Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

Bởi nàng biết không, Bio Essence là giải pháp số 1 cho làn da châu Á với dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi vấn đề về da thường gặp. Dù là da khô nhạy cảm, sạm nám hay lão hóa sớm đều được Bio essence phục hồi nhanh chóng và nuôi dưỡng hiệu quả. Cùng kiểm tra xem da nàng đang cần dòng sản phẩm nào nhất qua “bảng vàng” từ Bio essence nha.

——————————
Bio Essence FOR SUCCESS – ALL IN Bio Essence
——————————
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. GIAN HÀNG TMĐT Bio Essence: 

Với BIO ESSENCE, nàng sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn, rạng rỡ mà ai cũng hằng mong ước Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

——————————

BIO WHITE ĐÃ CHINH PHỤC LÀN DA TỐI MÀU NHƯ THẾ NÀO? Bí quyết chinh phục làn da tối màu không chỉ nằm ở dưỡng trắng mà còn ở khả năng tái tạo phục hồi lớp da mới. Công nghệ Bio Energy Complex độc quyền từ Bio essence hỗ trợ đưa dưỡng chất thấm sâu vào vùng chứa hắc sắc tố, khôi phục làn da sáng mịn với 3 tác động toàn diện từ:

Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Chiết xuất Camellia và vỏ cây Tanaka: khắc phục da khô xỉn màu, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa từ sâu bên dưới da, cho bạn một làn da rạng rỡ và mềm mượt từ bên trong.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Tranexamic acid + Peptide dưỡng trắng: giảm thiểu đốm nâu, tàn nhang, cải thiện độ sáng, dưỡng da trắng hồng sau giấc ngủ.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Arbutin: giảm mức độ sạm da khi tiếp xúc với tia UV, ngăn ngừa sự trở lại của sạm nám, giúp da duy trì vẻ sáng mịn lâu dài.
Còn thời điểm nào thích hợp để dưỡng da trắng mịn hơn lúc ở nhà thường xuyên này nhỉ? Sức mạnh dưỡng sáng và phục hồi nhanh chóng từ BIO WHITE đã được hàng triệu phụ nữ kiểm chứng. Hãy trải nghiệm ngay cùng Bio essence tại đây nàng nhé:
GEL DƯỠNG ẨM CHO DA NHẠY CẢM – QUÊN ĐI NHỜN RÍT Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Hãy trải nghiệmBio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.BIO WATER B5 MOISTURIZING GELBio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. , cảm nhận sức mạnh thẩm thấu, giữ và khóa ẩm tuyệt vời với bảng thành phần “vàng”:
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Công thức chống ô nhiễm với kết cấu siêu mỏng nhẹ: giúp ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông, kích hoạt hàng rào bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da, duy trì sự khỏe mạnh của tế bào.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. “Siêu chiến binh” cấp ẩm Hyaluronic Acid giúp da luôn ẩm mịn màng. Đặc biệt, HA được thiết kế ở dạng hạt Nano cực nhỏ, cho hiệu quả thẩm thấu nhanh hơn thông thường, không để lại cảm giác nhờn rít.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Vitamin B5 & khoáng vi lượng khóa ẩm vượt trội, ngăn ngừa tình trạng mất nước, tái tạo và phục hồi chức năng của tế bào.
Từ nay, nàng có thể yên tâm chăm sóc làn da khô nhạy cảm của mình giữa nhịp sống hiện đại cùng Bio essence!
——————————

NHÂN ĐÔI ĐÀN HỒI, LÀN DA CHUẨN CĂNG – SÁNG – MỊN Ai cũng biết độ rạng rỡ và đàn hồi của da sẽ suy giảm nhanh sau tuổi 25 do lượng collagen không được dồi dào như trước. Quay ngược thời gian là điều không thể nhưng bạn hoàn toàn có thể lấy lại độ đàn hồi và rạng rỡ tuổi đôi mươi với dòng sản phẩm Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO BIRD’S NEST Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. từ Bio essence.

Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Tinh chất Tổ Yến giúp tăng cường độ đàn hồi và khả năng tái tạo của làn da, giảm hình thành nếp nhăn trông thấy sau vài tuần sử dụng.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Công thức vàng với 1000mg Collagen giúp dưỡng ẩm da sâu và tăng cường cấu trúc da, giúp da hồng hào và căng mượt thấy rõ.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Peptide dưỡng trắng với nhiệm vụ đẩy lùi các sắc tố làm sạm da, cho làn da trắng hồng rạng rỡ.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Công nghệ Bio-Energy Complex™ giúp “mở đường” để làn da hấp thụ oxy và dưỡng chất tốt hơn.
Gửi tin nhắn hoặc để lại bình luận cho Bio essence nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn về cách chăm sóc da chuẩn căng – sáng – mịn cùng BIO BIRD’S NEST nha!
HẾT LĂN TĂN KHI CHĂM DA CÙNG BIO ESSENCE Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO WATER – Tái tạo và phục hồi da khô nhạy cảm
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO WHITE – Làm đều màu & bật tông trắng hồng
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO GOLD – Ngăn ngừa lão hóa sớm
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO RENEW – Nâng cơ mặt và trẻ hòa làn da
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO-BIRD’S NEST – Phục hồi da tươi sáng căng mọng
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO TREASURE – Dưỡng ẩm và làm dịu da tức thì
Ngoài khả năng nuôi dưỡng và phục hồi chuyên sâu cho từng loại da, với phức hợp Bio Energy Complex có mặt trong mọi dòng sản phẩm, sở hữu Bio essence đồng nghĩa với việc nàng cũng sở hữu một “chìa khóa vạn năng” mở ra một làn da sáng khỏe, mịn màng mỗi ngày!Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Cùng Bio essence thiết lập làn da khỏe đẹp cùng năm tháng, nâng chuẩn sáng mịn cho làn da Á đông.
——————————

BIO ESSENCE x GUARDIAN AWARDS – HẠNG MỤC CHĂM SÓC DA Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT ⁠Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

Nàng có biết Bio essence đang nằm trong top 10 ‘nàng thơ’ để bình chọn cho hạng mục Thương hiệu chăm sóc da đươc yêu thích nhất tại Guardian? Nhân dịp đặc biệt này sẽ có rất nhiều voucher giảm giá khi mua sản phẩm nhà BIO ESSENCE, nàng nhanh tay bấm vào đường link https://bit.ly/GuardianAwards_2021 để tận hưởng ưu đãi khi mua sắm nhé
GUARDIAN AWARDS 2021 – THƯƠNG HIỆU KHOẺ ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2021 TẠI GUARDIAN ️
Guardian kết hợp cùng các nhãn hàng dành tặng 𝟯𝟬,𝟬𝟬𝟬 𝙑𝙊𝙐𝘾𝙃𝙀𝙍 𝙈𝙄𝙀̂̃𝙉 𝙋𝙃𝙄́ 𝙩𝙧𝙞̣ 𝙜𝙞𝙖́ 𝟯𝟬𝙆 cho tất cả các khách hàng, voucher áp dụng khi mua sắm tại website và tất cả các cửa hàng Guardian trên toàn quốc!
TUYỆT CHIÊU TẨY DA CHẾT VÀ TRẺ HÓA ƯU VIỆT
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Nàng có biết bình quân mỗi ngày, làn da của chúng ta tự đào thải khoảng 500 triệu tế bào da chết? Đây là những chướng ngại vô hình cản trở dưỡng chất và là thủ phạm khiến bề mặt da thô sần, lỗ chân lông tắc nghẽn, gây ra mụn ẩn và mụn viêm Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Cùng BIO RENEW giải phóng da khỏi những tế bào chết với 3 tiêu chí được nghiên cứu đáp ứng chuyên sâu cho làn da châu Á:
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Kết cấu gel dễ dàng apply đồng thời mang lại hiệu quả làm sạch da chết tối ưu, cho da sáng mịn và giúp lớp trang điểm nền mịn đep hơn
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Thành phần dưỡng giúp tái tạo làn da, ngăn ngừa lão hóa & duy trì nét săn mịn trẻ trung
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Hiệu quả nhanh chóng, thành phần lành tính phù hợp cho cả da nhạy cảm.
Cùng kiểm chứng khả năng mang đến làn da khỏe mạnh và tươi trẻ từ gel tẩy tế bào chết BIO RENEW nàng nhé!
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. THƯ GIÃN TẠI GIA, CHĂM DA TỎA SÁNG
Nhân dịp kỳ nghỉ dài hơi, hãy cùng BIO ESSENCE chăm da mướt mịn để tỏa sáng ngay ngày đầu tiên quay lại công việc nàng nhé. Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
BIO ESSENCE mách nàng 3 bước đơn giản để chăm da tỏa sáng với BIO RENEW Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bước 1 – Rửa mặt thật sạch. Nàng đừng quên sử dụng kem tẩy tế bào chết BIO RENEW để “thanh tẩy” đi những tế bào già cỗi đáng ghét nha.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bước 2 – Đắp mặt nạ thiên nhiên giàu dưỡng chất BIO TREASURE.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bước 3 – Massage vỗ về da theo hướng xoáy từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Nàng nhớ massage cả vùng da cổ nữa nha. Nàng có thể sử dụng tinh chất BIO RENEW OIL FACIAL để làn da sau khi massage được mềm mại và mượt mà hơn.
Chúc nàng có một kỳ nghỉ thật an yên và nhiều niềm vui! Bio essence sẽ luôn túc trực để lắng nghe những chia sẻ, lắng lo về da của nàng. Đừng ngần ngại nhắn tin cho fanpage Bio essence bất cứ lúc nào nha.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

——————————

Ở NHÀ CHỐNG DỊCH, ĐỪNG QUÊN CHỐNG NẮNG Mùa giãn cách này, hẳn là có nhiều nàng bỏ qua bước chống nắng cho da vì cho rằng ở nhà thì lo gì tia UV? Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

Sự thật là, ánh sáng mặt trời không phải là nguồn duy nhất phát ra tia UV. Màn hình máy tính, điện thoại, các thiết bị chiếu sáng…cũng có thể là nguồn sản sinh tia UV vô hình, làm ảnh hưởng đến làn da nàng. Dù là ở nhà hay ngoài trời, Bio Essence khuyên nàng nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên nhằm bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa sớm như đốm nâu, nếp nhăn, vết chân chim.
Với bí quyết chống nắng hoàn hảo cho da nhạy cảm từ Bio Essence. Kem chống nắng BIO WATER Vitamin B5 với công thức không chứa dầu khoáng là sẽ trợ thủ đắc lực giúp bạn bảo vệ làn da mong manh nhạy cảm, đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp làn da nàng sáng khỏe, căng mọng.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Chỉ số SPF 50+ PA++ bảo vệ da hiệu quả trong nhiều giờ trước tác động của tia UVA/UVB.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Vitamin B5 xoa dịu tổn thương và kích ứng trên da, phân giải lượng dầu thừa
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Thành phần chứa Hyaluronic Acid giúp da ngậm nước tối ưu, ẩm mượt suốt ngày dài.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu tức thì, không để lại cảm giác nhờn rít
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Công nghệ độc quyền Bio Energy Complex giúp tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất và oxy lên đến 39%, cho da khỏe hơn trông thấy.

Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO-ENERGY COMPLEX™- ĐÁNH THỨC SỨC MẠNH THẨM THẤU NƠI LÀN DA

Bạn có biết, chỉ khi thật sự khỏe, da mới có thể hấp thụ hết được những dưỡng chất quý giá từ sản phẩm chăm sóc da? Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Thấu hiểu làn da Châu Á, Bio Essence áp dụng công nghệ độc quyền BIO-ENERGY COMPLEX™ vào tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da. Công nghệ đánh thức sức mạnh thẩm thấu nơi làn da bằng việc thúc đẩy da hấp thụ oxy tốt hơn đến 39%, giúp phục hồi khả năng tự tái tạo cho làn da. Nhờ đó, dưỡng chất thiết yếu của từng dòng chuyên biệt sẽ dễ thâm nhập sâu hơn vào các tế bào, mang lại hiệu quả dưỡng da tối ưu.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Tự tin bắt kịp nhịp sống hiện đại, không ngại da kém sức sống cùng Bio Essence.
——————————

[Mini Game] ĐÁP ĐÚNG, TRÚNG QUÀ CÙNG BIO ESSENCE Nàng có biết công nghệ độc quyền nào giúp các sản phẩm của BIO ESSENCE trở nên khác biệt, chất lượng và độc đáo hơn so với các sản phẩm chăm sóc da khác? Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

Nàng hãy hoàn thành các bước sau để nhận ngay quà chăm da tại gia trong mùa giãn cách này nhé!!
Vừa chơi Game vui, vừa nhận quà chăm da giá trị. Nàng còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay. Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bước 1: Like post này
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bước 2: Comment đáp án chính xác & tag 2 người bạn cùng 1 con số may mắn (000-999)
VD: C-@VanA @VoB -001
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.5 bạn may mắn lựa hoàn thành chính xác các bước trên sẽ có cơ hội nhận được 1 kem dưỡng da BIO WATER vitamin B5 trị giá đến 420k
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Đáp án được ghi nhận là đáp án chính xác và hoàn thành các bước trên trước 23h ngày 02/09/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 09/09/2021, và giải thưởng sẽ được trao giải dựa vào tình hình giãn cách xã hội.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Lưu ý: Trong trường hợp nhiều bạn cùng có đáp án chính xác và con số may mắn. BTC sẽ lựa chọn người trúng giải theo hình thức ngẫu nhiên.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Mỗi người chơi chỉ được tham gia bằng 1 tài khoản duy nhất và không được sửa bình luận trong thời gian tham gia cuộc thi.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Trong mọi trường hợp, quyết định của Carrie Junior là quyết định cuối cùng.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BIO-ESSENCE Thương hiệu chăm sóc da số 1 Singapore
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Với công nghệ phức hợp độc quyền Bio-Energy Complex™ giúp đẩy nhanh khả năng hấp thụ oxy lên đến 39%. Tăng cường hấp thu dưỡng chất, khả năng tự tái tạo, phục hồi và trẻ hóa cho làn da.

——————————

Nhịp sống hối hả, các nàng luôn không ngừng tìm kiếm dòng sản phẩm giúp làn da của mình luôn rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Nhưng nàng có biết nếu làn da không đủ khỏe thì các dưỡng chất cũng không được hấp thu hoàn toàn?Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

Chính vì điều đó mà công nghệ BIO-ENERGY COMPLEX™ được ra đời nhằm giúp làn da khỏe hơn mỗi ngày bằng cách:
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Công nghệ giúp da tăng hấp thụ oxy lên 39%, các tế bào luôn trong trạng thái hoạt động từ đó “đánh thức” việc tự tái tạo và phục hồi
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Da CHỦ ĐỘNG hấp thụ & trao đổi, thẩm thấu sâu các dưỡng chất thiết yếu.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.BIO-ENERGY COMPLEX™ được ứng dụng vào tất cả các sản phẩm nhà BIO-ESSENCE, là một “trợ thủ đắc lực” giúp các dưỡng chất được thấm sâu và nuôi dưỡng làn da từ bên trong.
Công nghệ độc quyền BIO-ENERGY COMPLEX™ giúp các dưỡng chất thấm nhanh & sâu hơn vào da, giúp bề mặt da ráo mịn sau khi thoa sản phẩm cũng như layer thêm nhiều lớp skincare khác nhau, cho làn da khoẻ hơn, căng bóng ẩm mượt và lớp trang điểm cũng sẽ giữ lâu suốt ngày dài.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.CHĂM DA TẠI NHÀ THEO TỪNG ĐỘ TUỔI Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.Nàng có biết mỗi độ tuổi khác nhau cần các phương pháp chăm da khác nhau? Nhân dịp giãn cách này hãy để BIO ESSENCE gợi ý quy trình chống lão hóa phù hợp, giúp nàng sở hữu làn da sáng khỏe ai cũng mong ước nhé.

Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Từ 25-30 tuổi: Đây là thời điểm vàng để nàng bắt đầu quá trình ngăn ngừa các tác nhân lão hoá bắt đầu xuất hiện. Bên cạnh việc dưỡng da như trước đây. Nàng nên bổ sung các thành phần chống oxy hoá hay vitamin C,E như tinh chất hoa hồng từ nước dưỡng BIO ROSE GOLD WATER 24K để mang lại hiệu quả tối ưu trong việc tạo nên lớp màn chắn bảo vệ các tế bào khỏi các nhân gây hại, đẩy lùi dấu hiệu lão hoá, cho da căng mịn rạng rỡ.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Từ 30 tuổi trở đi: Ở giai đoạn này, hàng rào bảo vệ da dần suy yếu khiến các dấu hiệu lão hoá bắt đầu xuất hiện rõ hơn. Đây là lúc nàng cần 1 quy trình chăm sóc da với các thành phần chống lão hóa như vàng 24K hay acid Tannic. Đây là các thành phần hỗ trợ hiệu quả trong việc tăng lưu lượng máu, đẩy nhanh quá trình kích hoạt và tái tạo tế bào cho da săn chắc và hồng hào hơn. Bật mí cho nàng là 2 thành phần này đều có trong nước dưỡng BIO ROSE GOLD WATER 24K, trợ thủ đắc lực trong việc cải thiện kết cấu cho làn da luôn tươi trẻ sáng mịn.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Với công dụng ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa hiệu quả cho da ở nhiều độ tuổi khác nhau, nàng còn chần chừ gì mà không chọn ngay BIO ROSE GOLD WATER 24K để giữ gìn và duy trì nét rạng rỡ cho mình nhé!
——————————

Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. 5 PHÚT FACE YOGA- MANG LẠI LÀN DA KHÔNG TUỔI. Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.

Face Yoga được coi là một phương pháp “tập luyện” hữu hiệu cho da và các vùng cơ trên khuôn mặt, giúp ngăn ngừa lão hóa da mang lại cho nàng làn da tươi trẻ và đầy sức sống. Đây là bước kết hợp hiệu quả cùng toner & nước hoa hồng- không chỉ giúp tăng hiệu quả thẩm thấu các dưỡng chất cho da mà còn duy trì độ đàn hồi, căng mịn.
Cùng BIO-ESSENCE khám phá một vài động tác Face Yoga đơn giản cho làn da luôn tươi trẻ, rạng rỡ nhé:
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BƯỚC 1: Thoa nước dưỡng BIO ROSE GOLD WATER 24K để cân bằng và bổ sung dưỡng chất cho làn da. Cũng như khi nàng thực hiện các động tác làn da sẽ không bị ma sát và kéo căng quá mức.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BƯỚC 2: Làm nóng hai lòng bàn tay và áp vào hai bên thái dương. Hơi ấm từ bàn tay sẽ giúp máu lưu thông tốt và da sẽ trở nên hồng hào hơn.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. BƯỚC 3: Dùng bàn tay vuốt da mặt hướng lên trên thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Đồng thời hít vào thật sâu, giữ nguyên tư thế như trên trong vòng 5 giây sau đó thở ra, thả lỏng và lặp lại thêm 2 lần nữa nhé. Động tác này giúp tập luyện vùng cơ hai bên má từ đó chống lão hóa, giúp da săn chắc và căng mịn hơn.
Hoạt động Face Yoga này vô cùng đơn giản phải không nào? Hãy nhớ sử dụng kết hợp với sản phẩm BIO ROSE GOLD WATER 24K để hành trình chăm da đẩy lùi tiến trình lão hoá được phát huy hữ hiệu nhất nhé!

SỮA RỬA MẶT BIO GOLD 24K – CHO LÀN DA SẠCH SÂU, RẠNG RỠ

Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Nàng có biết, ngay cả khi “work from home” tại nhà thì bụi bẩn và các tác nhân gây hại vẫn không ngừng tấn công da. Do đó, điều kiện đầu tiên để sở hữu một làn da khoẻ mạnh và rạng rỡ tại gia là phải được làm sạch hiệu quả mỗi ngày. Hãy cùng BIO-ESSENCE tìm hiểu thành phần “vàng” mang đến cho nàng làn da sạch ẩm nhé:
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. SỮA RỬA MẶT BIO GOLD 24K chứa tinh chất VÀNG 24K : Rửa sạch sâu, nâng cao độ đàn hồi để nét tươi trẻ được gìn giữ trọn vẹn.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Bên cạnh đó, khả năng tạo bọt nhẹ nhàng và thành phần cấp ẩm cho da HYALURONIC ACID có trong sữa rửa mặt sẽ mang đến cho da sự ẩm mịn trông thấy.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. Đặc biệt, CHIẾT XUẤT LÁ BẠCH QUẢ giúp loại sạch bụi bẩn gây hại trên da. Hỗ trợ ngăn ngừa mụn, đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất để các bước skincare tiếp theo có thể phát huy tối đa công dụng.
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. SỮA RỬA MẶT BIO GOLD 24K không chỉ trả lại cho nàng làn da sạch ẩm, mà còn giúp các dưỡng chất ấp thu tốt hơn và đẩy lùi tiến trình lão hoá mang lại cho nàng nàng làn da ẩm mịn, rạng rỡ. Chờ gì mà không sở hữu ngay 1 em nào! Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da.
——————————
Bio Essence FOR SUCCESS – ALL IN Bio Essence
——————————
Bio Essence Tin Rằng Da Khô Nhạy Cảm Không Quá Khó Để Chiều Chuộng Với 1 Kết Cấu Mỏng Nhẹ Được Nghiên Cứu Chuyên Biệt Cho Làn Da Châu Á, Nàng Hoàn Toàn Có Thể Quên Đi Cảm Giác Nhờn Rít Khó Chịu Khi Dưỡng Ẩm Cho Da. GIAN HÀNG TMĐT Bio Essence: 

Viết một bình luận