Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.

Xuyên Việt Foods bật mí 4 món ăn được biến tấu nhờ theo nước sốt “thần thánh” của nhà Bếp. Còn bạn thì thế nào? Hãy chia sẻ cho Bếp Xuyên Việt những món ăn theo cách riêng của bạn nhé! Với nước sốt Bếp Xuyên Việt, ai cũng là hào kiệt làng bếp Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.  Bạn yêu thích trổ tài nấu nướng? Bạn yêu thích thử thách những món ăn mới? Hãy tham gia thử thách mùa giãn cách “HÔM NAY NẤU GÌ CÙNG BẾP XUYÊN VIỆT? 

——————————

Xuyên Việt Foods FOR SUCCESS – ALL IN Xuyên Việt Foods
——————————
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. GIAN HÀNG TMĐT Xuyên Việt Foods: 
——————————

Nhanh tay nhắn ngay cho Xuyên Việt Foods để nhận được những 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒉𝒂̂́𝒑 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 nhé. Mong rằng Bếp Xuyên Việt sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng bữa ăn ngày tết cùng gia đình bạn.

——————————

BẾP SẮP NGƯNG NHẬN ĐƠN HÀNG Xuyên Việt Foods

Vì nhu cầu mua sắm Tết cao nên các đơn vị vận chuyển gặp phải tình trạng quá tải hàng hoá. Để đảm bảo đơn hàng sẽ đến tay quý khách kịp Tết, Bếp xin được phép thông báo lịch dừng nhận đơn như sau:
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Từ 5 giờ chiều ngày 23/01/2022, ngưng nhận đơn hàng PHÍA BẮC
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Từ 5 giờ chiều ngày 24/01/2022, ngừng nhận đơn hàng TOÀN QUỐC
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Hết ngày 23/01/2022, Shopee và Lazada sẽ ngưng nhận đơn hàng
Mong quý khách vui lòng đặt hàng trước thời gian thông báo của Bếp để được Bếp hỗ trợ một cách tốt nhất. Và đừng quên các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé!!
ĐẶT HÀNG NGAY, QUÀ LIỀN TAY Xuyên Việt Foods
Khách hàng ơi, chỉ còn 1 ngày nữa (hết ngày 23/01/2022) là Bếp ngưng nhận đơn hàng toàn quốc rồi. Nhanh tay nhắn tin cho Bếp để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 2-4 chai tặng ngay 1 cọ quét sốt trị giá 10.000 VNĐ
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 5-10 chai tặng ngay 1 chai sốt me và cọ quét
——————————
Xuyên Việt Foods SẮP NGHỈ TẾT ĐẤY!!
Kính gửi quý khách hàng,
Bếp Xuyên Việt xin phép nghỉ tết từ hết ngày 23/01/2022 tức ngưng nhận các đơn hàng mới nhằm đảm bảo tiến trình nhận hàng trước Tết. Quý khách vui lòng đặt hàng trong khoảng thời gian này.
Bếp chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ trong suốt năm qua. Và đừng quên rất nhiềuu ưu đãi đang chờ đón cho đơn hàng từ 02 chai cùng những chương trình khai xuân hấp dẫn.
BỮA SÁNG TIỆN LỢI: BÒ SỐT ME!
Nếu bạn là một trong những “tín đồ” thịt bò, bạn sẽ không thể bỏ qua món bò sốt me này. Hãy học ngay cách làm món ăn này với công thức cực kỳ đơn giản cùng Xuyên Việt Foods
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Thịt bò sau khi mua về bạn rửa sạch, sau đó cắt thành từng lát thật mỏng. Cho vào 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh dầu ăn và một ít tiêu, trộn đều rồi bảo quản tủ lạnh.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sáng hôm sau rã đông nhẹ, bạn làm nóng chảo và cho vào 1 muỗng hành tỏi băm. Đến khi hành và tỏi vàng thơm, cho thịt bò vào và xào.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Cuối cùng, cho sốt me của Xuyên Việt Foods vào cho đến khi sôi vừa, ăn kèm với bánh mì.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Thế là chúng ta đã có ngay bữa ăn sáng dinh dưỡng chỉ trong vòng 15 phút. Vừa ngon vừa tiện lợi lại đảm bảo dinh dưỡng.
——————————
HẠN SỬ DỤNG NGẮN Ư, CHUYỆN NHỎ ẤY MÀ!!
Các sản phẩm của Bếp đều có đặc trưng không có chất bảo quản, vì thế nên hạn sử dụng ngắn hơn các sản phẩm trên thị trường rất nhiều. Có lẽ vì thế mà nhiều khách hàng e ngại việc mua trữ tết.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản, tạm biệt ngay nỗi lo HSD ngắn
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sử dụng cho nhiều món khác nhau ngoài nướng thịt: cá kho, thịt ram, bún bò, bò kho,…
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Khi mua từ 10 chai nhận ngay giá sỉ chỉ 35.000 VNĐ/ chai
Vậy còn lo gì mà không “thêm vào giỏ hàng” các sản phẩm của Xuyên Việt Foods
Đã thế còn đang có chương trình khuyến mãi cực hot, bình luận để được tư vấn nhanh nhất nhé.
TRI ÂN CUỐI NĂM – NHẬN NGAY CỌ ƯỚP SỐT THỊT
Đơn hàng từ 02 chai đến ngày 23/01/2022 sẽ được tặng ngay 1 cọ trị giá 10.000 VNĐ:
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Lông cọ mềm, bằng nhựa, đều, chuyên dùng để quét sốt
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Thân cọ cầm vừa tay
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Có thể tái sử dụng
Đây là loại cọ khác với các cọ trên thị trường (lông thưa, lông chổi dẫn đến quét không đều, không ăn sốt, không đảm bảo vệ sinh, khó tái sử dụng).
Bếp đặt trực tiếp từ xưởng lớn, kiểm tra chất lượng đầy đủ, không giống hàng trôi nổi trên thị trường Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Khách yên tâm sử dụng nhé.
——————————
3 MÓN KHÔNG THỂ THIẾU CHO BUỔI TIỆC CUỐI NĂM Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Thời điểm Tết Tây cho đến Tết Ta là khoảng thời gian thường xuyên diễn ra các buổi tiệc tất niên và tân niên, Xuyên Việt Foods sẽ gợi ý cho bạn 3 món ngon phù hợp cho bữa tiệc cuối năm nha. Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Thịt nướng – Chỉ cần lựa miếng thịt ba chỉ thật ngon và đặc biệt kết hợp với sốt ướp thịt nướng thần thánh của Bếp Xuyên Việt là đã có món ăn ngon “tụt lưỡi”.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Cánh gà sốt mắm tỏi ớt – Từng miếng gà đậm vị sốt mắm tỏi ớt của Bếp Xuyên Việt, thưởng thức cùng một chút đồ uống, đây là món ăn cực kỳ phù hợp trong mọi bữa tiệc.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Hột vịt lộn xào me – Có rất nhiều cách chế biến hột vịt lộn, trong đó xào me được xem là một món ăn lạ miệng dễ ăn và hấp dẫn mọi người. Và dễ dàng chế biến với sốt me của Xuyên Việt Foods nè.
——————————
BÍ KÍP NẤU ĂN NGÀY TẾT CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG MUỐN BỎ LỠ
Tết đến nơi rồi Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.Bao việc phải lo toan, trong đó liên hoan, tiệc tùng liên tục với lượng đồ ăn khổng lồ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Áp dụng ngay bí kíp này, bạn sẽ có một bữa tiệc nướng thịnh soạn mà chỉ cần chế biến chưa đầy 30 phút. Tin được không ? Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Bí kíp chính là sốt ướp thịt nướng của Xuyên Việt Foods, hỗn hợp sốt sẽ giúp bạn cho ra món thịt nướng có hương vị thơm ngon mà bạn không cần mất công tìm kiếm công thức tẩm ướp phức tạp. Sốt ướp tiện dụng giúp bạn có món nướng rất hoàn hảo, bên cạnh đó nước sốt còn hoàn hảo cho cả bạch tuộc nướng, tôm nướng,…
Hiện đã có hơn 100.000 khách hàng trên khắp cả nước tin dùng và hàng triệu sản phẩm của Bếp Xuyên Việt đến tay người tiêu dùng. Áp dụng ngay bí kíp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho những người thân yêu trong dịp Tết mà vẫn có bàn tiệc nướng đầy hấp dẫn, ấm cúng và chất lượng. Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Còn chần chờ gì nữa, lụm ngay bí kíp này nào Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Xuyên Việt Foods sẽ tiếp tục phục vụ quý khách dịp Tết này cho tới 23/01/2022. Vậy là chỉ còn vỏn vẹn 2 tuần nữa, Bếp sẽ không nhận thêm đơn hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
——————————
MỆT MỎI VÌ KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHO VIỆC BẾP NÚC?
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Bạn là sinh viên xa nhà, bận học?
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Bạn là nội trợ không có nhiều thời gian nấu nướng?
Hãy để Xuyên Việt Foodstrở thành cánh tay đắc lực trong việc nấu nướng nhé. Trải nghiệm ngay sốt mắm ớt:
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Chỉ với 15 phút cho một món ăn: gà chiên sốt mắm, cá kho sốt mắm, gỏi trộn, chấm,…
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Dễ chế biến, không cần phải nêm nếm thêm
Quá tiện lợi đúng không cả nhà ơiiiiii? Vậy thì hãy để lại bình luận để được Bếp tư vấn ngay nhé.
LỰA CHỌN HOÀN HẢO TRONG KINH DOANH
 
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Cơm tấm, bún chả, xiên que, bánh mì,… cân mọi loại hình đồ ăn luôn nhé Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Chỉ với 3 LÝ DO đơn giản mà Xuyên Việt Foods  luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng:
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Vị ngon 3 miền, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Tiết kiệm về giá, giá sỉ ưu đãi kèm nhiều quà tặng
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. An toàn (không chất bảo quản, không chất độc hại) mà lại tiện lợi
——————————
DẸP TAN NỖI LO Ở NHÀ KHÔNG NGON NHƯ Ở TIỆM
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Có bao giờ bạn thèm ăn xiên nướng mà chẳng dám ra tiệm vì sợ không đảm bảo vệ sinh, đắt đỏ mà ở nhà lại làm chẳng ngon bằng không? Thế thì Xuyên Việt Foods sẽ giúp bạn đập tan nỗi lo này đấy
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Chỉ với những nguyên liệu cơ bản: thịt, bắp còi, ớt chuông đủ màu và đủ loại nguyên liệu bạn thích.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Kết hợp ngay với sốt ướp thịt nướng để tăng thêm độ đậm đà, ngon như ở tiệm
Và giờ chỉ còn đi nướng nữa thôi nào. Dù là bếp than hay lò nướng, nồi chiên không dầu thì vẫn sốt ta vẫn cân được cả nhé Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Đặc biệt thêm, với mỗi loại hình thức chế biến thì sốt ướp của Xuyên Việt Foods lại cho một mùi vị đặc trưng khác nhau, hãy từ từ khám phá nhen!!
Sốt ướp của Bếp còn được rất nhiều nhà hàng, quán ăn tin dùng nên chẳng cần lo lắng gì đâu nhé khách ơi, cam kết chuẩn vị luôn nè.
Đã ngon nay còn được khuyến mãi, quá hời phải không? Hãy để lại ngay bình luận để được nhận quà tri ân của Bếp nào

——————————

BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN NGÀY TẾT CÙNG Xuyên Việt Foods
Tết đến, mọi người ai cũng mong chờ giây phút sum họp gia đình, cùng quây quần bên mâm cơm cùng các thành viên trong nhà. Hiểu được điều ấy, Bếp Xuyên Việt xin được gửi tặng những phần quà tri ân đến quý khách hàng để bữa cơm thêm đậm vị, tràn ngập tiếng cười.
ĐỐI VỚI KHÁCH MUA LẺ
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 2-4 chai tặng ngay 1 cọ quét sốt trị giá 10.000 VNĐ
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 5-10 chai tặng ngay 1 chai sốt me và cọ quét
ĐỐI VỚI KHÁCH MUA SỈ
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 20 trở lên tặng ngay 2 chai sốt me và cọ quét
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sỉ từ 5 ký tặng 1 ký (hàng tặng được chọn là sốt ướp, sốt mắm, sốt me)
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sỉ từ 10 ký tặng 2 ký (hàng tặng được chọn sốt ướp, sốt mắm, sốt me)
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 𝟮𝟯/𝟬𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟮 (𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝗱𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗕𝗲̂́𝗽).
——————————
𝙓𝙐𝘼̂𝙉 𝙂𝘼̆́𝙉 𝙆𝙀̂́𝙏, 𝙏𝙀̂́𝙏 𝙏𝙍𝙄 𝘼̂𝙉 𝘾𝙐̀𝙉𝙂 Xuyên Việt Foods
Nhân dịp cuối năm, Bếp xin được phép gửi đến quý khách những ưu đãi hấp dẫn có 𝟭-𝟬-𝟮 như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã ủng hộ Bếp suốt một năm qua.
ĐỐI VỚI KHÁCH MUA LẺ
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 2-4 chai tặng ngay 1 cọ quét sốt trị giá 10.000 VNĐ
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 5-10 chai tặng ngay 1 chai sốt me và cọ quét
ĐỐI VỚI KHÁCH MUA SỈ
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đơn hàng từ 20 trở lên tặng ngay 2 chai sốt me và cọ quét
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sỉ từ 5 ký tặng 1 ký (hàng tặng được chọn là sốt ướp, sốt mắm, sốt me)
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sỉ từ 10 ký tặng 2 ký (hàng tặng được chọn sốt ướp, sốt mắm, sốt me)
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 𝟮𝟯/𝟬𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟮 (𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝗱𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗕𝗲̂́𝗽).
 

——————————

CON KÉN ĂN, MẸ ĐAU ĐẦU? THAM KHẢO NGAY BÍ KÍP NÀY!!!
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Bạn không có nhiều thời gian nấu nướng?
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Bạn đã thử qua nhiều món mà con bạn vẫn kén ăn?
Đừng lo, Xuyên Việt Foods sẽ giải quyết cho bạn nhé. Bật mí thêm, Bếp là chuyên gia trong lĩnh vực này đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu thôi nào!
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sốt ướp thịt nướng không cay, phù hợp với mọi lứa tuổi
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Gia vị đậm đà, kích thích vị giác của trẻ em Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Đa dạng lựa chọn cho các bậc phụ huynh, cân mọi món ăn nướng, chiên, kho,…
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Không chất bảo quản – An toàn cho người tiêu dùng
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Tiết kiệm thời gian, chỉ với 20 phút
Từ ngày biết đến sản phẩm SỐT ƯỚP THỊT NƯỚNG này, các phụ huynh của Bếp đã không còn phải “ngao ngán” cảnh dỗ con ăn bằng đủ cách.
Vậy còn chần chờ gì mà không tìm hiểu thêm về sản phẩm, chỉ với 45.000 VNĐ thì quá hơi đúng không nhỉ Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT
——————————
HÔM NAY ĂN GÌ KHÓ, ĐÃ CÓ SỐT ME LO
Có bao giờ bạn có những ngày chẳng muốn làm gì cả, cũng chẳng biết ăn gì mà vẫn phải “lăn vào Bếp” nấu nướng Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Nghe thật là mệt mỏi đúng không?
Vậy tại sao không thử ngay SỐT ME của Xuyên Việt Foods?
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. 𝑵𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐́𝒏𝒈, 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊 không cần đun, nấu lại, có thể dùng trực tiếp
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. 𝑽𝒊̣ 𝒄𝒉𝒖𝒂 𝒅𝒆̂̃ 𝒄𝒉𝒊̣𝒖, 𝒌𝒊́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒉𝒆̀𝒎 𝒂̆𝒏 chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. 𝑳𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖́ 𝒅𝒂 𝒅𝒂̣𝒏𝒈 nào là dành cho món chấm, hải sản, món bò vân vân mây mây
Với những tiêu chí trên, liệu sốt me của Bếp đã đủ tiêu chí để trở thành ứng cử viên sáng giá cho những ngày như thế chưa khách ơi?
Nếu chưa tin thì đặt để kiểm chứng ngay với 𝒈𝒊𝒂́ 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛̉ 35.000 VNĐ và tặng ngay 01 chai đối với đơn hàng sỉ từ ngày 01/01/2022 đén 03/01/2022.
——————————
TRỜI ƠI, TIN ĐƯỢC KHÔNG, Xuyên Việt Foods RA SẢN PHẨM MỚI NÀY Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trong suốt thời gian quan, Bếp Xuyên Việt xin được phép giới thiệu sản phẩm SỐT ME vào dịp đầu năm 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn!
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Dùng cho các món chấm chấm hoặc chế biến các món ăn như vịt lộn, ốc xào me, sườn,… tuỳ theo nhu cầu.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Tiện lợi, nhanh chóng – Sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun, nấu lại
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Nói không với CHẤT BẢO QUẢN
Bếp Xuyên Việt cũng không quên dành những ưu đãi đặc sắc
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. GIÁ DÙNG THỬ CHỈ 35.000 VNĐ (Từ 01/01/2022 đến hết 03/01/2022)
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Tặng kèm 01 chai đối với tất cả các khách mua sỉ
——————————
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. THỊT NƯỚNG CHUẨN VỊ, CHẲNG CẦN NHIỀU CÔNG Xuyên Việt Foods
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Sử dụng được cho nhiều loại thịt: gà, bò, heo, mực, bạch
tuột, … nhiều quá kể không hết. Vô cùng đa dụng.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Một chai ướp tận 2 kg thịt. Đặt nhiều có giá tốt.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. Ship toàn Việt Nam.
KHÁCH ƠI, ĐÁNH GIÁ SHOPEE CHO BẾP NHÉ!
Hãy cùng Bếp xem khách hàng ở Shopee nói gì nhé. Những đánh giá đến từ quý khách dù là khen hay chê đều được Bếp ghi nhận đấy Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn..
Bếp mong trong tương lai sẽ còn được nhận nhiều đánh giá hơn để cải thiện, phát triển mỗi ngày!
Ở NHÀ CHỜ BẾP SHIP – SỐT NGON VỊ ĐẬM ĐÀ
Chẳng phải chen chúc, đông đúc hàng dài tích trữ đồ ăn vì sợ chẳng được ăn ngon những ngày giãn cách chống dịch “Cô Vy”. Cả nhà của Bếp Xuyên Việt chỉ cần “Ở NHÀ CHỜ BẾP SHIP – SỐT NGON VỊ ĐẬM ĐÀ” ướp trộn chỉ 1 bước là chế biến đủ món cho 15 ngày giãn cách.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.Chỉ cần thực hiện 4 bước mua hàng sau ở SHOPEEXuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.Tìm kiếm tên Bếp Xuyên Việt trên Shopee
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.Lưu voucher ưu đãi
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.Chọn sản phẩm yêu thích -> thanh toán
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.Đừng quên Follow Bếp Xuyên Việt để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn
Quá đơn giản luôn phải không cả nhà ơi!!!
——————————
THỬ THÁCH: HÔM NAY NẤU GÌ CÙNG BẾP Xuyên Việt Foods?
 
THÔNG BÁO TĂNG GIÁ SẢN PHẨM
Kính gửi quý khách hàng,
Bếp Xuyên Việt xin phép được thông báo:
TĂNG GIÁ SẢN PHẨM, ĐỒNG GIÁ 45K!
Trong thời gian dịch bệnh khó khăn, Bếp đã luôn cố gắng giữ cho chất lượng sản phẩm không thay đổi. Nhưng vì nguồn hàng ngày càng khan hiếm và nguyên vật liệu tăng giá nên buộc phải đưa ra quyết định này. Mong nhận được sự thông cảm của quý khách!
Xuyên Việt Foods CHÍNH THỨC MỞ BÁN LẠI!! Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn.
Đây có lẽ là tin vui nhất của Bếp trong năm 2021 khi được quay trở lại hoạt động sau dịch.
Bếp xin được phép bắt đầu nhận đơn hàng từ ngày mai (9.9.2021) và đi hàng từ ngày 11.09.2021 tại tất cả các kênh bán hàng: Facebook, Shopee và Lazada.
Khi chốt đơn, nhân viên của Bếp sẽ kiểm tra xem địa chỉ quý khách có giao được hay không. Nếu chưa được thì mong quý khách thông cảm và chờ đợi đến khi tình hình dịch thuyên giảm nhé.
Bếp đã nhận được những cuộc gọi, tin nhắn đến từ những khách hàng thân thiết hỏi thăm xuyên suốt thời gian nghỉ. Xin cảm ơn vì đã chờ đợi!
Đặc biệt đừng quên cơ hội áp mã freeship vào ngày mai nhé!

——————————

Xuyên Việt Foods FOR SUCCESS – ALL IN Xuyên Việt Foods
——————————
Xuyên Việt Foods Luôn Từ Hào Là Đơn Vị Phân Phối Sốt Ướp Thịt Nướng Toàn Quốc Cho Hơn 2000 Đơn Vị Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn. GIAN HÀNG TMĐT Xuyên Việt Foods: 
——————————

Viết một bình luận