Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình… Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng

ONGTRE giới thiệu sản phẩm đĩa mây khảm trai cao cấp, được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ có tay nghề cao, với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu. Sản phẩm của ONGTRE có viền được đan chắc chắn, đồng đều, làm từ mây tre tự nhiên. Hoạ tiết trong lòng đĩa được tô điểm bằng những chú cá nối đuôi nhau, mang đến vẻ đẹp truyền thống cho căn nhà của gia chủ.

——————————
Ongtre FOR SUCCESS – ALL IN Ongtre
——————————
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng GIAN HÀNG TMĐT Ongtre: 
– Website: https://ongtre.com.vn
——————————

Mua sản phẩm chính hãng với các ưu đãi hấp dẫn và Shopee đảm bảo trên cửa hàng trực tuyến ongtre® (Vietnam) .

——————————

𝐆𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐞 𝐠𝐡𝐞́𝐩 – 𝐕𝐚̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Gỗ tre ghép sử dụng phương pháp ghép các nan tre lại với nhau. Từ áp lực được sử dụng để ghép các nan tre, ván tre sẽ có độ cứng cao hơn hẳn gỗ tre tự nhiên.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Gỗ tre ghép có nhiều ưu điểm nổi trội, chống mối mọt tự nhiên. Các nan tre đều được phủ lớp cacbon, xử lý màu và sơn PU trong suốt nên rất bền màu trong thời gian dài.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Các chuyên gia đã đánh giá gỗ tre sẽ là vật liệu số 1 trong tương lai, thay thế gỗ truyền thống trong sản xuất nội thất. Gỗ tre ghép có độ cứng vượt cả gỗ sồi nên được ứng dụng làm rất nhiều mẫu mã vật dụng.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Với những công dụng tuyệt vời như vậy, vật dụng từ gỗ tre ghép đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

𝙉𝙃𝙐̛̃𝙉𝙂 𝙇𝙔́ 𝘿𝙊 𝙉𝙀̂𝙉 𝙎𝙐̛̉ 𝘿𝙐̣𝙉𝙂 Đ𝙊̂̀ 𝘿𝙐̀𝙉𝙂 𝘽𝘼̆̀𝙉𝙂 𝙏𝙍𝙀

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Tre là một loại cây vốn rất thân thuộc với đồng quê Việt Nam. Không chỉ là biểu tượng cho sự mộc mạc của thiên nhiên, chúng còn được dùng để sản xuất rất nhiều loại vật dụng trong đời sống thường ngày của chúng ta.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Đồ dùng làm từ tre nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng vì tính thân thiện với con người và môi trường, một số ưu điểm của chúng bao gồm:
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Độ bền cao: Với đặc tính kháng khuẩn và chống mối mọt tự nhiên, đồ dùng bằng tre có thể sử dụng được rất lâu mà không yêu cầu bảo quản cao.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng An toàn với sức khoẻ: Khác với nhựa, inox,…tre là một loại vật liệu thiên nhiên an toàn và không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người khi sử dụng.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Bảo vệ môi trường: Vật dụng từ tre có khả năng tự phân huỷ ngoài thiên nhiên sau một thời gian không sử dụng nên chúng rất phù hợp với khách hàng có lối sống “xanh”.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Ngoài ra, không thể phủ nhận về giá trị kinh tế mà đồ dùng bằng tre đem lại trong khi không yêu cầu khắt khe về vốn đầu tư và chăm sóc của con người.
——————————

𝐊𝐡𝐚𝐲 𝐠𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐞 – 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐫𝐚̀ đ𝐚̣𝐨

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Văn hoá trà đạo Nhật Bản từ khi du nhập về Việt Nam đã không ngừng phát triển và mở rộng. Đối với những người yêu trà, ngoài bộ ấm chén thì khay trà đẹp là yếu tố không thể thiếu.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Khay trà ONGTRE được làm từ gỗ tre nên có độ bền cao, cứng và dễ uốn. Tre có tính chất cơ học cao gấp 2 – 3 lần gỗ thông thường nên rất thích hợp để làm các đồ nội thất bằng gỗ.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Sản phẩm có thiết kế hiện đại với màu vân gỗ sáng và đẹp mắt, mang đến phong cách hiện đại và tự nhiên cho căn nhà của gia chủ.
𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗹𝗼̛̣𝗶 𝗶́𝗰𝗵 𝘁𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝘃𝗼̛̀𝗶 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗮̂𝘆 𝘁𝗿𝗲
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngTre là một tài nguyên thiên nhiên bền vững và đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho đời sống con người nhờ những lợi ích nổi trội sau đây:
1. Thời gian phát triển nhanh chóng và có thể thu hoạch trong vòng 3-5 năm trồng.
2. Nguồn cung cấp tre dồi dào, không tốn nhiều chi phí để chăm sóc.
3. Đem lại cơ hội thu nhập cho người nông dân.
4. Tính bền vững cao và có thể tự tái sinh.
5. Tre góp phần cải tạo đất, chống xói mòn.
6. Đa năng, có thể chế tạo ra nhiều sản phẩm.
7. Giảm thiểu tình trạng nhà kính, hấp thụ khí cacbonic và thải khí oxi.
8. Không yêu cầu chăm sóc nhiều.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngNhờ những đặc tính lợi ích của tre như vậy, thương hiệu ONGTRE lấy tre làm cảm hứng chính, sản xuất ra hàng loạt sản phẩm từ thiên nhiên có lợi cho con người và thiên nhiên.

——————————

𝗞𝗵𝗮𝘆 𝘁𝗿𝗲 đ𝗮 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 – 𝗯𝗶́ 𝗺𝗮̣̂𝘁 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗮́𝗰 𝗾𝘂𝗮́𝗻 𝗮̆𝗻, 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗵𝗮̀𝗻𝗴, 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝘀𝗮̣𝗻

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngBạn có biết cách để nâng tầm những món ăn đơn giản thêm sang chảnh và đẹp mắt tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn?
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngBằng cách thay thế bát đựng bình thường bằng một chiếc khay tre, món ăn của bạn sẽ trở nên hiện đại, ngon mắt và tinh tế hơn rất nhiều.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Sản phẩm tại ONGTRE có chất lượng cao cấp, đa dạng về mẫu mã để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngNếu bạn đang kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì đây là một sự đầu tư không nên bỏ qua!
𝐓𝐡𝐚̉𝐦 𝐜𝐨́𝐢 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐨𝐧 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngTình trạng ô nhiễm môi trường đang dần trở nên báo động. Trong khi đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng hợp chất phytoncides trong không khí phát tán bởi thực vật có khả năng thúc đẩy hệ miễn dịch của con người. Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Thảm cói với chất liệu an toàn từ thiên nhiên toả hương thơm dịu khắp gian phòng kín, giúp con người cảm thấy thư giãn và giải toả căng thẳng.

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngThảm cói mang phong cách mộc mạc và gần gũi của thiên nhiên vào trong nhà, không hề gây hại đến môi trường và sức khoẻ con người.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Ngoài ra, thảm cói còn là một vật decor nội thất tinh tế, là một lựa chọn tuyệt vời và tính thẩm mỹ và đa năng.
𝐒𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐮̛̀ 𝐓𝐑𝐄 – 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐁𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Tre là một tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời, có thể tái tạo và mang lại nhiều công dụng hữu ích trong đời sống. Gắn bó với đời sống nhân dân từ hàng nghìn năm, cây tre đem lại cảm giác gần gũi và thân thuộc với người Việt.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Tre có khả năng tự phân huỷ 100% và có thể tái sinh ngoài thiên nhiên, vì vậy tre rất dễ trồng và thân thiện với môi trường.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Nhờ những lợi thế nổi trội, tre được ứng dụng trong sản xuất đa dạng mặt hàng trong đời sống như: giỏ tre, khay tre, cốc tre, đũa tre,…
——————————

Đ𝑢̛̣𝑛𝑔 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑘𝑒̣𝑜 𝑚𝑢̛́𝑡 𝑡𝑒̂́𝑡 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑎𝑦 𝑠𝑢̛́ 𝑣𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑚𝑎̂𝑦 đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜 Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Truyền thống đón tiếp khách đến thăm nhà đầu năm là văn hoá không đổi của người Việt Nam. Cứ khi tết đến là nhà nhà lại bày khay đựng hạt, kẹo, mứt trên bàn phòng khách.

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngKhay sứ viền mây là lựa chọn tuyệt vời để đựng mứt tết. Sản phẩm có vật liệu làm từ mây sứ cao cấp, có kiểu dáng tiện lợi và kích cỡ thoải mái đựng mọi loại kẹo bánh.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngSản phẩm có nhiều hìn h hoạ tiết khác nhau, điểm chung là chúng đều mang vẻ đẹp truyền thống và phù hợp với không khí ngày tết.
𝐓𝐡𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐬𝐚̀𝐧 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐚𝐨, 𝐭𝐡𝐚̉𝐦 𝐡𝐨𝐚 𝐥𝐮̣𝐜 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Chọn thảm trải sàn như thế nào để tạo điểm nhấn sáng tạo cho gian phòng khách?
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngThảm trải sàn không chỉ đem lại sự ấm áp cho đôi bàn chân, nó còn có công dụng trang trí nơi ở của bạn thêm đẹp và hài hoà.

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng ONGTRE giới thiệu thảm trải sàn hình sao và thảm hoa lục bình, với chất liệu hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với mọi loại nội thất.

𝐾ℎ𝑎𝑦 𝑚𝑎̂𝑦 𝑔𝑢𝑜̣̂𝑡 𝑘ℎ𝑎̉𝑚 𝑡𝑟𝑎𝑖 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑙𝑢̣𝑐 𝑔𝑖𝑎́𝑐 – 𝑣𝑎̣̂𝑡 𝑑𝑒𝑐𝑜𝑟 𝑚𝑜̛́𝑖, đ𝑜̣̂𝑐, 𝑙𝑎̣
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Hơn cả một chiếc khay đựng đồ, khay mây guột khảm trai lục giác là một tác phẩm nghệ thuật với những hoạ tiết tinh xảo thu hút mọi ánh nhìn.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Sản phẩm là hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân lành nghề, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng sản phẩm.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Thông tin sản phẩm:
– Chức năng: Đựng đồ ăn, bánh kẹo, decor, chụp ảnh, đồ dùng nhà bếp, đựng đồ khô, mứt, ô mai, hạt các loại …
– Thương hiệu: ONGTRE
– Kích thước: 33cm; 40cm
– Xuất xứ: Việt Nam (Hàng xuất khẩu)
– Chất liệu: Mây khảm trai
——————————

𝐓𝐡𝐨̛́𝐭 𝐭𝐫𝐞 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧, đ𝐨̣̂ 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜 𝐜𝐡𝐚̆́𝐧 𝐜𝐚𝐨 Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Bộ Nông Nghiệp Mỹ (USDA) đã khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng thớt tre, tại sao vậy?

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Thớt tre được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, có khả năng tự phân huỷ ngoài tự nhiên. Sản phẩm rất phù hợp với những khách hàng hiện đại đi theo lối sống xanh, bảo vệ môi trường.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Ngoài ra, thớt tre còn đặc biệt an toàn với sức khoẻ người dùng. Các loại dao sắt không để lại vệt cứa trên bề mặt cứng của thớt, hạn chế tình trạng vi khuẩn xâm nhập, giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho bạn
𝐁𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐞 𝐜𝐮𝐨̂́𝐧 – 𝐬𝐮̛̣ 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Bát là vật dụng không thể thiếu trong từng bữa ăn, vì vậy nên việc đầu tư cho một bộ bát ăn chất lượng cao là điều hoàn toàn xứng đáng.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Bát tre cuốn ngày càng chiếm được sự yêu thích trên thị trường. Bền hơn bát sứ, đẹp hơn bát sắt, an toàn hơn bát inox,…là một số ưu điểm nổi trội của bát tre cuốn tự nhiên.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Sản phẩm ONGTRE được gia công khéo léo, cạnh bát được bo tròn tinh tế, màu vân gỗ sang trọng, giúp bữa ăn của bạn thêm sang trọng và trọn vẹn.
Đ𝐢̃𝐚 𝐦𝐚̂𝐲 𝐤𝐡𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩, đ𝐚 𝐧𝐚̆𝐧𝐠, 𝐝𝐞𝐜𝐨𝐫 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐛𝐞̂́𝐩
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Vật liệu mây tre đan tự nhiên đem đến vẻ đẹp mộc mạc, phối hợp hài hoà với sự sang trọng của khảm trai hoạ tiết tinh xảo, là lựa chọn hàng đầu thay thế cho đĩa khay trong nhà.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Đĩa mây khảm trai có thể đựng nhiều loại thức ăn, hoa quả, bánh kẹo, đồ dùng nhà bếp,… và là vật decor nổi bật trong gian bếp của bạn.

——————————

𝐁𝐨̣̂ 𝐤𝐡𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐞́𝐧 𝐎𝐍𝐆𝐓𝐑𝐄 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐈𝐧𝐝𝐨𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞 Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngLàm thế nào để bàn uống nước được phối một cách hài hoà?

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngThay vì phải chọn từng loại khay, chén riêng biệt sao cho phong cách trùng hợp nhau, ONGTRE giới thiệu cho khách hàng combo khay chén phong cách Indochine.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Mỗi combo đều có điểm độc đáo và hoạ tiết khác nhau, cho khách hàng thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngThông tin sản phẩm:
– Combo 1: Khay tre tròn 35cm + 5 chén sứ cao
– Combo 2: Khay mây khảm size 30 + 4 chén gốm
– Combo 3: Khay mây khảm size 35 + 5 chén sứ cao
– Combo 4: Khay mây có tay cầm D24 + 4 chén gốm
– Combo 5: khay mây có tay cầm D28 + 4 chén sứ thấp
𝐊𝐡𝐚𝐲 𝐦𝐚̂𝐲 𝐤𝐡𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐚𝐢 – 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐝𝐞𝐜𝐨𝐫 𝐥𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̂̃𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚̆𝐧 𝐧𝐡𝐚̀
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Tiếp nối những sản phẩm khay mây khảm trai, ONGTRE giới thiệu cho bạn 3 mẫu khay hình vuông, hình chữ nhật và hình lục giác.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Là hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, mỗi khay mây khảm trai đều mang vẻ đẹp hài hoà giữa mộc mạc và sang trọng, những hoạ tiết độc đáo sẽ đem lại sự lộng lẫy cho gian nhà gia chủ.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Là điểm nhấn nổi bật của sản phẩm, hoạ tiết khảm trai được nghệ nhân của ONGTRE đặc biệt chú ý về màu sắc hài hoà để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

——————————

𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒈𝒐̂̃ 𝑶𝑵𝑮𝑻𝑹𝑬 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂̆𝒏 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒃𝒂̣𝒏Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngKhách hàng hẳn đã biết dùng những chiếc khay gỗ ONGTRE để đựng thức ăn có thể nâng tầm món ăn thêm ngon miệng và đẹp mắt.

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngKhông chỉ dùng để đựng đồ ăn, khay gỗ đặt trong căn bếp, phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm đều rất phù hợp cho việc decor, giúp căn nhà bạn thêm ấm cúng và tinh tế.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngONGTRE cung cấp đủ loại khay, lót gỗ, với nhiều mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
𝐊𝐡𝐚𝐲 𝐦𝐚̂𝐲 𝐤𝐡𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐛𝐚̂̀𝐮 𝐝𝐮̣𝐜 𝐎𝐍𝐆𝐓𝐑𝐄 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨̣̂𝐜 𝐥𝐚̣
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngBộ sưu tập khay mây khảm trai là niềm tự hào của thương hiệu ONGTRE. Với chất liệu mây khảm trai tự nhiên và hoạ tiết độc đáo, mỗi sản phẩm đều có thể làm hài lòng những vị khách tiêu chuẩn cao nhất.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngSản phẩm khay mây khảm trai được giới thiệu hôm nay có hoạ tiết cực kỳ sống động và bắt mắt, với màu sắc nổi bật nhưng không kém phần hài hoà, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trong lòng khay.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngHơn cả công dụng dùng để đựng đồ, khay mây khảm trai sẽ là vật decor tinh tế và sang trọng trong căn nhà bạn!

——————————

𝐾ℎ𝑎𝑦 𝑔𝑜̂̃ 𝑂𝑁𝐺𝑇𝑅𝐸 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑏𝑖̀ – 𝑣𝑎̣̂𝑡 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎̆𝑛 𝑏𝑒̂́𝑝

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngTiktoker Vinh Cook (vinhcook90) chỉ bạn cách làm đồ ăn vặt khoai chiên từ khoai tây Nhật, khoai lang và khoai môn. Anh cũng chia sẻ về lí do tin tưởng sử dụng khay gỗ tần bì ONGTRE thay thế cho những khay Inox truyền thống.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngKhay gỗ có thiết kế hiện đại, độ bền cao, vật liệu thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ và môi trường, là khoản đầu tư xứng đáng cho căn bếp của bạn!
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngCùng xem Vinh Cook, người có kinh nghiệm làm bếp lâu năm, chia sẻ về những vật dụng nấu ăn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày nhé!
Đ𝐢̃𝐚 𝐬𝐮̛́ 𝐯𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐦𝐚̂𝐲 𝐭𝐫𝐞 đ𝐚𝐧 – 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐚́𝐜 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐮̉𝐚 𝐬𝐮̛́ 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐚̂𝐲
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngĐĩa sứ viền mây tre đan là hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, mang vẻ đẹp hài hoà giữa sự mộc mạc và sang trọng, là điểm nhấn tinh tế trong buổi tiệc ăn uống hoặc decor không gian nhà.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngTừ bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, đĩa sứ viền mây tre đan được gia công với chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.
𝐁𝐚̉𝐨 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐡𝐚𝐲 𝐠𝐨̂̃ 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐛𝐨́𝐧𝐠
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngHot tiktoker Vi Xu (vixu.official) giới thiệu cho bạn cách làm món chả ram chiên thơm ngon tại nhà, sử dụng những chiếc khay gỗ decor cao cấp từ ONGTRE.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngĐối với những người nội trợ, khay gỗ là vật dụng không thể thiếu trong góc bếp nhờ tính đa năng, cứng cáp và thân thiện khi sử dụng.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngCùng xem Vi Xu hướng dẫn cách vệ sinh khay gỗ để đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình bạn nhé!

——————————

𝘏𝘰̣̂𝘱 𝘲𝘶𝘢̀ đ𝘢𝘯 𝘩𝘰𝘢 𝘵𝘩𝘪̣ 𝘱𝘩𝘰𝘯𝘨 𝘤𝘢́𝘤𝘩 𝘤𝘰̂̉ 𝘵𝘳𝘢𝘯𝘨 – 𝘏𝘰̣̂𝘱 𝘲𝘶𝘢̀ 𝘵𝘦̂́𝘵 𝘤𝘩𝘰 𝘮𝘰̣𝘪 𝘯𝘩𝘢̀ Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Tết là nét văn hoá truyền thống của người Việt và là dịp để thể hiện tình cảm của mình với gia đình, đối tác, khách quý bằng những món quà, hộp quà đầy ý nghĩa.

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Hộp quà đan hoa thị cao cấp ONGTRE, mang phong cách cổ trang đậm nét truyền thống châu Á, rất phù hợp để đựng quà Tết 2023 này.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Thông tin chi tiết về sản phẩm:
– Kích thước: 19x19x14cm
– Màu sắc: Xanh, Cam, Vàng, Tự nhiên
– Chất liệu: Tre
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy trình sản xuất: Thủ công

𝐊𝐡𝐚𝐲 𝐠𝐨̂̃ 𝐎𝐍𝐆𝐓𝐑𝐄 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩, 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngTiktoker Vinh Cook (vinhcook90) hướng dẫn cách làm bánh khoai bở chuẩn vị thơm ngon tại gia, đồng hành cùng anh là những chiếc khay gỗ ONGTRE thân thiện với người dùng.

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngVới nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ẩm thực, Vinh Cook luôn tin dùng các khay làm bằng gỗ vì tính bền và an toàn cho sức khoẻ khách hàng.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách HàngHãy thay thế các loại khay nhựa, inox, sắt bằng khay gỗ ngay hôm nay để bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn!Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng
𝐊𝐡𝐚𝐲 𝐦𝐚̂𝐲 𝐠𝐮𝐨̣̂𝐭 𝐤𝐡𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 – 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng ONGTRE giới thiệu mẫu khay mây khảm trai độc đáo, rất phù hợp trong việc trang trí nhà cửa, đựng hoa quả, bánh kẹo.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Khay được làm từ chất liệu mây tự nhiên, thân thiện với người dùng và môi trường. Để tạo điểm nhấn, đáy khay được khảm một lớp trai hoạ tiết tinh xảo, bắt mắt, là chi tiết ăn điểm nhất của sản phẩm.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Đài Loan.

——————————

𝗞𝗵𝗮𝘆 𝗴𝗼̂̃ 𝗢𝗡𝗚𝗧𝗥𝗘 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗸𝗵𝗼̂́𝗶 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗮̂́𝗽 đ𝗮 𝗻𝗮̆𝗻𝗴, 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗱𝘂̣𝗻𝗴

Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Cùng hot Tiktoker Trang ơi (luongtrang99) khám phá những công dụng tuyệt vời của hàng loạt sản phẩm khay gỗ ONGTRE nhé!
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng Trong clip, Trang đã sử dụng lót gỗ để đặt cốc nước gừng, nồi cháo nóng hổi và dùng khay gỗ có tay cầm để đựng bánh kẹo. Nhờ những chiếc khay gọn gàng, tiện lợi này, những món ăn Trang bày dọn để chăm sóc bố mình đã trở nên hài hoà và trọn vị hơn.
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng “Để đồ vào là muốn ăn muốn uống rồi” – Bố con Trang đều rất hài lòng với sản phẩm khay gỗ nguyên khối của ONGTRE. Còn bạn thì sao?
——————————
Ongtre FOR SUCCESS – ALL IN Ongtre
——————————
Ongtre 1 Thương Hiệu Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Tre, Gỗ Và Các Sản Phẩm Từ Làng Nghề Cói, Lục Bình... Đi Đầu Trong Việc Sử Dụng Nguyên Liệu Xanh Để Gia Công Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên Cho Khách Hàng GIAN HÀNG TMĐT Ongtre: 
– Website: https://ongtre.com.vn
——————————

Viết một bình luận