Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Nhân dịp một ngày cuối tháng, Laneige đã mang đến cơ hội trải nghiệm làm nhân viên tại cửa hàng Laneige để được hòa mình vào thế giới làm đẹp cũng như mỹ phẩm Hàn Quốc. Cô nàng Meichan xinh xắn đã có một buổi “biến hình” thành một BA (Beauty Advisor) với sứ mệnh mang đaến vẻ đẹp tự tin rạng rỡ cho các Laneige Girls vô cùng thú vị. Hãy theo chân Meichan để xem có điều gì bất ngờ tại Laneige nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

——————————
Laneige FOR SUCCESS – ALL IN Laneige
——————————
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. GIAN HÀNG TMĐT Laneige: 
 
——————————

Laneige chọn cả 02 với bộ đôi NEO CUSHION MATTE/GLOW sẽ giúp nàng sở hữu một lớp che phủ tự nhiên hoàn hảoHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Đón chờ những bức phá từ NEO CUSHION nhà LANEIGE nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

——————————

Trung thu này dặn lòng không cầu mưa Chỉ cầu cho da luôn khỏe đẹp… Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Mùa trăng năm nay sắp đến, nàng nào da chưa đẹp thì nhắn tin ngay cho Laneige để được bật mí bí quyết tỏa sáng như ánh trăng nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Đừng quên 9/9 này Laneige sale to tại Lazada:
Tinh chất dưỡng sáng da Laneige Radian-C Advanced Effector 150ml >>>> GIẢM CHỈ CÒN: 1.007.000 VNĐ kèm phần quà trị giá lên đến 1.200.000 VNĐ
Nàng là fan của Matte mịn lì hay Glow căng bóng Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Dù xanh hay hồng thì vẫn luôn mà MUST HAVE ITEM cho các nàng muốn sở hữu làn da mịn màng không tì vết Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Sắp đến siêu hội mua sắm tại Lazada ngày 09/09, NEO CUSHION giảm chỉ còn >>>796.000 VNĐ<<< + Bộ quà tặng 1tr

Kể LANEIGE nghe những điều mà khiến các nàng GEN Z cuồng cushion:

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Nhỏ gọn, tiện lợi
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Độ che phủ cao
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Mỏng nhẹ, lâu trôi
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Thiết kế tinh tế, hiện đại
Đó là tất cả những gì mà NEO CUSHION nhà Laneige muốn mang đến cho thế hệ trẻ năng động. Với 02 tone màu xanh/hồng thời thượng cho 02 dòng MATTE mịn lì / GLOW căng bóng. Sẽ là một món phụ kiện không thể thiếu cho hành trình mỗi ngày của nàng Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
GEN Z CHỌN GÌHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.01 lớp nền căng bóng chuẩn Hàn
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.01 lớp nền mịn lì không tì vết
——————————

Kì nghỉ lễ này là một dịp thích hợp hơn bao giờ hết để các nàng chăm chút và bổ sung năng lượng cho làn da sau những ngày rong ruổi và tiếp xúc với bao nhiêu khói bụi. Lên ngay 01 chu trình “refresh” làn da để sở hữu 01 làn da khỏe mạnh và rạng rỡ nhé

Một làn da đẹp là một là da đủ ẩmHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Không phải đơn giản mà các Beauties người Hàn Quốc rất chú trọng vào “công cuộc” dưỡng ẩm da. Bởi lớp nền đủ khỏe sẽ tạo tiền đề cho da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất tiếp theo đó Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Muốn da đẹp -> Phải dưỡng ẩm
Muốn da ẩm -> Phải sở hữu Water Bank Blue Hyaluronic Cream ngay
Water Bank Blue Hyaluronic Cream dành cho cho da dầuHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI – GIỮ ẨM LÊN ĐẾN 48H

Chất kem dạng gel tươi mát, giúp cân bằng độ ẩm trên da và phục hồi làn da bị tổn thương do các tác động từ môi trường và đặc biệt là ánh sáng xanh hay tia UV. Với kích thước hạt nhỏ hơn đến 2000 lần, giúp kem dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da đến lớp thứ 10 mà không hề gây bí bách hay bết dínhHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Water Bank Blue Hyaluronic Cream dành cho cho da khôHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Làn da khô ráp dẫn đến sần sùi không mịn màng có phải nỗi lo dai dẳng theo nàng mỗi đêm? Với công thức phục hồi và dưỡng ẩm sâu nhờ thành phần Blue HA có kích thước nhỏ hơn 2000 lần sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo về da và đồng thời chống lại các ảnh hưởng xấu từ môi trường đến da.
[Minigame] CHỌN BÁNH, BẮT DEAL 9/9 – VUI MÙA ĐOÀN VIÊN
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Trung thu đến gần rồi, chúng ta lại được quây quần bên gia đình cùng thưởng trăng, nhâm nhi tách trà thơm. Đặc biệt, thưởng thức những chiếc bánh Trung thu yêu thích. Có team thập cẩm mãi đỉnh, có team đậu xanh “the best”,… Nàng thuộc team nào đây??? Thôi thì về team Laneige, đủ vị yêu thích lại kèm deal to đây.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Mùa trăng này, Laneige xin giới thiệu đến các besties Bộ sưu tập Bánh thu đặc biệt có 1-0-2.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Thơm ngon mời bạn chọn ngay “chiếc” deal 9/9 yêu thích theo các bước bên dưới để nhận được những món quà yêu thương từ nhà Laneige nhé!
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Bật mí cho các nàng, 9/9 này Laneige đang có nhiều voucher “siêu khủng” trên Laz Mall và Shopee. Chốt đơn là có quà cực khủng, nhanh tay thêm vào giỏ nàng ơi

——————————

[HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ ĐẠI LỄ] Cùng hòa chung niềm vui dân tộc – Mừng kỷ niệm 77 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.

Laneige chúc bạn và gia đình có 1 kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và thoải mái, tái tạo lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.
Hãy dành cho mình ngày nghỉ thật đáng nhớ với những khoảnh khắc yêu thương, chăm sóc bản thân cùng LANEIGE nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Và đừng quên 9/9 này gặp lại nhau tại Shopee và Lazada trong ngày hội SIÊU MUA SẮM săp tới nàng nhéHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Điều gì khiến các cô nàng tự tin tỏa sáng?
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Một làn da sáng khỏe không tì vết?
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Một vẻ ngoài rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn?
Tại sao không phải là cả 2 như Kem dưỡng sáng da Radian C Cream- Một loại kem vitamin có độ dưỡng ẩm cao với công nghệ Radian C Superblend giúp điều chỉnh các đốm đen có thể nhìn thấy và sắc tố siêu nhỏ không nhìn thấy để mang lại làn da rạng rỡ và trong trẻo hoàn hảo Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
CÙNG DOLPOONG CHĂM DA KHOẺ, TỰU TRƯỜNG VUI
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Tháng chín về rồi các bạn ơi!
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Ai ai cũng náo nức chờ ngày khai giảng, háo hức gặp lại thầy cô và bạn bè. Thế nên, ấn tượng ban đầu về làn da rạng rỡ, trắng sáng là rất quan trọng phải không nào?
Nhưng mà những đốm nâu, da đen sạm sao mãi chẳng chịu biến mất. Khiến bé Gấu của chúng ta cũng “phiền lòng” vô cùng. Phải làm sao, phải làm sao???
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Thôi thì để Dolpoong gợi ý cho Gấu cùng các besties một routine “bất bại” để chữa lành, lấy lại vẻ rạng rỡ, thu hút và tràn đầy năng lượng với Radian C nhé.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Nói nhỏ cho các besties nghe nè, 9.9 này Laneige đang có nhiều deal khủng trên Shopee đó.

——————————

LƯƠNG VỀ RỦNG RỈNH – RƯỚC QUÀ XINH XINH Ưu đãi tháng 9 dành cho hệ thống cửa hàng Laneige chính hãng: 

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Quà tặng 1 lõi cushion refill trị giá 500k khi mua 2 phiên bản Matte & Glow của NEO Cushion.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Quà tặng cho tất cả đơn hàng từ 1.200.000
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Quà tặng chào đón bạn mới.
Thời gian áp dụng chương trình từ 1/9-30/9
Quà tặng có giới hạn, nhanh tay mua ngay để sở hữu các sản phẩm chất lượng từ nhà Laneige nhé!

MỘT NGÀY NĂNG ĐỘNG VỚI MEICHAN TẠI LANEIGEHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Đâu là sản phẩm chống nắng cho những cô nàng vừa muốn dưỡng trắng vừa muốn ngăn ngừa tia UV hay các tác nhân môi trường.
Kem chống nắng Radian C SunCream SPF50 PA++++ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàngHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Với công thức chứa sự kết hợp của Melasolv + EAE Vitamin giúp thúc đẩy hiệu quả giảm các đốm nâu mạnh mẽ, ngăn chặn sắc tố gây ra bởi tia UV và bụi mịn. Ngoài ra:
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Ceramide: Tăng cường bảo vệ da
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Panthenol: Làm dịu da nhạy cảm
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Vitamin C: Tăng cường chống oxy hóa
——————————

Laneige Radian C luôn đồng hành trong mọi khoảnh khắc hằng ngày của bạn để nàng tự tin tỏa sáng

Có Radian C em hòa mình trong nắng Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Rạng ngời tươi tắn – Shine you own Beauty Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Một dịp lễ dài sắp tới, sẽ thêm phần hứng thú khi Laneige mang đến cuộc thi Dance Challenge trên Tiktok với giai điệu Vitamin C vô cùng dễ thương này.
Thể lệ tham gia:
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Dance Cover lại ca khúc Radian C theo hướng dẫn.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Đăng tải lên trang Tiktok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag: #laneigevn #RadianC #tone_booster
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.10 video có lượng tương tác cao nhất hoặc nhảy đẹp nhất sẽ dành được phần quà trị giá 500K (túi pouch Radian C + 1 kit Radian C 3 items)
Thời gian: 27/08 – 09/09
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. LƯU Ý:
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Phần quà không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Sau khi công bố kết quả, các bạn may mắn vui lòng inbox về Fanpage Laneige Vietnam Official.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Trong các trường hợp có sự cố phát sinh, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Nếu phát hiện có sự gian lận khi tham gia BTC sẽ trực tiếp hủy kết quả.
——————————

CHĂM HỌC THÌ SANG – CHĂM DA VỚI RADIAN C THÌ SÁNG

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. ​​Một năm học mới lại sắp đến rồi, là con gái ắt hẳn chúng mình luôn muốn có một làn da thật rạng rỡ, trắng sáng và tràn đầy năng lượng khi đến trường đúng không nào?
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Vậy mà các đốm nâu, tàn nhang đáng ghét lại làm nàng mất tự tin. 
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Bộ sản phẩm Radian C với thành phần Vitamin C nguyên chất, hỗ trợ chăm sóc làn da trở nên tươi sáng hơn mỗi ngày. Chỉ với 4 sản phẩm tạo nên một chu trình sáng và tối đơn giản phù hợp cho mọi loại da.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Với nhiều ưu điểm vượt trội của “gia đình” nhà C sẽ khiến nàng xiêu lòng đó, “rinh” về cho tủ đồ skincare của mình ngay thôi chứ besties ơi!!

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.THÓI QUEN MỖI SÁNG CỦA NÀNG và CÁC TIPS HIỆU QUẢ Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Trước khi dùng kem chống nắng bạn phải đảm bảo làn da mình đã được làm sạch. Vi giúp tránh bụi bẩn bít tắc sau khi bôi một lớp chống nắng lên, tránh da bị nổi mụn. Nó cũng giúp kem chống nắng có thể thẩm thấu tốt hơn, tăng hiệu chống nắng.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Thoa kem chống nắng phù hợp với bạn lên toàn bộ khu vực da cần chống nắng. Lượng kem lấy ra vừa đủ, chấm lên mặt vài điểm rồi tán đều nhẹ nhàng. Cần lưu ý phải thoa trước khi ra ngoài khoảng 15 – 30 phút để sản phẩm kịp tác dụng.
Bôi lại kem chống nắng khi nó hết thời gian tác dụng hoặc bị trôi bởi mồ hôi hoặc nước.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Và cũng đừng quên tẩy trang để làm sạch lớp kem chống nắng mỗi khi về nhà nàng nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

——————————

LẠI LÀ ĐẦU TUẦN VÀ LANEIGE Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Các nàng thường hay làm gì để kéo mood cho một tuần năng động Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Hay đơn giản chỉ là chăm chút da xinh để đón chờ những điều mới mẻ đang chờ phía trước cùng Laneige nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Đâu là một sự kết hợp hoàn hảo?Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Nàng có thường hay băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm đi kèm trong chu trình dưỡng da của mình vừa hàng tá câu hỏi: “Liệu có gây kích ứng?” hay “Sử dụng chung hiệu quả có nhân đôi?”.
Chính vì thế Laneige luôn là nhãn hiệu giải đáp nhũng nỗi lo thắc mắc của nàng bằng những bộ đôi sản phẩm ăn ý.
Radian C SPOT SERUM x Radian C Cream
Sẽ là cặp bài trùng cho những làn da xỉn màu, những đốm nâu đáng ghét hay những nàng thiếu đi vẻ rạng rỡ Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.DA KHÔ và NHỮNG TRỞ NGẠIHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Các nàng đã bao giờ gặp tình trạng da khô nứt nẻ và trở nên bong tróc khiến bản thân trở nên tự ti? Chưa kể đến thời tiết ẩm ương “sáng nắng, chiều mưa” dạo gần đây các dễ gây vấn đề cho da hơn. Đừng lo, hãy để Water Bank Blue Hyaluronic Cream làm bạn đồng hành cùng nàng băng qua những ngày trời chuyển mùa này Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Với công thức 7 KHÔNG an toàn, dịu nhẹ giúp phục hồi và dưỡng ẩm không hề gây bết dính. Với khả năng duy trì độ ẩm lên đến 100 giờ, chắc hẳn đây sẽ là chân ái cho những cô nàng da khô Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
CHỐT LIỀN SIÊU PHẨM, CHĂM DA CỰC ẨM
Chắc hẳn các nàng chưa quên em Kem dưỡng ẩm Water Bank Blue Hyaluronic với kích thước hạt HA nhỏ hơn gấp 2000 lần giúp bổ sung độ ẩm tức thì và duy trì cho làn da vẻ căng mọngHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Các tín đồ của làn da căng bóng, ẩm mịn chắc chắn không thể bỏ qua em kem dưỡng dạng gel siêu yêu này Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

——————————

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Ra mắt tung hoành đã lâu, cùng xem em Radian C Spot Serum đã chiều lòng phái đẹp cũng như những làn da đỏng đảnh giữa thời tiết khó chiều này như nào nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Với chiết xuất 15,2% Vitamin C nguyên chất, Radian C Spot Serum giúp nàng loại bỏ những đốm nâu đáng ghét chỉ sau 2 tuần sử dụng, đối phó với các vấn đề về sắc tố da đã không còn nhiều lo ngại Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
ZALO FANs ƠI, LANEIGE TỚI ĐÂYYY~~~
Chuyến xe Laneige đã đến với Zalo để mang đến những phần quà vô cùng giá trị và đặc sắc dành cho các tín đồ yêu chăm da. Game vui – Quà xịn – Thể lệ lại rất EASYYYY, vậy thì còn chần chờ gì mà không tới ngay….!!!
Ghé ngay Tiktok Laneige Việt Nam để cùng tham gia ngay chiếc Minigame siêu đáng yêu mà lại cực kì đơn giản này nhé các cô nàng Laneige Girls <3
Một ly nước cam cho cơ thể tăng đề khángHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Một chai Radian C Advanced Effector cho làn da bừng sángHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Nàng nào sở hữu làn da kém sắc không đều màu, mau mau “tậu” ngay bửu bối nhà Laneige cho những ngày thời tiết “ẩm ương” này nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. BỘ ĐÔI ĂN Ý – DA SÁNG HẾT Ý Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
Với thành phần chiết xuất từ Vitamin C, kem dưỡng Radian C không chỉ giúp làm mơ các đốm nâu mà còn cung cấp độ ẩm lý tưởng cho làn da kết hợp với kem chống nắng Radian C là một sự “hợp rơ” vô cùng hoàn hảo.
Bật mí, các nàng nên sử dụng bộ đôi này vào buổi sáng để phát huy hết công dụng chống oxy hóa của Vitamin C nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
< THÁNG 8, ĐÌNH ĐÁM NGÀY HỘI >
Chào mừng ngày Quốc tế Thanh Thiếu Niên, Laneige hòa nhịp cùng tuổi trẻ Laneige tặng ngay 1 bộ Cushion Eyebrow trị giá 410,000 VNĐ cho đơn hàng từ 1,500,000 VNĐ tại một số cửa hàng Laneige Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
——————————

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.SIÊU SALE ĐÃ CẬP BẾNHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Nàng nào còn chưa “lên thuyền” thì nhanh tay cùng xem Trixie xinh đẹp sẽ chia sẻ những “món ngon” nào trong bữa đại tiệc trưa nay vào lúc 11h30 với Laneige nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.

Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.TUẦN NÀY LANEIGE TIKTOKSHOP SALE GÌHãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. 19h30 | 03/08
Có ai giống admin cứ mỗi tuần là mong ngóng đến thứ 4 để chờ hốt ngay deal hot hòn họt từ nhà Laneige Tiktokshop khônggg~ Các Laneige Girls chính hiệu mà quên thứ 4 ngày vàng là tiếc lắm đó nhaa~
Siêu ưu đãi chỉ có trong livestream ngày 3/8
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Deal sốc 3k, 350k
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Quà tặng từ 200k cho mọi đơn hàng
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Ưu đãi lên đến 50%
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Freeship cho mọi đơn hàng
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Voucher độc quyền chỉ trong livestream
– Giảm 30k đơn từ 300k
– Giảm 60k đơn từ 600k
– Giảm 100k đơn từ 1000k
——————————

[Laneige’s Beauty Tips Check] Chuyên mục dưỡng da cùng chuyên gia Radian-C quay trở lại bằng chuỗi skincare routine dành cho những buổi tối thư giãn tại gia.

Trở về nhà sau ngày dài năng động có phần mệt mỏi. Làn da cần được “sạc pin” để phục hồi năng lượng ngay lập tức. Laniege mách bạn bí kíp bổ sung dưỡng chất để cải thiện làn da mỗi ngày nhé:
Làm sạch: Nhẹ nhàng “cởi bỏ” lớp trang điểm cùng hàng tá bụi bẩn da đang mang bằng nước ấm, sản phẩm tẩy trang và sửa rửa mặt. (Đây là bước quan trọng nhất hỗ trợ quá trình hấp thu các dưỡng chất đấy Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. Bởi một làn da sạch sẽ sẵn sàng cho quá trình chăm sóc da)
Bước 1: Bổ sung dưỡng chất cho da với Laneige Radian-C Advanced Effector với chiết xuất VITAMIN C tinh khiết 94% cùng hợp chất quả mọng giúp làm chậm quá trình OXY HÓA DA. Nhẹ nhàng loại bỏ các cặn bẩn sau khi rửa mặt còn sót lại, giúp bề mặt da sẵn sàng cho một chu trình chăm sóc da chuyên sâu.
Bước 2: Loại bỏ đốm nâu và tàn nhang đáng ghét mang lại vẻ tươi sáng đều màu cho làn da với Laneige Radian-C Spot Serum. Chứa đến 15.2% Vitamin C tinh khiết giúp chống oxi hoá mạnh mẽ, làm sáng da và cải thiện thâm mụn, đốm nâu trên da. Kết hợp mạnh mẽ với Niacinamide (Vitamin B3) làm tăng mạnh mẽ hiệu quả làm sáng da gấp 3 lần! Để thúc đẩy hiệu quả của Vitamin C trong sản phẩm đừng quên kết hợp với Radian C Cream.
Bước 3: Thúc đẩy quá trình dưỡng sáng da và bổ sung độ ẩm sâu cho làn da với Radian C Cream. Sẽ hỗ trợ hiệu quả chống OXY HÓA đến 790% và tăng cường dưỡng sáng đến 190% cho làn da. Radian C Cream còn giúp khóa chặt các dưỡng chất sâu vào da để nuôi dưỡng và phục hồi sâu.
Vậy là kết thúc một chu trình chuyên sâu cho những buổi tối thư giãn rồi đấy. Nhanh tay lưu lại bí kíp và bắt tay vào mần đẹp nhé Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha.
——————————
Laneige FOR SUCCESS – ALL IN Laneige
——————————
Hãy Để Laneige Bật Mí Cho Các Besties 1 Bí Quyết Chăm Da Trắng Sáng, Tỏa Sáng Ngày Tựu Trường Với Báu Vật Từ Nhà Radian C Nha. GIAN HÀNG TMĐT Laneige: 

Viết một bình luận