG NGỪNG TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI TỪ 18H NGÀY 21.07.2021

Hiện tại dịch trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh hết sức nghiêm trọng và nguy hiểm.
Việc tiếp nhận đơn hàng và giao hàng cho quý khách hàng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan của dịch bệnh.
Để bảo vệ an toàn cho nhân viên và khách hàng, Vinamit xin ngừng tiếp nhận các đơn hàng tươi sống, bao gồm rau-củ-quả hữu cơ, thịt heo rừng, trứng.
Những đơn hàng đã nhận của khách, nhà Mít sẽ cố gắng giao trong ngày mai cho quý khách hàng.
Sau khi có phương án an toàn cho cả nhân viên và khách hàng, Vinamit sẽ tiếp nhận đơn và phục vụ khách trở lại.
Các đơn hàng sấy, nhà Mít vẫn nhận và giao bình thường. Ảnh hưởng bởi dịch, nên các đơn hàng có thể đến tay khách chậm 1-2 ngày so với dự kiến.
Trong tuần qua, lượng đặt hàng tăng đột biến, nên nhà Mình cũng có những sai sót, mong quý khách hàng bỏ qua và tiếp tục ủng hộ nhà Mít trong thời gian tới.
Hiện tại đơn đơn hàng ở Fanpage và Website của NHÀ MÍT đang rất nhiều, để quý khách hàng có những trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tốt hơn, Vinamit xin thông báo lại quy cách đặt hàng và xử lý đơn hàng tại đây:
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. Đơn hàng đặt tại Fanpage
Nhận đơn hàng trước 10h sáng và xử lý đơn hàng
Sau 11h trưa, ngưng nhận đơn hàng giao ngày hôm sau
Xử lý đơn hàng theo thứ tự
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. Đơn hàng đặt tại Website
Nhân viên Vinamit sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của quý khách
Báo với khách về chi phí vận chuyển
Sau khi xác nhận sẽ hẹn thời gian giao hàng và gửi thông tin thanh toán
Xử lý đơn hàng theo thứ tự
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Với tình hình dịch bệnh chưa kiểm soát như hiện nay ở TP.HCM, Vinamit CHỈ NHẬN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN, để tránh tiếp xúc, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, người giao hàng và khách hàng.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh căng thẳng lượng shipper ngày càng ít, các công ty vận chuyển tăng giá đột biến nên nhà mình TẠM NGƯNG HỖ TRỢ PHÍ SHIP.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của nhà Mít, mong quý khách hàng thông cảm và ủng hộ nhà mình tiếp nhé!

——————————

THỰC PHẨM MÙA GIÃN CÁCH – TIỆN LỢI VÀ TIẾT KIỆM ??? Vinamit

Theo khảo sát cho thấy Sài Gòn luôn có nhiều quán xá nên mọi người ít có thói quen lên kế hoạch ăn uống hay mua thực phẩm cho nhiều ngày sử dụng. Vì thế trong giai đoạn giãn cách theo chỉ thị 16 này, có rất nhiều gia đình còn bối rối trong việc phải hạn chế ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Đừng lo nhé, Mít sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn:
+ Cam kết 100% không hủy đơn hàng
+ Giao hàng trong 48h trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh
+ Hỗ trợ dãn cách: free ship nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng thực phẩm tươi sống trên 250.000 vnd ( tối đa 30.000 vnd)
+ Menu phong phú, không ngừng update sản phẩm mới, đảm bảo tươi ngon, xuất thẳng trực tiếp từ nông trại Organic đến tay người tiêu dùng trong ngày.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Với diễn biến tình hình dịch bệnh đang trở nên phức tạp, việc mua thực phẩm dường như khá khó khăn với rất nhiều gia đình, cũng vì thế cảnh người người, nhà nhà xếp hàng ở siêu thị, bách hóa, cửa hàng để chờ mua thực phẩm thật sự rất đáng lo ngại.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Bạn muốn mua rau, muốn mua trái cây, mua gạo, nước mắm, nhà Mít sẽ giao đến cho bạn những sản phẩm tươi mới và bổ dưỡng, mà không lo ngại covid.

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Bạn chỉ cần 1-2 cú nhấp chuột là đã hoàn tất quá trình mua hàng. Vinamit

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Đặc biệt, với hóa đơn rau củ từ 250k, nhà mình hỗ trợ phí ship đến 30k trên toàn TP.HCM nha.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Tiêm vaccine là cách chúng ta tập cho hệ miễn dịch của chúng ta quen với virus/vi khuẩn một cách nhân tạo. Khi virus/vi khuẩn thật xuất hiện thì chúng ta đã có kháng thể đặc hiệu để giảm tổn thương do các virus/vi khuẩn gây ra.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Đó là lý do sau khi tiêm đa số chúng ta sẽ gặp phải những triệu chứng như là đau nhức cánh tay, cơ thể ê ẩm, sốt và khó ngủ vì bị đau.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Những cơn sốt sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không uống thuốc và bổ sung các thực phẩm cần thiết.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Cơ thể rất cần năng lượng để phục hồi sau trận tấn công của virus ảo, vì thế mọi người lưu ý chế độ ăn và uống nhé!
• Uống nhiều nước
• Ăn đồ ăn dễ tiêu hóa như cá, trái cây, rau xanh.
• Nghỉ ngơi và vận động nhẹ như đi bộ chẳng hạn.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Việc bổ sung kịp thời Vitamin C, chất điện giải, và khoáng tự nhiên là điều hết sức quan trọng cho cơ thể.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Để phòng ngừa việc đau họng, nước mía lên men là lựa chọn số 1 đấy ạ.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Bổ sung khoáng, vitamin C thì không thể bỏ qua Dừa nước sấy khô và nước mía, nước ép thơm nhé!

——————————

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Bạn đã bao giờ nghe đến việc massage cho thực vật chưa? Vinamit

Hôm nay nhà Mít bật mí bạn một chuyện, nghe tưởng chừng lạ lùng nhưng lại là sự thật đấy!
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Bạn có biết, để có được những lít mật dừa nước thơm mát, tươi sạch đưa vào sấy đông khô, những người chăm sóc dừa đã làm một chuyện rất lạ… Đó là massage cho cuống dừa mỗi ngày.
Mỗi ngày, những cuống dừa đảm bảo tiêu chuẩn to, dài và quày dừa có cơm vừa độ sẽ được bóp và gõ đều dọc thân bằng một dụng cụ tự chế (là một thanh gỗ bọc vải nhiều lớp) một cách chậm rãi, nhẹ nhàng. Những tác động này giúp cuống dừa thông tuyến mạch và cho mật đều khi đến kỳ thu hoạch.
Sau 5 tuần chăm sóc, những quày dừa trên cuống sẽ được chặt ngang. Từ trong cuống dừa tiết ra những giọt nước tinh khiết có vị thanh mát xen lẫn vị mặn và mùi thơm ngọt nồng.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Mật dừa nước đã được sấy bằng công nghệ đông khô vẫn giữ được tất cả các vi chất tự nhiên có trong mật dừa.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Mật dừa chứa các acid amin, vitamin C, Vitamin B9, Vitamin nhóm B khác, hỗ trợ duy trì chức năng tế bào, tăng miễn dịch và trao đổi chất.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Mật dừa chứa nhiều chất điện giải, giúp duy trì lượng nước trong cơ thể, nồng độ pH trong máu và chức năng của cơ, ngăn ngừa các cơn chuột rút hay co thắt cơ. Mật dừa nước không chứa chất béo, không cholesterol và có vị ngọt tự nhiên giúp thỏa mãn cơn khát một cách hiệu quả.

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vị ngọt của mật dừa là từ đường tự nhiên, thích hợp dùng làm chất tạo ngọt thay thế cho người bị tiểu đường tuýp 2. Vì vậy, những người bị tiểu đường có thể sử dụng mỗi ngày mà không lo bị tăng đường huyết. Vinamit

Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Đậu nành – nguồn cung cấp protein thực vật tuyệt vời cho cơ thể.
Nhưng sự thật là 95% đậu nành trên thị trường là đậu nành biến đổi gen GMO.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Một chút sơ qua về thực phẩm biến đổi gen – GMO:
Thực phẩm biến đổi gen là những sinh vật được tạo ra bằng cách thay đổi vật liệu di truyền (DNA) theo phương thức nhân tạo (không phải bằng phương thức tự nhiên). Các sinh vật biến đổi gen là những sinh vật có tổ hợp gen di truyền đã bị biến đổi nhờ vào kỹ thuật sinh học hiện đại. Các kỹ thuật sinh học hiện đại gồm các hình thức làm biến đổi gen di truyền của một loài bằng các phương pháp chuyển gen, gây đột biến hoặc chỉnh sửa gen.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Thực phẩm biến đổi gen chỉ ra rằng chúng có thể gây ra một số tác dụng độc hại phổ biến như ảnh hưởng đến gan, tụy, thận hoặc hệ sinh sản và có thể thay đổi các thông số huyết học, sinh hóa và miễn dịch học.
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam.Vì những yếu tố đó nên trước khi sử dụng đậu nành các mẹ, các chị cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, và lựa chọn những loại có chứng nhận hữu cơ an toàn nhé!
——————————
Vinamit FOR SUCCESS – ALL Vinamit
——————————
Vinamit Tự Hào Là 1 Trong Những Đơn Vị Sỡ Hữu Toàn Bộ Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản Sau Thu Hoạch Hàng Đầu Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Vinamit: 
——————————

Viết một bình luận