Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

Nếu bạn ở các tỉnh khác thì nhớ nhấn đặt hàng ngay để BareSoul kịp giao đến bạn những sản phẩm chăm sóc cơ thể cuối năm nhen. BareSoul chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng mình trong suốt một năm qua. BareSoul mong được đồng hành cùng bạn thêm thật nhiều mùa Tết nữa nhé …

——————————
Baresoul FOR SUCCESS – ALL IN Baresoul
——————————
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. GIAN HÀNG TMĐT Baresoul: 
– Website: https://baresoul.vn
– Watsons: https://reviewgia.com/go/watsonsBaresoul
——————————

Xuân đến NGÕ, cho BareSoul hỏi NHỎ: Năm nay bạn thuộc team nào Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

——————————

“Xinh đẹp không phải là mái tóc dài, đôi chân thon, làn da rám nắng hay hàm răng hoàn hảo.

Xinh đẹp là khuôn mặt của người đã từng khóc và bây giờ mỉm cười; xinh đẹp là vết sẹo trên đầu gối ta ngã lúc còn là một đứa trẻ; xinh đẹp là quầng mắt thâm khi tình yêu khiến ta thao thức không ngủ được; xinh đẹp là khi ta ngái ngủ lúc chuông báo thức reo; xinh đẹp là lúc lớp trang điểm trôi đi sau khi tắm; xinh đẹp là khi ta cười vì một trò đùa chỉ mình ta hiểu; xinh đẹp là khi bắt gặp một ánh mắt và cảm thấy ngại ngùng; xinh đẹp là khi ta liếc mắt nhìn trộm ai đó và cả khi ta bật khóc vì những ngộ nhận của chính mình. Xinh đẹp là những gì chúng ta cảm nhận từ nội tâm mà cũng thể hiện bên ngoài; xinh đẹp là những dấu vết từ cuộc sống, là tất cả mọi hồi hộp và yêu thương mà ký ức để lại cho chúng ta. Xinh đẹp là để bản thân mình được sống.”
– Emma Watson
Chỉ vài ngày nữa là đến năm mới, Baresoul hy vọng mỗi cô gái đều sẽ tự hào với chính cơ thể của mình, yêu thương bản thân hơn bất kỳ ai ngoài kia yêu bạn Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Gửi đến khách thương của BareSoul,
Năm cũ chuẩn bị qua đi và chúng ta sắp chính thức chào đón Tết Nguyên Đán năm 2023, những ngày này bạn đang bận rộn lắm phải không nàooo Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

Để thuận tiện cho việc mua hàng và sử dụng các sản phẩm của BareSoul, chúng mình xin thông báo đến bạn lịch nghỉ Tết như sau:

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Thời gian nghỉ Tết từ ngày 19/1 (tức 28 âm lịch) – 29/1 (mùng 8 âm lịch)
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Thời gian làm việc trở lại vào ngày 30/1 (mùng 9 âm lịch)
Có ai dư tuổi nhận lì xì nhưng chưa đủ tuổi đi lì xì người khác như BareSoul hong Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Serum Breeze xin hân hạnh được đồng hành cũng những mái tóc tẩy nhuộm “choáy” nhất trong Tết này
——————————

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Giờ là lúc nhìn lại, xem một năm vừa trải qua MÁI TÓC của bạn thế nào rùiii Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Sợi tóc bạn có khô xơ, gãy, rụng nhiều vì tác động nhiệt từ việc tạo kiểu, uốn duỗi, … thường xuyên?
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Tóc bạn ngày càng lâu dài, tốc độ mọc tóc ngày càng chậm?
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Tóc bạn liệu có còn vẻ bóng mượt, còn đen nhánh như ngày xưa?
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Ngoài việc tạo kiểu thường xuyên hay những tác động của thời tiết làm tóc xơ xác, lý do thực sự gây ra những tình trạng kể trên là do sự tích tụ của các sản phẩm chăm sóc tóc chứa chất tẩy rửa mạnh như sulfate hay chất làm mượt giả như silicon khiến da đầu bít tắc, làm tóc không thể phát triển khoẻ mạnh bình thường, tạo nên các bệnh về da đầu như nấm, gàu, viêm da đầu, tóc rụng, nhờn …
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Ngoài ra, nang tóc bị teo lại và suy yếu cũng là một nguyên nhân khiến tóc mọc chậm. Nguyên tắc chung khi nói về việc mọc tóc là: Nang tóc càng sâu thì tóc càng có khả năng phát triển sợi tóc dài, khoẻ hơn và ngược lại. Do vậy, chăm sóc tóc đúng cách luôn nên bắt đầu bằng việc làm sạch da đầu, sau đó đưa tinh chất vào sâu trong nang tóc để nuôi dưỡng lại các nang tóc yếu và kích thích mọc tóc.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Chăm sóc mái tóc chu đáo hơn mùa Tết này bằng cách bổ sung bước tẩy tế bào chết da đầu vào haircare routine, để cả năm tóc khoẻ nàoo! Bliss Body & Hair Scrub là sự kết hợp giữa muối biển và AHA giúp tẩy tế bào chết cả hóa học lẫn vật lý, làm sạch sâu da đầu, cải thiện tình trạng tóc gãy rụng và khô xơ. Dầu hạt nho & argan nuôi dưỡng chuyên sâu giúp tóc mái tóc chắc khỏe từ gốc tới ngọn… Đến em meow nhà chúng mình còn mê Bliss Scrub íiii Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
WOW Dry Shampoo – tóc tơi phồng suốt Tết Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Những lần vò đầu bứt tóc vì không biết nên dằn hay rút nữa chắc chắn sẽ làm tóc bạn bết đi ít nhiều, lại còn thêm thời tiết lạnh giá càng làm nàng lười gội đầu hơn. Vậy thì hãy chuẩn bị cho mình em cứu tinh Dry Shampoo nhỏ gọn, mang theo mọi nơi để tóc luôn tơi phồng nhen Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Các thành phần thảo mộc thiên nhiên có trong WOW an toàn và hiệu quả:
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Than hoạt tính, dầu húng quế, … sẽ hút sạch dầu thừa ngay chân tóc, giúp tóc bạn bồng bềnh trong tích tắc
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Tinh dầu bưởi và oải hương với khả năng nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong đồng thời loại bỏ mùi trên tóc và tạo cảm giác thư giãn.
WOW Dry Shampoo không gây bệt trắng hay làm khô cứng tóc. Tóc bồng bềnh nhẹ đầu để “cân” mọi sòng, quá ổn áp phải không nàoo Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
——————————

Một năm dài mệt mỏi, mấy ngày Tết lại còn suốt ngày bị hỏi “Bao giờ lấy chồngg” Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Thôi thì mình cứ chăm sóc, yêu thương cơ thể mình trước với các sản phẩm đa năng của BareSoul, câu hỏi khó kia thì .. tính sauuu nhỉ Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

Tháng chạp về, không khí xuân cũng tràn ngập Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Những đứa con xa quê mùa này chắc cũng rục rịch chuẩn bị quà bánh, đừng nặng nề quá vì với cha mẹ, tết về là khi bạn về Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Ai chưa kịp đặt vé xe thì nhớ đặt liền đi nha, nhắc nhỏ là bộ bàn ghế rồng phượng ở nhà còn đang chờ bạn về chùi nữa đóoo Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Năm con mèo, ai cũng có quà Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.. Các bạn ơi đang có deal nóng hổi, tặng ngay một em muối tắm lấp lánh Glam cho tất cả đơn hàng có gel dưỡng thể Juicy đó. Một combo da sáng mịn lại còn óng ánh quyến rũ nữa Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
săn SALE để chuẩn bị cho năm Meow nàooo Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Tuy tôi không mua mĩ phẩm cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, nhưng chúng nó rủ nhau hết cùng lượttt Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.. Nói chứ … BareSoul đang sale mạnh lại còn có chương trình MUA 1 TẶNG 1 nữaaa, nàng chờ gì mà hong rủ ngay hội chị em vào săn sale chung nèee
𝐂𝐨́ 𝐁𝐥𝐢𝐬𝐬 – 𝐥𝐨 𝐠𝐢̀ 𝐧𝐮̛́𝐭 𝐧𝐞̉

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Những ngày cuối đông đầu xuân, thời tiết càng trở nên hanh khô, không ít bạn ở những vùng khí hậu lạnh đang bị khô, bong tróc da tay và nứt nẻ gót chân. BareSoul biết chúng cực kỳ bất tiện khi sinh hoạt và làm bạn đau đớn.

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Phương pháp điều trị đầu tiên bạn nghĩ đến là sử dụng kem dưỡng phải không nè? Đúng nhưng chưa đủ đâu nhé. Để mang laị hiệu quả dưỡng ẩm cao và nhanh hơn, trước tiên bạn nên loại bỏ lớp da dày và cứng phía ngoài. Sau đó mới thoa kem dưỡng đặc trị hoặc kem dưỡng ẩm dày lên vùng da bị nứt.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Bliss Scrub sẽ là em tẩy tế bào chết bạn nên “rinh” ngay nếu đang gặp phải tình trạng da khô, nứt nẻ này. Muối được ngâm trong rất nhiều dầu dưỡng có kết cấu mềm ẩm, mịn màng, chứa 5% AHA giúp lấy đi tế bào chết nhẹ nhàng mà không gây tổn thương da. Mùi hương nho, việt quất ngọt ngào của Bliss cũng rất phù hợp với mùa tết. Mỗi năm chỉ có 1 mùa lễ, sao lại để da tay khô, sần sùi hay gót chân nứt nẻ đón tết được phải không nèee
Rinh ngayyy Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
𝑻𝒐𝒐 𝒈𝒍𝒂𝒎 𝒕𝒐 𝒈𝒊𝒗𝒆 𝒂 𝒅𝒂𝒎𝒏.
Một em muối tắm óng ánh lấp lánh sẽ biến bạn thành trung tâm của mọi bữa tiệc. Đặt ngay lịch hẹn mùng 05.01 này để sở hữu ngay một em mèo Glam Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.quyến rũ với giá 0 đồng
——————————

CHÚC MỪNG NĂM MỚI Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. DEAL HỜI TẶNG NÀNG Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. BareSoul sẽ dành tặng bạn món quà với giá trị đơn hàng trên 150k

Đặc biệt trong khung giờ 0-2h, 9h-12h, 21h-24h ngày 05.01, bạn nhớ săn những deal MUA 1 TẶNG 1 này nha.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Gel dưỡng thể Juicy ngừa viêm lỗ chân lông và mụn cơ thể chứa 7% AHA chỉ với giá 256k tặng ngay son tẩy tế bào chết môi và lược resin với tổng trị giá 280k
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Muối tắm gội tẩy tế bào chết da đầu, cơ thể chứa AHA Bliss Body & Hair 330g tặng ngay Muối tắm gội tẩy tế bào chết da đầu, cơ thể chứa AHA Bliss Body & Hair 330g
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Muối tắm gội tẩy tế bào chết da đầu, cơ thể chứa Free Body & Hair 300g giá chỉ 187k
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Tinh chất dưỡng tóc giảm rụng, hỗ trợ mọc tóc Breeze Serum Hair & Scalp Serum giảm đậm sâu chỉ còn 220k
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Các sản phẩm chăm sóc môi lành tính và hiệu quả đồng giá 120k
Và còn vô vàn những deal ngon lành đang chờ bạn rinh về trong dịp năm mới đó, bạn mua ngay kẻo lỡ nhen
Theo dõi BareSoul trên Shopee ngay để nhận được những thông tin ưu đãi sớm nhất nhéee
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.Dầu mù u có trong muối tắm gội Free Scrub làm lành sẹo, ngừa mụn và giảm mẩn đỏ trên da; Tinh dầu bạc hà và dầu tràm trong Herbal Soap có tính sát khuẩn cao, làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp nốt mụn giảm sưng, ngăn không cho mụn lan; Chiết xuất cây diếp cá có trong Juicy Body gel giúp làm dịu da, cấp ẩm, củng cố màng bảo vệ, đẩy nhanh quá trình hồi phục da, nhờ đó làm mờ sẹo và thâm mụn; ….

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Những chàng “kị sĩ” chuyên trị thâm mụn, giúp làn da bạn sáng khoẻ hơn sau mỗi lần dùng mà BareSoul vừa liệt kê ở trên chỉ là một ví dụ đơn giản trong rất nhiều các nguyên liệu thiên nhiên mà BareSoul gửi gắm ở mỗi sản phẩm.

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Trong quá trình tìm kiếm nguyên liệu và công thức sản phẩm, các thành viên của BareSoul đều rất ngạc nhiên khi các “thức quà” có sẵn từ thiên nhiên, quen thuộc hằng ngày lại có những tác dụng tuyệt vời đến thế. Chúng mình trân trọng đặc tính riêng của từng loại nguyên liệu và luôn tìm cách sáng tạo, kết hợp chúng để cho ra hiệu quả tốt nhất. Đó có lẽ là lí do sản phẩm của BareSoul phù hợp với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm hay bà bầu.
Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thiên nhiên cũng là một cách chăm sóc cơ thể an toàn, lâu dài mà bạn nên thử, biết đâu lại ghiền giống BareSoul. Hãy để thiên nhiên chăm sóc cơ thể bạn mỗi ngày thuii nàooo Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Những ngày cuối năm bận rộn với công việc, học tập, thi cử, …. Và vô số những thứ không tên khác, bạn có biết một cách xả stress nhanh và đơn giản tại nhà là: ĐI TẮM Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Chỉ cần để dòng nước mát lạnh chảy dọc cơ thể bạn đầu tiên, sau đó xoa đều các hạt muối mềm ẩm, mang hương cam thanh mát và một chút the từ bạc hà của muối tắm gội tẩy tế bào chết cơ thể Free lên cơ thể để em muối này nhẹ nhàng cuốn trôi đi mọi bụi bẩn, mệt mỏi, trả lại cho bạn một làn da căng tràn sức sống Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Tận hưởng sự thoải mái trong từng khoảnh khắc chăm sóc cơ thể thật đơn giản đúng không nàoo Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
——————————

𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟐 Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Bạn thân mến, vậy là chúng ta lại đồng hành cùng nhau thêm một mùa giáng sinh nữa rồiii. BareSoul thương chúc các bạn và gia đình một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Mong chúng ta luôn yêu thương nhau và cả thương yêu chính mình Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

Bạn đừng quên BareSoul còn có rất nhiều Deal hời cho hai em muối tắm gội best-seller Bliss và Free nhen. BareSoul hẹn gặp bạn thêm nhiều nhiều mùa Giáng sinh nữa nhé… Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
TÁC DỤNG CỦA DẦU ARGAN – thành phần có trong muối tắm gội đa năng BLISS
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Dầu argan có trong Bliss chứa nhiều axit béo, vitamin E nên có khả năng giữ ẩm hiệu quả, giúp làn da trở nên mềm mại và săn chắc nhưng không gây nhờn rít. Đặc tính chống oxy hóa làm argan cũng có khả năng trị mụn hiệu quả và góp phần cải thiện yifnh trạng rạn da.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Đối với mái tóc khô xơ, dễ gãy rụng và hư tổn, dầu argan là “khắc tinh” không cần bàn cãi. Tổ hợp muối tẩy tế bào chết Bliss lấy đi các tế bào chết và bụi bẩn làm da đầu thông thoáng, dầu argan cấp ẩm nhanh và nuôi dưỡng nang tóc. Tóc bạn sẽ nhanh chóng khỏe mạnh, mềm mại trở lại chỉ sau vài lần sử dụng.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Mặc dù chứa chủ yếu là thành phần thiên nhiên nhưng mỗi nguyên liệu tạo thành sản phẩm đều được BareSoul tinh chọn kỹ càng để đảm bảo dù lành tính nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đó cũng chính là lý do vì sao em muối tắm gội tẩy tế bào chết cho da đầu và cơ thể chứa AHA Bliss Scrub luôn sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể không thể thiếu trong routine mỗi ngày của các nàng thơ nhà BareSoul.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Với phiên bản mới lần này, Bliss được thêm gấp đôi dầu dưỡng cùng mùi hương thơm ngọt lưu lại siêu lâu. Chờ gì mà không rinh ngay em muối Bliss này về phải không nàng?

Chỉ vài ngày nữa là tới Giáng Sinh rồi, bạn và BareSoul xem cùng nhau list phim kinh điển mùa lễ này nhenn Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

1. Last Christmas (2019)
2. Love, Rosie (2014)
3. Crazy, Stupid, Love (2011)
4. Love Actually (2003)
5. Before We Go (2014)
6. The Vow (2012)
7. A Rainy Day in New York (2019)
8. Home Alone
9. Harry Potter (2001–2011)
Cày nhanh để kịp dịp lễ này nàooo Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
——————————

Mọi người thường quan tâm đến “𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐡𝐮̛ 𝐭𝐨̂̉𝐧” cho tóc, nhưng sự thật là chúng ta đã nhầm lẫn và phục hồi ở nơi không có hư tổn – đó chính là THÂN tóc Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Tóc sau khi mọc ra khỏi da đầu đã là tế bào đã chết, không thể dùng việc ăn uống hay chăm sóc để phục hồi. Các vấn đề rụng tóc, gàu, nấm, … đều xuất phát từ da đầu. Đối với một cái cây, nền đất mới là thứ quyết định cây mọc lớn đến đâu, cho ra quả lớn bé thế nào; khi đất không đủ dưỡng chất, cây sẽ còi cọc và nhiều bệnh. Tương tự thế, da đầu khoẻ mạnh chính là nền tảng cho những sợi tóc đẹp.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Da đầu cần được làm sạch, cần được giữ thông thoáng vì các nang tóc nằm ở da đầu rất dễ bị bụi, bã nhờn, các chất tẩy rửa hoá học tác động xấu dẫn đến viêm, hư tổn. Do đó, bạn đừng quên chăm sóc từ nền để tóc luôn khoẻ mạnh, mềm tơi và bồng bềnh với combo dưỡng tóc chắc khoẻ nhà BareSoul:
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Tẩy tế bào chết cho da đầu với muối tắm gội Free: lấy đi chất bẩn và lớp sừng già gây bít tắc lỗ chân lông, giúp dưỡng chất dễ dàng tiếp cận với nang tóc, hạn chế tình trạng rụng tóc và tiết dầu thừa – nguyên nhân chính gây bết tóc.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Nuôi dưỡng da đầu với Serum Breeze ngay sau khi gội giúp cấp ẩm tức thời, trả lại độ bóng khoẻ và suôn mượt cho tóc. Đồng thời, nuôi dưỡng da đầu và nang tóc hiệu quả, hỗ trợ tái tạo tóc mới. Da đầu được cân bằng độ ẩm sẽ hạn chế tình trạng khô ngứa và gàu.

Với các sản phẩm của BareSoul, tóc chắc khoẻ hơn sau mỗi lần sử dụng. Thử ngay thôiii Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.

Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. 𝐌𝐮̀𝐚 𝐠𝐢𝐚́𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 – mùa của yêu thương đã đến, nếu quá lâu rồi bạn chưa dành tặng những điều bất ngờ cho người thân thì đây là dịp tốt mà bạn có thể gửi tới “những thương yêu” của mình món quà bất ngờ đó nhennn Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Còn gì phù hợp hơn những sản phẩm chăm sóc cá nhân, để bạn và người thương cùng nhau sửa soạn một diện mạo mới đón chờ mùa lễ hội phải hong nè? Với thế mạnh là thương hiệu mỹ phẩm đến từ thiên nhiên lành tính, sản phẩm của BareSoul phù hợp với hầu hết mọi loại da và không gây ra tình trạng kích ứng. Do vậy, bạn không cần phải ngại ngần khi chọn quà từ nhà BareSoul để tặng đâu nhen
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. Vài gợi ý quà tặng cho người thân dưới đây, bạn nhắn với BareSoul để rinh về liền nhen
Sau chiến thắng của Morocco trước Bồ Đào Nha đêm qua, trong lúc các đồng đội đang ăn mừng chiến thắng lịch sử, Sofiane Boufal (Cầu thủ mang áo số 17 Morocco) đã chạy ra nắm tay, ăn mừng cùng mẹ của mình Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
Thế mới biết dù lớn đến mấy, chúng ta vẫn chỉ là những đứa trẻ cần được vỗ về đối với mẹ. Khoảnh khắc này đáng yêu quá phải không nào Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày.
——————————
Baresoul FOR SUCCESS – ALL IN Baresoul
——————————
Baresoul Vì Vậy Được Ra Đời Với 1 Mong Muốn Xoá Tan Lý Do “bận Rộn” Và Đưa Việc Chăm Sóc Bản Thân Trở Thành Một Niềm Vui Và Sự Hào Hứng Mỗi Ngày. GIAN HÀNG TMĐT Baresoul: 
– Website: https://baresoul.vn
– Watsons: https://reviewgia.com/go/watsonsBaresoul
——————————

Viết một bình luận