Xe Đạp Tập Mofit MO 2060

Xe Đạp Tập Mofit MO 2060 được thiết kế với khung kim loại cao cấp, chịu lực và có thể tập ở nhiều chế độ tập khác nhau sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình giảm cân cũng như luyện tập hàng ngày.

——————————
Xe Đạp Tập Mofit MO 2060 FOR SUCCESS – ALL IN Xe Đạp Tập Mofit MO 2060
——————————
Xe Đạp Tập Mofit MO 2060 GIAN HÀNG TMĐT Xe Đạp Tập Mofit MO 2060:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Xe Đạp Tập Mofit MO 2060

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Khung kim loại cao cấp, chịu lực
 • Tích hợp đồng hồ hiển thị thông minh
 • Tải trọng tối đa: 120kg
Thương hiệu Mofit
Màu/mẫu Cam – Đen
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Trung Quốc
Model MO 2060
Lưu ý Tiki chịu trách nhiệm giao hàng, khách hàng vui lòng lắp đặt và sắp xếp theo nhu cầu của mình, trong trường hợp cần tư vấn về hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm xin liên hệ Hotline: 19006035 – Hỗ trợ lắp đặt tại nhà trong nội thành HN và HCM có thu phí
Tính năng Hỗ trợ tối đa trong quá trình giảm cân cũng như luyện tập hàng ngày
Tải trọng tối đa 120kg
Hướng dẫn sử dụng
 • Tập liên hoàn tay chân: Người tập ngồi lên yên xe với tư thế lưng thẳng, đầu nhìn về phía trước, cho chân vào các bàn đạp, hai tay nắm vào 2 càng. Cùng lúc đạp đồng thời cả chân và sử dụng hai tay để kéo theo chiều thuận kim đồng hồ. Bài tập kéo dài từ 05 – 10 phút.
 • Tập toàn thân: Người tập ngồi lên yên xe , cho chân vào các bàn đạp, 2 tay nắm 2 càng, đầu nhìn về phía trước. Sau đó đứng dậy, đạp chân và đồng thời kéo tay theo chiều đạp chân để vận động toàn thân. Bài tập kéo dài từ 05 – 10 phút.
 • Tập chân: Người tập vặn lỏng ốc ở trục bàn đạp, rút càng liên kết sau đó cài vào khung xe để giữ càng tay cố định. Siết lại ốc bàn đạp. Người tập ngồi lên yên xe với tư thế lưng thẳng đứng, đầu nhìn về phía trước, cho chân vào bàn đạp, tay năm 2 càng. Đạp 2 chân thuận chiều kim đồng hồ.
 • Đo nhịp tim: Người tập áp 2 bàn tay vào 2 thiết cảm ứng nhiệt đặt trên 2 càng xe. Nhấn nút MODE trên đồng hồ hiển thị để đưa về thông số nhịp tim (PULSE). Đợi khoảng 60 giây, nhịp tim sẽ hiển thị. Nhịp tim bình thường từ 80 – 140.
Trọng lượng 17.5 kg
SKU 1085402461177
Kích thước
 • Chất liệu khung xe: Khung sắt 1.5mm, Ф25, Ф32, Ф60.
 • Chất liệu ốp xe và bánh đà: Nhựa.
Quy cách đóng gói 1 x Chiếc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp đồng hồ hiển thị thông minh, yên xe có thể tăng giảm chiều cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Chỉ cần một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện hàng ngày với Mofit MO-2060, bạn sẽ có một thân hình cân đối và khỏe mạnh.
 • Với thiết kế đặc biệt, bạn có thể sử dụng máy để tập các bài tập khác nhau như tập chân, tập liên hoàn tay chân, tập toàn thân hoặc sử dụng để đo nhịp tim khi cần thiết. Sản phẩm có thể xem là một công cụ tiện dụng để tập luyện, đặc biệt rất hữu ích trong việc hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến.
 • Sản phẩm được làm từ khung sắt dày 1.5mm, tích hợp ốp xe bằng nhựa siêu dẻo chịu lực cao, đồng thời hạn chế gãy, vỡ khi sản phẩm bị va đập. Bánh đà bằng nhựa liền tạo cảm giác êm ái trong quá trình sử dụng cũng như tăng độ bền của máy.
 • Đồng hồ hiển thị thông minh Mofit MO-2060 được trang bị đồng hồ hiển thị thông minh với các thông số như: quãng đường, vận tốc, thời gian, lượng calo tiêu hao, nhịp tim. Bạn cũng có thể thay đổi các thông tin hiển thị theo nhu cầu cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Xe Đạp Tập Mofit MO 2060 phù hợp với các thành viên trong gia đình,  với thiết kế chịu lực tối đa lên đến 120 kg tích hợp cùng hệ thống kháng lực bằng dây hãm giúp người tập điều chỉnh mức độ nặng nhẹ của bài tập và yên xe có thể dễ dàng tăng giảm chiều cao theo ý muốn.

Nguồn: tiki.vn

——————————
Xe Đạp Tập Mofit MO 2060 FOR SUCCESS – ALL IN Xe Đạp Tập Mofit MO 2060
——————————
Xe Đạp Tập Mofit MO 2060 GIAN HÀNG TMĐT Xe Đạp Tập Mofit MO 2060:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận