Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam.

Cùng Bon Mua Fashion khép lại một năm 2022 rực rỡ cùng những thiết kế chân váy tràn ngập sắc màu tới từ các nhà mốt cao cấp và sẵn sàng mọi bản phổi cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Đặc biệt mọi sản phẩm dưới đây đang được hưởng ưu đãi lên tới 50%++ chỉ có trong chương trình BON MUA HAPPY HOLIDAY DEALS.

——————————
Bon Mua Fashion FOR SUCCESS – ALL IN Bon Mua Fashion
——————————
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Bon Mua Fashion: 

Hoà cùng không khí lễ hội dịp cuối năm, Bon Mua Fashion dành tặng các tín đồ yêu thời trang ưu đãi lên tới 20% cho những thiết kế áo len sợi mùa FW22 tới từ những nhà mốt cao cấp.

——————————

𝘊𝘰𝘭𝘰𝘳𝘧𝘶𝘭 𝘓𝘶𝘯𝘢𝘳 𝘕𝘦𝘸 𝘠𝘦𝘢𝘳 𝟯𝟬%++ 𝗳𝗼𝗿 𝗠𝗢𝗦𝗖𝗛𝗜𝗡𝗢 𝗙𝗪𝟮𝟮
Bạn đã sẵn sàng cùng Moschino vẽ nên “bức tranh ngày Tết” tràn ngập sắc màu vui tươi từ những items trong BST Pre-Fall 2022 với ưu đãi 30% chỉ có trong chương trình Holiday Deals.
𝙀𝙭𝙩𝙧𝙖 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨: MUA 2 SẢN PHẨM, THÊM ƯU ĐÃI 10% on bill.
“Deal chồng deal” dành tặng riêng cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm chỉ còn diễn ra trong vài ngày tới trước khi chính thức bước sang 2023. Các tín đồ đừng bỏ lỡ nhé!
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam.𝗥𝗲𝗮𝗱𝘆 𝗳𝗼𝗿 𝗟𝘂𝗻𝗮𝗿 𝗡𝗲𝘄 𝗬𝗲𝗮𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟮 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗱𝗲𝗮𝗹𝘀 𝘂𝗽 𝘁𝗼 𝟱𝟬%++Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam.
Khép lại một năm đầy bận rộn, đã đến lúc “thưởng” cho bản thân những bộ cánh tuyệt đẹp để đón chờ những may mắn và niềm vui cho năm mới
Trong không khí tưng bừng và đầy háo hức dịp cuối năm Bon Mua Fashion dành tặng những tín đồ yêu thời trang ưu đãi khi mua sắm từ 2 sản phẩm trở lên cùng với chiết khấu mọi sản phẩm upto 50% những thương hiệu thời trang cao cấp: 𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨, 𝐌𝐨𝐬𝐜𝐡𝐢𝐧𝐨, 𝐏𝐡𝐢𝐥𝐨𝐬𝐨𝐩𝐡𝐲 𝐝𝐢 𝐋𝐨𝐫𝐞𝐧𝐳𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐚𝐟𝐢𝐧𝐢, 𝐍𝟐𝟏, 𝐄𝐫𝐦𝐚𝐧𝐧𝐨 𝐒𝐜𝐞𝐫𝐯𝐢𝐧𝐨…
Mua sắm ngay, Tết tới rồi!
𝑅𝐸𝐴𝐷𝑌 𝐹𝑂𝑅 𝑁𝐸𝑊 𝑌𝐸𝐴𝑅 2023!
Chào đón năm con Thỏ “thông minh và hoạt bát” với BST đến từ Moschino dành riêng cho Tết Nguyên Đán.
Họa tiết cầu kỳ, nổi bật kết hợp với những gam màu may mắn là cách nhà Moschino dành sự ưu ái và chung vui với các quốc gia đón Tết Âm Lịch
——————————

𝗔𝗹𝗹 𝘂𝗽 𝘁𝗼 𝟱𝟬%++ Lạc vào “khu vườn mùa xuân” Bon Mua Fashion với những thiết kế váy hoa rộn ràng hương sắc đảm bảo sẽ cùng bạn bung toả phong cách nữ tính trong gam màu tươi vui để sẵn sàng toả sáng rực rỡ và “nở rộ” vẻ đẹp của riêng mình.

Đặc biệt mọi items đang được hưởng ưuđãi lên tới 50% chỉ có trong chương trình HOLIDAY DEALS!
𝙀𝙭𝙩𝙧𝙖 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨: MUA 2 SẢN PHẨM, THÊM ƯU ĐÃI 10% on bill.
𝑆𝑝𝑟𝑖𝑛𝑔 𝑖𝑠 𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑒 𝑎𝑖𝑟!
BST mới đón xuân 23 nhà #Philosophy đã có mặt tại hệ thống #BonMua_Fashion
Hòa mình vào khu vườn lãng mạn kiểu Âu với voan, lụa và ngập tràn lá hoa trong ánh nắng xuân
Sự nữ tính và cổ điển – xen lẫn cá tính và tự do của những cô gái “nước Ý” mang tới cái nhìn “không tuổi” cho bất kỳ người mặc!
“𝑻𝒓𝒂𝒅𝒊𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑻𝒆𝒕”
𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨 𝐍𝐞𝐰 𝐀𝐫𝐫𝐢𝐯𝐚𝐥𝐬
Trở lại bản phối thời trang “truyền thống” cho dịp Tết với gam màu đỏ và vàng ánh kim – lựa chọn màu sắc được ưa chuộng nhất dịp Tết bởi không chỉ nổi bật, nó còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tốt lành cho một năm mới.
Hãy cùng ngắm ngay những bộ trang phục mang sắc đỏ rực rỡ mà Valentino Việt Nam gợi ý đến bạn để sẵn sàng toả sáng những ngày đầu năm!
——————————

𝑰𝒕’𝒔 𝑪𝑨𝑻’𝒔 𝒀𝑬𝑨𝑹 Đón chào Tết Nguyên Đán cùng những items đậm chất “Quý Mão” với những chi tiết hình thêu in mèo con đầy cá tính và nổi bật. Cùng Bon Mua Fashion hoà chung với không khí năm mới ghé tới, tạo nên bản phối thời trang thật ấn tượng những ngày đầu năm ngay hôm nay.

Đặc biệt các sản phẩm hiện đang được ưu đãi đặc biệt chỉ có trong chương trình BON MUA HOLIDAY DEALS, các tín đồ đừng bỏ lỡ nhé!
Không thể bỏ lỡ ưu đãi lên tới 50% dành cho những thiết kế túi tới từ Love Moschino chỉ có trong chương trình Holiday Deals của hệ thống BON MUA.
𝙀𝙭𝙩𝙧𝙖 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨: MUA 2 SẢN PHẨM, THÊM ƯU ĐÃI 10% on bill.
𝗣𝗘𝗔𝗡𝗨𝗧𝗦 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡
𝗣𝗵𝗶𝗹𝗼𝘀𝗼𝗽𝗵𝘆 𝗱𝗶 𝗟𝗼𝗿𝗲𝗻𝘇𝗼 𝗦𝗲𝗿𝗮𝗳𝗶𝗻𝗶
Đúng chất “tuổi thơ” với những hoạ tiết đặc trưng của các nhân vật trong bộ truyện tranh Peanut huyền thoại được phối cùng các gam màu nổi bật dẫn đầu xu hướng mùa Đông năm nay. Biến hoá trong bản phối đầy trẻ trung và năng động, cùng tham khảo ngay những items mới nhất trong BST độc đáo này nhé!
——————————

𝑃𝐼𝑁𝐾 𝑂𝑈𝑇 𝑇𝐻𝐼𝑆 𝑆𝑃𝑅𝐼𝑁𝐺 Bon Mua Fashion Cùng Valentino đón một mùa “xuân hồng” rực rỡ

Đồng hành cùng các “tác phẩm” của nhà mốt Ý để vẽ nên bức tranh năm mới đầy gam sắc hạnh phúc và may mắn!
𝑳𝒊𝒗𝒆𝒔𝒕𝒓𝒆𝒂𝒎 𝐑𝐄𝐀𝐃𝐘 𝐅𝐎𝐑 𝐍𝐄𝐖 𝐘𝐄𝐀𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam.
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam.Đặc biệt mọi đơn hàng mua sắm qua livesream đều được hưởng ưu đãi 5% on bill.
Cùng Valentino Việt Nam làm mới tủ đồ du Xuân bằng những items cao cấp mang “sắc màu may mắn”: hồng và đỏ. Lấn át mọi xu hướng thời trang đầu năm bằng những gam màu bắt mắt, sẵn sàng cùng tín đồ trở thành bông hoa rạng rỡ nhất trong đầu năm 2023.
JACKET SEASON – 30% OFF (𝐁𝐔𝐘 𝟐 𝐆𝐄𝐓 𝐄𝐗𝐓𝐑𝐀 𝟏𝟎%)
“Bóc tem” món quà ưu đãi đầu năm mà Moschino Vietnam dành tặng cho các tín đồ thực thụ và khách hàng yêu quý.
Loạt áo khoác trench coat, bomber jacket hay vest…đều đang được hưởng ưu đãi 30%++ kèm “10% deal off” khi mua sản phẩm thứ 2
——————————

New flower in 𝗣𝗵𝗶𝗹𝗼𝘀𝗼𝗽𝗵𝘆 𝗱𝗶 𝗟𝗼𝗿𝗲𝗻𝘇𝗼 𝗦𝗲𝗿𝗮𝗳𝗶𝗻𝗶 𝗥𝗘𝗦𝗢𝗥𝗧’𝟮𝟯 Bon Mua Fashion

Hoạ tiết bắt mắt của Philosophy mùa mới với chi tiết những bông hoa được xếp cạnh nhau tạo nên điểm nổi bật trong khu vườn mùa xuân năm nay. Các tín đồ đã sẵn sàng rạng rỡ đón năm mới cùng Bon Mua ngay hôm nay chưa nào?
𝗠𝗢𝗦𝗖𝗛𝗜𝗡𝗢 𝗠𝗘𝗡 𝗟𝗢𝗚𝗢 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡 Bon Mua Fashion
Hoạ tiết “ma trận logo” của nhà Moschino đã chính thức “xâm nhập” tủ đồ các chàng trai yêu thời trang mùa Đông này. Trở lại sự tối giản nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp, cùng tham khảo ngay những items mới nhất trong BST Logo Collection 2022 của Moschino.
𝐓𝐇𝐄 “𝐕” 𝐋𝐎𝐆𝐎 𝐂𝐎𝐌𝐄𝐁𝐀𝐂𝐊
𝑉𝑎𝑙𝑒𝑛𝑡𝑖𝑛𝑜 𝑇𝑜𝑖𝑙𝑒 𝐼𝑐𝑜𝑛𝑜𝑔𝑟𝑎𝑝ℎ𝑒
Chào làng thời trang 2023 bằng phiên bản VLogo mới mang tên Toile Iconographe, nhà mốt xa xỉ Valentino nhập cuộc chơi “ma trận logo” – logomania với sự tối đa hoá phong cách tối giản của Pierpaolo Piccioli. Phủ kín BST với hoạ tiết đắt giá mang tính biểu tượng “V” lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập Xuân/Hè 1968 nhưng dưới một lăng kính tương lai hoàn toàn mới.
𝐌𝐎𝐒𝐂𝐇𝐈𝐍𝐎 𝐍𝐄𝐖 𝐘𝐄𝐀𝐑 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 Bon Mua Fashion
Moschino chào mừng năm mới 2023 bằng BST Capsule lấy hình ảnh của một chú thỏ mang tính cách vui nhộn, lém lỉnh, mê cà rốt Bugs Bunny. Với tone đỏ chủ đạo đại diện cho không khí xuân về, BST Tết dành riêng cho thị trường Châu Á chính thức được bày bán.
𝑰𝑻’𝑺 𝑯𝑶𝑳𝑰𝑫𝑨𝒀 𝑩𝑨𝑮 𝑫𝑬𝑨𝑳𝑺: 𝟯𝟬%++
Những chiếc túi mùa Thu/Đông 2022 tới từ Moschino luôn nằm trong wishlist của bạn chính thức áp dụng ưu đãi 30%!!!!
𝙀𝙭𝙩𝙧𝙖 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨: MUA 2 SẢN PHẨM, THÊM ƯU ĐÃI 10% on bill
——————————

Bắt lấy ngay cơ hội có “1-0-2” từ Moschino Vietnam để sở hữu những chiếc túi hiệu lắp đầy BST của mình. Bon Mua Fashion

Thời gian có hạn: 24/12/2022-7/1/2023
𝑁𝐸𝑊 𝑌𝐸𝐴𝑅, 𝑁𝐸𝑊 𝐴𝑅𝑅𝐼𝑉𝐴𝐿𝑆
𝗣𝗵𝗶𝗹𝗼𝘀𝗼𝗽𝗵𝘆 𝗱𝗶 𝗟𝗼𝗿𝗲𝗻𝘇𝗼 𝗦𝗲𝗿𝗮𝗳𝗶𝗻𝗶 𝗥𝗘𝗦𝗢𝗥𝗧’𝟮𝟯
Cùng BON MUA bước vào khu vườn mùa xuân rộn ràng sắc màu trong BST Resort 2023 của nhà mốt Philosophy. Nổi bật với những items như “cuốn bách khoa toàn thư về thiên nhiên” khi chi tiết các loài hoa được xếp cạnh nhau bất quy tắc tạo nên nét nữ tính đặc trưng trong DNA của Philosophy.
𝗕𝘂𝘆 𝟮 𝗴𝗲𝘁 𝟭𝟬% 𝗼𝗳𝗳
𝘗𝘪𝘯𝘬 𝘗𝘗 𝘪𝘴 𝘢 𝘯𝘦𝘸 𝘙𝘌𝘋 𝘤𝘰𝘭𝘰𝘳
Được coi là gam màu may mắn của năm 2023, màu hồng xuất hiện như một làn sóng được giới mộ điệu săn đón để phủ kín làng thời trang trong những ngày Tết- ước mong một năm mới may mắn, hạnh phúc và bình an.
𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐍𝐄𝐖 𝐘𝐄𝐀𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 𝑓𝑟𝑜𝑚 Bon Mua Fashion
Một năm mới bắt đầu, Bon Mua Fashion thân gửi Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an.
Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Bốn Mùa luôn cố gắng không ngừng mang tới những trải nghiệm tinh hoa, những sản phẩm thời trang cao cấp để bạn luôn sẵn sàng tỏa sáng.
Và đừng quên, nhiều ưu đãi bất ngờ từ BON MUA để sẵn sàng một năm 2023 rộn ràng niềm vui.
——————————

#ValentinoGaravani 𝐏𝐑𝐄-𝐒𝐒𝟐𝟑 𝐉𝐔𝐒𝐓 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐄𝐃 Bon Mua Fashion

Vậy là những phụ kiện đắt giá mùa Chớm Xuân 2023 của nhà mốt Valentino đã chính thức lên kệ hàng mới Valentino Việt Nam. Mời các tín đồ ghé tới mua sắm tự thưởng cho mình một phần quà giá trị thay lời tạm biệt một năm 2022 đầy màu sắc và ngập tràn dư vị nhé!
𝗕𝘂𝘆 𝟮 𝗴𝗲𝘁 𝟭𝟬% 𝗼𝗳𝗳
Đồng hành cùng mọi cô nàng để tạo nên những dấu ấn thật đáng nhớ trong những bữa tiệc mùa cuối năm chính là thiết kế váy cao cấp tới từ các nhà mốt hàng đầu được yêu thích nhất.
Đặc biệt, ưu đãi: Mua 2 sản phẩm được giảm ngay 10% chưa từng có cho những sản phẩm mùa mới nhất dành tặng riêng cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm diễn ra duy nhất ngày: 𝟮𝟰/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟮-𝟳/𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟯.
𝗛𝗶𝗴𝗵𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗼𝗳 𝗻𝗲𝘄 #ValentinoThePartyCollection Bon Mua Fashion
Thiết kế được săn đón nhất trong BST #ValentinoThePartyCollection 2022 chắc chắn sẽ biến mọi cô nàng hoá tâm điểm quyến rũ nhất của bữa tiệc bởi chi tiết cut-out tinh tế nhấn nhá bằng những viên đá lấp lánh độc quyền của Valentino hoàn toàn được đính thủ công.
𝟯𝟬%++ 𝗳𝗼𝗿 𝗠𝗘𝗡’𝗦 𝗪𝗔𝗥𝗗𝗥𝗢𝗕𝗘
Đừng bỏ lỡ cơ hội có “1-0-2” khi Moschino Vietnam cùng BON MUA chính thức áp ưu đãi 30% thuộc BST mới nhất Thu/Đông 2022.
𝙀𝙭𝙩𝙧𝙖 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨: MUA 2 SẢN PHẨM, THÊM ƯU ĐÃI 10% on bill.
“Deal chồng deal” dành tặng riêng cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm diễn ra duy nhất ngày: 𝟮𝟰/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟮-𝟳/𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟯.
——————————

𝗣𝗵𝗶𝗹𝗼𝘀𝗼𝗽𝗵𝘆 𝗱𝗶 𝗟𝗼𝗿𝗲𝗻𝘇𝗼 𝗦𝗲𝗿𝗮𝗳𝗶𝗻𝗶 x 𝗣𝗘𝗔𝗡𝗨𝗧𝗦 Bon Mua Fashion

Dành tặng các tín đồ yêu thời trang một vé trở về tuổi thơ trong BST kết hợp cùng bộ truyện tranh huyền thoại PEANUTS tới từ nhà mốt Philosophy. Truyền tải tinh thần và thông điệp tươi vui về tình bạn trong thế giới Peanut, các “gam màu vui vẻ”, phối hợp từ khoá “Love and Rock” để thể hiện giá trị cốt lõi của DNA nhà mốt, hoạ tiết bắt mắt,… trong chất liệu len cashmere hay cotton cao cấp đã thành công mang tới niềm vui, sự hạnh phúc, nguồn năng lượng tích cực tuyệt đối trong sắc xám và đảm đạm ngày Đông.
𝐄𝐍𝐉𝐎𝐘 𝟑𝟎%++
𝐨𝐧 𝐬𝐞𝐥𝐞𝐜𝐭𝐞𝐝 𝐅𝐖𝟐𝟐 𝐢𝐭𝐞𝐦𝐬
Đừng bỏ lỡ cơ hội có “1-0-2” khi Moschino Vietnam cùng Bon Mua Fashion chính thức áp ưu đãi 30% thuộc BST mới nhất Thu/Đông 2022
𝙀𝙭𝙩𝙧𝙖 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨: MUA 2 SẢN PHẨM, THÊM ƯU ĐÃI 10% on bill
“Deal chồng deal” dành tặng riêng cho các tín đồ mua sắm dịp cuối năm diễn ra duy nhất ngày: 24/12/2022-7/1/2023.
——————————

BST MOSCHINO LOGO CHÍNH THỨC ĐỔ BỘ VIỆT NAM Bon Mua Fashion

Không để các tín đồ thời trang phải chờ lâu, các sản phẩm mới nhất của thương hiệu chính thức lên kệ toàn hệ thống. Với hoạ tiết duy nhất và xuyên suốt BST – logo của thương hiệu, một tuyên ngôn mới về phong cách và xu hướng được lập ra. Tự tin là người dẫn đầu xu thế năm sau cùng với Moschino Vietnam.
𝐍𝐄𝐖 𝐕𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓𝐈𝐍𝐎 𝐒𝐒𝟐𝟑 𝐈𝐒 𝐎𝐔𝐓 𝐍𝐎𝐖
𝑉𝑎𝑙𝑒𝑛𝑡𝑖𝑛𝑜 𝑇𝑜𝑖𝑙𝑒 𝐼𝑐𝑜𝑛𝑜𝑔𝑟𝑎𝑝ℎ𝑒
Chào làng thời trang 2023 bằng phiên bản VLogo mới mang tên Toile Iconographe, nhà mốt xa xỉ Valentino nhập cuộc chơi “ma trận logo” – logomania với sự tối đa hoá phong cách tối giản của Pierpaolo Piccioli. Phủ kín BST với hoạ tiết đắt giá mang tính biểu tượng “V” lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập Xuân/Hè 1968 nhưng dưới một lăng kính tương lai hoàn toàn mới.
𝐴𝑣𝑎𝑖𝑙𝑎𝑏𝑙𝑒 𝑖𝑛 𝑠𝑡𝑜𝑟𝑒!
Valentino PinkPP Collection- BST gam màu “hiện tượng” của năm có mặt tại 59 Lý Thái Tổ- Tràng Tiền- Hà Nội Bon Mua Fashion
Phân phối độc quyền bởi nhà BonMua
CHRISTMAS BLESSINGS
Chắc hẳn các tín đồ đã chờ giây phút này từ rất lâu rồi đúng không? BST Thu Đông 22 chính thức được hưởng ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho mùa lễ hội.
𝐀𝐋𝐋 𝐑𝐎𝐂𝐊𝐒𝐓𝐔𝐃 𝐒𝐇𝐎𝐄𝐒
𝑉𝑎𝑙𝑒𝑛𝑡𝑖𝑛𝑜 𝐺𝑎𝑟𝑎𝑣𝑎𝑛𝑖 𝑠𝑖𝑔𝑛𝑎𝑡𝑢𝑟𝑒
Giới mộ điệu đã không còn quá xa lạ với chi tiết đinh tán – được lấy cảm hứng từ chi tiết trên cửa trước của những ngôi nhà phong cách La Mã, khi chúng trở thành một trong những biệu tượng đặc trưng của nhà mốt cao cấp Valentino. Đó là lí do vì sao các tín đồ thời trang trên khắp thế giới yêu thích Valentino đều săn lùng những thiết kế có rockstud.
Mời bạn ghé khám phá ngay “bữa tiệc giày rockstud” của Valentino Việt Nam nhé!
Đặc biệt “Santa” BON MUA gửi bạn ưu đãi lên tới 50% từ 24/12-7/01/2023 dành riêng cho những items dưới đây nhé!
——————————

𝗠𝗘𝗥𝗥𝗬 𝗖𝗛𝗥𝗜𝗦𝗧𝗠𝗔𝗦 Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. Bon Mua Fashion 𝐼𝑡’𝑠 𝑡ℎ𝑒 𝑚𝑜𝑠𝑡 𝑏𝑒𝑎𝑢𝑡𝑖𝑓𝑢𝑙 𝑡𝑖𝑚𝑒 𝑜𝑓 𝑡ℎ𝑒 𝑦𝑒𝑎𝑟

Chúc tất cả những khách hàng thân yêu của BON MUA một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. Cùng tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của mùa lễ hội cuối năm và đừng quên những deals hời vô cùng hấp dẫn tới từ những thương hiệu thời trang cao cấp từ BON MUA nhé!
𝑱𝒊𝒏𝒈𝒍𝒆 𝒕𝒉𝒆 𝒅𝒆𝒂𝒍𝒔 Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam.
Khuấy động không khí mùa lễ hội cuối năm dành riêng cho những tín đồ yêu thời trang cùng những ưu đãi bất ngờ từ Bon Mua Fashion với những thương hiệu thời trang cao cấp: 𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨, 𝐌𝐨𝐬𝐜𝐡𝐢𝐧𝐨, 𝐏𝐡𝐢𝐥𝐨𝐬𝐨𝐩𝐡𝐲 𝐝𝐢 𝐋𝐨𝐫𝐞𝐧𝐳𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐚𝐟𝐢𝐧𝐢, 𝐍𝟐𝟏, 𝐄𝐫𝐦𝐚𝐧𝐧𝐨 𝐒𝐜𝐞𝐫𝐯𝐢𝐧𝐨,…
Khép lại một năm đầy bận rộn, đã đến lúc đầu tư cho diện mạo bản thân, chắc chắn là thời điểm thích hợp để giới mộ điệu “bật tung” phong cách với những “ngôn ngữ” thể hiện bản thân theo cách của riêng mình.
𝕃𝕖𝕥’𝕤 𝕡𝕒𝕚𝕟𝕥 𝕥𝕙𝕖 𝕡𝕚𝕟𝕜 𝕥𝕠𝕨𝕟
Lễ hội rực rỡ trước mắt và mùa mới đang đón chờ
Thời gian sẽ không ngừng lại nhưng từng khoảnh khắc có thể huy hoàng hay nhàm chán thì bản thân có thể quyết định
Và gam “màu của hạnh phúc” sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng để hòa mình vào một mùa lễ hội ngập tràn niềm vui cùng những may mắn mới!

——————————

𝗣𝗵𝗶𝗹𝗼𝘀𝗼𝗽𝗵𝘆 𝗙𝗪𝟮𝟮 – 𝑻𝒐𝒑 𝒐𝒇 𝑭𝒆𝒎𝒊𝒏𝒊𝒏𝒊𝒕𝒚 Bon Mua Fashion Những thiết kế với chất liệu ren lưới chủ đạo, cùng chi thiết diềm bèo đậm gothic chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thay mọi cô nàng gửi “mật thư quyến rũ” mùa cuối năm. Cùng bộc lộ nét nữ tính đầy gợi cảm với những items áo mới nhất tới từ nhà mốt Philosophy.

𝗠𝗢𝗦𝗖𝗛𝗜𝗡𝗢 𝗟𝗢𝗚𝗢 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡
TUYÊN NGÔN THỜI TRANG MỚI CỦA MOSCHINO
Nổi bật với hoạ tiết “Ma trận logo – logomania”, Moschino khẳng định phong cách hoàn toàn độc đáo và mới lạ cho xu hướng năm 2023.
Với 4 tone màu đơn sắc kèm logo đặc trưng: đen – hồng – xanh denim và nâu socola, BST hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới vào tủ đồ cuối năm của các tín đồ.
𝑶𝒏𝒍𝒊𝒏𝒆 𝑬𝒙𝒄𝒍𝒖𝒔𝒊𝒗𝒆  𝗠𝗢𝗦𝗧 𝗟𝗨𝗫𝗨𝗥𝗜𝗢𝗨𝗦 𝗜𝗧𝗘𝗠𝗦
Khẳng định đẳng cấp thời trang cùng những thiết kế váy xa xỉ tới từ những thương hiệu cao cấp. Từ đường may, kiểu dáng tới chất liệu chắc chắn sẽ đồng hành với bạn để “chiếm spotlight” trong mọi hoàn cảnh.
——————————

Bon Mua Fashion 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐑𝐀𝐍𝐂𝐄 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐞𝐧𝐝 𝐨𝐟 𝟐𝟎𝟐𝟐 Chương trình ưu đãi thời trang lớn nhất trong năm 2022 của BON MUA đã chính thức khép lại. Thật vui vì trong mùa Clearance kết thúc năm 2022, BON MUA FASHION đã thành công mang tới cho các tín đồ một “bữa tiệc thịnh soạn” với vô vàn items hàng hiệu được cán mốc ưu đãi lên tới 80%.

Bon Mua Fashion chân thành cảm ơn tới tất cả những khách hàng, đối tác và những người bạn yêu quý đã đồng hành và có mặt để tạo nên bữa tiệc mua sắm rộn ràng được phủ kín một gam màu hot pink đánh dấu cuộc chơi lớn của BON MUA chưa từng có từ trước tới nay.
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. Cảm ơn các khách hàng của Bon Mua Fashion đã ghé mua sắm cùng BON MUA Clearance Sale: End of 2022.
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. Chương trình cũng rất vinh hạnh khi được tiếp đón những bạn bè thân hữu, những người đẹp, các gương mặt trong giới thời trang ghé chơi, check-in cùng BON MUA.
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. Cảm ơn các đơn vị đối tác Lotte Department Store Vietnam, Saigon Centre, Takashimaya Vietnam đã giúp chương trình thành công được diễn tại cả 2 thành phố Hà Nội và Sài Gòn.
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. Cảm ơn các Nhà tài trợ: Hệ thống phòng tập Elite Fitness; thương hiệu làm đẹp cao cấp Belle Peau Beauté; Ngân hàng MSB đã cùng Bon Mua Fashion mang tới cho khách hàng những món quà ý nghĩa.
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. Cảm ơn báo Kenh 14, ngoisao.net, Zingnews.vn đã giúp lan toả và đưa tin về sức nóng của sự kiện.
Chân thành cảm ơn tất cả đã cùng chúng tôi tạo nên ngày hội mua sắm thời trang để khép lại một năm 2022 thật đáng nhớ. Hy vọng Bon Mua Clearance Sale những dịp tiếp theo sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng hơn và sẽ tiếp tục được đồng hành, đón tiếp những người bạn yêu mến của Bon Mua Fashion Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam.
——————————
Bon Mua Fashion FOR SUCCESS – ALL IN Bon Mua Fashion
——————————
Bon Mua Fashion Tự Hào Là 1 Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu Moschino Tại Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Bon Mua Fashion: 

Viết một bình luận