Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.

Trong đó, BITEX và Anh Khuê Watch đề xuất tài trợ 50% trường hợp tại TP Hồ Chí Minh với tổng kinh phí tương đương 5 tỷ đồng, vì đây là địa phương thiệt hại nặng nhất trong đại dịch; 50% còn lại được phân bổ rộng khắp các tỉnh thành khác. Hàng ngàn set quà tri ân sẽ được trao tặng khi mua bút ký cao cấp Pilot – thương hiệu bút Nhật hơn 100 năm tuổi tại hệ thống Fahasa/ PNC Hà Nội – Đà Năng – HCM, Cá Chép, Bitexshop.

——————————
Bitex FOR SUCCESS – ALL IN Bitex
——————————
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Bitex: 
– Website: https://bitex.com.vn
——————————

BITEX kỳ vọng sự kiện sẽ giúp người tiêu dùng, đặc biệt là đối tượng học sinh trang bị thêm khả năng nhận biết máy tính CASIO chính hãng, tránh mua nhầm hàng giả và sử dụng sản phẩm giả hoặc nhái ảnh hưởng đến kết quả học tập và công việc.

——————————

KHÉP LẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PHÍA BẮC 2022 CỦA BITEX VỚI NHIỀU DẤU ẤN

Hội nghị khách hàng năm 2022 chọn chủ đề “Vững bước tiên phong – Nâng tầm công nghệ” với mục tiêu thắt chặt mối quan hệ giữa BITEX với quý khách hàng, đại lý thân thiết, mở rộng cơ hội hợp tác, kinh doanh và cùng nhau phát triển bền vững.
Đây là Hội nghị thường niên nhằm giới thiệu dự án mới và chương trình hỗ trợ bán hàng hấp dẫn đặc biệt nhất trong năm 2022 của BITEX. Mong rằng chúng ta sẽ luôn cùng nhau đồng hành, phát triển hưng thịnh và đạt được những mục tiêu chiến lược trong tương lai.
Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham dự Hội nghị Khách hàng 2022. Chúc cho công việc kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển và hưng thịnh. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt, thân tình và phát triển!
✐✐✐ KHÁM PHÁ SẮC MÀU VUI NHỘN CÙNG BITEX ✐✐✐

Với Bút chì màu – Bút sáp màu – Bút sáp dầu – Bút lông màu, các bạn nhỏ sẽ tha hồ khám phá thế giới sắc màu cùng BITEX.

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Tất cả các loại trên đều có chất lượng ổn định và được chứng nhận bởi SGS – Thụy Sĩ.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Màu sắc tươi sáng, cường độ màu cao, bền màu – chuẩn màu mỹ thuật.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Thiết kế bắt mắt đa dạng.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. An toàn, không độc hại cho trẻ em.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Nét vẽ mịn, đều, cảm giác rất êm tay khi sử dụng.
Từ ngày 21/04 đến ngày 27/04/2022, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bình Tây – BITEX tham gia trưng bày tại sự kiện “Nhận diện Hàng Thật – Hàng Giả” với chủ đề “Quản lý Thị trường đồng hành cùng doanh nghiệp, bảo vệ người tiêu dùng” của Tổng cục Quản lý Thị trường.
Hiện nay, máy tính cầm tay CASIO tiếp tục bị làm giả, làm nhái với thủ đoạn tinh vi và rất khó phát hiện nếu quan sát bằng mắt thường, nhất là hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thay vì tên thương hiệu đầy đủ “CASIO” in trên vỏ bao bì, các đối tượng sản xuất hàng giả, nhái sử dụng tên “CASID”.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. CUỘC THI CHỌN HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CASIO CẤP TỈNH AN GIANG NĂM 2021-2022
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Sáng 17/04/2022 tại trường THPT Long Xuyên – Tỉnh An Giang đã diễn ra Cuộc thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay Casio Tỉnh An Giang. Cuộc thi do Công ty CP XNK Bình Tây BITEX phối hợp cùng Sở Giáo Dục và Đào tạo An Giang tổ chức định kỳ hàng năm.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Cuộc thi có sự tham gia của 500 học sinh đến từ các khối lớp 9 và lớp 12 trên địa bàn tỉnh An Giang.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Thông qua cuộc thi sẽ rèn luyện cho các Em học sinh kỹ năng tư duy logic và tính toán nhanh là tiền để chuẩn bị cho Kì thi trung học phổ thông quốc gia.

——————————

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.BE UNIQUE MÀU SẮC TƯƠI TRẺ CÙNG BẠN TÌM ĐIỀU MỚI MẺ

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Các ngày lễ sắp tới rồi, bạn đã tìm được cho mình một chiếc balo siêu xinh và xịn để đồng hành cùng chuyến du lịch chưa nào?
Với chất liệu nhẹ bền, chống nước.
+ Thiết kế và màu sắc thời trang sẽ giúp người dùng dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục.
+ Nhiều ngăn tiện lợi: ngăn chính, ngăn laptop, túi trước, túi hông và túi phụ phía sau lưng ba lô giúp bạn cất giữ thật kỹ những món đồ của mình.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Còn chần chờ gì mà không rinh ngay một “bé” về nào!
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bạn thích màu nào của Be Unique, hãy comment bên dưới cho chúng tôi cùng biết với nhé!!
ẤN TƯỢNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PHÍA NAM 2022 CỦA BITEX
Ngày 11/04/2022, BITEX đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Phía nam với chủ đề “Vững bước tiên phong – Nâng tầm công nghệ”.
Sự kiện có sự góp mặt của Quý Khách hàng là đại diện đại lý, hệ thống phân phối khu vực phía nam của BITEX. Đây là dịp để nhìn lại quá trình hợp tác, tri ân và gắn kết giữa thương hiệu với khách hàng, cũng như nâng cao những mục tiêu trọng điểm tại thị trường Trung – Nam Bộ trong chiến lược dài hạn của BITEX.

Điểm sáng của Hội nghị khách hàng là khu trưng bày thương hiệu máy tính Casio gắn liền với BITEX suốt 40 năm qua, gian hàng bút Pilot Nhật Bản 100 năm tuổi, Văn phòng phẩm và Balo Smartkids, BITEX, OFFICETEX, B.bag.

Công ty CP XNK Bình Tây – BITEX gửi lời cám ơn chân thành tới Quý Khách hàng, đại lý, nhà phân phối đã dành thời gian đến tham dự sự kiện quan trọng nhất năm 2022 và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong 40 năm qua.
Để đáp lại niềm tin đó, BITEX sẽ tiếp tục nỗ lực bước tiếp chặng đường sắp tới để chúng ta cùng nhau gặt hái được nhiều hành công hơn nữa trong tương lai.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. BÚT CHÌ ĐEN SK – VIẾT ÊM NÉT ĐẸP Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Một cây bút chì tốt, có các đặc tính sau:
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Ngòi chì cứng cáp – ruột chì chất lượng cao.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bút được làm từ gỗ chống sốc tốt, bảo vệ ruột chì – hạn chế tối đa tình trạng gãy chì khi rơi.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Hộp giấy thiết kế đặc trưng – hình dáng, màu sắc bắt mắt.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Có gôm tiện dụng – dễ dàng sử dụng.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. An toàn, không độc hại – đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Tại Bitex bút chì đen SK – Smartkids có đầy đủ các đặc tính ấy. Cùng trải nghiệm với chúng tớ nào.

——————————

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. THỎA THÍCH SÁNG TẠO CÙNG CÁC MÀU PASTEL CỦA BÚT DẠ QUANG BITEXBitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Ngoài việc giúp đánh dấu dòng, làm nổi bật thông tin quan trọng, thì bút dạ quang còn giúp trang trí cho các trang sketchnote trở nên thú vị.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. 6 màu sắc pastel nhẹ nhàng, tươi sáng giúp bức tranh của bạn trong bắt mắt hơn.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Sử dụng được trên nhiều loại giấy, không lem.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Chất mực cao cấp, cho các đường nét thêm sinh động.
♪♪♪ Bạn đã sử dụng bút dạ quang pastel Bitex để trang trí các trang sketchnote chưa nè? Cùng chia sẻ ở comment nha!
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ CHỐNG GÙ – BẢO VỆ DÁNG LƯNG CHO TRẺ Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bảo vệ cột sống với hệ thống đai trợ lực thông minh
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Đệm lưng dày, có các rãnh thoáng khí
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Quai ba lô S-line to bản không gây đau và tránh lệch vai khi đeo.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Tấm phản quang nhận diện trong không gian tối.
☞ Thiết kế không gian mở 360° với nhiều ngăn tiện lợi

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bộ sưu tập đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn.

BITEX VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT.
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần nữa khẳng định sản phẩm và dịch vụ mang tính sáng tạo, tiên phong của Bitex trong 40 năm qua, đặc biệt là trong giai đoạn Covid-19.
Trước khi đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, Công ty BITEX đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng, như: “Huân Chương Lao Động Hạng Nhì”, “Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia”, “Bằng Khen Bộ Giáo Dục và Đào Tạo”, Top 100 Doanh nghiệp Phát Triển Bền Vững của Việt Nam, …
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VÀ GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY TỈNH KIÊN GIANG NĂM HỌC 2021 – 2022.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Vào ngày 24,25/03/2022, Công ty CP Xuất Nhập khẩu Bình Tây – BITEX đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức “Kỳ thi chọn học sinh giỏi và giải toán trên máy tính cầm tay năm học 2021-2022”. Kỳ thi có sự tham gia của hơn 2.000 học sinh đến từ các khối lớp THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Thông qua kỳ thi, Các em học sinh sẽ rèn luyện được khả năng tư duy logic, tính toán nhanh trên máy tính cầm tay cũng như rèn luyện các kĩ năng để chuẩn bị cho Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

——————————

Chỉ còn 01 ngày duy nhất để nhận bộ quà tặng xinh xắn từ thương hiệu Bút Nhật Pilot Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. BÚT KÝ PILOT – SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Khẳng định đẳng cấp khác biệt
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Độ bền đẹp đảm bảo theo thời gian
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Nét viết đẹp, mực đều
Chương trình được bắt đầu từ 20.02 – 20.03.2022 tại hệ thống nhà sách Fahasa, Phương Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cá Chép và tại Bitexshop.com
Không áp dụng cho dòng Bút ký Custom
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. BẠN ĐÃ CÓ CASIO FX 580VN X TRONG TAY CHƯA?
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Hãy cùng BITEX sở hữu ngay một bé CASIO FX 580VN X nào!!!

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Với 3 Sắc màu cá tính phù hợp với mọi lứa tuổi, cho các bạn học sinh dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

Hồng dịu dàng Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Xanh thuần khiết Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Đen mạnh mẽ ♞
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. CASIO FX 580VN X sẽ giúp các bạn có kết quả học tập tốt hơn
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Phù hợp cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà không rinh một “bé” về ngay nào!!
40 năm một hành trình
Vinh quang nhưng cũng đầy thử thách
17/03/2022 BITEX GROUP tròn 40 tuổi
Trọn niềm tin – Khai bước thành công mới.
Chúng tôi tự hào là thương hiệu đồng hành cùng bao thế hệ học sinh Việt Nam, góp phần thay đổi sự nghiệp giáo dục nước nhà qua nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.
Hành trình của BITEX GROUP bắt đầu từ giấc mơ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tri thức Việt Nam và tiếp nối truyền thống ấy, các thế hệ tương lai sẽ tiếp tục cống hiến, không ngừng sáng tạo để viết tiếp chương sách mới với những thành công mới.
Xin cám ơn tất cả Bộ, Ban Ngành Đoàn thể đã tạo điều kiện để chúng tôi được thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng ngành giáo dục.
Cám ơn đã chọn BITEX GROUP là người bạn đồng hành trong học tập, là đối tác trong công việc và cuộc sống.
Cám ơn những con người và vô số khoảnh khắc tươi đẹp trong thanh xuân của BITEX GROUP.
——————————

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. BÀI NÀO KHÓ – ĐÃ CÓ CASIO Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Với tốc độ xử lý vượt trội. Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Màn hình LCD có độ phân giải cao.

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Có thể hiển thị biểu tượng, biểu thức như trong Sách giáo khoa.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Giải bất phương trình bậc 2, 3, 4.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Tự do lựa chọn màu sắc cho riêng mình.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Hồng nữ tính – Xanh hy vọng – Đen cá tính.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Ét O Ét Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bạn cần một thiết bị có thể:
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Tính tỉ lệ
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Giải phương trình tuyến tính
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Chức năng lượng giác
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Nhập dữ liệu thống kê
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Hồi quy
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Ma trận
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Số phức
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Và còn nhiều công dụng hơn thế nữa Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Các tính năng đã tích hợp và có sẵn trong máy tính CASIO FX 580VN X
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. CASIO FX 580VN X đang chờ bạn rinh về và khám phá đó!

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. MÁY TÍNH CASIO – TẠI SAO PHẢI NÓI “NO” Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Không phải làm sai bất kỳ bài toán nào với máy tính CASIO FX-580VN-X
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Màu sắc đa dạng, độ bền cao cùng với 521 tính năng giúp bạn có thể giải bất cứ bài toán nào.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Mức giá siêu hợp lý, hấp dẫn phù hợp với mọi cấp bậc học sinh.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Máy mới, bảo hành chính hãng 7 năm 1 đổi 1.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Dễ dàng kích hoạt bảo hành điện tử qua app Bitex trên điện thoại.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm CASIO FX-580VN-X.
BÚT CHÌ BẤM BITEX – CẦM CHẮC TAY, VIẾT MỀM MẠI
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Ai yêu thích chì bấm thì đều thấy sự tiện lợi, cũng như sự chắc tay của dòng bút MP02 BITEX.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Kiểu dáng thanh lịch, thiết kế gọn nhẹ, bấm chì nhẹ và thao tác tiện lợi.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Cần một cây bút chì bấm đẹp và giá hợp lý, hãy đến với chì bấm BITEX nhé.
BÚT LÔNG KIM MỰC TÍM SMARTKIDS – BỀN MÀU, NÉT ĐẸP
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Những ưu điểm mẹ không thể bỏ qua khi chọn bút Smartkids cho các bé tiểu học, nhất là các bé lớp 1, lớp 2.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Dáng bút thon gọn dễ cầm, vừa tay trẻ nhỏ.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Đầu bút bằng kim loại, bền và chịu lực tốt.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Vỏ bút bằng nhựa chất lượng cao, bền bỉ và sử dụng lâu dài.
Sản phẩm Smartkids được kiểm định bởi SGS Thuỵ Sĩ, theo tiêu chuẩn Châu Âu EN-7, an toàn cho sức khỏe của bé.
——————————

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Balo Smartkids Fairy Tale – Bước vào xứ sở thần tiên cùng béBitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Làm sống lại cảm giác thích thú và mơ mộng của bé khi lần đầu nghe kể những câu chuyện thần tiên với balo Smartkids Fairy Tale

Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Dựa trên những câu chuyện cổ tích Việt Nam, từng câu chuyện thể hiện qua thiết kế bắt mắt cùng với màu sắc thích hợp, cho bé cảm giác tới trường phấn khởi và năng động.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Balo cấu tạo từ vải Poly 300D PU chống thấp cao cấp, bền và nhẹ, cho bé cảm giác thoải mái khi đeo.
Balo Smartkids – B.bag: Tiên phong trong công nghệ chống gù
Sản phẩm được bình chọn tốt nhất cho gia đình và trẻ em
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Pilot V5/V7 – Bút bi mực nước chất lượng cao từ Nhật BảnBitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Pilot đem tới Bút bi mực vước V5/V7, công nghệ điều mực tiên tiến và thiết kế kiểu dáng hiện đại, đây là cây bút văn phòng chất lượng cao nhất tới từ Nhật Ban
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Mực Pilot lỏng, chất lượng mực cao, cho nét bút êm mượt, cảm giác viết thoải mái trên từng trang giấy.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Với V5/V7 Cartridge System, chỉ cần mua một lần, sử dụng lâu dài, thân thiện với môi trường.
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam.Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. Pilot V5/V7 và các văn phòng phẩm Pilot hiện có bán tại các mall của BITEX trên các sàn thương mại điện tử, Bitexshop.com.
Công tác xã hội trong trường học: Nhịp cầu nối yêu thương

GD&TĐ – Dịch Covid-19 khiến nhiều học sinh, sinh viên lâm vào tình cảnh khó khăn, không ít em mồ côi cha mẹ.

Thông qua công tác xã hội, các cơ sở giáo dục đã kết nối với cộng đồng cùng chung tay xoa dịu nỗi đau, mang lại niềm vui, tình cảm ấm áp trong dịp Tết đến, xuân về.
TPHCM là địa phương chịu nhiều tổn thất trong đại dịch lần này. Sở GD&ĐT TPHCM phối hợp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) và Anh Khuê Watch đã trao 400 suất học bổng chương trình “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”.
Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị BITEX Group – cho biết: Chương trình “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch” dự kiến được thực hiện xuyên suốt 5 năm từ 2022 – 2027 với 800 suất, tổng ngân sách lên đến 10 tỷ đồng. Chương trình có thể tăng thêm ngân sách tùy vào điều kiện kinh doanh của công ty và phát sinh thêm số trẻ em mồ côi cần hỗ trợ. Trong đó, BITEX và Anh Khuê Watch đề xuất tài trợ 50% trường hợp tại TPHCM với tổng kinh phí 5 tỷ đồng, do đây là địa phương thiệt hại nặng nhất trong đại dịch. 50% còn lại được phân bổ rộng khắp các tỉnh, thành khác.
Chương trình được thực hiện theo nội dung ký kết ngày 22/12/2021 với Bộ GD&ĐT. Các em sẽ được BITEX – Anh Khuê Watch hỗ trợ trong suốt hành trình 12 năm học. Với trẻ trong độ tuổi mẫu giáo, sự hỗ trợ kéo dài tới khi các em tốt nghiệp trung học phổ thông…”, ông Nguyễn Xuân Dũng chia sẻ.

——————————

Năm 2021 mang nhiều mảng màu xám với những mất mát không thể nói thành lời.

Hơn 80.000 Chiến sỹ áo trắng ra quân và đội ngũ tiếp viện với ngày tháng đằng đẵng xa gia đình.
Đi qua đau thương, tình yêu luôn là điều còn lại đằng sau những chiếc áo blouse trắng.
Cảm ơn nỗ lực đến tận cùng của đội ngũ y bác sĩ đã bền bỉ và kiên cường để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
Cám ơn vì những câu chuyện thật đẹp, đã lan tỏa thông điệp lạc quan vào cuộc sống.
27.02 này, BITEX và Pilot xin gửi tri ân sâu sắc và dành ngày đặc biệt để tôn vinh những cống hiến không ngừng nghỉ của Đội ngũ những Y Bác sĩ, Y tá, và nhân viên Y tế.
Tại Công ty cổ phần Anh Khuê Watch, dưới sự hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Tập đoàn BITEX đã tổ chức lễ trao 84 suất học bổng thuộc Chương trình “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”.
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh cùng lãnh nhiều phòng GD&ĐT các quận, huyện, TP của TP Hồ Chí Minh.
Chương trình được thực hiện xuyên suốt 5 năm từ 2022 – 2027 với 800 suất cùng tổng ngân sách lên đến 10 tỷ đồng. Đồng thời, chương trình có thể tăng thêm ngân sách nếu có sự phát sinh số lượng các trẻ em mồ côi cần hỗ trợ.
——————————
Bitex FOR SUCCESS – ALL IN Bitex
——————————
Bitex 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển Được Người Tiêu Dùng Biết Đến Là “casio Việt Nam” Khi Thành Công Đưa Máy Tính Vào Trường Học Và Phổ Biến Máy Tính Cầm Tay Với Người Tiêu Dùng Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Bitex: 
– Website: https://bitex.com.vn
——————————

Viết một bình luận