Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013

AIRWICK BOTANICA FRENCH LAVENDER được chiết xuất vô cùng tỉ mỉ ngay từ những nốt hương đầu tiên gồm hoa oải hương từ những cánh đồng nước Pháp, nên chỉ cần bước vào không gian chạm nhẹ vào hơi thở hương thơm này sẽ kéo bạn đến vùng nước Pháp lãng mạn. Ở tầng hương tiếp theo, những nốt hương mới dần xuất hiện, khoác trên mình vẻ khiêu gợi bằng Hoa mật ong kích thích từng giác quan giúp tâm hồn thư giãn trong sự lãng mạn mê đắm, ngoài ra còn khiến nhiều gã đàn ông “càng hít càng yêu”.

——————————
AirWick FOR SUCCESS – ALL IN AirWick
——————————
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 GIAN HÀNG TMĐT AirWick: 

Thông qua Phích Cắm điện Airwick scent oil nó tỏa ra hương thơm liên tục để ngôi nhà của bạn luôn có mùi thơm sang trọng chào đón bất cứ ai ghé thăm.

——————————

Với hơn 80 bông hoa oải hương trong một chai Air Wick ® Mùi dầu thơm rất tự nhiên. Tìm sự bình tĩnh của bạn với Air Wick ® trong những ngày cuối tuần thật nhẹ nhàng thư giãn

Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Thương ai là thương trọn một đời, vì lẽ đó nên khi được chiết xuất thành tinh dầu, Oải Hương liền mang tất cả những gì quý giá nhất hoá thành hương thơm gửi trao đến người đã bỏ qua các loại tinh dầu khác mà lựa chọn mình.
Paradise Retreat thể hiện sự mê hoặc, đắm say ngay khi bạn vừa đảo mắt lướt vội qua những tầng hương ẩn trong nó.
Ngay khi mùi hương của quả Cherry , Dừa Bergamot, tinh dầu lá cọ và làn hương gia vị toả vào không gian, bạn sẽ cảm nhận một luồng xung thần kinh đang chuyển dịch mạnh mẽ và không lẫn vào đâu được, sự hoá quyện cảm giác thanh dịu mát đem đến cho bạn một khung cảnh thư giãn đích thực như bạn đang ở giữa một resort nghỉ dưỡng vậy.
KHÔNG CẦN “ĐƯA NHAU ĐI TRỐN” NỮA, VỚI MÁY NÀY BẠN CÓ THỂ MANG CẢ THIÊN NHIÊN NÚI BIỂN VÀO CĂN NHÀ MÌNH
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Đã bao lâu rồi bạn và anh Xã không đưa nhau đi trốn?
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Đã bao lâu rồi 2 bạn không có những phút giây thư giãn bên nhau?
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Chẳng cần phải về với thiên nhiên nữa vì bạn có thể mang thiên nhiên vào ngay trong căn nhà mình !
Combo Máy Xịt Phòng Tự Động Air Wick Freshmatic Ultra Automatic Spray (Mỹ)
✦Giá bán: 549k/ Combo (máy và chai tinh dầu thơm+ Pin)
✦ Tình trạng : Hàng có sẵn
✦ Xuất xứ: USA ( đền gấp đôi nếu phát hiện là hàng giả)
#AirwickVietNam #HàngNhậpTừMỹ
#MáyXịtPhòngTựĐộng
6 lý do bạn PHẢI SỞ HỮU #Combo này :
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Khuếch tán tinh dầu giúp không gian thơm mát
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Kiểu dáng sang trọng làm đẹp không gian
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Lọc không khí và kháng khuẩn
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Giúp tinh thần thoải mái, ngủ ngon hơn, hạnh phúc hơn.
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Đuổi muỗi và nhiều loại côn trùng khác
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Giúp da đẹp mịn màng
——————————

Kết nối lại với môi trường tự nhiên. Tận hưởng thiên nhiên trong bất kỳ không gian khép kín nào tại ngôi nhà thân iu của bạn.

Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Phòng thơm như Khách sạn 5Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 chỉ sau 10 phút!
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Với bộ khuếch tán tinh dầu tự động 2023 mới nhất: Không gian trở nên tươi mát, thoải mái hơn bao giờ hết liên tục trong mỗi ngày kéo dài lên đến 60 ngày sử dụng.
[New Model] Phích Cắm điện Khuyếch Tán Airwick Plugin Scent Oil 2023
Thêm hương thơm lấy cảm hứng từ thiên nhiên vào bất kỳ căn phòng nào với tinh dầu thơm Oải hương và Cúc la mã. Được pha trộn với các loại tinh dầu tự nhiên, hương thơm của Air Wick © Lavender and Chamomile hòa quyện giữa hoa oải hương thơm ngát với hương hoa cúc dịu dàng và các loại gỗ quý.
Bộ Nước Hoa Thơm Phòng Tự Động Đặc Trưng Tốt Nhất Cho Mọi Không Gian Trong Nhà Bạn
Bình xịt tự động giúp trung hòa mùi và mang lại sự trong lành cho bất kỳ căn phòng nào. Và với chế độ hẹn giờ tự động, bạn có thể cài đặt theo ý thích của mình.
Bạn Có được sự tự tin khi biết rằng ngôi nhà của bạn luôn trong lành, ngay cả khi có khách bất ngờ đến, với sức mạnh trung hòa mùi 24/7
Nhanh tay chọn cho mình mùi hương yêu thích nhé
TRẢI NGHIỆM HƯƠNG THƠM HIỆN ĐẠI VỚI BỘ SƯU TẬP NƯỚC HOA THƠM PHÒNG CAO CẤP DÀNH CHO MÁY XÔNG SIÊU ÂM AIR WICK MIST
Bộ sưu tập này có hương thơm tự nhiên và cao cấp hơn các loại tinh dầu thông thường, được khuếch tán bằng sương mù với máy khuếch tán Air Wick Essential Mist. Nó biến hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên thành một làn sương nhẹ nhàng bao quanh ngôi nhà của bạn.
Một số loại nước hoa cao cấp có sẵn trong bộ này gồm: Happiness, Sleep, Unwind and Rejuvenate.

——————————

AIRWICK SUMMER DELIGHT là sự kết hợp hài hòa từ hương thơm ngon ngọt từ Quả Dưa Lưới đã làm tôi ấn tượng ngay từ lúc ấy.

Tầng hương tiếp theo khiến tôi như lạc vào rừng hoa ngập sắc hương với sự hiện diện nổi bật từ Hoa Trắng thơm ngát và vẻ đẹp nồng nàn lãng mạn. Lan tỏa đến nốt hương cuối với sự dẫn dắt của Tuyết tùng, các bạn sẽ hiểu vì sao tôi yêu cô nàng này đến vậy.

Muốn có một cách hoàn toàn mới để nuông chiều bản thân? Giới thiệu bộ sưu tập hương Good To Be Home MỚI! Hãy thư giãn khi hương thơm đậm đà cuốn bạn đi ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy thử nó cho chính mình ngay hôm nay nhé.

Thỏa mãn các giác quan của bạn với sự tươi mát đích thực của Cỏ ngọt vùng Caribe và sự ấm áp của Gỗ đàn hương.
Tinh dầu cỏ ngọt trong hương thơm này có nguồn gốc rõ ràng từ đảo Haiti, Nâng cao mùi hương cho ngôi nhà của bạn với Dầu thơm Botanica Caribean
Nó không có thuốc hóa học; không có hoá chất tạo mùi, không có phthalates. Hoàn toàn thiên nhiên
Botanica Scented Oil Refills chứa tinh dầu tự nhiên. Mỗi lần nạp đầy không khí cung cấp đến 60 ngày hương thơm được khuếch tán liên tục và được pha trộn cẩn thận khắp nhà, văn phòng của bạn hoặc bất kỳ không gian nào dựa trên cài đặt thấp. Botanica Warmers cũng cho phép bạn lựa chọn giữa 5 cấp độ hương thơm như mong muốn, đồng thời nâng cao vẻ đẹp trang trí của bạn.

——————————

Đã đến lúc mang hương thơm của một hòn đảo nhiệt đới vào ngôi nhà của bạn, với hương thơm sảng khoái từ 100% tinh dầu tự nhiên và lâu phai mà Air Wick® dành cho bạn. AirWick Cherry & Coconut Paradise Retreats một sự kết hợp giữa 2 mùi hương thanh mát đem đến cho xúc giác bạn mát lạnh sảng khoái từng phút giây.

[Trực Tiếp] Lắp Đặt Dàn Máy Phun Tinh Dầu Tự Động AirWick Freshmatic USA
Nay AirWick Vietnam được Spa Dzi Dzi chọn lắp hệ thống các chi nhánh của mình.
Nay thị trường đầy hàng giả hàng F1 xịt phòng với giá rẻ bèo, nhưng Khách hàng với brand lớn vẫn tìm đến AirWick chính gốc USA chỉ với 1 lý do đơn giãn là Chất Lượng an toàn của tinh dầu USA đảm bảo uy tín cao
Còn với các loại xịt phòng hoá tổng hợp khác trên thị trường không thể đem lại sự an toàn cho sức khoẻ dù gắn nhãn mác AirWick mọi người hãy mua 2 loại về so sánh nếu bạn không tin nhé)

Airwick Vietnam luôn nhất quán trước sau như 1 , chỉ bán lẻ và phân phối hàng AirWick USA chính gốc

Tuyet đối không kinh doanh hay phân phối bất cứ hàng AirWick Giả hay các thị trường khác.
Cảnh báo: Gần đây có nhiều khách mua của những fanpage giả mạo họ chạy quảng cáo bán hàng nhãn AirWick, đến khi khách mua rồi không lien lac dua nguoi bán đó lại đến AirWickVietnam truy vấn, mọi người chú ý khi mua hàng nên tìm hiểu kỹ fanpage đó kinh doanh thế nào, họ đầu tư bài viết hình ảnh có chuyên nghiêp, post bài thường xuyên không, và quan trọng là có địa chỉ chính xác ở đâu nhé
Kết nối các giác quan của bạn. Air Wick © Hawaii Hương thơm Exotic Papaya and Hibiscus Flower kết hợp hương đu đủ thơm với hương hoa tươi mát của hoa dâm bụt.
Dòng sản phẩm tinh dầu Air Wick® được lấy cảm hứng từ tinh chất của trái cây, hoa và thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Hãy Khám phá cách sử dụng nước hoa lấy cảm hứng tự nhiên có thể giúp tạo ra bầu không khí hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn nhé.

——————————

Tinh Dầu Cắm Điện Air Wick Plugin Oil USA

Nâng tầm hương thơm cho ngôi nhà của bạn với Máy xông tinh dầu thơm Air Wick chiết xuất từ ​​100% tinh dầu tự nhiên. Bộ nạp tinh dầu thơm Air Wick tỏa hương thơm liên tục lên đến 60 ngày (dựa trên chế độ cài đặt thấp) để ngôi nhà của bạn luôn thơm tho. Máy làm ấm dầu thơm Air Wick mới nhất của chúng tôi tối ưu hóa luồng không khí để khuếch tán hương thơm 360 độ, đến mọi ngóc ngách trong phòng để có trải nghiệm hương thơm nhất quán. Máy sưởi dầu thơm Air Wick cũng cho phép bạn chọn giữa 5 chế độ cài đặt hương thơm để có lượng hương thơm vừa phải. Nó liên tục khuếch tán và pha trộn một cách cẩn thận hương thơm khắp nhà, văn phòng hoặc bất kỳ không gian nào của bạn.
Thư giãn trong bồn tắm êm dịu để có chút bình yên và thanh thản. Biến nơi này thành ốc đảo riêng của bạn bằng cách thêm hương thơm nhẹ nhàng của Air Wick Unwind Essemtial Mist .
Air Wick Essential Mist® là phương pháp hiện đại để biến hương thơm được truyền từ các loại tinh dầu tự nhiên thành dạng sương mù lan tỏa nhẹ nhàng êm dịu.
TRẢI NGHIỆM HƯƠNG THƠM HIỆN ĐẠI
Định nghĩa lại cách bạn trải nghiệm hương thơm để thư giãn ; Air Wick Essential Mist là phương pháp hiện đại để biến hương thơm được truyền từ các loại tinh dầu tự nhiên thành dạng sương mù khuyếch tán nhẹ nhàng bao quanh ngôi nhà của bạn.
Bạn không cần đến spa thường xuyên nữa, bạn có thể thư giãn hay thiền bất cứ lúc nào bạn mún ngay chính ngôi nhà thâ iu của bạn.

Hãy cứ đặt AirWick Mist bên cạnh bạn nhé BẬT TUNG SẢNG KHOÁI, CHO NGÀY MỚI TƯƠI MÁT

Air Wick Fresh New Day
Bộ sưu tập nước hoa thơm phòng mớ nhất 2022
Dựa trên những sở thích của khách hàng, Airwick USA cho ra mắt 2 dòng nước hoa sang trọng mới của mình cho mùa hè 2022:
Simply Cotton : Hương Bông Vải Thuần Khiết Sang Trọng
Palm Breeze : Hương Lá Dứa Tinh Nguyên Mát lạnh sảng khoái
BẬT TUNG SẢNG KHOÁI HƯỞNG TRỌN CẢM XÚC MÙA HÈ KẾT NỐI THIÊN NHIÊN NHIỆT ĐỚI
Hương thơm ngọt ngào của Air Wick Refreshing Water dưa hấu & Berries hòa quyện hoàn hảo với vẻ đẹp và hương thơm tươi mát của hoa dại vùng nhiệt đới
Mỗi loại tinh dầu của chúng tôi đều được lấy cảm hứng từ sự tươi mát của thiên nhiên.
Khám phá những loại nước hoa này và nhiều loại nước hoa khác truyền cảm hứng để chúng ta đắm mình trong mùa hè rộn ràng nhé.

——————————

BESTSELLER THE SUMMER 2022
Summer Delight sở hữu mùi hương hiện đại, mang trong mình nguồn năng lượng tươi mới, một khởi đầu mát mẻ của các loài họ Melon (Dưa Lưới) là một sự tinh tế để tạo ra sự tươi mát, thoải mái trong không gian nhỏ của bạn hòa quyện Ấn tượng với loài hoa Lily trắng với mục đích thể hiện sự ngọt ngào hiện đại cùng những sự cảm xúc khác biệt cho ngôi nhà của bạn, Summer Delight luôn được lòng người khách hàng yêu mến nhiệt tình.
Một sản phẩm hot trend trên khắp các trang mạng được hàng ngàn khach hang chọn mua.

Mùa hè đến và đem hương thơm sảng khoái xâm chiếm ngôi nhà của bạn với Dầu thơm Air Wick nào !

Air Wick sẽ giúp kết nối mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn với thiên nhiên!
Với hương thơm thư giãn, lấy cảm hứng từ hoa tươi và trái cây nhiệt đới. Vận chuyển các giác quan của bạn đến nơi yêu thích của bạn trong gia đình.
Tạo Tâm Trạng Hoàng Hảo Với Air Wick Essential Mist Peony and Jasmine !
Một mùi hương nhẹ nhàng du dương như một bản nhạc tình ca gợi nhớ đến một ký ức lãng mạn sâu lắng trong tâm hồn đó chính là nốt hương Peony Hoa Mẫu Đơn thuần khiết hòa quyện cùng nốt hương thanh mát của Jasmine Cánh Hoa Nhài Trắng sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc một cách hoàng hảo.
KHÔNG CẦN “ĐƯA NHAU ĐI TRỐN” NỮA, VỚI MÁY NÀY BẠN CÓ THỂ MANG CẢ THIÊN NHIÊN NÚI BIỂN VÀO CĂN NHÀ MÌNH
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Đã bao lâu rồi bạn và anh Xã không đưa nhau đi trốn?
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Đã bao lâu rồi 2 bạn không có những phút giây thư giãn bên nhau?
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013Chẳng cần phải về với thiên nhiên nữa vì bạn có thể mang thiên nhiên vào ngay trong căn nhà mình !
——————————

Air Wick Vanilla & Pink Papaya Tạo không gian ấm áp và hấp dẫn với hương thơm nhẹ nhàng lãng mạn của vani và hương ngọt ngào, thanh khiết của đu đủ hồng kỳ lạ đem đến cho bạn một cảm giác yên bình nhẹ nhàng trong tâm hồn. Được pha trộn với 100% tinh dầu tự nhiên để có trải nghiệm hương thơm tốt nhất cho không gian riêng của bạn muốn Sử dụng trong bất kỳ phòng nào: phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, hành lang, nhà bếp và văn phòng

Bật Tung Sảng Khoái Với Tầng Hương Quả Đào Air Wick Peach Quốc Dân
Air Wick Peach một tông hương thơm mát thu hút phái đẹp, sản phẩm mang vị chua ngọt thanh dịu thơm nhẹ nhàng hương đào tự nhiên cho bạn cảm giác hứng khởi trong bất kỳ không gian nào trong nhà của bạn. Không phải ngẫu nhiên mà chị em nhà ta khi đến quán đa số chọn trà đào là vậy. Một mùi hương được yêu thích nhất mùa hè 2022 này nhé.
Bestseller khắp nước Mỹ và giờ là tại việt nam.
Hàng khan hiếm là thật nhé.. phiên bản có hạn nhanh tay rinh ngay 1 em Airwick Peach nào mọi người nhé.
Một cảm xúc gợi nhớ về ngày đám cưới của các cặp đôi thông qua dòng nước hoa Air Wick Lilac & White Lavender
Có rất nhiều mùi hương hoa oải hương, nhưng không có gì giống mùi hương này. Với White Lavender của chúng tôi, hương hoa oải hương tinh khiết nhẹ nhàng bùng phát từ trái tim của nó, trong khi nốt hương gợi ý của hoa đinh hương tươi sáng, ấm áp lướt qua các giác quan của bạn. Sự pha trộn độc đáo này bao hàm tinh thần phục hồi của một khu vườn bí mật, và tạo nên một phòng ngủ và phòng tắm có mùi hương thực sự thư giãn.
Hãy chọn những sản phẩm có mùi thơm White Lavender của chúng tôi bên dưới.

——————————

Thứ 7 của Airwickvietnam lun rộn ràng nhé. Dù thế nào khách vẫn thích đén shop trãi nghiệm hương thật tế hơn rất nhiều

Đặt biệt được anh nhân viển tu vấn và trả giá vui vẻ.!
Chỉ có tại Airwickvietnam có sẵn hàng trăm mẫu tinh dầu chính gốc Airwick USA chất lượng cao để khách test nhé !
Đến shop mua là đảm bảo hài lòng khi ra về nhé cả nhà.
Bạn định trải qua kỳ nghỉ của mình như thế nào? Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 Bạn có dự định tham quan bất kỳ hòn đảo nhiệt đới nào không?,
Nếu bạn muốn hòa mình không khí kỳ nghỉ mà không cần rời khỏi nhà, hãy thử những hương thơm từ dòng Air Wick Tropical Mango Kiwi, nơi sẽ đưa bạn đến NhaTrang đầy nắng, dãy cát dài Đà Nẵng hay Phú Quốc Đầy nắng và gió,…
Sự pha trộn nhiệt đới của các nốt hương xoài, ổi và kiwi được bao bọc trong kem dừa và hòa quyện với cây bách thơm tương phản sẽ đưa bạn đến một ốc đảo nhiệt đới xinh đẹp ngay tại nhà cảm giác tức thì.
“Mùi hương thật dễ chịu” điều mà tôi phải thốt lên khi người bước vào ngôi nhà đang sử dụng Air Wick Botanica Vanilla .
Hương thơm của Botanica Vanilla thoang thoảng mùi hoamộc lan trắng, cảm giác như cô gái bí ẩn này sẽ đem lại một điều gì đó thú vị. Hoà quyện mùi hoa nhài và violet, mang đến sự mộc mạc đầy lôi cuốn, như đưa ta về miền quê yên tĩnh. Hương ngọt ngào cuối cùng chính là sự kết hợp giữa mùi vani và xạ hương, nhẹ nhàng khiêu khích khứu giác.
Botanica Vanilla, chai nước hoa thơm phòng dành cho cho các cô nàng hiện đại muốn tìm kiếm thứ gì đó mộc mạc, hấp dẫn.
——————————
AirWick FOR SUCCESS – ALL IN AirWick
——————————
Airwickvietnam Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chất Lượng Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tích Cực Nhất Tại Việt Nam, Và Là Một Trong Những Thương Hiệu Nước Hoa Thơm Phòng Chính Hãng Mỹ Được Khách Hàng Tin Tưởng Từ Năm 2013 GIAN HÀNG TMĐT AirWick: 

Viết một bình luận