Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.

Waterdrop là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, chuyên cung cấp các giải pháp an toàn về lọc nước. Thương hiệu Waterdrop luôn luôn nghiên cứu và tìm ra các sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi người trên khắp thế giới

——————————
Waterdrop FOR SUCCESS – ALL IN Waterdrop
——————————
Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất. GIAN HÀNG TMĐT Waterdrop: 

Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Waterdrop sẽ bao phủ tất cả các nhu cầu nước sạch và lành mạnh của bạn!

——————————

Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Đây là những gì chúng tôi mới ra mắt cho bạn —— Hệ thống thẩm thấu ngược Waterdrop D4!
Nó được áp dụng công nghệ và thiết kế sáng tạo, bộ lọc tổng hợp 5 trong 1.
Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Lần này, chúng tôi đã làm cho nó đẹp và chất lượng cùng một lúc! Hãy để Waterdrop bảo vệ nguồn nước gia đình bạn!
Có bốn thời điểm tốt nhất để uống nước. Sáng sớm sau khi thức dậy, khoảng 10h, 3-4h, tối trước khi đi ngủ, hiện tại được công nhận là bốn “thời gian tốt nhất trong ngày” để uống nước.
Làm sao bạn có thể từ chối một hệ thống RO nhỏ gọn tinh tế trong thời đại công nghệ cao này!
Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.chăm sóc cho mẹ và bé. Hệ thống Waterdrop G3 P800 RO là giải pháp hoàn hảo cho nhà có mẹ và bé.
Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Các tính năng bổ sung bao gồm bộ lọc được cải thiện, dẫn đến giảm clo, kim loại nặng, và các chất ô nhiễm khác, và lắp đặt cực dễ dàng.
Điều gì xảy ra khi bạn cho Coca-Cola và nước cam vào hệ thống Waterdrop RO mặt bàn?
Máy lọc nước thẩm thấu ngược nóng tức thì đầu tiên tung ra thị trường!
Waterdrop mới ra mắt Hệ thống RO nước nóng K-6:
· Phạm vi nước nóng 104 ℉ -203 ℉
· Bộ lọc 5 trong 1 được xây dựng với màng RO
· Công suất lọc tuyệt vời 600 GPD

——————————

Bạn có biết rằng chất lượng nước được tiết lộ trong hệ thống công cộng có thể không đạt tiêu chuẩn? Chì, chất gây ung thư, PFAS và các chất ô nhiễm khác tồn tại trong nước. Để uống nước lành mạnh, nên sử dụng hệ thống lọc để lọc nước.

Làm thế nào để lắp đặt Hệ thống RO không bình chứa 800GPD với đèn khử trùng bằng tia cực tím?
Các bước cài đặt tự làm:
00:27 Bước 1 : Cài đặt Bộ điều hợp nước cấp
01:18 Bước 2: Lắp đặt Vòi RO và Máy tiệt trùng UV
01:55 Bước 3: Lắp Yên xe thoát nước
02:27 Bước 4: Định vị Nhà ở Hệ thống RO
02:54 Bước 5: Kết nối ống
04:08 Bước 6: Kết nối dây nguồn
04:47 Bước 7: Cài đặt Bộ lọc
05:19 Bước 8: Khởi động hệ thống

Bạn có biết rằng chất lượng nước được tiết lộ trong hệ thống công cộng có thể không đạt tiêu chuẩn? Chì, chất gây ung thư, PFAS và các chất ô nhiễm khác tồn tại trong nước. Để uống nước lành mạnh, nên sử dụng hệ thống lọc để lọc nước.

Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Trẻ em nên uống bao nhiêu cốc nước?
1-3 tuổi: Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất. Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất. (4 cốc hoặc 950mL)
4-8 tuổi: Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất. Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.(5 cốc hoặc 1180mL)
9-12 tuổi: Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất. Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất.(8 ly hoặc 1900 mL)

——————————

CÂU CHUYỆN VỀ WATERDROP – Cái tên Waterdrop xuất phát từ mong muốn cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe của mọi người trên thế giới từ ngụm đầu tiên cho đến giọt cuối cùng.

– Chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm về thương hiệu dẫn đầu công nghệ với lọc nước thông minh và tập trung vào nghiên cứu – thiết kế & sản xuất các công nghệ về lõi lọc và các thiết bị lọc chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mọi người dù bất cứ ở đâu trên thế giới.

Chức năng: Bình lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước đa tầng có thể khử asen, florua và chất bẩn khác
Chất liệu bình: Nhựa thực phẩm với tay nắm gỗ tự nhiên sang trọng
Thể tích : ~4.4L
Tính năng vượt trội: Đèn LED thông minh báo tuổi thọ bộ lọc trong bình
Tuổi thọ lõi lọc: 2 Tháng
Màu sắc: Xanh biển, Trắng, Trong suốt

——————————

Bộ lọc nước không RO Waterdrop WD-TSC-W tích hợp giọt nước carbon kép Chức năng: Hệ thống lọc ngầm không gian bếp loại bỏ chì, thủy ngân, florua, asen, mùi hôi

Đèn cảnh báo thay lõi: Có
Hệ thống chống rò rỉ: Có (Tích hợp hệ thống WaterWay)
Số lượng lõi lọc: 3 lõi lọc (Lõi PP, Lõi CS, Lõi CT)
Chất liệu vòi lọc: Niken
Điện nguồn: 3 x Pin AA
Nhiệt độ nước cấp: 5 ~ 38 độ C
Áp suất nước cấp phù hợp: 14.5-87 psi/ 0.1-0.6 Mpa
Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt
Công suất lọc: 136,3L/H
Tuổi thọ lõi lọc: 12 Tháng
Kích thước (DxRxC) (mm): 377 x 119 x 355

——————————

Bộ lọc gầm Waterdrop WD-TSB-10 3 tầng với vòi nước chuyên dụng

Chức năng: Loại bỏ các chất ô nhiễm lớn hơn 0,01 μm, Flo, clo, vị và mùi, cặn
Vị trí lắp đặt: Lõi lọc có thể lắp đặt tại hệ thống lọc ngầm, phòng tắm, bếp ăn, tủ lạnh, …
Tính năng vượt trội: 8 bước lọc tích hợp 3 trong 1
Tuổi thọ lõi lọc: PP: 6T ; GC: 12T ; CT: 18T
Màu sắc: đen
Kích thước (DxRxC):
Trọng lượng: 3.1 kg

Bộ vòi lọc nước Waterdrop WD-FC-02

Chức năng: Lọc nước tại vòi với công nghệ tích hợp ACF (Sợi than hoạt tính)
Loại bỏ: Khử clo, chì, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm
Chất liệu vòi lọc: Nhựa
Nhiệt độ nước cấp: 5 ~ 38 độ C
Áp suất nước cấp phù hợp: 15-100 psi/ 0.1-0.6 Mpa
Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt
Công suất lọc: 2L/phút
Tuổi thọ lõi lọc: 3 Tháng hoặc 1.212 Lít

——————————

Bình lọc nước WD-PT-07C Waterdrop Lucid

– Mã SP : PT-07C
– Màu sắc : Xanh Navy
– Cân nặng : 0.9kg
– Kích thước : 254 x 133 x 254 inches
– Nhiệt độ : 5-38 °C
– Thể tích : ~ 4.4L
Chức năng: Bình lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước đa tầng có thể khử asen, florua và chất bẩn khác
Chất liệu bình: Nhựa thực phẩm
Tính năng vượt trội: Đèn LED thông minh báo tuổi thọ bộ lọc trong bình
Tuổi thọ lõi lọc: 2 Tháng
Màu sắc: Xanh biển, Trắng, Xanh đen, Đen

——————————

Máy lọc nước không RO WD-TSU-W (lọc UF)

– Mã Sản Phẩm : TSU
– Loại : không RO
– Đèn UV diệt khuẩn : Có
– Số lượng lõi lọc : 3 lõi lọc : PP, UF, CT (tương ứng 9 cấp lọc)
– Chất liệu vòi lọc : Inox 304
– Màn hình hiển thị thay lõi lọc : Không
– Điện nguồn : 3 * Pin AA
– Nhiệt độ nước cấp : 5 – 38 độ C
– Áp suất nước cấp phù hợp : 14.5 – 87 psi/ 0.1-0.6 Mpa
– Chất lượng nước cấp : Nước máy sinh hoạt
– Công suất lọc : 136.3L/h
– Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết : thu 2 – thải 1
– Kích thước (D*R*C/ mm) : 480*175*540
– Trọng lượng : 6.7kg
– Bảo hành : 12 tháng

——————————

Bộ vòi lọc nước WD-FC-01 Waterdrop 320 gallon Chức năng: Lọc nước tại vòi với công nghệ tích hợp ACF (Sợi than hoạt tính)

Loại bỏ: Khử clo, chì, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm
Chất liệu vòi lọc: Nhựa
Nhiệt độ nước cấp: 5 ~ 38 độ C
Áp suất nước cấp phù hợp: 15-100 psi/ 0.1-0.6 Mpa
Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt
Công suất lọc: 2L/phút
Tuổi thọ lõi lọc: 3 Tháng hoặc 1.212 Lít

——————————

Công nghệ lọc tổng hợp Công nghệ bộ lọc composite mới sử dụng sự kết hợp bộ lọc tuyệt vời để đạt được hiệu quả lọc hơn.

Bộ lọc nước composite có thể làm giảm hầu hết các chất gây ô nhiễm một cách hiệu quả.
Hệ thống 9 bước lọc loại trừ tất cả các cặn bẩn và rỉ sét trong nước
Lõi lọc
Bộ lọc CB & CF làm giảm rỉ sét, cặn bẩn, các hạt sạn lớn, clo, vị và mùi của nước.

Bộ lọc RO Watedrop làm giảm hầu hết các chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như chloramine, kháng sinh, chất hữu cơ, kim loại nặng, nitrit, vi khuẩn và limescale (cặn vôi).
Bộ lọc nước RO này cải thiện mùi vị của nước và cung cấp nước tinh khiết trong lành như nước suối
Màng lọc RO Waterdrop là gì ?

Màng RO có kích thước lỗ 0,0001 μm, bằng một phần triệu (1/1.000.000) so với sợi tóc. Do đó vi khuẩn và các loại virút chúng lớn gấp 5.000 lần kích thước màng lọc nên không thể lọt qua màng lọc.
Chính vì vậy, chỉ có các phân tử nước và một số ion khoáng chất có lợi mới có thể đi qua màng lọc RO. 

Bên cạnh đó các kim loại nặng và các tạp chất bị giữ lại và được thải ra bằng hệ thống nước thải ra bên ngoài, giúp cho màng lọc lúc nào cũng sạch và an toàn.
Màng RO có thể khử hầu hết các chất độc hại trong nước giúp cho nguồn nước tinh khiết.

Công nghệ diệt khuẩn tiên tiến nhất thế giới
Bộ đèn LED UV diệt khuẩn 99,9% các loại vi khuẩn (theo bảng test của bên thứ 3 xác thực)
Bộ đèn LED UV với thiết kế độc quyền trên thế giới, không sử dụng lưu huỳnh gây độc hại & ô nhiễm.
Với công nghệ LED UV kéo dài tuổi thọ đèn lên đến 50 năm.

Vòi lọc thông minh
Hệ thống lọc nước RO được tích hợp vòi hiển thị thông minh.
Màn hình TDS cho bạn biết chất lượng nước đã lọc của bạn.
Theo dõi tuổi thọ của bộ lọc cho biết bạn cần thay bộ lõi lọc khi nào.
Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng nước được cải thiện và lối sống tiện lợi đẳng cấp.

Công nghệ dẫn đầu
1. Dễ dàng lắp đặt
2. Dễ dàng sử dụng (không rò rỉ nước)
3. Dễ dàng thay thế lõi lọc

Phù hợp mọi nhu cầu

công suất cực mạnh có thể cung cấp liên tục hơn 3,000 lít nước sạch trong vòng 1 ngày
Đáp ứng mọi lúc mọi nơi không cần chờ đợi (lọc trước tiếp không qua bình chứa)
Sản phẩm với công suất mạnh phụ hợp với mọi như cầu Gia đình – quán cafe – khu văn phòng – phòng tập Gym

——————————

BÌNH LỌC NƯỚC GIẢM 50% CHỈ CÓ TẠI LAZADA Tết Sale Waterdrop Có Siêu Deal

Bình lọc nước giá 890k duy nhất khung giờ 9 – 12h ngày 5/1/2023
– Giảm tới 50% bình lọc nước Waterdrop trên Lazada.
– Voucher giảm tới 500k trên hóa đơn.
– Mua là có quà, mua máy lọc nước nhận ngay quà tặng cao cấp từ Comet.
Chi tiết xem tại : https://www.lazada.vn/shop/waterdrop…
Giá Sốc :
– Bình lọc nước giá 890k duy nhất khung giờ 9 – 12h ngày 5/1/2023
– Deal hot ngày 6/1 săn bình lọc nước giá 990k khung giờ từ 12h.

——————————

Bộ lọc gầm Inox UF Waterdrop WD-TST-UF

Inox cao cấp 304
Hệ thống lọc 3 tầng bằng thép không gỉ sử dụng vật liệu inox 304 không chứa chì kim loại chì, đảm bảo hệ thống chống ăn mòn và chịu nén cao.
Hệ thống lọc nước bằng Inox bền, chắc chắn và không bị rạn nứt, nhờ hàm lượng chì và cadmium rất thấp.
Vòng đệm dày 3 lớp trong nắp ngăn rò rỉ nước.

Lọc hiệu quả
Hệ thống lọc nước 3 tầng Waterdrop WD-TST này có 6 lớp lọc cao cấp, bao gồm vải không dệt, màng lọc PP, màng siêu lọc, và khối than hoạt tính.
Màng UF chính xác 0,01 giúp giảm vi khuẩn.
Khối than hoạt tính và bông PP làm giảm hiệu quả clo, kim loại nặng, hóa chất, mùi hôi, rỉ sét và các hạt lớn trong nước của bạn, đồng thời cải thiện hương vị nước.

Màng siêu lọc UF cao cấp

Bộ lọc 3 tầng Waterdrop WD – TST sử dụng một trong những vật liệu lọc vật lý hiệu quả nhất – siêu lọc.
Màng siêu lọc chính xác 0,01 μm lọc bỏ hầu hết các chất độc hại có kích thước lớn hơn 0,01 μm, chẳng hạn như gỉ, cặn, clo, vị và mùi, benzen, vi khuẩn và chất keo.
Nó cũng có thể làm giảm một phần tảo, clorua, đồng, chì, thủy ngân.

Thời gian lâu hơn – Lợi ích Môi trường

Máy lọc nước bằng thép không gỉ có tuổi thọ lõi lọc lên đến 2 năm, có nghĩa là bạn không cần phải thay thế nó thường xuyên.
Bộ lọc PP kéo dài 6-8 tháng, bộ lọc UF kéo dài 12 tháng và bộ lọc CT cung cấp tuổi thọ cực dài lên đến 24 tháng (có thể thay đổi tùy theo chất lượng nước tại địa phương).
Bạn chỉ cần thay bộ lọc bên trong mà thôi, tiết kiệm tiền bạc và công sức đồng thời bảo vệ môi trường

Lưu lượng nước mạnh & ổn định

Thiết kế sáng tạo của hệ thống lọc nước bằng thép không gỉ Waterdrop này không cần khoan lỗ trên mặt bàn để lắp đặt.
Bạn có thể kết nối trực tiếp nó với vòi bếp và lấy nước lọc trực tiếp để uống hoặc sử dụng.
Tốc độ dòng nước lọc cực mạnh, tối đa 6L/p đủ nhanh và ổn định để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của cuộc sống..

Cài đặt thuận tiện với một bộ phụ kiện hoàn chỉnh

Khi mua bạn nhận được các phụ kiện đầy đủ.
Hệ thống phù hợp hoàn hảo với đường ống nước gia đình.
Bạn có thể thực hiện toàn bộ quá trình cài đặt trong vòng chưa đầy 5 phút.
Bộ phụ kiện bao gồm ống đầu vào và đầu ra bằng thép không gỉ, băng Teflon dài 1 mét, bộ chuyển đổi, v.v.

——————————

Bình lọc 4,4L WD-PT-61B Waterdrop

Giảm 97,4% clo
Quá trình lọc chính xác nhiều giai đoạn, bộ lọc có thể giảm hiệu quả 97,4% clo, vị và mùi, rỉ sét, các ion kim loại như canxi, magiê, thủy ngân và đồng
Loại trừ các tạp chất khác để cải thiện hương vị của nước uống.

Khả năng lọc gấp 5 lần
Tuổi thọ của bộ lọc dài gấp 5 lần so với các sản phẩm khác.
Waterdrop: Lên đến 3 tháng hoặc 200 gallon
Các nhãn hiệu khác: 1 tháng hoặc 40 gallon

Tốc độ lọc nhanh hơn 400%
Với tốc độ lọc nhanh hơn, bộ lọc có thể lọc đầy bể chứa nước trong vòng 1 phút, để bạn có thể thưởng thức nước uống tinh khiết trong lành bất cứ lúc nào.

Báo thay lõi
Chỉ báo tuổi thọ bộ lọc cảm ứng dòng chảy này cho phép bạn xem nhanh trạng thái bộ lọc và có thể nhắc bạn thay bộ lọc kịp thời
Ánh sáng xanh: Tốt
Đèn đỏ nhấp nháy: Thay thế sớm
Đèn đỏ vẫn sáng trong 5 giây: Thay ngay

Dung tích lớn

Bình đựng nước có bộ lọc có thể chứa tới 10 cốc nước lọc, giúp bạn có thể dùng nước suốt cả ngày
Thiết kế phù hợp tiên ích có thể để vào ngăn mát của tủ lạnh.
Mua hàng từ bạn, tình yêu từ bạn
Mỗi sản phẩm bạn mua là đã góp phần vào quý nước sạch thế giới, giúp cải thiện sức khỏe cho trẻ em và gia đình khó khăn trên thế giới.

——————————
Waterdrop FOR SUCCESS – ALL IN Waterdrop
——————————
Hệ Thống Waterdrop G3 Ro Của Chúng Tôi Làm Giảm Clo, Vị Và Mùi, Cát, Gỉ Sét, Chất Rắn Và Các Tạp Chất Khác Giảm Tds, Cloramine, Vảy Vôi, Kim Loại Nặng, Vi Khuẩn, Virus Và Các Chất Ô Nhiễm Có Hại Nhất. GIAN HÀNG TMĐT Waterdrop: 

Viết một bình luận